Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim

Theo dõi VGT trên

Ngân Hà ( Hồng Diễm) sẽ không còn để tóc mái mưa – kiểu tóc không được lòng khán giả từ những tập đầu Trạm cứu hộ trái tim.

Trong những tập phim gần đây của Trạm cứu hộ trái tim với loạt phân đoạn nặng tâm lý, Hồng Diễm – vai nữ chính Ngân Hà – nhận cơn mưa lời khen về diễn xuất. Đây là điều giúp cô từng nhiều lần chinh phục khán giả ở những bộ phim giờ vàng trước đây. Tuy nhiên, trở lại ở những tập đầu của phim, khi Hồng Diễm chưa có nhiều cơ hội để phô diễn khả năng hóa thân vào tâm lý nhân vật thì ngoại hình của cô lại bị chú ý. Thậm chí, kiểu tóc mái mưa của nữ diễn viên 8X còn nhận về nhiều lời chê như không hợp tạo hình, trông già hơn, bị dìm tạo hình…

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim - Hình 1

Nếu như tóc mái mưa thường giúp phái nữ “hack” t.uổi thì lần này, kiểu tóc này lại phản tác dụng đối với mỹ nhân màn ảnh nhỏ khi vào vai Ngân Hà. Tuy nhiên, các bộ phim của VFC hiện nay hầu hết đều vừa quay hình vừa phát sóng, bởi vậy, ekip nói chung và diễn viên nói riêng có thể lắng nghe, tiếp thu ý kiến phù hợp của khán giả để điều chỉnh.

Việc bỏ kiểu tóc mai cho Ngân Hà có thể xuất phát từ lý do đó. Đồng thời, việc thay đổi này được xem cũng phù hợp với bước chuyển biến của nhân vật – khi cô vừa trải qua sóng gió lớn nhất cuộc đời và tự mình phải trở nên mạnh mẽ để bước tiếp.

Một số hình ảnh Ngân Hà (Hồng Diễm) trước và sau khi bỏ kiểu tóc mái mưa trong giai đoạn tiếp theo của Trạm cứu hộ trái tim:

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim - Hình 2

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim - Hình 3

Hồng Diễm bỏ kiểu tóc mái mưa. (Ảnh: Xuân Đại)

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim - Hình 4

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim - Hình 5

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim - Hình 6

Video đang HOT

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim - Hình 7

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim - Hình 1

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim - Hình 9

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim - Hình 10

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim - Hình 11

(Ảnh trong bài: tổng hợp FBNV)

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Vai diễn đẩy 'nữ thần phim giờ vàng' Hồng Diễm vào luồng khen chê dữ dội

Là nữ chính của phim "Trạm cứu hộ trái tim" nhưng tới thời điểm này, Hồng Diễm chưa thực sự chinh phục được khán giả.

Hồng Diễm được nhiều khán giả yêu mến với vẻ đẹp dịu dàng cùng hàng loạt vai diễn ấn tượng trong các phim truyền hình: Cầu vồng tình yêu, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng...

Sau 2 năm kể từ khi vào vai Phương trong Hành trình công lý, Hồng Diễm mới tái ngộ khán giả truyền hình qua vai Ngân Hà phim Trạm cứu hộ trái tim. Tuy nhiên, sự trở lại của Hồng Diễm lần này không thực sự chinh phục được khán giả, trái lại đây còn là vai diễn đẩy cô vào luồng khen chê dữ dội.

Vai diễn đẩy nữ thần phim giờ vàng Hồng Diễm vào luồng khen chê dữ dội - Hình 1

Vai Ngân Hà khiến Hồng Diễm gặp nhiều ý kiến trái chiều.

Suốt 14 tập đầu của phim, Hồng Diễm bị nhận xét là "một màu", "nhạt nhòa", "không hợp vai"...

Đầu tiên, phải kể đến việc nhân vật Ngân Hà có hoàn cảnh khá giống với các nhân vật Hồng Diễm từng thể hiện trước đó: Đều là mẫu phụ nữ hiền lành, yêu thương chồng, nhẫn nhịn hết mức và bị phản bội đau đớn.

Điều này cho khán giả cảm giác Hồng Diễm thiếu sự đột phá, nhàm chán trong diễn xuất khiến nhân vật nhạt nhòa, không thể hiện được "chất" của nữ chính.

Bản thân Hồng Diễm cũng nhận thấy việc liên tục đảm nhiệm các vai diễn có hoàn cảnh giống nhau là điểm khó khăn đối với chị: "Khó khăn ở đây là kịch bản vì mô-típ không còn mới với tôi. Sau khi cân nhắc kỹ, tôi chỉ suy nghĩ giống nhân vật Ngân Hà trong phim. Đó là đã ở hoàn cảnh này rồi, đã nhận dự án cứ bước tiếp thôi, đọc kỹ kịch bản để hiểu về tính cách và hoàn cảnh xuất phát của nhân vật và đi theo con đường đó".

Vai diễn đẩy nữ thần phim giờ vàng Hồng Diễm vào luồng khen chê dữ dội - Hình 2

Mô-típ nhân vật không mới thuộc cộng thêm nét diễn quen thuộc khiến Hồng Diễm bị chê nhàm chán, nhạt nhòa.

Tuy nhiên, Hồng Diễm cũng khẳng định chị sẽ cho khán giả thấy những điều mới mẻ ở nhân vật Ngân Hà: "Nếu nói rằng nhân vật này giống các nhân vật trước đó là đều bị chồng phản bội, đó chỉ là bề ngoài thôi. Khi xem phim, khán giả sẽ bị cuốn theo tình tiết của phim và từ xuất thân, tính cách của nhân vật sẽ thấy nhân vật này rất khác".

Tuy nhiên, tới tập 14 của phim, tính cách nhân vật của Ngân Hà vẫn chưa có sự đột phá hay thay đổi nào, dù biến cố lớn đã ập đến với gia đình cô.

Phân đoạn Ngân Hà đau đớn khi Nghĩa "lật mặt" ở buổi tiệc sinh nhật giúp Hồng Diễm được khen ngợi về diễn xuất. Nhưng đó cũng không phải điểm sáng giúp nữ diễn viên tạo được dấu ấn cho vai diễn này.

Vai diễn đẩy nữ thần phim giờ vàng Hồng Diễm vào luồng khen chê dữ dội - Hình 3

Nhiều người nhận định Hồng Diễm không hợp vai.

Sự phát triển trong tâm lý nhân vật Ngân Hà diễn ra khá chậm, tạo cảm giác mệt mỏi, chán nản cho khán giả. Nhiều người nhận định cách diễn của Hồng Diễm không có gì khác biệt so với những nhân vật trước và thậm chí không ít ý kiến nhận định chị không hợp với vai Ngân Hà.

Không chỉ bị chê bai về kịch bản và nét diễn, tạo hình của nhân vật Ngân Hà cũng không ấn tượng, không toát lên được vẻ đẹp sang trọng, sành điệu của cô tiểu thư gia đình giàu có mà kịch bản đã xây dựng.

Ngay từ đầu phim, phần tóc mái của Hồng Diễm khi lên phim không tạo được hiệu ứng trẻ trung, trong sáng mà khiến chị bị nhận xét là "cưa sừng làm nghé". Đặc biệt, gương mặt bầu bĩnh cũng làm hình ảnh Ngân Hà "dừ" và kém sang hơn hẳn so với các nhân vật trước đó của nữ diễn viên.

Vai diễn đẩy nữ thần phim giờ vàng Hồng Diễm vào luồng khen chê dữ dội - Hình 4

Tạo hình nhân vật của Hồng Diễm không được đ.ánh giá cao.

Khi phim vừa lên sóng, nhiều khán giả đã vào trang cá nhân của Hồng Diễm để lại bình luận bày tỏ sự nghi ngờ nữ diễn viên lạm dụng "dao kéo". Tuy nhiên, Hồng Diễm đã khéo léo phủ nhận nghi vấn này, nữ diễn viên cho hay gương mặt chị có chút khác lạ do đã tăng cân mà thôi.

Tham gia diễn xuất từ năm 2008, Hồng Diễm luôn được đ.ánh giá cao cả về nhan sắc lẫn năng lực. Tuy nhiên, đến vai Ngân Hà của Trạm cứu hộ trái tim, có thể thấy cách lựa chọn nhân vật và nét diễn quá quen thuộc, an toàn của nữ diễn viên đã không còn "được lòng" số đông khán giả.

Tuy nhiên, đến tập 15 của phim, sự phát triển của kịch bản giúp nhân vật Ngân Hà có điểm nhấn rõ nét hơn. Trước tình cảnh bố vào tù, bản thân không còn chỗ dựa, chồng lại lộ rõ sự đốn mạt đến tận cùng, bản thân mang thai trong thời điểm tuyệt vọng nhất, Ngân Hà bắt đầu có dấu hiệu "trở mình".

Nhân vật có sự chủ động hơn trong việc thoát khỏi những bi kịch "từ trên trời rơi xuống" cho bản thân và gia đình. Không chỉ có biến chuyển trong kịch bản, diễn xuất của Hồng Diễm cũng để lại ấn tượng mạnh hơn với phân đoạn cô hoảng loạn khi biết mình mang thai.

Từng rất mong có con với chồng nhưng lại mang thai vào thời điểm gia đình đang ở tận cùng của bi kịch, cô không tin vào kết quả từ que thử thai, bật khóc trong bất lực: "Mẹ ơi, con có thai rồi. Tại sao con lại có thai được hả mẹ?

Anh ta cho con uống sữa hạt trong đó có thuốc tránh thai hằng ngày. Anh ta nói không bao giờ để cho sai số xảy ra, anh ta bảo không muốn con của anh ta nảy mầm trong cơ thể con. Tại sao con lại có thai được hả mẹ? Con phải làm thế nào hả mẹ ơi?".

Trong cảnh quay này, Hồng Diễm diễn đạt tốt tâm lý chông chênh, tuyệt vọng của nhân vật, lấy được sự đồng cảm từ nhiều khán giả. Không ít bình luận nhận định Hồng Diễm luôn làm tốt ở những phân cảnh cao trào về tâm lý, xứng đáng với kỳ vọng từ công chúng.

Tuy vậy, vẫn có một số khán giả nhận định biểu cảm của nữ diễn viên trong phân đoạn này chưa thực sự tự nhiên, không quá xuất sắc.

Dù vẫn còn nhiều tranh cãi xoay quanh nhân vật Ngân Hà nhưng khán giả vẫn chờ đợi sự "lột xác" của Hồng Diễm trong những tập phim sắp tới.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jung Hae In bị chỉ trích thậm tệ vì hám fame Jisoo (BLACKPINK), đến Son Ye Jin cũng từng bị lợi dụng?
06:26:29 17/05/2024
Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc diễn đỉnh đến mức 10 năm chưa từng thất bại, nhan sắc bất biến sau 18 năm mới sốc
08:53:36 17/05/2024
Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024
"Bản sao Lưu Diệc Phi" gây sốt vì đẹp hoàn hảo ở phim mới, diễn hay tới nỗi bị khán giả mắng oan
08:50:29 17/05/2024
Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh
16:36:18 17/05/2024
Diện mạo Châu Du Dân gây bất ngờ
20:14:34 17/05/2024
Chương Tử Di thăm lại bối cảnh siêu phẩm Ngoạ hổ tàng long sau 25 năm
20:10:43 17/05/2024
Màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một tân nương hoàn hảo, netizen mê mẩn "chốt hạ": Đồ đẹp người xinh!
19:15:22 17/05/2024
'Cõng anh mà chạy' gây tranh cãi vì lấy cảnh mất vệ sinh để gây hài
05:59:20 18/05/2024
"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes
06:01:16 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024

Tin mới nhất

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Chris Hemsworth xúc động khi "Furiosa" được vỗ tay 6 phút tại Cannes

20:05:38 18/05/2024
Chris Hemsworth được cho là đã chảy nước mắt trước tràng pháo tay cuồng nhiệt sau buổi ra mắt Furiosa: A Mad Max Saga tại LHP Cannes.

"Tình cũ" Lưu Diệc Phi suýt thay Trương Nhược Quân đóng chính "Khánh dư niên"

19:56:19 18/05/2024
Thời điểm hiện tại, Khánh dư niên 2 đang tạo ra một cơn sốt lớn khủng khiếp. Tác phẩm này oanh tạc mọi mặt trận, trở thành cái tên khiến cả những người xem phim lẫn không xem phim đều quan tâm.

Mỹ nhân "Vườn sao băng" hack t.uổi quá đỉnh sau 15 năm, thành công lớn nhất sự nghiệp là lấy đại gia khét tiếng

19:53:54 18/05/2024
Sự nghiệp không có gì quá nổi bật nhưng sau 24 năm làm nghề, Han Chae Young vẫn luôn là cái tên được chú ý bởi nhan sắc trẻ đẹp, vóc dáng quyến rũ và hơn hết là chuyện đời tư của mình.

Những toan tính của Shgun - Cuộc chiến vương quyền phiên bản phương Đông

07:35:15 18/05/2024
Là một trong những series phim được đ.ánh giá cao nhất từ đầu năm 2024, Shgun, đã được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất và cạnh tranh các g.iải t.hưởng danh giá.

Uyển Ân: Suy nghĩ 'chỉ đóng phim của người nhà' không bao giờ là của tôi!

06:04:15 18/05/2024
Huỳnh Uyển Ân chia sẻ khi đã là diễn viên, cô muốn thử sức ở nhiều phim, làm việc với nhiều đạo diễn khác nhau chứ không riêng gì anh trai.

"Gà cưng Lý Băng Băng" lột xác 180 độ gây choáng: Nhìn như người khác, "soi" kỹ mấy cũng không nhận ra

06:03:00 18/05/2024
Cụ thể, mỹ nhân sinh năm 1998 có màn hóa trang để làm nhiệm vụ từ phía chương trình Chơi trốn tìm trong thành phố . Với màn hóa trang này, trông Châu Dã nhìn rất khác lạ.

Selena Gomez hé lộ thông tin về màn 'tái khởi động' phim Phù thủy xứ Waverly

20:47:58 17/05/2024
David Henrie và Selena Gomez đang chuẩn bị mang điều kỳ diệu quay trở lại Disney Channel với bộ phim Phù thủy xứ Waverly .

Dữ phượng hành vượt mặt Phồn hoa

19:48:55 17/05/2024
Vừa qua, trang tin tức Sina đã thống kê danh sách 10 phim truyền hình ăn khách nhất quý 1 năm 2024. Trong đó Dữ phượng hành chiếm vị trí đầu bảng, kế tiếp là Phồn hoa.

Phim thời t.uổi trẻ của cựu Tổng thống Donald Trump chưa chiếu đã đắt hàng

19:39:48 17/05/2024
Ngày 20/5 tới đây, bộ phim The Apprentice sẽ được công chiếu chính thức trong khuôn khổ LHP Cannes. Trước đó đã có nhiều đơn vị phát hành nhanh chóng đặt hàng tác phẩm này.

Nam chính vụt sáng thành sao nhờ phim Cõng anh mà chạy

19:36:51 17/05/2024
Byeon Woo Seok chinh phục khán giả bởi ngoại hình điển trai, nam tính cùng khả năng diễn xuất đa dạng khi đóng vai từ một cậu học sinh 18 t.uổi đến khi trở thành một thần tượng 34 t.uổi.

Mỹ nam Hoa ngữ được đạo diễn khen "đôi mắt biết nói" nhưng lại gây tranh cãi, netizen bình luận: Làm lố mất cả hảo cảm

06:23:10 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Đại mộng quy ly đang vấp phải những tranh cãi. Nguyên nhân là bởi mới đây, đạo diễn Quách Kính Minh đã đăng đàn khen ngợi nam phụ Điền Gia Thụy có đôi mắt biết nói.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"

Sao việt

23:04:59 18/05/2024
Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Đầu tháng 11/2023, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm yêu khiến cư dân mạng xôn xao.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.