Trịnh Thăng Bình nói về tình cũ Liz Kim Cương: ‘Chia tay nhưng vẫn hợp tác’

Đa số các cặp đôi chia tay rồi thường còn chẳng thể nhìn mặt nhau. Nhưng Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương vẫn đồng hành trong các dự án.

Trịnh Thăng Bình nói về tình cũ Liz Kim Cương: Chia tay nhưng vẫn hợp tác - Hình 1

Trịnh Thăng Bình bất ngờ tái hợp cùng Liz Kim Cương trong sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt mới đây. ẢNH: NVCC

Đã đến thời điểm đột phá

* Xin chào Trịnh Thăng Bình . Bức bình phong là sản phẩm có tính chất âm nhạc , MV hoàn toàn khác với phong cách của Trịnh Thăng Bình trước đây. Anh mong muốn điều gì ở lần biến hóa này?

- Ca sĩ Trịnh Thăng Bình: Tôi nghĩ đây là một thời điểm thích hợp để làm gì đó đột phá. Sau một khoảng thời gian dài viết các ca khúc trữ tình, pop-ballad nặng trĩu, tôi muốn thể nghiệm một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ. Tôi đặt mục tiêu cao cả hơn hẳn cho tác phẩm lần này để 5-10 năm sau khi nhìn lại vẫn sẽ cảm thấy tự hào về nó.

* Đột ngột thay đổi màu sắc như thế, anh có sợ khán giả không kịp thích nghi để đón nhận sản phẩm của mình?

- Tôi biết khi làm thế này chắc chắn sẽ có nhiều rủi ro. Vì vốn dĩ khán giả trẻ đã quen với những ca khúc dễ nhớ, dễ nghe, có ca từ gần gũi. Trong khi lần này, tôi sử dụng khá nhiều các từ cổ, từ Hán – Việt trong ca khúc của mình. Nhiều từ có khi còn phải xem lại từ điển tiếng Việt, tìm kiếm Google mới hiểu. Đây không phải là ca khúc nghe một lần đã thấy thích ngay mà cần nhiều thời gian để thẩm thấu.

Bức bình phong sau khi ra mắt cũng nhận được hai luồng ý kiến trái chiều. Nhưng đây là điều tôi đã lường được trước. Thật ra trước giờ tôi là người ít thị phi, sản phẩm ra mắt thường cũng “đầu xuôi, đuôi lọt” chứ ít khi bị đem ra soi hay nhận phải tranh cãi. Với một người nhiều năm sống trong sự bình lặng đó, khi nghe được những ý kiến trái chiều thì thú thật cũng có chạnh lòng một chút. Nhưng tôi vẫn đón nhận thôi, mỗi người một suy nghĩ khác nhau mà. Vì bao giờ cũng vậy, một sự thay đổi lớn bao giờ cũng đòi hỏi sự hi sinh.

Trịnh Thăng Bình nói về tình cũ Liz Kim Cương: Chia tay nhưng vẫn hợp tác - Hình 2

Nam ca sĩ muốn đưa chất liệu thơ văn vào âm nhạc để khơi gợi tình yêu ngôn ngữ ở các bạn trẻ. ẢNH: NVCC

* Anh có bị áp lực khi lấy một tác phẩm đồ sộ như truyện Kiều làm cốt truyện cho MV?

- Khi phóng tác một tác phẩm đồ sộ như Kiều của đại thi hào Nguyễn Du thì tôi và ê-kíp phải đắn đo rất nhiều. Trong thời gian suy nghĩ về MV, tôi nhận thấy các bạn trẻ thời nay có xu hướng hướng ngoại khá nhiều. Những tác phẩm lớn của ông bà để lại, các bạn có thể biết nhưng lại không tìm hiểu sâu nên tôi mới muốn thể nghiệm bài hát của mình trên một tác phẩm văn học nào đó. Để tạo hứng thú cho các bạn, tôi muốn chọn một cách tiếp cận mới mẻ, hiện đại hơn để kể lại câu chuyện về nàng Kiều. Cũng rất may mắn vì khán giả cũng đón nhận ý tưởng đó khá tốt.

Trịnh Thăng Bình nói về tình cũ Liz Kim Cương: Chia tay nhưng vẫn hợp tác - Hình 3

Trịnh Thăng Bình thừa nhận anh rất may mắn khi Helly Tống nhận lời trở thành nữ chính trong MV Bức bình phong. ẢNH: NVCC

* Anh nghĩ gì khi một số khán giả nhận xét Bức bình phong sao chép Sứ thanh hoa của Châu Kiệt Luân?

- Châu Kiệt Luân là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng sâu sắc đến tôi. Anh ấy là người truyền cảm hứng rất nhiều cho âm nhạc , cho sự nghiệp sáng tác của Trịnh Thăng Bình từ những ngày đầu mới vào nghề cho đến tận bây giờ. Nói âm nhạc của Trịnh Thăng Bình ảnh hưởng nhiều từ Châu Kiệt Luân là không phủ nhận. Nhưng nói tôi sao chép nhạc của anh ấy thì đó là điều một fan Châu Kiệt Luân chân chính như tôi không bao giờ làm. Lòng tự trọng không cho phép tôi sao chép, đạo nhạc của bất kỳ ai. Một số khán giả cảm thấy Bức bình phong Sứ thanh hoa giống một phần, có lẽ vì cả hai bài hát có vòng hòa âm giống nhau, cách phối cũng đều cùng sử dụng các nhạc cụ dân tộc.

Trịnh Thăng Bình nói về tình cũ Liz Kim Cương: Chia tay nhưng vẫn hợp tác - Hình 4

Trịnh Thăng Bình khẳng định không có chuyện anh đạo nhạc của Châu Kiệt Luân. ẢNH: NVCC

Người có thể đến rồi đi, chỉ có sự nghiệp là không bao giờ rời bỏ mình

* Liz Kim Cương tiếp tục xuất hiện trong MV của anh. Việc hai người thường xuyên góp mặt trong sản phẩm của nhau có phải là một “chiến thuật” đường dài để thu hút khán giả?

- Đó là điều mà tôi gìn giữ, là con đường định hướng tôi xây dựng ngay từ đầu cho bộ đôi Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương trong công việc. Vì những sản phẩm tôi và Liz Kim Cương hỗ trợ cho nhau luôn được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Nhưng tôi cũng muốn mọi chuyện vừa đủ.

* Bí quyết nào để anh và Liz Kim Cương có thể đồng hành trong công việc hiệu quả mà không bị quá khứ tình cảm chi phối?

- Để đạt được điều đó thực sự khá khó khăn. Nhưng đó cũng là sự văn minh trong mối quan hệ giữa Liz Kim Cương và tôi. Đa số các cặp đôi chia tay rồi thường còn chẳng thể nhìn mặt nhau. Nhưng khi còn yêu nhau, tôi và Liz Kim Cương chưa từng làm gì khiến cho đối phương quá đau lòng, cũng không có lỗi lầm gì quá lớn. Chuyện tránh mặt nhau thực sự không cần thiết. Nên khi chia tay, chúng tôi vẫn có thể xem nhau như gia đình, vẫn cùng nhau làm việc và chia sẻ buồn vui. Tôi nghĩ sau cùng, chúng ta vẫn nên giữ lại cho mình những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Trịnh Thăng Bình nói về tình cũ Liz Kim Cương: Chia tay nhưng vẫn hợp tác - Hình 5

Trịnh Thăng Bình hứa hẹn sẽ quay trở lại với nhiều dự án điện ảnh trong năm 2021. ẢNH: NVCC

* Anh có nghĩ việc quá gắn bó với người yêu cũ sẽ làm những người có tình cảm với anh vì vậy mà e dè tiến tới?

- Điều này cũng khó mà tránh khỏi. Nhưng đối với tôi, cái nào ra cái đó, phải rạch ròi giữa tình cảm và công việc. Nếu một người đến với mình mà chỉ nghĩ cho cảm xúc của họ, mặc kệ công việc của mình ra sao thì thực sự người đó quá ích kỷ, không xứng đáng với mình. Tôi mong nếu ai đó yêu mình, họ sẽ biết bao dung và thông cảm. Vì tôi đã tốn cả tuổi thanh xuân để xây dựng sự nghiệp này. Tôi cũng trải qua không ít mối tình, người đến, người đi nhưng chỉ có công việc này là không bao giờ bỏ mình mà đi cả. Công việc không phản bội tôi, vì vậy ít nhiều tôi vẫn phải dành tình yêu cho nó nhiều hơn.

* Anh ưu tiên cho sự nghiệp có thời điểm hay sẽ luôn luôn là như thế?

- Tôi là người luôn sống hết mình cho sự nghiệp. Tôi nghĩ rằng trong thời gian gần, trong khoảng 4 năm sắp tới đây, tôi vẫn sẽ tập trung cho sự nghiệp 100%. Sau đó thì sẽ tính tiếp, nếu công việc đã ổn định như tôi mong muốn thì có lẽ nên tập trung xây dựng “sự nghiệp gia đình” nhỉ? (cười).

Trịnh Thăng Bình nói về tình cũ Liz Kim Cương: Chia tay nhưng vẫn hợp tác - Hình 6

Trịnh Thăng Bình khá hài lòng với những thành quả anh đã gặt hái được trong năm 2020. ẢNH: NVCC

* Trong năm nay, Trịnh Thăng Bình tái xuất màn ảnh rộng qua bộ phim Trái tim quái vật. Anh có kế hoạch đóng phim nhiều hơn trong tương lai chứ?

- Lâu lâu cảm giác được đóng phim cũng thích lắm. Phim Trái tim quái vật thực ra quay cách đây 2 năm rồi nhưng giờ mới ra mắt. Đến giờ thì tôi cũng hơi nhớ nhớ cảm giác được đóng phim rồi. Hi vọng trong năm sau, tôi có thể quay trở lại với vai trò diễn viên điện ảnh nhiều hơn. Còn trong thời gian gần đây tôi có cũng có duyên với điện ảnh, nhưng là trong vai trò giám đốc âm nhạc cho phim. Tôi nghĩ đây cũng sẽ là một hướng đi mới thú vị của mình trong tương lai.

* Năm 2020, dịch Covid-19 làm ảnh hưởng khá nhiều đến công việc, đời sống của các nghệ sĩ. Bản thân Trịnh Thăng Bình đã hài lòng về những gì anh làm được trong năm nay?

- So với những thiệt hại, khó khăn mà các nghệ sĩ nói riêng và tất cả mọi người nói chung phải đối mặt thì tôi cảm thấy khá may mắn khi công việc của mình không bị ảnh hưởng nhiều. Những gì đã làm được trong năm nay thì cũng gọi là trung bình cộng, vậy là cũng may rồi.

* Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Trịnh Thăng Bình: Khi tôi gặp chuyện không hay, Trấn Thành sẽ đứng ra bảo vệ tôi

"Tôi là người thích sự riêng tư, luôn muốn có thế giới riêng để sáng tác, sống với nghệ thuật. Tôi cũng cực kỳ yêu sự tự do tự tại, sự ung dung ấy lại khiến nhiều người không chịu được, cho nên tôi hơi khó cưới vợ", Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình gia nhập làng giải trí từ năm 2006 với vai trò thành viên của nhóm nhạc La Thăng. Năm 2008, anh tách nhóm để phát triển sự nghiệp solo. Từ đây, Trịnh Thăng Bình dần khẳng định được tên tuổi khi thành công với nhiều vai trò, anh vừa có thể hát, sáng tác, vừa làm nhà sản xuất và đạo diễn âm nhạc.

Không những vậy, năm 2013, nam ca sĩ gây bất ngờ khi thành lập công ty giải trí riêng, bắt đầu công việc làm ông bầu đào tạo và lăng-xê ca sĩ.

Sau 14 năm hoạt động nghệ thuật với nhiều thành tích đáng kể, Trịnh Thăng Bình tiếp tục đánh dấu mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc bằng sự trở lại "chưa từng có" - sự trở lại được anh miêu tả là mở ra một kỷ nguyên âm nhạc mới, một hình ảnh khác biệt hoàn toàn với những ca khúc ballad quen thuộc làm nên tên tuổi nam ca sĩ sinh năm 1988.

Tiền đầu tư sản phẩm đủ để mua một căn nhà

Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, tại sao anh lại quyết định có sự đột phá ở thời điểm này?

Tôi nghĩ đã đến lúc mình phải có một sự thay đổi, hoặc mình sẽ chết dần chết mòn trong hào quang của quá khứ.

Năm nay là một năm nhiều biến động, bản thân tôi cũng có thời gian để nhìn nhận lại cuộc sống, tôi nhận thấy rằng, đây chính là thời điểm để mình lột xác, bắt đầu một hành trình mới trong sự nghiệp âm nhạc.

Tôi thực sự đã dành rất nhiều tâm huyết để làm sản phẩm lần này. "Bức bình phong" là ca khúc được đầu tư nhiều nhất về kinh phí và chất xám.

Trịnh Thăng Bình: Khi tôi gặp chuyện không hay, Trấn Thành sẽ đứng ra bảo vệ tôi - Hình 1

Trịnh Thăng Bình trở lại với hình ảnh mới sau một thời gian dài trung thành với những ca khúc ballad.

Đây là sản phẩm được tôi viết lâu nhất vì ca từ phải nghiên cứu từ ngôn ngữ Hán Việt. Công đoạn sản xuất cũng rất kỳ công, tôi kết hợp cùng nhiều bạn sản xuất trẻ để tạo nên một sản phẩm chỉn chu nhất.

Không những vậy, MV lần này cũng pha trộn giữa văn hóa Việt Nam và yếu tố công nghệ thông tin. Tôi có thể tự tin nói rằng, đây là sản phẩm hội tụ đủ yếu tố chân - thiện - mỹ.

Sản phẩm được đầu tư nhiều nhất về kinh phí, chắn hẳn là một con số rất "khủng"?

Tôi nghĩ tiền đầu tư sản phẩm này đủ để mình mua được một căn nhà (cười).

Tôi cân nhắc rất nhiều vì ở tuổi ngoài 30, người ta thường nghĩ đến tương lai, dành dụm nhiều tiền để mua nhà, mua xe. Tôi cũng nghĩ về tương lai của mình và quyết định sản xuất một sản phẩm để đời, một sản phẩm âm nhạc mà 10 năm sau nhìn lại tôi vẫn thấy tự hào.

Trịnh Thăng Bình: Khi tôi gặp chuyện không hay, Trấn Thành sẽ đứng ra bảo vệ tôi - Hình 2

Bắt đầu thành lập công ty giải trí với nhiều khó khăn, sau 7 năm hoạt động, công việc của anh có nhiều đổi khác?

Thời gian trước đây tôi phải một mình mình phải làm hết tất cả công việc, quỹ thời gian bị chia sẻ nhiều khiến tôi không còn thời gian dành cho việc ca hát, sáng tác nhạc.

Hiện tại, công việc của tôi đã khác rất nhiều, tôi có một ekip cùng chia sẻ công việc với mình. Công ty đã ổn định hơn, áp lực của tôi cũng ít đi. Tôi hiện chỉ là một người đầu tàu để dìu dắt, định hướng sự phát triển công ty và tập trung dành thời gian cho việc đi hát, sản xuất âm nhạc.

Trịnh Thăng Bình từng tự nhận mình là ca sĩ bị từ chối nhiều nhất trong cả âm nhạc và điện ảnh. Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, điều đó có thay đổi?

Tất nhiên là bây giờ đã thay đổi rất nhiều. Hiện tại, tôi đã có thể làm mọi việc dễ dàng hơn, nhưng dễ dàng hơn không phải do vị thế của tôi mà là do khả năng của tôi đã được công nhận.

Về diễn xuất, tôi đã được các đối tác giao cho những dự án lớn. Trong tương lai tôi cũng muốn mở rộng hơn về đầu tư trong điện ảnh.

Trong âm nhạc, những nhãn hàng, show diễn lớn bắt đầu thích tôi nhiều hơn. Đối tượng khán giả của tôi cũng ngày càng rộng rãi nên tôi có quyền lựa chọn những show diễn mình thích để xuất hiện chứ không quá khó khăn như trước đây.

Sự ung dung, tự do tự tại khiến tôi khó cưới vợ

Bận rộn với công việc như vậy, anh có bao giờ lo ngại việc kết hôn muộn khi đã ở tuổi 32?

Thỉnh thoảng tôi cũng nghĩ đến vấn đề nếu như từ giờ đến lúc tôi muốn có con nhưng vẫn chưa tìm được một người vợ thích hợp thì phải can thiệp công nghệ như thế nào.

Nhưng tôi nghĩ thời điểm này vẫn còn quá sớm để quyết định điều gì, mẹ tôi cũng biết tôi cần tập trung cho công việc nên chưa giục giã gì. Chắc khoảng 3 năm nữa, ở tuổi 35-36 tôi mới nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Trịnh Thăng Bình: Khi tôi gặp chuyện không hay, Trấn Thành sẽ đứng ra bảo vệ tôi - Hình 3

Từng trải qua nhiều mối tình nhưng anh nghĩ lý do vì sao mình khó tìm được một người có thể gắn kết lâu dài?

Tôi là người thích sự riêng tư, luôn muốn có thế giới riêng để sáng tác, sống với nghệ thuật. Tôi cũng cực kỳ yêu sự tự do tự tại, sự ung dung ấy lại khiến nhiều người không chịu được, cho nên tôi hơi khó cưới vợ (cười).

Nhưng nói thế không có nghĩa là tôi vô trách nhiệm trong chuyện tình cảm. Tôi nghĩ mình cũng là một người đàn ông có trách nhiệm với người mình yêu.

Tôi không có hình mẫu cụ thể về người yêu nhưng về người vợ tương lai, tôi nghĩ mình sẽ tìm một người phù hợp với lối sống, công việc và thông cảm được với tính cách của tôi.

Trịnh Thăng Bình: Khi tôi gặp chuyện không hay, Trấn Thành sẽ đứng ra bảo vệ tôi - Hình 4

Sự trách nhiệm trong tình yêu của anh có phải thể hiện bằng việc anh luôn đối xử tốt với tình cũ?

Giống như lời bài hát của tôi: "Yêu nhau điều kiêng kị nhất là lừa dối nhau/ Xa nhau điều là tuyệt kị nhất là quên mất nhau".

Đối với những người yêu cũ, mình đã từng coi người ta là tất cả của mình nên dù sau này không đi chung đường nữa thì mối quan hệ ấy vẫn được tôi cất ở một góc nào đó trong tâm hồn mình. Tôi không muốn quên, chối bỏ quá khứ của mình. Đó là lý do tôi luôn cố gắng cư xử, hành động tốt để giữ mối quan hệ với tất cả người yêu cũ.

Sau khi chia tay, sẽ có một khoảng thời gian chúng ta không thể nói chuyện với nhau, cho đến khi cả hai người bắt đầu hiểu được vấn đề, giải quyết những mâu thuẫn trước đây và trở lại thành những người bạn.

Tôi với Liz Kim Cương may mắn hơn những người yêu cũ trước đây vì khi chia tay rồi, chúng tôi vẫn giữ được mối quan hệ tốt trong công việc, là những người thân thiết ngoài cuộc sống. Tôi nghĩ đó là một cái duyên và cũng là sự may mắn rất lớn.

Trịnh Thăng Bình: Khi tôi gặp chuyện không hay, Trấn Thành sẽ đứng ra bảo vệ tôi - Hình 5

Trịnh Thăng Bình vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Liz sau chia tay.

Ngoài Liz Kim Cương, anh từng trải qua cuộc tình với Yến Nhi. Nếu vô tình gặp lại tình cũ trong một show diễn, anh sẽ có phản ứng thế nào?

Tôi phải lại chào người ta chứ. Theo thói quen, tôi sẽ giới thiệu với mọi người đây là người yêu cũ của mình. Tôi không ngại vì đó là chuyện đã từng mà, đâu có gì phải chối bỏ.

Hai lần tan vỡ với những cô gái hoạt động trong showbiz, anh có sợ chuyện yêu và công khai tình cảm với người trong showbiz?

Tôi chưa từng có thói quen công khai người yêu, trước giờ toàn là vô tình bị mọi người phát hiện ra nên tôi bắt buộc phải chấp nhận điều đó (cười).

Tôi nghĩ đã là người yêu mình thì dù là nghề nghiệp gì mình vẫn sẽ bảo vệ họ, cho họ quyền nhận được sự tôn trọng. Dù là người bình thường hay người làm trong showbiz thì tôi cũng đối xử với thái độ tốt nhất.

Khi tôi gặp chuyện không hay, Trấn Thành sẽ đứng ra bảo vệ

Bàn về chuyện yêu người trong showbiz, anh có rút ra được nhiều kinh nghiệm từ cặp vợ chồng nổi tiếng và cũng là bạn thân của anh là Trấn Thành - Hari Won?

Tôi là người thích giữ cuộc sống cá nhân riêng tư nên sẽ không chia sẻ nhiều về chuyện gia đình như Trấn Thành, tôi nghĩ vợ tôi cũng sẽ có tính cách như vậy nên chúng tôi sẽ giữ cuộc sống của mình kín hơn.

Anh từng chia sẻ Trấn Thành là người bạn thân duy nhất trong showbiz. Là do anh sống khép kín hay do showbiz khó tìm được người bạn thật lòng?

Tôi và Trấn Thành chơi với nhau khoảng 9 năm rồi đó. Trước đây tôi cũng có giao lưu với một số người bạn trong showbiz nhưng tại tính cách của tôi không thích kết bạn nhiều, tôi cũng không có nhu cầu giao du bè bạn nên không dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ.

Giờ chỉ có Trấn Thành là người bạn duy nhất tôi giữ mối quan hệ thân thiết. Tôi và Trấn Thành rất hợp nhau, gặp bạn vui lắm, chúng tôi nói chuyện về mọi thứ nên vẫn giữ được mối quan hệ đến bây giờ.

Trịnh Thăng Bình: Khi tôi gặp chuyện không hay, Trấn Thành sẽ đứng ra bảo vệ tôi - Hình 6

Trịnh Thăng Bình: Khi tôi gặp chuyện không hay, Trấn Thành sẽ đứng ra bảo vệ tôi - Hình 7

Trịnh Thăng Bình: Khi tôi gặp chuyện không hay, Trấn Thành sẽ đứng ra bảo vệ tôi - Hình 8

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành làm bạn thân gần 10 năm nay, cả hai không ngại bảo vệ, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống đời thường.

Hai anh có bao giờ có ý định hợp tác trong một tác phẩm âm nhạc hay điện ảnh nào đó?

Có chứ, rất nhiều lần chúng tôi muốn nhưng chắc duyên chưa tới nên bây giờ cứ làm những người bạn thân thiết đã, chừng nào thấy hợp sản phẩm nào đó thì chúng tôi sẽ hợp tác ngay.

Gần 10 năm thân thiết, có bao giờ hai anh xảy ra mâu thuẫn?

Tôi và Trấn Thành chưa bao giờ cãi lộn, xích mích cả vì chúng tôi luôn nhường nhịn nhau. Cả hai đàn ông lắm nên không bao giờ giận dỗi vặt vãnh.

Nhưng đôi khi tôi cũng bực mình vì Trấn Thành hay cho ý kiến về những sản phẩm của mình. Tôi biết là Thành mê âm nhạc nhưng tôi cũng có cá tính âm nhạc của riêng mình nên nhiều khi nghe cũng hơi bực bội (cười).

Ngoài chuyện đó thì không có vấn đề gì hết, chúng tôi chơi với nhau vô tư lắm. Khi Thành xảy ra vấn đề gì, tôi sẵn sàng bảo vệ vì biết, khi tôi gặp chuyện không hay, Thành cũng sẽ đứng ra bảo vệ tôi.

Cảm ơn Trịnh Thăng Bình vì cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49"Team qua đường" bắt gặp Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng trên thảm đỏ, liệu có tình tứ như lời đồn?01:22Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Karik ngồi xe lăn sau sự cố sân khấu, khả năng sẽ tham dự Rap Việt Concert với “bạn đồng hành mới”03:53Hậu nghi vấn chia tay Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc được gán ghép với S.T Sơn Thạch chỉ vì 1 đoạn clip00:16Uyển Quỳnh Đan - Sao nữ xinh đẹp bị Châu Tinh Trì "hủy hoại" nhan sắc, phát điên vì tình05:21Tranh cãi nảy lửa clip Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái 14 lần nhưng vẫn lái xe ô tô đưa vợ đi đẻ?14:52Thu Thủy bật khóc tiết lộ quan hệ với mẹ ruột sức khỏe đang yếu32:34Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43

Tiêu điểm

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương
21:25:09 10/04/2021
‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’
06:48:31 11/04/2021
Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang
06:40:04 11/04/2021
'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'
06:36:16 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Bóc trần nhân cách thực của Kim Jung Hyun sau tin hẹn hò: Vội vã lấy khăn ướt lau tay sau khi chạm vào người bạn diễn
13:12:40 11/04/2021
Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Tài xế xe máy tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt
13:51:55 11/04/2021
Chán làm nàng thơ, hot girl Việt kiều thả dáng khoe vòng 1
14:54:20 11/04/2021
Đợi mãi Thuý Ngân cũng chịu công khai người yêu, không phải Trương Thế Vinh mà là nam thần đình đám khác?
12:12:03 11/04/2021
Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' tụ hội
12:18:03 11/04/2021

Tin mới nhất

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì!

20:36:23 05/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng chúng tôi, không chỉ thừa nhận điểm yếu khi đóng cảnh nóng, Hạ Anh còn thẳng thắn nhận xét về con người về Lý Hải trên phim trường.

Oanh Kiều: '10 năm đóng phim, tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe máy'

19:25:27 04/04/2021
Oanh Kiều chia sẻ với Zing ngoài diễn viên, cô không còn đam mê nào khác. Ở tuổi 32, cô vẫn ở nhà thuê, đi xe máy.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Từng nửa đêm ngồi khóc sao mình không lấy được đại gia

13:01:15 04/04/2021
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thoải mái chia sẻ về sự nghiệp cũng như việc bị so sánh với các chị em trong gia đình.

Diệu Nhi: 'Tôi muốn sống cùng bố mẹ sau khi cưới'

11:49:24 04/04/2021
Diễn viên Diệu Nhi nói nếu lập gia đình, cô vẫn muốn sống cùng bố mẹ để báo hiếu.

MC dẫn 3.000 chữ không kịch bản: 'Tôi tự hào chân dài 1,1 m'

06:43:48 04/04/2021
Thanh Thanh Huyền cho biết ngoại hình là một lợi thế nhưng yếu tố quan trọng của nghề MC chính là học thức và sự cố gắng.

Cuộc sống 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam sau 16 năm dừng đóng phim

06:31:10 04/04/2021
Võ Hoài Nam cho biết anh mở quán ăn, tự nấu nướng và tiếp khách. Nhiều lần nhớ nghề nhưng với anh, gia đình là ưu tiên hàng đầu.

Minh Hằng: 'Tôi tham'

20:32:38 03/04/2021
Minh Hằng tự nhận mình là người tham, đó là lý do cô tham gia nhiều lĩnh vực, từ âm nhạc, phim truyền hình, ghế nóng game show, đầu tư điện ảnh đến kinh doanh.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam: 'Trở thành MC VTV để có thêm thu nhập'

15:28:58 03/04/2021
Tôi khá bất ngờ vì trước đó chưa làm MC cho chương trình nào cả. Nhưng tôi thấy vui và thích thú, cũng muốn thử sức công việc mới ở VTV, Thu Phương chia sẻ

Hùng Thuận: 'Tôi đã chia tay bạn gái DJ'

07:50:56 03/04/2021
Bé An của Đất phương Nam xác nhận với Zing đã chia tay DJ Đặng Thái Hưng sau ba năm gắn bó.

Thu Hà: 'Đạo diễn liều lĩnh khi chọn tôi vào vai Bạch Cúc'

06:13:37 03/04/2021
NSND Thu Hà thấy đạo diễn Vũ Trường Khoa liều lĩnh khi giao nhân vật bà Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng cho một người chuyên đóng vai hiền lành như mình.

AMEE: 'Tôi từng khóc ở sân bay vì áp lực và tủi thân'

07:08:03 02/04/2021
AMEE cho biết thời gian qua lịch trình công việc của cô bận rộn. Nữ ca sĩ nhiều khi bật khóc vì mệt mỏi, áp lực.

Nhã Phương tiết lộ Trường Giang nói "Cả thế giới để anh lo, em không phải lo gì hết"

06:52:40 02/04/2021
Vắng bóng sau 2 năm nghỉ sinh con, Nhã Phương đánh dấu sự trở lại với 3 dự án phim cùng ra mắt là Song Song, Cây táo nở hoa và 1990.

Vợ Baggio trở lại công việc sau 5 năm nghỉ chăm con

06:33:15 02/04/2021
Chị Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - phải từng bước bắt nhịp công việc tại phòng khám nha vì suốt nhiều năm không sử dụng các kiến thức y khoa.

Có thể bạn quan tâm

Nghịch lý V.League

Bóng đá việt nam

18:06:52 11/04/2021
Một đội bóng từng nổi tiếng đá cho vui như HAGL đứng đầu bảng V.League.

8 năm trước, Trường Giang từng đóng vai phụ mờ nhạt với Phùng Ngọc Huy

Hậu trường phim

18:00:46 11/04/2021
Khoảnh khắc Trường Giang xuất hiện trong phim Túm Cổ Đại Gia vào 8 năm trước bất ngờ bị CĐM đào lại.

Dinh thự tự xoay thay đổi mặt tiền theo mùa, thích nghi với thời tiết

Sáng tạo

17:56:40 11/04/2021
Hãy tưởng tượng về cuộc sống trong ngôi nhà với mỗi căn phòng có thể tự ý xoay, thay đổi tầm nhìn và diện mạo mặt tiền theo ý thích.

Bé gái 9 tuổi có kinh nguyệt, bố mẹ phát hiện thì đã quá muộn, 7 nguyên nhân này cần đặc biệt lưu ý

Sức khỏe

17:55:25 11/04/2021
Một trong những vấn đề gây nhức nhối đối với xã hội và lo lắng cho bố mẹ đó là tình trạng dậy thì sớm của trẻ em đang có xu hướng tăng dần.

Danh tính người đàn ông bị xe buýt cán chết thương tâm ở Hà Nội

Sự kiện nóng

17:51:27 11/04/2021
Cơ quan chức năng xác định được danh tính nạn nhân bị xe buýt cán chết thương tâm trên phố Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội đêm 10/4.

Tuyến đường cao tốc Bắc - Nam: Xu hướng của công nghệ hiện đại

Đời sống

17:49:21 11/04/2021
Dự án cao tốc Bắc - Nam được vận hành bằng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, trong đó việc tích hợp hệ thống giao thông thông minh (ITS) là bước tiến quan trọng.

Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả

Sao việt

17:38:39 11/04/2021
Giữa lùm xùm nợ nần khiến dân tình xôn xao, Quang Lê vẫn thể hiện sự bình tĩnh khi xuất hiện trước công chúng.

Chó cưng đòi xem ảnh cưới khi chụp hình ké 

Hài hước

17:35:31 11/04/2021
Chụp xong mà nó kêu một tiếng thì chụp lại, kêu hai tiếng thì ok, thợ chụp ảnh viết.

Công an Vĩnh Long vây bắt 3 nhóm đua xe

Pháp luật

17:32:37 11/04/2021
Khuya 10/4 đến rạng sáng 11/4, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đã phát hiện, vây bắt 3 nhóm thanh niên tổ chức cổ vũ, đua xe trên quốc lộ 53 và quốc lộ 1.

Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi

Sao châu á

17:30:01 11/04/2021
Dù đang vướng hàng loạt lùm xùm với Trịnh Sảng nhưng Trương Hằng vẫn dành thời gian cùng mẹ đưa hai đứa con ra ngoài chơi.

Côn xe ôtô không còn chuẩn xác, điều chỉnh như thế nào là hợp lý

Ôtô

17:29:36 11/04/2021
Sau thời gian dài sử dụng, côn xe ôtô thường không còn chuẩn như trước. Cho nên, bạn cần điều chỉnh côn xe để ly hợp hoạt động chính xác.

Cô nàng hot girl gây sốc khi lập kỷ lục bán ảnh, doanh thu lớn nhất từ lúc NXB thành lập vì sở hữu vòng một gợi cảm

Netizen

17:20:21 11/04/2021
Nhắc tới Nhật Bản, chắc hẳn bên cạnh những thứ đặc biệt về đất nước này như hoa anh đào, núi Phú Sĩ hay ẩm thực đa dạng, một trong những yếu tố được nhắc tới nhiều nhất cũng là sự xuất hiện của không ít những cô gái xinh đẹp.

Game thủ gốc Á ở Mỹ: 'Ở đây thật đáng sợ, họ ho vào chúng tôi' 

Game online

17:19:50 11/04/2021
Đó là những cảm nghĩ của một game thủ chuyên nghiệp người Hàn Quốc khi sống tại Mỹ. Câu nói đã gây xôn xao giới eSports về nạn phân biệt người chơi gốc Á và người Mỹ gốc Á.

Dàn tiền đạo hàng đầu có thể tìm đội bóng mới

Bóng đá thế giới

17:19:42 11/04/2021
Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe và Erling Haaland có thể là những bom tấn chuyển nhượng trong mùa hè 2021.

Facebook từng có cơ hội, nhưng đã chọn cách tệ nhất  

Thế giới số

17:16:57 11/04/2021
Trước khi vụ lộ dữ liệu của hơn 500 triệu người dùng xảy ra, nhiều nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện và cảnh báo lỗ hổng bảo mật của Facebook.