Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)?

Bố con nhà ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường) giờ đã trở thành kẻ thù của Châu ( Hồng Diễm ). Vậy thì Châu sẽ nhờ ai trả thù cùng mình?

KẺ THÙ CỦA KẺ THÙ CHÍNH LÀ BẠN

Sau tập 33 hôm qua, bố con ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường) đã có thêm một kẻ thù khác ngoài bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và An (Thanh Hương). Đó chính là Châu ( Hồng Diễm ). Sau khi chịu đầy tủi nhục vì bị Vỹ lừa gạt và cưỡng bức, Châu thầm nhủ trong lòng quyết sẽ không để yên cho tên đồi bại này.

Trước đó, ông Vụ luôn là người ngầm đối đầu với bà Bạch Cúc ở Cao dược. Ông ta tìm mọi cách để giảm bớt quyền lực của bà Bạch Cúc ở công ty. Tuy nhiên, việc trăng hoa, ngoại tình với nhân viên trong công ty đã khiến ông Vụ mất điểm trong mắt ông Phan (NSƯT Đức Trung). Chính vì vậy, ông ta đã xúi giục cậu con trai cưỡng bức Châu để giành lại lợi thế trước bà Bạch Cúc.

Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? - Hình 1

Bà Bạch Cúc liệu sau khi biết chuyện Châu bị cưỡng bức có giúp đỡ con gái trả thù?

Bà Bạch Cúc cũng biết được tâm địa xấu xa của ông Vụ nên luôn luôn dè chừng và nhắc nhở các con. Thế nhưng, chính Châu lại vô tình rơi vào bẫy hiểm của hai cha con ông ta.

Ngoài bà Bạch Cúc, An (Thanh Hương), nhân viên cũ trong công ty đồng thời cũng là người tình của ông Vụ đã bị đuổi việc sau khi vụ ngoại tình bị phát giác. An đem trong lòng nỗi hận ông Vụ vì đã không những khiến cô ta bị đuổi mà còn bị cấm cửa ở các công ty khác. Theo như Minh ( Thu Trang ) tìm hiểu trước đó, An là mẹ đơn thân nên rất cần có công việc để nuôi con. Ông Vụ đã lấy điểm này để uy hiếp cô ta, bắt cô ta phải phục tùng mình. Sau khi ra khỏi Cao dược, An bắt ông Vụ phải tìm công việc khác cho mình nhưng ông ta không những không tìm mà còn dọa nạt lại cô.

Chính vì thế, nếu muốn trả thù tên Vỹ và ông Vụ, người mà Châu có thể tìm đến để giúp đỡ chính là mẹ mình hoặc cô An kia. Thế nhưng, trong tập 33, khi bà Bạch Cúc cố gặng hỏi Châu xem con đã gặp chuyện gì để khiến ra nông nỗi thê thảm như vậy, Châu lại quyết tâm giữ kín với mẹ. Cô chỉ nói đó là việc cá nhân của mình và sẽ phải tự giải quyết. Thế nhưng câu thoại này của Châu cũng chứa đựng nhiều ẩn ý: “Là chuyện cá nhân của con thôi mẹ ạ. Con sẽ biết cách đòi lại công bằng cho bản thân. Nếu con không làm được, chắc chắn con sẽ nhờ mẹ”. Liệu Châu có nhờ đến bà Cúc hay không?

GIA ĐÌNH LÀ TRÊN HẾT

Về phía gia đình Châu, có ông nội luôn luôn là người yêu thương và bảo vệ các cháu. Đặc biệt đối với Châu, ông Phan luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho cô cháu gái này. Nếu Châu kể chuyện này với ông hoặc ông Phan phát hiện ra, chắc chắn với quyền lực của mình, ông Phan cũng sẽ không để yên cho bố con nhà ông Vụ.

Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? - Hình 2

Ông Phan luôn thương yêu cháu gái

Về phía 3 anh chị em còn lại là Minh ( Thu Trang ), Ngọc ( Quỳnh Kool ) và Trí (Đình Tú), cả ba người đều dành tình cảm và sự tôn trọng với chị cả. Minh tuy gặp Châu chưa được bao lâu nhưng đã rất nể cách Châu ứng xử, đặc biệt là lần Châu đến nhà và nói chuyện Minh nhắm vào cô và Ngọc để trả thù lại bà Bạch Cúc. Nếu Châu gặp chuyện, Minh cũng không thể đứng nhìn khi đó cũng là chị gái của mình. Với sự thông minh và khôn khéo của mình, có thể Minh cũng có thể tìm ra cách khiến Vỹ ân hận cả đời vì việc làm bẩn thỉu của mình.

Trong khi đó, từ trước đến nay, Trí cũng luôn nói Châu là chị gái tốt nhất, là người anh cũng quý mến nhất trong nhà họ Cao. Nếu Châu gặp nạn, chắc chắn Trí cũng không thể đứng nhìn. Về phía Ngọc, cô em gái ruột lắm chiêu trò này, Ngọc cũng có thể tìm cách để trả thù cho chị gái của mình. Chỉ mới trước đó, khi tin nhắn Vỹ nói đã ăn ngủ với Châu bị phát tán trong công ty, Ngọc đã cuồng chân cuồng tay muốn đòi lại công lý cho chị gái. Thậm chí, Ngọc còn không ngại đến gặp thẳng Vỹ để đối chất. Ngọc cũng là một nhân tố bí ẩn trong phim .

Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? - Hình 3

Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? - Hình 4

Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? - Hình 5

MỘT NGƯỜI ĐI QUA, MỘT NGƯỜI VỪA BƯỚC ĐẾN

Còn hai người đàn ông nữa có liên quan đến Châu là Kiên (Hồng Đăng) và Phúc (Quốc Đam). Sau khi mẹ chết, Kiên cứ nghĩ lý do có liên quan đến bà Bạch Cúc. Chính vì vậy, trong cuộc nói chuyện với Hoàng ( Việt Anh ), Kiên quyết tâm sẽ trả thù đến cùng và anh cũng không thể ở bên cạnh Châu, người con gái mà anh luôn muốn giết mẹ cô ấy. Nếu Kiên biết chuyện, liệu anh có trả thù cho Châu? Điều này chưa thể chắc chắn được bởi lẽ Vỹ là kẻ thù của bà Bạch Cúc và Kiên cũng vậy. Nếu làm hại Vỹ vì Châu, thì Kiên sẽ mất đi một “đối tác” để có thể thương lượng trong việc trả thù bà Cúc. Đặc biệt hơn nữa là sau khi rời khỏi Cao dược, nếu có ông Vụ và Vỹ làm tay trong, Kiên sẽ dễ dàng hơn trong việc lật đổ Cao dược và bà Cúc.

Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? - Hình 6

Hơn thế nữa, nếu cứu được Châu, ân tình giữa hai người khó có thể chấm dứt được. Khi Kiên biết không thể có cách nào ở bên cạnh Châu nữa, anh cũng sẽ tìm cách dứt hẳn với Châu.

Về phía Phúc, Phúc sẽ giúp Châu như thế nào khi mối quan hệ của cả hai đến thời điểm hiện tại mới dừng ở mức chào hỏi quen biết. Trong khi đó, mối quan tâm duy nhất và người con gái mà Phúc muốn bảo vệ nhất lại chính là Minh chứ không phải là Châu. Vì vậy, nếu biết chuyện, không hà cớ gì Phúc lại đi xen ngang vào chuyện của người khác.

Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? - Hình 7

Nhưng ở một số bức ảnh hậu trường được chia sẻ trước đó, mối quan hệ giữa Châu và Phúc sau này lại vô cùng thân thiết. Thậm chí, nếu khán giả còn cho rằng Phúc chính là người mà Châu yêu sau này. Nếu vậy, chắc chắn Phúc sẽ không thể bỏ qua chuyện khiến Châu chịu nhiều tủi nhục như vậy. Hơn thế nữa, sau khi đi tù về, Phúc cũng sẽ có cách khiến tên Vỹ kia phải trả giá đắt.

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Kiên không chết vì tâm thần mà vì bà Cúc tìm đến gặp mặt, thuyền Kiên - Châu hết hẳn hy vọng?

Trong tập 33 "Hướng dương ngược nắng", bác sĩ đã hé lộ nguyên nhân cái chết của mẹ Kiên.

Tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 25/2 không chỉ gây sốc với tình tiết Châu bị cưỡng bức, mà còn hé lộ nguyên nhân cái chết của mẹ Kiên, khiến anh càng thêm căm hận bà Bạch Cúc.

Trong cuộc nói chuyện của Kiên với bác sĩ, người này đã nói với Kiên rằng mẹ Kiên không chết vì bệnh tâm thần, mà vì một cơn đột quỵ do gặp một cú sốc lớn trước khi qua đời. Sau đó, vị bác sĩ này cho Kiên xem một đoạn video khiến anh lặng đi.

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Kiên không chết vì tâm thần mà vì bà Cúc tìm đến gặp mặt, thuyền Kiên - Châu hết hẳn hy vọng? - Hình 1

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Kiên không chết vì tâm thần mà vì bà Cúc tìm đến gặp mặt, thuyền Kiên - Châu hết hẳn hy vọng? - Hình 2

Nội dung đoạn video là gì chưa được tiết lộ, nhưng với việc Kiên căm thù bà Bạch Cúc đến tận xương tủy, khán giả có thể đoán rằng đoạn video này liên quan đến bà Cúc. Phải chăng bà Cúc đã tìm đến bệnh viện gặp mẹ Kiên để điều tra thân thế của anh vì đang lo lắng Kiên là kẻ hai mang, có khả năng làm tổn hại tới Cao Dược.

Khi Kiên vắng mặt vì bận lo hậu sự cho mẹ không tới công ty, còn Châu lại sang chấn tâm lý vì bị cưỡng hiếp, bà Cúc đã tỏ ra khá bồn chồn khi gọi điện cho 2 người. Lúc gặp Châu ở nhà, bà còn hỏi rằng có phải cô đau khổ là do Kiên nhưng Châu phủ nhận, đồng thời từ chối nói nguyên nhân.

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Kiên không chết vì tâm thần mà vì bà Cúc tìm đến gặp mặt, thuyền Kiên - Châu hết hẳn hy vọng? - Hình 3

Nếu mẹ Kiên thật sự qua đời vì bà Cúc, thì con thuyền tình Kiên - Châu gần như hết hẳn hy vọng. Làm sao Kiên có thể tha thứ cho mẹ của Châu, xóa bỏ hết hận thù để đến bên cô? Và Châu, khi biết Kiên trả thù gia đình mình, lật đổ Cao Dược, có thể đủ vị tha và bao dung để quay lại bên anh?

Đón xem Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 1: Báu (Nhã Phương) thân mật với trai lạ46:57'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất01:44'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'01:20'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 50: Châu chính thức trở về cứu lấy Cao Dược, người bàng hoàng nhất là Kiên03:01Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt?02:48Đạo diễn Victor Vũ dành lời khen “có cánh” cho Chi Pu: “Nghệ sĩ máu lửa, truyền cảm hứng cho tôi”01:28"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!04:00'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 49: Ngọc cảnh báo 'ăn thịt' Trí, Kiên muốn nối lại tình anh em nhưng 'fail' toàn tập03:28'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 51: Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh rơi nước mắt tuyên bố sẽ không thích Phúc nữa02:59'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Châu bất ngờ hôn Phúc ngay trước mặt Kiên - Minh - Hoàng03:30'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường45:43Đạo diễn "Về nhà đi con" trở lại với phim mới hứa hẹn gây bão "Hương vị tình thân"01:12Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"04:14Phim "1990" về cấp 3 nhưng đầy sạn: Lan Ngọc sơn móng chân dép cao01:21Hướng dương ngược nắng - Tập 51: "Công chúa" Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện!01:42Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen?03:46

Tiêu điểm

"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!
15:19:06 16/04/2021
'Lật mặt: 48h' tiếp tục bị 'chơi xấu', xuất hiện nick ảo với loạt bình luận chê phim tơi tả?
19:26:38 16/04/2021
Phản ứng gây 'hoang mang' dân mạng sau suất chiếu sớm 'Lật mặt 5': Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ!
14:00:32 15/04/2021
Châu bị Phúc phũ đẹp vì tội cưỡng hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24
11:26:37 15/04/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 54: Chốt xong giá Hoàng Đế, Hoàng vẫn bỏ dở để chạy đến chỗ Minh vì chiếc hộp?
21:34:12 15/04/2021
Hãy nói lời yêu tập 1: Hoàng My (Quỳnh Kool) bị mẹ cấm chơi với bạn "không cùng tầng mây"
21:39:15 15/04/2021
Đạo diễn "Về nhà đi con" trở lại với phim mới hứa hẹn gây bão "Hương vị tình thân"
21:41:32 15/04/2021
Review 'Lật mặt: 48h': Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm 'đánh đấm' tưng bừng, xứng đáng 'Fast & Furious' phiên bản miền Tây
17:22:31 16/04/2021
Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt?
14:36:08 16/04/2021
Cảnh 18+ biến mất không tăm hơi trong trailer chính thức của 1990 sau khi bị chê sống sượng
09:14:42 17/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi
07:31:05 17/04/2021

Tin mới nhất

Hai cặp song sinh đang làm 'chao đảo' màn ảnh Việt

08:46:16 17/04/2021
Trí - Minh của Hướng dương ngược nắng và Châu - Báu của Cây táo nở hoa là những cặp song sinh đang làm chao đảo màn ảnh Việt.

'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường

09:25:47 15/04/2021
Cũng ở trong tập 18 Cây táo nở hoa, sau 18 năm làm mọi không công cho gia đình chồng, cuối cùng Hạnh đã vùng lên đòi họp gia đình và thẳng thừng đuổi cổ Ngà - Báu ra khỏi nhà.

'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'

08:42:11 15/04/2021
Hoá ra năm ấy, Phúc (Doãn Quốc Đam) tự nguyện đi tù thay Ngọc (Quỳnh Kool) mà không hề có oán hận gì cả.

'Hướng dương ngược nắng': Đặt lên bàn cân Kiên và Phúc, ai sẽ là bến đỗ hạnh phúc cuối cùng của Châu?

20:03:08 14/04/2021
Một bên là tình cũ khó quên, một đằng là điều ngọt ngào dang dở, liệu Châu của Hướng dương ngược nắng sẽ chọn ai làm bến đỗ?

Hướng dương ngược nắng: Hạnh xuất hiện ít nhưng nói câu nào chất câu đó khiến khán giả gật gù tâm đắc

13:16:34 14/04/2021
Trong Hướng dương ngược nắng, những câu nói của Hạnh về câu chuyện tình tay ba Minh - Phúc - Châu khiến khán giả thích thú.

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối

13:02:42 14/04/2021
Diễn xuất của các diễn viên trong đoạn Hoạn Thư đánh ghen Kiều quả thực là gây mệt mỏi cho khán giả.

Cây táo nở hoa: Ngọc khóc ngất khi biết nguyên nhân bố chết, cay đắng bắt tại trận mẹ và nhân tình tới nhà trộm đồ

12:56:20 14/04/2021
Tập 5 Cây Táo Nở Hoa là nỗi thống khổ chất chồng của Ngọc khi những sự thật cay đắng về bố mẹ lần lượt hé lộ.

Hướng dương ngược nắng: Fan buồn khi thuyền Quân - Cúc chính thức "toang"

12:52:24 14/04/2021
Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, câu trả lời của bà Cúc dành cho ông Quân khiến fan không khỏi buồn lòng.

'Cây táo nở hoa': Châu (Thúy Ngân) yêu bác sĩ có vợ

12:41:52 14/04/2021
Hẹn hò với bác sĩ đã lập gia đình, Châu không thể công khai chuyện tình cảm. Khi cô lấp lửng nói về đám cưới, bạn trai chỉ im lặng.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"

10:45:42 14/04/2021
Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, cảnh Châu chuẩn bị đi gặp Kiên khiến khán giả cứ ngỡ cô chuẩn bị đi hẹn hò người yêu chứ không phải gặp kẻ mình đang hận chết đi sống lại.

Khuôn mẫu nữ giới ở phim Việt: Còn cực đoan và chưa đủ sự giải thoát

10:32:45 14/04/2021
Khi định kiến giới còn gây nhiều nhức nhối trong xã hội, điện ảnh như một con dao hai lưỡi có thể giúp giải thoát tình trạng này, song cũng có thể góp phần làm nặng thêm những tư tưởng không phù hợp.

'Hướng dương ngược nắng' tập 53 gây sốc: Hóa ra bé Cami là em gái của Hoàng

10:26:04 14/04/2021
Không phải con gái ruột, cũng không phải là con của em gái, hóa ra bé Cami lại là em gái của Hoàng.

Nhã Phương bị bồ "đá" đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5

09:15:31 14/04/2021
Cười bể bụng với màn chia tay đậm chất tấu hài của Báu (Nhã Phương) ở tập 5 của Cây Táo Nở Hoa.

Châu lạnh lùng chốt sổ hận Kiên đến kiếp sau ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

09:08:44 14/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 23 dành phần lớn thời lượng cho các cặp đôi.

'Cây táo nở hoa' tập 5: Nhã Phương nợ nần khắp nơi, từ cô cắt tóc đến bà bán quần áo ngoài chợ, còn bị chia tay đòi quà

08:38:17 14/04/2021
Tập 5 Cây táo nở hoa còn là nỗi thống khổ chất chồng của Ngọc (Thái Hòa) khi những sự thật cay đắng về bố mẹ lần lượt hé lộ, cùng với đó, cuộc sống gia đình riêng của anh cũng gặp phải vô số rắc rối.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 53: Phúc hỏi thẳng Châu có phải cô đang lợi dụng anh, nhưng cách trả lời của đại tiểu thư Cao gia gây khó chịu

08:37:37 14/04/2021
Trailer tập 54 Hướng dương ngược nắng đã giới thiệu những tình tiết mới liên quan đến các cặp đôi Châu - Phúc và Hoàng - Minh.

"Hướng dương ngược nắng": Diễn viên, nhân vật đều "lột xác" có tạo bất ngờ?

20:32:48 13/04/2021
Hướng dương ngược nắng xây dựng tính cách nhân vật có phần đảo chiều ở chặng đường cuối khi mà kẻ từng bị ghét giờ lại được thương, còn người được yêu mến lại đang bị ném đá. Đây là chiêu bài hay của biên kịch?

Hướng dương ngược nắng tập 53: Kiên cầu xin Châu tha thứ

20:30:32 13/04/2021
Hướng dương ngược nắng tập 53 hé lộ những tình tiết thú vị xung quanh các cặp đôi như ông Quân - bà Bạch Cúc, Minh Ngọc - Trí và Kiên - Châu.   

"Hướng dương ngược nắng": Châu và Kiên liệu có cái kết viên mãn?

20:26:52 13/04/2021
Trong Hướng dương ngược nắng, ngay cả khi Châu (Hồng Diễm) quay trở về, mối quan hệ giữa Châu và Kiên (Hồng Đăng) vẫn chưa bớt căng thẳng.   

Đôi chim ri Bảo Hân – Quang Anh tái hợp trong phim mới, nhưng sao lại có cảnh hôn với người khác thế này?

20:19:28 13/04/2021
Sau thành công của Về nhà đi con, cặp đôi Bảo Hân và Quang Anh sẽ góp mặt trong phim mới sắp phát sóng Hãy nói lời yêu.

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh biệt thự 660 tỷ của nam diễn viên giàu nhất thế giới

Sao âu mỹ

11:37:50 17/04/2021
Nam diễn viên giàu nhất thế giới Dwayne The Rock Johnson bỏ ra 27,8 triệu USD (khoảng 667 tỷ đồng) để mua dinh thự hoành tráng ở Beverly Park.

Top 3 unit Tinh Anh 1 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bản 11.8, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc

Esport

11:36:14 17/04/2021
Nếu như 2 cái tên kể trên đều mang thiên hướng chống chịu thì sức mạnh của Tristana lại nằm ở khả năng gây sát thương khủng khiếp. Với việc sở hữu thêm sát thương kỹ năng khi ở dạng Tinh Anh, Tristana có thể đạt tới tốc độ đánh vô cùng ...

Bộ GTVT thúc đẩy tiến độ dự án đường Vành đai 3 TPHCM

Đời sống

11:36:04 17/04/2021
Ngày 16-4, Bộ GTVT cho biết, vừa đề nghị UBND TPHCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An cho ý kiến về kế hoạch triển khai đầu tư dự án đường Vành đai 3 TPHCM để có thể sớm thực hiện.

Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về

Tâm sự

11:29:42 17/04/2021
Thật không ngờ vợ cũ của chồng lại có cuộc sống như thế này?

Mất an ninh lương thực đang đe dọa Tây và Trung Phi

Thế giới

11:29:02 17/04/2021
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 16/4 tại Senegal, Chương trình Lương thực thế giới (FAO) cho biết, không ít hơn 31 triệu người có thể bị đói trong chuyển giao mùa từ tháng 6-8/2021 ở khu vực Tây và Trung Phi.

Thói quen ăn rau dễ ngộ độc nhưng 99% người Việt mắc phải

Sức khỏe

11:27:59 17/04/2021
Rau xanh là thực phẩm cực tốt cho cơ thể, tuy nhiên, nếu không được sử dụng và chế biến đúng cách sẽ gây hại cho sức khỏe.

Nem khoai tây, thơm ngon giòn rụm, cả nhà đều mê

Ẩm thực

11:25:25 17/04/2021
Không cần cầu kỳ nhiều nguyên liệu, với giá thành rẻ, bạn có thể tự chế biến món nem lạ miệng mà rất ngon này. Nem khoai tây dùng để đãi khách dịp cuối tuần thì chuẩn ngon. 

Jennie (BLACKPINK) dính phốt: Bị cáo buộc vi phạm giữa đại dịch Covid-19 vì bộ ảnh đi chơi, chủ vườn hoa lên tiếng giải thích

Sao châu á

11:24:59 17/04/2021
Jennie (BLACKPINK) bị nghi ngờ vi phạm quy định giãn cách xã hội tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, người trong cuộc và cả YG đã lên tiếng giải thích rõ ràng.

2 học sinh tiểu học đảo Bình Ba: Nhặt được 12 triệu đồng trả người đánh mất

Học hành

11:22:09 17/04/2021
Ngày 19-4, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học - THCS Bình Ba, xã Cam Bình, TP. Cam Ranh sẽ tuyên dương dưới cờ 2 học sinh: Nguyễn Văn Hưng (lớp 2/2) và Trần Minh Hiếu (lớp 3/1) về hành động đẹp nhặt được của rơi trả người đánh mất.   

Mercedes-Benz EQS 2022 – Mạnh mẽ và ấn tượng

Ôtô

11:11:52 17/04/2021
Khoác trên mình màu áo hai màu đặc trung của dòng Maybach, mẫu sedan chạy điện Mercedes-Benz EQS được ngầm ví mình như những mẫu xe siêu sang đầu tiên chạy điện...

Maya, Thùy Dương nghỉ dưỡng cùng hội bạn thân

Sao việt

11:08:59 17/04/2021
Nhóm bạn toàn người đẹp của ca sĩ Maya rủ nhau đi dạo bằng du thuyền trên sông Sài Gòn rồi cùng thư giãn tại một resort cao cấp ở Vũng Tàu.

Lạ lùng đàn ông ‘mang bầu’ ở Nhật Bản

Chuyện lạ

11:08:30 17/04/2021
Một nhóm ba người đàn ông Nhật Bản đã thử đeo bụng bầu giả để trải nghiệm cảm giác mang thai của phụ nữ trong quá trình làm chính sách về sinh đẻ.

Hiếm lắm mới thấy Dương Tử thoát kiếp mặc xấu, chắc antifan cũng phải vào khen một tiếng cho hả dạ!

Phong cách sao

11:05:57 17/04/2021
Sau bao lần bị chê mặc xấu thì lần này stylist của Dương Tử đã có màn lên đồ xuất sắc.

Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

Show quốc tế

11:04:31 17/04/2021
Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.

Sát hại bạn gái rồi lao xe vào ô tô tự tử

Pháp luật

11:02:49 17/04/2021
Sau khi sát hại bạn gái trong phòng trọ, H dùng dao tự sát nhưng không chết. H chạy xe máy ra đường và lao vào ô tô tự sát.