‘Hướng dương ngược nắng’: Ôm bụng cười với những màn ‘thả thính’ của Hoàng với Minh

Dù ai nói ngả nói nghiêng, ‘thính’ Hoàng ( Việt Anh ) dành riêng cho Minh ( Lương Thu Trang ) ngày càng ‘đậm đà’ và ‘mặn mà’.

Hướng dương ngược nắng hiện đang là bộ phim ‘hot hit’ được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Bên cạnh cuộc chiến gia tộc, ân oán trải dài từ đời trước đến đời sau, bộ phim còn gây ấn tượng với những cuộc tình giữa Kiên (Hồng Đăng) – Châu ( Hồng Diễm ) và Hoàng ( Việt Anh ) – Minh ( Lương Thu Trang ).

Nếu như Kiên – Châu vốn đã yêu từ trước và hiện tại lại vướng vào ân oán tình thù nên dù yêu đấy nhưng chẳng thể quay về bên nhau, thì Hoàng – Minh lại là cuộc tình đang chớm nở.

Quen Minh từ ngày lên nhận chức giám đốc của Hoàng Đế, từ đó, Hoàng luôn để ý Minh và dành cho cô một tình cảm đặc biệt, không ít lần lộ vẻ si tình với cô nàng. Quả thực ‘thính’ của Hoàng dành cho Minh qua mỗi tập lại được nâng lên một ‘level’ mới.

‘Tôi tưởng có cơ hội để trao chiếc hôn đánh thức nàng công chúa’

Đây là tình huống xuất hiện trong tập 7 của bộ phim , khi Hoàng gặp Minh tại khu hái thảo dược, lúc này Minh đang nằm nghỉ ngơi. Hoàng đã nhân cơ hội định trao nụ hôn đánh thức cô nàng nhưng cũng đúng lúc này Minh tỉnh giấc.

Sau khi gặp nhau, Hoàng được Minh chở trên ‘con trâu điên’ cùng về. Vì đi xe xóc nên anh chàng đã làm rơi giỏ thảo dược, ‘tranh thủ’ ôm chầm lấy Minh sợ bị ngã.

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 1

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 2

‘Anh Văn muốn mời Minh đi ăn tối thì phải xếp hàng đi, tôi xí chỗ bao lâu nay chưa được đây này’

Bắt gặp nhân viên công ty rủ Minh đi ăn tối, Hoàng cũng tranh thủ ‘đánh dấu chủ quyền’ của mình, đồng thời nhắc nhở Minh về một bữa tối không xa, ngày chỉ có hai người bên nhau.

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 3

‘Thật như tôi đang thích cô đó’

Sau màn mời ăn tối bất thành, Hoàng nói cho Minh biết anh đang có ý định chuyển vốn để làm vườn thảo dược. Tin này quả nhiên khiến Minh hứng thú. Nhưng ngay lúc Minh hỏi lại, Hoàng cũng để lại câu tán tỉnh ‘Thật như tôi đang thích cô đó’.

Quả nhiên là Hoàng, lúc nào cũng có thể tranh thủ ‘thả thính’ Minh được.

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 4

‘Để tôi đưa cô về, đêm rồi đi một mình nguy hiểm’

Ban ngày chứng kiến Minh đi cùng Phúc (Doãn Quốc Đam), Hoàng đã tỏ vẻ ghen tuông, bắt Minh phải tăng ca đến muộn. Thế nhưng không nỡ để Minh về một mình, anh đã xuất hiện ngay cổng cơ quan, đề xuất đưa Minh về cho an toàn ‘Để tôi đưa cô về, đêm rồi đi một mình nguy hiểm ‘. Nhưng lại lần nữa, Hoàng bị Phúc ‘hớt tay trên’.

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 5

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 6

‘Nếu cô đi cùng tôi, tôi sẽ che chở cho cô và chắc chắn sẽ không ai động được vào một cọng tóc của cô’

Sau khi bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) biết được Minh đang làm việc cho Hoàng Đế đã gọi cho Hoàng, đề nghị anh sa thải cô, đồng thời cho lý lịch đen để cô không thể tồn tại tại ngành Dược phẩm.

Trước khi sa thải Minh, Hoàng bỗng dưng đề nghị anh sẽ rời khỏi nơi này, đồng thời muốn cô đi cùng mình, hứa sẽ luôn bảo vệ cho Minh ‘Nếu cô đi cùng tôi, tôi sẽ che chở cho cô và chắc chắn sẽ không ai động được vào một cọng tóc của cô’ .

Mặc dù vậy, Minh không đồng tình và ngay sau đó ít ngày đã bị Hoàng đuổi khỏi Hoàng Đế với những lý do ‘giời ơi đất hỡi’.

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 7

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 8

‘Tôi thích động đấy, động chân, động tay, động tâm, động tất cả nhưng gì cần động, tại sao cô vẫn chưa động lòng?’

Đuổi việc Minh xong, Hoàng mắng mỏ nhân viên làm ăn không ra gì, khiến cho các nhân viên đành phải gọi cho Minh quay lại giúp đỡ. Khi gặp Minh tại Hoàng Đế, một lần nữa, Hoàng không thể kìm lòng, muốn ở gần bên cô. Hoàng nói ‘ Tôi thích động đấy, động chân, động tay, động tâm, động tất cả nhưng gì cần động, tại sao cô vẫn chưa động lòng?’.

Cũng trong lúc này, Hoàng cho Minh biết cô bị đuổi khỏi Hoàng Đế một phần do bà Bạch Cúc.

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 9

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 10

Dòng ký ức của Hoàng về Minh dần xuất hiện, từng kỷ niệm bên Minh khiến cho Hoàng nuối tiếc vì đã đẩy cô xa rời vòng tay mình.

‘Tại sao em nghĩ người háo sắc thì không chân thành? Mà làm sao em biết được người em luôn coi trọng sẽ chân thành hơn tôi?’

Mọi lần nói chuyện vẫn có vẻ ‘cợt nhả’, nhưng đây là lần đầu tiên Hoàng nghiêm túc nói với Minh về tình cảm anh dành cho cô. Dường như Hoàng đang muốn Minh cho mình một cơ hội để chứng minh tình cảm anh dành cho cô là thật lòng và cũng chẳng thua kém ai cả.

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 11

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 12

‘Bố cũng đang muốn bị ăn thịt đây mà chẳng được’

Trong lúc đang bàn chuyện mời Minh về lại Hoàng Đế làm việc cùng mình, con gái của Hoàng – Cami bất ngờ xuất hiện ‘dằn mặt’ cô gái đang gây khó dễ cho bố. Trước khi tạm biệt hai bố con Bí Ngô, Minh dặn dò Cami nên để ý bố kẻo nếu bố cứ chọc giận cô, thì bố Bí Ngô của Cami sẽ bị cô Minh ăn thịt.

Lúc này, Hoàng đã thừa nhận ‘Bố cũng đang muốn bị ăn thịt đây mà chẳng được’. Thế nhưng khi Cami hỏi lại, Hoàng chỉ đành lấp liếm cho qua chuyện.

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 13

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 14

‘Minh làm con rắn cắn anh đi’

Nhắc đến màn ‘rớt hết liêm sỉ’ của Hoàng phải kể đến cảnh Hoàng cùng Minh đi vào vườn thảo dược và anh chàng bất ngờ bị rắn cắn. Sợ rằng mình sẽ qua đời tại nơi ‘rừng thiêng nước độc’, Hoàng lăn lê khóc lóc. Thế nhưng, Minh cho biết, vết cắn không hề có độc và anh cũng chẳng thể chết được. Khi này, Hoàng mới xuôi lại và không còn phản ứng thái quá nữa và nói ‘Minh làm con rắn cắn anh đi’.

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 15

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 16

‘Tức à? Khó chịu à? Thế anh cho em hôn lại nhé?’

Trong tập 32 gần đây nhất, Hoàng gần như khiến dân tình phải ‘mắt tròn mắt dẹt’ về trình độ tán gái của mình. Chuyện là nhờ mưu mẹo, anh đã chiếm được một suất ăn tối tại nhà Minh. Thế nhưng khi đến nơi, đang hí hửng tưởng làm con rể mẹ Minh, Hoàng bất ngờ gặp Phúc tại đây.

Trong lúc Minh tiễn anh về, Hoàng đã tỏ ra giận dỗi cô, nói rằng mọi lần Minh đánh được anh là do anh nhường nhịn mà thôi. Mặc kệ Hoàng giận dỗi, Minh đã bỏ về. Thấy thế, Hoàng đã kéo Minh lại và hôn cô nàng.

Hướng dương ngược nắng: Ôm bụng cười với những màn thả thính của Hoàng với Minh - Hình 17

Bị hôn bất ngờ, Minh đẩy Hoàng ra và mắng chửi anh chàng. Hoàng không những buồn mà còn vui, thậm chí kéo lấy tay Minh và hôn lên tay cô một lần nữa, hỏi lại ‘Tức à? Khó chịu à? Vậy anh cho em hôn lại một lần nữa nhé’ , rồi ghé sát mặt mình vào Minh. Không ngờ đón nhận Hoàng không phải nụ hôn từ Minh mà là cú sút vào chỗ hiểm khiến anh ‘điếng người’.

Trích đoạn Hoàng cưỡng hôn Minh

Mặc dù bị đánh nhưng không thể phủ nhận, trình ‘thả thính’ và si tình của Hoàng dành cho Minh ngày càng được nâng theo cấp số nhân và dự kiến sẽ còn được tăng level ở các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng . Cũng chính vì độ si tình và ‘mặt dày’ của Hoàng, nhiều người hâm mộ cũng ‘đẩy thuyền’ và đặt niềm tin sau này Hoàng và Minh sẽ thành đôi.

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2: Hoàng hôn Minh cực ngọt, vậy là đã rõ kết quả cuộc tình tay ba?

Cảnh Hoàng hôn Minh trong phần 2 Hướng Dương Ngược Nắng khiến nhiều khán giả dự đoán chàng giám đốc sẽ chiến thắng trong cuộc tình tay ba tranh giành trái tim người đẹp.

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 lộ nhiều tình tiết hot trong MV nhạc phim Yêu Là Thế Ư? vừa được tung ra. Đáng chú ý trong MV có cảnh Hoàng cưỡng hôn Minh đầy mạnh bạo. Nếu theo đúng nguyên lý "ai hôn trước người ấy thắng" thì có lẽ Hoàng chính là kẻ chiến thắng trong cuộc chiến tranh giành trái tim Minh.

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2: Hoàng hôn Minh cực ngọt, vậy là đã rõ kết quả cuộc tình tay ba? - Hình 1

Nếu như Hoàng ngày càng lấn tới thì Phúc lại ngày càng rời xa Minh. MV cũng xuất hiện cảnh Phúc bị thương và anh đã phũ phàng giật tay Minh ra khỏi người mình, sau đó lái xe đi để mặc Minh trên đường.

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2: Hoàng hôn Minh cực ngọt, vậy là đã rõ kết quả cuộc tình tay ba? - Hình 2

Điều này có lẽ dễ hiểu vì Phúc đang trong thời gian theo dõi liệu mình có bị phơi nhiễm HIV, việc anh tránh xa Minh lúc bị thương là điều đúng đắn, nhưng Minh lại không hiểu được nguồn cơn hành động này của Phúc. Cô lộ rõ vẻ thất vọng và đau khổ trên gương mặt.

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2: Hoàng hôn Minh cực ngọt, vậy là đã rõ kết quả cuộc tình tay ba? - Hình 3

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng Dương Ngược Nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 1: Báu (Nhã Phương) thân mật với trai lạ46:57'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất01:44'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 50: Châu chính thức trở về cứu lấy Cao Dược, người bàng hoàng nhất là Kiên03:01'Hướng dương ngược nắng' tập 48: Hóa ra Minh quen biết ông Lâm, khả năng cứu lấy Cao Dược của cô là rất cao03:38Hướng dương ngược nắng: Sau tất cả, Châu mới là nhân tố bí ẩn cứu Cao Dược ở phút chót04:57Đạo diễn Victor Vũ dành lời khen “có cánh” cho Chi Pu: “Nghệ sĩ máu lửa, truyền cảm hứng cho tôi”01:28'Hướng dương ngược nắng' tập 48: Cười lăn cười bò với màn phỏng vấn xin việc của Trí, gặp sếp Tiến Minh 'toát mồ hôi hột'02:21'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 49: Ngọc cảnh báo 'ăn thịt' Trí, Kiên muốn nối lại tình anh em nhưng 'fail' toàn tập03:28'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 51: Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh rơi nước mắt tuyên bố sẽ không thích Phúc nữa02:59'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Châu bất ngờ hôn Phúc ngay trước mặt Kiên - Minh - Hoàng03:30Phim "1990" về cấp 3 nhưng đầy sạn: Lan Ngọc sơn móng chân dép cao01:21Hướng dương ngược nắng - Tập 51: "Công chúa" Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện!01:42Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen?03:46'Hướng dương ngược nắng' tập 49: Hết bị Kiên bùng 3 cốc cà phê, Trí lại bị Ngọc đòi tiền nợ viện phí02:04Phim cổ trang Lý Chiêu Hoàng của Việt Nam gây tranh cãi vì tạo hình mang đậm màu sắc Hàn Quốc03:38'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 53: Ông Quân nắm tay bà Bạch Cúc, xác định 'được ăn cả, ngã về không'03:06

Tiêu điểm

1 rapper cát xê gấp 12 lần hoa hậu, từ đây "tiết lộ" hàng loạt bí mật Vbiz
16:17:52 13/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái
20:53:27 12/04/2021
Nhã Phương bị bóc phốt từng ly dị lại suýt ngồi tù ở Cây Táo Nở Hoa tập 4
12:07:11 13/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ bất tài vô dụng, Trí còn nợ tiền với cả thế giới
08:59:39 13/04/2021
Phản ứng của chồng khi thấy Thúy Diễm đẹp đôi với Trương Minh Quốc Thái trên phim?
16:52:43 12/04/2021
Hướng dương ngược nắng tập 52: Ôm chặt Minh lần cuối, Hoàng nói sẽ không xuất hiện thêm lần nào nữa
16:58:57 12/04/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 53: Ông Quân nắm tay bà Bạch Cúc, xác định 'được ăn cả, ngã về không'
08:40:13 13/04/2021
Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"
10:45:42 14/04/2021
5 tình tiết đỉnh điểm loạn não trong Kiều của Mai Thu Huyền: Thúc Sinh trả thù Hoạn Thư bằng cách ân ái với vợ trước mặt Thúy Kiều?
11:10:51 13/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Lộ ảnh Vỹ tiều tụy, đến ăn cũng không muốn sau khi được công an thả ra
15:40:16 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Quang Lê chính thức lên tiếng việc bí mật kết hôn lần 2, danh tính cô dâu là ai?
11:24:41 14/04/2021
Thông tin hiếm hoi về tình cũ, người duy nhất có con chung với Phi Nhung
11:32:34 14/04/2021
Cựu nhân viên vạch trần sự lạm dụng và đe dọa bằng lời nói của Seo Ye Ji, khóc lóc vì phải làm việc cho 'điên nữ'
08:56:17 14/04/2021
Đánh bạn gái sẩy thai, ngủ với nhiều người cùng lúc, thao túng bạn trai đến mức tự tử… sao Hàn khiến fan choáng váng
12:11:57 14/04/2021
Không phải vì người thứ 3, nguyên nhân Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn từng được con gái ngây thơ tiết lộ?
09:37:18 14/04/2021
Chú chó của bố Hiếu Hiền đeo khăn tang, buồn rầu trong đám tang chủ
10:00:55 14/04/2021
Titi (HKT) "lầy lội" quỳ gối cầu hôn Nhật Kim Anh bằng nhẫn kim cương
13:28:36 14/04/2021
Vợ cũ Hoàng Anh đáp trả khi bị mỉa mai 'học lỏm tình địch'
11:17:18 14/04/2021
Nathan Lee ghê rợn khi tên tuổi bị đặt cạnh Ngọc Trinh
11:21:50 14/04/2021
Kia K5 2021 sắp về Việt Nam, đấu Toyota Camry?
09:10:21 14/04/2021

Tin mới nhất

Hướng dương ngược nắng: Hạnh xuất hiện ít nhưng nói câu nào chất câu đó khiến khán giả gật gù tâm đắc

13:16:34 14/04/2021
Trong Hướng dương ngược nắng, những câu nói của Hạnh về câu chuyện tình tay ba Minh - Phúc - Châu khiến khán giả thích thú.

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối

13:02:42 14/04/2021
Diễn xuất của các diễn viên trong đoạn Hoạn Thư đánh ghen Kiều quả thực là gây mệt mỏi cho khán giả.

Cây táo nở hoa: Ngọc khóc ngất khi biết nguyên nhân bố chết, cay đắng bắt tại trận mẹ và nhân tình tới nhà trộm đồ

12:56:20 14/04/2021
Tập 5 Cây Táo Nở Hoa là nỗi thống khổ chất chồng của Ngọc khi những sự thật cay đắng về bố mẹ lần lượt hé lộ.

Hướng dương ngược nắng: Fan buồn khi thuyền Quân - Cúc chính thức "toang"

12:52:24 14/04/2021
Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, câu trả lời của bà Cúc dành cho ông Quân khiến fan không khỏi buồn lòng.

'Cây táo nở hoa': Châu (Thúy Ngân) yêu bác sĩ có vợ

12:41:52 14/04/2021
Hẹn hò với bác sĩ đã lập gia đình, Châu không thể công khai chuyện tình cảm. Khi cô lấp lửng nói về đám cưới, bạn trai chỉ im lặng.

Khuôn mẫu nữ giới ở phim Việt: Còn cực đoan và chưa đủ sự giải thoát

10:32:45 14/04/2021
Khi định kiến giới còn gây nhiều nhức nhối trong xã hội, điện ảnh như một con dao hai lưỡi có thể giúp giải thoát tình trạng này, song cũng có thể góp phần làm nặng thêm những tư tưởng không phù hợp.

'Hướng dương ngược nắng' tập 53 gây sốc: Hóa ra bé Cami là em gái của Hoàng

10:26:04 14/04/2021
Không phải con gái ruột, cũng không phải là con của em gái, hóa ra bé Cami lại là em gái của Hoàng.

Nhã Phương bị bồ "đá" đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5

09:15:31 14/04/2021
Cười bể bụng với màn chia tay đậm chất tấu hài của Báu (Nhã Phương) ở tập 5 của Cây Táo Nở Hoa.

Châu lạnh lùng chốt sổ hận Kiên đến kiếp sau ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

09:08:44 14/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 23 dành phần lớn thời lượng cho các cặp đôi.

'Cây táo nở hoa' tập 5: Nhã Phương nợ nần khắp nơi, từ cô cắt tóc đến bà bán quần áo ngoài chợ, còn bị chia tay đòi quà

08:38:17 14/04/2021
Tập 5 Cây táo nở hoa còn là nỗi thống khổ chất chồng của Ngọc (Thái Hòa) khi những sự thật cay đắng về bố mẹ lần lượt hé lộ, cùng với đó, cuộc sống gia đình riêng của anh cũng gặp phải vô số rắc rối.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 53: Phúc hỏi thẳng Châu có phải cô đang lợi dụng anh, nhưng cách trả lời của đại tiểu thư Cao gia gây khó chịu

08:37:37 14/04/2021
Trailer tập 54 Hướng dương ngược nắng đã giới thiệu những tình tiết mới liên quan đến các cặp đôi Châu - Phúc và Hoàng - Minh.

"Hướng dương ngược nắng": Diễn viên, nhân vật đều "lột xác" có tạo bất ngờ?

20:32:48 13/04/2021
Hướng dương ngược nắng xây dựng tính cách nhân vật có phần đảo chiều ở chặng đường cuối khi mà kẻ từng bị ghét giờ lại được thương, còn người được yêu mến lại đang bị ném đá. Đây là chiêu bài hay của biên kịch?

Hướng dương ngược nắng tập 53: Kiên cầu xin Châu tha thứ

20:30:32 13/04/2021
Hướng dương ngược nắng tập 53 hé lộ những tình tiết thú vị xung quanh các cặp đôi như ông Quân - bà Bạch Cúc, Minh Ngọc - Trí và Kiên - Châu.   

"Hướng dương ngược nắng": Châu và Kiên liệu có cái kết viên mãn?

20:26:52 13/04/2021
Trong Hướng dương ngược nắng, ngay cả khi Châu (Hồng Diễm) quay trở về, mối quan hệ giữa Châu và Kiên (Hồng Đăng) vẫn chưa bớt căng thẳng.   

Đôi chim ri Bảo Hân – Quang Anh tái hợp trong phim mới, nhưng sao lại có cảnh hôn với người khác thế này?

20:19:28 13/04/2021
Sau thành công của Về nhà đi con, cặp đôi Bảo Hân và Quang Anh sẽ góp mặt trong phim mới sắp phát sóng Hãy nói lời yêu.

'Hướng dương ngược nắng': Kiên bị đuổi khi đến nhà người yêu cũ

19:55:38 13/04/2021
Nhân vật Kiên (Hồng Đăng) tìm gặp Châu (Hồng Diễm) để nói chuyện, nhưng bị bà Bạch Cúc đuổi thẳng.

'Cây táo nở hoa': Báu (Nhã Phương) lộ chuyện ly hôn

19:47:59 13/04/2021
Trước các thành viên trong gia đình, Châu (Thúy Ngân) đã vạch trần sự giả dối của em gái sinh đôi.

Hướng dương ngược nắng tập 52: Kiên trơ mặt đến tìm Châu, Minh khóc vì bị coi là gỗ đá còn Phúc mập mờ tình cảm

17:20:07 13/04/2021
Cục diện bất ngờ thay đổi sau khi Châu trở về, và mỗi người lại có ngã rẽ cuộc sống khác nhau kể từ đây.

Sau 16 năm vắng bóng, Võ Hoài Nam bất ngờ trở lại trong phim mới "Hương vị tình thân"

17:15:07 13/04/2021
Sự xuất hiện của diễn viên Võ Hoài Nam trong phim mới Hương vị tình thân hứa hẹn sẽ mang đến cú lột xác cũng như nhiều điều bất ngờ, thú vị, hấp dẫn cho khán giả truyền hình.

Cảnh đánh ghen khiến Quỳnh Kool rã rời suýt ngất trong Hãy nói lời yêu

17:13:21 13/04/2021
Trong cảnh quay này, Hoàng My (Quỳnh Kool) đang ôm bạn trai tình cảm Khắc Bình (Hà Việt Dũng) thì bị vợ anh ta bắt tại trận.

Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Trí (Đình Tú) càng xua đuổi, Ngọc (Quỳnh Kool) càng "ám" không tha

17:11:16 13/04/2021
Dường như Ngọc (Quỳnh Kool) đang muốn Trí (Đình Tú) trở thành cháu rể nhà họ Cao nên cứ bật đèn xanh mãi, chỉ là Trí không chịu hiểu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Nắm chặt tay bà Bạch Cúc thổ lộ tình yêu, ông Quân có nhận được lời hồi đáp?

17:08:14 13/04/2021
Đồng hành với bà Bạch Cúc quá nửa cuộc đời, giờ đã đến lúc ông Quân muốn có một danh phận rõ ràng.

Dần Béo - cây hài của 'Trạng Tí phiêu lưu ký'

16:43:11 13/04/2021
Chỉ qua một vài thước phim và hình ảnh được tung ra bởi nhà sản xuất, Dần Béo do cậu bé Vương Hoàng Long thủ vai đang nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả bởi vẻ ngoài tròn trịa, tính cách hồn nhiên, hài hước giống hệt trong trí tưở...

'Hướng dương ngược nắng': Xuất hiện ca khúc mới dành cho Châu và Phúc, phản ứng của Việt Anh và NSND Thu Hà gây bất ngờ

16:37:21 13/04/2021
Việt Anh tiết lộ lẽ ra ca khúc mới là dành cho nhân vật Minh và Hoàng chứ không phải dành cho Châu và Phúc.

Sau Mai Cát Vi, đến lượt lâm Thanh Mỹ trở thành nạn nhân trong phim kinh dị 'Bóng đè'

16:31:40 13/04/2021
Sau con gái Hai Phượng Mai Cát Vi, cô bé Mận của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh  - Lâm Thanh Mỹ chính là gương mặt tiếp theo phải đối mặt với nỗi ám ảnh bóng đè.

Hoàng nghẹn ngào nhường Minh cho chàng trai khác ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 22

11:56:59 13/04/2021
Minh (Lương Thu Trang) khóc hết nước mắt trong Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 22.

Có thể bạn quan tâm

Cư dân mạng "dậy sóng" với cảm xúc "tim đập loạn hết cả lên" của bà Trang chủ kênh khi lần đầu gặp Độ Mixi

Netizen

14:33:21 14/04/2021
Status 7 năm trước của bà chủ kênh Trang Mixi trước khi quyết định tán tỉnh Độ Mixi đã khiến dân mạng vô cùng bất ngờ.

Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo

Game online

14:32:50 14/04/2021
Ngày hôm nay 14/4 siêu phẩm MMORPG đình đám được mong chờ trong tháng 4 này - game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt, sản phẩm được hệ người chơi game tiên hiệp đánh ra rất cao, hãy cùng khám phá tựa game hot này nhé.

Ford Ranger bổ sung 2 bản giới hạn trước khi ra mắt thế hệ hoàn toàn mới

Ôtô

14:31:54 14/04/2021
Cả 2 phiên bản đặc biệt của Ford Ranger đều nhắm đến thị trường châu Âu và sẽ bàn giao chính thức từ tháng 10/2021.

Cướp 2 két bia

Pháp luật

14:31:30 14/04/2021
Phùng Ngọc Dũng, 50 tuổi, mua 2 két bia ở tiệm tạp hóa, song không trả tiền mà lên ôtô phóng đi, bất chấp sự ngăn cản của con gái chủ tiệm.

Gái Pháp thích nhất là mua đồ skincare từ 5 thương hiệu này, nhờ vậy mà da họ sẽ sáng căng không tỳ vết

Phong cách sao

14:25:30 14/04/2021
5 thương hiệu skincare dưới đây đều rất uy tín, chất lượng và hiệu quả. Chị em cứ an tâm mà mua sắm nhé!

Sao trẻ Dortmund bị cảnh sát 'sờ gáy' vì nhốt bạn gái

Sao thể thao

14:23:59 14/04/2021
Nhắc tới Youssoufa Moukoko không thể bỏ qua việc tiền đạo của Dortmund này lập kỷ lục trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại Bundesliga khi mới 16 tuổi 28 ngày tại mùa giải 2020/21. Trái với sự thăng hoa trên sân cỏ, tiền đạo người Đức ...

Rap Việt mùa 2 casting toàn "quái vật": Có cả người từng làm giám khảo với Binz, GDucky khiến dân mạng nháo nhào đồn đoán khi xuất hiện

Show việt

14:23:38 14/04/2021
Cạnh tranh khốc liệt, ngay tại vòng casting Rap Việt – Mùa 2 đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia vào cuộc đua ngôi vị quán quân năm nay.

Có 2 trường trung học phổ thông công lập ở Hà Nội tổ chức dạy tiếng Hàn

Học hành

14:18:42 14/04/2021
 Năm học 2021-2022, Hà Nội có hai trường trung học phổ thông công lập tổ chức dạy tiếng Hàn (ngoại ngữ 2).

Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng

Tâm sự

14:18:17 14/04/2021
Gần một tháng sau tôi mới tìm ra được bí mật của vợ. Qua camera tôi nhìn thấy chị hàng xóm có căn biệt thự to đẹp ở đầu phố đến và đưa cho vợ tôi một xấp tiền. Nghi ngờ vợ đang làm ăn gì đó không lành mạnh nên tôi đã truy hỏi đến cùng.

Kim Lý lộ rõ dấu hiệu tuổi tác khi U40: Ai rồi cũng khác

Sao việt

14:15:12 14/04/2021
Nếp nhăn hiện rõ trên vầng trán và vùng mắt Kim Lý. Điều này khó tránh khi anh chuẩn bị bước vào tuổi trung niên.

Học cách nấu bún thang ngon cho bữa sáng gia đình

Ẩm thực

14:15:12 14/04/2021
Dành cho những ai yêu thích hương vị ẩm thực Hà Nội. cách nấu bún thang ngon để ai có cơ hội thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi không quên.

Khu vườn muôn hoa khoe sắc tỏa hương của mẹ Việt thức đêm chăm cây

Sáng tạo

14:14:18 14/04/2021
Để có được khu vườn rực rỡ đủ sắc màu, hương thơm dịu dàng làm đẹp cho tổ ấm, chị Megan Nguyễn đã tranh thủ lúc rảnh rỗi để chăm sóc, đặc biệt là vào những buổi tối.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh đăng ảnh con trai và chồng, người thân thiết tiết lộ bé Ú giống mẹ lúc còn nhỏ

Bên lề sân cỏ

14:11:09 14/04/2021
Cầu thủ Duy Mạnh cũng thấy con trai giống Quỳnh Anh lúc còn nhỏ.

Rộ nghi vấn Park Seo Joon cầu hôn Park Min Young, tất cả vì 1 chi tiết nhỏ này?

Sao châu á

14:07:46 14/04/2021
Nghi vấn này khiến fan của cặp đôi Park Min Young - Park Seo Joon không khỏi bàn tán xôn xao.

Pháp ấn định thời điểm tổ chức bầu cử vùng

Thế giới

14:00:34 14/04/2021
Thủ tướng Pháp Jean Castex ngày 13/4 thông báo nước này sẽ tổ chức cuộc bầu cử vùng vào tháng 6 tới trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.