Chắc suất trong vòng Bán Kết playoff LPL, SofM và Suning có bao nhiêu cơ hội đi CKTG?

Với việc lọt vào trận Bán Kết playoff LPL Mùa Hè 2020, cơ hội để SofM cùng Suning tới CKTG đã lớn hơn nhiều.

Với chiến thắng cực kì cảm xúc vào ngày hôm qua, Suning và SofM đã đến được với trận Bán Kết của vòng playoff LPL Mùa Hè 2020. Đây là bước tiến cực kì quan trọng, không chỉ về mặt tinh thần mà còn mang lại cho Suning rất nhiều điểm tích lũy để cạnh tranh với những đối thủ còn lại. Cánh cửa đến với CKTG 2020 đã lớn hơn rất nhiều và dưới đây là những kịch bản để SofM thực hiện giấc mơ góp mặt tại giải đấu số 1 của LMHT thế giới .

Chắc suất trong vòng Bán Kết playoff LPL, SofM và Suning có bao nhiêu cơ hội đi CKTG? - Hình 1

Vô địch LPL Mùa Hè 2020

Từ bao nhiêu năm nay vẫn thế, đội tuyển vô địch LPL Mùa Hè sẽ là hạt giống số 1 của khu vực này tại CKTG . Đương nhiên đó là ước mơ của mọi tuyển thủ, không riêng gì SofM, nhưng thực tế mà nói đây là khả năng khó xảy ra nhất. Đầu tiên, đối thủ của Suning tại vòng Bán Kết tới đây là Top Esports , một đội tuyển đã khẳng định đẳng cấp thế giới với chức vô địch giải Trung – Hàn Đại Chiến vừa rồi.

Chắc suất trong vòng Bán Kết playoff LPL, SofM và Suning có bao nhiêu cơ hội đi CKTG? - Hình 2

Muốn vô địch thì phải hạ được Top Esports , nhiệm vụ hơi quá sức với Suning

Nếu vượt qua được Top Esports , Suning cũng phải đối đầu với JD Gaming hoặc Invictus Gaming (đội nhiều khả năng sẽ thắng LGD Gaming ở trận Tứ Kết 2) những team cực mạnh ở hiện tại. Có lẽ việc vô địch LPL là quá sức với SofM và những đồng đội.

Á Quân LPL Mùa Hè 2020

Nếu không vô địch thì về nhì cũng được – một vài game thủ sẽ nói thế nhưng mọi chuyện lạ i không đơn giản như vậy. Ngoài chức vô địch cùng 1 vé đi thẳng, hạt giống số 2 của LPL sẽ là đội có điểm tích lũy lớn nhất sau cả hai mùa Xuân và Hè. Muốn cạnh tranh được thì Suning cần phải làm được điều khó nhất đó là thắng Top Esports ở trận bán kết sắp tới và đảm bảo có được 90 điểm tích lũy.

Chắc suất trong vòng Bán Kết playoff LPL, SofM và Suning có bao nhiêu cơ hội đi CKTG? - Hình 3

BXH điểm tích lũy của LPL ở thời điểm hiện tại

Khi đáp ứng được điều kiện cần ở trên thì những trường hợp sau cũng phải xảy ra

1. JD Gaming Vô địch, điều này sẽ khiến cho điểm của đội tuyển này không còn ý nghĩa vì họ có vé hạt giống số 1 rồi.

2. Top Esports thua trận tranh hạng 3. Khi đó Top Esports sẽ có hạng 4, nhận 40 điểm tích lũy và có tổng cộng 80 điểm, ít hơn Suning.

3. Invictus Gaming dừng chân ở vị trí thứ 3, lúc này họ sẽ có 90 giống như Suning nhưng lại xếp dưới vì SofM và đồng đội có số điểm tăng tiến ở mùa Hè lớn hơn.

Chắc suất trong vòng Bán Kết playoff LPL, SofM và Suning có bao nhiêu cơ hội đi CKTG? - Hình 4

Cửa hạt giống số 2 với Suning e rằng vẫn quá hẹp

Đương nhiên những kịch bản trên đều dừng ở mức giả thuyết mà thôi, việc Suning có thể thắng được Top Esports đã là quá khó rồi chứ chưa nói tới những điều kiện phức tạp phía sau. Vì vậy, cửa sáng nhất để Suning tới CKTG sẽ là trường hợp thứ ba dưới đây.

Vượt qua vòng loại khu vực

Thể thức ở vòng loại khu vực LPL sẽ là 4 đội sắp xếp theo điểm tích lũy, hai đội có điểm cao nhất sẽ đấu ở nhánh trên, người thắng sẽ trở thành hạt giống số 3. Đội thua trong trận nhánh trên đó sẽ gặp đội thắng trong trận đấu của hai đội có số điểm tích lũy thấp hơn. Người chiến thắng ở trận này sẽ có vé đến CKTG nhưng phải bắt đầu từ vòng Khởi Động.

Chắc suất trong vòng Bán Kết playoff LPL, SofM và Suning có bao nhiêu cơ hội đi CKTG? - Hình 5

Nhánh đấu của vòng loại khu vực LPL

Với trường hợp của Suning, việc lọt vào Bán Kết đã đảm bảo cho họ 40 điểm tích lũy. Điều này giúp cho Suning có khả năng cao sẽ góp mặt ở trận đấu nhánh trên trong vòng loại khu vực. Đối thủ của họ sẽ là một trong ba team JD Gaming, Top Esports và Invictus Gaming. Nếu thua ở trận nhánh trên (tỉ lệ này khá cao) thì Suning sẽ phải đụng độ với Funplus Phoenix hoặc 1 trong 2 cái tên LGD Gaming/Victory Five.

Chắc suất trong vòng Bán Kết playoff LPL, SofM và Suning có bao nhiêu cơ hội đi CKTG? - Hình 6

Funplus Phoenix là đội cạnh tranh trực tiếp vé đi CKTG với Suning ở vòng loại khu vực, tuy nhiên các nhà ĐKVĐ thế giới đã xuống phong độ quá nhiều so với trước đây rồi

Vì vậy vượt qua vòng loại khu vực và trở thành hạt giống thứ tư chính là cửa sáng nhất của Suning để tới với CKTG. Họ có thể thua một trong ba team top đầu, nhưng đối thủ còn lại của họ chỉ là một FPX gặp khủng hoảng phong độ. Trong khi đó Victory Five hoặc LGD Gaming đều không có cơ hội trước Suning, trận Tứ Kết vừa qua đã đủ chứng minh rồi.

Chắc suất trong vòng Bán Kết playoff LPL, SofM và Suning có bao nhiêu cơ hội đi CKTG? - Hình 7

Vé đi CKTG 2020 đã rất gần với SofM và đồng đội rồi

Suning đối đầu Top Esports - Cơ hội để SofM và đồng đội khẳng định tham vọng tới CKTG 2020

Có thể nói thành bại trong trận đấu này đều ở SofM.

Tính tới thời điểm hiện tại, Suning được xem là có một vòng bảng vô cùng thành công khi họ đang có mạch 8 trận thắng liên tiếp, đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH LPL và gần như chắc chắn sở hữu một vé tới với vòng playoff. Trong sự thành công đó không thể không nhắc tới sự tiến bộ vượt bậc của những tuyển thủ trẻ như Bin hay Huanfeng và sự xuất sắc như thường lệ của SofM.

Suning đối đầu Top Esports - Cơ hội để SofM và đồng đội khẳng định tham vọng tới CKTG 2020 - Hình 1

Cả đội Suning đều thi đấu tiến bộ hơn rất nhiều lần so với giải mùa xuân

Nếu như Suning đã làm quá tốt ở giai đoạn tăng tốc với mạch bất bại kể trên, thì ở giai đoạn về đích còn lại, họ phải tìm cách giữ được phong độ đó để đảm bảo một vị trí an toàn trên BXH. Và đối thủ cực mạnh mang tên Top Esports sẽ là chặng nước rút đầu tiên mà Suning phải vượt qua nếu muốn hiện thực hóa tham vọng tới CKTG 2020.

Suning đối đầu Top Esports - Cơ hội để SofM và đồng đội khẳng định tham vọng tới CKTG 2020 - Hình 2

Suning sẽ đối đầu với Top Epsorts vào lúc 16h00 ngày hôm nay (giờ Việt Nam)

Nói một chút về Top Esports, đây được xem là đội tuyển mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại với lực lượng đồng đều ở tất cả các vị trí và lối chơi phải nói là cực kì khó chịu. Người ta có thể bàn tán nhiều về thương vụ mua về JackeyLove nhưng sức mạnh thật sự của TES nằm ở khả năng chiếm lĩnh thế trận quá tốt của bộ đôi rừng - mid Karsa - Knight. Sự bổ sung của JackeyLove có ý nghĩa thêm một phương án kết liễu trận đấu mà thôi.

Tuy nhiên Top Esports không phải là không có điểm yếu và Suning có thể học tập cách mà Invictus Gaming đã sử dụng để đánh bại đội tuyển này. Mặc dù bộ đôi Karsa - Knight của TES mạnh thật nhưng họ có thể bị đánh mất quyền kiểm soát bản đồ nếu như Karsa không đủ mạnh hoặc bị rừng đối thủ vượt lên quá nhiều.

Suning đối đầu Top Esports - Cơ hội để SofM và đồng đội khẳng định tham vọng tới CKTG 2020 - Hình 3

Karsa vừa là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của Top Esports

Trong trận đấu với Invictus Gaming kể trên, đã có thời điểm Ning gấp đôi chỉ số lính so với Karsa, sức mạnh vượt trội và giúp cho đội tuyển này có nhiều lợi thế trong những lần tấn công và tranh chấp mục tiêu. SofM cũng có khả năng một lối chơi đột biến như vậy, có thể là không farm hơn nhưng một vài tình huống tấn công đột biến sẽ tạo ra lợi thế cực kì lớn. Nên nhớ rằng SofM là người mà Karsa không thể đọc lối đi rừng và game thủ người Việt hoàn toàn có thể làm đối thủ bất ngờ.

Suning đối đầu Top Esports - Cơ hội để SofM và đồng đội khẳng định tham vọng tới CKTG 2020 - Hình 4

Nếu Karsa bị thọt quá nhiều so với rừng đối thủ, như việc thua 40-50 lính trước Ning của IG, thì TES rất khó triển khai thế trận

Hơn nữa đường trên 369 của Top Esports không phải là tuyển thủ có lối chơi quá đặc biệt hay xuất chúng gì, nếu Bin của Suning có thể có một kèo đấu thuận lợi và áp đảo được anh chàng thì cơ hội mở ra cho Suning là không hề nhỏ. Đương nhiên là việc đòi hỏi một tuyển thủ mới 17-18 tuổi như Bin chơi như TheShy là không thể, tuy nhiên với phong độ cao thời gian gần đây thì chúng ta hoàn toàn có cơ sở để hi vọng.

Suning đối đầu Top Esports - Cơ hội để SofM và đồng đội khẳng định tham vọng tới CKTG 2020 - Hình 5

Bin đang có phong độ cực kì cao thời gian gần đây

Với hành trình vòng bảng của mình, Suning đã tiến một bước khá dài từ một team vật lộn để vào playoff thành đội tuyển có mặt trong top đầu. Dù vậy thì để khẳng định SofM và đồng đội có thể tiến sâu vào vòng playoff hay xa hơn là đi CKTG 2020 thì còn quá sớm, chúng ta cần nhiều cơ sở hơn và biết đâu đó trận thắng (nếu xảy ra) trước Top Esports vào chiều nay là lời khẳng định đanh thép nhất.

Suning đối đầu Top Esports - Cơ hội để SofM và đồng đội khẳng định tham vọng tới CKTG 2020 - Hình 6

Hi vọng SofM và những đồng đội sẽ có kết quả có lợi trong trận đấu vô cùng khó khăn chiều nay

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

LMHT: Duo rank với "hacker" trên sóng, nữ streamer bị game thủ chỉ trích nặng nề tới mức "trầm cảm"
15:46:57 16/06/2021
ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?
12:19:26 17/06/2021
Liên Quân Mobile: Hàng loạt vị tướng có thể nhảy xa gấp đôi nhờ góc lag "bá đạo" này!
09:09:32 16/06/2021
Thu nhập triệu đô mỗi năm nhưng Faker lại không có đủ tiền đi xe bus
10:16:40 16/06/2021
"Gánh không nổi" đường dưới DWG KIA, ShowMaker sắp chuyển luôn xuống chơi xạ thủ?
10:43:39 16/06/2021
Liên Quân Mobile: "Trẻ trâu" lách luật phá game nhưng không bị phạt, game thủ cần chú ý với kiểu phá hoại này!
10:53:42 17/06/2021
Tạo ra quá nhiều tương tác "kinh dị", cộng đồng lo sợ chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ "phá nát" LMHT
16:24:48 15/06/2021
Game thủ Liên Quân Mobile được nhận miễn phí 8 skin trong sự kiện mới, cách thức nhận quà FREE cũng rất đơn giản
08:57:38 16/06/2021
DWG KIA nhận được món quà vinh danh vô địch CKTG siêu cấp "đáng yêu" từ Riot Hàn
15:28:09 16/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu
15:50:10 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn
12:10:58 17/06/2021
Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ
13:00:16 17/06/2021
45 ca COVID-19 mới ở TP.HCM có 24 ca từng xét nghiệm âm tính
12:32:02 17/06/2021
Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì?
10:29:46 17/06/2021
Công Phượng, Quang Hải tranh thủ sắm đồ ở sân bay
10:33:12 17/06/2021
Hai vợ chồng diễn viên nổi tiếng bị bắt gặp 'mây mưa' giữa thiên nhiên
13:14:56 17/06/2021
Tăng Thanh Hà khoe ảnh thuở hẹn hò, 'khịa' Louis Nguyễn xấu
11:25:35 17/06/2021
Tỉnh ủy Bình Dương xin lỗi nhân dân
13:34:09 17/06/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình "độc - dị" hiếm khi bị tranh giành mà game thủ nên thử một lần ở bản 11.12

12:24:51 17/06/2021
Đây là đội hình có thể xem là bản nâng cấp cực mạnh của Vladimir 3 Quyền Trượng, giải quyết tốt bài toán sát thương mạnh và trên đa mục tiêu ở cuối game mà Vladimir 3 Quyền Trượng hay Warwick 3 Quyền Trượng không thể đáp ứng được.

LMHT: T1 là đội tuyển có thu nhập "khủng" nhất mọi thời đại nhưng cái tên đứng thứ 2 mới gây bất ngờ

12:24:11 17/06/2021
Một bảng xếp hạng những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại có thu nhập cao nhất từ trước đến nay đã được công bố với nhiều bất ngờ.

Riot Games công bố 5 địa điểm diễn ra CKTG 2021

12:08:17 17/06/2021
Mới đây, Riot Games chính thức công bố 5 thành phố diễn ra giải CKTG 2021 vào cuối năm nay. Giải đấu LMHT hàng đầu thế giới sẽ diễn ra tại Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến, Trung Quốc.

Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!

10:54:35 17/06/2021
Phim kỹ xảo mới ra mắt của Liên Quân với chủ đề AWC 2021 đang được rất nhiều lời khen từ cộng đồng nhờ đồ họa đỉnh cao.

AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!

10:41:41 17/06/2021
Ngày 19/6 tới, vòng bảng AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh và đây cũng chính là giải đấu được người hâm mộ Liên Quân Mobile toàn cầu chờ đón từ rất lâu.

Ước muốn tham lam của Faker, quay lại quá khứ và mua thật nhiều Bitcoin?

10:41:14 17/06/2021
Lee Faker Sang Hyeok được biết đến như game thủ kiếm tiền nhiều nhất từ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó, siêu sao đường giữa của T1 đã mua cổ phần và trở thành cổ đông của đội tuyển này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình siêu "phế" ở meta hiện tại mà bạn cần tránh xa khi leo rank

10:51:50 16/06/2021
Những đội hình dưới đây đã bị nerf quá nặng và không còn phù hợp với meta của Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Nói không quá thì đợt nerf sát thương chí mạng cơ bản tại update 11.12 chẳng khác nào một cú đấm cực mạnh vào đội hình Sát Thủ cả...

CS:GO - Hủy diệt đối thủ một cách đầy thuyết phục, Gambit Esports lên ngôi vô địch IEM Summer 2021

10:38:52 16/06/2021
Sau hơn một tuần tranh tài, vừa qua trận chung kết tổng IEM Summer 2021 đã được diễn ra với sự góp mặt của OG và Gambit Esports, 2 đội tuyển đã có phong độ cực cao xuyên suốt giải đấu.

Deft sẵn sàng đánh đổi cả sức khỏe của bản thân để được một lần vô địch CKTG

10:33:45 16/06/2021
Không thể vô địch CKTG có lẽ là nỗi tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp lẫy lừng của Deft. Khi LCK Mùa Hè 2021 khởi tranh, xạ thủ của Hanwha Life Esports - Deft đã có một buổi trả lời phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc.

LMHT - ''Thánh bug'' Viego trong chế độ Sách Phép Tối Thượng: Bất tử chấp cả hồ máu đối phương

08:52:42 16/06/2021
Chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ ra mắt game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới và hiện đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE. Chế độ chơi này sẽ đi cùng với sự kiện Đại Suy Vong và được đánh giá là khá thú vị.

Chẳng hề toxic nhưng vẫn bị Riot không cho vào LMHT, game thủ bị giáng hạng một cách tức tưởi

16:38:05 15/06/2021
Việc không thể đăng nhập vào LMHT trong nhiều ngày đã gây ra rất nhiều sự khó chịu cho game thủ. Với một tựa game có lượng người chơi khổng lồ như LMHT thì những hành vi toxic, phá game là điều không thể tránh khỏi.

Esports tuần 3 tháng 6 có gì: 3 đại diện Việt Nam dự giải thế giới AWC 2021

10:28:45 15/06/2021
AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất thế giới, cạnh tranh cho danh hiệu vô địch và 500.000 USD tiền thưởng (hơn 11 tỷ đồng).

Phóng viên Esports Thái Lan - fan cứng của Team Flash và ProE: "Tôi nghĩ rằng FL đang có cơ hội tốt để bảo vệ danh hiệu AWC"

10:20:40 15/06/2021
AWC 2021, giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile sẽ khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới, cạnh tranh cho 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) tiền thưởng.

Huyền thoại Dota 2, Ana bất ngờ tuyên bố giải nghệ

10:12:26 15/06/2021
Tối 14/6, Anathan Ana Pham chính thức tuyên bố giải nghệ. Những năm qua là một hành trình đáng kinh ngạc, và cuối cùng đã đến lúc tôi phải nói lời chia tay cùng Dota 2, Ana thông báo.

SBTC Esports và Cerberus Esports đại diện Việt Nam dự giải LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á

10:09:28 15/06/2021
Summer Super Cup 2021 - giải đấu quốc tế chính thức đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến dành cho các đội tuyển mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, Đài Bắc Trung Hoa và Hongkong (Trung Quốc) sẽ chính thức diễn ra vào tháng 6 này.

Levi nói về lùm xùm lương thưởng tại VCS: Hợp đồng sẽ không thể ký nếu cả 2 bên không đồng thuận

09:33:13 15/06/2021
Mới đây, Đội trưởng của GAM Esports - Levi Đỗ Duy Khánh đã có dịp hiện diện trên sóng của Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN), trong một buổi trả lời phỏng vấn về chủ đề thể thao điện tử Việt.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thương chuẩn khắc chế mọi kẻ "trâu bò", mạnh bất chấp meta mà game thủ không thể bỏ qua!

08:48:44 15/06/2021
Trong Liên Quân Mobile, sát thương chuẩn luôn là một thứ vô cùng đáng sợ bởi nó bỏ qua mọi lớp phòng ngự và đánh thẳng vào máu đối phương. Thế nên đây chính là loại sát thương được dùng để trị các vị tướng đỡ đòn hữu hiệu nhất.

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi biết bug game hồi sinh liên tục, riêng vị tướng này có tận 4 lần hồi sinh chỉ trong 1 combat

08:45:53 15/06/2021
Đoạn video chia sẻ về lỗi game giúp hồi sinh liên tục từ Giáp hộ mệnh mà không cần chờ thời gian hồi lại đang khiến cộng đồng Liên Quân xôn xao.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã "một bước hóa rồng" và thống trị meta tại bản 11.12

06:59:00 15/06/2021
Những chủng tộc dưới đây đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý dù từng bị ghẻ lạnh ở bản 11.11 trước đó.

Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!

16:01:42 14/06/2021
Chỉ dài gần 2 phút nhưng đoạn trailer AWC 2021 của khu vực AOG đã để lại những ấn tượng cho khán giả với sự kết hợp giữa màn xuất hiện cực ngầu của các tuyển thủ cùng bộ môn nghệ thuật múa rối nước truyền thống của Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Việc đầu tiên Tiến Linh làm khi hạ cánh tại Việt Nam

Sao thể thao

15:34:01 17/06/2021
Không hổ là những người chơi hệ MXH chuyên nghiệp!

Leica ra mắt smartphone đầu tiên, giá gần 40 triệu đồng

Đồ 2-tek

15:32:57 17/06/2021
Mới đây, thương hiệu máy ảnh lừng danh Leica đã chính thức công bố chiếc smartphone đầu tiên của mình mang tên Leitz Phone 1. Tiếc rằng, do là một sản phẩm hợp tác độc quyền giữa hãng máy ảnh Đức và nhà mạng Nhật Bản Softbank, vì vậy cơ...

Bị chỉ trích không dám công khai nói sự thật về ông Võ Hoàng Yên, Nhật Kim Anh đính chính ra sao?

Sao việt

15:32:46 17/06/2021
Nhật Kim Anh mới đây đã tiếp tục phải lên tiếng giải thích khi bị khán giả đồn đoán không dám nói sự thật về việc chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên.

Cách nấu canh cua đồng rau đay ngon mát ngày hè

Ẩm thực

15:32:36 17/06/2021
Cách nấu canh cua là công thức nấu món canh đặc trưng ngày hè, phổ biến nhất là sự kết hợp của những con cua đồng béo ngậy với rau đay, mồng tơi và mướp hương.

Người ta mặc đồ bảo hộ vừa vặn - Văn Hậu lòi nguyên khúc chân: Về em may quần dài cho nè!

Bên lề sân cỏ

15:31:22 17/06/2021
Gửi Đoàn Văn Hậu nội tâm dân mạng lúc này: Nghĩ cũng tội mà thôi vẫn cười.

Hơn 350 bác sĩ Indonesia mắc COVID-19 dù đã tiêm vắc xin Trung Quốc

Thế giới

15:31:03 17/06/2021
Hơn 350 bác sĩ Indonesia mắc COVID-19 dù đã được tiêm vắc xin hãng Sinovac của Trung Quốc. Hầu hết bác sĩ không có triệu chứng, nhưng cũng có hàng chục bác sĩ phải nhập viện với các triệu chứng như sốt cao.

Trưởng khoa Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM về Củ Chi chống dịch COVID-19

Đời sống

15:29:22 17/06/2021
Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong - trưởng khoa nhiễm D Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM - vừa được Sở Y tế TP.HCM bổ nhiệm làm phó giám đốc Bệnh viện điều trị COVID-19 Củ Chi, nơi vừa hoán đổi công năng hoàn toàn sang điều trị COVID-19.

Người dùng phát hiện lỗ hổng của thiết bị Starlink, điều sẽ khiến nó sẽ khó triển khai ở Việt Nam

Thế giới số

15:26:43 17/06/2021
Một số người dùng báo cáo đĩa vệ tinh của bộ kết nối internet Starlink sẽ gặp trục trặc trong điều kiện nắng nóng gay gắt.

Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương

Sao châu á

15:25:54 17/06/2021
Trong giới giải trí, Tạ Đình Phong nổi tiếng là người nghiêm khắc với bản thân. Nam tài tử được đánh giá là người làm việc cẩn trọng, tránh sai sót đến mức tối đa. Tạ Đình Phong từng công khai với truyền thông rằng anh không bận tâm đến...

Indonesia sẽ cấm bán xe chạy xăng, dầu từ năm 2050

Ôtô

15:24:39 17/06/2021
Từ năm 2040, chỉ có xe máy điện được phép bán ở Indonesia, và từ năm 2050, ô tô chạy xăng, dầu sẽ hoàn toàn bị cấm cửa trên thị trường.

Mạng nhện bao trùm vùng nông thôn Úc

Chuyện lạ

15:19:32 17/06/2021
Các cư dân của vùng nông thôn Gippsland thuộc bang Victoria (Úc) phát hiện tầng tầng lớp lớp mạng nhện bao phủ khu vực họ sinh sống, trong bối cảnh nơi này trải qua những đợt ngập lụt nghiêm trọng đầu tháng 6.

Tuyển Việt Nam đã về TP HCM

Bóng đá việt nam

15:13:46 17/06/2021
Sau khi về đến TP HCM sáng nay 17/6, các tuyển thủ Việt Nam sẽ trải qua một tuần cách ly tại khách sạn.

Hai cặp song sinh cùng kết hôn và mới sinh con, ngoại hình 2 đứa trẻ gây tò mò

Netizen

15:05:06 17/06/2021
Hai chị em song sinh Briana và Brittany Deane sống ở Mỹ, giống nhau như hai giọt nước, lúc nào cũng quấn quýt bên nhau và mới đây, họ đã sinh con cách nhau chỉ 3 tháng.

Tiêu Chiến "khóa môi" bạn diễn Gen Z đắm đuối ở hậu trường Ngọc Cốt Dao, chị em ôm nhau khóc: "Hôn nữa đi em chịu được!"

Hậu trường phim

15:02:01 17/06/2021
Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn lộ cảnh hôn đầy ngọt ngào, lãng mạn trên phim trường Ngọc Cốt Dao.

Người phụ nữ suy kiệt sức khỏe trầm trọng do uống thực phẩm giảm cân nhanh bán trôi nổi trên mạng

Sức khỏe

14:57:34 17/06/2021
Giảm cân để vóc dáng nuột nà, thon gọn hơn là điều ai cũng ao ước. Nhưng giảm cân phản khoa học như người phụ nữ 41 tuổi này, chẳng mấy rồi bạn cũng suy thận, thậm chí tử vong.