Kobo ra mắt máy đọc sách cao cấp Aura
Aura hiện đã cho phép đặt hàng trước và sẽ chính thức lên kệ tháng sau với giá $150.
Hãng Kobo mới đây vừa ra mắt thêm một chiếc máy đọc sách ( e-reader) cao cấp mới có tên gọi Aura. Đây được xem là phiên bản thu nhỏ của Aura HD với màn hình e-ink cỡ chuẩn 6 inch.
Kobo cho biết Aura được trang bị công nghệ về đèn chiếu tốt nhất trong số các sản phẩm cùng phân khúc. CEO Michael Serbinis của Kobo cho biết họ đã hợp tác trực tiếp với E-ink giúp làm giảm đáng kể hiện tượng “làm mới toàn trang” (full-page refresh) mà chúng ta thường gặp trên các e-reader. Aura cũng là máy đọc sách 6 inch mỏng và nhẹ nhất của Kobo với độ dày 8,1 mm và cân nặng 173 gram.
Aura có 2 lựa chọn màu sắc gồm đen và hồng. Bên trong, chúng ta có chip xử lý Freescale i.MX507 tốc độ 1 GHz, 4 GB bộ nhớ có thể mở rộng qua khe micoSD. Pin được dự đoán cho thời gian đọc sách 2 tháng (với tần suất đọc 30 phút/ngày và WiFi bị tắt). Về phần mềm, Kobo cung cấp các công cụ giúp bạn tạo ghi chú, đánh dấu, tìm định nghĩa từ, chia sẻ 1 đoạn văn hay nào đó với bạn bè trên Facebook. Máy được cung cấp 11 font chữ, 24 kích thước, cung cấp nhiều tùy chọn căn chỉnh độ nét giúp đem lại trải nghiệm đọc sách tốt nhất.
Aura hiện đã cho phép đặt hàng trước và sẽ chính thức lên kệ tháng sau với giá $150.
Video đang HOT
Theo VNE
Các thiết bị đọc sách Sony có thiết kế mới, ưu đãi mới
Sony vừa làm mới các thiết bị đọc sách của hãng, khi mua loạt sản phẩm này, khách hàng còn sẽ được hưởng mức giá mới và nhiều ưu đãi khác.
Các mẫu máy PRS-T2/HBC và PRS-T2 được thiết kế lại, mẫu PRS-T2/HBC có màu đen còn mẫu PRS-T2 có 2 màu trắng và hồng nhìn trông rất bắt mắt.
Mẫu thiết bị đọc sách Sony PRS-T2/HBC (den) và PRS-T2
Khi mua mẫu máy PRS-T2/HBC (có màu đen) khác hàng được hưởng khuyến mại đi kèm là bộ truyện trứ danh Harry Portter and the Sorcerer"s Stone. Các nút tìm kiếm đã được hãng thiết kế lại giúp dễ ấn hơn, các cải thiện bên trong giúp máy có khả năng tìm kiếm tốt hơn trước. Mẫu PRS-T2 được tùy chỉnh để có thể phóng to, thu nhỏ trang sách, xoay ngang xoay dọc tùy ý, khá mượt mà. Một chức năng mới được Sony đưa vào loạt cải tiến này là "Evernote" giúp người dùng lưu lại, ghi chú trang sách hay mà mình yêu thích, ngoài ra còn có thể đăng lên Facebook từ quyển sách mình đang đọc để chia sẻ cùng bạn bè.
Vừa đọc sách vừa chia sẻ thông tin lên Facebook thông qua Wifi
Được cung cấp hàng ngàn đầu sách miễn phí
Tra cứu nghĩa của từ không biết nhờ bộ từ điển mà máy sẵn có
Các phiên bản mới này được Sony tung ra với giá 129 USD, pin có thể dùng trong 2 tháng (với điều kiện không bật Wifi)
Bạn có thể mua hàng ngay từ trang chủ của Sony
Theo TTVN
Đánh giá chi tiết Kobo Aura HD: Chiếc Porsche dành cho người yêu sách Chiếc máy đọc sách tốt trên thị trường hiện nay. Thị trường máy đọc sách vẫn luôn có một chỗ đứng riêng so với những chiếc tablet được bày bán tràn lan. Với một chiếc máy đọc sách, người dùng sẽ không thể sử dụng các chức năng đa phương tiện, những hệ điều hành với cả kho ứng dụng, nhưng bù lại...