Huế: Sĩ tử giật biên bản bỏ chạy khỏi phòng thi

Theo dõi VGT trên

Sau khi vào phòng thi, một sĩ tử đã có ý trêu chọc, giễu cợt… giật biên bản của giám thị rồi bỏ chạy ra ngoài. Sau khi bị bắt giữ, thí sinh này bị đình chỉ thi.

Đây là một trường hợp hy hữu xảy ra tại một hội đồng thi tại Thừa Thiên Huế khi sĩ tử liều lĩnh giật biên bản của giám thị rồi bỏ chạy ra khỏi phòng thi.

Trường hợp đó xảy ra ở môn thi Hóa (khối B) tại điểm thi Trường THCS Phú Mỹ. Theo quy định, thí sinh chỉ được lật đề thi của mình khi giám thị đã phát xong đề thi. Nhưng khi giám thị đang phát đề thì thí sinh này đã mở đề thi ra bất chấp lời dặn của giám thị coi thi.

Huế: Sĩ tử giật biên bản bỏ chạy khỏi phòng thi - Hình 1

Sĩ tử giật biên bản đã phụ lòng tin của phụ huynh vã mồ hôi đợi con ngoài phòng thi

Đặc biệt, sau khi bị nhắc nhở, sĩ tử này còn cười đùa, giễu cợt, có ý trêu chọc cán bộ coi thi. Đến khi giám thị mang biên bản đến yêu cầu xác nhận mã đề thi thì thí sinh này không chấp hành. Đồng thời giằng co với giám thị tờ biên bản. Sau khi giật được, thí sinh lấy biên bản bỏ chạy ra khỏi phòng thi. Thí sinh “ngông” này bị cán bộ giám sát điểm thi giữ lại, tiến hành lập biên bản đình chỉ thi.

Theo thống kế, đợt thi lần 2 tại ĐH Huế có 6 thí sinh bị khiển trách, 2 thí sinh bị cảnh cáo và 6 thí sinh bị đình chỉ thi.

Trong số 6 thí sinh bị đình chỉ thi đều ở môn thi cuối cùng. Trong đó 2 trường hợp bị đình chỉ vì mang điện thoại vào phòng thi, 3 trường hợp mang tài liệu vào phòng thi và một trường hợp gây gổ với giám thị coi thi. Trong số 3 trường hợp mang tài liệu vào phòng thi, có một thí sinh thi môn Hóa (khối B) ở điểm thi Trường THPT Hương Thủy và 2 thí sinh thi môn Địa lý (khối C) ở điểm thi Trường THPT Bùi Thị Xuân

Theo VTC

Đề Sử khối C 'lắt léo', đề Toán 'không dễ thở'

Sĩ tử khối C ra khỏi phòng thi rất sớm, hồ hởi cho rằng đề Sử không khó, tuy nhiên, những bạn chuyên Sử tỏ ra cẩn trọng bởi đề bài, đặc biệt là câu 3 có phần lắt léo. Trong khi đó, ở môn Toán, không nhiều thí sinh còn thời gian trống.

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 1

Thí sinh xem lại đáp án môn Lịch sử.

Khối C: Thí sinh dễ bị lừa bởi một câu Sử

Chiều nay (9/7), thí sinh khối C bước vào làm bài môn thi Lịch sử, thời gian 180 phút. Thế nhưng, tại Hội đồng thi trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội), khác với năm ngoái, và cũng khác với môn Văn diễn ra sáng nay, thí sinh ra khỏi phòng thi rất sớm. Trên gương mặt các bạn trẻ là nụ cười tươi tắn, tuy nhiên, làm bài tốt hay không và chính xác đến đâu lại là chuyện khác.

Một thí sinh khẳng định, đề không khó. Tuy nhiên, khi chia sẻ thì cậu cho biết mình làm được khoảng 60 %, trong đó bỏ hẳn một câu lịch sử thế giới.

Trong khi đó, với những bạn học khá khối C thì đây là một đề hay, sát với chương trình, không quá dài, độ khó tương đương với đề năm ngoái.

Em Nguyễn Minh Tuấn, học lớp chuyên Sử, trường THPT Lục Ngạn 1, tỉnh Bắc Giang cho biết: "Các câu hỏi không quá khó, nhưng riêng câu 3, về giai đoạn 1954-1975, các bước căn bản để giành chiến thắng "đánh cho Mỹ cút" thì một số bạn có thể nhầm lẫn các sự kiện có tính quyết định. Bởi nhiều người sẽ băn khoăn giữa Chiến dịch Điện Biên Phủ trên không (1972) và Hiệp định Paris (1973), và thực chất là Hiệp định Paris".

Minh Tuấn cũng khẳng định, kiến thức lịch sử trong nước không quá nhiều so với lịch sử thế giới. "Lịch sử Việt Nam thì chủ yếu là hiểu và nhớ nên dễ học, nhưng sử thế giới thì em thấy có quá nhiều kiến thức và phải học thuộc nên ăn được điểm phần này là rất khó. Em nghĩ ở câu sử thế giới em được 2/3 điểm".

Cùng suy nghĩ với Minh Tuấn là em Trần Thị Thoan (quê ở Hưng Yên, thi ngành Việt Nam học). Bước ra khỏi phòng thi, vừa xem đáp án trong vở Thoan vừa cười tươi tắn. Cô bạn chia sẻ: "Em đang vui vì suýt nữa thì sai. Ở câu 3, em đã suy nghĩ rất kỹ là làm Chiến dịch Điện Biên Phủ trên không hay Hiệp định Paris, sau đó em làm chiến dịch, nhưng một lúc sau thì em gạch đi và làm hiệp định, và bây giờ so sánh đáp án thì thấy mình đã có quyết định đúng".

Video đang HOT

Em Nguyễn Văn Thắng, học sinh trường THPT Mỹ Đức (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) còn chia sẻ thêm: "Không chỉ câu 3, mà câu 1, yêu cầu phân tích nguyên nhân đi tìm đường cứu nước của Nguyễn Tất Thành cũng không đơn giản như nhiều bạn tưởng. Câu này không chỉ nêu khơi khơi là xong mà đòi hỏi chúng ta phải có khả năng tổng hợp, khái quát vấn đề".

Thắng cho biết em làm bài khá tốt, ngày mai môn cuối cùng là Địa lý không quá khó đối với Thắng, bởi kiến thức lý thuyết của môn này đơn giản, bài tập cũng đã được rèn luyện rất nhiều.

Trong khi đó, một nữ sinh tỏ ra rất tiếc nuối vì sự lựa chọn của mình: "Em vẫn chưa xem đáp án nữa, em chọn Chiến dịch Điện Biên Phủ trên không, và có lẽ em đã sai".

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 2

Nhóm thí sinh ra khỏi phòng khi thi thời gian làm bài còn những 45 phút.

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 3

Những nụ cười tươi tắn.

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 4

Cùng xem lại đáp án và gọi điện hỏi thầy cô giáo.

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 5

30 phút sau trước khi kết thúc giờ làm, thí sinh đã ra rất đông.

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 6

Phụ huynh cùng chia sẻ bài làm với sĩ tử.

Khối D: Đề thi Toán gây ra "nhiều cảm xúc"

Rất nhiều tâm trạng của sĩ tử Hà Nội được ghi nhận sau môn thi thứ 2, khối D trong kỳ tuyển sinh ĐH 2011. Nhiều sĩ tử cho rằng đề thi năm nay "dễ hơn tưởng tượng", tuy nhiên, một số khác lại tỏ ra khá thất vọng với bài thi không được như mong muốn.

Cơn mưa rào bất chợt giữa môn thi thứ 2 không làm dịu bớt căng thẳng của phụ huynh đứng chờ con ngoài cổng trường Học viện Bưu Chính, điểm thi của ĐH Hà Nội. Bởi, trong sáng nay, sau môn thi Văn rất nhiều thí sinh đã bước ra khỏi phòng thi trước gần 1 giờ đồng hồ, thì chiều nay, sau môn thi Toán gần hết giờ mới lác đác bóng sĩ tử.

14h15, khi giờ làm bài vừa kết thúc, sĩ tử ùa ra ngoài cổng trường với khá nhiều tâm trạng khác nhau. Một số tỏ rõ vẻ hồ hởi với những nụ cười tươi rói, trong khi số khác lại không giấu vẻ thất vọng.

"Đề thi không khó, em làm bài còn thừa 15 phút, ước chừng được 7, 8 điểm. Môn Toán em học yếu nhất tuy nhiên, khi làm bài xong em thấy tự tin lên rất nhiều rồi", Lê Thị Hải My, THPT Sơn Tây, Hà Nội.

Cùng chung nhận định với My, Trần Thiên Phúc, THPT Lê Quý Đôn, Đống Đa, Hà Nội cũng cho rằng, đề thi Toán khối D năm nay khá vừa sức, không có câu nào quá hóc búa khiến sĩ tử bó tay.

"Môn Văn sáng nay em làm bài khá tốt, môn Toán cũng chỉ phân vân 2 bài, còn lại thì khá chắc chắn", Phúc tự tin.

Tuy nhiên, không được may mắn như My và Phúc, nhiều thí sinh bước ra khỏi hội đồng thi với khuôn mặt rất thất vọng. Khi được hỏi những thí sinh này đều cho rằng đề thi năm nay khá hóc với phần tích phân quá dài, nhiều câu "lừa" học sinh và bài 5 trong đề thi gần như "bó tay".

"Phòng thi của em thì có đến một nửa số bạn chỉ làm được 50 % bài thi, còn lại thì bỏ dở nộp bài. 2 bài hình không dễ, rất khó nhận dạng, em làm mãi vẫn không có kết quả. Nếu so sánh, em thấy đề khối D năm nay còn khó hơn đề khối A. Đề khối A em làm thử ở nhà được 8 điểm, nhưng bài thi hôm nay chắc chỉ được điểm 4", Nguyễn Kim Thư, Ba Đình, Hà Nội than thở.

Không như môn Văn buổi sáng với nhiều thí sinh rời khỏi phòng thi sớm, hầu hết các thí sinh TP.HCM đều nán lại đến hết thời gian làm bài môn Toán trong buổi chiều nay.

Chiều nay, thí sinh tại TP.HCM tiếp tục bước vào buổi thi thứ 2 trong đợt 2 kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2011. Thí sinh khối B, D thi môn Toán; khối C thí sinh phải vượt qua môn Lịch sử.

Ngay từ đầu giờ chiều, thành phố có một cơn mưa nhẹ khiến nhiều phụ huynh và sỹ tử phải đội mưa để đến trường thi, tuy nhiên, bù lại không khí trở nên khá mát mẻ. Hiện tượng ùn tắc giao thông tại khu vực trung tâm đã được giảm thiểu vì lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt tại tất cả các địa điểm thi có lượng thí sinh đông.

"Đề Toán khối D không khó để đạt điểm trung bình", đó là nhận xét của những thí sinh đầu tiên hoàn thành bài thi môn Toán trong đợt thi Đại học khối D buổi chiều nay. Đề thi khối D như thường lệ được đánh giá là nhẹ nhàng hơn so với khối A, tuy nhiên, cũng gây không ít khó khăn cho nhiều thí sinh.

Bùi Tấn Phong Nhỏ, thí sinh đến từ tỉnh Đồng Tháp là người đầu tiên bước ra khỏi Hội đồng thi Võ Thị Sáu của trường Đại học KHXH&NV. Khuôn mặt vẫn còn căng thẳng, Phong Nhỏ đánh giá đề không quá khó dù đã bỏ qua khoảng 3 câu trong đề.

Ngô Thị Huệ Phước, một thí sinh khác đến từ Nha Trang ra về một cách thoải mái và cho rằng đề thi lần này có cấu trúc khá giống với đề thi khối A. Phước cho biết vì đã thử dự thi khối A nên bạn gặp nhiều thuận lợi với đề thi này và cho rằng mình đã hoàn thành tốt 70% đề thi.

Ngày mai, thí sinh khối D sẽ bước vào môn thi cuối cùng và cũng là môn thi "nặng" nhất: môn Ngoại ngữ.

Khối B: Đề thi Toán vừa sức

Dù cấu trúc đề ra khá giống với môn Toán của đợt thi khối A nhưng không khó để thí sinh có thể đạt điểm trung bình môn thi này.

Tại Hội đồng thi trường Đại học KHTN TP.HCM, thí sinh Nguyễn Anh Vũ (học viên TTGDTX quận 12) thi vào ngành Công nghệ thực phẩm bước ra khỏi trường thi từ khá sớm. Tỏ ra khá hài lòng với bài làm của mình, Vũ cho biết: "Trong 6 câu của đề bài, khó nhất vẫn là câu hỏi bất đẳng thức tìm giá trị nhỏ nhất. Tuy nhiên, câu hỏi này cũng chỉ chiếm 1 điểm. Em đã làm được hơn 70% đề bài nên nghĩ chắc mình cũng được 6 điểm".

Thí sinh Nguyễn Ngọc Huy, trường THPT Lê Hữu Trác (Đắc Lắc) có vẻ rụt rè hơn khi nói về bài làm của mình. Tuy nhiên, theo Huy, đề thi Toán khối B dù khó hơn đề năm ngoái nhưng vẫn nằm hoàn toàn trong chương trình đã học, so với đề Toán khối A thì &'nhẹ' hơn nhiều. Huy tự tin với điểm 5-6. Tự tin hơn, thí sinh Nguyễn Văn Sáu (THPT Hàm Thuận Bắc) còn khẳng định mình sẽ đạt được điểm 9 môn Sinh và điểm 8 môn Toán. Sáu cho biết, em rất tự tin vào bài làm các môn thi khối B của mình vì bản thân em đã kết thúc lớp 12 với 4 môn học của khối A và B với điểm tổng kết 9,5-9,8.

Đề Toán khối B gồm 6 câu hỏi, trong đó, 4 câu hỏi thuộc phần chung được thí sinh đánh giá là ở mức trung bình. Riêng câu 5 trong phần này, theo ghi nhận, nhiều thí sinh đã chịu &'bó tay' khi không tìm được giá trị nhỏ nhất của bất đẳng thức. Câu hỏi trong phần Tự chọn được nhiều thí sinh đánh giá là "có tính phân loại".

Ngày mai, các sĩ tử khối B sẽ bước vào môn thi cuối cùng, môn Hóa học.

Một số hình ảnh của buổi thi thứ hai:

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 7

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 8

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 9

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 10

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 11

Rất nhiều tâm trạng sau môn thi thứ 2 khối D trong kỳ thi ĐH 2011.

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 12

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 13

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 14

Nét vui buồn cũng hằn lên gương mặt phụ huynh.

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 15

Ngày mai thí sinh dự thi đợt 2 sẽ bước vào môn thi cuối cùng của kỳ thi ĐH.

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 16 Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 17 Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 18

Cơn mưa nặng hạt đầu giờ chiều khiến nhiều phụ huynh và thí sinh khá vất vả

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 19 Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 20

Tuy nhiên qua 2 môn thi đầu tiên, thí sinh khối D tỏ ra khá tự tin với bài làm

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 21 Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 22

Đa số sĩ tử được hỏi tỏ ra hài lòng với bài làm môn Toán của khối B

Đề Sử khối C lắt léo, đề Toán không dễ thở - Hình 23

Phụ huynh sốt ruột chờ thí sinh

Theo BĐVN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Hòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờHòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờ
21:47:59 03/03/2025
Cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cướiCuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cưới
21:38:20 03/03/2025
1 Hoa hậu hàng đầu bị cúm và viêm phổi giống Từ Hy Viên, rơi vào tình trạng nguy hiểm chỉ sau 2 ngày phát bệnh1 Hoa hậu hàng đầu bị cúm và viêm phổi giống Từ Hy Viên, rơi vào tình trạng nguy hiểm chỉ sau 2 ngày phát bệnh
21:03:13 03/03/2025
Clip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoạiClip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoại
20:35:35 03/03/2025
Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?
20:56:37 03/03/2025
Chỉ nhìn tư thế đi, Diệp Vấn đã tiên đoán về cái chết của Lý Tiểu LongChỉ nhìn tư thế đi, Diệp Vấn đã tiên đoán về cái chết của Lý Tiểu Long
20:10:27 03/03/2025
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phốBắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phố
19:19:21 03/03/2025
Ghen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủGhen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủ
19:58:23 03/03/2025

Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

13:01:46 21/12/2022
Việc Hà Tĩnh công nhận học sinh (HS) giỏi cấp tỉnh với HS có điểm IELTS cao đang được dư luận quan tâm. Nhiều giáo viên phổ thông và giảng viên dạy Ngoại ngữ thể hiện băn khoăn trước việc này
Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

12:01:38 21/12/2022
Tiếp tục chương trình giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , sáng 20/12, Đoàn Đại biểu ...
Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

11:01:38 21/12/2022
Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung (HSK) đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương)
Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

10:45:40 21/12/2022
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ
Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

10:36:43 21/12/2022
Lịch nghỉ tết của học sinh Hà Nội thiết kế theo quy định của Nhà nước. Nếu cho nghỉ thêm, hàng nghìn học sinh mầm non, tiểu học không ai trông nom vì bố mẹ vẫn phải đi làm
Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

10:01:37 21/12/2022
Năm 2023 Trường ĐH Kiên Giang tuyển sinh 22 ngành, trong đó có 2 ngành mới, dự kiến 1.675 chỉ tiêu. Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề ra các giải pháp, phương hướng để nâng cao hiệu qu...
Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

08:06:29 21/12/2022
Cùng với các ngành đào tạo khác, trong những năm qua, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức không ngừng đổi mới công tác quản lý, xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non (GDMN) với mục tiêu đào tạo những giáo ...
Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

07:59:41 21/12/2022
UBND tỉnh Hà Giang quyết định cho học sinh trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học từ ngày 18/1 đến hết ngày 29/1/2023. Ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2341/QĐ-UBND về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở gi...
Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

07:59:05 21/12/2022
Ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

07:58:36 21/12/2022
Chiều ngày 20.12, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6200 chỉ tiêu đại học chính quy
Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

07:57:38 21/12/2022
Năm 2023, Trường đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên 4 phương thức tuyển sinh và có sự thay đổi về chỉ tiêu mỗi phương thức để phù hợp tình hình thực tế
Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

07:56:12 21/12/2022
Một kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức tốn rất nhiều công sức, tâm huyết của nhiều nhà giáo, học sinh và tốn kém tiền bạc nhưng cũng là một hoạt động khuyến tài quan trọng của giáo dục địa phương. Vậy nên cấp tổ chức cần cẩn trọng trong ...

Có thể bạn quan tâm

Từ 3/3 - 10/3: 3 con giáp "thổi bay" khó khăn, tài vận bỗng hanh thông rực rỡ, tiền bạc, công danh đều hài lòng

Từ 3/3 - 10/3: 3 con giáp "thổi bay" khó khăn, tài vận bỗng hanh thông rực rỡ, tiền bạc, công danh đều hài lòng

Trắc nghiệm

00:39:41 04/03/2025
Trong những ngày tới, 3 con giáp này lội ngược dòng khó khăn, tiền bạc lẫn công việc đều hanh thông.Top 5 con giáp đường tài vận rực rỡ tháng 3: Công việc gặt hái được nhiều thành tựu
Mỹ nhân Trung Quốc đi tuyên truyền phim mới mà đẹp hết phần thiên hạ: Nhan sắc như nữ thần không một điểm chê

Mỹ nhân Trung Quốc đi tuyên truyền phim mới mà đẹp hết phần thiên hạ: Nhan sắc như nữ thần không một điểm chê

Hậu trường phim

23:53:43 03/03/2025
Trong trang phục nữ tính, sang trọng, tôn lên vẻ ngoài hoàn hảo, Bạch Lộc toát lên thần thái như một nữ thần ngoài đời thực khiến khán giả không thể rời mắt.
Phim Trung Quốc "ngọt như mía lùi" ai xem cũng cười tủm tỉm: Nam chính đẹp ngây ngất, con kiến bò qua cũng phải kinh ngạc

Phim Trung Quốc "ngọt như mía lùi" ai xem cũng cười tủm tỉm: Nam chính đẹp ngây ngất, con kiến bò qua cũng phải kinh ngạc

Phim châu á

23:51:35 03/03/2025
Yêu Em giống như một bản tình ca nhẹ nhàng, yên ả, tình cảm của cặp đôi chính cứ nhẹ nhàng phát triển, mang đến những cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc và chữa lành cho khán giả.
Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?

Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?

Sao việt

23:46:06 03/03/2025
Sau thời gian úp mở, Gil Lê và Xoài Non gần như đã ngầm xác nhận chuyện tình cảm khi liên tục xuất hiện cùng nhau, dành cho nhau những cử chỉ tình tứ.
Song Joong Ki đỡ mất mặt trước Song Hye Kyo

Song Joong Ki đỡ mất mặt trước Song Hye Kyo

Sao châu á

23:40:20 03/03/2025
Song Joong Ki nở mày nở mặt với chức danh Đại sứ Hiệp hội golf Hoàng gia Anh sau thất bại của bom xịt Bogota: City Of The Lost.
Muốn ly hôn, Cardi B đối mặt với điều kiện 'khó nhằn' từ chồng cũ

Muốn ly hôn, Cardi B đối mặt với điều kiện 'khó nhằn' từ chồng cũ

Sao âu mỹ

23:26:39 03/03/2025
Cardi B đang tìm cách thúc đẩy quá trình ly hôn. Tuy nhiên mọi chuyện có vẻ không dễ dàng, bởi nam rapper sinh năm 1991 đang đưa ra những yêu cầu khiến Cardi B không thể chấp nhận.
Vì sao Hòa Minzy gây sốt?

Vì sao Hòa Minzy gây sốt?

Nhạc việt

23:19:28 03/03/2025
Không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc, Bắc Bling còn là cách giọng ca sinh năm 1995 bày tỏ tình yêu, niềm tự hào về văn hóa, con người tại quê hương.
Ốc Thanh Vân tái xuất gameshow, tiết lộ chuyện chăm sóc mẹ ruột, mẹ chồng

Ốc Thanh Vân tái xuất gameshow, tiết lộ chuyện chăm sóc mẹ ruột, mẹ chồng

Tv show

23:16:30 03/03/2025
Ngoài việc tham gia các sự kiện giải trí, tái xuất ở sân khấu kịch thì mới đây, bà mẹ 3 con gây chú ý khi góp mặt trong chương trình Chị em gỡ rối.
Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu

Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu

Pháp luật

22:39:18 03/03/2025
Tối 3/3, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang lấy lời khai Dương Hữu Trí (38 tuổi, ngụ phường 7, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu), nghi phạm đâm tử vong cảnh sát cơ động sáng cùng ngày.
Đức chịu áp lực lớn vì đoạn tuyệt với năng lượng giá rẻ của Nga

Đức chịu áp lực lớn vì đoạn tuyệt với năng lượng giá rẻ của Nga

Thế giới

22:12:42 03/03/2025
Khi chi phí năng lượng tăng cao gây áp lực lên kinh tế Đức, các lãnh đạo công nghiệp nước này đang trông chờ nối lại nhập khẩu khí đốt Nga nếu hòa bình ở Ukraine được lập lại.
Sao nữ hạng A "số nhọ" từ Grammy đến Oscar: Biểu diễn xuất sắc vẫn ra về trắng tay

Sao nữ hạng A "số nhọ" từ Grammy đến Oscar: Biểu diễn xuất sắc vẫn ra về trắng tay

Nhạc quốc tế

21:58:57 03/03/2025
Giọng ca trời phú của bộ đôi Cynthia Erivo - Ariana Grande toả sáng trên sân khấu Oscar, mang đến màn hoà giọng tuyệt vời, tràn đầy cảm xúc.