Vì sao NSND Thu Hà, Hồng Diễm nhận ‘mưa’ lời khen trong ‘Trạm cứu hộ trái tim’?

Theo dõi VGT trên

PhimTrạm cứu hộ trái tim’ tập 15 tạo sự bùng nổ về cảm xúc khi mối quan hệ giữa bà Hạ Lan và Ngân Hà thực sự được chữa lành giữa loạt ‘drama’ liên tục ập vào nữ chính. Diễn xuất của NSND Thu Hà và Hồng Diễm cũng nhận về ‘mưa’ lời khen của khán giả.

Khi những sóng gió, tổn thương và nỗi đau tận cùng bủa vây cuộc đời của Ngân Hà thì người bố yêu thương của cô cũng bị bắt vì tội đưa hối lộ. Lúc này Ngân Hà trở về sống cùng bà Hạ Lan – chỗ dựa tinh thần duy nhất của mình.

Vì sao NSND Thu Hà, Hồng Diễm nhận mưa lời khen trong Trạm cứu hộ trái tim? - Hình 1

NSND Thu Hà được nhận xét diễn xuất đỉnh, nhất là dùng ánh mắt để thể hiện sự thương giận đan xen. Chụp màn hình

Ở những diễn biến của phim Trạm cứu hộ trái tim tập 14, khi ông Trường nằm viện, bộ mặt thật của Nghĩa cũng được lột sạch thì bà Hạ Lan cũng bắt đầu buông bớt những cay nghiệt, oán hận dành cho chồng và con gái. Trong sâu thẳm trái tim người mẹ với vẻ ngoài cay nghiệt, lạnh lùng ấy vẫn âm ỉ tình thương dành cho Ngân Hà.

Trạm cứu hộ trái tim tập 15, bà Hạ Lan và Ngân Hà cùng nhau tìm mọi cách để lo giảm án cho ông Trường. Và một tình tiết mới cũng được mở ra tạo nên tranh cãi khi Ngân Hà mang thai con của Nghĩa. Đứa con từng là niềm khao khát của Hà nhưng giờ đây nó trở thành nỗi ám ảnh khi Nghĩa và Hà đang trong mối quan hệ như kẻ thù.

Trong cơn hoảng loạn, tuyệt vọng vì không biết mình phải làm gì, Ngân Hà đã gào khóc trước mặt bà Hạ Lan. Có lẽ lúc này, bà Hạ Lan đã kịp nhận ra mình phải trở thành chỗ dựa cho con gái, phải vực dậy tinh thần cho Ngân Hà. “Cái tát” như trời giáng dành cho Ngân Hà khi bà tưởng con gái muốn t.ự t.ử đã không còn là sự cay nghiệt, oán giận nữa mà chính là tình thương, là sức mạnh của người mẹ muốn truyền thêm nghị lực cho con.

“Đồ ngu xuẩn. Nếu chị còn nhắc tới điều này một lần nữa thì chính tôi, tôi sẽ bóp c.hết chị. Nói cho chị biết, bao nhiêu năm trời tôi ốm đau, điên loạn. Dù tôi có dùng thuốc thay cơm, nằm bệnh viện nhiều hơn ở nhà thì chưa một lần tôi dám nghĩ đến cái c.hết. Vậy thì cớ sao, một người chân tay tứ chi đầy đủ như chị mà lại dám t.ự t.ử…”, bà tức giận.

Vì sao NSND Thu Hà, Hồng Diễm nhận mưa lời khen trong Trạm cứu hộ trái tim? - Hình 2

Hồng Diễm cũng diễn rất “ngọt” những phân đoạn tuyệt vọng, hoang mang. Chụp màn hình

Video đang HOT

Rồi khi Ngân Hà hỏi bà Hạ Lan có muốn làm bà ngoại không và hoang mang không biết đ.ứa t.rẻ này có nên giữ lại thì ngay lúc ấy, bà Hạ Lan đã như “ấn định” một niềm tin chữa lành đầy tình thương và nhân văn: “Đ.ứa t.rẻ này đã đến. Nếu chị coi là nghiệp chướng thì nó là nghiệp chướng. Nếu coi là bất hạnh thì nó là bất hạnh. Còn nếu coi là món quà thì nó là món quà”. Khi tiếp nhận suối nguồn yêu thương và bao dung từ mẹ, Ngân Hà dường như đã “cởi trói” cho chính mình bằng lời “Con cảm ơn mẹ…” đầy xúc động.

Có thể nói cảm xúc của NSND Thu Hà và Hồng Diễm đã thực sự “bùng nổ” khi lột tả được sự kết nối tình cảm mẹ con suốt mấy chục năm. Bà Hạ Lan rõ ràng đã không còn cay nghiệt với Ngân Hà nữa nhưng bà vẫn không vội thể hiện tình cảm với con gái, vẫn giữ một khoảng cách nhất định nhưng người xem vẫn cảm nhận qua ánh mắt của bà tình thương bao la dành cho Ngân Hà. Và Ngân Hà cũng đã cảm nhận được tình mẹ con như “m.áu c.hảy ruột mềm” và người mẹ suốt nhiều năm ghẻ lạnh cô giờ lại có thể giang tay đón con gái vào lòng để che chở và vỗ về.

Vì sao NSND Thu Hà, Hồng Diễm nhận mưa lời khen trong Trạm cứu hộ trái tim? - Hình 3

Người mẹ đau cùng nỗi đau của con gái. Chụp màn hình

Chia sẻ về vai diễn của mình, NSND Thu Hà bộc bạch: “Mỗi một lần khi trở về nhà nó nặng nề vô cùng. Thậm chí là đang đêm giật mình tỉnh dậy, cảm giác mình còn đang ở trong vai diễn, chân mình vẫn khập khiễng. Đó là sự mệt mỏi khi thể hiện nhân vật này. Tôi và Hồng Diễm cũng bàn bạc để tung hứng cùng nhau”. Còn diễn viên Hồng Diễm cho biết: “Chúng tôi luôn cố gắng làm sao để cảm xúc thật nhất chứ không phải là diễn”.

Trên các diễn đàn phim Việt và hội nhóm, khi xem Trạm cứu hộ trái tim ở tập 15, khán giả đã dành nhiều lời khen cho diễn xuất của NSND Thu Hà cũng như Hồng Diễm: “Thật sự cô Thu Hà diễn quá xuất sắc. Đoạn Ngân Hà nói: “Mẹ ơi, con phải làm sao?” mà mình cũng khóc tu tu theo mẹ con chị ấy. Đúng tập này mới thấy chị Hồng Diễm được chọn mặt gửi vàng cho vai diễn”; “Cảm ơn cô Thu Hà và chị Hồng Diễm đã diễn xuất sắc phân cảnh mẹ con, làm cho bao khán giả nghẹn ngào, được sống chung với cảm xúc ấy”; “Xem tập này mà nước mắt tôi cứ tuôn, thực sự rất xúc động. Tập này Hồng Diễm diễn đỉnh thực sự. Còn NSND Thu Hà thì diễn miễn chê”; “Đúng là diễn viên gạo cội Thu Hà vẫn đỉnh. Đóng mà xem được trong thương có giận, trong giận có thương, trong hận vẫn bao dung”…

Phim Trạm cứu hộ trái tim đang mở ra những diễn biến mà theo dự đoán của khán giả, Ngân Hà sẽ dần tìm ra ánh sáng trên con đường mới đầy thử thách để khép lại nỗi đau. Đứa con sắp chào đời sẽ là món quà chữa lành và tình yêu thương của bà Hạ Lan cũng chính là động lực để Ngân Hà vững vàng “vượt sóng”.

Mê cái cách khán giả bảo vệ Hồng Diễm khi bị chê già!

Một số ý kiến cho rằng Hồng Diễm đã già, không còn hợp để đóng nữ chính "Trạm cứu hộ trái tim".

Hồng Diễm thu hút nhiều sự chú ý khi trở lại với phim truyền hình giờ vàng - Trạm cứu hộ trái tim. Một lần nữa, nữ diễn viên sinh năm 1983 thủ vai người phụ nữ bị phản bội, trải qua nhiều sóng gió hôn nhân. Người hâm mộ còn đùa rằng Hồng Diễm chính là nữ diễn viên bị "cắm sừng" nhiều nhất phim VTV. Từ Hoa hồng trên ngực trái, Hành trình công lý và giờ đến Trạm cứu hộ trái tim, phim nào Hồng Diễm cũng bị chồng phản bội theo những cách kinh khủng nhất.

Mê cái cách khán giả bảo vệ Hồng Diễm khi bị chê già! - Hình 1

Hồng Diễm thủ vai nữ chính Ngân Hà trong "Trạm cứu hộ trái tim"

Dù diễn xuất của Hồng Diễm trước giờ là điều không phải bàn cãi, nhưng nữ diễn viên vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi thủ vai nữ chính Trạm cứu hộ trái tim. Một số khán giả cho rằng Hồng Diễm ngoài đời đã 41 t.uổi, không còn phù hợp để thủ vai nữ chính Ngân Hà. Nhà đài nên lựa chọn những diễn viên trẻ t.uổi hơn để vào vai diễn này. Hồng Diễm phù hợp cho những vai người phụ nữ nội trợ, truyền thống, nhưng để đóng những phân cảnh nũng nịu, hờn giận thì không còn hợp nữa.

Mê cái cách khán giả bảo vệ Hồng Diễm khi bị chê già! - Hình 2

Hồng Diễm ngoài đời vẫn rất trẻ đẹp

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bảo vệ Hồng Diễm và cho rằng cô là lựa chọn phù hợp nhất dành cho vai Ngân Hà. Ngân Hà vốn là một cô tiểu thư cành vàng lá ngọc, được bố nuông chiều. Một người phụ nữ như thế thì việc cô ta nũng nịu, hờn giận trong mối quan hệ vợ chồng là hoàn toàn có thể hiểu được. Hơn nữa, khi ở bên những người thân yêu như bố hay chồng mình, thì việc một người phụ nữ, thậm chí ngoài 40 t.uổi chứ đừng nói đến ngoài 30, có nũng nịu hay hờn giận thì cũng là chuyện có thể chấp nhận được. Phụ nữ nên tự cho mình cái quyền đó, không chỉ ở trong phim, mà nên ở cả ngoài đời.

Mê cái cách khán giả bảo vệ Hồng Diễm khi bị chê già! - Hình 3

Gu thời trang cho nhân vật của Hồng Diễm luôn được đ.ánh giá cao

Hồng Diễm ngoài đời đã quá t.uổi 40, nhưng thực tế nữ diễn viên vẫn vô cùng trẻ đẹp. Ngân Hà trong phim là người phụ nữ cũng đã kết hôn nhiều năm, thực sự trưởng thành và mặn mà. Thế nên Hồng Diễm rất phù hợp để vào vai Ngân Hà. Hơn nữa, Hồng Diễm là diễn viên thuộc hàng thực lực. Những phân cảnh nặng tâm lý nặng đô của Ngân Hà thực sự cần một diễn viên như vậy mới có thể "lèo lái".

Mê cái cách khán giả bảo vệ Hồng Diễm khi bị chê già! - Hình 4

Hồng Diễm - Quang Sự và Trương Thanh Long ở hậu trường phim

Một số bình luận của khán giả Trạm cứu hộ trái tim bảo vệ Hồng Diễm:

- Khi nào bạn tầm 35 t.uổi bạn mới biết họ trẻ như thế nào, quay cận da còn đẹp hơn gái 20!

- Ngoài đời 35 t.uổi chắc gì đẹp như Hồng Diễm, thế này là đúng t.uổi rồi!

- Mọi người muốn diễn viên tầm 25 - 30 t.uổi đóng vai Ngân Hà sao? Trẻ quá chưa trải đời. Trong khi vai này trong phim cưới 5 năm rồi, Hồng Diễm vừa xinh lại vừa diễn xuất tốt, quá hợp!

- Mình 33 t.uổi còn thấy già hơn chị ấy trong phim, mọi người nên bớt khắt khe đi!

- Hà trong phim cũng đâu còn trẻ, Diễm không đóng vai này thì thú thật không ai hợp hết, vì ngoài ngoại hình thì diễn xuất cũng phải trải qua quá nhiều cung bậc, diễn viên có nghề mới làm được!

- 35 t.uổi thì tạo hình vậy được quá rồi còn gì. Chẳng qua do Ngân Hà tiểu thư, yếu đuối, nhõng nhẽo thôi, kiểu mấy cô gái mãi không lớn ấy, 35 mà cứ như 25!

- Ai chê cứ chê nhưng tôi thấy Hồng Diễm hợp lắm, một vai diễn quá nhiều màu sắc, thay đổi trạng thái liên tục vậy mà các diễn viên trẻ hơn liệu có chạm tới được cảm xúc khán giả hay không?

- Nếu không phải Hồng Diễm, xin hỏi mọi người đề xuất được diễn viên nào đóng vai này bây giờ? Chẳng lẽ Quỳnh Kool hay sao ạ?

- Diễn viên nam cũng già chứ đâu riêng diễn viên nữ? Nhìn Quang Sự hay Trương Thanh Long cũng tương hợp ngoại hình với Hồng Diễm mà! Mắc gì cứ chê phụ nữ vậy?

- Quá hợp vai ấy, và cũng không thấy lấn cấn gì trong dàn diễn viên hết. Nhìn Hồng Diễm, nhân vật An Nhiên gọi là chị thì cũng đúng. Hơn nữa lại là nhân vật lấy chồng vài năm rồi, phải có tí "sạn" chứ mấy bạn cứ muốn trẻ trung mơn mởn thì khó lắm!

Đón xem Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?
22:10:26 25/05/2024
Bộ phim nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024, đạo diễn là tội phạm đang bị truy nã
19:21:31 25/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết
05:50:45 26/05/2024
Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột
12:09:32 26/05/2024
Khánh dư niên 2 lộ kết phim, gây tranh cãi vì không giống nguyên tác
13:10:38 25/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024
Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, "visual" không góc c.hết làm CĐM mê mệt
05:53:20 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
LHP Cannes 2024 bế mạc: MU 2015 quét sạch thảm đỏ, Lê Thu Trang vẫn biệt tăm
19:13:23 26/05/2024

Tin mới nhất

Kim Soo Hyun hợp tác với loạt mỹ nhân sau 'Nữ hoàng nước mắt'

07:04:14 26/05/2024
Sau Nữ hoàng nước mắt , Kim Soo Hyun sẽ góp mặt trong Knock Off , hợp tác cùng loạt mỹ nhân Jo Bo Ah, Kim Si Eun và Choi Gyu Ri.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm 'thua trắng' trước Lương Thu Trang?

12:32:16 25/05/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim, khán giả ghét nhân vật An Nhiên nhưng tán thưởng diễn xuất của Lương Thu Trang, trong khi ở vai nữ chính, Hồng Diễm chưa có sự đột phá.

Diễn viên Hạ Anh 'đau đầu' khi hóa thân thành quản lý quán bar

05:55:07 25/05/2024
Những chuyển biến về nghề nghiệp, thân phận và tính cách của nhân vật mà Hạ Anh đảm nhận mang đến cho cô nhiều thử thách.

Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi

23:05:08 24/05/2024
Trong phim Trạm cứu hộ trái tim, Nghĩa - An Nhiên dễ dàng biến các bác sĩ thành công cụ trong quá trình trả thù của họ, Mỹ Đình coi việc bắt cóc bé Gôn như trò chơi.

Mỹ nam "Móng vuốt" hé lộ về vai diễn đồng tính "yêu thầm" Tuấn Trần

23:02:31 24/05/2024
Gi A Nguyễn đã thú nhận cảm xúc của mình với Tuấn Trần, cũng là bạn diễn có nhiều tương tác nhất với anh trong Móng vuốt .

Xa Thi Mạn bị đàn chị tát sưng mặt trên phim trường

22:39:49 24/05/2024
Trong một cảnh quay với Dư An An cho phim mới Modern Dynasty 2 , Xa Thi Mạn bị đàn chị tát đến sưng mặt, đầu choáng váng.

Sao nam nặng tới 100kg chỉ vì một vai diễn, hy sinh ngoại hình lẫn sức khoẻ khiến netizen nể phục

22:27:57 24/05/2024
Choi Woo Sung chia sẻ lại quá trình chuẩn bị cho vai diễn Jo Kyung Hwang trong series ăn khách Chief Detective 1958 (Chánh thanh tra 1958) ra mắt gần đây.

Cù Thị Trà lo lắng khi đóng cặp với NSƯT Việt Anh trong phim Việt giờ vàng

21:42:45 24/05/2024
Sau khi tạo ấn tượng với khán giả nhờ vai diễn tiểu tam, Cù Thị Trà có màn kết hợp với NSƯT Việt Anh trong dự án phim truyền hình Những nẻo đường gần xa .

Lộ diện thêm một người mẹ trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

21:29:10 24/05/2024
Theo những hình ảnh hậu trường của phim Trạm cứu hộ trái tim , trong những tập tiếp theo sẽ có thêm một người mẹ lộ diện khiến người xem tò mò.

Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?

20:50:31 24/05/2024
Mới đây, hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim bị rò rỉ trên mạng khiến khán giả thi nhau đồn đoán đoạn kết của tác phẩm nhiều drama này.

Sao nữ bị chê là thảm hoạ cổ trang vì mặt biến dạng, còn giật vai đàn em kém tiếng

20:30:36 24/05/2024
Kim Thần với vẻ đẹp sắc sảo, không tỏa ra khí chất của người luyện võ, chưa kể vóc dáng gầy gò mảnh khảnh của cô cũng không phù hợp với tạo hình nhân vật.

"Tiểu tam" hot nhất màn ảnh Việt hóa VĐV đấu kiếm, nhan sắc nét căng gây sốt

19:49:53 24/05/2024
Trên mạng xã hội loạt ảnh cô gái xinh đẹp mặc trang phục của vận động viên đấu kiếm gây sốt mạng xã hội. Hóa ra đây chính là cô gái với biệt danh tiểu tam màn ảnh hot rần rần thời gian qua.

Cực phẩm nam thần khoe màn hack t.uổi thần sầu sau 24 năm, U50 vẫn trẻ đẹp xuất sắc

16:47:27 24/05/2024
Song Seung Hun vẫn luôn là cái tên được khán giả, truyền thông săn đón nhiệt tình bởi khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên cùng nhan sắc bao năm vẫn được xếp vào hàng cực phẩm.

Câu chuyện hoa hồng: Lưu Diệc Phi khóa môi Hoắc Kiến Hoa, chẳng sợ Lâm Tâm Như?

16:03:35 24/05/2024
Câu chuyện hoa hồng sẽ lên sóng khung giờ vàng của nhiều nền tảng truyền hình trong tháng 6. Đoạn trailer tiết lộ những cảnh quay thú vị, trong đó có cảnh Lưu Diệc Phi chạm môi với dàn nam thần.

Lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim: Ông Trường ra tù, Vũ - Hà hạnh phúc bên nhau?

14:53:50 24/05/2024
Có thể thấy sự xuất hiện của ông Trường (NSƯT Phạm Cường) trong giai đoạn sau của Trạm cứu hộ trái tim. Lúc này, ông Trường đã ra tù.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế

05:59:51 24/05/2024
Trên trang cá nhân, NSND Thu Quế chia sẻ hình ảnh và clip hậu trường trong quá trình đi quay phim cùng chồng và NSND Thu Hà, nhận sự quan tâm của khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Bom tấn game mới của Marvel gặp "biến", bị tố copy quá nhiều từ một siêu phẩm lâu đời

Mọt game

04:41:23 27/05/2024
Theo đó, không ít nhân vật trong Marvel Rivals bị tố được lấy cảm hứng quá triệt để từ dàn nhân vật trước đó của Overwatch 2.

Cộng đồng mạng thương tiếc sự ra đi của "Chú chó Meme" nổi tiếng

Netizen

01:02:44 27/05/2024
Meme Doge đã trở thành một hiện tượng Internet với hàng triệu người yêu thích và chia sẻ trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

Sao việt

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học

Sao châu á

23:13:27 26/05/2024
Chuyện sinh viên sử dụng điện thoại trong giờ học không hiếm có. Tuy nhiên gần đây, siêu mẫu Hề Mộng Dao (35 t.uổi) vướng phải những bàn tán vì lộ ảnh đang dùng điện thoại khi nghe giảng.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

Tv show

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc