Họp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội các dân tộc thiểu số lần II

Theo dõi VGT trên

Chiều 1-12, Ban dân tộc tỉnh tổ chức họp mặt Đoàn đại biểu tỉnh Đồng Nai tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 4-12.

Cùng dự có Phó bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường, lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh…

Họp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội các dân tộc thiểu số lần II - Hình 1

Phó bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban dân tộc tỉnh trao đổi chia sẻ sau cuộc họp mặt.

Tham dự đại hội lần này, Đoàn đại biểu tỉnh Đồng Nai gồm có 17 đại biểu chính thức (trong đó có 1 đại biểu khách mời) đại diện cho gần 190 ngàn người dân tộc thiểu số trên địa bàn toàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, đồng bào dân tộc thiểu số là một bộ phận máu thịt, không thể tách rời của khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đảng, Nhà nước, tỉnh luôn quan tâm tạo điều kiện, chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số. Đáng phấn khởi là những năm qua dù còn có những khó khăn nhất định song đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số đã ngày càng cải thiện và nâng cao.

Đồng chí Quản Minh Cường cho rằng, đại hội dân tộc thiểu số toàn quốc là sự kiện chính trị hết sức trọng đại, vì vậy các đại biểu tham dự cần tích cực nghiên cứu đóng góp cho đại hội và lĩnh hội quyết tâm thư của đại hội để về tuyên truyền, lan tỏa trong đồng bào dân tộc mình. Cùng với đó, tiếp tục nỗ lực phát huy tốt vai trò người uy tín trong đồng bào, xứng đáng là tấm gương sáng, là cầu nối nhân dân với Đảng nhằm phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy đề nghị trong thời gian tới, Ban Dân tộc tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để làm tốt công tác tham mưu thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc nhằm không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

Huy động sức mạnh đại đoàn kết toàn dân vào sự phát triển

Những ngày này, 100% ấp, khu phố trong tỉnh đều tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với nhiều hình thức, nội dung phong phú...

Video đang HOT

Huy động sức mạnh đại đoàn kết toàn dân vào sự phát triển - Hình 1

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch thường trực phụ trách Ủy ban MTTQVN tỉnh Bùi Quang Huy cùng lãnh đạo Thành ủy Long Khánh trò chuyện với nhân dân KP.6, P.Xuân An trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020. Ảnh: Nguyệt Trinh

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 còn trở nên đặc biệt ý nghĩa khi đúng vào dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất - Ngày truyền thống của MTTQ Việt Nam. Cấp ủy, chính quyền các cấp và 100% khu dân cư đã chuẩn bị sớm, chu đáo, thể hiện đúng ý nghĩa của ngày hội, thu hút đông đảo người dân tham gia. Qua đó, tiếp tục huy động và củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn, cùng thực hiện tốt các mục tiêu phát triển của tỉnh.

* Gắn kết, tôn vinh giá trị cao đẹp

Phó chủ tịch thường trực phụ trách Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Quang Huy cho biết, điểm mới của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 chính là gắn kết và tôn vinh những giá trị cao đẹp nhất của truyền thống đại đoàn kết, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau của dân tộc, của đồng bào.

"Nếu những năm trước, Ngày hội Đại đoàn kết được tổ chức có phần còn sơ cứng; có nơi giống như cuộc họp hoặc hội nghị tiếp xúc cử tri... thì năm nay những điều này đã cơ bản được khắc phục khi người dân tham gia đông hơn, vui hơn. Ngày này thực sự trở thành ngày hội, góp phần nhân lên những giá trị văn hóa cao đẹp của truyền thống dân tộc, truyền thống yêu nước" - đồng chí Bùi Quang Huy nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Xuân Hóa (ngụ KP.6, P.Xuân An, TP.Long Khánh) cho hay, trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm nay, người dân KP.6 rất vui mừng được đón người đứng đầu chính quyền tỉnh về cùng dự. "Nghe chia sẻ, phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng với người dân tại ngày hội, chúng tôi thực sự vui và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền các cấp, tiếp tục đoàn kết xây dựng KP.6 đạt các tiêu chí chuẩn của đô thị văn minh hiện đại" - ông Nguyễn Xuân Hóa nói.

Theo đồng chí Bùi Quang Huy, trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020, hầu hết các khu dân cư đều tổ chức được bữa cơm đại đoàn kết. Đồng chí Bùi Quang Huy chia sẻ: "Ý nghĩa quan trọng nhất của bữa cơm này mang giá trị của tình làng, nghĩa xóm. Trong bữa cơm đại đoàn kết, người dân có thể nói được với nhau nhiều hơn về tình đồng chí, nghĩa đồng bào, về sự yêu thương, đùm bọc, sẻ chia với nhau nên có ý nghĩa đặc biệt quan trọng".

Năm 2020 còn là năm xảy ra nhiều dịch bệnh, thiên tai: Đại dịch Covid-19; bão, lũ ở miền Trung đã làm nhiều người chết, nhiều gia đình mất nhà, cửa, cha mẹ, vợ chồng ly tán... Vì vậy, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc còn là dịp để nhân dân chia sẻ, thấm thía ý nghĩa của tình đồng chí, nghĩa đồng bào. Điều này được thể hiện rất rõ trong việc huy động hàng tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ vừa qua.

Tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ, ông Nguyễn Long Bôn, đại diện Tổng công ty Phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) cho rằng, mỗi khi khó khăn, truyền thống đoàn kết dân tộc lại được nhân lên và tỏa sáng ở mọi vùng miền của đất nước.

Huy động sức mạnh đại đoàn kết toàn dân vào sự phát triển - Hình 2

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn (thứ năm từ trái sang) dự chung vui và trò chuyện với người dân ấp Hòa Bình, xã Túc Trưng, H.Định Quán trong Ngày hội đại Đoàn kết toàn dân tộc năm 2020. Ảnh: Nguyệt Trinh

"Cán bộ nhân viên, người lao động trong tổng công ty tích cực hưởng ứng tinh thần chống dịch như chống giặc mà Thủ tướng Chính phủ đã kêu gọi và truyền thống "lá lành đùm lá rách" chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung. Dù phần quà tặng ủng hộ không nhiều nhưng mang ý nghĩa lớn, kết nối thêm tình cảm, truyền thống đoàn kết của nhân viên, người lao động công ty đối với đội ngũ y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch; đồng thời làm vơi bớt những đau thương mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu" - ông Nguyễn Long Bôn bộc bạch.

Tại Ngày hội Đại đoàn kết năm 2020, các đồng chí cán bộ lãnh đạo sinh sống trên địa bàn dù công tác ở nơi khác nhưng đã về sinh hoạt chung vui với người dân. Qua đó, mối quan hệ giữa cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân càng thêm gắn bó; việc huy động sức mạnh đại đoàn kết toàn dân vào xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng chặt chẽ. Nói như Phó chủ tịch thường trực phụ trách Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Quang Huy: "Việc này còn là một phép thử để từng cán bộ, đảng viên trên các cương vị công tác của mình tự soi lại trách nhiệm của mình với nhân dân, với khu vực sinh sống. Chính vì vậy, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 thực sự trở thành điểm kết nối đồng bào, một ngày để người ta đến với nhau, yêu thương, đùm bọc nhau nhiều hơn"...

* Xây dựng nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh

Tính đến cuối năm 2019, 100% đơn vị cấp xã, 100% đơn vị cấp huyện trong tỉnh đã hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới, trong đó có 43 xã nông thôn mới nâng cao và là tỉnh đầu tiên khu vực phía Nam có 1 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn cho rằng, thành quả này đã khẳng định vai trò lãnh đạo đúng đắn của cấp ủy, sự quản lý, điều hành của chính quyền các cấp và đặc biệt là truyền thống đoàn kết toàn dân tộc của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. "Truyền thống này được phát huy cao độ, thông qua các hoạt động trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc mà tôi được chứng kiến. Ở độ tuổi 60-70 nhưng người dân vẫn cất vang lời ca tiếng hát... "Ý Đảng" hợp với "lòng dân" tạo nên cuộc sống đầy đủ về vật chất, vui tươi về tinh thần và tiếp tục tỏa sáng truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc" - đồng chí Hồ Thanh Sơn nhấn mạnh.

Dự Ngày hội Đại đoàn kết tại ấp 9, xã Sông Ray (H.Cẩm Mỹ), đồng chí Trần Trung Nhân, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy ghi nhận, với quyết tâm cao của cấp ủy Đảng, chính quyền và truyền thống đoàn kết của người dân nên trong năm 2020 ấp 9 đã hoàn thành khối lượng công việc rất lớn, đặc biệt nhân dân góp sức hoàn thành 10 nhánh đường nông thôn mới nâng cao với tổng chiều dài trên 2km.

Đồng chí Trần Trung Nhân nhận xét: "Những thành quả này đã mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho người dân. Giao thông nông thôn thuận lợi, người dân còn đồng lòng tập trung xây dựng khu dân cư kiểu mẫu với 6 tuyến đường trồng hoa, cây cảnh sáng, xanh, sạch, đẹp. Qua đó cho thấy ý Đảng, lòng dân được hòa quyện tạo nên thành quả trong xây dựng nông thôn mới mà nhân dân ấp 9 đang được hưởng thụ".

Theo ông Nguyễn Duy Khánh, Trưởng ban vận động ấp 9, điều làm nên thành công trong xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn chính là nơi đây chi bộ, ban ấp đã phát huy tốt quy chế dân chủ cơ sở. Tất cả chủ trương liên quan đến làm đường giao thông nông thôn, xây dựng nông thôn mới, cuộc sống người dân... đều được người dân bàn thảo kỹ lưỡng, lên phương án thực hiện và giám sát hiệu quả.

Nhờ đó, hiện nay, ấp 9 đã xây dựng được 6 tuyến đường kiểu mẫu sáng, xanh, sạch, đẹp; trồng 600 cây cảnh với số tiền 14,4 triệu đồng; lắp đặt hệ thống điện thắp sáng 7,5km đường nông thôn, làm trụ treo cờ Tổ quốc, cờ Đảng dọc các tuyến đường bê tông, lắp đặt 10 camera an ninh...

Cũng là một trong 24 khu dân cư tiêu biểu được chọn để các đồng chí lãnh đạo tỉnh về dự chung vui trong Ngày hội Đại đoàn kết, KP.Đồng Nai (P.Hóa An, TP.Biên Hòa) là khu dân cư điển hình tiêu biểu trong xây dựng đô thị văn minh.

Huy động sức mạnh đại đoàn kết toàn dân vào sự phát triển - Hình 3

Biểu diễn văn nghệ chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của khu dân cư ấp Bàu Cá, xã Trung Hòa, H.Trảng Bom. Ảnh: Công Nghĩa

Theo ông Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng ban công tác Mặt trận KP.Đồng Nai, điểm nổi bật là chi bộ, ban ấp đã phát huy vai trò tiên phong trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng khu phố văn minh, hiện đại. Từ một địa bàn có đông công nhân lao động thuê trọ, sinh sống, phát sinh nhiều vấn đề phức tạp trước đây, đến nay toàn khu phố chỉ còn 2 hộ nghèo; nhân dân đoàn kết lắp đặt hơn gần 30 camera theo dõi, quan sát nên tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, người dân và công nhân lao động yên tâm làm ăn, sinh sống...

Theo đồng chí Bùi Quang Huy, những nỗ lực trong cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh chính là giảm hộ nghèo một cách bền vững. Đến nay, Đồng Nai đã hoàn thành việc xây dựng nhà đại đoàn kết, xóa nhà dột, nhà tạm cho người nghèo. Nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn dân, tỷ lệ hộ nghèo của tỉnh giảm mạnh, từ 1,76% năm 2016 xuống 0,04% cuối năm 2020.

"Thành quả nông thôn mới và đô thị văn minh chỉ có giá trị khi đời sống người dân được nâng cao; không còn hộ đói, giảm mạnh hộ nghèo, cận nghèo. Người dân được tiếp cận các dịch vụ xã hội đa chiều về thông tin, giáo dục, y tế, văn hóa xã hội... tiếp tục khẳng định chủ trương đúng của Đảng, Nhà nước và sự đồng lòng, đoàn kết của toàn dân" - đồng chí Bùi Quang Huy nhấn mạnh.

http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202012/hop-mat-doan-dai-bieu-du-dai-hoi-cac-dan-toc-thieu-so-lan-ii-3033094/
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Động đất mạnh ngang 334 bom nguyên tử ở Myanmar, số người chết vượt 1.000Động đất mạnh ngang 334 bom nguyên tử ở Myanmar, số người chết vượt 1.000
23 giờ trước
Phó chủ tịch huyện 'cho con gái quà cưới 600 công đất' bị kỷ luậtPhó chủ tịch huyện 'cho con gái quà cưới 600 công đất' bị kỷ luật
hôm qua
Điều khiển ô tô chở quá tải trọng 225% bỏ chạy, tông xe CSGTĐiều khiển ô tô chở quá tải trọng 225% bỏ chạy, tông xe CSGT
hôm qua
Khối gỗ 'khủng' lao từ ô tô xuống đường, cô gái vứt xe máy chạy thoát thânKhối gỗ 'khủng' lao từ ô tô xuống đường, cô gái vứt xe máy chạy thoát thân
17 giờ trước
Cứu người đàn ông nước ngoài nhảy từ tầng 5 chung cư Bắc Linh ĐàmCứu người đàn ông nước ngoài nhảy từ tầng 5 chung cư Bắc Linh Đàm
hôm qua
Động đất 7,7 độ có sức phá hủy như thế nào?Động đất 7,7 độ có sức phá hủy như thế nào?
13 giờ trước
Xuất hiện 'hố tử thần' trên quốc lộ 3B sau tiếng động lớnXuất hiện 'hố tử thần' trên quốc lộ 3B sau tiếng động lớn
21 giờ trước
Từ động đất ở Myanmar, chuyên gia cảnh báo gì về các tòa nhà cao tầng ở Việt Nam?Từ động đất ở Myanmar, chuyên gia cảnh báo gì về các tòa nhà cao tầng ở Việt Nam?
hôm qua

Tin đang nóng

Người đàn ông cõng cụ bà vượt 40 tầng giữa động đất ở BangkokNgười đàn ông cõng cụ bà vượt 40 tầng giữa động đất ở Bangkok
3 giờ trước
Tin nổi không: Kim Soo Hyun khiến Dispatch bó tay toàn tậpTin nổi không: Kim Soo Hyun khiến Dispatch bó tay toàn tập
3 giờ trước
Bắt tài xế xe ôm đánh người ở Bến xe Miền ĐôngBắt tài xế xe ôm đánh người ở Bến xe Miền Đông
4 giờ trước
Tez - người cũ của Pháo bất ngờ tung bản rap diss cực khét, lời lẽ công kích ai đó lắm mồm, dạy đờiTez - người cũ của Pháo bất ngờ tung bản rap diss cực khét, lời lẽ công kích ai đó lắm mồm, dạy đời
3 giờ trước
Sao nam khóc lớn trong tang lễ "Hoàng Dung đẹp nhất", có 1 hành động lặp lại suốt 4 thập kỷSao nam khóc lớn trong tang lễ "Hoàng Dung đẹp nhất", có 1 hành động lặp lại suốt 4 thập kỷ
3 giờ trước
SOOBIN lộ thái độ sau khi dính ồn ào fan cuồng ôm chặt không buông tại concert Anh Trai Chông GaiSOOBIN lộ thái độ sau khi dính ồn ào fan cuồng ôm chặt không buông tại concert Anh Trai Chông Gai
3 giờ trước
Nhiều sự thật gây chấn động về cái chết của Maradona được công bốNhiều sự thật gây chấn động về cái chết của Maradona được công bố
5 giờ trước
Xả vai tiểu thư Hà thành, Doãn Hải My khi về quê Văn Hậu khác hoàn toàn, đập tan tin đồn "trọng ngoại hơn nội"Xả vai tiểu thư Hà thành, Doãn Hải My khi về quê Văn Hậu khác hoàn toàn, đập tan tin đồn "trọng ngoại hơn nội"
51 phút trước

Tin mới nhất

Hiệu trưởng lên tiếng vụ xe chở giáo viên, học sinh tai nạn trên cao tốc

Hiệu trưởng lên tiếng vụ xe chở giáo viên, học sinh tai nạn trên cao tốc

5 phút trước
Sau vụ lật xe trên cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt, lãnh đạo Trường Tiểu học Tây Hiếu (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) xác nhận hai giáo viên bị thương, học sinh đều an toàn.
Đội cứu hộ Bộ Công an mang flycam, radar sang Myanmar tìm nạn nhân động đất

Đội cứu hộ Bộ Công an mang flycam, radar sang Myanmar tìm nạn nhân động đất

12 phút trước
Sáng 30/3, lực lượng PCCC&CNCH hối hả sắp xếp trang thiết bị, quân tư trang để chuẩn bị đến hỗ trợ Myanmar khắc phục hậu quả của trận động đất.
Bộ Công an Việt Nam đưa người sang hỗ trợ Myanmar khắc phục hậu quả động đất

Bộ Công an Việt Nam đưa người sang hỗ trợ Myanmar khắc phục hậu quả động đất

5 giờ trước
Trong khoảng thời gian 10 ngày, Đoàn công tác cứu hộ của Bộ Công an sẽ tham gia tìm kiếm người, khám chữa bệnh, tham gia các hoạt động khắc phục hậu quả, thiệt hại do động đất tại Myanmar.
Tài xế ô tô 16 chỗ đánh nhau với người đi đường tại TPHCM

Tài xế ô tô 16 chỗ đánh nhau với người đi đường tại TPHCM

6 giờ trước
Chia sẻ với phóng viên Dân trí, anh Bảo (người đăng tải clip) cho biết, vụ việc xảy ra tối cùng ngày, tại đường Trường Chinh, quận Tân Bình, TPHCM.
Ô tô và xe máy rơi xuống cống, 3 người thương vong

Ô tô và xe máy rơi xuống cống, 3 người thương vong

6 giờ trước
Khi di chuyển trên quốc lộ 8 ở Hà Tĩnh, ô tô bán tải và xe máy xảy ra va chạm. Hai phương tiện rơi xuống mái ta luy âm, cạnh cống thoát nước.
Quảng Trị: Chở 130 kg pháo lậu trên ô tô, bị bắt quả tang

Quảng Trị: Chở 130 kg pháo lậu trên ô tô, bị bắt quả tang

13 giờ trước
Công an tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện và bắt giữ 2 nghi phạm có hành vi vận chuyển 84 hộp pháo lậu với tổng trọng lượng 130 kg.
Xe chở học sinh lật trên cao tốc, 2 người bị thương

Xe chở học sinh lật trên cao tốc, 2 người bị thương

13 giờ trước
Chiếc xe khách 16 chỗ chở học sinh ở Nghệ An đi cổ vũ cho sân chơi tiếng Anh thì bị lật khi đang chạy trên cao tốc.
Bơi qua sông về nhà sau cuộc nhậu, người đàn ông đuối nước tử vong

Bơi qua sông về nhà sau cuộc nhậu, người đàn ông đuối nước tử vong

14 giờ trước
Chiều 28.3, tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị đã tổ chức tìm kiếm cứu nạn người đàn ông bị đuối nước tử vong khi bơi qua sông Gò Tranh.
79 quân nhân sắp sang Myanmar cứu trợ sau thảm họa động đất

79 quân nhân sắp sang Myanmar cứu trợ sau thảm họa động đất

16 giờ trước
Ngày 29.3, Bộ tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức hội nghị về việc cử lực lượng sẵn sàng tham gia cứu trợ động đất tại Myanmar.
Bé trai 6 tuổi tử vong nghi do rơi từ lầu chung cư ở TPHCM

Bé trai 6 tuổi tử vong nghi do rơi từ lầu chung cư ở TPHCM

23 giờ trước
Sau tiếng động mạnh, nhiều người phát hiện bé trai khoảng 6 tuổi nằm bất động trong khuôn viên chung cư ở TPHCM.
Lý do Hà Nội, TPHCM cách Myanmar hơn 1.000km vẫn thấy rung lắc vì động đất

Lý do Hà Nội, TPHCM cách Myanmar hơn 1.000km vẫn thấy rung lắc vì động đất

hôm qua
Theo TS Nguyễn Xuân Anh, đây không phải là lần đầu tiên người dân Hà Nội cảm nhận được rung chấn dù các trận động đất xảy ra ở khu vực xa hay các quốc gia lân cận.
Công an phạt tiền nhóm người chặn hẻm quây lưới đánh bóng bàn ở TPHCM

Công an phạt tiền nhóm người chặn hẻm quây lưới đánh bóng bàn ở TPHCM

hôm qua
Nhóm người tham gia chặn con hẻm, quây lưới đánh bóng bàn bị mời lên làm việc và công an ra quyết định xử phạt hành chính.

Có thể bạn quan tâm

2 thiếu nữ ghen tuông, gần 70 đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

2 thiếu nữ ghen tuông, gần 70 đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

Từ việc Lan Anh ghen tuông với Như Ngọc, cả 2 gọi đồng bọn, tổng khoảng 70 thanh thiếu niên chia làm 2 phe để giải quyết mâu thuẫn, đánh nhau.
Peter Pan: Hội chứng người trưởng thành không muốn lớn, thường có ở nam giới

Peter Pan: Hội chứng người trưởng thành không muốn lớn, thường có ở nam giới

Hội chứng Peter Pan (PPS) là thuật ngữ tâm lý học phổ biến được sử dụng để mô tả một người lớn gặp khó khăn trong quá trình trưởng thành. Người phụ nữ từng yêu 1 anh chàng mang hội chứng này cho biết bản thân thấy mình như một người mẹ.
Ngoại lệ của sao hạng S: G-Dragon hoà mình hát giữa đám đông 40 nghìn người, cảnh tượng vỡ trận nhìn mà choáng!

Ngoại lệ của sao hạng S: G-Dragon hoà mình hát giữa đám đông 40 nghìn người, cảnh tượng vỡ trận nhìn mà choáng!

Nhạc quốc tế

1 phút trước
Ở tuổi 37, G-Dragon vẫn làm fan thổn thức vì khí chất, khả năng làm chủ sân khấu đỉnh cao đúng đẳng cấp ông hoàng Kpop
Clip Kim Soo Hyun khóc nức nở giữa nơi đông người gây xôn xao

Clip Kim Soo Hyun khóc nức nở giữa nơi đông người gây xôn xao

Sao châu á

9 phút trước
Theo Kbizoom, không ít khán giả hiện tò mò về nguyên nhân thực sự khiến tài tử 8X đột nhiên bật khóc trên sân khấu tại thời điểm cách đây gần 10 năm.
Pháo lộ diện sau livestream khóc nấc vì ViruSs, có 1 thái độ đáng bàn

Pháo lộ diện sau livestream khóc nấc vì ViruSs, có 1 thái độ đáng bàn

Sao việt

18 phút trước
Giữa lùm xùm, nữ rapper sinh năm 2003 đã có động thái mới trên mạng xã hội. Pháo đăng tải hình ảnh chụp cận mặt, biểu cảm chu môi trên story trang cá nhân
Những kiểu trang phục tối kỵ với người lưng dài chân ngắn

Những kiểu trang phục tối kỵ với người lưng dài chân ngắn

Thời trang

38 phút trước
Layering có thể là một cách tuyệt vời để tăng thêm chiều sâu cho trang phục của bạn. Một chiếc áo khoác dài hoặc blazer cắt lửng có thể giúp cân bằng tổng thể vóc dáng khi phối cùng chân váy ngắn.
Mẹ Hà Nội chia sẻ cách giúp bạn làm sạch tường bếp khỏi dầu mỡ chỉ với 5 nghìn đồng và 10 phút thực hiện!

Mẹ Hà Nội chia sẻ cách giúp bạn làm sạch tường bếp khỏi dầu mỡ chỉ với 5 nghìn đồng và 10 phút thực hiện!

Sáng tạo

53 phút trước
Tường bếp là nơi dễ bị bám dầu mỡ nhất trong nhà, đặc biệt nếu bạn thường xuyên nấu ăn với dầu hoặc chiên xào.
Ngôi sao có phong cách mùa hè không bao giờ lỗi mốt

Ngôi sao có phong cách mùa hè không bao giờ lỗi mốt

Phong cách sao

1 giờ trước
Kể từ khi trở thành ngôi sao tuổi teen qua bộ phim Wizards of Waverly Place , danh tiếng của Selena Gomez chưa bao giờ suy giảm.
Hai cách làm món bánh trôi tàu ít ngọt cho ngày Tết Hàn thực

Hai cách làm món bánh trôi tàu ít ngọt cho ngày Tết Hàn thực

Ẩm thực

1 giờ trước
Tết Hàn thực sắp tới gần, bạn hãy bỏ túi ngay hai cách làm bánh trôi tàu vừa thơm ngon dẻo mềm lại ít ngọt dưới đây nhé!
Sinh ra đã có số làm giàu: Top 4 cung hoàng đạo nữ kiếm tiền cực tốt

Sinh ra đã có số làm giàu: Top 4 cung hoàng đạo nữ kiếm tiền cực tốt

Trắc nghiệm

1 giờ trước
4 cung hoàng đạo kiếm tiền giỏi nhờ vào ưu thế riêng của mình. Không phải ai cũng tiết kiệm giống ai, đây là phương pháp tiết kiệm tiền phù hợp cho từng cung hoàng đạo,
Vừa quen được chưa bao lâu, mỹ nhân hơn 4 triệu follow phát hiện bị "lừa" khi biết bạn trai đã từng kết hôn

Vừa quen được chưa bao lâu, mỹ nhân hơn 4 triệu follow phát hiện bị "lừa" khi biết bạn trai đã từng kết hôn

Netizen

3 giờ trước
Nguyễn Thị Bích Ngọc (biệt danh: Ngọc Matcha, SN 1999, Đắk Lắk) là cái tên quen mặt trên mạng xã hội. Cô nàng sở hữu kênh TikTok chính với hơn 4,1 triệu lượt follow, và 1 tài khoản phụ với 1,1 triệu follow