Khổ sở vì chồng luôn bắt vợ phải “bạo hành tình dục”
Hai vợ chồng tôi cưới nhau mới được gần 3 năm nhưng quả thực tôi sợ chồng tôi còn hơn cả sợ cọp. Mỗi khi anh gọi điện: “ngày mai anh về”, là tôi lại run bắn cả mình.
Chồng tôi thích được “bạo lực” trốn phòng the. Ảnh minh họa
Tôi và chồng tôi lấy nhau qua mai mối, thời gian yêu thương và tìm hiểu không có nhiều. Chồng tôi làm bộ đội, anh công tác ở một vùng biên nên lâu ngày mới về nhà. Tôi là một cô giáo mầm non trường làng nên ở lại địa phương công tác. Một hai tháng, chồng tôi lại xin phép về thăm vợ con một lần.
Thời gian đầu chuyện vợ chồng chúng tôi cũng không có gì đáng lo lắng. Chỉ hơn một năm trở lại đây, chồng tôi bắt đầu sinh hư, không biết anh học ở đâu hay có thể do nhu cầu tình dục của anh đang ở thời điểm phong độ nhất.
Chuyện là thế này, mỗi lần chồng tôi về thăm vợ, anh khiến tôi lo ngay ngáy và sợ chồng. Tôi không còn cảm hứng yêu thương vì được chồng “yêu” quá nhiều. Chồng hờ hững cũng khổ nhưng có lẽ được chồng hăng hái “yêu” nhiều còn khổ hơn.
Người ta nói xa nhau lâu ngày gặp nhau, “chuyện ấy” còn hơn đêm động phòng, tôi thấy quả không sai. Có những lần chồng tôi “hành” vợ suốt đêm với đủ các tư thế chỉ để giải tỏa cơn “đói” lâu ngày của anh ấy.
Có người chồng nào lại bắt vợ mình trói mình lại hoặc dùng roi đánh mạnh vào lưng mình, càng đau càng tốt hay yêu cầu vợ phải cắn mình thật đau. Hình như chồng tôi cảm thấy hứng thú hơn trong lúc làm tình nếu có thêm cảm giác đau đớn.
Nếu 3 ngày anh về nhà, thì cả ba ngày tôi rệu rã người vì chiều chồng. Ban ngày đi làm tôi như kẻ thiếu ngủ. Ai nhìn cũng trêu tôi chỉ chồng về là biết ngay. Có những đêm tôi chẳng thể chợp mắt nổi, tôi thấy mình như đồ vật làm tình của chồng vì tôi thực sự chán ngán nhưng anh vẫn sung sức chiến đấu một mình, khi nào anh chán anh nằm vật ra chưa đầy nửa giờ sau anh lại lao lên tôi để làm chuyện đó. Tôi không nhớ nổi mỗi đêm chồng tôi về anh chiến đấu được bao nhiêu lần nhưng tôi chỉ nhớ là rất nhiều và khác thường.
Tôi không đồng ý thì anh hờn trách “chồng đi lâu ngày mới về mà em nỡ lạnh lùng từ chối, hay em không còn yêu chồng, có phải ngày nào cũng vậy đâu, bù cho cả tháng xa nhau là còn ít…”
Tôi cảm nhận nếu lúc nào vợ cào cấu anh, hoặc van xin anh thì anh càng thích. Có lần, anh đưa cho tôi chiếc gậy và bảo tôi đánh mạnh vào anh. Vì quá tức giận chuyện anh “làm tình” quái đản nên tôi đã đánh anh không kiềm chế được.
Video đang HOT
Vết thương trên lưng và đùi anh tím lại. Đến buổi sáng, anh thấy đau nhưng vẫn không trách vợ và đêm anh lại quên đi “trận đòn” hôm trước, lại tiếp tục bắt vợ phải “bạo hành” chồng theo kiểu đó.
Mỗi khi tôi khóc thì anh lại hờn giận vì anh phải xa vợ lâu ngày nên quá nhớ. Ảnh minh họa
Anh luôn có cái lý của mình, còn tôi thì mệt mỏi vì những cách “yêu vợ” của anh. Nhiều lần tôi nghĩ đến chuyện không “hợp tác” cùng chồng nhưng đến ban ngày nhìn anh âu yếm con và chăm sóc nấu nướng, giặt chăn, giặt màn cho vợ con thì tôi lại thấy thương anh nhiều lắm.
Biết tôi thường mệt mỏi sau mỗi lần chồng về, mẹ chồng tôi thường động viên “nó ở trên đó thiếu thốn tình cảm nên con phải chăm sóc nó tốt, nếu không nó lại sinh ra chán nản. Đàn ông xa vợ thường như kẻ mất hồn…” bà khéo léo động viên tôi nhưng cũng rất hiểu tâm lý nên những ngày chồng đi vắng, bà chiều tôi, mua những đồ ăn ngon về cho con dâu.
Tuy nhiên, tôi sợ nếu cứ kéo dài như thế này chắc tôi không chịu đựng nổi. Hôm nay nhận được tin nhắn của chồng “cuối tuần anh về” mà tôi lo sợ và không muốn nhắn lại. Thật là lạ, chồng đi xa người ta mong chồng về từng ngày còn tôi thì sợ chồng về. Anh về ngày nào là tôi lại trở thành “búp bê tình dục” của chồng tôi ngày đó.
Tôi phải làm gì để chồng tôi hiểu và không giải tỏa cơn đói “yêu” của anh bằng cách này. Liệu chồng tôi có bị bệnh gì hay không? Tôi không muốn gia đình mình đổ vỡ vì hàng ngày anh vẫn là người chồng, người cha của gia đình. Mong nhận được chia sẻ và phản hồi của bạn đọc.
Theo PNT
Vợ chồng ngoại tình gặp nhau ở khách sạn
Gia đình anh sẽ cứ tồn tại trên danh nghĩa như thế nếu như không có cái ngày định mệnh ấy...
Anh Tùng, trưởng phòng nhân sự một tập đoàn đa quốc gia quen chị Huyền, vợ anh khi chị làm người mẫu cho một event của công ty. Chị Huyền quá đẹp, vì vậy mà anh Tùng đã "đầu hàng" ngay lập tức.
Đám cưới của họ diễn ra chỉ sau 2 tháng quen nhau. Niềm kiêu hãnh khi lấy được cô vợ mặt đẹp như thiên thần, thân hình thì sánh ngang siêu mẫu khiến anh Tùng không nghĩ được rằng, cô vợ đẹp của mình liệu có thể là một người vợ, người mẹ tốt hay không.
Tuần trăng mật qua đi, chị Huyền tuyên bố bữa ăn gia đình sẽ diễn ra ở... nhà hàng hoặc mua đồ ăn sẵn về ăn chứ chị không nấu nướng vì sợ... gãy móng tay. Những việc như: dọn dẹp nhà cửa, giặt rũ quần áo thì sẽ thuê người làm theo giờ.
Anh Tùng lên tiếng phản đối thì chị Huyền ngúng nguẩy: "Chả nhẽ anh để em lên sân khấu với bàn tay thô kệch, nước da xỉn màu vì việc nhà?. Em đẹp thì anh cũng mát mày mát mặt chứ có phải đẹp cho mình em đâu", nói rồi chị "làm mặt lạnh" với chồng cả 3-4 ngày liền khiến anh Tùng đành "giơ cờ trắng" đầu hàng.
Bao nhiêu tiền anh Tùng kiếm được đều bị vợ "nướng" hết vào trung tâm làm đẹp, khiến anh chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. Chỉ mong đến khi có con, chị Huyền sẽ suy nghĩ khác đi, biết thu vén gia đình và làm một người vợ, người mẹ đảm đang.
Nhưng những gì anh mong muốn chỉ là "ảo vọng". Sinh con được 1 tháng, chị Huyền giao hết việc chăm con cho bà nội. Anh Tùng góp ý thì chị lấy lý do phải đi tập thể dục để giảm cân, lấy lại vóc dáng vì sợ chồng chê, sợ xấu. Anh chẳng biết nói sao, chẳng phải tại anh trước đây muốn lấy cổ vì vóc dáng siêu mẫu đó sao, anh còn trách ai được.
Sinh con xong, chị Huyền thôi công việc người mẫu và được một công ty tư nhân nhận vào làm với chức danh thư kí giám đốc.
Công ty chị Huyền có ông giám đốc trẻ tuổi, chị Huyền lại là thư ký riêng nên chuyện chạm mặt với tay giám đốc đó là không tể tránh khỏi. Nhưng điều đáng nói là, ngày nào chị Huyền cũng kể với chồng về cái người "đẹp trai, tài giỏi lại lắm tiền" ấy bằng một giọng hết sức trìu mến. Hôm thì: "Anh ấy mới dành được một hợp đồng lớn. Kỳ này không khéo bọn em được tăng lương đấy. Người đâu mà giỏi thế chứ!", hôm khác lại kể bằng giọng thủ thỉ hơn: "Anh ấy bảo em là thư ký xinh đẹp nhất từ trước đến giờ. Lại còn rủ em đi shopping nữa". Nhìn điệu bộ và ánh mắt mơ màng của vợ, anh Tùng bỗng thấy máu trong người sôi sùng sục: "Anh ấy gì mà anh ấy. Em chỉ có chừng đấy chuyện để kể với anh thôi à?".
Chẳng những thế, tối nào điện thoại của chị Huyền cũng có vài tin nhắn "quan tâm" gửi đến.
Ban đầu anh Tùng cũng nhẫn nhịn, phân tích tình hình cho vợ hiểu để tránh những điều không hay xảy ra. Nhưng rồi khi tần suất của những tin nhắn càng nhiều, khi sự "trắng trợn" của một số đồng nghiệp của vợ càng lớn thì anh không còn có thể giữ bình tình được nữa. Khi tranh luận, vợ anh lại cho rằng anh ghen tuông vô lí. Rằng cô đẹp và có quyền tận dụng cái đẹp đó để thu về những cái lợi cho mình. Với lí lẽ đó, vợ anh cứ "hồn nhiên" đong đưa với hết anh này đến anh khác.
Khi anh ôm eo người tình bước ra khỏi phòng khách sạn thì cũng vừa lúc vợ anh ngả ngớn cùng "trai lạ" vào phòng khác (Ảnh minh họa)
Lấy vợ gần 2 năm mà chưa bao giờ anh được thưởng thức một bữa cơm do chính tay vợ nấu. Căn bếp gia đình luôn nguội lạnh. Đã vậy những khi ông bà nội bận thì việc chăm con được "khoán" toàn bộ cho anh.
Có hôm vì anh bận tiếp khách nên chị Huyền đành đảm nhận nhiệm vụ ở nhà chăm con. Dù trước khi rời nhà, anh đã pha sữa, nấu bột sẵn để trong bình ủ, vợ ở nhà chỉ việc cho con ăn đúng thời gian. Nhưng anh ngồi với khách cũng không yên vì cứ vài phút chị lại điện thoại cho anh, nào là "Anh ơi, con tè, phải thay bỉm cho con thế nào", "Anh ơi, em cho con uống sữa mà nó cứ ưỡn người lên, toàn bị sặc",...
Cuộc sống gia đình với cô vợ đẹp nhưng lẳng và lười đã làm anh Tùng mệt mỏi. Hết giờ là anh chỉ muốn bù khú với bạn hoặc ở công ty làm thêm chứ không muốn về căn nhà luôn lạnh lẽo của mình.
Rồi anh ngoại tình, người tình của anh là cô văn thư làm cùng công ty, cô ấy không đẹp như vợ, nhưng lại rất biết chiều lòng anh, thấy anh Tùng sụt sịt là tất tả mua thuốc, nấu cháo đem đến tận bàn làm việc của anh.
Cô luôn để ý đến tâm tư, sở thích của anh, trong khi cô vợ đẹp ở nhà thì có lẽ sau 2 năm chung sống cũng không biết chồng thích ăn món gì, không ăn được món gì.
Ở bên "Bồ", anh Tùng thấy được sự bình yên, thấy hơi ấm của một gia đình, thấy bàn tay khéo léo của một người vợ, đó là những điều mà chưa bao giờ chị Huyền vợ anh đem lại được cho anh. "Bồ" luôn động viên anh, làm chỗ dựa tinh thần cho anh những khi anh mệt mỏi vì vợ.
Có lẽ bởi có bồ nên anh mới có thêm sự kiên nhẫn để chịu đựng cô vợ chỉ có vẻ bề ngoài là đẹp như chị Huyền.
Gia đình anh sẽ cứ tồn tại trên danh nghĩa như thế nếu như không có cái ngày định mệnh ấy...
Khi anh ôm eo người tình của mình bước ra từ cánh cửa của một căn phòng trong khách sạn vùng ngoại ô Hà Nội thì cũng là lúc ánh mắt anh dừng lại ở thân hình ngả ngớn của vợ đang dựa hẳn vào người một trai lạ. Họ vô tư ôm hôn rồi sờ soạng ngay ngoài cửa phòng. Người đàn ông một tay mở cửa phòng, một tay thì vẫn đang bận "du lịch" ở vòng một của vợ anh.
Có lẽ cảm nhận được có người nhìn mình nên chị Huyền đưa mắt tìm, và chết sững khi ánh nhìn ấy là của chồng.
Tối hôm ấy, không cãi cọ, không to tiếng, họ lặng lẽ cùng nhau kí vào tờ đơn li hôn. Bởi cả hai đều biết, giới hạn cuối cùng đã bị phá bỏ, và họ không còn gì để ràng buộc nhau thêm nữa.
"Thà sống với cô vợ không mặn mòi về nhan sắc nhưng là người phụ nữ của gia đình còn hơn sống với một hoa hậu mà việc gì trong nhà cũng không biết. Ngoài việc giỏi làm đẹp, chưng diện và "đong" trai" thì động đến việc gì trong nhà cũng ca điệp khúc "Em không biết"...", anh Tùng tâm sự.
Theo VNE
Vài bữa chồng lại à ơi với gái, tôi phải làm sao? Cứ thi thoảng tôi lại phát hiện ra chồng đang à ơi cô nào đó, có lúc là vài cô. Tôi không thấy tức giận như ngày trước, cũng chẳng đòi ly hôn nữa... Tôi là phụ nữ xinh đẹp, tháo vát. Chồng tôi đẹp trai, kiếm tiền giỏi, được nhiều người ngưỡng mộ. Anh ấy có tính đào hoa và từ lúc...