Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này!

Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng đã cho gã đồi bại kia sống trong sợ hãi đúng nghĩa đen, tưởng “cưỡng bức” là xong à?

Một tác phẩm nghệ thuật mà không gây tranh cãi thì chẳng còn gì thú vị. Chẳng hạn như nhìn vào Chi Pu, nếu không có những trận cãi nhau tưng bừng trên MXH về giọng hát của cô thì sao “giữ lửa – giữ name” được trong lòng khán giả? Hay như Phí Phương Anh, netizen mắng hát nhạc ngớ ngẩn kiểu “cắm sừng ai thì cắm” như thế mà vẫn được công nhận là một bản hit viral?

Điều này đúng luôn với cả phim ảnh – drama trên sóng truyền hình. Một bộ phim nếu cứ tà tà chiếu trên TV, rồi tà tà kết phim mà không ai buồn bàn tán, không có nhân vật nào được thương cảm hay ghét cay ghét đắng thì nó hẳn phải thất bại lắm! Nhưng cái gì cũng có 2 mặt, dao hai lưỡi của việc tạo drama quá đà chính là sự phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này! - Hình 1

Ví dụ như đây cũng là một quả… “drama” quá đà trong phim , nhưng vì cả 2 nhân vật đều bị ghét nên xem lại “hả dạ”

Điển hình như bộ phim truyền hình hot hit Hướng Dương Ngược Nắng đang được chiếu trên sóng giờ vàng của VTV3 vừa khiến khán giả nổi trận lôi đình vì cho 1 gã “nhân viên quèn” ở Cao Dược… cưỡng bức ái nữ Minh Châu của tập đoàn và là chị đại “cục cưng” của khán giả.

Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này! - Hình 2

Cảnh cưỡng bức làm khán giả nổi điên!

Người ta phẫn nộ vì những lý do sau:

1. Châu là nhân vật hiểu chuyện, tử tế hiếm hoi giữa cái phim tìm đỏ mắt không thấy ai tốt. Xin lỗi nếu ai thuộc team của Minh, chứ tôi thấy cô này… phiền lắm.

2. Châu đi du học, được dạy dỗ gia giáo từ nhỏ mà lại dễ dàng bị… hiếp dâm như thế?

3. Có nhất thiết phải đẩy drama bằng cách “hiếp dâm” Châu hay không, trong khi mạch phim vốn dĩ đã đủ ức chế người xem lắm rồi!

Cơ mà cũng may, biên kịch và đạo diễn còn biết vớt vát lại một chút nghĩa khí của “chị đại” Hướng Dương Ngược Nắng khi để Châu có màn đáp trả “đi vào lòng đất” thế này với tên đồi bại đã cưỡng bức mình. Mời bạn xem đoạn hội thoại sau:

Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này! - Hình 3

Đoạn thoại đi vào lòng người đây!

Xem Hướng Dương Ngược Nắng mới thấy, Vỹ đại diện cho những gã đàn ông bất tài nhưng lắm mưu hèn kế bẩn. Thứ mà gã đàn ông này giỏi giang nhất đó chính là… đi rình, nghe lén hay mới nhất là nghĩ ra chiêu trò cưỡng bức được Châu. Nhưng vỏ quít dày có móng tay nhọn, riêng móng tay của Châu, có thể bóc ra bưởi chứ đừng nói là kiểu đàn ông như Vỹ.

Thế nên từ giờ khán giả đều đang rất mong thanh niên này có thể mau mau ăn gì đó thật ngon, kẻo vào tù mặc áo kẻ sọc rồi lại không được ăn nữa…

Nghe đâu bố Vỹ bảo, chục năm là ít nhỉ!

Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này! - Hình 4

Bàn tay năm ngón của Châu vẫn còn hiện trên cổ gã hiếp dâm này đây…

Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này! - Hình 5

Bằng chứng cưỡng bức còn rành rành đây

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu!

Hướng Dương Ngược Nắng đang là bộ phim truyền hình đình đám nhất hiện nay và nó được chú ý một phần cũng vì những tình tiết gây tranh cãi mạnh mẽ.

Hướng Dương Ngược Nắng từng là bộ phim được rất nhiều khán giả khán giả mong đợi vì có sự góp mặt của cặp đôi triệu like Hồng Đăng - Hồng Diễm tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, phim lại gây ra vô số tranh cãi. Tất nhiên chính những tranh cãi đến từ loạt tình tiết sôi máu đó lại là một trong số những lý do khiến phim trở nên phủ sóng mạnh mẽ hơn. Cùng điểm qua những cảnh phim, tình tiết như thế.

1. Minh "dạy dỗ" em gái cùng cha khác mẹ theo phong cách "yang hồ"

Tình tiết khiến những cuộc tranh cãi xoay quanh nhân vật Minh trở nên bùng nổ mạnh mẽ nhất trên mạng xã hội là khi cô bắt tay với ông nội và Phúc (Doãn Quốc Đam), dạy dỗ Ngọc (Quỳnh Kool). Chẳng là khi Ngọc chơi chiêu, khiến Trí (Đình Tú) tham gia vào một cuộc cá cược chọi chim, Minh đã quyết định "dạy dỗ" cô em này. Là người lớn trong nhà, biết các cháu sử dụng bạo lực với nhau nhưng ông Phan không hề ngăn cản, kết quả Ngọc bị "bắt cóc", đe dọa và... tét mông.

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu! - Hình 1

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu! - Hình 2

2. Tiểu tam sung sướng, con rơi lộng hành

Diễm Loan (Vân Dung) là tiểu tam, điều đó không thể chối cãi, nhưng suốt cả nửa bộ phim, cô chưa một lần cảm thấy hối lỗi, ân hận hay phải trả giá vì việc làm của mình. Mỗi lần gặp bà cả, Loan đều cho rằng bà ta đã cướp mất hạnh phúc và vị trí của mình. Thời điểm hiện tại, bà Loan đang ăn sung mặc sướng, thoải mái hưởng phước nhờ thân phận mới của con mình trong khi mẹ con nhà bà cả chẳng ngày nào được yên ổn dù sống trong nhung lụa.

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu! - Hình 3

Ngoài lần bị sang chấn tâm lý do con gái "nghịch dại" ra thì bà Loan vẫn chưa phải chịu quả báo gì từ việc giật chồng

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu! - Hình 4

Giờ còn đang sung sướng đây này

Dù vậy, Diễm Loan vẫn còn được một bộ phận khán giả yêu mến nhờ vào những tiếng cười mà nhân vật mang lại, con gái bà ta - Minh lại khác, đây chính là nhân vật nhận nhiều gạch đá nhất trong phim. Minh bị khán giả liên tục chỉ trích vì thái độ tự tin thái quá tới độ tự cao. Thậm chí nhiều người cho rằng Minh có "hào quang nữ chính", được biên kịch o bế nên thỏa sức lộng hành.

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu! - Hình 5

3. Ông nội trọng nam khinh nữ, hành xử khiến con cháu trong nhà ngày càng xa cách

Tiếp tay cho Minh "dạy dỗ" Ngọc bằng cách rất "yang hồ" đã khiến ông Phan nhận về khá nhiều chỉ trích của khán giả vì là người lớn trong nhà mà hành xử khiến con cháu ngày càng xa cách nhau. Không chỉ vậy, nhân vật này còn rất nặng nề về tư tưởng trọng nam khinh nữ, thậm chí còn ngầm xác nhận coi con dâu như người ngoài, không coi trọng dù con dâu có cống hiến bao nhiêu chỉ vì không thể sinh được cháu trai.

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu! - Hình 6

So với Châu và Ngọc - hai cô cháu gái sống với mình cả mấy chục năm, ông Phan thiên vị Trí ra mặt dù mới chỉ nhận cháu vài ba ngày chỉ đơn giản vì Trí là con trai. Với ông Phan, Cao dược nhất định phải được truyền lại cho đích tôn, vì vậy từ đời con đến đời cháu, dù đều là những người không có máu kinh doanh, thậm chí nói trắng ra là bất tài, thì ông Phan vẫn bằng mọi giá bắt con trai, cháu trai phải nối nghiệp. Những cuộc hôn nhân sắp đặt cũng từ đó mà ra đời và những người phụ nữ tài giỏi bên cạnh con cháu mình đối với ông Phan chỉ là một công cụ để duy trì Cao dược.

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu! - Hình 7

Ông Phan chưa bao giờ thực sự coi trọng cháu gái

4. Cảnh Minh Châu bị cưỡng hiếp nhưng vẫn ngậm ngùi chịu đựng

Phân đoạn bùng nổ tranh cãi nhất với khán giả Hướng Dương Ngược Nắng đích thị là khi Châu bị Vỹ lừa tới nhà rồi cưỡng hiếp. Đã thế sau khi đại tiểu thư Cao gia bị làm nhục lại còn im lặng chịu đựng với mong ước tự trả thù sau, điều này càng khiến khán giả ức chế thay nhân vật. Dẫu vẫn biết đây là một bước ngoặt lớn giúp Châu có nhiều đất diễn hơn nhưng khán giả vẫn không thể chấp nhận được bởi đây không phải cách duy nhất và hiệu quả nhất để thay đổi một nhân vật.

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu! - Hình 8

Bị cưỡng hiếp...

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu! - Hình 9

Nhưng chỉ ầm thầm chịu đựng

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 1: Báu (Nhã Phương) thân mật với trai lạ46:57'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất01:44'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 50: Châu chính thức trở về cứu lấy Cao Dược, người bàng hoàng nhất là Kiên03:01'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'01:20Đạo diễn Victor Vũ dành lời khen “có cánh” cho Chi Pu: “Nghệ sĩ máu lửa, truyền cảm hứng cho tôi”01:28'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 49: Ngọc cảnh báo 'ăn thịt' Trí, Kiên muốn nối lại tình anh em nhưng 'fail' toàn tập03:28'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 51: Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh rơi nước mắt tuyên bố sẽ không thích Phúc nữa02:59'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Châu bất ngờ hôn Phúc ngay trước mặt Kiên - Minh - Hoàng03:30'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường45:43Đạo diễn "Về nhà đi con" trở lại với phim mới hứa hẹn gây bão "Hương vị tình thân"01:12Phim "1990" về cấp 3 nhưng đầy sạn: Lan Ngọc sơn móng chân dép cao01:21Hướng dương ngược nắng - Tập 51: "Công chúa" Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện!01:42Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"04:14Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen?03:46'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 53: Ông Quân nắm tay bà Bạch Cúc, xác định 'được ăn cả, ngã về không'03:06Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt?02:48

Tiêu điểm

'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'
08:42:11 15/04/2021
"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!
15:19:06 16/04/2021
Châu bị Phúc phũ đẹp vì tội cưỡng hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24
11:26:37 15/04/2021
Phản ứng gây 'hoang mang' dân mạng sau suất chiếu sớm 'Lật mặt 5': Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ!
14:00:32 15/04/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 54: Chốt xong giá Hoàng Đế, Hoàng vẫn bỏ dở để chạy đến chỗ Minh vì chiếc hộp?
21:34:12 15/04/2021
Hãy nói lời yêu tập 1: Hoàng My (Quỳnh Kool) bị mẹ cấm chơi với bạn "không cùng tầng mây"
21:39:15 15/04/2021
'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường
09:25:47 15/04/2021
Đạo diễn "Về nhà đi con" trở lại với phim mới hứa hẹn gây bão "Hương vị tình thân"
21:41:32 15/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Đặt lên bàn cân Kiên và Phúc, ai sẽ là bến đỗ hạnh phúc cuối cùng của Châu?
20:03:08 14/04/2021
Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt?
14:36:08 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Sốc: Thanh niên cay đắng phát hiện bạn gái làm Sugarbaby, “lếu lều” với đàn ông U40 lấy tiền nuôi cha mẹ
10:37:48 16/04/2021
Gia thế tầm cỡ, biệt thự 7 tầng 3 mặt tiền của sao nữ ngực khủng nhất Việt Nam
11:16:14 16/04/2021
Nguyễn Sin 'bóc phốt' Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động
10:47:20 16/04/2021
Bị bạn trai phát hiện làm 'sugar baby', gái xinh phân trần: 'Vì lo cho tương lai 2 đứa, ra trường không kiếm được việc thì nhờ ông ấy'
11:33:40 16/04/2021
Tang lễ mẹ chồng Việt Hương: Xuân Bắc tới viếng, nghệ sĩ hải ngoại gửi vòng hoa
11:09:53 16/04/2021
Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp
14:25:05 16/04/2021
Quách Ngọc Ngoan có động thái khó hiểu với Phượng Chanel hậu chia tay, nữ đại gia phản ứng ra sao?
13:06:34 16/04/2021
Bắt bài Seo Ye Ji tán tỉnh các tài tử đình đám, hóa ra cả dàn bạn trai đều nghe lời "điên nữ" răm rắp vì lý do này?
10:54:46 16/04/2021
HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ
11:04:47 16/04/2021

Tin mới nhất

Hướng dương ngược nắng: Hạnh xuất hiện ít nhưng nói câu nào chất câu đó khiến khán giả gật gù tâm đắc

13:16:34 14/04/2021
Trong Hướng dương ngược nắng, những câu nói của Hạnh về câu chuyện tình tay ba Minh - Phúc - Châu khiến khán giả thích thú.

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối

13:02:42 14/04/2021
Diễn xuất của các diễn viên trong đoạn Hoạn Thư đánh ghen Kiều quả thực là gây mệt mỏi cho khán giả.

Cây táo nở hoa: Ngọc khóc ngất khi biết nguyên nhân bố chết, cay đắng bắt tại trận mẹ và nhân tình tới nhà trộm đồ

12:56:20 14/04/2021
Tập 5 Cây Táo Nở Hoa là nỗi thống khổ chất chồng của Ngọc khi những sự thật cay đắng về bố mẹ lần lượt hé lộ.

Hướng dương ngược nắng: Fan buồn khi thuyền Quân - Cúc chính thức "toang"

12:52:24 14/04/2021
Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, câu trả lời của bà Cúc dành cho ông Quân khiến fan không khỏi buồn lòng.

'Cây táo nở hoa': Châu (Thúy Ngân) yêu bác sĩ có vợ

12:41:52 14/04/2021
Hẹn hò với bác sĩ đã lập gia đình, Châu không thể công khai chuyện tình cảm. Khi cô lấp lửng nói về đám cưới, bạn trai chỉ im lặng.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"

10:45:42 14/04/2021
Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, cảnh Châu chuẩn bị đi gặp Kiên khiến khán giả cứ ngỡ cô chuẩn bị đi hẹn hò người yêu chứ không phải gặp kẻ mình đang hận chết đi sống lại.

Khuôn mẫu nữ giới ở phim Việt: Còn cực đoan và chưa đủ sự giải thoát

10:32:45 14/04/2021
Khi định kiến giới còn gây nhiều nhức nhối trong xã hội, điện ảnh như một con dao hai lưỡi có thể giúp giải thoát tình trạng này, song cũng có thể góp phần làm nặng thêm những tư tưởng không phù hợp.

'Hướng dương ngược nắng' tập 53 gây sốc: Hóa ra bé Cami là em gái của Hoàng

10:26:04 14/04/2021
Không phải con gái ruột, cũng không phải là con của em gái, hóa ra bé Cami lại là em gái của Hoàng.

Nhã Phương bị bồ "đá" đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5

09:15:31 14/04/2021
Cười bể bụng với màn chia tay đậm chất tấu hài của Báu (Nhã Phương) ở tập 5 của Cây Táo Nở Hoa.

Châu lạnh lùng chốt sổ hận Kiên đến kiếp sau ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

09:08:44 14/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 23 dành phần lớn thời lượng cho các cặp đôi.

'Cây táo nở hoa' tập 5: Nhã Phương nợ nần khắp nơi, từ cô cắt tóc đến bà bán quần áo ngoài chợ, còn bị chia tay đòi quà

08:38:17 14/04/2021
Tập 5 Cây táo nở hoa còn là nỗi thống khổ chất chồng của Ngọc (Thái Hòa) khi những sự thật cay đắng về bố mẹ lần lượt hé lộ, cùng với đó, cuộc sống gia đình riêng của anh cũng gặp phải vô số rắc rối.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 53: Phúc hỏi thẳng Châu có phải cô đang lợi dụng anh, nhưng cách trả lời của đại tiểu thư Cao gia gây khó chịu

08:37:37 14/04/2021
Trailer tập 54 Hướng dương ngược nắng đã giới thiệu những tình tiết mới liên quan đến các cặp đôi Châu - Phúc và Hoàng - Minh.

"Hướng dương ngược nắng": Diễn viên, nhân vật đều "lột xác" có tạo bất ngờ?

20:32:48 13/04/2021
Hướng dương ngược nắng xây dựng tính cách nhân vật có phần đảo chiều ở chặng đường cuối khi mà kẻ từng bị ghét giờ lại được thương, còn người được yêu mến lại đang bị ném đá. Đây là chiêu bài hay của biên kịch?

Hướng dương ngược nắng tập 53: Kiên cầu xin Châu tha thứ

20:30:32 13/04/2021
Hướng dương ngược nắng tập 53 hé lộ những tình tiết thú vị xung quanh các cặp đôi như ông Quân - bà Bạch Cúc, Minh Ngọc - Trí và Kiên - Châu.   

"Hướng dương ngược nắng": Châu và Kiên liệu có cái kết viên mãn?

20:26:52 13/04/2021
Trong Hướng dương ngược nắng, ngay cả khi Châu (Hồng Diễm) quay trở về, mối quan hệ giữa Châu và Kiên (Hồng Đăng) vẫn chưa bớt căng thẳng.   

Đôi chim ri Bảo Hân – Quang Anh tái hợp trong phim mới, nhưng sao lại có cảnh hôn với người khác thế này?

20:19:28 13/04/2021
Sau thành công của Về nhà đi con, cặp đôi Bảo Hân và Quang Anh sẽ góp mặt trong phim mới sắp phát sóng Hãy nói lời yêu.

'Hướng dương ngược nắng': Kiên bị đuổi khi đến nhà người yêu cũ

19:55:38 13/04/2021
Nhân vật Kiên (Hồng Đăng) tìm gặp Châu (Hồng Diễm) để nói chuyện, nhưng bị bà Bạch Cúc đuổi thẳng.

'Cây táo nở hoa': Báu (Nhã Phương) lộ chuyện ly hôn

19:47:59 13/04/2021
Trước các thành viên trong gia đình, Châu (Thúy Ngân) đã vạch trần sự giả dối của em gái sinh đôi.

Hướng dương ngược nắng tập 52: Kiên trơ mặt đến tìm Châu, Minh khóc vì bị coi là gỗ đá còn Phúc mập mờ tình cảm

17:20:07 13/04/2021
Cục diện bất ngờ thay đổi sau khi Châu trở về, và mỗi người lại có ngã rẽ cuộc sống khác nhau kể từ đây.

Sau 16 năm vắng bóng, Võ Hoài Nam bất ngờ trở lại trong phim mới "Hương vị tình thân"

17:15:07 13/04/2021
Sự xuất hiện của diễn viên Võ Hoài Nam trong phim mới Hương vị tình thân hứa hẹn sẽ mang đến cú lột xác cũng như nhiều điều bất ngờ, thú vị, hấp dẫn cho khán giả truyền hình.

Có thể bạn quan tâm

Hãng truyền thông số 1 thế giới AKQA phá vỡ tiền lệ vì VinFast

Ôtô

16:34:55 16/04/2021
Trong khi dư luận trong nước và quốc tế còn chưa hết ngạc nhiên với TVC đặc biệt giới thiệu VinFast phát sóng dày đặc trên CNN toàn cầu, một thông tin mới lại gây sốc cộng đồng sáng tạo thế giới: nhà sản xuất TVC này là AKQA, hãng truyề...

Ngã ba Đông Dương: Điểm đến thu hút mọi tâm hồn đam mê du lịch

Trắc nghiệm

16:34:28 16/04/2021
Ngã ba Đông Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách đam mê du lịch, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Học trò của HLV Park Hang Seo vắng mặt ở trận HAGL - Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

16:34:25 16/04/2021
Hai cậu học trò của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam là Bùi Hoàng Việt Anh và Đức Huy không thể ra sân ở vòng 10 V-League 2021 vì án treo giò.

Sững sờ trai đẹp bán cơm lai trộn khuôn mặt 3 sao nam hàng đầu Châu Á 

Netizen

16:34:14 16/04/2021
Không hổ danh là trai đẹp, anh chàng bán hàng ở đâu là đông khách ở đó. 

Học ngay cách ướp, chế biến cá ngon hợp với từng món

Ẩm thực

16:31:33 16/04/2021
Mỗi 1 cách nấu, một loại nguyên liệu khác nhau sẽ có 1 cách ướp khác nhau để làm nổi vị thơm ngọt, đậm đà, khử đi mùi tanh của cá, bạn đã biết chưa?

Thứ lạ lùng nhất thành cổ Maya: như "xuyên không" từ thời hiện đại

Du lịch

16:29:57 16/04/2021
Một kiến trúc kỳ lạ vừa được phát hiện trong thành phố cổ Tikal là bằng chứng sống động cho thấy văn minh Maya đã phát triển ngoài sức tưởng tượng, với hệ thống chính trị xã hội cực kỳ phức tạp.

Tái tạo lại âm vật cho bé gái có cơ quan sinh dục giống đàn ông

Sức khỏe

16:27:45 16/04/2021
Dù vóc dáng bề ngoài cao to như các bạn cùng trang lứa 14 tuổi nhưng hiện bé gái vẫn chưa có chu kỳ kinh nguyệt, do âm vật có cục thịt dư phì đại giống như bộ phận sinh dục ngoài của đàn ông.

3 lý do khiến game thủ “không thể chối từ” Ngạo Thế Tam Quốc, tựa game đấu tướng Alpha Test hôm nay 16/4

Game online

16:25:52 16/04/2021
Điều đầu tiên giúp Ngạo Thế Tam Quốc gây thiện cảm đối với game thủ Việt đến từ phong cách tạo hình nhân vật của tựa game này. Tất nhiên, vẻ bề ngoài của hàng trăm vị tướng được chuyển hóa nguyên vẹn từ phần hồn trong tác phẩm La Quán T...

Phụ huynh cầu cứu cho con học trường gần nhà

Đời sống

16:24:29 16/04/2021
Nhà ở khu vực Cầu Giấy nhưng lại thuộc quản lý của Nam Từ Liêm, nhóm phụ huynh đã viết đơn cầu cứu, hy vọng cho con học trái tuyến tại trường gần nhà.

Foden cắt hợp đồng công ty truyền thông vì nhắc đến Mbappe

Sao thể thao

16:21:12 16/04/2021
Tiền vệ Man City đã chấm dứt hợp đồng với công ty truyền thông đang làm việc cho mình sau dòng trạng thái không hay trên mạng xã hội.

2,5 tỉ con khủng long bạo chúa từng tung hoành trên trái đất

Chuyện lạ

16:18:26 16/04/2021
Nghiên cứu mới công bố cho thấy trái đất từng là nơi cư trú của 2,5 tỉ con khủng long bạo chúa Tyrannosaurus.