Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru

Bão Noru, cơn bão nhiệt đới mạnh cấp 3 ngay khi xuất hiện đã được xem là mối hiểm họa đối với người dân Philippines.

Nước này thậm chí đã phải ban hành báo động đỏ và đưa hàng nghìn người dân đi sơ tán. Sau khi đổ bộ vào phía Đông Bắc thủ đô Manila của Philippines, siêu bão Noru đã đi qua hòn đảo Luzon, Philippines.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 1 ADVERTISEMENT
Siêu bão Noru trực tiếp đổ bộ vào các cảng biển Philippines.

Thông báo của Cục khí tượng Philippines PAGASA, sau 2 lần đổ bộ, càn quét tại Philippines, cơn bão này đã có dấu hiệu suy yếu, tuy nhiên, sức gió vẫn lên tới 195km/h, giật mạnh 240km/h và được xếp vào hàng siêu cuồng phong theo thang sức gió Beaufort.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 2
Gió mạnh khiến cây cối ven đường đều bị quật ngã.

Sau khi vào Philippines, bão Noru đã đ.ánh vào các cảng biển và quật ngã hàng loạt cây cối, cột điện. Một số khu vực trên đảo Luzon đã bị mất điện hoàn toàn, người dân chỉ biết sống trong bóng tối. Chia sẻ với đài phát thanh DZRH, Eliseo Ruzol, thị trưởng thị trấn ven biển General Nakar cho biết: “Hiện tại gió đã dịu hơn nhưng trời tối vì chúng tôi không có điện”.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 3 ADVERTISEMENT
Một số thiết bị hư hỏng nặng nề do sức gió.

Trong một số bức hình được ghi lại, toàn bộ đảo Luzon của Philippines ngập trong nước, mực nước cao gần tới cổ của một người đàn ông. Hiện tại, nước này vẫn chưa có thông tin thiệt hại chính thức về người và tài sản.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 4
Một số địa phương ở Philippines bị mất điện, chìm trong nước.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, sau khi bão Noru càn quét Philippines đêm ngày 25/9, sáng nay, 26/9, tổng thống Marcos đã ra lệnh cho tạm dừng các lớp học và hoạt động kinh doanh ở đảo Luzon, tất cả các chuyến bay, phà, xe buýt cũng phải dừng hoạt động do mưa lớn và gió mạnh làm đổ cây cối, đường điện, ảnh hưởng tới việc di chuyển.

Video đang HOT

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 5 ADVERTISEMENT
Người dân được sơ tán trước khi cơn bão ập đến để hạn chế thiệt hại về người.

Trước đó, sau khi có thông tin về đường đi của bão Noru, chính phủ Philippines đã cho sơ tán gần 8.400 người dân cũng như chuẩn bị các phương án cứu hộ, cứu nạn dự phòng. Sáng 26/9, tổng thống Philippines Ferdinand Marcos Jr cũng đăng tải trên mạng xã hội và yêu cầu người dân nên ở nhà, đóng cửa toàn bộ những khu vực không khẩn cấp để giảm thiểu tối đa thiệt hại từ cơn bão số 3 lần này.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 6
Philippines chìm trong biển nước.

Bên cạnh đó, theo thông tin từ Reuters, trước khi cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền Philippines, có hơn 2000 người đã bị kẹt tại các cảng, không thể về do các phương tiện giao thông dừng hoạt động trước bão.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 7 ADVERTISEMENT
Mực nước cao ngập đầu một người đàn ông trưởng thành.

Dự kiến, sau khi đi qua Philippines, siêu bão Noru sẽ đi qua biển Đông. Tại đây, cùng với sức gió từ biển, cơn bão này sẽ được tăng cấp trước khi đổ bộ vào các tỉnh miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận ở Việt Nam.

Theo dự báo bão của Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia Việt Nam, khoảng 4 giờ ngày 26/9, bão Noru nằm ở khoảng 15,6 độ Vĩ Bắc; 119,5 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây đảo Luzon, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 810km về phía Đông. Hiện tại, sức gió ghi nhận tại tâm bão của siêu bão Noru vẫn đạt cấp 12 – 13, giật cấp 14.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 8
Hiện siêu bão Noru đã đi vào biển Đông và có xu hướng mạnh lên trước khi đổ bộ vào Việt Nam.

ADVERTISEMENT

Thông tin từ VnExpress, Thứ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Nguyễn Hoàng Hiệp nhận định Noru là cơn bão lớn nhất trong khoảng 20 năm trở lại đây. Hiện tại, các cơ quan, lực lượng chức năng đã lên kế hoạch ứng phó cũng như sơ tán người dân đến những nơi an toàn hơn. Ông Hiệp chia sẻ: “Các kịch bản ứng phó hiện đã có. Ưu tiên là con người, sau đó tới tàu thuyền và nuôi trồng thủy sản. Chúng ta cố gắng kêu gọi các tàu thuyền ra khỏi khu vực nguy hiểm trong 24 giờ tới, theo hướng chạy ra phía bắc hoặc nam, tránh chạy vào bờ vì rất nguy hiểm”.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 9 ADVERTISEMENT
Các địa phương đã chủ động lên kế hoạch dự phòng để đảm bảo an toàn cho người dân.

Cơn bão Noru được đ.ánh giá là có mức độ phức tạp và nguy hiểm cao, không loại trừ việc nó sẽ thay đổi đường đi. Chính vì vậy, bà con không nên chủ quan mà phải tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn của địa phương.

Ngoài ra, trong những tình huống xấu, không loại trừ việc các khu vực bị chia cắt bởi bão, Phó thủ tướng Lê Văn Thành cũng đã yêu cầu các địa phương ngoài việc đảm bảo an toàn cho người và tài sản thì cần chuẩn bị sẵn lương thực, thực phẩm để hỗ trợ người dân khi cấp bách.

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về

Vào ngày 25/9 vừa qua, siêu bão Noru đã chính thức đổ bộ vào Philippines. Theo thông báo của Cục khí tượng Philippines PAGASA, bão Noru đã mạnh lên với sức gió 195km/h, giật mạnh 240km/h và được xếp vào hàng siêu cuồng phong theo thang sức gió Beaufort.

Cơn bão đi qua chắc chắn sẽ để lại những thiệt hại không hề nhỏ đối với đất nước Philippines.

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 1
Bão Noru đã đổ bộ trực tiếp vào Philippines. (Ảnh: Reuters)

ADVERTISEMENT

Mới đây, trên mạng xã hội, một người nông dân Philippines đã chia sẻ lại khoảnh khắc cuối cùng của mình với cánh đồng xanh tươi tốt mà ông dày công chăm bón bấy lâu nay. Bởi vì chỉ ngày mai thôi, cánh đồng lúa này của ông có thể sẽ chẳng còn nguyên vẹn nữa.

Được biết, người nông dân này có tên là Felix Pangibitan. Ông Felix và cả gia đình đang sinh sống tại thị trấn Laur, tỉnh Nueva Ecija thuộc vùng Trung Luzon. Đây là một trong những nơi bị ảnh hưởng trực tiếp của siêu bão Noru.

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 2 ADVERTISEMENT
Một người nông dân đã chia sẻ lại hình ảnh cánh đồng lúa tươi tốt của mình trước khi mưa bão đổ bộ. (Ảnh: Felix Pangibitan)

Chính vì vậy mà vào ngày trước khi cơn bão đổ bộ, ông Felix đã dậy thật sớm, cùng những người nông dân khác ra ruộng lúa từ sáng tinh mơ. Nhìn khung cảnh lúa non tươi tốt trước mặt, ông vô cùng xúc động, vì vậy muốn chia sẻ, gửi gắm những dòng tâm tư của mình vào đoạn clip ngắn.

"Tôi đang ở trên cánh đồng lúa tuyệt đẹp của mình và vô cùng lo lắng về cơn bão sắp quét qua. Tôi chẳng thể nào biết được điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Tôi chỉ muốn ghi lại khoảnh khắc đẹp đẽ này mà thôi. Hy vọng, khi bão vào đến đây, nó sẽ suy yếu. Mong bề trên sẽ ban phước lành cho tất cả mọi người. Làm nông dân thật khó quá".

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 3
Ông Felix muốn lưu giữ lại khung cảnh tuyệt đẹp này vì ngay mai sẽ chẳng biết ra sao. (Ảnh: Felix Pangibitan)

Những lời chia sẻ của ông Felix đã chạm vào trái tim của nhiều người. Ông Felix đã nói lên tiếng lòng của biết bao người nông dân trên khắp thế giới. Bởi làm nông thực sự không phải là một công việc dễ dàng.

ADVERTISEMENT

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 4 ADVERTISEMENT
Nông dân là một nghề vô cùng vất vả. (Ảnh minh hoạ: Wiki)

Người nông dân "bán mặt cho đất, bán lưng cho trời", vất vả quần quật cả ngày trên ruộng đồng chỉ hy vọng sẽ thu hoạch được một vụ mùa bội thu. Ấy thế nhưng chỉ cần một dịch bệnh nào đó gây hại cho mùa màng, một trận mưa lớn kéo dài nhiều tiếng đồng hồ hay một cơn bão quét qua có thể thổi bay công sức mà họ cố gắng biết bao lâu.

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 5
Những người nông dân luôn mong muốn được mùa màng bội thu. (Ảnh: Đại Đoàn Kết)

ADVERTISEMENT

Philippines là một quốc đảo với hơn 7.600 hòn đảo, trung bình hàng năm quốc gia này chịu ảnh hưởng bởi 20 cơn bão nhiệt đới gây ra lũ lụt và sạt lở đất nghiêm trọng. Đặc biệt vào năm 2013, cơn bão Haiyan, một trong những siêu bão mạnh nhất từng được ghi nhận trong lịch sử khiến 6.300 người không qua khỏi. Do vậy, những người dân ở quốc gia này vô cùng lo lắng mỗi khi bão về.

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 6 ADVERTISEMENT
Người dân Philippines được sơ tán để tránh bão Noru. (Ảnh: Reuters)

Sau khi bão Noru đi qua Philippines, dự báo nó sẽ đổ bộ trực tiếp vào các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Thuận ở Việt Nam. Phó thủ tướng Lê Văn Thành Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai đã yêu cầu các địa phương không được phép chủ quan. Không chỉ cần đảm bảo an toàn cho con người, phương tiện mà các địa phương còn phải bảo vệ hoa màu, thủy sản cho bà con; sẵn sàng lương thực, thực phẩm đủ để hỗ trợ dân trong trường hợp bị chia cắt bởi bão. Các tỉnh từ Quảng Bình - Bình Thuận đã rà soát các phương án và sẵn sàng sơ tán 868.230 người dân đến các khu vực an toàn.

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 7
UBND các tỉnh thành đang kêu gọi tàu thuyền vào bờ tránh bão. (Ảnh: Báo Chính Phủ)

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 8 ADVERTISEMENT
Người dân gia cố nhà cửa để tránh gió lớn có thể gây đổ sập nhà. (Ảnh: Tạp chí Nhân Đạo)

Siêu bão Noru là một cơn bão có những diễn biến khó lường. Vì vậy công tác chuẩn bị ứng phó với bão phải thật khẩn trương, cẩn thận để tránh những thiệt hại nặng nề.

Hiện nay, các hiện tượng thời tiết cực đoan, thiên tai, bão lũ, động đất, sóng thần đang xảy ra ngày một phổ biến. Nguyên nhân được chỉ ra là do biến đổi khí hậu toàn cầu, ô nhiễm môi trường, đặc biệt do hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người đã khiến tình trạng này ngày càng nặng nề hơn. Những hiện tượng thời tiết thất tường, thiên tai liên miên diễn ra đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con người, thiệt hại nặng nề cả về người và của. Do vậy, chúng ta cần chung tay bảo vệ môi trường, giảm phát thải khí nhà kính, hạn chế rác thải nhựa,... để phần nào giảm bớt "sự giận dữ của mẹ thiên nhiên".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Con rể tương lai là chủ nhà hàng, bố cô gái rủ họ hàng đến ăn miễn phí, bị phản ứng liền tát luôn nhân viên
10:15:54 27/11/2022
Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'
08:23:12 28/11/2022
Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng
14:42:12 27/11/2022
Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô
20:11:31 26/11/2022
Mẹ vợ Dũng Gôn khoe con gái vượt cạn thành công, tiết lộ tên cháu trai
17:41:25 27/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Shark Bình đưa Phương Oanh vi vu du thuyền sang chảnh, vợ liền có ngay phản ứng 'dằn mặt'
17:16:18 27/11/2022
Hậu lùm xùm từ thiện, Nờ Ô NÔ ẩn toàn bộ video, lượng follow giảm mạnh
21:33:24 27/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm
15:44:54 28/11/2022
Bị TikTok khóa tài khoản, Nờ Ô Nô lập kênh mới kêu gọi follow ủng hộ
14:16:10 28/11/2022
Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Người mẹ tiên lượng cực xấu, chi phí điều trị đã lên tới 400 triệu
16:04:08 28/11/2022
Phạm Thoại đáp trả cuộc hẹn từ Nờ Ô Nô: Không có nhu cầu gặp
14:05:55 28/11/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?
12:38:03 28/11/2022
Rộ tin Đỗ Mỹ Linh mang thai con đầu lòng với chồng đại gia, để lộ loạt ảnh bụng to gây ngỡ ngàng
15:15:32 28/11/2022
Người cha đến trang trí “nhà mới” của con gái đã ra đi hơn 2 năm
12:28:57 28/11/2022
Quý Bình sau khi kết hôn với vợ doanh nhân: Đã lên chức bố, cuộc sống ra sao?
12:42:39 28/11/2022
Nam Em được Bạch Công Khanh xác nhận chủ quyền, soi "bàn tay hư" hệt như vợ chồng son?
13:42:39 28/11/2022
Hyun Bin chưa thể gặp con trai đầu lòng
14:16:01 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Được fan nữ thả thính, Duy Mạnh đáp trả "anh có vợ rồi"

17:50:23 28/11/2022
Những cầu thủ bóng đá thường được rất nhiều người hâm mộ yêu thích bởi tài năng trên sân cỏ, họ thậm chí có không ít những fan girl

TikTok chính thức phản hồi vụ Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo, tạo video "bẩn"

17:23:28 28/11/2022
Chiều 28/11, đại diện truyền thông TikTok Việt Nam chính thức phản hồi PV Dân trí về những thông tin liên quan đến TikToker Nờ Ô Nô - tài khoản gây bức xúc mạng xã hội những ngày qua

Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?

17:00:08 28/11/2022
Theo đó, nam tiktoker này ngồi trong một quán nước, nhìn vào màn hình điện thoại và nói chuyện. Người này tiếp tục gây tranh cãi khi phát ngôn: Nghèo thì nói nghèo, già thì nói già, cô đơn thì nói cô đơn giữa trời đông lạnh giá. Tôi vẫn...

Cao Trang "Nóng cùng World Cup" lên tiếng giải thích về sự cố, được báo Hàn tung hô là "nữ thần"

15:41:58 28/11/2022
Không chỉ gây chú ý ở Việt Nam, Cao Trang còn được cộng đồng mạng Hàn Quốc quan tâm. Vài ngày sau ồn ào lỡ lời trên sóng truyền hình, Hot girl Nóng cùng World Cup  đã lên tiếng giải thích về sự cố đó

VTV đưa tin về vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo

15:01:38 28/11/2022
Sự việc ồn ào của hot Tiktoker Nờ Ô Nô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, VTV đã đưa tin về trường hợp này như một cách răn đe những ai có ý định sản xuất nội dung bẩn

Hoàng tử Quatar nổi tiếng sau 1 tuần World Cup: "Meme" khắp nơi, tài khoản mạng xã hội đã hút 6 triệu lượt follow

14:56:29 28/11/2022
Đã 1 tuần kể từ khi diễn ra World Cup, bên cạnh những trận cầu nảy lửa thì một trong những người cũng nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội chính là hoàng tử Quatar

Johnny Đặng tặng phụ kiện kim cương mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà

14:51:57 28/11/2022
Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Em Muốn Anh Đưa Em Về đăng tải khoảnh khắc gặp gỡ Johnny Đặng trên đất Mỹ. Được biết thời gian qua cô đi công tác, không thể có mặt ở Việt Nam để tổ chức sinh nhật cùng gia đình. Tại xứ sở c...

Quán trà đá "thượng lưu" bậc nhất: sáng mở bán, chiều dọn hàng để đậu Mercedes, buôn bán vì đam mê là đây!

14:28:02 28/11/2022
Sáng mở bán trà đá, chiều đã vội dọn hàng để chỗ đậu xế hộp Mercedes. Không những thế, bà chủ cửa hàng trà đá này còn tiết lộ mở quán bán...cho vui!
ADVERTISEMENT

Hot girl Nóng cùng World Cup lên tiếng giải thích về sự cố lỡ lời

14:20:36 28/11/2022
Nóng cùng FIFA World Cup 2022 là một trong những chương trình đồng hành cùng mùa World Cup năm nay. Tuy nhiên, các cô gái lại liên tục để lộ sự thiếu kiến thức bóng đá của mình khi trả lời tại phần bình luận trực tiếp trận đấu

Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê

14:16:03 28/11/2022
Những ngày vừa qua, làn sóng tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô đã khiến cho dân mạng không ngừng bức xúc. Cụ thể, trong 1 clip đi giúp đỡ người nghèo, dù có ý tốt tặng đồ ăn cho một bà cụ nhưng lời lẽ của Nờ Ô Nô lại khiến người xem cảm thấy rấ...

Tô Đình Khánh tâm lý đưa vợ đi chơi, "ông bố bỉm sữa" bức xúc khi bà xã bị lấy hình ảnh câu view

10:35:57 28/11/2022
Tô Đình Khánh ân cần đưa vợ đi chơi xả stress sau những cơn ốm nghén. Dù cơ thể không lành lặn nhưng anh Khánh luôn đồng hành cùng vợ, không để vợ phải thua thiệt bất cứ điều gì. 

Vụ TikToker cợt nhả khi từ thiện: Đơn vị chức năng có động thái mới

10:31:56 28/11/2022
Tất cả xuất phát từ việc nam TikToker đi làm từ thiện, tặng đồ ăn cho người nghèo nhưng lại có những phát ngôn kém duyên, được cho là lấy hoàn cảnh của người khác ra làm trò đùa, câu view

“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô

09:35:25 28/11/2022
Cuộc sống hôn nhân của chàng trai không chân Tô Đình Khánh quả thật rất đỗi hạnh phúc. Nhiều khán giả cầu chúc cho hai vợ chồng anh có thể mãi vui vẻ như hiện tại, sớm đón thiên thần nhỏ chào đời

TikToker Nờ Ô Nô gây phẫn nộ sau khi miệt thị người nghèo: Cơ quan chức năng xem xét xử lý

07:22:31 28/11/2022
Cơ quan chức năng đã ghi nhận phản ánh về trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô và đang tiến hành xử lý vụ việc. Thay vì bị kiểm duyệt và gỡ bỏ sớm, những video gây tranh cãi của Nờ Ô NÔ vẫn trở nên nổi tiếng, thu hút hàng triệu lượt xem nhờ ...

Cặp đôi tí hon nói về ánh nhìn của mọi người xung quanh

22:04:35 27/11/2022
Nhiều cặp đôi trên thế giới có chiều cao hạn chế và được mọi người gọi với cái tên “tí hon” đã nên duyên thành vợ chồng. Vì thân hình nhỏ bé hơn so với người thường nên họ gặp không ít khó khăn, trở ngại trong cuộc sống

Sự thật tấm hình tuyển Nhật không dọn phòng sau trận thua Costa Rica

21:47:12 27/11/2022
Nhiều CĐV vội chỉ trích sau khi thấy một tấm hình phòng thay đồ bừa bộn được cho là của tuyển Nhật sau trận thua Costa Rica tại bảng E World Cup tối 27/11
ADVERTISEMENT

Lôi Con đi nhận chứng minh thư, sẵn sàng làm hộ chiếu về VN

21:22:35 27/11/2022
Xuất hiện trong những clip cùng với Quang Linh Vlogs và anh em trong team châu Phi, cậu bé Mativado - hay còn gọi là Lôi Con dần trở thành idol giới trẻ được yêu mến

#TẩychayNờôNô - Nói không với content miệt thị câu view!

19:58:57 27/11/2022
#tẩychayNờôNô là hashtag đang được đa số người dùng mạng xã hội Việt Nam ủng hộ vào thời điểm hiện tại. Dân mạng đã vô cùng giận dữ, đến mức thiết kế một poster để chia sẻ thông điệp “phong sát” Tuấn Brice - hay còn gọi là Nờ Ô Nô, nhân...

Nam sinh đam mê hoá trang là con gái, "hái" ra tiền khi còn đi học

19:52:56 27/11/2022
Từ lâu những bộ phim hoạt hình, truyện tranh đã luôn thu hút một lượng lớn sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ

Bà Nhân Vlog "đu trend" khoe nhan sắc qua cam thường, mặt mộc không khác makeup là bao?

19:07:40 27/11/2022
Bà Nhân Vlog là cái tên không còn xa lạ với nhiều cư dân mạng. Nữ YouTuber gắn liền với những video về cuộc sống tại Nhật hay những chia sẻ gần gũi xung quanh cuộc sống hôn nhân với ông xã người Nhật. Hiện tại, Đức Nhân cũng thường xuyê...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mai Ngô đáp trả khi bị chê “không đủ trình” làm HLV Hoa hậu chuyển giới Việt Nam

Sao việt

17:56:26 28/11/2022
Với kinh nghiệm 10 năm trong làng giải trí và chinh chiến các cuộc thi sắc đẹp. Mai Ngô tự tin mình sẽ hoàn thành tốt vai trò tại Miss International Queen Vietnam 2023 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023). Á hậu 4 Miss Grand đưa ra tiêu ...

Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây

Clip hay

17:46:42 28/11/2022
Thấy con thằn lằn trong khu đất của chủ nhân, con chó Pitbull đã tiến tới cắn vào đuôi rồi lôi nó xuống đất

Le Grand Numéro de Chanel: Bữa tiệc khướu giác tại kinh đô ánh sáng cho những tín đồ yêu hương

Làm đẹp

17:41:34 28/11/2022
Mùa lễ hội năm nay, hãy cùng chìm đắm trong không gian ngập tràn hương thơm và cả những câu chuyện thú vị tại triển lãm nước hoa Le Grand Numéro de Chanel

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D

Mọt game

17:35:30 28/11/2022
Nhân dịp game Thần Kiếm 3D cập nhật phiên bản mới Ngũ Độc Xuất Môn, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 315 giftcode giá trị

Donald Trump khuyên Kanye West dừng tranh cử tổng thống Mỹ

Sao âu mỹ

17:34:37 28/11/2022
Tôi nói với anh ta rằng đừng tranh cử, chỉ lãng phí thời gian. Anh ta không thể chiến thắng , ông Donald Trump phát biểu

Quán ốc hút ăn kèm mít trộn dân dã hút khách ở Đà Nẵng

Ẩm thực

17:16:38 28/11/2022
Món ốc hút rột rột , thịt ốc béo, chắc, xả ớt se se lưỡi ăn kèm mít trộn - món ăn dân dã làm từ trái mít non được du khách yêu thích khi tới Đà Nẵng

Bắt 15 con bạc đang sát phạt trên sới đá gà

Pháp luật

17:10:21 28/11/2022
Tụ điểm đ.ánh bạc do Nguyễn Bình Trung (SN 1991) tổ chức, cơ quan Công an đã bắt quả tang 15 người, tạm giữ 13 điện thoại, 92 triệu đồng

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

Góc tâm tình

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân

Võ Hoàng Yến vướng nghi vấn mặc đồ đạo nhái: Đến cách trình diễn cũng sao y bản chính!

Phong cách sao

17:06:07 28/11/2022
Siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến là bảo chứng cho những bước catwalk như vũ bão, cách đ.ánh hông bạo liệt cùng ánh nhìn sắc như dao lam. Tên tuổi của cô được các nhà tạo mốt tin tưởng, gửi gắm những thiết kế đòi hỏi kỹ nghệ trình diễn thượn...

Chàng trai U40 hứa yêu thương mẹ đơn thân và con riêng khi về chung một nhà

Tv show

17:02:24 28/11/2022
Dù là trai tân nhưng chàng thợ lặn quê Phú Yên lại có cảm tình, mong muốn tìm hiểu về người phụ nữ làm mẹ đơn thân và lớn hơn mình 1 tuổi

Tuyển sinh đại học năm 2023: Chứng chỉ ngoại ngữ lên ngôi

Học hành

17:01:26 28/11/2022
Việc sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, ngoài việc giúp thí sinh được miễn thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn ngoại ngữ, còn được dùng để tuyển sinh đại học trong nhiều năm trở lại đây. Đáng lưu ý, hiện nay nhiều trường ĐH đã quyết...

Hyun Bin gặp "sự cố" khi chưa thể gặp con trai đầu lòng, tiết lộ tên thân mật của nhóc tì

Sao châu á

16:59:49 28/11/2022
Truyền thông cho biết, Hyun Bin không thể bên cạnh Son Ye Jin thời điểm hạ sinh bởi đang quay phim ở nước ngoài. Điều này khiến nam diễn viên không khỏi lo lắng cho vợ. Nhóc tì đầu lòng của cặp đôi có tên ở nhà vô cùng thân mật

Soi kèo 'vũ công Samba' và 'đồng hồ Thụy Sĩ': Ai vô trước?

Hài hước

16:58:34 28/11/2022
23h đêm nay, tuyển Brazil đụng độ Thụy Sĩ trong khuôn khổ bảng G vòng chung kết World Cup 2022. Đội giành chiến thắng trong trận này sẽ chiếm ngôi đầu bảng và có rất nhiều cơ hội để đi tiếp