Lạ mắt môtô điện “độc” nhất chạy 201 km/lần sạc
Johammer J1 là một mẫu mô tô điện chạy êm ru, có khả năng đạt vận tốc tối đa 119 km/h, với quãng đường 201 km chỉ với một lần sạc.
Chạy được quãng đường bao nhiêu cho mỗi lần sạc luôn là câu hỏi băn khoăn thường trực của khách hàng đối với dòng sản phẩm môtô điện.
Một công ty tại Áo đã đem lại hy vọng mới giải quyết nan đề này cho khách hàng khi giới thiệu mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện Johammer J1 có thể di chuyển với quãng đường 125 dặm (khoảng 201 km) chỉ với một lần sạc.
Xe do nhóm Johammer có trụ sở tại Bad Leonfelden (Áo), Johammer J1 chạy hầu như im lặng hoàn toàn nhờ loại động cơ điện tiên tiến được tích hợp phía bánh sau. Loại động cơ này có thể cho công suất đầu ra tới 14 mã lực và đạt vận tốc cực đại đến 74 mph (khoảng 119 km/h).
Đi kèm với động cơ là bộ hộp số cùng các trục được làm giảm trọng lượng để giúp cho xe tiêu thụ năng lượng tiết kiệm hơn. Đồng hồ xe có màn hình với độ phân giải cao hiển thị rõ nét thông số tốc độ và quãng đường đi.
Xe có nhiều màu tùy chọn như trắng, bạc, xanh da trời, vàng và xanh lá cây. Phiên bản J1.150 có giá bán 31.600 USD, trong khi phiên bản J1.200 có giá bán 34.500 USD với trang bị pin to hơn và quãng đường đi xa hơn.
Video đang HOT
Xe chạy được 201 km mỗi lần sạc.
Nhiều màu tùy chọn.
Ghế ngồi đơn.
Động cơ gắn bánh sau.
Theo Danviet.vn
Thiếu niên 16 tuổi chạy môtô vòng quanh thế giới
Ở tuổi 16, một thiếu niên Australia đã chạy môtô vòng quanh thế giới cùng với bố mẹ mình.
Mike Schram cùng chiếc Yamaha XT660 bắt đầu hành trình vòng quanh thế giới lúc 16 tuổi. Anh chàng đã trở thành người trẻ nhất đi vòng quanh thế giới chỉ bằng một chiếc xe máy, theo Autoevolution.
Cuộc hành trình đi qua 53 quốc gia, dài hơn 120.700 km bắt đầu từ năm 2014 đến nay. Bố mẹ Mike cũng đi cùng trên chiếc Triumph Bonneville.
"Những khoảnh khắc nguy hiểm nhất là khi chúng tôi suýt nữa tông vào một con nai sừng tấm ở Canada", Mike nói với tờ Mirror, "và khi có bốn chiếc xe tải chạy vượt qua chúng tôi ở Honduras".
Mike Schram cùng chiếc Yamaha XT660 của mình. Ảnh: Autoevolution.
Chuyến đi gặp vô vàn rắc rối dọc đường, từ ngộ độc thực phẩm đến những tai nạn suýt chết. Tuy vậy, Mike cho biết anh đã may mắn được những người tốt giúp đỡ, đặc biệt là tại các nước nghèo.
"Tôi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người dân tại các quốc gia Đông Nam Á và Trung Mỹ. Họ rất thân thiện và luôn chào đón tôi. Tôi chưa từng nhận ra tầm quan trọng của sự kết nối giữa con người kể từ khi bắt đầu đi đây đó. Gặp gỡ mọi người và nói chuyện với họ là một phần quan trọng trong việc du lịch. Nó cho bạn một cái nhìn mới".
Schram cùng với bố mẹ. Ảnh: Mirror.
Mike cũng chia sẻ trên blog những kinh nghiệm đáng nhớ trong chuyến đi của mình. Ví dụ như lần đi qua vùng Uyghur, Trung Quốc, do những vấn đề chính trị phức tạp tại đây, anh bị lầm tưởng là khủng bố và đã không được đổ xăng.
Schram và bố đã mở một cửa hàng ở Hà Lan chuyên bán linh kiện cho dòng xe adventure, đồng thời nhận phục dựng xe theo ý khách hàng.
Chiếc Yamaha XT660 của Mike thuộc dòng dual purpose, trang bị động cơ 4 thì SOHC xi lanh đơn, 4 van, dung tích 660 phân khối, bình xăng dung tích 15 lít, hộp số 5 cấp.
Đại Việt
Theo Zing
Hàng chục môtô phân khối lớn trên đường phố Sài Gòn Gần 40 chiếc Benelli đủ chủng loại cùng diễu hành qua những tuyến phố Sài Gòn để chào đón 4 biker hoàn thành chuyến xuyên Việt. Chiều 30/7, câu lạc bộ những người chạy xe Benelli tại TP HCM có buổi tụ họp để chào đón 4 biker vừa hoàn thành chuyến hành trình xuyên Việt. Bốn chàng trai xuất phát từ Hà...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

Yamaha Augur 155 VVA trình làng: Thiết kế độc đáo, trang bị xịn xò

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc
Có thể bạn quan tâm

Mùa rêu xanh tuyệt đẹp trên đảo Lý Sơn
Du lịch
09:11:03 11/03/2025
8 thói quen sau bữa tối giúp tiêu hóa nhanh hơn
Sức khỏe
09:08:56 11/03/2025
2 thứ trên giường là "ổ vi khuẩn" dai dẳng, nhưng 90% chúng ta quên vệ sinh thường xuyên
Sáng tạo
09:00:38 11/03/2025
Manus của Trung Quốc thách thức Mỹ trong cuộc đua 'tác nhân AI'
Thế giới
08:51:49 11/03/2025
Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn
Netizen
08:32:42 11/03/2025
Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán
Phim châu á
08:22:43 11/03/2025
Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun
Hậu trường phim
08:19:39 11/03/2025
Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?
Sao âu mỹ
08:17:18 11/03/2025
Sao Việt 11/3: Bạn gái kém 36 tuổi mặc hở bạo dự sự kiện cùng Việt Anh
Sao việt
08:06:12 11/03/2025
Video mới của Zenless Zone Zero bị cấm ngay khi vừa ra mắt, lý do là chứa quá nhiều hình ảnh và âm thanh "nhạy cảm"
Mọt game
08:05:01 11/03/2025