Không chỉ SofM, có tới 48% tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2020 cũng chưa từng tham dự giải đấu này

Gần một nửa số lượng tuyển thủ tham dự CKTG 2020 là ‘ma mới’ giống như SofM .

CKTG từ trước tới nay luôn là giải đấu lớn và hấp dẫn nhất của LMHT thế giới . Điểm thu hút nhất của giải đấu này nằm ở chỗ nó quy tụ những đại diện hàng đầu của các khu vực lớn, các đội tuyển luôn cố gắng thi đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Không chỉ SofM, có tới 48% tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2020 cũng chưa từng tham dự giải đấu này - Hình 1

Video đang HOT

Bên cạnh những cựu binh dày dặn kinh nghiệm, CKTG chưa bao giờ thiếu những người chơi mới đầy triển vọng. Thậm chí với CKTG 2020, có tới 48% số tuyển thủ chính thức (chưa tính các thành viên dự bị) chưa từng tham dự CKTG trước đó. Cụ thể thì với 22 đội tuyển tham dự, có 53 tuyển thủ trong số tổng cộng 110 người chưa góp mặt ở các kì CKTG trước, đạt tỉ lệ 48,19%.

Không chỉ SofM, có tới 48% tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2020 cũng chưa từng tham dự giải đấu này - Hình 2

Danh sách các tuyển thủ khu vực LPL

Không chỉ SofM, có tới 48% tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2020 cũng chưa từng tham dự giải đấu này - Hình 3

Danh sách các tuyển thủ khu vực LEC

Không chỉ SofM, có tới 48% tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2020 cũng chưa từng tham dự giải đấu này - Hình 4

Danh sách các tuyển thủ khu vực LCS

Không chỉ SofM, có tới 48% tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2020 cũng chưa từng tham dự giải đấu này - Hình 5

Danh sách các tuyển thủ khu vực LCK

Không chỉ SofM, có tới 48% tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2020 cũng chưa từng tham dự giải đấu này - Hình 1

Danh sách các tuyển thủ khu vực PCS

Không chỉ SofM, có tới 48% tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2020 cũng chưa từng tham dự giải đấu này - Hình 7

Không chỉ SofM, có tới 48% tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2020 cũng chưa từng tham dự giải đấu này - Hình 8

Danh sách các tuyển thủ của các khu vực còn lại

Với các tuyển thủ Trung Quốc, cái tên lần đầu tham dự và được game thủ Việt quan tâm nhiều nhất chắc chắn là SofM của Suning sau một mùa giải tiến bộ thần tốc. Một cái tên lần đầu tham dự CKTG cũng gây chú ý đó là Knight của Top Esports . Anh chàng này đang được đánh giá là tuyển thủ đường giữa số 1 thế giới hiện tại và được fan của LPL kì vọng sẽ giữ chiếc cúp CKTG ở lại Trung Quốc.

Không chỉ SofM, có tới 48% tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2020 cũng chưa từng tham dự giải đấu này - Hình 9

CKTG 2020 là lần đầu Knight tham dự giải đấu này

Trong khi đó đối thủ lớn nhất của Top Esports tại LPL – JD Gaming còn sở hữu cả 5 tuyển thủ chính thức chưa bao giờ có mặt ở CKTG. Bên cạnh JDG thì chỉ có 2 đội tuyển nữa có cả 5 người chơi chính thức chưa từng tham dự CKTG trước đó là V3 Esports tới từ Nhật Bản và Rainbow7 của khu vực Mỹ Latin.

Không chỉ SofM, có tới 48% tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2020 cũng chưa từng tham dự giải đấu này - Hình 10

Toàn bộ đội hình chính thức của JD Gaming cũng chưa từng dự CKTG trước kia

Bên cạnh những tuyển thủ mới có lần đầu đi CKTG, khu vực Bắc Mỹ có tới 2 cựu vương thế giới tham dự giải đấu với CoreJJ và Impact cùng ở Team Liquid. Trong khi đó Trung Quốc và Hàn Quốc chỉ có 1 tuyển thủ như vậy ở mỗi khu vực mà thôi (JackeyLove và Ruler). Có người còn bình luận vui rằng điều này cho thấy LCS thực sự là vùng đất của những tuyển thủ sắp nghỉ hưu.

Không chỉ SofM, có tới 48% tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2020 cũng chưa từng tham dự giải đấu này - Hình 11

CoreJJ và Impact đều đang thi đấu dưới màu áo của Team Liquid

Không chỉ SofM, có tới 48% tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2020 cũng chưa từng tham dự giải đấu này - Hình 12

Có game thủ ví LCS với “vùng đất nghỉ hưu”, thậm chí CoreJJ còn được xem là tuyển thủ hay nhất của khu vực này

CKTG 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 25/9 sắp tới, với việc có quá nhiều tuyển thủ mới lần đầu tham dự, họ hứa hẹn sẽ mang tới cho giải đấu rất nhiều phong cách chơi mới lạ. Biết đâu đó những bài dị của SofM như Lee Sin chống chịu, Jarvan Tăng Tốc Pha sẽ tỏa sáng rực rỡ tại CKTG sắp tới.

Không chỉ SofM, có tới 48% tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2020 cũng chưa từng tham dự giải đấu này - Hình 13

SofM và những 'Siêu tân tinh' được kỳ vọng tỏa sáng tại CKTG 2020

Tại một giải đấu như CKTG, những cái tên lần đầu tham gia thực chất mới chính là những nhân tố dễ gây bất ngờ nhất, và thuật ngữ 'siêu tân tinh' vì thế cũng được ra đời.

"Siêu tân tinh" là một cụm từ dùng để ám chỉ những tài năng trẻ hoặc những ngôi sao đã gây dựng tiếng tăm ngay từ trước khi ra mắt những giải đấu đỉnh cao của LMHT. TheShy, Ning, Doinb, Tian... đều là những ngôi sao định hình nên khái niệm này, khi lên ngôi vô địch CKTG ngay trong mùa giải đầu tiên mà họ tham dự.

Trong số 17 đội tuyển đã chính thức giành quyền góp mặt tại CKTG 2020, có tới hơn 1 nửa là những cái tên lần đầu góp mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Và kéo theo đó là sự tham gia của rất nhiều tuyển thủ cũng có cho mình lần đầu tiên được trải nghiệm không khí của một giải đấu tầm cỡ thế giới. Sau đây, hãy cùng điểm qua một vài cái tên đáng chú ý nhất trong số họ - Những người được kỳ vọng sẽ tỏa sáng rực rỡ dù chưa hề có một chút kinh nghiệm nào tại đấu trường CKTG:

SofM - Suning

Sự trỗi dậy của Suning với nguồn cảm hứng mang tên SofM thực sự là một câu chuyện tiêu tốn nhiều giấy mực trong thời gian gần đây. Hành trình của SofM tại LPL đã từng trải qua vô vàn thất bại, nhưng tài năng của anh thì lại ngày càng được thừa nhận một cách rộng rãi. Cho đến khi thành công tìm đến, dường như cả LPL đã bắt đầu thừa nhận rộng rãi rằng: SofM là người Đi rừng tuyệt vời nhất mà họ từng chứng kiến.

SofM và những Siêu tân tinh được kỳ vọng tỏa sáng tại CKTG 2020 - Hình 1

Không còn cái mác "thần đồng" với lối chơi tay to, trên cơ từ thuở mới vào nghề, giờ đây SofM được xem là một nhà bác học của rừng già, với khả năng kiến thiết lối chơi và những chiêu trò sáng tạo thậm chí còn khiến người xem phấn khích hơn cả các tình huống highlight. SN không được đánh giá cao như TES hay JDG, thậm chí có phần lép vế hơn DAMWON, nhưng một vị trí trong top 4 đội mạnh nhất thế giới là mục tiêu mà đội tuyển này tự tin sẽ đạt được, một khi ngôi sao lớn nhất của họ thi đấu đúng phong độ.

Knight - TOP Esports

LPL không phải là một khu vực nổi tiếng trong việc sản sinh ra những ngôi sao Đường giữa. Kể từ sau thời kỳ đỉnh cao của Xiaohu trong màu áo RNG, người Trung Quốc mới có dịp chứng kiến một người chơi Đường giữa bản địa sở hữu mọi tố chất ngôi sao mà họ sở hữu.

SofM và những Siêu tân tinh được kỳ vọng tỏa sáng tại CKTG 2020 - Hình 2

Màn trình diễn của Knight trong 2 trận đấu Bán kết và Chung kết LPL Mùa Hè 2020 là minh chứng cho một tuyển thủ Đường giữa không có điểm yếu, với lối chơi đa dạng và chấp tất cả những kèo kỹ năng.

TES là một tập hợp nhiều ngôi sao, nhưng rõ ràng Knight mới là lý do chủ yếu biến họ trở thành ứng viên số 1 của ngôi vương CKTG năm nay.

Kanavi - JD Gaming

Kanavi trở nên nổi tiếng trong cộng đồng LMHT theo cách không mấy hay ho cho lắm. Anh được biết đến dưới tư cách nạn nhân của bản hợp đồng ràng buộc với những điều khoản nô lệ của tổ chức chủ quản Griffin, nhiều hơn là màn trình diễn trong thời gian được mượn bởi JDG vào mùa hè 2019.

Bước sang mùa giải 2020, GRF nhận đòn trừng phạt chí mạng, và Kanavi được giải phóng hợp đồng để chính thức đầu quân cho JDG. Đó cũng là lúc tuyển thủ Đi rừng người Hàn bắt đầu tỏa sáng rực rỡ.

SofM và những Siêu tân tinh được kỳ vọng tỏa sáng tại CKTG 2020 - Hình 3

Ngôi vị Quán quân LPL Mùa Xuân và Á Quân LPL Mùa Hè của JD Gaming phần lớn có được là do sự ổn định và áp đảo của Kanavi so với những người chơi Đi rừng khác cùng khu vực. Tình huống sai lầm dẫn đến thất bại trong ván đấu thứ 5 trận Chung kết LPL Mùa Hè là một nốt trầm đáng tiếc, nhưng nó cũng chẳng khiến tài năng của Kanavi bị lu mờ. Ở tuổi 21, một tương lai cực kỳ sáng lạn đang đón chờ ngôi sao Đi rừng này.

Selfmade - Fnatic

Anh chàng sở hữu cái tên khá kỳ cục này có lẽ vẫn còn là một nhân vật xa lạ đối với cộng đồng fan LMHT châu Á. Nhưng nếu nhìn vào cái cách tuyển thủ đồng hương của Giang Văn Cốt "xử đẹp" G2 Esports (phiên bản hàng hiệu) trong loạt Bo5 vừa qua để đưa Fnatic vào trận Chung kết, thì có lẽ phần đông khán giả đều sẽ đồng tình rằng đây là một nhân tố rất đáng để quan tâm.

Thực tế, tầm ảnh hưởng của Selfmade hiện tại là vô cùng lớn. Bởi sự trở lại mạnh mẽ của Fnatic trong mùa hè này gần như phụ thuộc hoàn toàn vào phong độ của anh chàng Đi rừng sinh năm 1999.

SofM và những Siêu tân tinh được kỳ vọng tỏa sáng tại CKTG 2020 - Hình 4

Khi mà đội trưởng Rekkles dù thi đấu ổn định nhưng lại không phải mẫu người chơi có thể gây đột biến, và 3 vị trí còn lại thì sở hữu bộ mặt quá thất thường, Selfmade đã tự biến mình trở thành một mẫu người chơi Đi rừng gánh team hiếm hoi của LMHT phương Tây.

Dẫu cho không được đánh giá quá cao như những đại diện Trung Quốc hay Hàn Quốc, nhưng với truyền thống gây bất ngờ tại các kỳ CKTG của các đội tuyển châu Âu, biết đâu Selfmade sẽ trở thành nhân tố tạo nên nhiều sự ngạc nhiên nhất tại Thượng Hải vào cuối năm nay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mang Kha'zix trở lại LPL sau 2 năm, SofM "dùng vô chiêu thắng hữu chiêu", đứng im dọa địch giúp SN lật kèo thành công09:09Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Đội top cuối LPL backdoor "không tưởng" đánh bại Suning, các tuyển thủ ăn mừng cảm xúc không khác gì vô địch12:00Tiếp tục móc mỉa Faker sau khi đánh bại đàn anh ở cả 2 lượt trận, Gori lại nhận mưa gạch đá từ fan LCK09:16Bị cáo buộc "coi thường" và "bình luận tiêu cực về Faker", BLV Hoàng Luân lên tiếng phản hồi30:42Đánh bại DWG KIA tuyệt đối ở vòng bảng LCK, Nongshim RedForce liệu có xứng là Ứng cử viên vô địch?10:53Ngày 2 bán kết AWC 2021: MOP quá mạnh, Saigon Phantom tạm biệt giải đấu01:30SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile00:33LMHT: Sona mới sẽ chính thức cập bến tại phiên bản 11.1608:38Lai Bâng: 'Tôi hài lòng với màn trình diễn của Saigon Phantom ở AWC 2021'05:44LPL có SofM thì LCK cũng có "ông hoàng trộm cắp" Peanut, với danh sách nạn nhân bị cướp rừng dài như sổ đầu bài07:42EDward Gaming trở thành đội tuyển đầu tiên giành vé vào Playoffs, rộng cửa trở thành cái tên đầu tiên dự CKTG 202116:11LMHT: Aurelion Sol sẽ bị giảm tại 11.15 vì quá mạnh đối với rank Thách Đấu trở lên08:08Suning thua đau vì pha backdoor 200 IQ của Rogue Warriors12:00Hủy diệt đối thủ truyền kiếp chỉ trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ, T1 vừa thay tướng đã "đổi vận"?06:53Không còn quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé CKTG, Invictus Gaming giờ chỉ còn là cái tên19:17Sử dụng bài đánh xưa cũ nhưng SGP khiến cả Buriram cùng MAD Team điêu đứng01:51Suning tái lập chiến tích CKTG 2020, thua đội dưới bảng nhưng gặp JD Gaming vẫn hủy diệt đối thủ 2 ván trắng10:48SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports04:48

Tiêu điểm

Không phải SofM hay Levi, Hà Tiều Phu mới là game thủ LMHT Việt Nam đầu tiên "gia nhập" một tổ chức tại LCK
17:33:00 24/07/2021
"Đánh nhà cho anh", FPX khiến 5 thành viên SN trơ mắt nhìn nhà chính bị phá hủy
08:04:42 24/07/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài "dị" đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực
11:43:34 24/07/2021
Trực tiếp Icon Series SEA mùa Thu 2021 hôm nay 24/7
17:43:06 24/07/2021
Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile
22:50:40 24/07/2021
Alistar cướp Baron, T1 thua ngược đáng tiếc trước LSB
09:20:15 25/07/2021
FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb
08:05:08 24/07/2021
SofM bị cà khịa cực mạnh trong tấm poster của FPX trong trận gặp Suning
08:09:17 24/07/2021
Liên Quân Mobile: Phù hiệu Luyện kim bị giảm sức mạnh thậm tệ nhưng nhiều xạ thủ vẫn có khả năng "hack vàng" siêu bá đạo!
18:16:17 25/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 tộc - hệ không có nhiều thay đổi nhưng bất ngờ vươn lên "làm trùm" tại mùa 5.5
08:04:56 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021

Tin mới nhất

Hơn cả một thất bại, trận thua trước Liiv SANDBOX đã phơi bày điểm yếu chí mạng của T1 sau khi "thay tướng"

18:37:21 25/07/2021
Trong trận đấu thuộc khuôn khổ tuần 7 LCK Mùa Hè 2021, T1 bất ngờ nhận thất bại 2-1 trước Liiv SANDBOX - đội tuyển đang cạnh tranh trực tiếp với T1 cho vị trí tham gia vòng playoff.

DK Canyon nói về sự sáng tạo của ShowMaker: “Đến tôi cũng không thể hiểu nổi”

18:34:35 25/07/2021
Trong giới LMHT chuyên nghiệp, khi mà các game thủ bám đuổi nhau sát nút về kỹ năng và chiến thuật thì yếu tố quyết định người dẫn đầu meta chính là sáng tạo.

LMHT: Khám phá lối chơi siêu dị - Lucian Triệu Hồi Aery từ các game thủ Thách Đấu Hàn

18:29:41 25/07/2021
Điểm mạnh nhất của lối chơi Lucian Triệu Hồi Aery đó là khả năng cấu rỉa máu khi đi đường vô cùng tốt. Kể từ lúc hệ thống ngọc tái tổ hợp ra đời thì điểm Sẵn Sàng Tấn Công đã luôn gắn liền với vị tướng Lucian.

LMHT: Chơi đúng 7 trận rank trong 1 tuần, TheShy bị fan chỉ trích vì thái độ luyện tập chểnh mảng

18:26:52 25/07/2021
Thái độ luyện tập của TheShy khiến chính người hâm mộ Invictus Gaming cũng cạn lời. Như chúng ta đã biết thì tuyển thủ TheShy đã không thể chơi cho Invictus Gaming trong giai đoạn đầu của LPL Mùa Hè 2021 do vấn đề sức khỏe.

Đại diện Thái Lan dtac Talon trở thành nhà vô địch thế giới tại giải đấu AWC 2021

09:20:36 25/07/2021
Sau 4 năm kể từ khi nâng chiếc cúp Throne of Glory (TOG) 2017, đại diện Thái Lan đã chính thức là nhà vô địch thế giới tại AWC 2021.

"Ăn gà" 2 map liên tiếp, đại diện Việt Nam lần đầu "lên đỉnh" tại PMWI 2021

09:20:04 25/07/2021
Pha xử lý 2v3 ấn tượng của cặp đôi DXavier giúp họ vượt mặt Natus Vincere để giành top 1 ở map đấu thứ 3 ngày 3 PMWI 2021.

Rộ tin "Thánh" MadLife dự định comeback Esports chuyên nghiệp, nhưng không phải ở bộ môn LMHT mà là Tốc Chiến?

09:19:54 25/07/2021
Thánh kéo MadLife đang có dấu hiệu sẽ comeback Esports chuyên nghiệp nhưng có vẻ như không phải với Đấu Trường Công Lý.

Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK

09:19:46 25/07/2021
DWG KIA và DragonX đều là những đội tuyển giàu truyền thống tại LCK, khi từng lên ngôi vô địch giải đấu LMHT số 1 Hàn Quốc. Thế nhưng đó đã là câu chuyện của quá khứ, khi DRX giờ đây chỉ còn là cái tên.

Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T1

09:19:37 25/07/2021
T1 vẫn đang bất bại kể từ khi sa thải bộ đôi HLV Daeny và Zefa, nhưng đối thủ của họ - Liiv SANDBOX cũng thể hiện một phong độ xuất sắc không kém khi liên tục hạ gục những ông kẹ ở LCK trong giai đoạn lượt về.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Trang Bị Ánh Sáng mạnh nhất ở mùa 5.5, game thủ cứ thấy là nên chọn ngay

09:19:29 25/07/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể sử dụng tốt những trang bị dưới đây trong rất nhiều dạng đội hình. Nói một cách dễ hiểu thì Găng Tay Thần Thánh chính là phiên bản sở hữu đầy đủ sức mạnh của Bàn Tay Công Lý.

Xuất hiện game thủ Việt Nam đầu tiên gia nhập tổ chức LCK

23:04:11 24/07/2021
Dĩ nhiên, Hà Tiều Phu sẽ không phải tới Hàn Quốc để gia nhập tổ chức này. Với vai trò global creator, anh sẽ tiếp tục stream, sáng tạo nội dung ở bất kì đâu với tư cách là một thành viên của BRO.

LMHT: Cha đẻ của Akshan lên tiếng về lý do tạo ra cơ chế hồi sinh bá đạo cho Vệ Binh Ranh Mãnh

17:36:16 24/07/2021
Phía Riot Games chia sẻ Akshan là tướng có lối chơi hơi ích kỷ nên họ muốn tạo ra công cụ để hắn ta mang tính đồng đội hơn. Vào ngày hôm qua - 23/7, vị tướng mới nhất của LMHT mang tên Akshan đã chính thức xuất hiện ở máy chủ Việt Nam.

Lộ diện các game Esports trên PC có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện tại - LMHT số 1, CS:GO và DOTA 2 bám đuổi phía sau

11:39:33 24/07/2021
Cách đây ít ngày, chuyên trang The Esports Observer đã công bố BXH chỉ số ảnh hưởng (Impact Index) của các bộ môn Thể Thao Điện Tử trên nền tảng PC tại quý 2 năm 2021.

Điểm lại những con số ấn tượng nhất của AWC 2021, lượt view khủng khiến tất cả phải ngỡ ngàng

08:05:22 24/07/2021
AWC 2021 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đại diện Thái Lan DTAC Talon nhưng những con số khổng lồ của nó cũng đủ khiến nhiều khán giả phải bất ngờ.

Đấu Trường Chân Lý: Màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ "loi choi" - Từ con ghẻ mùa 5 đến hàng hot 5.5

16:24:00 23/07/2021
Ở bản 5.5, Tộc Ác Quỷ không cần đến 3 quân cờ để có thể bắt đầu kích hệ. Có thể về cuối game, việc kích hệ theo hướng tạo ra các minions của Ác Quỷ không mang nhiều tác dụng.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh

16:23:46 23/07/2021
Được Riot Games giới thiệu là tướng Xạ thủ được thiết kế riêng cho vị trí Đường giữa, Akshan sở hữu rất nhiều cơ chế, hiệu ứng bá đạo.

LMHT: Làm "ảo thuật" đánh tướng dưới trụ nhưng không nhận damage từ trụ, tuyển thủ LPL khiến BLV phát cuồng

15:28:13 23/07/2021
Khi mới xem pha xử lý dưới đây của anh chàng iBoy thì không ít game thủ LMHT sẽ nghĩ rằng trụ đang gặp lỗi. Vào ngày hôm qua - 22/7, đội tuyển Rare Atom với những hảo thủ như iBoy, FoFo, Leyan đã có một chiến thắng quan trọng..

Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận

10:28:08 23/07/2021
Victory Five là cái tên mang ý nghĩa chiến thắng, nhưng trớ trêu là đội tuyển này lại đang sở hữu 2 kỷ lục chuỗi thua đáng xấu hổ nhất tại LPL.

T1 thành bại đều tại Faker, tin thì tin không tin cũng phải tin!

09:30:49 23/07/2021
T1 đã trải qua chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, đây là một kết quả hết sức bình thường nếu so với những đội top trên như Nongshim RedForce hay Gen.G Esports.

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 5.5 với đội hình Suy Vong - Pháo Thủ từ kỳ thủ Thách Đấu

09:28:14 23/07/2021
Nếu bạn đã quá quen với lối chơi xoay quanh các item Hắc Ám của mùa 5 thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi vận hành team Suy Vong mới.

Có thể bạn quan tâm

3 tỉnh miền Tây phong tỏa hơn 5.500 hộ liên quan các ca mắc Covid-19

Đời sống

01:54:34 26/07/2021
Trong số này, Sóc Trăng ghi nhận chùm ca bệnh phức tạp liên quan người phụ nữ đi khám bệnh tại Cần Thơ.

Bộ Y tế công bố 12 loại thuốc cổ truyền hỗ trợ điều trị Covid-19

Sức khỏe

01:48:38 26/07/2021
Theo Bộ Y tế, những loại thuốc này được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 vừa, nhẹ, F1 đang cách ly và các y, bác sĩ tuyến đầu.

Covid 24h: Vượt 60.000 ca nhiễm, TP HCM đưa ra biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

01:38:53 26/07/2021
Dịch vẫn phức tạp sau 17 ngày giãn cách xã hội, TP HCM yêu cầu người dân không ra ngoài sau 18h, tạm dừng tất cả hoạt động, trừ cấp cứu và điều phối dịch bệnh.

Mỹ ngừng sử dụng xét nghiệm PCR Covid-19 cuối năm nay

Thế giới

01:22:53 26/07/2021
Sau ngày 31/12, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ sẽ thu hồi giấy phép sử dụng khẩn cấp xét nghiệm PCR nCoV, chuyển sang dùng xét nghiệm có thể chẩn đoán cả Covid-19 lẫn cúm.

Tạm giữ hình sự người đàn ông ăn vạ khi bị xét "ra đường phải cần thiết"

Pháp luật

00:45:52 26/07/2021
Khi bị kiểm tra, đối chiếu với quy định ra đường phải cần thiết, một người đàn ông ở Phú Yên đã không chấp hành còn nằm ra đường ăn vạ, gây cản trở giao thông, dùng mũ bảo hiểm đánh người.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà

Trắc nghiệm

00:23:12 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 7 ngày tới, 3 con giáp này luôn gặp suôn sẻ trong mọi công việc, làm ăn phát tài, phát lộc tiền vào tràn bờ.

Cảnh bị cắt trong tập 7 'Penthouse 3': Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết

Phim châu á

23:59:02 25/07/2021
Thân phận của cô gái lạ trong tập 7 Penthouse 3 này còn có liên quan đến Cheon Seo Jin - vợ cũ của bác sĩ Ha.

Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink...

Nhạc quốc tế

23:54:28 25/07/2021
Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink…

Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"

Nhạc việt

23:52:31 25/07/2021
Biết được trẻ em có nhu cầu giải trí vào mùa hè nhưng phải ở suốt trong nhà vì dịch bệnh nên nam ca sĩ lập tức gửi quà vui nhộn đến các bé.

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng

Phim việt

23:52:07 25/07/2021
Bà Bích quả là minh chứng chuẩn cho câu nói Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời!

'Hương vị tình thân': Xuất hiện sạn 'to oạch', ảnh thờ của mẹ Nam biết tự 'đổi giao diện' chỉ trong 1 cảnh phim

Hậu trường phim

23:50:02 25/07/2021
Chuyện thật như đùa xuất hiện trong 1 phân cảnh của Hương vị tình thân. Fan thắc mắc liệu đây chỉ là sạn thường’ hay có thuyết âm mưu gì từ những người làm phim?

Ngắm nhìn vẻ đẹp mê hoặc của hồ Plitvice, Croatia

Du lịch

23:47:27 25/07/2021
Hồ Plitvice là địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất của đất nước Croatia và là một trong số những nơi được UNESCO công nhận di sản thế giới đầu tiên vào năm 1979.

Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World

Game offline

23:45:36 25/07/2021
Một game MMO mới là New World đang chuẩn bị công phá thế giới game vào cuối mùa hè này với việc quảng bá rầm rộ bản beta hiện tại và chuẩn bị cho lịch ra mắt vào cuối tháng 8.

Haha (Running Man): Từ chối sống như Yoo Jae Suk, muốn đổi ngoại hình cùng Lee Kwang Soo

Show quốc tế

23:42:25 25/07/2021
Haha cũng nhắc đến Kang Gary trong phần thử thách của mình.

Team qua đường “bóc” nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Có da thịt là hấp dẫn hơn hẳn, visual thăng cấp vùn vụt

Sao châu á

23:40:43 25/07/2021
Sau 3 tháng chịu đựng nhiều scandal từ trên trời rơi xuống, dường như Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được trạng thái vui vẻ, thoải mái.