Khám phá khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – khe Nước Trong

Theo dõi VGT trên

Nằm ở phía tây nam huyện Lệ Thủy, Quảng Bình, Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – khe Nước Trong sở hữu vẻ đẹp hoang sơ và thác nước hùng vĩ thử thách các tín đồ du lịch mạo hiểm.

Nhắc đến Quảng Bình, du khách thường nghĩ đến di sản thiên nhiên thế giới – vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, “vương quốc hang động” với hệ thống hang động kỳ vĩ danh tiếng toàn cầu từng xuất hiện khắp các mặt báo quốc tế như Sơn Đoòng, hang Én, Tú Làn, Thiên Đường…hay những bãi tắm biển còn giữ được nhiều nét nguyên sơ với cát trắng, nắng vàng, các resort…

Nhưng ít ai biết rằng phía nam địa phận huyện Lệ Thủy có một thiên đường du lịch rừng nhiệt đới đầy mới mẻ. Đó là khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – khe Nước Trong, ở độ cao gần 700 m so mực nước biển, diện tích hơn 22.132 ha.

“Chốn tiên cảnh” giữa dãy Trường Sơn

Với sự đa dạng của rừng nguyên sinh chứa đựng hàng nghìn loài thực vật có đặc điểm sinh trưởng khác nhau, khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – khe Nước Trong là một trong những “viên ngọc” vô giá về tài nguyên rừng.

Khám phá khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - khe Nước Trong - Hình 1

“Viên ngọc xanh” Động Châu – khe Nước Trong. Ảnh: Dulichvn.org.vn.

Với độ che phủ trên 98% và có tính đa dạng sinh học cao, nơi đây là ngôi nhà chung của nhiều loài động vật quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng như bò tót, sao la, mang lớn, mang Trường Sơn, chà vá chân nâu, trĩ sao, hồng hoàng… hay các loài gỗ quý hiếm như gụ mật, gụ lau, lim xanh, vù hương, re hương…

Nhiều tổ chức quốc tế về bảo tồn thiên nhiên đ.ánh giá cao Động Châu khi vẫn bảo tồn được thảm thực vật trên 50% (diện tích 14.574 ha). Quỹ Bảo tồn thiên nhiên thế giới (WWF) coi đây là một trong 200 trung tâm đa dạng sinh học trên thế giới.

Không chỉ mang giá trị sinh học và giá trị về lịch sử, văn hóa khi nằm giáp vĩ tuyến – nơi gắn liền với đường Trường Sơn huyền thoại, Động Châu – khe Nước Trong còn sở hữu giá trị về cảnh quan hiếm có. Khu vực khe Nước Trong có cảnh quan đẹp, rừng tự nhiên đại ngàn, trùng điệp với đường Trường Sơn và các khe suối uốn lượn tạo nên cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, khiến bất cứ ai ghé thăm cũng cảm thấy choáng ngợp.

Khám phá khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - khe Nước Trong - Hình 2

Khám phá khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - khe Nước Trong - Hình 3

Khung cảnh đẹp như một bức tranh tại khu dự trữ thiên nhiên. Ảnh: Netin Travel.

Len lỏi giữa những cánh rừng già tự nhiên, xanh tốt tại đây là rất nhiều con thác, suối nước trong vắt, đổ xuống như một dải lụa tạo nên vẻ đẹp thơ mộng như trong một bức tranh. Từ tháng 12/2021, UBND tỉnh Quảng Bình đã chấp thuận chủ trương cho phép khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch mạo hiểm và nghiên cứu phát triển các dự án du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí để hướng đến mục tiêu đưa Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – khe Nước Trong trở thành điểm đến của nhiều trải nghiệm mang tính thử thách và giàu ý nghĩa dành cho các tín đồ du lịch mạo hiểm. Còn với những ai thích tìm hiểu về thiên nhiên và các giá trị sinh học quý hiếm, chuyến đi sẽ giúp bạn được hòa mình trọn vẹn vào không gian mênh mông và hùng vĩ của núi rừng.

Trải nghiệm khó quên khi băng rừng, vượt thác

Video đang HOT

Với hệ thống rừng thường xanh, nhiều cây gỗ lớn cùng những thác nước hùng vĩ, Động Châu – khe Nước Trong là điểm đến hấp dẫn mới của du lịch Quảng Bình. Nơi đây hiện được khai thác sản phẩm du lịch “Khám phá khe Nước Trong, suối Tiên và chinh phục thác Cổng Trời – Bãi Đạn” với 2 lộ trình gồm: 1 ngày, 2 ngày 1 đêm.

Khám phá khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - khe Nước Trong - Hình 4

Khám phá khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - khe Nước Trong - Hình 5

Khám phá khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - khe Nước Trong - Hình 6

Động Châu – khe Nước Trong là điểm đến hấp dẫn mới của du lịch Quảng Bình. Ảnh: Netin Travel.

Từ bìa rừng, lối mòn đổ dốc thẳng xuống suối Tiên. Men theo dòng chảy trong vắt của suối Tiên len lỏi dưới tán rừng nguyên sinh, vượt qua nhiều thác ghềnh, du khách sẽ đến thác Dương Cầm. Thác cao hơn 50 m, dốc nghiêng khoảng 70 độ, nước chảy tràn trắng xóa. Nhìn từ trên cao, thác trông giống như phím đàn dương cầm và đẹp đến choáng ngợp.

Sản phẩm du lịch được khai thác theo hình thức liên kết giữa Ban quản lý khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – khe Nước Trong và đơn vị lữ hành quốc tế – Công ty TNHH Netin. Để tham gia, du khách phải đảm bảo các điều kiện sức khỏe, mang đầy đủ các thiết bị bảo hộ và nghe hướng dẫn viên giới thiệu từng loại thiết bị, hướng dẫn kỹ năng sử dụng dây, móc khóa an toàn, kỹ thuật leo núi, di chuyển. Sau đó, từng người theo sự hướng dẫn của các trợ lý an toàn bước đến chân thác, nắm chặt sợi dây thừng và dùng lực kéo bằng cả 2 tay cộng thêm lực hỗ trợ phía trên thác của 2 nhân viên với một dây chuyên dụng vừa để hãm, vừa để trợ lực.

Khám phá khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - khe Nước Trong - Hình 7

Khám phá khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - khe Nước Trong - Hình 8

Trải nghiệm vượt thác được khai thác đảm bảo an toàn tối đa. Ảnh: Netin Travel.

Nhiều du khách cho biết, tour vượt thác đã được thử nghiệm trước khi khai thác và đảm bảo an toàn tối đa nên họ không có nhiều lo lắng.

Bên cạnh cảm xúc hồi hộp khi vượt thác, du khách có cơ hội tận hưởng sự yên bình thiên nhiên bằng cách cắm trại ven bờ suối, tham gia các hoạt động bơi suối, camping ở khu vực được cho phép. “Trải nghiệm quây quần bên bếp lửa nhỏ giữa không gian núi rừng rộng lớn, thưởng thức ẩm thực truyền thống, ngắm bầu trời đầy sao và lắng nghe các âm thanh từ tự nhiên khiến tôi cảm thấy chuyến đi của mình ý nghĩa hơn bao giờ hết”, một nam du khách chia sẻ.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chốn 'bồng lai tiên cảnh' ở Quảng Bình

Khám phá Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong, nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp chẳng khác nào chốn 'bồng lai tiên cảnh'.

Nói đến Quảng Bình, chúng ta thường nghĩ đến hệ thống hang động kỳ vỹ tại VQG Phong Nha - Kẻ Bàng được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới.

Thế nhưng ít ai biết rằng, ở phía Tây Nam huyện Lệ Thủy, nơi giáp với biên giới Việt - Lào, có một Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong được ví như chốn "bồng lai tiên cảnh" nằm giữa rừng già.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh ở Quảng Bình - Hình 1

Khu Dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong nằm ở phía Tây Nam tỉnh Quảng Bình (thuộc xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy).

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh ở Quảng Bình - Hình 2

Đây là một khu rừng nhiệt đới nguyên sinh với độ che phủ trên 98% và có tính đa dạng sinh học cao.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh ở Quảng Bình - Hình 3

Suối nước trong xanh, mát lành.

Đây là khu rừng nhiệt đới được bảo tồn nghiêm ngặt rộng đến 500.000ha và được xem là một trong những "viên ngọc" vô giá về tài nguyên rừng.

Nơi đây còn là bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với sự giao hòa của rừng nguyên sinh Khe Nước Trong, sông Rào Chân cùng những ngọn núi cao trên 1000m và đa dạng nhiều loài động thực vật.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh ở Quảng Bình - Hình 4

Thiên nhiên hùng vỹ...

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh ở Quảng Bình - Hình 5

Suối nước chảy len lỏi giữa rừng già.

Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong chia làm ba phân khu chức năng: phân khu bảo vệ nghiêm ngặt (diện tích hơn 13.000ha); phân khu phục hồi sinh thái (gần 8.500ha) và phân khu hành chính - dịch vụ (hơn 20ha).

Theo đ.ánh giá của các nhà khoa học, mức độ đa dạng sinh học mà Khu dữ trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong sở hữu hiện nay thuộc hàng phong phú, nổi trội so với các khu rừng khác ở Việt Nam; nơi đây là sinh cảnh của nhiều loài động - thực vật nguy cấp, quý hiếm đang phải đối diện với nguy cơ tuyệt chủng nhưng vẫn tồn tại và số lượng phát triển dần theo thời gian.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh ở Quảng Bình - Hình 6

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh ở Quảng Bình - Hình 7

Với địa hình dốc nên các dòng suối trong khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong có rất nhiều thác nước.

Nói về tiềm năng và sự đặc hữu hiếm có về cánh rừng nằm ở dãy Trường Sơn trùng điệp này, ông Đặng Đông Hà, Phó giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, đây là một khu rừng nhiệt đới nguyên sinh với độ che phủ trên 98% và có tính đa dạng sinh học cao, chứa đựng nhiều loài động, thực vật nguy cấp, quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng cần phải bảo tồn.

Đặc biệt, đây là nơi sinh sống của các loài động vật quý hiếm như: Bò tót, sao la, mang lớn, mang Trường Sơn, chà vá chân nâu, trĩ sao, hồng hoàng... và cánh rừng xanh với nhiều loài gỗ quý hiếm như: Gụ mật, gụ lau, lim xanh, vù hương, re hương...

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh ở Quảng Bình - Hình 8

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh ở Quảng Bình - Hình 9

Thác Tóc Tiên, đẹp như tranh vẽ...

Với địa hình dốc nên các dòng suối trong khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong có rất nhiều thác nước. Trong khoảng 4km, dòng suối Tiên đã có ba thác nước rất đẹp, mỗi thác một vẻ. Thác Tóc Tiên nhẹ nhàng, thác Dương Cầm ảo diệu, thác Cổng Trời cao vút.

Năm 2020, tỉnh Quảng Bình đã quyết định thành lập nơi đây thành Khu dự trữ thiên nhiên, đ.ánh dấu cột mốc chuyển mình trong định hướng bảo tồn các giá trị thiên nhiên vốn có.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh ở Quảng Bình - Hình 10

Tại suối Dương Cầm, có nhiều cây gỗ già đổ xuống, gác ngang trở thành những cây cầu tự nhiên bắc qua suối, tạo nên khung cảnh lãng mạn và tuyệt đẹp giữa rừng Trường Sơn.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh ở Quảng Bình - Hình 11

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh ở Quảng Bình - Hình 12

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh ở Quảng Bình - Hình 13

Tháng 12/2021, tỉnh Quảng Bình đã cấp phép cho Công ty Thông tin và Du lịch Netin phối hợp với BQL Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - khe Nước Trong để khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch trải nghiệm thiên nhiên tại đây.

Nhằm mục đích phát huy giá trị tài nguyên của rừng núi, đến tháng 12/2021 tỉnh đã thông qua kế hoạch triển khai thí điểm mô hình du lịch khám phá tại các phân khu thích hợp. Được biết, đây sẽ là điểm đến phát triển du lịch gắn liền với thiên nhiên trong tương lai của phía Nam tỉnh Quảng Bình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thành phố duy nhất trên thế giới không có ô tô, toàn bộ xây dựng trên mặt nước
23:20:31 17/06/2024
Khám phá Cồn Cỏ - một trong những hòn đảo đẹp hiếm có của miền Trung
09:29:21 17/06/2024
Làm mới homestay Hồng Thái
10:13:46 18/06/2024
Lạc lối cùng Dray Sap
21:38:08 18/06/2024
Trải nghiệm ngủ gần hổ, sư tử tại khu nghỉ dưỡng ở Australia
15:45:47 18/06/2024
Thái Bình - Top 8 điểm đến không thể bỏ lỡ
10:15:27 17/06/2024
Việt Nam lọt top 10 điểm đến nhất định phải ghé thăm ở Đông Á
13:54:46 17/06/2024
Sơn Đoòng là hang động tự nhiên kỳ vĩ nhất thế giới
21:49:18 18/06/2024

Tin đang nóng

Hoa hậu bất chấp cưới "chú lùn" showbiz: Giờ sống trong nhung lụa, được chồng để lại toàn bộ gia sản trăm tỷ
20:00:59 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Sau ly hôn giọng ca vàng của làng nhạc bolero hiện ra sao ở t.uổi 51?
19:58:27 18/06/2024
Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ
20:30:26 18/06/2024
Hari Won bị lôi vào ồn ào Xemesis - Xoài Non vì 1 câu nói khi còn yêu Tiến Đạt
21:52:59 18/06/2024
Trang Mixi: Từng bị mẹ chồng nghi ngờ "bỏ bùa" Độ Mixi, nay được lòng 2 họ
19:16:46 18/06/2024

Tin mới nhất

Bình Thuận: Phú Quý một lần thương

22:17:19 18/06/2024
Chúng tôi từ đến đảo Phú Quý (Bình Thuận) vào một ngày giữa hè nắng gắt, nhưng đây cũng là mùa đẹp nhất trong năm.

Đà Nẵng: Vẻ đẹp huyền bí của Động Huyền Không

22:15:16 18/06/2024
Tọa lạc hòn Thủy Sơn, nằm ở đỉnh cao nhất của danh thắng Ngũ Hành Sơn - số 81 đường Huyền Trân Công Chúa (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) là động Huyền Không

Hà Giang: Cao nguyên đá Đồng Văn hành trình đến tự hào và hạnh phúc

22:13:20 18/06/2024
Đi trên Quốc lộ 4C - hay còn được gọi với cái tên đường Hạnh Phúc , vượt qua dốc Bắc Sum ta sẽ đến với Cao nguyên đá Đồng Văn hay còn gọi là Công viên địa chất toàn cầu Unesco Cao nguyên đá Đồng Văn.

Quảng Bình: Khám phá vẻ đẹp ngỡ ngàng của hung Thoòng

22:10:31 18/06/2024
Khám phá hung Thoòng, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều dạng địa hình khác nhau, từ treking giữa rừng già, bơi qua các hang động ngầm đến luồn lách trong các hang khô và có thể đu dây vượt vách đá

Ninh Bình: Thung Nham nơi thiên nhiên giao hòa

22:08:18 18/06/2024
Bên cạnh danh thắng Tràng An và Tam Cốc - Bích ộng, thì khu du lịch sinh thái Thung Nham (thôn Hải Nham, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư) cũng là điểm đến nổi tiếng của Ninh Bình.

Những điểm đến thú vị ở thành phố Hòa Bình

22:06:23 18/06/2024
Nhà máy thủy điện Hòa Bình; chùa Hòa Bình Phật Quang; động Tiên Phi... là những điểm đến thú vị ở thành phố Hòa Bình.

Quảng Ninh: Sa Vĩ - địa đầu Tổ quốc

22:04:27 18/06/2024
Những ngày cuối năm, khi miền bắc đón gió lạnh, mũi Sa Vĩ vẫn đón từng đoàn người lên điểm địa đầu Tổ quốc. Trên con đường ra biển, mũi Sa Vĩ đã hiện hữu ngay trước mắt.

Vi vu giữa cánh đồng điện gió ở Bạc Liêu

22:02:09 18/06/2024
Trong danh sách những nơi nhất định phải đến của vùng đất Bạc Liêu, cùng với vườn chim, Nhà công tử Bạc Liêu, Khu lưu niệm nhạc sĩ Cao Văn Lầu, cánh đồng muối...

Lai Châu: Pu Ta Leng, khu rừng cổ tích

22:00:06 18/06/2024
Mệnh danh là xứ sở của những ngọn núi kỳ vĩ, Lai Châu có 6/10 đỉnh núi cao nhất cả nước và là điểm đến hấp dẫn đối với dân mê leo núi, cắm trại, khám phá thiên nhiên hoang dã.

Thắng cảnh Hòn Cau là di tích cấp tỉnh của Bình Thuận

21:57:50 18/06/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận vừa có quyết định xếp hạng di tích cấp tỉnh đối với thắng cảnh Hòn Cau ở xã Phước Thể, huyện Tuy Phong.

Gìn giữ di sản ruộng bậc thang ở Hà Giang

21:55:42 18/06/2024
Huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang từ lâu nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang uốn lượn theo các triền đồi mờ sương, tạo nên vẻ đẹp đầy quyến rũ cho vùng đất phía Tây của tỉnh.

Bắc Kạn: Ngắm sắc thu trên hồ Ba Bể

21:53:41 18/06/2024
UBND huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn vừa ban hành kế hoạch lần đầu tiên tổ chức Lễ hội Sắc thu hồ Ba Bể , diễn ra từ ngày 4 đến 6-11, nhằm duy trì, giữ gìn các nét đẹp văn hóa dân tộc

Có thể bạn quan tâm

Sinh sản thành công 10 cá thể cầy vằn trong môi trường nuôi nhốt

Lạ vui

01:36:42 19/06/2024
Việc cho sinh sản thành công 10 cá thể cầy vằn con là thành công lớn nhất từ trước đến nay trong việc sinh sản bảo tồn và đem lại hy vọng tái phục hồi quần thể cầy vằn ngoài tự nhiên.

Code Tower of Fantasy mới nhất [thang/nam] và cách nhập

Mọt game

01:00:57 19/06/2024
Thế giới mở rộng lớn, tha hồ khám phá Đổi vũ khí / nhân vật liên tục để sáng tạo ra các combo mới Chế độ PVP và tổ đội cùng bạn bè Tự do tùy biến ngoại hình nhân vật

Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt

Netizen

01:00:53 19/06/2024
Ngôi sao p.him n.gười l.ớn xuất hiện trên TikTok Việt Nam bán hàng online nhưng gắn logo nhạy cảm, nền tảng ở đâu trong khâu kiểm soát?

Phim hoạt hình duy nhất của Pixar được Hayao Miyazaki yêu thích

Phim âu mỹ

23:55:43 18/06/2024
Hayao Miyazaki được nhiều người biết đến với sự thành công của những bộ anime làm nên lịch sử. Nhưng ít ai biết đứng sau thành công của Studio Ghibli không chỉ có vị đạo diễn tài ba này.

Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ

Sao việt

23:40:39 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái MC Quyền Linh gây sốt bởi nhan sắc xinh đẹp. Diễn viên Lý Hùng và các chị em mừng thọ mẹ.

Nam ca sĩ nổi tiếng có 72,6 triệu người theo dõi bị bắt

Sao âu mỹ

23:35:10 18/06/2024
Nam ca sĩ sinh năm 1981 bị bắt vì lái xe khi đang trong tình trạng say xỉn ở Long Island, New York. Người đại diện của Sở cảnh sát Sag Harbor xác nhận với tờ PEOPLE thông tin trên vào sáng 18/6

Muốn ăn sáng ngon ở Hồ Tây thì đi đâu: 6 gợi ý khiến thực khách khó tính nhất cũng hài lòng!

Ẩm thực

23:31:14 18/06/2024
Ẩm thực Hồ Tây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Dù là sáng - trưa - chiều - tối hay đêm, chiếc bụng đói của bạn cũng no nê sau 1 vòng lượn quanh bờ hồ.

Hình ảnh cực tình của tuyển thủ Anh với vợ và bạn gái trên khái đài EURO 2024

Sao thể thao

23:26:20 18/06/2024
Vợ và bạn gái (WAGs) cổ vũ trên khán đài đã trở thành nguồn cảm hứng giúp các tuyển thủ Anh ra quân với 3 điểm trọn vẹn trước Serbia ở EURO 2024.

Cách sử dụng nước hoa hồng có lợi cho da và tóc

Làm đẹp

23:24:36 18/06/2024
Nước hoa hồng giàu chất chống oxy hóa, vitamin và tinh dầu... là một phương thuốc tự nhiên cho các vấn đề về da và tóc.

Cặp đôi bi kịch của màn ảnh Hoa ngữ lại "ngược tới bến" ở phim mới: Nam chính c.hết, nữ chính khóc xé lòng?

Hậu trường phim

23:03:16 18/06/2024
Trong số các dự án phim đang quay ở thời điểm hiện tại, Phượng hoàng đài thượng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Tác phẩm này có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục

Phim châu á

22:54:28 18/06/2024
Theo chia sẻ từ Trần Kiều Ân, đây là một cảnh quay khiến cô cảm thấy suy sụp. Nữ diễn viên đã khóc tới mức bị đau mắt, thậm chí khiến cho lớp make up bị trôi sạch nên còn không cần phải tẩy trang.