Hồng Đăng ‘Hướng dương ngược nắng’: Bị vùi dập quên đường về
Đang là soái ca màn ảnh nhỏ, vào vai Kiên trong ‘ Hướng dương ngược nắng’, Hồng Đăng hoá thân vào vai phản diện và đã bị ‘chửi tung trời’.
Hồng Đăng – Hồng Diễm là cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt trong suốt những năm gần đây. Họ là bạn diễn ăn ý, là ‘cặp đôi vàng’ được khán giả cưng chiều, yêu mến. Khi tiếp tục tái diễn trong Hướng dương ngược nắng , vào vai một cặp đôi, cả hai từng nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Tuy nhiên, theo thời gian, nhân vật do Hồng Đăng đảm nhận bị ‘ghét dần’ và giờ đây, Hồng Đăng cũng bị ‘ghét lây’ theo nhân vật của mình.
Hồng Đăng vai Kiên
Cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm trong phim Hướng dương ngược nắng.
Video đang HOT
Trả lời phỏng vấn về nhân vật Kiên, Hồng Đăng cho biết, đây là bộ phim đầu tiên anh và Hồng Diễm đóng cặp cùng nhau mà thái đội xoay chuyển 180 độ, từ yêu sang ghét bỏ, hận thù, thậm chí lập mưu trả thù một cách ác độc.
Nam diễn viên cũng cho biết thêm, trong sự nghiệp đóng phim 15 năm qua của mình, đã từng đóng rất nhiều dạng vai nhưng chưa lần nào ‘bị vùi dập quên đường về’ như lần này. Anh cũng thừa nhận, khi đọc những dòng bình luận mắng mỏ, trách cứ của khán giả cũng có phần ‘gợn gợn’.
Tuy nhiên, Hồng Đăng khẳng định, anh muốn khán giả nhớ đến mình với hình ảnh một nam diễn viên ấn tượng cho dù có là vai soái ca hay mưu mô.
Nói thêm về Hồng Diễm, Hồng Đăng cũng khẳng định không muốn phá lệ với bạn diễn vì thực tế nếu bạn diễn không hài lòng, cảnh quay sẽ trở nên gượng ép và gây áp lực lớn ngay.
Hướng dương ngược nắng hiện đang phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Hất hàm gọi Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, Ngọc (Quỳnh Kool) bị xử ngay lập tức
Lớn tiếng nói Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, rồi còn dùng lại đồ thừa Châu (Hồng Diễm) thải ra là Kiên (Hồng Đăng), Ngọc (Quỳnh Kool) đã bị Minh dạy ngay cho một bài học.
Vô tình gặp nhau trong nhà vệ sinh, Ngọc (Quỳnh Kool) tiếp tục nói những lời khó nghe với Minh (Thu Trang). Sau khi lờ mờ biết được chuyện Kiên (Hồng Đăng) và Minh (Thu Trang) về cùng một phe, Ngọc lại lớn tiếng sỉ vả Minh.
Như thường lệ, Minh thản nhiên đứng nghe Ngọc nói hết, nói cho sướng mồm rồi mới dạy cho cô em gái cùng cha khác mẹ một bài học. Khi bị Ngọc nói là đồ nhà quê, dùng lại đồ thừa thải do Châu thải ra, Minh vẫn đứng nghe đến hết.
Khi Ngọc nói xong, Minh mới vặn tay Ngọc rồi hét lớn "Im mồm". Ngọc lại không thể làm gì được khi Minh biết võ.
Phim được phát sóng vào 21h40 trên kênh VTV3.
Hướng dương ngược nắng: Minh làm xét nghiệm ADN với Ngọc, đến lượt Kiên hoang mang không biết sai ở đâu Trong tập 34 "Hướng dương ngược nắng", Minh đã tự tay làm xét nghiệm ADN với Ngọc. Tập 34 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 1/3. Trong tập này, cuối cùng Minh cũng tự tay xác nhận xem mình có phải huyết thống nhà họ Cao. Mọi chuyện bắt nguồn từ khi Ngọc liên tục "cà khịa", móc mỉa khi thấy...