Kiều Anh: “Bạn trai tôi ít tuổi hơn Mạnh Trường và không phải thiếu gia”

“Anh ấy sinh năm 1986, trẻ hơn tôi, ít tuổi hơn Mạnh Trường luôn… nhưng rất chín chắn. Công việc lẫn gia thế của anh ấy cũng bình thường, không phải đại gia hay thiếu gia gì cả”, Kiều Anh tiết lộ.

Bị chê tạo hình hơi già so với Mạnh Trường

Đọc những phản hồi của khán giả về vai Nguyệt trong “ Hồ sơ cá sấu ”, chị suy nghĩ gì?

Thời gian qua, tôi có theo dõi những phản hồi của khán giả về bộ phim và nhân vật do tôi đảm vai. Phải nói rằng, khán giả ngày nay để ý rất kỹ trước những gì họ quan tâm. Cho đến thời điểm này, tôi thấy vui vì nhiều người đã yêu thích bộ phim dù diễn biến những tập đầu hơi rối rắm. Tất nhiên, bộ phim hay vai diễn nào cũng có những khen chê trái chiều. Tôi mới đi được một nửa chặng đường của phim và sẽ cố gắng trong chặng đường còn lại.

Kiều Anh: Bạn trai tôi ít tuổi hơn Mạnh Trường và không phải thiếu gia - Hình 1

Kiều Anh bị chê tạo hình hơi già so với Mạnh Trường trong “ Hồ sơ cá sấu ”.

Mọi người nói như thế nào về sự kết đôi của chị với Mạnh Trường trên phim?

Có người khen đẹp đôi, cũng có người bảo tôi hơi già so với Mạnh Trường. Đáng ra, nhân vật Nguyệt được tạo hình đẹp và trẻ trung hơn vì trong phim cô ấy được cả 3 người đàn ông yêu thích. Tuy nhiên, đạo diễn muốn tạo hình nhân vật Nguyệt là một người phụ nữ trải qua nhiều biến cố, vất vả trong cuộc sống nên luôn có những dấu hiệu mệt mỏi trên khuôn mặt.

Theo đúng như lời “tuyên bố” của đạo diễn là “Nếu ngoài đời Kiều Anh trẻ hơn Mạnh Trường thì tôi cũng sẽ cố làm già đi”. Từ giờ đến cuối, đạo diễn sẽ cho tôi xinh xắn hơn một chút.

Vậy sau khi đi được phân nửa chặng đường, chị đã thực sự hòa nhập được với lối diễn của Mạnh Trường?

Trong phim này, những phân cảnh đầu tiên là tôi quay với Việt Anh. Việt Anh quả thật là một diễn viên rất xuất sắc và có lối diễn tinh tế. Trong 10 ngày đầu, Việt Anh đã động viên tôi rất nhiều khi tôi có những va vấp, trượt trật… Thậm chí, trong lúc quay, Việt Anh và Ngọc Quỳnh còn dạy tôi rất nhiều về diễn xuất, tâm lí nhân vật.

Tuy nhiên, Mạnh Trường có lẽ là bạn diễn nam mà tôi thích nhất từ trước đến nay vì cậu ấy có lối diễn rất đầy đặn. Hai chị em từ thời điểm đầu đã có cảm giác rất hợp. Càng về sau, chúng tôi lại càng phối hợp ăn ý hơn.

Làm việc với một đạo diễn khó tính và kỹ tính như NSƯT Mai Hiền, áp lực của chị có gấp đôi?

Đúng là làm việc với một đạo diễn cao tay nghề nhưng kỹ tính như anh Mai Hiền thì áp lực lúc nào cũng cận kề. Nhưng đúng là có áp lực mới tạo nên thành công. Bên cạnh những phút giây áp lực thì cũng có sự thoải mái nhất định để nghệ sĩ phục hồi năng lượng sáng tạo .

Anh Mai Hiền là người rất kỹ càng trong việc phân tích tâm lí nhân vật cho diễn viên trước khi bước vào cảnh quay. Thời gian vừa rồi, anh Mai Hiền rất vất vả vì phải ra tận trường quay để trao đổi cụ thể với từng diễn viên. Là người đọc kịch bản từng tập một và xem lại phim khi phát sóng, tôi rất thích cách dựng của đạo diễn.

Thực ra, tôi thần tượng anh Mai Hiền từ lâu, thông qua những bộ phim anh ấy làm. Tôi thường đùa anh ấy là đạo diễn triệu like, triệu view. Và được làm việc chung với anh ấy là một niềm vinh dự lớn. Anh ấy dù khá cầu toàn nhưng vẫn luôn tạo điều kiện hết mức cho tôi.

Kiều Anh: Bạn trai tôi ít tuổi hơn Mạnh Trường và không phải thiếu gia - Hình 2

Kiều Anh: Bạn trai tôi ít tuổi hơn Mạnh Trường và không phải thiếu gia - Hình 3

Kiều Anh dành nhiều lời khen cho bạn diễn Việt Anh.

Quay trở lại sau nhiều năm ngừng đóng phim, có khi nào chị cảm thấy bị stress nặng vì vai diễn?

Stress nặng thì không nhưng stress nhẹ thì có. Ba tuần đầu tôi bị đau dạ dày nặng. Tôi lo lắng không biết tạo hình như thế nào để hợp với Trường khi hơn cậu ấy những 4 tuổi. Tôi lại lần đầu tiên đóng hình sự và phim thu âm trực tiếp nên áp lực cứ đè nặng. Đến thời điểm này, khi phim phát được 10 tập thì tôi nhận được lời khen là chất giọng hay, diễn xuất ổn. Bị chê nhiều nhất là tạo hình hơi già và có bọng mắt ( cười ).

Bạn trai không phải là thiếu gia!

Bạn trai và con trai của chị nói gì về vai diễn lần này của chị?

Con trai tôi rất thích xem phim mẹ đóng. Cu cậu mới 7 tuổi nhưng đã có những suy nghĩ rất người lớn. Trong tập 10 vừa rồi, nhân vật Đặng Chung có nói một câu: “Đã xinh đẹp lại còn thông minh thì không có kết cục tốt đâu”, cu cậu đang xem phim liền bật lại “Có kết cục tốt chứ, tại sao xinh đẹp và thông minh lại không có kết cục tốt?”.

Cu cậu cũng rất tự hào khi có mẹ làm diễn viên, đi đâu cũng khoe. Bạn trai cũng thích xem phim này. Nói chung, mọi người trong gia đình xem phim còn soi kỹ hơn cả khán giả.

Kiều Anh: Bạn trai tôi ít tuổi hơn Mạnh Trường và không phải thiếu gia - Hình 4

Hậu trường cảnh Kiều Anh nghiên cứu kịch bản trước khi bước vào quay.

Xem mấy cảnh Mạnh Trường ghen Nguyệt trên phim, bạn trai chị phản ứng như thế nào?

Anh ấy bảo: “Cũng giống giống anh nhỉ?” ( cười ). Ở ngoài đời, anh ấy cũng giống nhân vật Hải của Mạnh Trường.

Sau bộ phim này, chị có nghĩ mình sẽ công khai một chuyện trọng đại nào đó?

Thực ra, tôi nghĩ, việc yêu nhau rồi đến với nhau là chuyện bình thường, không có gì to tát để phải nói đến nhiều. Bây giờ tôi chỉ muốn làm nghệ thuật. Những việc đời tư, kể cả chuyện về con, tôi cũng không hay mang lên mạng. Tôi thích một cuộc sống bình thường. Tôi đã trải qua đời sống của người nổi tiếng nên tôi hiểu cái giá mà người nổi tiếng phải trả như thế nào. Và tôi cũng không muốn những người bên cạnh mình bị ảnh hưởng vì điều đó.

Không lẽ bạn trai của chị chỉ muốn làm người yêu trong bóng đêm?

Anh ấy vẫn nói tôi công khai cho mọi người biết đi hoặc tại sao không muốn công khai. Nhưng thật ra, chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn yêu và không biết tương lai như thế nào nên tôi không muốn.

Anh ấy trẻ hơn tôi, thậm chí ít hơn Mạnh Trường 1 tuổi. Anh ấy đẹp trai, công việc ổn định, gia đình cơ bản. Bây giờ, nếu cưới thì phải sinh con mà tôi có sẵn sàng để sinh con ở tầm tuổi này không lại đang là vấn đề. Nếu tôi không chịu sinh con thì bắt buộc anh ấy phải có một người khác.

Anh ấy theo đuổi tôi mấy năm rồi, qua thời gian yêu nhau, thấy anh ấy trẻ tuổi nhưng chín chắn và nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên tôi mới đón nhận. Nhưng đến với nhau rồi mới thấy hai hoàn cảnh có nhiều sự khác biệt và không biết có thể đến được với nhau không.

Vì dù sao tôi cũng đã từng đổ vỡ hôn nhân, có một con riêng… nên liệu chúng tôi đến với nhau thì gia đình anh ấy có chấp nhận không. Thôi thì bây giờ cứ biết yêu đã, còn về lâu dài sẽ đến đâu hay đến đó.

Ở thời điểm này, khi đã trải qua nhiều biến cố, tôi yêu ai không quan trọng, chỉ cần hợp với mình là đủ. Không cần thiết phải là người quá ghê gớm để chứng minh cho thiên hạ biết mình có người yêu như thế nào.

Chị có nghĩ là vì từng đổ vỡ một lần nên bây giờ thận trọng quá mức?

Đúng là, ngày xưa, khi hôn nhân đổ vỡ, cái gì tôi cũng sợ và mất lòng tin. Nhưng bây giờ thì không còn bị đè nặng bởi điều đó nữa. Có lẽ vì tôi đã học được cách cân bằng cuộc sống và giữ tâm tĩnh tại quá lâu. Vì thế, tôi không gặp áp lực nào khi yêu người trẻ hơn mình cả.

Kiều Anh: Bạn trai tôi ít tuổi hơn Mạnh Trường và không phải thiếu gia - Hình 5

Kiều Anh tiết lộ, bạn trai ít tuổi hơn và không phải là thiếu gia.

Ở người đàn ông này, có gì đặc biệt khiến chị nhận lời?

Như đã nói, anh ấy sinh năm 1986, trẻ hơn tôi nhưng rất chín chắn. Công việc lẫn gia thế của anh ấy cũng bình thường, không phải đại gia hay thiếu gia gì cả. Tôi từng yêu vài đại gia rồi nên chắc giờ mẫn cảm với đại gia ( cười lớn ).

Mối quan hệ của bạn trai với con trai chị như thế nào?

Nói chung hai người cũng ít gặp. Tôi cũng không muốn hai người gặp nhau quá nhiều và cũng không muốn con trai biết đó là người yêu của mẹ. Tôi muốn cháu trưởng thành thêm một chút nữa.

Cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin.

Kiều Anh: 'Tôi chưa có kế hoạch tổ chức lễ cưới'

Diễn viên "Phía trước là bầu trời" cho biết cô đang hạnh phúc, nhưng chưa lên kế hoạch tổ chức lễ cưới.

Kiều Anh chia sẻ thông tin đã đính hôn vào tháng 8. Tuy nhiên, vốn là người kín tiếng, cô không bật mí bất cứ thông tin nào về người đàn ông của mình.

Trong sự kiện ra mắt phim truyền hình Hồ sơ cá sấu ngày 4/11, Kiều Anh lần đầu nhắc đến bạn trai. Cô cũng tâm sự về những khó khăn khi quay lại đóng phim sau ba năm.

- Trở lại với lĩnh vực phim truyền hình sau 3 năm, lại đảm nhận vai chính, chị gặp khó khăn gì?

- Bây giờ tôi không hoạt động ở lĩnh vực múa nữa, nên muốn dành thời gian cho điện ảnh nhiều hơn.

Khi nhận lời tham gia phim này, đầu tiên, tôi áp lực về tuổi. Trong dàn diễn viên, Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam, Huyền Lizzie, Lan Phương... đều trẻ hơn. Tiếp đến là áp lực về vai diễn vì lâu rồi mình không làm phim. Nhân vật Nguyệt là mẫu phụ nữ hấp dẫn, quyến rũ. Trước hết, tôi phải làm sao để tạo hình đúng.

Việc thu tiếng trực tiếp cũng là một khó khăn nữa với tôi vì lần đầu trải nghiệm. Việt Anh, Mạnh Trường hay anh Ngọc Quỳnh đều diễn một "đúp ăn ngay". Tôi phải quay vài lần do bị vấp thoại.

Bình thường, tôi tập yoga và thiền, tâm trạng luôn có sự cân bằng, cảm giác bình an. Trong khi tâm lý nhân vật Nguyệt lại tương đối phức tạp. Tôi nghĩ đây có lẽ là một trong những lý do khiến mình chưa hoàn toàn nhập vai ở giai đoạn đầu.

Các bạn diễn hỗ trợ tôi khá nhiều. Trong một cảnh, tôi không khóc được và Lan Phương đã tìm cách giúp tôi lấy cảm xúc.

Kiều Anh: Tôi chưa có kế hoạch tổ chức lễ cưới - Hình 1

Hậu trường một cảnh quay trong phim mới của Kiều Anh. Ảnh: NVCC.

- Sự chênh lệch tuổi giữa chị và Mạnh Trường có ảnh hưởng đến quá trình kết hợp của hai người khi vào vai vợ chồng?

- Thực sự tôi không nghĩ hai chị em lại có thể kết hợp ăn ý như vậy. Ban đầu, khi biết tin nam chính là Mạnh Trường, tôi hỏi đạo diễn rằng có nhất thiết phải đóng với một bạn trẻ và đẹp trai như vậy. Tôi còn xin anh Mai Hiền cho đổi diễn viên (cười).

Thời gian đầu tôi bị ngại, không dám nhìn vào mắt bạn diễn. Tôi và Trường chưa đóng chung bao giờ. Dần dần, tôi mới quen. Nhưng ở ngoài, hai chị em cũng ít nói, ít tâm sự, chỉ tập trung làm tốt vai diễn. Trong các diễn viên, hình như tôi nói chuyện với Trường ít nhất.

- Có phải chị chủ động muốn giữ khoảng cách với bạn diễn nam?

- Tôi và Trường đều cố gắng hoàn thành vai diễn. Nhưng tôi luôn nghĩ mình giữ khoảng cách sao cho vừa đủ, bởi hai người đều có gia đình riêng. Khi tập, hai chị em cũng chỉ áng chừng. Chẳng hạn, trong một phân cảnh tình cảm dài khoảng 2 phút, chúng tôi bàn với nhau sẽ hôn ở đoạn này, ở đoạn kia, rồi động tác ra sao. Chỉ vậy thôi!

Có lẽ tạo hình cũng là yếu tố giúp chúng tôi vào vai "ngọt" như vậy.

Kiều Anh: Tôi chưa có kế hoạch tổ chức lễ cưới - Hình 2

Kiều Anh vẫn được khán giả nhớ đến với bộ phim Phía trước là bầu trời. Ảnh: NVCC.

- Bạn trai của Kiều Anh nói gì khi chị quay lại đóng phim?

- Ngay từ đầu, khi ở bên một người ủng hộ mình làm nghề, tôi rất yên tâm. Nếu không ủng hộ, chắc tôi đã không yêu (cười). Bên cạnh đó, bố mẹ, con trai cũng động viên tôi nhiều. Con trai tôi rất thích mẹ đóng phim.

- Chị lo lắng anh ấy sẽ ghen khi xem cảnh thân mật của bạn gái trên màn ảnh không?

- Tôi vẫn trêu anh ấy là đừng xem. Còn sắp tới, anh có xem hay không thì tôi không biết. Nhưng tôi nghĩ cũng thoải mái thôi mà!

- Ngoài chuyện ủng hộ bạn gái theo đuổi nghệ thuật, điều gì ở người đàn ông này đã chinh phục chị?

- Anh ấy hài hước, chân thành. Tôi thích những người đàn ông hài hước, làm cho cuộc sống của mình nhẹ nhàng, vui vẻ hơn.

- Từ cuối tháng 8, Thu Nga và nhóm bạn thân đã chia sẻ chuẩn bị làm phù dâu cho chị. Vậy ngày vui của chị sắp đến chưa?

- Các bạn ấy trêu thôi, chứ tôi chưa có kế hoạch cho đám cưới. Từ trước đến nay, về chuyện tình cảm, tôi muốn giữ kín. Tôi chỉ thích nói về phim ảnh, cuộc sống xung quanh.

- Những ngày đi làm phim, cuộc sống hàng ngày của chị bị đảo lộn ra sao?

- Tôi bị căng thẳng trong 1-2 tuần đầu. Bản thân là diễn viên ngoại đạo, không qua trường lớp, đương nhiên mình có những khó khăn nhất định. Nhưng bây giờ mọi thứ vào guồng rồi.

Khoảng một năm vừa qua, tôi thấy cuộc sống, công việc của chúng ta bị đảo lộn nhiều vì dịch Covid. Bây giờ được đi làm phim, tôi vui chứ!

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'
13:15:01 28/02/2021
Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'
06:41:55 27/02/2021
Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'
06:32:57 28/02/2021
Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'
07:31:15 28/02/2021
Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'
12:39:21 27/02/2021
Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'
19:19:57 28/02/2021
Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'
07:45:44 27/02/2021
Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp
22:46:18 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông kể giây phút băng qua tường rào, đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A
21:29:27 28/02/2021
Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"
18:19:17 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD
19:57:16 28/02/2021
"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt
18:16:05 28/02/2021
Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù
21:33:31 28/02/2021
Lê Giang: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả xương sụn đắp vào mũi
21:28:38 28/02/2021
Gặp lại chị dâu cũ, tôi bàng hoàng vì không ngờ cuộc sống của chị lại thay đổi khủng khiếp đến thế
18:39:40 28/02/2021
Cuộc sống khổ cực khi mới đến Mỹ của danh ca Trường Vũ
20:32:54 28/02/2021

Tin mới nhất

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Charlie Nguyễn: 'Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp'

06:14:41 23/02/2021
Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết các nhà làm phim Việt ngày càng chuyên nghiệp, bỏ số tiền lớn đầu tư cho sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường nhỏ khiến họ gặp rủi ro cao.

Đức An kể lần đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ ra mắt

05:58:13 23/02/2021
Mẹ của đại gia Đức An đón con dâu và cháu nội với ánh mắt trìu mến. Các anh chị em của anh tỏ thái độ lịch sự, tránh nhắc chuyện cũ.

Á hậu Phương Anh lên tiếng sau màn livestream bằng tiếng Anh gây ‘bão’ mạng

21:27:46 22/02/2021
Có thể nói, sau màn livestream của Phương Anh với Giám đốc Marketing cuộc thi Miss International, nhiều người hâm mộ kỳ vọng cô có thể mang vương miện Hoa hậu Quốc tế đầu tiên về cho Việt Nam.

Trò chuyện đầu năm với “chàng nghệ sĩ mộng mơ " Hoàng Dũng: Đi hát 5 năm tôi vẫn ở nhà thuê đi xe máy, vì đa cảm nên yêu ai là cuồng nhiệt lắm

12:52:46 22/02/2021
Tôi thích những người có giọng nói hay, Hoàng Dũng tâm sự.

Lý Hùng tuổi 52 sống độc thân vui vẻ, thay ba chăm sóc mẹ

08:21:04 22/02/2021
Ngoài nghệ thuật, tôi bận việc kinh doanh, từ thiện và lo quán xuyến gia đình.

Đầu năm Trang Nhung kể chuyện lấy đạo diễn đại gia và 3 cô cháu đi thi Hoa hậu: "Đối với tôi 2 chữ đại gia rất bình thường"

06:15:38 22/02/2021
Đã lâu lắm rồi, công chúng không còn được gặp Trang Nhung tại các sự kiện giải trí và trên màn ảnh nhỏ nữa. Cô sống ra sao? Hiện đang làm gì? Tất cả sẽ được bật mí trong bài phỏng vấn này.

Vì sao Hyun Bin được khen có bờ vai Thái Bình Dương?

13:32:49 21/02/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí GQ, tài tử Hyun Bin trải lòng về cuộc sống, sự nghiệp ở độ tuổi U40.

Ngọc Thảo: 'Tôi may mắn có đôi chân dài 1,11 m'

12:32:58 21/02/2021
Á hậu Việt Nam 2020 chia sẻ cô làm người mẫu từ khi bước vào đại học. Ngọc Thảo nhận 300.000 đồng trong lần đầu bước trên sàn catwalk.

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: "Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm"

10:22:11 21/02/2021
Huỳnh Anh đã có những chia sẻ rõ ràng, chi tiết nhất sau khi bị loạt scandal bủa vây suốt vài ngày qua.

Diễn viên Hoàng Yến: 'Tôi là người dám sống, lấy được 4 chồng đâu dễ'

06:50:00 21/02/2021
Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ không ngại ngần chuyện 4 chồng hay nhiều hơn thế.

Vĩnh Thuyên Kim: "Mẫu người để tôi nhìn phải đẹp trai, 6 múi, cao ráo"

13:31:11 19/02/2021
Người đến được với tôi phải có tài, kinh tế ổn định và giỏi hơn tôi. Đặc biệt, người đó phải hơn tôi 8 tuổi trở lên. Trẻ quá về mất công hai đứa cãi lộn, Vĩnh Thuyên Kim cho biết.

Mỹ Tâm: 'Tôi thấy an toàn bên Mai Tài Phến'

13:03:55 19/02/2021
Mỹ Tâm nói ở cạnh Mai Tài Phến, cô thấy an toàn, thoải mái nên không có lý do gì từ chối tình cảm đàn em dành cho.

NSND Việt Anh: 'Nhiều nghệ sĩ trẻ giỏi chém gió nhưng lười đọc sách!'

07:18:14 19/02/2021
Một điều đáng buồn là nhiều bạn nghệ sĩ trẻ rất ít đọc sách. Các bạn có thể rất giỏi chém gió về đủ mọi đề tài trên mạng xã hội nhưng nói đến sách là ngồi yên vì không biết gì để bàn luận, NSND Việt Anh nói.

Bình An: 'Tôi từng nói sẽ dừng đóng phim nếu vai diễn không tốt'

07:05:13 19/02/2021
Bình An cho biết anh muốn kết thúc dạng vai hiền lành, thư sinh để tìm kiếm những nhân vật xù xì và gai góc hơn.

Có thể bạn quan tâm

MU có quyết định bất ngờ với Eric Bailly

Bóng đá thế giới

23:48:47 28/02/2021
Ban lãnh đạo MU gây bất ngờ khi chuẩn bị đàm phán gia hạn hợp đồng với trung vệ Eric Bailly.

Mực nước sông Dương Tử giảm dần trong 40 năm, chuyện gì xảy ra?

Thế giới

23:45:22 28/02/2021
Xem xét những số liệu ghi nhận được trong vài chục năm qua ở nhiều trạm đo kết hợp cùng ảnh vệ tinh, các nhà khoa học phát hiện mực nước trên sông Dương Tử, Trung Quốc giảm khoảng 2cm mỗi 5 năm kể từ năm 1980.

Chưa sang Nhật Bản, Đặng Văn Lâm đã nhận "lời cảnh báo"

Bóng đá việt nam

23:34:04 28/02/2021
Thủ thành Đặng Văn Lâm khó bắt chính nếu Kim Jin-Hyeon tiếp tục chơi ổn định như trận ra quân tại J-League 1.

Anh trai qua đời chưa được 7 tháng, Trà Ngọc Hằng lại đau lòng khi em trai mất

Sao việt

23:32:29 28/02/2021
Chỉ chưa đầy 1 năm mà Trà Ngọc Hằng đã mất đi 3 người thân là anh trai ruột, chị dâu, em trai ruột.

Doanh nghiệp ở ‘tâm dịch’ Cẩm Giàng được hoạt động trở lại từ 1-3

Đời sống

23:21:59 28/02/2021
Tỉnh Hải Dương cho phép các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện được hoạt động trở lại từ đầu tháng 3 với yêu cầu phải bảo đảm các điều kiện phòng dịch.

Phạm Lịch mê tiền thưởng “cặp kè” với trai lạ, chấp nhận “bỏ” Toàn Trung

Show việt

23:20:37 28/02/2021
Vì muốn tăng cơ hội giành lấy giải thưởng trị giá 50 triệu đồng của chương trình, cặp đôi Phạm Lịch và Toàn Trung chấp nhận lời đề nghị chia uyên, rẽ thuý của hai MC Chí Thiện và Liêu Hà Trinh.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao?

Sao châu á

23:19:55 28/02/2021
Đây là lần hiếm hoi cặp vợ chồng đình đám này xuất hiện cùng một khung hình.

Sao nữ Hàn Quốc làm trắng da như thế nào?

Phong cách sao

23:13:59 28/02/2021
Các thần tượng thường xuyên dưỡng ẩm và uống đủ nước để da sáng lên mỗi ngày.

Có 1 tỷ không nghe lời vợ đi mua nhà, giờ tôi ôm nỗi hối hận

Tâm sự

23:13:20 28/02/2021
5 năm trước, vợ chồng tôi có 1 tỷ đồng tiền tiết kiệm. Chúng tôi dự định sẽ góp thêm để đủ mua một căn nhà mà không phải đi vay. Nhưng tôi đã sai lầm.

Khi tình cảm được đong đếm bằng tiền

Tình yêu

23:08:55 28/02/2021
Đọc câu chuyện của bạn, tôi quả thực cảm thấy rất buồn. Xưa nay, không ít người vẫn đong đo tình cảm bằng bạc tiền như vậy.

Sắp mở lại phiên tòa xét xử bác sĩ côn đồ đánh đập, hiếp dâm nữ điều dưỡng ở Huế

Pháp luật

22:57:50 28/02/2021
TAND TP Huế dự kiến sẽ mở lại phiên xét xử nam bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế có hành vi đánh đập, hiếp dâm nữ điều dưỡng vào ngày 9/3.

‘Kẻ hủy diệt’ có phiên bản hoạt hình dài tập

Phim âu mỹ

22:43:23 28/02/2021
Series hoạt hình Terminator sắp tới do nhà sản xuất Mattson Tomlin, đồng biên kịch của The Batman (2022), thực hiện.

Châu (Hồng Diễm) là nhân vật duy nhất có được điều này trong Hướng dương ngược nắng

Phim việt

22:40:20 28/02/2021
Kể từ khi Hướng dương ngược nắng phát sóng, có lẽ Cao Minh Châu do Hồng Diễm đảm nhận là nhân vật nhận được thái độ rõ ràng nhất từ phía khán giả.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Mẹ của Je Ni khiến khán giả hả dạ khi tát Seok Kyung vì tội quá hỗn xược, còn tuyên chiến với Ju Dan Tae

Phim châu á

22:38:21 28/02/2021
Trong tập 4 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2, Seok Kyung chính thức bị mẹ của Je Ni trừng trị sau nhiều lần gây nghiệp.

Những smartphone chính hãng sắp bị ngừng bán ở Việt Nam

Đồ 2-tek

22:38:07 28/02/2021
Oppo Find X2, Galaxy Z Flip hay Vivo X50 Pro là những sản phẩm cao cấp, còn ít hàng tại một số hệ thống.