Mạnh Trường: “Tôi đi chơi đến 3 giờ sáng, vợ vẫn không một lời phàn nàn”

“Có những hôm 10 giờ đêm bạn gọi tôi ra ngoài chơi đến 3 giờ sáng mới về, hôm sau vợ vẫn vui vẻ, không một lời phàn nàn”, Mạnh Trường bộc bạch.

Còn 1 ngày nữa là bộ phim Hồ sơ cá sấu ” – bộ phim có nhiều “cảnh nóng” nhất của Mạnh Trường lên phim . Cảm xúc của anh thế nào?

Thực ra, bộ phim nào đến gần ngày phát sóng cũng làm tôi rất hồi hộp. Tôi tò mò không biết khán giả đón nhận hình ảnh mới của mình như thế nào. Mấy ngày qua, tôi cũng có đọc phản hồi của khán giả về những hình ảnh và đoạn phim ngắn được tung lên nhưng đó mới chỉ là những đoạn rất ngắn, chưa đủ để nói lên điều gì.

Mạnh Trường: Tôi đi chơi đến 3 giờ sáng, vợ vẫn không một lời phàn nàn - Hình 1

Cảnh của Mạnh Trường Kiều Anh trong phim “ Hồ sơ cá sấu ”.

Vốn dĩ những bộ phim về đề tài hình sự thường dễ luôn lôi cuốn khán giả hơn những đề tài khác. Và bộ phim lần này cũng được dày công đầu tư nên hình ảnh rất trau chuốt, chỉn chu… Tôi cũng hy vọng tập đầu của phim khi lên sóng sẽ tạo được hiệu ứng tích cực.

Trong những hình ảnh và đoạn phim mà đơn vị sản xuất tiết lộ, có những đoạn khá táo bạo. Anh có thú nhận rằng “khi phim phát sóng chắc phải lấy cớ đi rửa bát để tránh ánh mắt dò xét của vợ”?

(Cười) . Đó là câu tếu táo của tôi thôi chứ sự thật không phải như thế. Tôi làm nghề đến nay cũng đã 10 năm và chúng tôi yêu nhau từ những ngày còn trẻ vì thế việc ghen tuông hoặc vợ để ý đến những cảnh nóng bỏng của tôi trên màn ảnh đã lâu không xuất hiện trong gia đình. Thậm chí, nhiều khi xem những cảnh nóng bỏng như thế, vợ còn góp ý nếu thấy chưa đạt.

Thực ra, những cảnh nóng của “Hồ sơ cá sấu” được tung lên mạng mới đây vẫn rất ngắn. Lúc quay, chúng tôi thực hiện cảnh này khá dài. Và theo như đạo diễn Mai Hiền bật mí thì cảnh này được dựng thành hai bản, bản phát trên truyền hình sẽ được cắt gọt gọn gàng, bản phát trên mạng sẽ dài hơn. Ngoài cảnh hôn còn có cảnh kéo xuống giường. Dĩ nhiên, cảnh nóng phim truyền hình bao giờ cũng có giới hạn chứ không bạo liệt được như phim điện ảnh.

Nếu giả sử kịch bản phim mạnh bạo hơn thì anh có dám đảm nhận không?

Cách đây mấy năm có một số dự án phim điện ảnh ngỏ lời mời tôi tham gia và đề cập luôn từ đầu là phim sẽ có cảnh nóng như thế… nhưng tôi đều từ chối. Từ chối ở đây không phải vì ngại đóng cảnh nóng mà tôi thấy những cảnh đó không có giá trị nghệ thuật gì cả.

Mạnh Trường: Tôi đi chơi đến 3 giờ sáng, vợ vẫn không một lời phàn nàn - Hình 2

Quan điểm làm nghề của tôi là cảnh nóng hay cảnh mát gì cũng được nhưng nó phải mang lại một điều gì đó hoặc phải cần thiết cho diễn biến phim, còn chỉ đưa vào phim cho có để câu kéo sự tò mò của khán giả thì tôi không bao giờ đóng. Còn cảnh nóng trong “Hồ sơ cá sấu” rất quan trọng vì nó cho thấy nhân vật Hải yêu nhân vật Nguyệt thế nào và tình cảm vợ chồng mặn nồng ra sao .

Diễn viên Kiều Anh có chia sẻ, khi đóng chung với Mạnh Trường , 10 ngày đầu chị ấy không dám nhìn vào mắt bạn diễn. Anh nghĩ sao về điều này?

Phần lớn diễn viên khi đóng chung phim, không phải ngày một, ngày hai đã hoà nhập được với nhau ngày. Kể cả các diễn viên lớn tuổi và lâu năm cũng thế. Nó sẽ có những ngày bỡ ngỡ khi tiếp xúc với ê-kíp mới và bỡ ngỡ khi nhập tâm vào vai diễn.

Còn ở góc độ chị Kiều Anh nói thì vì chúng tôi lần đầu đóng chung với nhau nên không thể tránh được cảm giác bỡ ngỡ. Có lẽ vì thấu hiểu được điều đó nên những ngày đầu bên sản xuất đã sắp xếp cho tôi những cảnh giao đãi rất nhẹ nhàng chứ không nặng về tâm lý. Những phân đoạn cảm xúc và mặn nồng là khi đã bước vào quay được một thời gian vì lúc đó chúng tôi đã làm quen với nhau rồi.

Tôi thấy rằng, dù chị Kiều Anh nghỉ đóng phim lâu rồi nhưng khi quay lại bắt kịp rất nhanh. Điều này làm tôi khá bất ngờ. Vì thường, những người nghỉ làm phim lâu, khi quay lại thường bị diễn theo lối cũ nhưng chị Kiều Anh đã bắt tông rất nhanh nên việc phối hợp của chúng tôi khá dễ dàng.

Nhưng diễn viên Kiều Anh vẫn khẳng định là cho đến bây giờ chị ấy vẫn không thể nói chuyện bình thường được với Mạnh Trường, giữa hai người vẫn có một khoảng cách nào đó?

Chắc điều Kiều Anh nói là giai đoạn đầu khi mới bước vào phim thôi, còn bây giờ chúng tôi vẫn tếu táo với nhau rất thoải mái ở phía sau hậu trường. Dù sao đây cũng là phim đầu tiên hai chị em làm với nhau, lại có sự cách biệt về tuổi tác… nên không tránh khỏi được khoảng cách nhưng chắc chắn không phải vì ngại chuyện gia đình mà đối đãi với nhau không thân mật.

Mạnh Trường: Tôi đi chơi đến 3 giờ sáng, vợ vẫn không một lời phàn nàn - Hình 3

Mạnh Trường chưa bao giờ thấy mất tự do dù kết hôn và có con sớm.

Nhiều người nhìn nhận rằng, những cảnh quay diễn tả tình cảm của ông bố với con mình, Mạnh Trường thường rất nặng cảm xúc. Phải chăng vì làm bố sớm và đã có hai con nên anh thường mang cảm xúc thật của mình vào những cảnh này?

Có lẽ, đó là một trong những lợi thế của tôi. Vì dù sao tôi cũng làm bố của hai đứa con rồi nên khi đặt mình vào những cảnh như thế dễ lấy cảm xúc hơn rất nhiều. Có thể nói là không cần lấy cảm xúc nữa mà cảm xúc cứ tự tuôn. Sau khi diễn xong, bản thân tôi cũng thấy cảm xúc mình đưa vào những cảnh đó rất đầy đặn.

Vậy việc làm bố sớm tạo cho anh những bất lợi gì ngoài cuộc sống?

Rất nhiều người đã hỏi tôi câu hỏi này. Nếu bây giờ cho tôi được lựa chọn lại, tôi cũng sẽ lựa chọn như thế, làm bố sớm, kết hôn sớm! Tôi cho rằng, tất cả những cái đó là đều là sự sắp đặt của số phận. Từ trước tới nay, tôi không bao giờ gò mình vào những khuôn thước nào cả mà thuận theo tự nhiên. Có lẽ vì thế, tôi luôn nhìn nhận việc kết hôn và có con sớm rất nhẹ nhàng.

Vợ chồng chúng tôi cũng rất thoải mái khi nhìn nhận mọi chuyện. Có lẽ vì chúng tôi yêu nhau và sống với nhau lâu nên sự thấu hiểu cũng khác hơn. Cho đến bây giờ, dù đã sống với nhau 10 năm nhưng tôi thấy chúng tôi vẫn rất thanh niên và tôi không thấy mình khác gì so với thời trẻ cả.

Mạnh Trường: Tôi đi chơi đến 3 giờ sáng, vợ vẫn không một lời phàn nàn - Hình 4

Mạnh Trường và vợ.

Nói như vậy là cũng có thể hiểu, ngay cả những khi anh đi sớm về hôm vui chơi với bạn bè, vợ cũng không phàn nàn hay trách móc gì?

Đúng là vợ tôi rất thoải mái trong mọi chuyện, ủng hộ công việc và tâm lý khi chồng đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Có những hôm 10 giờ đêm bạn gọi tôi ra ngoài chơi đến 3 giờ sáng mới về, hôm sau vợ vẫn vui vẻ, không một lời phàn nàn. Tất nhiên, mình cũng phải hiểu mình đã có gia đình nên việc đó phải trong khuôn khổ nhất định. Nghĩa là không nên vì vợ thoải mái mà mình lạm dụng chuyện đó để đi đêm về hôm với bạn bè quá nhiều.

Tôi nghĩ rằng, vì thấu hiểu lẫn nhau nên không có những chuyện ghen tuông vô cớ. Và cũng vì suy nghĩ thoải mái nên chuyện kết hôn sớm đối với chúng cũng không làm mất đi khoảng trời tự do của mỗi người. Miễn sao cả hai luôn ý thức mình dừng sự tự do của mình ở đâu để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Kiều Anh: 'Bạn trai thoải mái cho tôi đóng cảnh nóng'

Lần đầu chia sẻ về bạn trai, Kiều Anh cho biết anh là người hài hước, chân thành và thoải mái để cô đi đóng phim dù biết sẽ có 'cảnh nóng'.

- Chị chuẩn bị tâm lý cho bạn trai thế nào khi bộ phim 'Hồ sơ cá sấu' sắp lên sóng của mình có nhiều 'cảnh nóng'?

- Từ khi đến với nhau, anh ấy đã hoàn toàn ủng hộ công việc cũng như những lựa chọn của tôi trong nghệ thuật. Với vai này, anh ấy cũng rất thoải mái. Khi đã được ủng hộ, tôi không còn gì phải lo lắng cả. Hai người ở bên nhau thì phải tin nhau chứ. Dù vậy, tôi vẫn hay đùa rằng anh đừng xem khi phim lên sóng. Tôi sẽ thấy ngại nếu anh ấy xem những "cảnh nóng" của mình (cười).

Kiều Anh: Bạn trai thoải mái cho tôi đóng cảnh nóng - Hình 1

Diễn viên Kiều Anh tại họp báo chiều 4/11.

- Bạn trai ủng hộ như thế nào khi chị nhận dự án này?

- Tôi may mắn vì được gia đình ủng hộ hết lòng khi trở lại với phim ảnh, kể cả bạn trai, bố mẹ lẫn con cái. Con trai tôi đặc biệt thích thú với việc mẹ đóng phim. Cháu còn tự hào đi khoe khắp nơi. Hôm trước, khi xem trailer trên tivi, cháu chạy vòng vòng trong nhà và liên tục hét lên "Mẹ con là diễn viên, mẹ con là diễn viên".

- Chị nổi tiếng là người kín đáo về cuộc sống riêng và chưa bao giờ chia sẻ về bạn trai trên trang cá nhân. Người đàn ông hiện tại có điều gì đặc biệt khiến chị muốn khoe với thế giới?

- Anh ấy rất hài hước, chân thành. Tôi đặc biệt thích người đàn ông hài hước vì họ làm cho cuộc sống của mình lúc nào cũng nhẹ nhàng, vui vẻ. Từ ngày yêu anh ấy, tôi hạnh phúc hơn nhiều.

- Sau nhiều truân chuyên trong chuyện tình cảm, chị nghĩ thế nào về ngày mặc áo cưới và sánh đôi bên người đàn ông của mình?

- Tôi và bạn trai chưa lên kế hoạch cho đám cưới. Điều gì đến sẽ đến và có thể chúng tôi cứ như bây giờ mãi có khi lại vui. Tôi ngại nói về hạnh phúc riêng lắm, nếu có đám cưới thì chắc là tôi cũng xin giữ kín cho riêng mình thôi.

Kiều Anh: Bạn trai thoải mái cho tôi đóng cảnh nóng - Hình 2

Tạo hình của Kiều Anh trong phim 'Hồ sơ cá sấu'.

- Việc chị tái xuất phim truyền hình sau 3 năm vắng bóng với vai Nguyệt trong phim 'Hồ sơ cá sấu' có liên quan gì đến sự thăng hoa trong cuộc sống riêng?

- Ba năm qua, tôi nhận được rất nhiều lời mời nhưng không xuất hiện vì chưa tìm thấy kịch bản phù hợp. Thế nhưng, vai Nguyệt trong Hồ sơ cá sấu đã thu hút tôi ngay lập tức. Cô ấy có diễn biến tâm lý và chuyện tình yêu rất phức tạp. Ở tuổi này, tôi cũng muốn được trở lại với phim ảnh và thèm khát được thể hiện một vai diễn có thể khiến mình thấy thoả mãn. Chính vì vậy, tôi đã nhận lời tái xuất.

- Chị nghĩ gì khi nhận kịch bản và biết mình sẽ đóng cặp với Mạnh Trường, nam diễn viên kém mình nhiều tuổi trong phim này?

- Tôi áp lực lắm vì mình không còn trẻ nữa còn Mạnh Trường lại quá đẹp trai, từ vóc dáng đến gương mặt. Tôi thậm chí đã xin đạo diễn cho mình đóng vai phụ hoặc đóng cặp với bạn diễn bớt đẹp trai hơn vì không đủ tự tin. Tôi sợ mình bị chênh lệch quá nhiều so với cậu ấy khi lên hình và không biết khán giả sẽ đón nhận như thế nào.

Tôi luôn thích những người đàn ông hơn tuổi, trưởng thành và chững chạc trong khi Mạnh Trường còn rất trẻ. Đã có lúc tôi ái ngại vì sự kết hợp này. Thế nhưng, tôi rất ngạc nhiên vì cậu ấy ít tuổi nhưng khá chín chắn, ấm áp, dễ thương và là một bạn diễn tuyệt vời. Mạnh Trường giúp tôi rất nhiều trong việc đẩy cảm xúc đồng thời vượt qua những trở ngại khi làm quen với cách làm phim mới sau nhiều năm xa trường quay.

Kiều Anh: Bạn trai thoải mái cho tôi đóng cảnh nóng - Hình 3

Kiều Anh đóng cặp với Mạnh Trường.

- Chị và Mạnh Trường kết hợp với nhau như thế nào trong các 'cảnh nóng'?

- Tôi không dám nói nhiều vì sợ nói thì nhà tôi và nhà Trường đều "vỡ" hết mất (cười).

Tôi và Mạnh Trường có rất nhiều cảnh tình cảm trong phim này và cảnh nào cũng vào rất ngọt ngay từ đúp quay đầu tiên. Thế nhưng ngoài những lúc quay, hai chị em rất ít nói chuyện, tương tác với nhau. Trước mỗi phân đoạn, chúng tôi cũng ít bàn luận mà thường chỉ tập hoặc cứ thế vào diễn. Có thể nói Mạnh Trường là diễn viên tôi nói chuyện ít nhất trong đoàn làm phim.

Cả tôi và Mạnh Trường đều cố gắng để các cảnh quay hiệu quả nhất nhưng tất cả những gì chúng tôi làm chỉ là diễn hình thể, không có gì táo bạo cả. Ngoài những lúc trên set quay, cả hai giữ khoảng cách vừa đủ vì mỗi người đều có gia đình riêng và phải nghĩ đến cảm xúc của "nửa kia" ở nhà. Tôi biết bạn trai mình rất thoải mái, hiểu rõ những nụ hôn trên phim trường chỉ là công việc nhưng tôi vẫn muốn giữ khoảng cách với bạn diễn để anh ấy yên tâm.

Trailer 'Hồ sơ cá sấu'

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37Sau khi tặng thẻ tín dụng, Quang Lê khuyên Hà Thanh Xuân bỏ hát để phát triển tình yêu32:19"Team qua đường" bắt gặp Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng trên thảm đỏ, liệu có tình tứ như lời đồn?01:22Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Trần Tiểu Vân - Nô tỳ "đông fan" nhất bỗng thất sủng vì thái độ hỗn láo với Thiên hậu Hồng Kông06:36Lộ clip nghi vấn Đỗ Mỹ Linh bị "chèn ép" thấy thương trên thảm đỏ Miss World Việt Nam, netizen bức xúc đồng loạt00:55Karik ngồi xe lăn sau sự cố sân khấu, khả năng sẽ tham dự Rap Việt Concert với “bạn đồng hành mới”03:53Hậu nghi vấn chia tay Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc được gán ghép với S.T Sơn Thạch chỉ vì 1 đoạn clip00:16Uyển Quỳnh Đan - Sao nữ xinh đẹp bị Châu Tinh Trì "hủy hoại" nhan sắc, phát điên vì tình05:21Tranh cãi nảy lửa clip Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái 14 lần nhưng vẫn lái xe ô tô đưa vợ đi đẻ?14:52

Tiêu điểm

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương
21:25:09 10/04/2021
Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai
13:25:07 09/04/2021
‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’
06:48:31 11/04/2021
Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang
06:40:04 11/04/2021
'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'
06:36:16 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Tuyên bố chia tay, số phận hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan gây bàn tán
08:47:51 11/04/2021
Chồng cũ Lệ Quyên ôm và hôn tình trẻ kém 27 tuổi cực tình giữa show Rap Việt, như này tính là công khai chưa ta?
07:38:44 11/04/2021
Cho 2 thanh niên thuê phòng, chủ khách sạn hoảng hốt trước những gì khách để lại sau đêm 'mây mưa' mặn nồng
06:12:25 11/04/2021
Vương Tử Văn công khai tình mới, profile nhà trai gây choáng ngợp
07:26:16 11/04/2021
Tại sao ái nữ của Đông Nhi được 90 nghìn người follow? "Ăn vạ" cũng có 7749 biểu cảm gây sốt, bảo sao Winnie hot thế!
07:34:31 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Xả vai "tiểu tam Penthouse", Eugene nhường hết spotlight cho con gái, còn bản thân tự dìm với ảnh selfie lộ khuyết điểm
07:23:28 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Rapper gốc Việt ra phố cùng "bồ" mới bốc lửa
04:17:08 11/04/2021
Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan yêu nhau thế nào trong 7 năm?
06:43:43 11/04/2021

Tin mới nhất

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì!

20:36:23 05/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng chúng tôi, không chỉ thừa nhận điểm yếu khi đóng cảnh nóng, Hạ Anh còn thẳng thắn nhận xét về con người về Lý Hải trên phim trường.

Oanh Kiều: '10 năm đóng phim, tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe máy'

19:25:27 04/04/2021
Oanh Kiều chia sẻ với Zing ngoài diễn viên, cô không còn đam mê nào khác. Ở tuổi 32, cô vẫn ở nhà thuê, đi xe máy.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Từng nửa đêm ngồi khóc sao mình không lấy được đại gia

13:01:15 04/04/2021
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thoải mái chia sẻ về sự nghiệp cũng như việc bị so sánh với các chị em trong gia đình.

Diệu Nhi: 'Tôi muốn sống cùng bố mẹ sau khi cưới'

11:49:24 04/04/2021
Diễn viên Diệu Nhi nói nếu lập gia đình, cô vẫn muốn sống cùng bố mẹ để báo hiếu.

MC dẫn 3.000 chữ không kịch bản: 'Tôi tự hào chân dài 1,1 m'

06:43:48 04/04/2021
Thanh Thanh Huyền cho biết ngoại hình là một lợi thế nhưng yếu tố quan trọng của nghề MC chính là học thức và sự cố gắng.

Cuộc sống 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam sau 16 năm dừng đóng phim

06:31:10 04/04/2021
Võ Hoài Nam cho biết anh mở quán ăn, tự nấu nướng và tiếp khách. Nhiều lần nhớ nghề nhưng với anh, gia đình là ưu tiên hàng đầu.

Minh Hằng: 'Tôi tham'

20:32:38 03/04/2021
Minh Hằng tự nhận mình là người tham, đó là lý do cô tham gia nhiều lĩnh vực, từ âm nhạc, phim truyền hình, ghế nóng game show, đầu tư điện ảnh đến kinh doanh.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam: 'Trở thành MC VTV để có thêm thu nhập'

15:28:58 03/04/2021
Tôi khá bất ngờ vì trước đó chưa làm MC cho chương trình nào cả. Nhưng tôi thấy vui và thích thú, cũng muốn thử sức công việc mới ở VTV, Thu Phương chia sẻ

Hùng Thuận: 'Tôi đã chia tay bạn gái DJ'

07:50:56 03/04/2021
Bé An của Đất phương Nam xác nhận với Zing đã chia tay DJ Đặng Thái Hưng sau ba năm gắn bó.

Thu Hà: 'Đạo diễn liều lĩnh khi chọn tôi vào vai Bạch Cúc'

06:13:37 03/04/2021
NSND Thu Hà thấy đạo diễn Vũ Trường Khoa liều lĩnh khi giao nhân vật bà Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng cho một người chuyên đóng vai hiền lành như mình.

AMEE: 'Tôi từng khóc ở sân bay vì áp lực và tủi thân'

07:08:03 02/04/2021
AMEE cho biết thời gian qua lịch trình công việc của cô bận rộn. Nữ ca sĩ nhiều khi bật khóc vì mệt mỏi, áp lực.

Nhã Phương tiết lộ Trường Giang nói "Cả thế giới để anh lo, em không phải lo gì hết"

06:52:40 02/04/2021
Vắng bóng sau 2 năm nghỉ sinh con, Nhã Phương đánh dấu sự trở lại với 3 dự án phim cùng ra mắt là Song Song, Cây táo nở hoa và 1990.

Vợ Baggio trở lại công việc sau 5 năm nghỉ chăm con

06:33:15 02/04/2021
Chị Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - phải từng bước bắt nhịp công việc tại phòng khám nha vì suốt nhiều năm không sử dụng các kiến thức y khoa.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Mẹ từng nặng lời khi tôi diện trang phục gợi cảm

13:21:49 01/04/2021
Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết mẹ cô từng phản ứng khá gay gắt khi thấy con gái diện bikini hay các trang phục gợi cảm.

Có thể bạn quan tâm

'Chị đại' người Mông

Học hành

10:17:05 11/04/2021
Đám thanh niên choai choai ở Sa Pa gọi Tẩn Thị Shu là chị đại, một từ họ học được trên mạng và thấy rất đúng với chị Shu.

Kỳ án ấu dâm rúng động Hàn Quốc tiếp tục được tái hiện ở Mouse của Lee Seung Gi: Kết buồn cho nạn nhân vì kẽ hở pháp luật

Phim châu á

10:16:02 11/04/2021
Mouse lại tiếp tục lồng ghép vụ án ấu dâm từ phim Hope vào chuyện phim.

Bảo vệ thành công chức vô địch LCK sau màn "tuyệt diệt" Gen.G, DWG KIA trở thành cái tên đầu tiên góp mặt ở MSI 2021

Esport

10:15:22 11/04/2021
Nếu như ở Mùa Xuân 2020, họ bị T1 hủy diệt không thương tiếc, thì trong trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2021, kịch bản tương tự đã xảy ra khi Clid cùng đồng đội bó tay bất lực trước sức mạnh quá khủng khiếp của DWG KIA.

Tử vi ngày 11/4: Dần có cát tinh tương trợ giúp sự nghiệp hanh thông, Ngọ gặp nhiều rắc rối và thị phi

Trắc nghiệm

10:14:40 11/04/2021
Hôm nay, Ngọ trải qua một ngày làm việc không mấy suôn sẻ. Những lời đồn đoán khiến cho con giáp này phải gánh chịu những áp lực vô hình song có sức sát thương rất lớn.

Phi Nhung mừng sinh nhật bên đồng nghiệp và các tăng ni

Sao việt

10:14:38 11/04/2021
Ca sĩ Phi Nhung hạnh phúc khi được các sư thầy, sư cô và đàn em Minh Tuấn chúc mừng tuổi 48, hôm 10/4.

Chi Pu lại bị phát hiện giống y sì CL ở MV nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Hậu trường phim

10:12:34 11/04/2021
Chi Pu tiếp tục đứng trước drama đạo nhái, lần này là đến từ một sản phẩm liên quan tới phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Hàng ngàn gamer phải xếp hàng chờ, Gọi Rồng Online chứng kiến cảnh "nhung nhúc" đến mức... kinh dị

Game online

10:12:28 11/04/2021
Nếu không nói thì cứ tưởng là 1 tựa game siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp nào đó mới ra mắt, Gọi Rồng Online dù chỉ sở hữu nền đồ họa 2,5D nhưng nội tại cốt truyện Bi Rồng quá mạnh cùng gameplay mẫu mực bậc nhất thị trường vẫn thừa sức bùng...

Irina Shayk và Karlie Kloss cùng đưa con đi dạo

Sao âu mỹ

10:12:08 11/04/2021
Siêu mẫu Karlie Kloss chở xe đẩy em bé gần một tháng tuổi dạo phố New York cùng cô bạn đồng nghiệp Irina Shayk và con gái 4 tuổi của Irina.

Mổ bụng cá sấu 'quái vật', phát hiện lời giải cho nhiều vụ mất tích

Chuyện lạ

10:11:30 11/04/2021
Một thợ săn ở Nam Carolina, Mỹ bắt được con cá sấu quái vật nặng hơn 200 kg. Khi con vật được mổ bụng, nhiều bí ẩn kéo dài hàng chục năm bất ngờ có lời giải.

Giám đốc BV nghi liên quan giết người: Chồng nạn nhân bị 'giết nhầm’ lên tiếng

Pháp luật

10:09:34 11/04/2021
Chồng người phụ nữ bị Giám đốc BV Đa khoa Cai Lậy thuê người giết nhầm liên tục lau nước mắt, nhiều lần nghẹn ngào phải dừng cuộc nói chuyện với PV VTC News.

Game thủ Valorant đưa lời khuyên đến người chơi Đột Kích, muốn bắn được thì đừng giữ thói quen này

Game offline

10:09:05 11/04/2021
Valorant là tựa game bắn súng mới được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Thực ra nói mới thì cũng không hoàn toàn chính xác bởi Valorant đã ra mắt khá lâu tại các khu vực khác và mới được phát hành tại thị trường Việt Nam mà thôi.

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter

Phim âu mỹ

10:08:46 11/04/2021
Thế giới phù thủy nhiệm màu trong Harry Potter cũng có lúc bao trùm màu sắc tang thương, sẵn sàng làm khán giả rơi nước mắt.

Làm rõ việc cho học sinh uống trà sữa rồi yêu cầu quay clip “nhạy cảm”

Sự kiện nóng

10:04:25 11/04/2021
Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang phối hợp cùng cơ quan chức năng xác minh thông tin về việc học sinh tiểu học bị yêu cầu quay clip nhạy cảm sau khi uống trà sữa của người lạ.

Trang phục của các cô gái Hàn Quốc thật tuyệt! Đơn giản và thời trang, có thể là hình mẫu để tham khảo mặc xuân hè

Thời trang

10:03:50 11/04/2021
Khi mới bắt đầu mặc đồ theo phong cách Hàn Quốc, chắc hẳn ai cũng bắt đầu tham khảo từ các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, các nhân vật nữ trong phim đều rất quyến rũ khiến chúng ta phải ghen tị.

Hyundai thích ứng thị trường ASEAN bằng mẫu MPV cỡ nhỏ giá rẻ

Ôtô

10:03:37 11/04/2021
Hyundai vừa giới thiệu chiếc Alcazar - chiếc MPV 3 hàng ghế đầu tiên của hãng, được thiết kế theo phong cách tương tự như Mitsubishi Xpander.