Quang Tuấn – Linh Phi kể chuyện sinh con thời Covid-19

Nhìn lại năm 2020, diễn viên Quang Tuấn – ca sĩ Linh Phi trân trọng dấu mốc đặc biệt lần đầu làm cha mẹ.

Quang Tuấn - Linh Phi kể chuyện sinh con thời Covid-19 - Hình 1

Trước giờ hẹn với Ngoisao.net, vợ chồng ca sĩ Linh Phi (LP) – diễn viên Quang Tuấn (QT) đột xuất phải đưa con gái vào bệnh viện khám vì bé bị sốt cao. Dù thần thái hơi mệt mỏi sau một đêm mất ngủ lo cho con, cặp đôi trò chuyện vui vẻ chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong năm 2020.

- Năm 2020 là một năm nhiều biến động và khó khăn với mọi người. Nhìn lại năm qua, anh chị nhớ những dấu mốc và trở ngại nào?

- QT: Năm 2020, tôi may mắn không bị ảnh hưởng nhiều về công việc. Tôi vẫn nhận phim đều, chỉ là vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, lịch quay bị hoãn và kéo dài hơn dự tính.

Dấu mốc đáng nhớ nhất của vợ chồng tôi trong năm qua chắc chắn là đón chào con gái đầu lòng chào đời. Lần đầu tiên làm cha, được đứng sát phòng sinh, nhìn bác sĩ mổ sinh cho bà xã, đỡ bé Gạo ra, tôi thấy xúc động và thiêng liêng lắm. Lúc đón con gái từ tay bác sĩ cho con da kề da, tôi ẵm con trên tay, ngồi cứng ngắc, không dám cử động vì chỉ sợ làm con rớt khỏi tay mình.

- LP: Ban đầu, tôi dự định sinh thường, nhưng do cơ địa không thích hợp, tôi được bác sĩ chỉ định mổ sinh ở tuần thứ 40. Ngày tôi đi sinh con, chính phủ chưa ban hành lệnh giãn cách. Nhưng trong dịch, nên vợ chồng tôi không báo tin rộng rãi, ngại làm phiền bạn bè tới bệnh viện thăm.

Khi bé Gạo đầy tháng, hai vợ chồng phải đưa con đi tiêm phòng. Lúc đó là trong đợt giãn cách, việc di chuyển rất khó khăn. Chúng tôi phải nhờ người quen sắp xếp giúp mới có xe đưa cả nhà vào bệnh viện. Đó là một kỷ niệm đáng nhớ trong lần đầu làm cha mẹ.

Quang Tuấn - Linh Phi kể chuyện sinh con thời Covid-19 - Hình 2
Quang Tuấn – Linh Phi tận hưởng kỳ nghỉ tại Đà Lạt cùng con gái.

- Trải nghiệm lần đầu làm cha mẹ của anh chị có gì thú vị?

- QT: Chuyện như sáng nay là một trong những tình huống làm vợ chồng tôi khá mệt. Đêm qua bé Gạo bị sốt, cả đêm không hạ, hai vợ chồng cũng mất ngủ theo. Sáng sớm nay, chúng tôi đưa con vào bệnh viện để khám và lấy máu xét nghiệm. Mỗi lần gặp tình huống như vậy, tôi hay bị cuống, vợ tôi thì lúc nào cũng điềm tĩnh hơn.

Dù công việc bận rộn, tôi cố gắng chơi với con mỗi tối khi đi quay về. Bé Gạo thì rất bám ba. Tuy mẹ chăm suốt nhưng Gạo không hớn hở như vậy mỗi khi mẹ về (cười).

- LP: Bé Gạo là con gái nhưng hiếu động lắm. Bây giờ, mỗi lần thay tã cho con giống như đánh vật với tôi vậy!

- Sau khi kết hôn và có con, tiêu chí chọn vai và cách diễn của anh Tuấn thay đổi ra sao ?

- QT: Thay đổi về cách chọn vai thì không, chỉ khác về cảm xúc, tâm lý khi đóng vai bố thôi. Ngày trước, đóng vai bố, tôi phải vay mượn cảm xúc từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân, người quen. Chẳng hạn với phim Tiệm ăn dì ghẻ , đạo diễn và quay phim đều từ Hà Nội vào TP HCM làm phim . Tôi hay hỏi các anh tâm trạng người cha đi xa nhớ con thế nào để lấy làm chất liệu cho mình. Còn hiện tại, tôi dùng chính tình cảm của tôi với bé Gạo để nhập vai.

- Tại sao anh Tuấn nhờ bà xã Linh Phi làm quản lý thay vì tìm một quản lý khác?

- QT: Từ lúc mang bầu, vợ tôi đã tạm gác công việc để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Sau khi có con, tôi nhờ cô ấy làm quản lý để cô ấy có việc làm, đỡ phải suy nghĩ linh tinh (cười).

- LP: Thực ra trước đây anh Tuấn có một quản lý khác. Nhưng tôi thấy tìm một người người quản lý hiểu ý và hợp ý với nghệ sĩ không dễ. Chúng tôi là vợ chồng, có công việc hay vấn đề gì, hai người dễ dàng chia sẻ trực tiếp với nhau, không có gì phải ngại.

Anh Tuấn là một diễn viên rất đơn giản, chỉ tập trung cho chuyên môn diễn xuất. Còn những việc khác như làm hình ảnh, trả lời phỏng vấn, tiếp xúc báo chí, anh ấy lười lắm, nên cần có một quản lý đồng hành.

Quang Tuấn - Linh Phi kể chuyện sinh con thời Covid-19 - Hình 3

- Chị tác động thế nào đến việc lựa chọn dự án của anh?

- LP: Tôi có gợi ý cho anh Tuấn trong định hướng hình tượng, nhưng không can thiệp sâu vào công việc của anh. Khi anh Tuấn có lời mời đóng phim, vợ chồng tôi cùng đọc kịch bản. Tôi luôn tôn trọng ý kiến và cảm xúc của anh ấy. Nếu anh không thích, tôi sẽ từ chối ký hợp đồng.

- Chị Linh Phi nói gì khi xem các cảnh tình tứ, cảnh nhạy cảm của anh Tuấn với bạn diễn nữ?

- QT: Mẹ Gạo làm biểu cảm kiểu “wow wow” (cười).

- LP: Bản thân tôi cũng từng đóng phim nên tôi hiểu tính chất công việc của người diễn viên. Tôi xem các cảnh quay đó với tư cách là khán giả chứ không phải người nhà của ba Gạo, đôi khi cũng góp ý về diễn xuất của anh ấy. Bởi vậy, tôi không thấy khó chịu hay ghen tuông.

- Nhìn bà xã tất bật vừa chăm con, lo việc nhà vừa hỗ trợ công việc của mình, anh Tuấn có nghĩ đến việc tìm một trợ lý khác?

- QT: Không đâu (cười). Vợ tôi hỗ trợ công việc phim ảnh cho tôi thì khi về nhà, tôi cũng san sẻ việc chăm sóc con với cô ấy mà. Nói vậy thôi, lúc nào thấy bà xã mệt, tôi cũng xót và nói cô ấy ở nhà nghỉ ngơi, không cần lo cho tôi nhiều.

- LP: Gọi là làm quản lý nhưng thực tế, tôi chỉ bận trong giai đoạn đầu của mỗi dự án anh Tuấn tham gia. Những lúc đó, tôi nhờ bà ngoại chăm bé Gạo. Sau khi hoàn thành hợp đồng, anh Tuấn bắt đầu vào việc, tôi lại ở nhà yên tâm chăm con.

- Anh chị có những dự định gì cho năm 2021?

- LP: Công việc có lẽ còn tùy duyên, nhưng có thể, anh Tuấn sẽ hạn chế hơn, dành thời gian nghỉ ngơi vì năm nay anh Tuấn làm nhiều quá. Vợ chồng tôi muốn tranh thủ những dịp anh Tuấn rảnh đưa bé Gạo đi chơi, cho con biết đây biết đó. Con sinh ra trong năm Covid nên cũng ít được ra ngoài.

Quang Tuấn - Linh Phi kể chuyện sinh con thời Covid-19 - Hình 4
Quang Tuấn có tên trong top 5 đề cử Nam ngôi sao Phim ảnh tại giải thưởng Ngôi sao của năm 2020. Ảnh: Maison de Bil.

- Tin anh Tuấn vào đề cử Nam ngôi sao Phim ảnh tại giải thưởng Ngôi sao của năm 2020 đến với anh chị thế nào?

- QT: Tôi biết tin mình có tên trong danh sách đề cử khi đang quay những tập cuối của sitcom Bánh mì ông Màu . Tôi thực sự rất vui khi vai diễn trong Bằng chứng vô hình được ghi nhận.

- LP: Năm nay, ngoài đề cử Ngôi sao của năm với phim điện ảnh Bằng chứng vô hình , anh Tuấn còn lọt vào đề cử một giải thưởng khác với phim truyền hình Bánh mì ông Màu . Tôi rất mừng cho ông xã.

- Đối với vai diễn được đề cử trong ‘Bằng chứng vô hình’, anh có những điều gì tâm đắc hoặc chưa hài lòng?

- QT: Sau đợt giãn cách xã hội , khán giả chưa thực sự sẵn sàng ra rạp, nhiều phim Việt Nam đều e dè. Trong lúc đó, Bằng chứng vô hình xung phong phát hành đầu tiên. Phim đã không may mắn về doanh thu phòng vé nhưng bù lại có lượt xem cao nhất khi chiếu trực tuyến sau này. Nhìn ở mặt tích cực, tôi thấy mừng cho phim.

Cá nhân tôi nhận được rất nhiều bình luận khác nhau, nhưng tích cực nhiều hơn, có cả góp ý của các anh chị trong nghề. Nhiều người quen của tôi cứ gặp là hỏi: “ Sao ở ngoài hiền lành mà lên phim ác thế?”. Tôi rất trân trọng và lấy đó làm động lực để cố gắng.

Trailer phim Bằng chứng vô hình do Quang Tuấn đóng chính

- Sau phim đó, cơ hội đóng phim của anh thay đổi thế nào?

- QT: Thời gian qua, tôi nhận được nhiều lời mời đóng phim điện ảnh. Nhưng tôi muốn chọn lọc kỹ kich bản và vai diễn. Là quản lý của tôi, bà xã cũng đọc kịch bản cùng tôi và cho tôi ý kiến. Tôi mới hoàn thành sitcom Bánh mì ông Màu và chuẩn bị bấm máy một dự án điện ảnh mới. Trong phim đó, tôi sẽ trở lại làm chàng trai nghèo hiền lành.

- Trong hai phim điện ảnh đầu tiên – ‘Thất sơn tâm linh’ và ‘Bằng chứng vô hình’, anh đều vào vai sát nhân biến thái. Vai nổi bật còn lại của anh trong năm là ở phim truyền hình ‘Tiệm ăn dì ghẻ’, cũng là vai phản diện. Tại sao anh lựa chọn đóng liền mấy vai phản diện như vậy?

- QT: Trước đây, tôi chủ yếu được giao đóng vai nghèo khổ, hiền lành. Nhiều đạo diễn bảo mặt tôi lành quá, làm sao mà đóng vai ác được (cười). Thất sơn tâm linh, Bằng chứng vô hình Tiệm ăn dì ghẻ là ba phim hiếm hoi tôi vào vai kẻ xấu. Tôi thích những trải nghiệm mới với thể loại vai này. Đây cũng sẽ là dạng vai tôi ưu tiên trong thời gian sắp tới.

Nhiều người có thể sợ bị đóng khung nhưng hiện giờ, tôi chưa lo lắng về chuyện đó, bởi tôi quan niệm mỗi nhân vật là một màu riêng, có câu chuyện, số phận khác nhau. Nếu sắp tới nhận thêm vai biến thái, tôi tự tin sẽ làm tốt.

Quang Tuấn - Linh Phi kể chuyện sinh con thời Covid-19 - Hình 5
Quang Tuấn thành công liên tiếp với các vai phản diện. Ảnh: Maison de Bil.

- Anh chuẩn bị thế nào cho các vai diễn này?

- QT: Các vai diễn này đều khác hoàn toàn với tôi ngoài đời. Lúc tôi đóng Tiệm ăn dì ghẻ , tôi chưa làm cha, cũng không phải giang hồ, đâu có biết ngồi tù là thế nào đâu. Hai vai diễn trong Thất sơn tâm linh Bằng chứng vô hình là sát nhân biến thái, càng xa lạ với tôi.

Sau khi nhân kịch bản, tôi nghiên cứu rất kỹ bối cảnh, xuất thân, quá khứ của từng nhân vật để dễ dàng nhập vai. Với vai giang hồ trong Tiệm ăn dì ghẻ , tôi quan sát một vài người quen có hoàn cảnh tương tự để học thần thái, dáng đi, cử chỉ.

- Theo chị Linh Phi quan sát, vai diễn sát nhân ảnh hưởng thế nào tới con người anh Tuấn ngoài đời?

- LP: Những ngày phim Thất sơn tâm linh Bằng chứng vô hình đang quay, đôi lúc tôi hơi giật mình khi bắt gặp ánh mắt của ba Gạo có gì đó khác khác, lạnh lùng. Tôi đoán chắc nhân vật vẫn còn ở trong người anh ấy. Chỉ là ánh mắt hơi khác thôi, chứ anh ấy vẫn nói cười bình thường.

- Diễn viên Quốc Huy nói rất ngưỡng mộ anh Tuấn vì anh từng giành nhiều giải quốc gia, có khi sắp đủ xét NSƯT. Vậy khi tự nhìn lại chặng đường hơn 10 năm trong nghề, anh thấy có những thử thách và trái ngọt nào?

- QT: Thực sự, tôi thấy chặng đường làm nghề của tôi khá thuận lợi. Tôi may mắn nhận nhiều dự án hay, vai diễn đáng nhớ, hợp tác với nhiều tiền bối, đồng nghiệp giỏi nghề và được truyền cảm hứng bởi nhiều nghệ sĩ gạo cội. Nhưng tất nhiên, thời đầu chập chững vào nghề, tôi cũng trải qua những thử thách như bao diễn viên khác. Các nhà sản xuất và đạo diễn thường ngại trao cơ hội cho người mới. Tôi cũng từng trượt casting không ít lần đâu!

Quang Tuấn - Linh Phi kể chuyện sinh con thời Covid-19 - Hình 6
Ảnh: Maison de Bil.

Tôi có một kỷ niệm rất bi hài. Năm nhất đại học, tôi được mời đóng chính một phim truyền hình 70 tập, tôi mừng ghê lắm. Vậy mà, cô giáo chủ nhiệm không đồng ý cho tôi tham gia. Cô gọi tôi đến nhà, khuyên nhủ tôi rằng: “Con giống như cầu thủ dự bị, giờ được tung vào sân phải đá hết mình và thật tốt. Nếu trận đầu tiên con đá tệ thì sẽ ảnh hưởng đến chặng đường về sau. Giờ con nên tập trung học cho tốt, sau này tìm cơ hội sau”.

Nghe cô nói vậy, tôi miễn cưỡng nghe theo nhưng thật tâm tôi vẫn ấm ức lắm. Hai năm sau, tôi được đạo diễn – NSƯT Phương Điền chọn đóng phim Cải ơi cùng nghệ sĩ Mạc Can, siêu mẫu Bằng Lăng. Tôi lại hỏi ý kiến của cô giáo chủ nhiệm. Lần này, cô ủng hộ, tôi mới dám nhận vai.

Phim Cải ơi giành giải Cánh diều bạc, tôi bắt đầu được biết đến trong nghề và chính thức bước chân vào giới diễn viên. Từ đó, tôi nhận phim khá đều tay. Nhờ thành công của phim đầu tay, tôi mới thấm thía lời dạy năm xưa của cô giáo và biết ơn cô rất nhiều.

Quang Tuấn - Linh Phi tận hưởng kỳ nghỉ bên con gái

Tranh thủ những ngày ngắn ngủi giữa hai lịch quay phim, diễn viên Quang Tuấn đưa bà xã - ca sĩ Linh Phi - cùng con gái đi nghỉ ở Đà Lạt.

Quang Tuấn - Linh Phi tận hưởng kỳ nghỉ bên con gái - Hình 1

Trong chuyến đi tới Đà Lạt gần đây, vợ chồng diễn viên Quang Tuấn - ca sĩ Linh Phi thực hiện một bộ ảnh gia đình ngẫu hứng bên con gái đầu lòng.

Quang Tuấn - Linh Phi tận hưởng kỳ nghỉ bên con gái - Hình 2

Mới hơn tám tháng tuổi, bé Gạo đã rất hợp tác với ba mẹ trong các pô hình. Ca sĩ Linh Phi kể bé khá năng động và nghịch ngợm.

Quang Tuấn - Linh Phi tận hưởng kỳ nghỉ bên con gái - Hình 3

Chuyến đi của gia đình ba người được thực hiện sau khi Quang Tuấn kết thúc vai diễn trong sitcom Bánh mì ông Màu hồi cuối tháng 11 và trước khi anh bấm máy dự án điện ảnh mới vào giữa tháng 12. Ca sĩ Linh Phi chia sẻ với Ngoisao.net cô muốn tranh thủ khoảng thời gian rảnh của ông xã thu xếp cho cả gia đình tận hưởng nhiều thời khắc bên nhau, tạo nhiều kỷ niệm ấu thơ cho bé Gạo.

Quang Tuấn - Linh Phi tận hưởng kỳ nghỉ bên con gái - Hình 4

Bé Gạo được ba Tuấn và mẹ Phi cưng nựng.

Quang Tuấn - Linh Phi tận hưởng kỳ nghỉ bên con gái - Hình 5

Ca sĩ Linh Phi muốn thường xuyên đưa con gái đi chơi xa, đến gần thiên nhiên để giúp bé hoạt bát, dạn dĩ và không sợ người lạ.

Quang Tuấn - Linh Phi tận hưởng kỳ nghỉ bên con gái - Hình 6

Cô chia sẻ: "Không biết có phải vì luôn được tạo điều kiện giao tiếp với môi trường xung quanh nhiều hay không mà Gạo rất thân thiện và dễ làm quen, cười đùa với mọi người. Mỗi khi đưa Gạo đi đâu, vợ chồng tôi đều thấy con rất vui vẻ và phấn khởi".

Quang Tuấn - Linh Phi tận hưởng kỳ nghỉ bên con gái - Hình 7

Linh Phi tâm sự thêm những chuyến đi thế này giúp cô cân bằng cảm xúc trong cuộc sống: "Lần đầu làm mẹ, tôi có nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Nếu chỉ ở nhà chăm con thôi, tôi dễ stress lắm".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49"Team qua đường" bắt gặp Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng trên thảm đỏ, liệu có tình tứ như lời đồn?01:22Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Hậu nghi vấn chia tay Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc được gán ghép với S.T Sơn Thạch chỉ vì 1 đoạn clip00:16Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Tranh cãi nảy lửa clip Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái 14 lần nhưng vẫn lái xe ô tô đưa vợ đi đẻ?14:52Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10

Tiêu điểm

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'
13:02:19 12/04/2021
Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'
05:48:19 12/04/2021
Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’
06:14:48 13/04/2021
Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'
06:19:03 13/04/2021
NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào
08:43:35 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun
07:03:37 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021
Học hỏi bí kíp ăn mặc của một 'bà thím' Hàn Quốc, trang phục hàng ngày cực đơn giản, 50 tuổi mặc đẹp như 30
04:28:55 13/04/2021
Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?
05:11:17 13/04/2021

Tin mới nhất

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

06:40:04 11/04/2021
Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn, NSND Trà Giang giãi bày.

'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'

06:36:16 11/04/2021
Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì!

20:36:23 05/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng chúng tôi, không chỉ thừa nhận điểm yếu khi đóng cảnh nóng, Hạ Anh còn thẳng thắn nhận xét về con người về Lý Hải trên phim trường.

Oanh Kiều: '10 năm đóng phim, tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe máy'

19:25:27 04/04/2021
Oanh Kiều chia sẻ với Zing ngoài diễn viên, cô không còn đam mê nào khác. Ở tuổi 32, cô vẫn ở nhà thuê, đi xe máy.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Từng nửa đêm ngồi khóc sao mình không lấy được đại gia

13:01:15 04/04/2021
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thoải mái chia sẻ về sự nghiệp cũng như việc bị so sánh với các chị em trong gia đình.

Diệu Nhi: 'Tôi muốn sống cùng bố mẹ sau khi cưới'

11:49:24 04/04/2021
Diễn viên Diệu Nhi nói nếu lập gia đình, cô vẫn muốn sống cùng bố mẹ để báo hiếu.

MC dẫn 3.000 chữ không kịch bản: 'Tôi tự hào chân dài 1,1 m'

06:43:48 04/04/2021
Thanh Thanh Huyền cho biết ngoại hình là một lợi thế nhưng yếu tố quan trọng của nghề MC chính là học thức và sự cố gắng.

Cuộc sống 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam sau 16 năm dừng đóng phim

06:31:10 04/04/2021
Võ Hoài Nam cho biết anh mở quán ăn, tự nấu nướng và tiếp khách. Nhiều lần nhớ nghề nhưng với anh, gia đình là ưu tiên hàng đầu.

Minh Hằng: 'Tôi tham'

20:32:38 03/04/2021
Minh Hằng tự nhận mình là người tham, đó là lý do cô tham gia nhiều lĩnh vực, từ âm nhạc, phim truyền hình, ghế nóng game show, đầu tư điện ảnh đến kinh doanh.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam: 'Trở thành MC VTV để có thêm thu nhập'

15:28:58 03/04/2021
Tôi khá bất ngờ vì trước đó chưa làm MC cho chương trình nào cả. Nhưng tôi thấy vui và thích thú, cũng muốn thử sức công việc mới ở VTV, Thu Phương chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Đề thi Toán vào lớp 10 chính thức của Sở GD-ĐT Hà Nội qua các năm: Học sinh xem và làm thử để ước lượng sức học của mình

Học hành

09:11:38 13/04/2021
Dưới đây là trọn bộ đề thi Toán vào lớp 10 tại Hà Nội từ năm học 2009 - 2010 đến 2020 - 2021.

Á hậu Phương Anh chia sẻ bất ngờ khi được fan hỏi cảm nhận về Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo

Sao việt

09:10:32 13/04/2021
Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những chia sẻ đầy bất ngờ và thú vị khi được các fans yêu cầu chia sẻ cảm nhận về Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo.

45 vòng đấu giá 'ớn lạnh' giành quyền khai thác mỏ cát 2.811 tỷ đồng ở An Giang

Đời sống

09:10:26 13/04/2021
Cuộc đấu giá quyền khai thác mỏ cát trên sông Tiền diễn ra với 45 vòng đấu giá ớn lạnh đẩy giá từ 7,2 tỷ đồng lên 2.811 tỷ đồng, khiến nhiều doanh nghiệp lắc đầu.

Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục

Show việt

09:09:08 13/04/2021
Dù biết hành trình đến hát bội đầy thăng trầm, gian truân nhưng cô đào trẻ 20 tuổi Hà Mỹ Anh vẫn nhiệt huyết, say mê để giới thiệu bộ môn nghệ thuật này với khán giả Sao Nối Ngôi.

Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động

Sao châu á

09:07:08 13/04/2021
Trước những scandal tình ái, cô gái lai Trương Nguyệt Lượng là đứa con duy nhất Trương Thiết Lâm dành nhiều tình cảm và công khai với truyền thông.

Vợ Kiatisuk chúc mừng sinh nhật Văn Toàn, Tuấn Linh

Bên lề sân cỏ

09:03:01 13/04/2021
Bà xã Asarapa của HLV Kiatisuk cùng người thân hát mừng sinh nhật Văn Toàn, Tuấn Linh sau trận thắng 4-3 của HAGL trước Nam Định.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ bất tài vô dụng, Trí còn nợ tiền với cả thế giới

Phim việt

08:59:39 13/04/2021
Trí của Hướng dương ngược nắng nợ cả thế giới theo đúng nghĩa đen khi anh nợ tiền ông Quân, nợ tiền Hoàng, nợ cả tiền Ngọc.

Hàng trăm fan bu kín để chụp Cung Tuấn đóng phim mới, nhìn sơ lại giống Tiêu Chiến lúc xưa?

Hậu trường phim

08:59:36 13/04/2021
Sau Thiên Nhai Khách, Cung Tuấn đang là cái tên được săn đón nồng nhiệt.

Loạt xe Mazda được ưu đãi, giảm giá tại Việt Nam, cao nhất 120 triệu đồng

Ôtô

08:56:09 13/04/2021
Nhà phân phối THACO vừa triển khai chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng mua xe Mazda trong tháng 4 này.

Công Phượng giúp Văn Toàn có sinh nhật vui trọn vẹn

Bóng đá việt nam

08:55:23 13/04/2021
Công Phượng ghi bàn ở những giây cuối cùng giúp HAGL giành chiến thắng kịch tính 4-3 trước Nam Định, qua đó Văn Toàn có sinh nhật vui trọn vẹn.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Hàng loạt tướng hot bị giảm sức mạnh thê thảm, Murad và Nakroth được buff khủng!

Esport

08:54:06 13/04/2021
Bản cập nhật Liên Quân mới nhất mang đến rất nhiều chỉnh sửa cho game thủ, trong đó phần lớn là giảm sức mạnh. Ở bài viết trước, các game thủ Liên Quân đã được biết về sự thay đổi trang bị, phép bổ trợ và cả hệ thống Phù hiệu ở phiên bả...

Cận cảnh Honda RS150R "hóa" Honda Winner X dưới bàn tay hãng độ

Xe máy

08:52:19 13/04/2021
Vì quá mong ngóng Honda Winner X, một số người hâm mộ tại Malaysia đã độ chiếc Honda RS150R thành Winner X từ dàn áo nhập khẩu từ Việt Nam.

"Nội chiến" mẹ chồng - nàng dâu: Chọn làm "giai ngoan của mẹ" cho vợ ấm ức hay "đội vợ lên đầu" làm mẹ khóc thầm, là do đàn ông cả

Tình yêu

08:49:43 13/04/2021
Những anh chồng đội vợ lên đầu chẳng phải là không có. Những mama boy mẹ nói gì cũng là chân lý cũng chẳng hiếm. Thế nên nội chiến giữa mẹ chồng - nàng dâu nổ ra, chẳng phải chỉ tại hai người đàn bà.

"Đứa con thần gió" chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, dân tình đua nhau săn "hàng khủng"?

Game offline

08:49:19 13/04/2021
Vốn nổi danh là cầu thủ sở hữu tốc độ khủng khiếp cùng nickname đứa con của thần gió - Thierry Henry là cái tên được giới game thủ FIFA Online 4 vô cùng ưa chuộng. Dù đã có mặt ở nhiều mùa thẻ LH, MC, TT, HOT...

Cách làm bò xào lá lốt ngon cơm mời cả gia đình

Ẩm thực

08:48:49 13/04/2021
Cho những ngày chị em bận rộn với công việc, thì món bò xào lá lốt đơn giản, thơm ngon lại đủ chất là rất hợp lý đó ạ. Cùng xem cách làm bò xào lá lốt nhé.