Nguyên Khang: Tôi từng mất nhiều cơ hội vì tăng giá cát sê

Theo dõi VGT trên

Nguyên Khang thừa nhận từng bị choáng ngợp và ảo tưởng khi hào quang đến nhanh. Điều này khiến anh mất đi một số cơ hội quý giá cũng như để lại cho anh bài học sâu sắc trên con đường làm nghệ thuật.

Nguyên Khang: Tôi từng mất nhiều cơ hội vì tăng giá cát sê - Hình 1

Nguyên Khang là người dẫn dắt cho chương trình kỷ niệm 30 năm của nhạc sĩ Nhất Huy. NVCC/FBNV

Thời của TikToker là thử thách không nhỏ cho nghệ sĩ

* Xin chào MC Nguyên Khang! Được biết anh là người dẫn dắt cho chương trình kỷ niệm 30 năm của nhạc sĩ Nhất Huy, anh sẽ chọn cách kể chuyện như thế nào?

- MC Nguyên Khang: Khang muốn gợi mở ký ức của khán giả với hành trình âm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy qua những giọng hát gắn với thanh xuân của mọi người. Khang là “Big Fan” của Làn sóng xanh ngày xưa, cũng là fan của anh Nguyễn Nhất Huy, bài nào của anh mình cũng thuộc lòng. Khang từng có thời gian ngồi viết thư tay gửi về đài VOH để bình chọn cho ca khúc mình yêu thích và giúp nó giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng. Từ đó, Khang có cơ hội nhận vé xem lễ trao giải của Làn sóng xanh. Vì thế mình hiểu cảm giác được nhìn thấy thần tượng của mình trên sân khấu nó tuyệt vời thế nào. Thời internet chưa bùng nổ, thú thật Khang không biết anh Nguyễn Nhất Huy là ai, chỉ hâm mộ nhưng sau này đọc báo mới biết và ấn tượng với nhiều ca khúc gắn với chuyện tình của anh.

* Được biết anh từng thần tượng Đan Trường, Lam Trường và Cẩm Ly. Nay đứng chung sân khấu anh thấy như thế nào?

- Đã lắm. Khang còn mong muốn có cơ hội mời 3 anh chị và nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy vào The Khang Show. Khang muốn được nghe cả bốn người kể nhiều hơn về câu chuyện của họ. Mỗi người có một câu chuyện của riêng mình và là một hành trình cả chục năm để viết nên những tư liệu quý giá về đời và nhạc. Trước mắt với chương trình của anh Huy trong một không gian tuyệt vời như ở Đà Lạt, Khang tin nó sẽ gợi nên cho những khách mời những xúc cảm khó quên. Ngày xưa rất ít những cặp song ca nổi tiếng, song hành cùng nhau qua cả chục năm thế này thì lại còn hiếm hơn. Bên cạnh đó, tình bạn thân thiết của ba nghệ sĩ này cũng là điều rất đáng trân trọng vì để gìn giữ được tình bạn không vụ lợi trong showbiz qua nhiều năm chắc chắn các anh chị phải rất yêu quý nhau.

Nguyên Khang: Tôi từng mất nhiều cơ hội vì tăng giá cát sê - Hình 2

Nguyên Khang cho biết anh có những nguyên tắc riêng khi làm nghề. NVCC

* Sau Covid, Nguyên Khang có cảm thấy thị trường MC đang khó khăn hơn khi sô chậu vơi bớt, các bạn TikToker nổi lên?

- Khang nghĩ đó là thử thách không nhỏ dành cho nghệ sĩ, nói một cách khác nghệ sĩ phải thích nghi để thay đổi chính mình. Nói thật, chúng tôi là những người có cá tính và đôi khi ngại thay đổi bản thân. Nhưng giờ thời thế thay đổi, mình phải thích ứng thôi. Khang thấy có nghệ sĩ từng không quen dùng mạng xã hội, nhưng giờ đã dùng rất thành thạo và xem đó là công cụ hiệu quả để tương tác với fan vì suy cho cùng nó có ích cho công việc của họ. Trước đây, có một chuyên gia công nghệ nói rằng Khang có nhiều mối quan hệ trong showbiz, sao không làm chương trình nào cho riêng mình. Anh bạn đó nói với Khang cách đây cũng 4-5 năm rồi nhưng thời điểm đó Khang cũng chỉ lắng nghe chứ không biết làm sao. Đến gần đây, khi sản xuất The Khang Show, Khang mới thấy điều đó đúng và hơi tiếc nếu mình làm sớm hơn thì đã có thêm nhiều cơ hội cho bản thân. Có thể, Khang cũng có lượng khán giả đông hơn, hoặc ít nhất cũng có chương trình cho riêng mình.

Thành công sớm từng khiến tôi tự mãn

* Bây giờ, MC không chỉ là người dẫn chương trình đơn thuần mà đôi khi họ còn là cái tên bảo chứng rating cho một gameshow. Anh có từng nghĩ phát triển theo hướng đó?

- Khang thấy mình là một người an toàn, thích những nội dung có chiều sâu, và phản ứng khá chậm nên đôi khi không giỏi làm gameshow. Khang nghĩ cũng có thể do làm nghệ thuật là một ngã rẽ bất ngờ của một chàng kỹ sư Bách khoa. Nhiều lúc Khang thấy mình hơi “an toàn trên mức cho phép” (cười). Khang nghĩ, mình cứ là mình, không cần chạy theo hay thay đổi theo những gì người khác đang có, vì đôi khi đó không phải là thế mạnh. Với Khang mỗi ngày được làm nghệ thuật, được nói và gặp khán giả là vui, không hẳn phải cực kỳ đắt show, nổi tiếng đình đám hay cứ viral trên mạng xã hội mỗi ngày, “biết đủ là đủ”.

* Thời đỉnh cao những năm 2014-2018, lúc mở tivi là thấy Nguyên Khang với Giọng hát Việt, X Factor, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam, Bước nhảy hoàn vũ, Người hát tình ca, The Remix… anh có nghĩ mình là một “celeb” đình đám, tự mãn khi đứng chung với những nghệ sĩ lớn?

- Không! Mình có là gì so với ánh sáng của các ngôi sao ấy. Khang chỉ tập trung vào việc k.iếm t.iền lo cho gia đình. Đến giờ, Khang vẫn nghĩ phải luôn nỗ lực mỗi ngày để không bị bỏ lại phía sau. Được đứng chung sân khấu với các anh chị nổi tiếng, Khang nghĩ đó là phúc phần của mình, vì Khang sẽ học được ở họ nhiều điều có ích. Các anh chị không dạy nhưng mình vẫn “học lóm” được mà. Khang học ở họ cách kiểm soát cảm xúc, luôn tươi cười và không để lộ cho người ta thấy việc mình yêu hay ghét ai. Khang nghĩ, càng nổi tiếng, người ta lại càng hòa đồng và thân thiện, khiêm tốn.

Video đang HOT

* Vậy anh từng có cảm giác sung sướng, thăng hoa như một ngôi sao?

- Khang từng có nhiều thời điểm thăng hoa, nổi tiếng rần rần đấy chứ (cười). Như thời XONEFM chẳng hạn, khán giả yêu thích tính cách và giọng nói của mình trên sóng phát thanh lắm, mà vì không biết mặt nên cái tên Nguyên Khang lúc đó chỉ “nổi tiếng”. Sau này, Khang đoạt giải quán quân cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình Cầu vồng của VTV nên có nhiều cơ hội xuất hiện trên sóng giờ vàng nhiều chương trình trực tiếp như Bước nhảy hoàn vũ, The Remix, Sing My Song, X-Factor nên “nổi hình”. Thật ra, đó cũng là một trong những thành công quá sớm dẫn đến mình có đôi lúc tự mãn. Khang đã tăng giá cát sê theo mức mình mong muốn, nhưng thật sự nó cũng khiến nhà sản xuất không thích và Khang cũng đ.ánh mất một số cơ hội quan trọng cho chính mình. Khang cũng nhận ra được điều ấy để cố gắng thay đổi, khắc phục sự tự cao ấy cũng như dung hòa được lợi ích của mình và đối tác.

* Nguyên Khang có hối hận vì hành động đó của bản thân?

- Có chứ. Khang thấy mình bồng bột và ảo tưởng bởi danh tiếng và thành công đó của mình. Sau đó, Khang hiểu rằng mình cần phải xác định rạch ròi giữa xây dựng hình ảnh để đi con đường lâu dài và vấn đề “cơm áo gạo t.iền”. Có những chương trình Khang chấp nhận “lỗ vốn” vì mình quá thích chương trình ấy, hoặc chương trình ấy theo mình nghĩ sẽ mang lại sự thành công cho mình khi tham gia, nó giúp mình nhận được sự yêu quý của khán giả, và với những chương trình như vậy mình không đặt nặng chuyện cát sê. Còn với những chương trình mang tính thương mại, dĩ nhiên, mình sẽ lấy đúng “t.iền đong gạo” chứ (cười).

Nguyên Khang: Tôi từng mất nhiều cơ hội vì tăng giá cát sê - Hình 3

Nguyên Khang nhấn mạnh anh vẫn nỗ lực hằng ngày để không bị bỏ lại phía sau. NVCC

* So với lúc Nguyên Khang vào nghề, cát sê của anh tăng bao nhiêu?

- Cát sê không tăng quá nhiều nhưng nếu so với mức sống ổn định ở một thành phố lớn, cát sê một đêm dẫn chương trình của Khang có thể đủ sống một tháng. Nhưng điều đó chưa hẳn là ổn định, vì nó chỉ tồn tại khi bạn đang “đương thời”, đang “tỏa sáng”. Vì vậy, đối với Khang trong nghề này còn cần học hai chữ “biết điều”, vì nếu không, thì ánh hào quang của mình có thể sẽ “vụt tắt”.

* Một show có thể xuất hiện nhiều ca sĩ nhưng chỉ có một MC, điều này có nghĩa sự cạnh tranh giữa những MC sẽ cao hơn. Nguyên Khang nghĩ sao về điều này?

- Khang nghĩ cái mình cần lo nhất không phải là cạnh tranh với MC khác, mà là liệu bạn có nằm trong top đầu sự lựa chọn của đối tác hay không? Điều đó rất quan trọng ở khâu xây dựng “nhân hiệu” và tính cách. Vừa nổi tiếng, vừa giỏi chuyên môn và lại dễ thương thì kiểu gì bạn cũng sẽ được để mắt đến. Còn về sự cạnh tranh, thật ra trong nghề Khang không phải tuýp người giỏi giao tế, nên có thể sẽ không có nhiều mối quan hệ thân thiết.

* Có nhiều người thẳng thắn nói rằng không thích MC Nguyên Khang. Anh nghĩ sao về vấn đề này?

- Khang nghĩ chuyện đó bình thường mà, thánh nhân còn chưa được huống gì mình. Tuy nhiên, Khang nghĩ người ta không thích mình là sự lựa chọn của họ, còn tính cách là của mình, sao có thể vì họ không thích mình mà phải thay đổi đi tính cách của bản thân để chiều lòng họ. Trong một chương trình, ít khi nào có hai MC nam đứng chung, vì thế, Khang nghĩ không có chuyện cạnh tranh, tranh giành suất dẫn với nhau. Ở Việt Nam, MC nổi tiếng đều có thị phần và thị trường riêng. Cái cần cạnh tranh, chính là bản thân của mình so với ngày hôm qua, có tốt hơn không? Không dẫn show này thì mình còn nhiều cơ hội khác.

* Có phải vì ý chí làm giàu nên anh mở nhiều nhà hàng?

- Khang mở hàng chả cá vì thích món này, để đi đến đâu cũng có chỗ để ăn. Khang kinh doanh được 3 năm nhưng rơi đúng vào thời điểm dịch bệnh rồi giờ lại vào thời điểm kinh tế đang khó khăn nữa. Nó như phép thử khả năng chịu đựng của mình. Kinh doanh cũng giống như giương buồm ra khơi, không biết bầu trời sẽ thế nào, trời yên biển lặng hay sắp bão tố.

Khang không nghĩ mình sẽ đ.ánh giá một con người một sự việc chỉ qua cái nhìn bên ngoài. Ví dụ, một người với bộ quần áo đắt t.iền, đi xe sang, ăn nhà hàng xịn chưa hẳn là người giàu. Mà muốn biết sự thực, hãy nhìn ở cách họ cư xử với đồng t.iền. Không phải mở nhiều nhà hàng là giàu, mà duy trì được những nhà hàng đó sau những biến cố hay không, đó mới là “giàu”. Như The Khang Show đang làm chẳng hạn, mọi thứ chỉ mới là bắt đầu sau 1 năm, hãy đợi thời gian và sự đón nhận của khán giả mới biết được con đường mình đi là đúng hay chưa.

- Cảm ơn những chia sẻ của MC Nguyên Khang!

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân

Mới đây, trong chương trình "The Khang Show" NSND Kim Xuân đã có những trải lòng về công việc lẫn như cuộc sống của mình. Thậm chí, NSND Kim Xuân còn tiết lộ giai đoạn mất mát lớn đối với mình.

Với NSND Kim Xuân, anh dẫn dắt câu chuyện bằng tấm thẻ có hình hai gương mặt màu sắc đối lập đang khóc - cười. "Trên hành trình miệt mài với các vai diễn, cô khóc hay cười nhiều hơn", anh gợi mở.

NSND Kim Xuân chia sẻ, trên sân khấu, bà khóc rất nhiều nhưng ở ngoài cuộc đời thì bình thản. " Bình thản không có nghĩa không gặp sóng gió. Mà những sóng gió đó, có lẽ nhờ được nghề tôi luyện, nên khán giả ít biết", bà nói.

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân - Hình 1

Kim Xuân kể, lần đó, khoảng 10h đêm, bà đang diễn vở "Cô chủ quán xinh đẹp" thì hay tin bà nội qua đời. Với Kim Xuân, bà nội là người gắn bó vì t.uổi thơ nữ nghệ sĩ lớn lên bên bà. " Bà mất là điều rất kinh khủng", NSND Kim Xuân bày tỏ. Nên trong khoảnh khắc nhận tin dữ, bà bần thần, c.hết lặng.

"Cô chỉ quán xinh đẹp" là một vở hài kịch, Kim Xuân sắm vai cô gái chân quê, ngờ nghệch, chọc cười khán giả bằng những hành động ngốc nghếch. Lúc đó, bà vẫn phải bước ra sân khấu để mang tiếng cười cho khán giả nhưng trong lòng đau khổ, tiếc thương cho một người ruột thịt vừa qua đời.

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân - Hình 2

Khi ấy, đạo diễn Hùng Lâm đến nắm tay Kim Xuân an ủi: "Xuân ơi, hãy cứ nghĩ như mình chưa nghe gì hết, để mình có thể bình tâm để ra sân khấu".

Lần khác, nữ nghệ sĩ hay tin em trai qua đời vì tai nạn giao thông cũng ngay trên sân khấu. Tất cả những nỗi đau đó, Kim Xuân tin rằng nếu khán giả biết sẽ thấu hiểu cho bà, nhưng bà vẫn muốn khi họ đến rạp sẽ được xem người diễn viên làm tốt vai trò của mình. Vì thế, bà cố gắng sắm tròn vai và và sau đó thì nỗi đau nó tăng gấp đôi.

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân - Hình 3

Host Nguyên Khang bày tỏ mong muốn tìm hiểu con đường NSND Kim Xuân đến với diễn xuất - dù đó là công việc thử thách, đôi khi khiến người nghệ sĩ không được sống với cảm xúc thật. Nữ nghệ sĩ nói đam mê nghệ thuật cháy âm ỉ trong bà như ngọn lửa nhỏ, được che phủ bởi nhiều "lớp màng ngoại cảnh". Cho đến năm 19 t.uổi, khi bà được NSND Can Trường khuyến khích thi vào đoàn kịch Cửu Long Giang, thì ngọn lửa đó được cháy tự do và bùng lên dữ dội.

"Biết cực, biết khổ nhưng điều may mắn của tôi là xuyên suốt hành trình làm nghệ thuật, tôi luôn nhận được những vai diễn hay, có nhiều đất diễn và rất thuyết phục khán giả", bà nói.

Nữ nghệ sĩ thấy tự hào vì từ ngày đầu theo nghề, bà luôn được giao các vai chính, có nội tâm sâu sắc để thỏa sức khoe tài diễn xuất.

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân - Hình 4

Theo NSND Kim Xuân, mỗi thời điểm, bà thích một dạng vai khác nhau. Như năm 1991, bà đóng vai người họa sĩ trong vở "Cõi tình"; năm 1997 tham gia một vở kịch truyền hình là "Mênh mông tình mẹ"; rồi năm 1998 là "Thời con gái đã xa"... Tất cả các vai diễn này đều mang về cho nữ nghệ sĩ những g.iải t.hưởng danh giá.

Những năm gần đây, bà tham gia vai Bà Tư trong "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa"; vai Bà Ngọc trong "Nhà không bán". Và mới đây là Hà Phương trong "Hạnh phúc máu".

"Mỗi thời điểm, những vai diễn sẽ giao cho mình một cảm xúc khau nhau. Nếu nói thích vai này hơn vai kia thì quả là không công bằng", nghệ sĩ nói.

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân - Hình 5

Tạm dừng dòng hồi ức về các vai diễn, Kim Xuân tâm sự mối tình với người chồng bên bà từ thuở thanh xuân. "Năm 1997, ông xã chở tôi trên chiếc xe đạp đòn ngang. Khi cả hai về chung nhà, chúng tôi sắm một chiếc mobylette màu xám rồi sau này là xa máy, xe hơi...", bà nói.

Kim Xuân khen ngợi chồng là người đàn ông quê miền Trung tuy cọc tính nhưng rất thương gia đình. Ông không để cho vợ phải đi một mình nên kiên trì nhiều năm đưa đón mỗi lần bà đi diễn. Và bà cũng cảm nhận hơi ấm, cảm giác an toàn mỗi khi ngồi sau xe chồng. Khi có xe hơi, bà chỉ có thể yên tâm chợp mắt nếu người cầm lái là ông xã.

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân - Hình 6

Chuyện tình đẹp của vợ chồng NSND Kim Xuân bắt đầu từ năm 1976, khi cả hai tham gia lớp học nghệ thuật ở Sài Gòn. Kim Xuân kể, bà say đắm ông xã nhờ ánh mắt biết nói khi ông diễn xuất trong vở kịch trong buổi tốt nghiệp. Sau khi kết thúc khóa học, cả hai kết nối nhờ những bức thư tay trong thời gian dài.

Ngày đầu bước vào mối quan hệ tình cảm, nữ nghệ sĩ cũng đắn đo bởi gia đình bạn trai gốc Huế chưa thiện cảm với người làm nghệ thuật. Dịp đó, bà mời cả nhà đến xem bà đóng chính tại sân khấu Cửu Long Giang để khẳng định công việc diễn xuất không chỉ đáng quý mà còn cao quý.

"Sau 22 năm làm dâu, đến giờ, ba mẹ chồng luôn tự hào giới thiệu về con dâu là nghệ sĩ Kim Xuân", bà kể.

Có hôn nhân hạnh phúc nhưng NSND Kim Xuân thú nhận, vợ chồng bà cũng trải qua đủ cung bậc cảm xúc, có lúc sóng gió đến mức không thể chấp nhận nhau. Nhưng vào những thời điểm khó khăn nhất, bà luôn nghĩ điều gì đã đưa cả hai đến bên và gắn bó với nhau.

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân - Hình 7

"Xuất phát điểm của chúng tôi là tình yêu. Chúng tôi không chỉ đồng hành nhờ tình yêu đôi lứa mà đã cùng vượt qua những chuyển biến khắc nghiệt của đất nước giai đoạn đó. Nhìn vào đó để thấy những mâu thuẫn trong cuộc sống thường nhật chỉ là những điều nhỏ bé mà nếu ngồi lại bình tĩnh suy xét sẽ gỡ ra được", bà nói.

Nữ nghệ sĩ tin rằng bà là một phụ nữ may mắn khi tìm được người đàn ông đồng điệu, hiểu và thông cảm với nghề nghiệp của bà.

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân - Hình 8

Cuối chương trình, Kim Xuân chia sẻ với host Nguyên Khang về vai diễn mới nhất của bà trong bộ phim "Hạnh phúc máu".

Bà cho biết, khi nhận kịch bản, bà hứng thú vì vai diễn hay nhưng còn băn khoăn lúc ra bối cảnh sẽ hợp tác ra sao với đạo diễn, quay phim, âm thanh, ánh sáng... Nhưng đến ngày bấm máy, bà bất ngờ khi nhà sản xuất Dược Sĩ Tiến "chơi lớn".

"Tôi choáng ngợp khi bối cảnh là một khu biệt thự với rất nhiều căn biệt thự kiểu Pháp. Bên trong, ê kíp dành riêng một phòng cho nhân vật của tôi với kịch bản, đạo cụ, phục trang được chuẩn bị sẵn rất đẹp và cẩn thận. Ngoài ra, đoàn thuê riêng một trợ lý theo sát để chăm sóc tôi suốt quá trình", bà kể.

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân - Hình 9

Host Nguyên Khang nhắc lại tuyên bố của NSX Dược Sĩ Tiến: "Đây là bộ phim đầu tay của tôi. Nếu tôi xem lại thấy không hay, tôi sẵn sàng bỏ. Tôi sẽ làm đến khi nào được khán giả công nhận là một bộ phim hay".

Nghệ sĩ Kim Xuân không cho đấy là một phát ngôn sốc hay tỏ ý chảnh. Bà nghĩ rằng, Dược Sĩ Tiến là một dược sĩ, giảng viên đại học và doanh nhân nên khi chuyển hướng sang lĩnh vực mới là phim ảnh thì cần khó tính, thận trọng và không được phép sai sót, nếu sai phải sửa.

"Tôi thấy Tiến nói điều đó là đúng, chứ đâu có gì là chảnh", bà nói.

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân - Hình 10

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt
13:56:49 22/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Đỗ Mỹ Linh và chồng tặng anh trai t.iền tỷ, cặp anh em chuẩn con nhà vọng tộc
12:46:50 22/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Sau thị phi mặc đồ ngủ ra sân cùng chồng chủ tịch, Đỗ Mỹ Linh lại vướng tranh cãi khi mặc áo thêu rỗng
07:48:47 23/06/2024
Bộ phim kịch tính nghẹt thở xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là "quốc bảo nhan sắc" diễn hay xuất thần
06:16:42 23/06/2024
Karik và Thai VG lần đầu bắt tay làm nhạc
08:15:44 23/06/2024

Tin mới nhất

Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH

08:39:05 23/06/2024
Thời điểm hình ảnh trong đám cưới được chia sẻ rầm rộ, Long Đẹp Trai bị bao vây bởi lời xì xầm đến từ cộng đồng mạng.

Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z "mất tích bí ẩn khỏi Vbiz"

06:35:00 23/06/2024
Thời gian vừa qua, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ trở thành cái tên nhận được sự chú ý. Nguyên do vì người đẹp sinh năm 1999 đột ngột vắng bóng, hạn chế tham gia các hoạt động giải trí.

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Trấn Thành dành lời ngọt ngào, gọi Hari Won là 'cục vàng' trong ngày đặc biệt

23:21:52 22/06/2024
Trấn Thành dành những lời ngọt ngào cho bà xã Hari Won trong ngày sinh nhật của cô. 8 năm gắn bó, cặp đôi được ngưỡng mộ vì vẫn lãng mạn như vợ chồng son .

Ca sĩ Siu Black bị biến chứng bệnh thận do tiểu đường, phản hồi tin đồn nợ nần

23:18:09 22/06/2024
Hiện tại, sức khỏe Siu Black tạm ổn, chân bớt sưng, đang dưỡng bệnh ở Kon Tum. Ngoài uống thuốc trị tiểu đường và biến chứng bệnh thận, chị còn phải uống nước muối.

MC Liêu Hà Trinh: Suýt bị chồng Việt kiều đuổi khỏi công ty khi làm ăn chung

23:15:15 22/06/2024
Trong talkshow She-Level tập 2, MC Liêu Hà Trinh tiết lộ, khi hai vợ chồng cùng xây dựng thương hiệu đồ cho mẹ và bé, chị suýt bị chồng đuổi khỏi công ty vì nhầm lẫn về tầm nhìn, sứ mệnh của công ty.

Á hậu Lệ Hằng đồng hành cùng bệnh nhân bạch biến

22:16:11 22/06/2024
Á hậu Lệ Hằng có những hoạt động ý nghĩa để đồng hành cùng bệnh nhân bạch biến, đồng thời lan tỏa thông điệp hiểu biết, tôn trọng và yêu thương đến cộng đồng.

Nữ ca sĩ Việt có "triệu người mê" về với chồng sau cuộc chia tay ầm ĩ

21:59:15 22/06/2024
Nữ ca sĩ gốc Đồng Nai có hơn 2,5 triệu liên tục đăng ảnh khoe chồng con sau khi gây chao đảo mạng xã hội vì thông tin đời tư.

HOT: Thái Trinh tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai giấu mặt

21:42:41 22/06/2024
Tối 22/6, nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh khoe chai nước dùng để trang trí trong lễ ăn hỏi. Theo đó, Thái Trinh và vị hôn phu giấu mặt sẽ thực hiện nghi thức đính hôn vào ngày 24/6 tới.

Đàm Vĩnh Hưng ở biệt thự 'ngàn hoa', Lý Hùng phong độ ở t.uổi 55

21:32:07 22/06/2024
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khoe hoa đẹp tự trồng. Lý Hùng phong độ ở t.uổi 55 được nhiều khán giả khen vì vẫn giữ được dáng thon gọn.

Cuộc sống hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh

20:56:07 22/06/2024
Được ví như Victoria - Beckham của Việt Nam, cuộc sống hôn nhân của ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trấn Thành tiết lộ thói quen được duy trì sau 8 năm cưới Hari Won

20:23:21 22/06/2024
Nhắn nhủ những lời xúc động dịp sinh nhật vợ, Trấn Thành còn tiết lộ những điều thú vị trong đời sống hôn nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm

Nga tố Mỹ triển khai 3 UAV MQ-9 tiếp cận nguy hiểm Su-35

Thế giới

09:25:05 23/06/2024
Quân đội Nga cáo buộc 3 máy bay không người lái (UAV) MQ-9 Reaper của Mỹ tiếp cận nguy hiểm tiêm kích Su-35 của Nga ở Syria, nhưng chưa va chạm.

5 em nhỏ Điện Biên đi bộ hơn 20km để bắt xe về quê

Tin nổi bật

09:13:37 23/06/2024
5 em nhỏ quê Điện Biên xuống Hà Nội làm việc nhưng không lấy được t.iền phải đi bộ từ thị trấn Đông Anh qua bến xe Mỹ Đình để bắt xe về quê.

Nóng: Công an truy tìm đối tượng liên quan vụ việc nghiêm trọng ở huyện Đông Anh, Hà Nội

Pháp luật

09:06:28 23/06/2024
Ngày 22/6, Công an xã Vân Hà, huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa phát đi thông báo cần tìm công dân có liên quan đến vụ việc trên địa bàn.

Jennie (BlackPink) xuất hiện bên ca sĩ tai tiếng Trần Quán Hy

Nhạc quốc tế

09:00:59 23/06/2024
Ca sĩ Jennie (BlackPink) chia sẻ ảnh tạo dáng nhí nhố bên tài tử Trần Quán Hy. Mối quan hệ giữa hai ngôi sao khiến nhiều người tò mò.

Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới

Góc tâm tình

08:56:00 23/06/2024
Hai cô em chồng được mẹ bênh nên coi thường tôi ra mặt, nhưng sau khi nghe tiết lộ của luật sư thì bỗng khóc như mưa. Vợ chồng tôi cưới nhau đã 7 năm, có một cậu con trai gần 5 t.uổi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/6: Bạch Dương trăn trở, Song Ngư thoải mái

Trắc nghiệm

08:55:17 23/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/6 sẽ có những điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?

Tv show

08:46:45 23/06/2024
Khi tập luyện cùng biên đạo, Anh Tú Atus bộc lộ khuyết điểm vũ đạo. Nam diễn viên thường quên bài, chậm động tác so với các thành viên khác.

Thu Hà Ceri: Hot girl người Tày đóng phim trăm tỷ, sắc vóc gợi cảm khó tin

Người đẹp

08:37:45 23/06/2024
Gần đây, Thu Hà Ceri có màn lột xác gây chú ý trong các phim điện ảnh. Ngoài đời, cô sở hữu vẻ đẹp trẻ trung và cá tính, được nhận xét giống hot girl Hàn Quốc.

Ý tưởng lưu trữ, kiểm soát sự bừa bộn của gia đình có t.rẻ e.m

Sáng tạo

08:07:19 23/06/2024
Ở độ t.uổi nghịch ngợm và ham khám phá những điều mới mẻ, thật không tránh khỏi việc trẻ luôn bày bừa lộn xộn, không có tổ chức ở khắp mọi nơi trong nhà.

Mẹ 2 con xứ Hàn chăm da "đỉnh của đỉnh": Trẻ đến nỗi U35 mà bị nhầm là n.ữ s.inh

Làm đẹp

08:02:42 23/06/2024
Hong Young Gi là hot girl sinh năm 1992 người Hàn Quốc. Cô nàng gây ấn tượng bởi gu thời trang biến hóa đa dạng, đặc biệt là visual trẻ trung hơn hẳn t.uổi thật, thậm chí nhiều người còn vui đùa rằng trông bà mẹ 2 con vẫn như n.ữ s.inh cấp...

Tùng Dương: Từng xin hát nhưng không ai nhận vì chỉ thuộc nhạc 'các cụ'

Nhạc việt

08:02:33 23/06/2024
Tùng Dương thừa nhận từng cực đoan khi chỉ thuộc nhạc các cụ . Đó là lý do anh từng đi xin hát không ai nhận. Hiện tại, anh muốn thay đổi tư duy âm nhạc để mới hơn, trẻ hơn và gần với khán giả hơn.