Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, “Tóp tóp” xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm

Theo dõi VGT trên

Những video liên quan đến chuyện tình cảm gia đình Xoài NonXemesis không khó thu về triệu view.

Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, Tóp tóp xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm - Hình 1

Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, Tóp tóp xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm - Hình 2Duy Khánh và Chị Ca Nô khoe cương vị mới: mang đến màu sắc hài hước cho TVC Shopee 6.6

Đoạn video chia sẻ thông tin Xoài Non và Xemesis đã ly hôn với thỏa thuận đặc biệt: Hot girl không lấy chồng mới trong 5 năm nữa còn nam streamer đưa cho cô 20 tỷ để đền bù thanh xuân đang thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng. Tại đây, bài đăng này còn hé lộ, cặp đôi chưa có em bé sau 4 năm kết hôn là do Xemesis, không phải vì sức khỏe của Xoài Non không tốt như cô từng chia sẻ. “Im lặng, nhận lỗi do mình và nhận về 20 tỷ” – bài đăng nhấn mạnh.

Với sức lan tỏa của video cũng như hàng nghìn lượt bình luận thắc mắc, nam chính khó lòng lặng yên mà nhanh chóng vào đính chính: “Vậy là mình bay 20 tỷ mà còn không biết luôn đó hả? Mới quét dưới giường có thấy ai đâu ta? Hay là đang trốn trong tủ quần áo nhỉ?”.

Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, Tóp tóp xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm - Hình 3

Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, Tóp tóp xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm - Hình 4

Khi vụ việc chưa hết nóng, dân tình còn thấy xuất hiện một tài khoản mang tên Xoài Non, gắn link cá nhân đến Facebook chính chủ của cô nàng. Trang TikToker này sử dụng hình ảnh hot girl, đăng kèm nhạc buồn cùng những dòng chú thích chia sẻ tâm trạng rầu rĩ, thậm chí úp mở mối quan hệ r.ạn n.ứt và cuộc sống hiện tại của đàng gái. Với sự quan tâm sôi nổi mà fan dành cho chủ đề này, không khó để loạt video cán mốc triệu view, hàng nghìn bình luận.

Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, Tóp tóp xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm - Hình 5

Chưa hết, tài khoản này còn để lại bình luận dưới những bài đăng drama về mình rằng: “Cho em được yên đi ạ”.

Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, Tóp tóp xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm - Hình 6

Đa số đều nhận ra, đây là trang thông tin giả mạo danh tính vợ streamer giàu nhất Việt Nam nhằm câu like, câu view, câu tương tác theo sức hút của sự kiện. Tuy nhiên cũng không ít người dùng bày tỏ sự nuối tiếc, niềm thương cảm cho gái xinh sau khi đọc những dòng tâm sự trên diễn đàn.

Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, Tóp tóp xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm - Hình 7

Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, Tóp tóp xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm - Hình 8

Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, Tóp tóp xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm - Hình 9

Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, Tóp tóp xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm - Hình 10

Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, Tóp tóp xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm - Hình 11

Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, Tóp tóp xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm - Hình 12

Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, Tóp tóp xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm - Hình 13

Lợi dụng chuyện riêng của Xoài Non, Tóp tóp xuất hiện loạt video có nội dung gây hiểu lầm - Hình 14

Vẫn biết rằng người hâm mộ quan tâm đến cô nàng song việc kiểm chứng thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội rất quan trọng. Hành vi giả mạo và phát tán thông tin sai lệch có thể gây ra nhiều hậu quả khó lường. Người dùng cũng nên nâng cao cảnh giác trước hành vi l.ừa đ.ảo, thiếu sự tin cậy.

Quỳnh Lương phát ngôn sốc về Xoài Non: CĐM chê tài lanh, "đổ thêm dầu vào lửa"

Nghi vấn trục trặc tình cảm của Xemesis và Xoài Non vẫn đang là tâm điểm chú ý từ cư dân mạng. Không chỉ netizen mà nhiều người nổi tiếng cũng bày tỏ quan điểm với sự việc. Mới nhất, Quỳnh Lương đã làm clip chia sẻ về chuyện này khiến nhiều người chú ý.

Đáng chú ý, ngay ở phần mở đầu, Quỳnh Lương nói: "Câu chuyện đổ vỡ của Xoài Non rất là hot trên mạng xã hội. Người trong cuộc thì chưa lên tiếng nhưng người ngoài nói rất nhiều". Tiếp đó, nữ diễn viên cho biết đã xem một clip nói Xoài Non và Xemesis đổ vỡ do không môn đăng hộ đối. Cô có phần đồng tình với quan điểm nói trên. Tuy nhiên, cô phản đối nhận định nguyên nhân đổ vỡ là do Xoài Non ít học.

Quỳnh Lương phát ngôn sốc về Xoài Non: CĐM chê tài lanh, đổ thêm dầu vào lửa - Hình 1

Nữ diễn viên chia sẻ: "Với một người có trải nghiệm như mình, chuyện đổ vỡ có hàng nghìn, hàng vạn lý do. Không phải chỉ vì bạn ít học thì mới đổ vỡ. Do góc nhìn về cuộc sống, nhận định, nhân sinh quan...., nhiều thứ lắm. Nếu bạn hơn người ta ở học thức, kinh nghiệm, bằng cấp, những lúc này phải đưa ra lời khuyên, động viên, an ủi mới đúng chứ? Tại sao lại lôi việc học của người ta lên để đ.ánh giá vì ít học nên mới đổ vỡ?".

Quỳnh Lương nói thêm: "Chẳng lẽ bây giờ do cãi nhau bằng hằng đẳng thức, Xoài không biết nên anh Hiếu mới chia tay. Là người ngoài không thể dùng góc nhìn phiến diện như thế được. Học trường lớp hay học bất cứ thứ gì, các bạn phải biết cách cư xử tốt. Đừng chỉ vì người ta ít học mà mình rũ bỏ, phủ nhận những thứ họ đang cố gắng. Chúng ta cứ cố sống tốt cuộc đời của mình thôi".

Quỳnh Lương phát ngôn sốc về Xoài Non: CĐM chê tài lanh, đổ thêm dầu vào lửa - Hình 2

Việc Quỳnh Lương đề cập đến hôn nhân của Xoài Non và Xemesis bằng những từ như "đổ vỡ, chia tay" đang gây bàn luận. Bởi đến thời điểm này, Xoài Non và Xemesis vẫn giữ động thái im lặng trước thông tin cả hai vướng trục trặc trong hôn nhân.

"Sao lại câu chuyện đổ vỡ. Người trong cuộc còn chưa nói gì mà"; "Vấn đề của gia đình người ta, mong đừng ai đề cập. Hãy quan tâm đến việc nhà mình đi"; "Ủa Xoài Non và Xemesis chưa xác nhận đổ vỡ hay ly hôn mà chị"; "Giờ mới biết Quỳnh Lương có tính tài lanh" ... là những bình luận từ công chúng.

Quỳnh Lương phát ngôn sốc về Xoài Non: CĐM chê tài lanh, đổ thêm dầu vào lửa - Hình 3

Trước đó, vào tối 31/5, Xoài Non có màn đáp trả với cư dân mạng trên kênh TikTok khi nhiều người chê cô có học thức không cao bằng chồng. Khi có người nói "Thấy tầm quan trọng của việc học chưa?" , Xoài Non đáp: "Ráng cầm cái bằng ra đời kiếm tài chính nha. Cái miệng cỡ đó ra ngoài đời người ta thương dữ lắm đó gái".

Hoặc với bình luận "Giàu có mà người ta nói không có học thức hoặc đồ ít học ta nói nó đau" , cô trả lời: "Thì sao hả bạn? Cái học thức bạn nói tốt thật nhưng cũng không đồng nghĩa với không học là này kia đâu bạn. Bạn nói xong mình thấy không cùng tần số ấy bạn".

Xoài Non phải lên tiếng gay gắt như vậy vì suốt thời gian qua, cô nàng trở thành tâm điểm chỉ trích của một bộ phận quá khích cho rằng cô lấy chồng vì t.iền, ăn bám chồng và nhà chồng.

Quỳnh Lương phát ngôn sốc về Xoài Non: CĐM chê tài lanh, đổ thêm dầu vào lửa - Hình 4

Trước đây, vào năm 2020, Xoài Non từng có tuyên bố gây tranh cãi về chủ đề học vấn. Theo đó khi có người hỏi tại sao lại quyết định nghỉ học cấp 3, cô cho biết lý do là lúc đi học xảy ra rất nhiều chuyện. Dù cô nàng đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả nhận lại không như mong đợi mà rất thấp, sinh ra cảm giác chán nản nên quyết định bỏ học vào cuối năm lớp 10.

Việc này khiến bố mẹ Xoài Non rất buồn nên cô muốn chứng minh cho gia đình và mọi người thấy mình có thể thành công, có thể kiếm nhiều t.iền. Cuối cùng vợ Xemesis khẳng định: "Học dở mà kiếm nhiều t.iền còn hơn học giỏi mà không kiếm được t.iền. Xã hội bây giờ chỉ cần t.iền thôi các bạn hiểu hông?".

Quỳnh Lương phát ngôn sốc về Xoài Non: CĐM chê tài lanh, đổ thêm dầu vào lửa - Hình 5

Thời điểm đó, phát ngôn của Xoài Non khiến nhiều người không đồng tình, bình luận ném đá vì cho rằng cô coi nhẹ việc học, đề cao giá trị của đồng t.iền. Các ý kiến cũng nhận xét Xoài Non còn quá trẻ, khi đó mới 18 t.uổi, chưa có nhiều trải nghiệm dẫn đến việc có những suy nghĩ bồng bột, thiếu chín chắn. Ngoài ra, nhiều ý kiến cũng thể hiện sự lo lắng và thất vọng khi những cô gái có sức ảnh hưởng trên MXH lại cổ súy cho việc quá đặt nặng vật chất thay vì nỗ lực học tập, mở mang đầu óc.

Quỳnh Lương phát ngôn sốc về Xoài Non: CĐM chê tài lanh, đổ thêm dầu vào lửa - Hình 6

Sau đó, Xoài Non đã lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn này. Cô khẳng định mình chưa là gì để dạy người khác hay ép họ nghỉ học theo mình, bản thân cô cũng chưa bao giờ làm việc này. Cái sai của cô là nói không rõ ràng trong livestream đã khiến mọi người hiểu lầm: "Ý câu của tôi là những người có bằng cấp nhưng nói những người thất học thì chưa chắc đã kiếm ra tiền" .

Xoài Non (Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002) và Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989) chính thức về chung một nhà vào năm 2020. Trong 4 năm bên nhau, cả hai thường chia sẻ những khoảnh khắc và cũng không ngại thừa nhận đã có lúc trục trặc đến mức tưởng "toang" nhưng sau đó đã vượt qua khó khăn để bên nhau.

Hiện tại, nhiều người cũng đề nghị Xoài Non lên tiếng về nghi vấn trục trặc tình cảm nhưng cả Xemesis và cô đều im lặng, chưa có bất cứ chia sẻ nào.

Quỳnh Lương phát ngôn sốc về Xoài Non: CĐM chê tài lanh, đổ thêm dầu vào lửa - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ Hi Thái Hậu và thú vui xa xỉ, độc dị khiến thần dân phẫn uất, kẻ hầu khiếp sợ
17:08:41 19/07/2024
Nàng Mơ ra mặt bảo vệ bố vụ bức tranh nhạy cảm, khóc nấc cầu xin cộng đồng mạng
10:35:57 19/07/2024
Lại Thế Hà: Người đàn ông bí ẩn của mẹ Cường Đô La, bức màn bí mật bị vén
13:09:48 20/07/2024
"Ông bố điên" gây họa cho 2 con vụ tranh nhạy cảm, Lộc cầu cứu vì em gái bất ổn
11:32:59 19/07/2024
Mẹ ruột Cường Đô La mất hơn 450 tỷ đồng tài sản, nợ ngập đầu hơn 5.000 tỷ đồng
17:02:27 20/07/2024
Shark Bình bị nghi "cặp" Á hậu lúc Phương Oanh sinh con, "người thứ 3" lên tiếng
09:02:18 20/07/2024
Doãn Hải My dạy con chưa tròn t.uổi đọc sách, được cộng đồng mạng tấm tắc khen
16:21:32 19/07/2024
Cường Đô La - Đàm Thu Trang bị soi gia sản khủng giữa lúc mẹ bị công an bắt
10:09:45 20/07/2024

Tin đang nóng

Mẹ Cường Đô La chia đều khối tài sản cho con rể, em gái, con trai chỉ được số lẻ
09:55:13 21/07/2024
Con gái t.uổi 13 của Thúy Nga: Ra dáng thiếu nữ, chiều cao và nhan sắc đều vượt trội mẹ
06:45:14 21/07/2024
4 phim hay nhất sự nghiệp Đàm Tùng Vận
06:03:00 21/07/2024
Đại tá công an là "ông trùm phản diện" hàng đầu phim Việt: U80 sống trong căn nhà 42m2 cùng gia đình gần 9 thành viên
06:23:49 21/07/2024
Nữ chính trong phim Việt đang gây chú ý hóa ra là phú bà giàu nhất nhì Vbiz
06:00:09 21/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024
Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ
09:16:23 21/07/2024
Hồ Ngọc Hà "trầy trật" lấy lòng mẹ Cường Đô La, Đàm Thu Trang chỉ cần 1 câu nói
09:43:20 21/07/2024

Tin mới nhất

N.ữ s.inh bán hàng trên đèo Đá Trắng đạt 3 điểm 10 thi tốt nghiệp THPT

10:30:26 21/07/2024
Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện đi học thêm, nhưng Đinh Thị Xuyến xuất sắc trở thành thí sinh duy nhất của tỉnh Hòa Bình năm nay đạt 3 điểm 10.

Trái đắng sau những video 'triệu view' của thánh ăn nổi tiếng thế giới

10:26:13 21/07/2024
Sau khi ăn quá nhiều trong thời gian dài, thánh ăn nổi tiếng đã nặng tới 160kg và gặp phải các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như béo phì, huyết áp cao và tiểu đường.

Cô gái thủ khoa nhờ cô giáo xem điểm vì nhà nghèo không có điện thoại

10:25:57 21/07/2024
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, Lê Thị Thanh Huyền, học sinh của Trường THPT Can Lộc đã xuất sắc trở thành á khoa toàn quốc và thủ khoa tỉnh Hà Tĩnh khối C00 với số điểm 29,5.

Cô gái Hưng Yên nhịn ăn giảm cân, từ xinh xắn đầy sức sống giờ còn da bọc xương

16:42:30 20/07/2024
Từ một bài đăng kêu gọi quyên góp hỗ trợ, câu chuyện giảm cân đến suy nhược cơ thể của Bùi Thị Thu Hương (sinh năm 1998, quê xã Đức Hợp, huyện Kim Đổng, tỉnh Hưng Yên) thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng.

Phanh Nè bị "trà xanh" phá đám, Hùng Didu có gái lạ nhận làm chồng, CĐM chê nặng

16:01:26 20/07/2024
Sau hàng loạt ồn ào đã qua, Hùng Didu và Phanh Nè hiện tại đã dần im ắng trên mạng xã hội. Tưởng chừng đã sóng yên biển lặng , nhưng mới đây Hùng Didu lại tiếp tục gặp kiến nạn, khi bất ngờ một tài khoản lạ tự nhận là vợ của nam tiktoke...

Nguyễn Thị Như Loan: Mẹ Cường Đô La, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai vừa bị bắt

15:46:18 20/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan sinh năm 1960 ở Bình Định, là doanh nhân có số má ở phố núi, tự gây dựng đế chế Quốc Cường Gia Lai. Bà còn được biết đến là mẹ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường Đô La.

Mẹ Cường Đôla từng cấm con cưới Hà Hồ, bất ngờ đổi thái độ vì 1 điều?

15:33:56 20/07/2024
Trước khi viên mãn bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng làm tiêu tốn không ít giấy mực của giới truyền thông với mối tình lệch pha với Cường Đôla. Thời điểm yêu nhau, cô được cho là không được lòng của mẹ chồng - đại gia Như Loan.

Hằng Du Mục phát biểu gì trên VTV mà dân tình xôn xao, có liên quan chồng TQ?

15:29:42 20/07/2024
Hiện tại Hằng Du Mục là một trong những người sáng tạo nội dung, chiến thần bán hàng nổi tiếng. Những video, phiên livestream do người đẹp sản xuất, trực tiếp giới thiệu sản phẩm đều thu hút về lượt xem khủng và doanh thu lớn.

Bóng hồng Liên Quân khiến fan vỡ mộng: nhan sắc không app, "cãi tay đôi" với người xem

11:26:04 20/07/2024
Hồi giữa tháng 3, thông tin vềTDT H- nữtuyển thủđầu tiên tham gia giải đấu ĐTDV mùa Xuân 2024 đã chính thức được công bố, đông đảo game thủ mong chờ. Cô nàng tên thật là H.N, sinh năm 1996, quê Đồng Tháp.

Mẹ Cường Đô La bị công an "tóm", vợ chồng Đàm Thu Trang lập tức có động thái

10:22:40 20/07/2024
Theo cộng đồng mạng phát hiện, vừa qua doanh nhân Cường Đô La và vợ Đàm Thu Trang đã ẩn hết các bài đăng trên trang cá nhân của mình. Động thái của cả hai khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Nhà báo vào cuộc bênh vực vụ tranh nhạy cảm Nàng Mơ, nhắn nhủ anh trai Lộc

06:47:15 20/07/2024
Sau ồn ào tranh nhạy cảm của tiktoker Nàng Mơ, khiến cô lên livestream bật khóc nức nở, đính chính không phải ảnh của mình, thì mới đây netizen được dịp xôn xao bởi bài đăng dài của một nhà báo. Người này đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ N...

Chu Thanh Huyền makeup trước khi lên bàn mổ, bác sĩ yêu cầu tẩy trang gấp

17:25:00 19/07/2024
Vừa qua, Chu Thanh Huyền sinh quý tử đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Trước giờ bước vào phòng mổ, bà xã Quang Hải đã chuẩn bị sẵn giao diện thật xinh đẹp. Tuy nhiên, bác sĩ lập tức yêu cầu cô làm 1 việc.

Có thể bạn quan tâm

Đỉnh Phia Pò - điểm trekking mới, "nóc nhà" của Lạng Sơn

Du lịch

10:49:18 21/07/2024
Phia Pò (Phia Po) là đỉnh núi cao nhất trong quần thể 80 ngọn núi của dãy Mẫu Sơn (Lạng Sơn), gần đây trở thành điểm trekking hấp dẫn đông đảo du khách.

Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão số 2, nhiều nơi mưa lớn

Tin nổi bật

10:44:08 21/07/2024
Ngoài ra, ngày và đêm nay, khu vực Trung Trung Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, cục bộ có nơi trên 80mm.

Bị vảy nến trong thời gian thai kỳ có nguy hiểm không?

Kiến thức giới tính

10:36:41 21/07/2024
Nhiều phụ nữ mắc bệnh vảy nến khi mang thai có tâm lý lo ngại bệnh có ảnh hưởng đến thai kỳ và thai nhi. Vậy thực tế bệnh sẽ tiến triển ra sao trong thời gian phụ nữ mang thai và những điều cần lưu ý là gì?

Sao nữ "đóng băng" sự nghiệp hậu lấy chồng doanh nhân, cuộc sống mẹ bỉm gây chú ý

Sao việt

10:33:27 21/07/2024
Hậu về nhà Shark Bình làm dâu, Phương Oanh trở thành người phụ nữ của gia đình khi quyết định lui về hậu trường, ít nhận đóng phim.

Mua đào nên chọn quả đực hay quả cái? Nhìn vào đặc điểm này, bạn sẽ không bao giờ chọn sai

Sáng tạo

10:31:52 21/07/2024
Mùa hè đến cũng là lúc những trái đào mọng nước tràn ngập các gian hàng hoa quả. Đào được xem là loại trái cây bổ dưỡng với hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, rất tốt cho sức khỏe.

Bloomer Shorts - kiểu quần giúp khoe chân dài "phủ sóng" hè phố, hội gái xinh ai cũng mê

Thời trang

10:19:42 21/07/2024
Là item đại diện cho tính nữ, Bloomer Shorts nhanh chóng thống lĩnh thị trường thời trang và trở thành mẫu quần được săn đón nhiều nhất trong năm 2024.

5 đại kỵ phong thủy khiến vợ chồng quanh năm cãi vã, t.iền tài hao tán

Trắc nghiệm

10:09:14 21/07/2024
Nếu trong nhà bạn để những thứ này hãy vứt chúng đi hoặc tìm cách sửa chữa để cho cuộc sống hanh thông, thuận lợi.

Đưa đối tượng liên tục trộm cắp tài sản vào trường giáo dưỡng

Pháp luật

09:22:25 21/07/2024
Trong 18 ngày, từ 15/4 đến 3/5, Tùng đã thực hiện 3 vụ trộm cắp tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 2 xe mô tô, 1 chiếc điện thoại di động với tổng giá trị 2.850.000 đồng.

(Review) 'Twister': Phim thảm họa 'khá nhất' nhiều thập kỷ qua

Phim âu mỹ

09:21:20 21/07/2024
Twisters phiên bản 2024 - bộ phim thảm họa về sức tàn phá của vòi rồng đã gây ra những ấn tượng không nhỏ dành cho các khán giả.

Tôi c.hết đứng khi nghe anh nói: Tôi yêu vợ nhưng không muốn rời xa nhân tình

Góc tâm tình

09:18:11 21/07/2024
Đến tháng lãnh lương, thay vì đưa cho vợ như trước kia, tôi trích ra đưa cho em tiêu xài. Em cũng là cô gái biết điều và rất ngoan ngoãn.