Hồng Diễm hé lộ màn lột xác báo thù trong phim “Trạm cứu hộ trái tim”

Theo dõi VGT trên

Hồng Diễm mới đây đã có những chia sẻ về vai Ngân Hà trong phimTrạm cứu hộ trái tim”. Nữ diễn viên hé lộ những chuyển biến và màn lột xác để trả thù của nhân vật do cô thủ vai.

Sau 2 năm kể từ khi vào vai Phương trong Hành trình công lý, Hồng Diễm trở lại màn ảnh với dạng nhân vật sở trường – người phụ nữ hiền lành, yếu đuối và không hạnh phúc trong hôn nhân – Ngân Hà ở Trạm cứu hộ trái tim.

Đảm nhận vai diễn quen thuộc khiến Hồng Diễm tạo cho người xem cảm giác “nhàm chán”, nhân vật của cô cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Trong 14 tập đầu của phim Trạm cứu hộ trái tim, Hồng Diễm bị nhận xét là “một màu”, “nhạt nhòa”, “không hợp vai”, “không có sự đột phá”…

Hồng Diễm hé lộ màn lột xác báo thù trong phim Trạm cứu hộ trái tim - Hình 1

Hồng Diễm trong phim “Trạm cứu hộ trái tim” (Ảnh: VTV).

Tuy nhiên, ở những tập phát sóng gần đây, diễn biến của phim đã có những tình tiết cho thấy sự thay đổi bất ngờ của Ngân Hà.

Khán giả truyền hình theo dõi phim Trạm cứu hộ trái tim cũng rất chờ mong Ngân Hà của Hồng Diễm sẽ mạnh mẽ vực dậy, trả thù cho mình và gia đình sau khi cô đối diện với một loạt biến cố: Bố nằm viện rồi đi tù, chồng phản bội công ty mất trắng, giữa lúc đó cô lại phát hiện mình có bầu với Nghĩa (Quang Sự đóng).

Chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối mới đây , Hồng Diễm cho biết, Ngân Hà sẽ “lột xác” và chắc chắn cô ấy sẽ đòi lại những gì mình đã mất. Tuy nhiên, theo Hồng Diễm, nhân vật Ngân Hà không thể ngay lập tức biến thành “siêu nhân mạnh mẽ” được.

“Nếu Ngân Hà biến ngay thành một siêu nhân mạnh mẽ thì tôi thấy nó sẽ không giống với đời thực. Chắc chắn hành trình của Ngân Hà – hành trình hồi phục vết thương và chữa lành vết thương, tìm được công bằng cho chính mình sẽ là quá trình đấu tranh và dài hơi.

Vì vậy, mong quý vị khán giả hãy theo dõi bộ phim để thấy Ngân Hà lấy lại những gì đã mất như thế nào”, Hồng Diễm nói.

Sau những tập phim mới lên sóng, việc Ngân Hà đặt niềm tin quá lớn vào Nghĩa cũng khiến khán giả tranh luận sôi nổi: Người cảm thương nhưng kẻ lại bức xúc.

Video đang HOT

Trước những phản ứng trái chiều đó, Hồng Diễm giải thích: “Ngân Hà từ nhỏ đến lớn thiếu thốn tình cảm của người mẹ nên khi có bố và chồng yêu thương như vậy, cô ấy rất tin tưởng vào tình cảm đó. Khi một người đặt hết niềm tin vào ai đó thì khi phát hiện sự thật, họ chắc chắn sẽ rất sốc”.

Hồng Diễm chia sẻ, cô đồng cảm với những bất bình, bức xúc ấy của khán giả. Tuy nhiên, là một người đồng hành cùng nhân vật, nữ diễn viên mong muốn khán giả có thể đặt mình vào hoàn cảnh của Ngân Hà để hiểu vì sao cô ấy có cách hành xử như vậy.

Hồng Diễm cũng cho biết, cảnh quay “lật bài ngửa” giữa Ngân Hà và Nghĩa chính là cảnh vất vả nhất về mặt tâm lý với cô.

“Điều sốc nhất là Ngân Hà lại nghe tất cả câu chuyện từ người chồng mình yêu thương và tin tưởng. Đó là điều đau khổ tột cùng của Ngân Hà. Trong hoàn cảnh đó của Ngân Hà, đó là đa chiều cảm xúc.

Tôi không biết những gì mình đã làm và phát sóng có thỏa mãn được người xem hay chưa nhưng đến giờ vẫn là phân đoạn khó với tôi”, cô bộc bạch.

Ngược lại, cảnh quay Hồng Diễm thích nhất theo như nữ diễn viên chia sẻ là những phân đoạn giữa Ngân Hà với mẹ Lan (NSND Thu Hà) và bố Trường (NSƯT Phạm Cường).

Hồng Diễm cho biết, sau này sẽ có nhiều cảnh tình cảm giữa hai mẹ con khiến cô rất xúc động. Với cô, chính những tình yêu thương Ngân Hà nhận được sau này sẽ trở thành động lực giúp nhân vật vực dậy mạnh mẽ hơn.

Hồng Diễm hé lộ màn lột xác báo thù trong phim Trạm cứu hộ trái tim - Hình 2

Nhân vật Ngân Hà sẽ có màn “lột xác” đáng chú ý (Ảnh: VTV).

“Nhìn theo hướng tích cực, vai Ngân Hà dù gặp biến cố quá khủng khiếp trong hôn nhân nhưng Ngân Hà vẫn được sống trong tình yêu thương. Đó là tình yêu thương của bố, tình yêu thương của mẹ sau này và đặc biệt là tình yêu thương của những người bạn. Điều đó giúp cô ấy mạnh mẽ hơn và vực lại cuộc sống của mình, tìm lại công bằng cho mình”, Hồng Diễm nói.

Chia sẻ về diễn biến tiếp theo của phim Trạm cứu hộ trái tim, Hồng Diễm tiết lộ, sau này tuyến nhân vật của Ngân Hà sẽ phát triển hơn. Biên kịch luôn hướng tới luật nhân quả, người xấu sẽ nhận kết cục không tốt đẹp.

Hồng Diễm hé lộ màn lột xác báo thù trong phim Trạm cứu hộ trái tim - Hình 3

Hồng Diễm thích những cảnh tình cảm của Ngân Hà với bố mẹ (Ảnh: VTV).

Nữ diễn viên cũng cho hay, nội dung bộ phim muốn truyền tải đó là mỗi người, mỗi nhân vật trong phim khi có vết thương đều cần thời gian để chữa lành, hồi phục. Khi xem đến cuối, khán giả sẽ hiểu vì sao phim có tên Trạm cứu hộ trái tim.

Với những trích đoạn chưa lên sóng của phim Trạm cứu hộ trái tim được VTV hé lộ, có thể thấy Ngân Hà đã “lột xác” mạnh mẽ và công khai đối đầu trực tiếp với Nghĩa và An Nhiên, khiến 2 người này rất sốc.

Trạm cứu hộ trái tim: Lý do Ngân Hà không thể biến ngay thành siêu nhân mạnh mẽ

Hồng Diễm cho biết quá trình Ngân Hà hồi phục vết thương và chữa lành vết thương, tìm được công bằng cho chính mình sẽ là quá trình đấu tranh và dài hơi.

Sau loạt biến cố xảy ra, khán giả truyền hình theo dõi bộ phim Trạm cứu hộ trái tim đang mong chờ Ngân Hà vực dậy, báo thù cho gia đình và bản thân, lấy lại những gì đã mất. Chia sẻ về sự "lột xác" của nhân vật Ngân Hà trong những diễn biến tiếp theo, Hồng Diễm tiết lộ đó là cả một quá trình đấu tranh.

"Nếu Ngân Hà biến ngay thành một siêu nhân mạnh mẽ thì mình thấy nó sẽ không giống với đời thực. Chắc chắn hành trình của Ngân Hà - hành trình hồi phục vết thương và chữa lành vết thương, tìm được công bằng cho chính mình sẽ là quá trình đấu tranh và dài hơi. Vì vậy mong quý vị khán giả hãy theo dõi bộ phim để xem Ngân Hà giành lại những gì đã mất như thế nào" - Hồng Diễm chia sẻ.

Trạm cứu hộ trái tim: Lý do Ngân Hà không thể biến ngay thành siêu nhân mạnh mẽ - Hình 1

Trạm cứu hộ trái tim: Lý do Ngân Hà không thể biến ngay thành siêu nhân mạnh mẽ - Hình 2

Ngân Hà chắc chắn sẽ tìm lại công bằng cho mình sau loạt biến cố

Việc Ngân Hà đặt niềm tin quá lớn vào Nghĩa cũng là đề tài tranh luận sôi nổi của khán giả sau những tập phim mới lên sóng. Có người cảm thương Ngân Hà nhưng có không ít người lại bức xúc. Khi nhận được phản ứng trái chiều ấy, Hồng Diễm đã bộc bạch và giải thích thay cho nhân vật Ngân Hà: "Ngân Hà từ trước đến nay thiếu thốn tình cảm của người mẹ nên khi có bố và chồng yêu thương, chiều chuộng như vậy, cô ấy rất tin tưởng vào tình cảm đó. Khi một người đặt lòng tin vào một người nào đó, đến khi phát hiện ra sự thật, họ chắc chắn sẽ rất sốc".

Hồng Diễm cũng chia sẻ, cô đồng cảm với những bất bình ấy của khán giả. Tuy nhiên, là một người đồng hành cùng nhân vật, nữ diễn viên mong khán giả có thể đặt mình vào hoàn cảnh của Ngân Hà để hiểu thêm lý do vì sao cô ấy lại có những hành xử như vậy.

Trạm cứu hộ trái tim: Lý do Ngân Hà không thể biến ngay thành siêu nhân mạnh mẽ - Hình 3

Hồng Diễm đồng cảm với nhân vật Ngân Hà khi liên tiếp phải chịu đựng loạt cú sốc

Khi được hỏi về cảnh quay "lật bài ngửa" giữa Ngân Hà và Nghĩa, Hồng Diễm khẳng định đó là cảnh quay vất vả nhất về mặt tâm lý. "Điều sốc nhất chính là Ngân Hà lại nghe câu chuyện từ người chồng mà mình yêu thương và tin tưởng. Đó là điều đau khổ tột cùng của Ngân Hà. Diễm không biết những gì Diễm đã làm, những gì phát sóng đã thỏa mãn người xem hay chưa nhưng đến bây giờ đó vẫn mãi là phân đoạn khó với Diễm", cô nói.

Trạm cứu hộ trái tim: Lý do Ngân Hà không thể biến ngay thành siêu nhân mạnh mẽ - Hình 4

Trường đoạn "lật bài ngửa" luôn để lại ấn tượng lớn với các diễn viên

Ngược lại, những cảnh quay nữ diễn viên thích nhất là các phân đoạn đóng cùng mẹ Hạ Lan và bố Trường. Hồng Diễm bật mí rằng kịch bản sau này sẽ có rất nhiều cảnh quay tình cảm của hai mẹ con. Và đối với Hồng Diễm, chính những tình yêu thương mà Ngân Hà nhận được sau này sẽ trở thành động lực giúp nhân vật vực dậy mạnh mẽ hơn.

"Nhìn theo một hướng tích cực, vai Ngân Hà dù gặp biến cố quá khủng khiếp trong hôn nhân nhưng Ngân Hà vẫn được sống trong tình yêu thương. Đó là tình yêu thương của bố, tình yêu thương của mẹ sau này và đặc biệt là tình yêu thương của những người bạn. Điều đó giúp cô ấy mạnh mẽ hơn và vực lại cuộc sống của mình, tìm lại công bằng cho mình".

Trạm cứu hộ trái tim: Lý do Ngân Hà không thể biến ngay thành siêu nhân mạnh mẽ - Hình 5

Trạm cứu hộ trái tim: Lý do Ngân Hà không thể biến ngay thành siêu nhân mạnh mẽ - Hình 6

Trạm cứu hộ trái tim: Lý do Ngân Hà không thể biến ngay thành siêu nhân mạnh mẽ - Hình 7

Kịch bản sau này sẽ có nhiều phân đoạn tình cảm giữa hai mẹ con Hạ Lan - Ngân Hà

Về nhân vật Ngân Hà ở những tập phim tiếp theo, Hồng Diễm tiết lộ chắc chắn rằng tuyến nhân vật của Ngân Hà sau này sẽ phát triển hơn. Nữ diễn viên cũng chia sẻ nội dung bộ phim muốn truyền tải đó là mỗi người, mỗi nhân vật trong phim khi có vết thương đều cần thời gian để chữa lành, hồi phục. Khi xem đến cuối, khán giả sẽ hiểu vì sao bộ phim có tên gọi Trạm cứu hộ trái tim.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?
17:47:23 21/05/2024
Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024
19:26:31 20/05/2024
Bom tấn Hàn nhận tràng pháo tay 10 phút tại Cannes 2024, nam chính là siêu sao cư xử tệ nhất showbiz đóng phim nào cũng hot
17:21:17 21/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ từng bị mỉa mai khắp MXH vì quá béo, giờ đẹp ngây ngất ở phim mới khiến netizen mê mệt
06:15:38 21/05/2024
Đồng nghiệp bật khóc, tưởng nhớ Đức Tiến tại LHP Cannes ở Pháp
17:37:14 21/05/2024
Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"
23:15:08 21/05/2024
Loạt ảnh hậu trường siêu đáng yêu của 'Người một nhà'
07:59:48 22/05/2024
Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé
10:52:01 22/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa
20:02:17 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu "bóng gió", pha xử lý cuối cùng gây "cạn lời"
10:44:34 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024
Đám cưới khủng nhất Vbiz đãi 1000 khách nhưng giữ kín như bưng, đội ngũ bảo an tầng tầng lớp lớp
13:01:29 22/05/2024
Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này
13:05:33 22/05/2024

Tin mới nhất

Tuấn Trần: Biết đâu Thắng trong 'Móng vuốt' được thương hơn Sâu trong 'Mai'

15:58:48 22/05/2024
Tuấn Trần tự tin vai diễn trong Móng vuốt sẽ mang đến hình ảnh tươi mới, khác nhiều so với những gì mình từng thể hiện trong phim trăm tỉ của Trấn Thành.

Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

08:10:47 22/05/2024
Tuấn Trần - diễn viên chính của loạt phim điện ảnh ăn khách của Trấn Thành nói áp lực vì sợ lặp lại chính mình, khiến khán giả nhàm chán mỗi khi góp mặt trong dự án mới.

Nam thần 1m98 Kevin Durand hóa thân vua khỉ oai nghiêm và quyền lực trong 'Hành tinh khỉ: Vương quốc mới'

05:49:40 22/05/2024
Nam diễn viên tài năng Kevin Durand - người từng gây ấn tượng với các vai phản diện trong nhiều bom tấn Hollywood đảm nhận vai Proximus Caesar trong Hành tinh khỉ: Vương quốc mới.

Mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Sang chảnh mọi khung hình, biến phim thành sàn catwalk

05:48:38 22/05/2024
Bộ phim đề tài sinh tồn The 8 Show đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng phim hot của Netflix các nước. Trong đó, nữ chính với biệt danh Tầng 8 do Chun Woo Hee thủ vai khiến khán giả vừa ghét vừa yêu.

'Địa đạo': Hành trình hướng đến kỷ niệm 50 năm hòa bình thống nhất đất nước

22:37:10 21/05/2024
Địa đạo - tác phẩm của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên dự kiến ra mắt vào ngày 30/4/2025 - tròn 50 năm hòa bình thống nhất đất nước, đang khiến khán giả mong ngóng với những hình ảnh được hé lộ đầu tiên.

IU 2 lần vuột mất "bom tấn": Lỡ duyên làm nữ hoàng nước mắt vẫn chưa tiếc bằng vai "điên nữ" ở "The 8 Show".

17:32:52 21/05/2024
Lý do khiến IU từ chối 2 vai diễn nặng ký như vậy là do bị xung đột lịch trình. Sau khi hoàn thành bộ phim Broker (2022), nữ ca sĩ bắt tay thực hiện concert The Golden Hour: Under the Orange Sun

Phim Việt giờ vàng coi thường pháp luật?

16:52:24 21/05/2024
Đa số khán giả cho rằng người bình thường sẽ không hành động giống Mỹ Đình bởi cô đang trêu đùa với pháp luật, có hành vi bắt cóc t.rẻ e.m rất nghiêm trọng.

Thị trường phim remake sôi động

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.

Mỹ nhân bị 300 đoàn phim từ chối vì "quá già", giờ thành đả nữ nổi danh cứ xuất hiện là gây choáng

06:10:15 21/05/2024
Hiện tại, sau hơn 15 năm làm nghề, Lee Si Young đã có cho mình một chỗ đứng riêng, thành công xây dựng hình tượng đả nữ màn ảnh.

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong 'Người một nhà'

14:57:38 20/05/2024
Đóng cặp với Duy Hưng trong phim Người một nhà đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

NSND Thu Hà: Đừng mãi nhìn tôi ở 'Lá ngọc cành vàng'

13:18:49 20/05/2024
NSND Thu Hà trở lại phim truyền hình sau nhiều năm vắng bóng bằng hai vai phu nhân quyền lực, sắc sảo, thậm chí cay nghiệt trong Hướng dương ngược nắng và Trạm cứu hộ trái tim.

Có thể bạn quan tâm

Phương Tây đ.ánh giá hiệu quả hạn chế xuất khẩu LNG từ Nga

Thế giới

16:03:53 22/05/2024
Tháng trước, Điện Kremlin cho rằng các biện pháp trừng phạt của EU nhằm vào nguồn cung LNG của Nga cho thấy sự cạnh tranh bất hợp pháp và không lành mạnh, khẳng định Moskva sẽ tìm cách vượt qua những trở ngại đó.

aespa tung ảnh cho album Armageddon, khán giả khen ngợi vì quá độc lạ

Nhạc quốc tế

15:54:00 22/05/2024
Sau thành công của Supernova , album đầy đủ đầu tay của aespa hiện đang được khán giả vô cùng háo hức và đặt kỳ vọng cao.

Bảo Anh: Từ khi có con, tôi như sinh ra một lần nữa

Sao việt

15:53:42 22/05/2024
Trước khi công khai hình ảnh con gái, ca sĩ Bảo Anh cũng có nhiều nỗi lo nhưng sau đó cô lại cảm thấy hạnh phúc vì nhận nhiều lời quan tâm, động viên và chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và khán giả.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

Phim châu á

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Xác nhận CLB mới của Mbappe trong 'bữa tiệc từ trái tim'

Sao thể thao

15:38:40 22/05/2024
Kylian Mbappe có bài phát biểu từ trái tim trong bữa tiệc chia tay PSG nhưng sự vắng mặt của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã nói lên nhiều điều.

Nữ ca sĩ hạng A nổi cáu, quyết ăn thua quát tháo BTC Cannes trên thảm đỏ vì 1 lý do

Sao âu mỹ

15:23:21 22/05/2024
Nữ ca sĩ này đã có thái độ gay gắt, chỉ tay thẳng mặt chỉ trích 1 nữ nhân viên trên cầu thang thảm đỏ LHP Cannes 2024.

4 cách phối đồ công sở trẻ trung mà phụ nữ trên 40 t.uổi nên tham khảo

Thời trang

15:20:36 22/05/2024
Thời trang công sở của phụ nữ trên 40 t.uổi không nhất thiết phải giới hạn trong những bộ cánh đứng dáng, mang tông màu trầm.

Sông Hàn: Dòng sông khát vọng, kiêu hãnh của Đà thành

Du lịch

15:17:10 22/05/2024
Sông Hàn - chứng nhân lịch sử của Đà Nẵng, niềm tự hào đầy kiêu hãnh của Đà thành đang được đặt vào vị trí trung tâm trong bức tranh đô thị không ngừng được hoàn thiện, nâng tầm của thành phố đáng đến, đáng sống, đáng đầu tư.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

Nhạc việt

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?

Phim việt

14:41:21 22/05/2024
Trong tập 33 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng tối nay, bà Xinh đã lật tẩy âm mưu mang bầu giả để lừa Nghĩa kết hôn của An Nhiên.

Đụng độ "hạt ma quỷ", báu vật hiếm xuất hiện trong hệ Mặt Trời?

Lạ vui

14:37:05 22/05/2024
Theo SciTech Daily, một nhóm khoa học gia vừa đề xuất một quá trình tổng hợp hạt nhân mới có ký hiệu là vr , mà họ gọi là thuật giả kim của hạt ma quỷ .

Lóa mắt với ngôi nhà dát vàng ở Cần Thơ: Du khách nghi ngờ không phải vàng thật, gia chủ 'tung chiêu' khẳng định sự thật về tác phẩm của mình

Sáng tạo

13:19:59 22/05/2024
Thấy hiếu kỳ thì cứ mua vé vào xem. Ngôi nhà dát vàng này chính là một trong những sản phẩm du lịch thu hút đông đảo khách tham quan mỗi khi đến Cần Thơ.

Nghệ thuật và sự tử tế trên 'Những bức chân dung từ lụa vụn'

Netizen

13:11:22 22/05/2024
Những nghệ sĩ khuyết tật của Vụn Art mong muốn có thêm những đơn đặt hàng tranh chân dung để có kinh phí xây xưởng sản xuất.