HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đ.ánh vần” khiến CĐM lắc đầu

Xem xong clip của đôi tình nhân, người trên bờ phải liên tục cảm thán “trời ơi, cứu tui, cứu tui” vì quá bạo dạn. Hiện tại, đoạn clip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt khắp cõi mạng.

Theo ghi nhận của chuyên gia khí tượng, NORU được dự đoán là siêu bão mạnh nhất trong 20 năm trở lại với tốc độ di chuyển trung bình khoảng 20-25km/h. Dự báo, từ sáng đến trưa ngày 28/09, bão sẽ đi vào đất liền và các tỉnh trung bộ. Hiện tại, 4 địa phương có nguy cơ chịu ảnh hưởng trực tiếp như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định đang lên phương án ứng phó kịp thời.

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển đ.ánh vần khiến CĐM lắc đầu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Giữa tình hình “nước sôi lửa bỏng”, mặc kệ người dân đang cuống quýt chuẩn bị nhu yếu phẩm, lương thực cho nhiều ngày đến thì MXH lại ghi nhận câu chuyện “cười ra nước mắt”. Cụ thể, theo đoạn clip ghi nhận tại bãi biển Đà Nẵng. Cặp đôi chọn ngay thời điểm biển động, sóng đ.ánh sát bờ để “giải quyết nhu cầu”. Bất chấp hàng trăm ánh nhìn đang hướng về mình. Đôi tình nhân vẫn hăng say “đ.ánh vần” cực chuyên nghiệp. Có lẽ người dân sống tại thành phố biển cũng chưa bao giờ chứng kiến cảnh hượng “hãi hùng” như thế này cả.

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển đ.ánh vần khiến CĐM lắc đầu - Hình 2

Một diễn đàn để lại bình luận mỉa mai cặp đôi vô ý thức và nhận được nhiều tương tác: “Mặc kệ cơn bão mạnh nhất trong 20 năm sắp ập đến thì tại bờ biển Đà Nẵng vẫn ghi nhận 1 đôi bạn trẻ liều mình mở lớp xóa mù chữ, dạy nhau đ.ánh vần ngay bên thềm cát trắng. Nghĩ mà chán. Người thì lo chạy không xong, người thì tìm kiếm k.hoái l.ạc ở giữa tâm bão…. Đúng là sống đủ lâu thì có thể chứng kiến mọi chuyện trên đời….”

ADVERTISEMENT

“Cảm động 2 cường giả đang nỗ lực sử dụng tiên pháp nhằm ngăn chặn cơn bão sắp đổ bộ vào đất liền.”

“Sóng trôi đi thì người nhà lại mắc công đi tìm”

“Thật đáng khâm phục 2 bạn trẻ”

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển đ.ánh vần khiến CĐM lắc đầu - Hình 3

Chứng kiến cảnh tượng không thể tin vào mắt mình, người quay clip phải liên tục cảm thán rằng “trời ơi cứu tui, cứu tui…”, kèm theo đó là câu tặc lưỡi: “con cái nhà ai mà”. Phải chăng khi tình yêu đã lấn át ly trí, cơn bão NORU cũng không thể ngăn cản cả hai đến với nhau. Bên cạnh đó, dư luận cũng gay gắt chỉ trích vì đây là thành phố du lịch, việc cặp đôi thản nhiên làm chuyện đ.ồi b.ại nơi công cộng khiến khách du lịch trong nước và quốc tế có góc nhìn tiêu cực về thành phố Đà Nẵng. Danh xưng “thành phố đáng sống” vì vậy cũng bị ảnh hưởng. Đa phần đều cho rằng, nếu chứng kiến cảnh tượng tương tự hãy ngay lập tức báo cho cơ quan chức năng hoặc đội quản bãi biển để có biện pháp xử lý.

Video đang HOT

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển đ.ánh vần khiến CĐM lắc đầu - Hình 4 ADVERTISEMENT

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển đ.ánh vần khiến CĐM lắc đầu - Hình 5

Ngoài vi phạm “thuần phong mỹ tục”, hành vi nhạy cảm nơi công cộng có thể bị xử lý theo quy định pháp luật. Được biết, vấn đề quan hệ t.ình d.ục nơi công cộng không còn được cụ thể hóa trong các văn bản pháp luật hiện hành. Do đó không có hành lang pháp lý để xử phạt các hành vi này. Trước đây, Điều 10 Nghị định 73/2010/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh và trật tự, an toàn xã hội có đề cập:

ADVERTISEMENT

Điều 10: Hành vi vi phạm quy định về nếp sống văn minh:

Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 60.000 đồng đến 100.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây:

1. Không mặc quần, áo hoặc mặc quần áo lót ở nơi hội họp đông người, các địa điểm văn hóa, tín ngưỡng, nơi làm việc của các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội;

2. Không có vé mà vào những nơi quy định phải có vé;

3. Có lời nói hoặc cử chỉ thô thiển, tục tĩu, thiếu văn hóa ở nơi công cộng

Tuy nhiên, năm 2013, Chính phủ ban hành Nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống, chống bạo lực gia đình thì hành vi vi phạm quy định về nếp sống văn minh nói trên đã không được quy định.

Chính vì vậy, quan hệ t.ình d.ục ở nơi công cộng không bị phạt theo quy định pháp luật. Dù hành vi này rất phản cảm; đi ngược lại chuẩn mực đạo đức, cũng như truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển đ.ánh vần khiến CĐM lắc đầu - Hình 6

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru

Bão Noru, cơn bão nhiệt đới mạnh cấp 3 ngay khi xuất hiện đã được xem là mối hiểm họa đối với người dân Philippines.

Nước này thậm chí đã phải ban hành báo động đỏ và đưa hàng nghìn người dân đi sơ tán. Sau khi đổ bộ vào phía Đông Bắc thủ đô Manila của Philippines, siêu bão Noru đã đi qua hòn đảo Luzon, Philippines.

ADVERTISEMENT

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 1 ADVERTISEMENT
Siêu bão Noru trực tiếp đổ bộ vào các cảng biển Philippines.

Thông báo của Cục khí tượng Philippines PAGASA, sau 2 lần đổ bộ, càn quét tại Philippines, cơn bão này đã có dấu hiệu suy yếu, tuy nhiên, sức gió vẫn lên tới 195km/h, giật mạnh 240km/h và được xếp vào hàng siêu cuồng phong theo thang sức gió Beaufort.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 2
Gió mạnh khiến cây cối ven đường đều bị quật ngã.

Sau khi vào Philippines, bão Noru đã đ.ánh vào các cảng biển và quật ngã hàng loạt cây cối, cột điện. Một số khu vực trên đảo Luzon đã bị mất điện hoàn toàn, người dân chỉ biết sống trong bóng tối. Chia sẻ với đài phát thanh DZRH, Eliseo Ruzol, thị trưởng thị trấn ven biển General Nakar cho biết: "Hiện tại gió đã dịu hơn nhưng trời tối vì chúng tôi không có điện".

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 3
Một số thiết bị hư hỏng nặng nề do sức gió.

Trong một số bức hình được ghi lại, toàn bộ đảo Luzon của Philippines ngập trong nước, mực nước cao gần tới cổ của một người đàn ông. Hiện tại, nước này vẫn chưa có thông tin thiệt hại chính thức về người và tài sản.

ADVERTISEMENT

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 4 ADVERTISEMENT
Một số địa phương ở Philippines bị mất điện, chìm trong nước.

Tuy nhiên, sau khi bão Noru càn quét Philippines đêm ngày 25/9, sáng nay, 26/9, tổng thống Marcos đã ra lệnh cho tạm dừng các lớp học và hoạt động kinh doanh ở đảo Luzon, tất cả các chuyến bay, phà, xe buýt cũng phải dừng hoạt động do mưa lớn và gió mạnh làm đổ cây cối, đường điện, ảnh hưởng tới việc di chuyển.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 5
Người dân được sơ tán trước khi cơn bão ập đến để hạn chế thiệt hại về người.

ADVERTISEMENT

Trước đó, sau khi có thông tin về đường đi của bão Noru, chính phủ Philippines đã cho sơ tán gần 8.400 người dân cũng như chuẩn bị các phương án cứu hộ, cứu nạn dự phòng. Sáng 26/9, tổng thống Philippines Ferdinand Marcos Jr cũng đăng tải trên mạng xã hội và yêu cầu người dân nên ở nhà, đóng cửa toàn bộ những khu vực không khẩn cấp để giảm thiểu tối đa thiệt hại từ cơn bão số 3 lần này.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 6
Philippines chìm trong biển nước.

Bên cạnh đó, theo thông tin từ Reuters, trước khi cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền Philippines, có hơn 2000 người đã bị kẹt tại các cảng, không thể về do các phương tiện giao thông dừng hoạt động trước bão.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 7 ADVERTISEMENT
Mực nước cao ngập đầu một người đàn ông trưởng thành.

Dự kiến, sau khi đi qua Philippines, siêu bão Noru sẽ đi qua biển Đông. Tại đây, cùng với sức gió từ biển, cơn bão này sẽ được tăng cấp trước khi đổ bộ vào các tỉnh miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận ở Việt Nam.

Theo dự báo bão của Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia Việt Nam, khoảng 4 giờ ngày 26/9, bão Noru nằm ở khoảng 15,6 độ Vĩ Bắc; 119,5 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây đảo Luzon, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 810km về phía Đông. Hiện tại, sức gió ghi nhận tại tâm bão của siêu bão Noru vẫn đạt cấp 12 - 13, giật cấp 14.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 8
Hiện siêu bão Noru đã đi vào biển Đông và có xu hướng mạnh lên trước khi đổ bộ vào Việt Nam.

ADVERTISEMENT

Thông tin từ VnExpress, Thứ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Nguyễn Hoàng Hiệp nhận định Noru là cơn bão lớn nhất trong khoảng 20 năm trở lại đây. Hiện tại, các cơ quan, lực lượng chức năng đã lên kế hoạch ứng phó cũng như sơ tán người dân đến những nơi an toàn hơn. Ông Hiệp chia sẻ: "Các kịch bản ứng phó hiện đã có. Ưu tiên là con người, sau đó tới tàu thuyền và nuôi trồng thủy sản. Chúng ta cố gắng kêu gọi các tàu thuyền ra khỏi khu vực nguy hiểm trong 24 giờ tới, theo hướng chạy ra phía bắc hoặc nam, tránh chạy vào bờ vì rất nguy hiểm".

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 9
Các địa phương đã chủ động lên kế hoạch dự phòng để đảm bảo an toàn cho người dân.

Cơn bão Noru được đ.ánh giá là có mức độ phức tạp và nguy hiểm cao, không loại trừ việc nó sẽ thay đổi đường đi. Chính vì vậy, bà con không nên chủ quan mà phải tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn của địa phương.

Ngoài ra, trong những tình huống xấu, không loại trừ việc các khu vực bị chia cắt bởi bão, Phó thủ tướng Lê Văn Thành cũng đã yêu cầu các địa phương ngoài việc đảm bảo an toàn cho người và tài sản thì cần chuẩn bị sẵn lương thực, thực phẩm để hỗ trợ người dân khi cấp bách.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường03:20Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng03:22Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ cô vợ 2k3 ngoại tình với ông chú U60, người chồng lên tiếng về nhân vật nam chính
21:56:42 07/12/2022
Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng
16:42:09 09/12/2022
CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Người đàn ông hạnh phúc khi sau 4 năm con gái vợ cũng gọi mình là "bố"
11:43:43 08/12/2022
Bà mẹ bị bệnh nuôi 2 con trở nặng, tâm sự 3 nguyện vọng nhờ MTQ giúp
14:21:40 08/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Cô gái hoảng sợ kể lại giây phút bị chủ shop “tác động” chợ Nhà Xanh: Hàng xóm thấy nhưng không can
14:50:33 09/12/2022
Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ
11:39:20 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
14:19:32 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hồ Bích Trâm đón con trai đầu lòng: Fan chúc mừng không ngớt
17:04:06 09/12/2022
“Triệu Mẫn” Giả Tịnh Văn: Hôn nhân tủi nhục với thiếu gia hào môn và cái kết ở tuổi U50
16:02:09 09/12/2022
Choáng ngợp cơ ngơi của vợ chồng trùm showbiz Hong Kong
18:07:20 09/12/2022
Hoài Linh khỏi lo về già: Cơ ngơi trải dài từ Việt Nam sang Mỹ
17:18:53 09/12/2022
Phương Trinh Jolie: Rủ mẹ chồng xăm hình đôi nhưng thường bất hòa
17:46:31 09/12/2022
Gần 100 phụ nữ ở Hà Nội sập bẫy “tour tham quan 0 đồng”
16:45:08 09/12/2022
Trương Tịnh Nghi hết lời khen ngợi Trần Phi Vũ
16:43:34 09/12/2022
Lý do 'Bao Công' Lục Nghị từ bỏ đỉnh cao danh tiếng
19:18:21 09/12/2022
Lễ giỗ cố NS Chí Tài: Bà xã nghẹn ngào, dàn sao Việt xúc động tưởng nhớ
16:25:10 09/12/2022
Vô tình nhìn thấy thùng đồ mẹ chồng gửi cho chị dâu mà tôi nóng mặt
20:19:15 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bố uống quá chén, con gái liền không ngần ngại “phi” xe điện đến đón

20:10:09 09/12/2022
Chuyện cánh mày râu thích cùng nhau ngồi lại “chén chú chén anh” đã là chuyện thường ngày mà hầu hết người vợ nào cũng phải quen. Tuy nhiên, mỗi người lại có tửu lượng và khả năng chịu đựng khác nhau

Nam sinh bảo lưu việc học được hỗ trợ, san sẻ số tiền cho các em bơ vơ

20:00:34 09/12/2022
Huỳnh Hữu Phước, 25 tuổi, trú tại TP. Thủ Đức, TP.HCM chính là chàng shipper gây bão qua khả năng nói tiếng Pháp với nhà văn Marc Levy tại đường sách Trần Nhân Tôn, quận 5 vào hồi tháng 11 vừa qua

Cô gái khuyết chân nên duyên với lính cứu hộ: Lương duyên trời định

19:57:19 09/12/2022
​Tình yêu luôn là một thứ tình cảm vô cùng lạ lùng, nó có thể khiến con người ta vượt qua mọi thứ từ giới tính, ngoại hình, tuổi tác, địa vị. Mới đây một cô gái ở xứ Trung đã vượt qua mặc cảm của bản thân để đến với định mệnh của đời mì...

Lộc Fuho góp mặt nói về drama "lát sân gạch hết 100 triệu" của Xù LèO

16:29:36 09/12/2022
Thời gian gần đây, câu chuyện Xù LèO - hot TikToker gần 2 triệu follow khoe tốn 100 triệu đồng để lát gạch sân cho quán cà phê mở trên Đà Lạt đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều

Hạnh phúc người ba phụ hồ lần đầu được con gái dẫn đi nước ngoài

16:21:42 09/12/2022
Câu chuyện cô con gái nỗ lực làm việc để đưa người ba làm thợ hồ đi du lịch nước ngoài được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Đức Nhân đã có tin vui đầu tiên trong hành trình "tìm con" gian nan, vất vả

16:12:53 09/12/2022
Đ.ánh đổi rất nhiều thứ chỉ mong đạt được ước nguyện trọn vẹn, hành trình kiếm con của Vợ Chồng Đức Nhân Vlog dường như đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp vợ chồng và bất cứ ai cũng mong muốn nhận được những tín hiệu vui của chị trong ...

Quang Linh Vlog bị quản lý trộm đồ vẫn làm 1 điều ý nghĩa trước khi về VN gặp Thùy Tiên?

15:52:26 09/12/2022
Trước đó, Quang Linh Vlog và Thùy Tiên đã cùng nhau xây quỹ từ thiện để thực hiện dự án xây trường cho trẻ em vùng cao tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do Quang Linh quyết định trở về Việt Nam trong dịp tết nguyên đán lần nà...

Nữ sinh cơ bắp được ví là "chị Dậu thế kỷ 21": Miệt mài tập suốt 5 năm

15:50:31 09/12/2022
Từ trước đến nay, bộ môn thể hình vốn được cánh mày râu ưa chuộng. Bởi hầu hết các cô gái đều mong muốn có một thân hình mảnh mai, uyển chuyển. Chính vì thế, việc một cô gái sở hữu thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn khiến nhiều người kh...
ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô khẳng định vẫn được yêu quý, 10 người thì hết 9 quan tâm, khen bài hát chỉ trích mình hay

14:51:10 09/12/2022
Dù đã lên tiếng xin lỗi và thay đổi cách thức làm nội song nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được việc Nờ Ô Nô quay trở lại hoạt động như bình thường. Ở mỗi video clip mới, hầu hết bình luận phía dưới vẫn không ngừng chỉ trích

Bà Nhân Vlog Xúc Động Khi Nhiều Người Tự Nguyện Cho Trứng Nhưng Chưa Thể Nhận Vì Lý Do Này!

14:42:15 09/12/2022
Bà Nhân Vlog bày tỏ sự cảm động khi nhận được nhiều tin nhắn hứa cho trứng để vợ chồng cô có một đứa con như mong ước. Tuy nhiên hiện tại, cô vẫn chưa thể nhận trứng của người khác vì lý do này!

CEO chè C.H ghé quán Cô Gái Có Râu: Được tiếp đón như chưa hề có drama

14:23:48 09/12/2022
Trong đó đáng chú ý nhất là người đàn ông tự nhận CEO chè sáng tạo C.H - một trong những thương hiệu từng tạo nên drama khẩu chiến gay gắt với Cô Gái Có Râu

Quang Linh ‘quẩy’ cực sung vì nhận tin vui khủng, nhưng lộ điểm lạ, Thùy Tiên biết sẽ rất lo lắng!

13:41:13 09/12/2022
Để ăn mừng sự kiện đặc biệt này, Quang Linh Vlog cùng đồng đội đã tổ chức một buổi tiệc vô cùng náo nhiệt để ăn mừng. Trong đoạn clip anh chàng chia sẻ, có thể thấy rằng ai nấy đều không khỏi phấn khích trước tin vui này. Đặc biệt, cậu ...

Nờ Ô Nô khen bài hát chỉ trích mình hay, khẳng định vẫn được yêu quý

12:20:02 09/12/2022
Đến tận thời điểm này, nhiều người vẫn chưa nguôi cơn giận trước đoạn clip từ thiện kém văn minh của Nờ Ô Nô (tên thật Phạm Đức Tuấn). Sau khi bị xử phạt, anh chàng cũng nhanh chóng quay trở lại mạng xã hội. Đáng nói, mới đây nam TikTok...

Tô Đình Khánh cùng vợ bầu khoe loạt quà mới của nhóc tì, hé lộ giới tính con đầu lòng

11:19:52 09/12/2022
Vừa qua Tô Đình Khánh khẳng định thông tin vợ mang thai đôi là không đúng sự thật. Anh chàng không chân khiến nhiều chị em phải xuýt xoa bởi cách chăm vợ bầu, cưng chiều hết mực

Bạn trai Misoa chính thức nhận lỗi sau vụ ‘đi đường quyền’: Nữ MC sẽ tha thứ, yêu lại từ đầu?

10:10:13 09/12/2022
Cách đây vài ngày, MC Misoa Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh khuôn mặt của mình bị sưng phù rất nặng nề. Cô cho biết, trong ngày sinh nhật của mình, cô đã bị bạn trai tác động vật lí chỉ vì phát hiện bạn trai lăng nhăng

Mặc cả khi mua hàng tại chợ Nhà Xanh, cô gái bị h.ành h.ung

08:51:39 09/12/2022
Tối 8-12, mạng xã hội lan truyền một clip kèm bài đăng cho thấy một vụ xô xát giữa chủ cửa hàng tại chợ Nhà Xanh, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội và khách hàng với ly do cô gái này đã... mặc cả
ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô vẫn chưa hết drama, liên tục bị ‘réo tên’ vào vụ bà cụ ăn xin U90 nhưng biết cả 2 ngoại ngữ

08:10:15 09/12/2022
Nờ Ô NÔ vừa đăng tải một clip có phản ứng khá gay gắt để chỉ trích một số người lợi dụng video hay livestream cũ của mình để bán hàng. Việc này khiến TikToker cảm thấy mệt mỏi và tức giận nên đã phải làm clip lên tiếng

Chủ chia hẳn nửa công ty cho nhân viên: Quà Tết sương sương 17 tỷ đồng

07:55:00 09/12/2022
Bên cạnh các chế độ đãi ngộ của công ty thì sự gắn bó giữa sếp và nhân viên cũng là yếu tố giữ chân người lao động. Nếu tìm được một người sếp tâm lý chắc hẳn ai cũng muốn gắn bó lâu dài, dần dần mối quan hệ này trở nên thân thiết như g...

Tưởng con có chuyện, ông bố bật khóc khi con bất ngờ về nhà

23:31:42 08/12/2022
Sau thời gian sống xa nhà để học tập hay làm việc, được trở về quê hương và gặp người thân yêu của mình là một điều vô cùng tuyệt vời

‘Nữ ninja' lái xe máy tạt đầu cùng lúc 2 ô tô, b.ị đ.âm ngã sõng soài

22:10:36 08/12/2022
Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông khó đỡ , khi một nữ sinh điều khiển xe máy chạy ẩu, sang đường không quan sát dẫn đến va chạm với ô tô phía sau

Em trai nhà người ta: Sẵn sàng dùng nửa gia tài mua trà sữa cho chị

21:04:53 08/12/2022
Chị em trong nhà dù có nhiều lúc hờn dỗi nhưng vẫn luôn dành cho nhau rất nhiều tình yêu thương. Mới đây, trên mạng xã hội một tài khoản TikTok đã chia sẻ lại câu chuyện em trai của mình dù trong túi còn ít tiền vẫn dành ra mua trà sữa ...

Cặp chị dâu - em chồng rủ nhau vi vu 5 nước, kỷ niệm 5 năm quen biết

20:33:05 08/12/2022
Từng nhiều lần du lịch nước ngoài nhưng lần này, Lan Phương (SN 1998, quê ở Ninh Bình) thấy háo hức hơn vì có thêm người bạn đồng hành đặc biệt là chị dâu - Minh Huyền (SN 1997, quê ở Nam Định). Còn với Huyền, đây là lần đầu 9X xuất ngo...

Bà cụ U90 không nhà vẫn lạc quan cười hào sảng, biết cả 2 ngoại ngữ

20:28:19 08/12/2022
Ở tuổi gần đất xa trời, nhiều cụ ông, cụ bà vẫn phải lang thang khắp các con phố để mưu sinh. Cuộc sống vất vả của họ khiến nhiều người thương xót
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vạn sắc thái âm nhạc khi giới trẻ hội tụ tại đại nhạc hội EDM Pepsi Ravolution Music Festival 2022

Nhạc việt

21:50:26 09/12/2022
Nhãn hàng Pepsi lần đầu tiên kề vai sát cánh cùng thương hiệu lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất Việt Nam - Ravolution Music Festival - mang đến đại tiệc âm thanh ánh sáng cháy nhất từ trước đến nay vào tối ngày 04/12/2022 tại thành phố Th...

Con gái Ốc Thanh Vân: Học giỏi vượt trội nay được mẹ nhắm kế nghiệp

Sao việt

21:49:34 09/12/2022
Gần đây, khi chia sẻ những hình ảnh về việc kinh doanh, Ốc Thanh Vân cũng tiện khoe khéo sự chăm chỉ trong việc học hành của ái nữ

Báo Bồ Đào Nha: Goncalo Ramos chắc chắn đá chính, Ronaldo tiếp tục dự bị

Bóng đá thế giới

21:48:22 09/12/2022
Báo chí Bồ Đào Nha tiết lộ thông tin Ronaldo sẽ tiếp tục ngồi dự bị và nhường suất đá chính cho Goncalo Ramos ở vòng tứ kết World Cup 2022

Hàng hóa tại cửa hàng Trang Nemo có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới

Pháp luật

21:45:34 09/12/2022
Qua kiểm tra bước đầu, lực lượng quản lý thị trường nhận định túi xách, giày dép, quần áo, hoa tai… tại cửa hàng Trang Nemo có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới

Cuốn sủi - Món ăn đậm chất Tây Bắc

Ẩm thực

21:22:16 09/12/2022
Cuốn sủi vốn là món ăn của người Hoa, nhưng do người Hoa hay buôn bán tấp nập ở khu vực biên giới, nên món ăn ấy cũng vì thế mà phổ biến và dần dần trở thành món ăn đặc sản của Lào Cai

VNDirect: Lợi nhuận doanh nghiệp thép sẽ sớm chạm đáy

Đời sống

21:18:38 09/12/2022
VNDirect kỳ vọng biên lợi nhuận gộp của các công ty thép sẽ sớm phục hồi khi hầu hết hàng tồn kho giá cao đã được ghi nhận vào giá vốn hàng bán của quý 3

Điểm danh những góc chụp hình siêu xinh ở bản làng nổi tiếng nhất Sa Pa

Du lịch

21:01:37 09/12/2022
Bản Cát Cát là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở Sa Pa. Vốn là một bản làng người Mông, Cát Cát sở hữu nhiều góc ảnh đậm chất dân dã và đặc trưng của miền sơn cước

Liên minh Thái Bình Dương hoãn họp thượng đỉnh

Thế giới

20:43:25 09/12/2022
Cuộc họp thượng đỉnh Liên minh Thái Bình Dương, dự kiến diễn ra vào tuần sau tại thủ đô Lima của Peru, vừa bị hoãn do khủng hoảng chính trị nghiêm trọng tại nước này khiến Tổng thống Pedro Castillo bị phế truất và bắt giam hôm 7/12

Quyền Linh nói gì về việc ngừng làm các chương trình thiện nguyện?

Tv show

20:38:57 09/12/2022
Quyền Linh nói việc trở thành cầu nối giữa các chương trình thiện nguyện với hoàn cảnh khó khăn là niềm hạnh phúc đối với anh.  Do đó, nam MC sẽ làm đến khi sức khỏe không cho phép

Galaxy Z Fold 4 nhận bản cập nhật bảo mật, Samsung phải vá đến 80 lỗ hổng an ninh

Đồ 2-tek

20:33:10 09/12/2022
Galaxy Z Fold 4 hiện đang là dòng điện thoại màn hình gập bán chạy nhất của Samsung trong năm 2022. Chính vì điều này mà mẫu điện thoại gập dọc phiên bản thứ 4 được hãng cực kì quan tâm

iPhone 15 ra mắt năm sau sẽ không được nhận chip 3nm made in USA

Thế giới số

20:29:35 09/12/2022
Apple xác nhận việc iPhone 15 sẽ không có chip made in USA trong tương lai iPhone 15 vẫn sẽ phải sử dụng con chip sản xuất tại Đài Loan, đây là điều mà Apple đã lên tiếng xác nhận. Sau khi hãng cho biết sẽ trang bị các mẫu chip được sản...

Chính Thức: Sofm Rời Weibo Gaming

Esport

20:23:02 09/12/2022
Tối 8/12, Weibo Gaming thông báo chia tay SofM sau 3 năm gắn bó

Thần tượng gốc Việt bị chê bai khi làm đại sứ Gucci

Sao châu á

20:21:21 09/12/2022
Hanni - thành viên nhóm nhạc nữ tân binh Kpop NewJeans gặp phản ứng trái chiều khi xuất hiện trong sự kiện của Gucci