‘Hoàng tử nhí’ phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai?

Theo dõi VGT trên

Sau lần đầu được chọn đóng vai Quân của Nhan phúc Vinh hồi nhỏ trong “Đừng làm mẹ cáu”, bé Bảo Nam liên tục góp mặt trong những bộ phim giờ vàng của VTV.

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 1

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 2

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 3

Bảo Nam là gương mặt nhí đang phủ sóng phim giờ vàng VTV. Hiện tại, Bảo Nam đóng vai bé Gôn trong “ Trạm cứu hộ trái tim”, bé Bo trong phim “Người một nhà”. Ngoài ra, Bảo Nam cũng đóng vai Hiệp khi nhỏ trong “ Lỡ hẹn với ngày xanh”.

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 4

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 5

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 6

Ngoài 3 bộ phim trên, Bảo Nam cũng từng tham gia những bộ phim phim khác như: “Biệt dược đen” (vai Tuấn khi nhỏ), “Đừng làm mẹ cáu” (vai Quân khi nhỏ), vai Sóc trong “Dưới bóng cây hạnh phúc”…

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 7

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 8

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 9

Bảo Nam hiện là học sinh lớp 2 tại Hà Nội. Cậu bé bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ sớm nên được gia đình cho tham gia làm mẫu nhí, quay quảng cáo. Sau một thời gian, chị Trang – mẹ Bảo Nam cho con trai đi casting phim ở Đài truyền hình Việt Nam. Bảo Nam may mắn được chọn vào vai Quân hồi nhỏ vì giống diễn viên Nhan Phúc Vinh. Sau đó, cậu bé tiếp tục được chọn đóng nhiều phim giờ vàng.

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 10

Video đang HOT

Chị Trang chia sẻ với VietNamNet, Bảo Nam chuyên đóng những vai em bé ngoan trên phim, ngoài đời con cũng như vậy, vừa có sự tinh nghịch của trẻ con nhưng cũng rất hiểu chuyện.

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 11

“Việc cùng một lúc tham gia quay 2 bộ phim cũng khiến Bảo Nam khá vất vả. Tuy nhiên, bé có năng khiếu học thoại rất nhanh và nhớ lâu nên không bị nhầm lẫn”, chị Trang nói.

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 12

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 13

Bảo Nam tương tác, học thoại với Hồng Diễm và Thúy Diễm trong “Trạm cứu hộ trái tim”.

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 14

Còn nhỏ nhưng Bảo Nam chưa bao giờ than mệt khi đi quay, dù trời nóng hay lạnh.

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 15

Dù bận rộn với việc đi quay nhưng thành tích học tập của Bảo Nam không bị ảnh hưởng. Ngoài đam mê đóng phim, cậu bé còn thích đá bóng.

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 16

Bảo Nam vui vẻ khi được chụp hình với cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Hoàng tử nhí phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai? - Hình 17

Hiện tại, gia đình Bảo Nam chưa có định hướng cho con đi theo nghệ thuật. Tuy nhiên, bố mẹ cậu bé cho biết sẽ tạo điều kiện, ủng hộ con hết mình nếu Bảo Nam có ý định theo đuổi con đường này khi lớn hơn.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình.

Từ Người phán xử, Quỳnh búp bê, Mê cung, Phố trong làng... và gần đây nhất là Người một nhà, khán giả truyền hình đã quen thuộc với Duy Hưng qua các vai diễn có ngoại hình bặm trợn, tích cách cục cằn, gai góc. Trước những thắc mắc những vai diễn của Duy Hưng liệu có bị "một màu", nam diễn viên cho biết, anh vẫn luôn có nguyên tắc nghề nghiệp riêng để vượt qua thách thức ấy. Đó cũng là chìa khóa giúp anh có được thành công ở hiện tại.

Thời gian gần đây, Duy Hưng gây chú ý với vai Trí trong bộ phim Người một nhà. Vai diễn này có điều gì khác so với những vai diễn trước đây của bạn?

- Trong phim Người một nhà, vai Trí có nhiều tuyến tình cảm như: tình cảm giữa hai anh em Trí và Tuệ, với mẹ ruột - bà Thư, tình cảm với cháu gái... Cá nhân tôi cho rằng đây là vai diễn gai góc, xù xì hơn so với những vai trước mà tôi từng thể hiện. Tôi phải thay đổi hoàn toàn về ngoại hình so với các vai diễn khác: nuôi râu, làm vết sẹo gần mắt, thậm chí có những vết sẹo mất khá nhiều thời gian để hóa trang nên nó sẽ theo nhân vật Trí tới hết phim.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân - Hình 1

Duy Hưng từng đảm nhận nhiều vai diễn gai góc, xù xì, có nguyên nhân đặc biệt nào cho sự lựa chọn ấy?

- Có thể vì vẻ ngoài của tôi, từ khuôn mặt đến vóc dáng khiến các anh chị đạo diễn cảm thấy hợp vai nên chọn. Rồi tới khi vào làm việc, các đạo diễn thấy được một số tố chất riêng có thể khai thác cho những vai diễn sau này. Tôi nghĩ, có thể nói đó là một may mắn. Hơn nữa, tôi cũng có quan sát trong cuộc sống xung quanh, nhặt nhạnh và tư duy từ những mảnh đời khác để làm sao đưa vào vai diễn của mình cho hợp lý. Và điều cuối cùng, đúng là trong tôi cũng có một chút tính cách như vậy.

Sự nghiệp diễn xuất của tôi là một bức tranh nhiều màu. Khi được nhận vai, điều đầu tiên tôi nghĩ là phải cố gắng, tư duy để làm sao nó khác với những vai diễn trước đây, chứ không phải là sự tính toán để có được thành công, để được nổi tiếng qua vai diễn. Tôi muốn bản thân cố gắng hết sức để được khán giả ghi nhận sự nỗ lực của tôi với vai diễn.

Diễn viên Duy Hưng

Duy Hưng có nghĩ mình sẽ đóng một dạng vai khác hoàn toàn?

- Có chứ! Là diễn viên, mình muốn được thể hiện nhiều vai diễn khác nhau. Như khán giả đã xem, từ trước đến nay tôi thường đóng những vai xù xì, gai góc, bên trong ấm áp nhưng bên ngoài lạnh như băng. Nhưng cũng có thời điểm tôi chọn vai diễn khác, như kiểu nhân vật Trung trong Ga-ra hạnh phúc.

Nếu được chọn thì Hưng thích diễn dạng vai nào?

- Đây là một câu hỏi khó vì tôi nghĩ khi các đạo diễn tin tưởng giao cho vai diễn nào thì mình sẽ cố gắng hoàn thành nó. Dù là những dạng vai giống nhau thì tôi vẫn sẽ cố tìm điểm khác, đời sống và tính cách khác của nhân vật để khán giả không chán.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân - Hình 2

Duy Hưng đã có một chặng đường dài để có được thành công ở hiện tại, từ những vai phụ đi tới vai chính. Nhớ về quãng thời gian đó, cảm xúc của bạn như thế nào?

- Khi còn đi học, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có ngày hôm nay. Tôi chỉ cố gắng hết mình, đi từ những vai quần chúng nhỏ nhất để được thành công của hôm nay. Nhớ đến hành trình ấy, trước hết tôi muốn cảm ơn NSND Hoàng Dũng bởi ông là người thầy, như người cha của tôi, đã dìu dắt tôi từ lúc bắt đầu ngồi trong ghế nhà trường, ra trường và đi làm việc tại Nhà hát. Và tôi biết ơn khán giả đã yêu quý mình.

Duy Hưng là một học sinh như thế nào nhỉ?

- Đó là một câu chuyện dài (Cười). Tôi đi học muộn nhưng khi đỗ vào Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội thì lại may mắn đúng năm ấy, NSND Hoàng Dũng quay lại trường giảng dạy sau nhiều năm. Năm ấy, tôi được xếp vào lớp thầy và là người gần như nhiều t.uổi nhất, xung quanh là các bạn sinh năm 1993 - 1994. Ngày xưa đi học, có những thời điểm giao cho mình cái gì thì mình cố gắng làm tròn cái ấy. Diễn tròn đã rồi mới tính đến hay.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân - Hình 3

Đến giờ Duy Hưng tự đ.ánh giá mình đã diễn hay chưa?

- Chưa bao giờ tôi nhận mình diễn hay cả. Nếu chấm điểm thì tôi chỉ chấm 7 điểm thôi, số điểm cao nhất mà thầy Hoàng Dũng đã dành cho tôi khi tôi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Duy Hưng thích nhất vai nào của mình đến thời điểm này?

- Tất cả vai diễn đến với tôi đều như một món quà, là sự cảm ơn và biết ơn. Không có những vai diễn ấy thì đã không có tôi ở vị trí hiện nay. Tôi luôn cố gắng hết mình nên vai nào tôi cũng thích.

Khi xem lại những vai diễn của mình, cũng có những điều mình chưa thực sự hài lòng và nghĩ phải cố gắng hơn. Chính những hối tiếc ấy khiến tôi nỗ lực hơn ở những vai diễn sau.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân - Hình 4

Công thức thành công của Duy Hưng là gì?

- Tôi chỉ có nguyên tắc nghề nghiệp là nghiêm khắc và chuẩn chỉ. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Duy Hưng có đặt mục tiêu sắp tới cho sự nghiệp của mình?

- Tôi nghĩ cái gì đến rồi sẽ đến. Tôi từng không nghĩ mình sẽ có như ngày hôm nay. Tôi từng diễn mà không cần catse, chỉ cần được lên hình là vui nên thành quả hiện giờ đã là một món quà quá lớn rồi. Sau này, dù thế nào thì tôi vẫn luôn tự nhủ bản thân cố gắng hết mình hơn nữa cho những vai diễn sau.

Cảm ơn Duy Hưng!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim Việt top 1 rating cả nước có hạt sạn không thể chấp nhận nổi, khán giả chẳng dễ lừa vậy đâu!
17:09:43 17/06/2024
Cặp đôi lệch 13 t.uổi gây sốt MXH: Nhà trai là tổng tài từ phim đến đời, nhà gái được ví với Park Min Young
05:58:30 17/06/2024
Thúy Ngân - Jun Phạm quay trường đoạn đến 3 giờ sáng, diễn đến mất sức
23:30:22 17/06/2024
Màn lội ngược dòng của Ngô Cẩn Ngôn trong "Mặc vũ vân gian"
06:04:40 18/06/2024
Lưu Diệc Phi chỉ giỏi PR nhan sắc
19:56:00 17/06/2024
Jun Phạm được khen diễn xuất trong phim có Thúy Ngân, Võ Cảnh
08:05:24 18/06/2024
Thánh hack t.uổi đỉnh nhất hiện tại: U40 vẫn như thiếu nữ, đóng con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi mới sốc
09:51:54 17/06/2024
'Gặp lại chị bầu' đạt doanh thu trăm tỉ sau khi phát hành tại Úc
21:24:21 17/06/2024

Tin đang nóng

Hoa hậu bất chấp cưới "chú lùn" showbiz: Giờ sống trong nhung lụa, được chồng để lại toàn bộ gia sản trăm tỷ
20:00:59 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc
18:07:40 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Sau ly hôn giọng ca vàng của làng nhạc bolero hiện ra sao ở t.uổi 51?
19:58:27 18/06/2024
Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà
18:16:11 18/06/2024
Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ
20:30:26 18/06/2024
Hari Won bị lôi vào ồn ào Xemesis - Xoài Non vì 1 câu nói khi còn yêu Tiến Đạt
21:52:59 18/06/2024

Tin mới nhất

Cặp đôi bi kịch của màn ảnh Hoa ngữ lại "ngược tới bến" ở phim mới: Nam chính c.hết, nữ chính khóc xé lòng?

23:03:16 18/06/2024
Trong số các dự án phim đang quay ở thời điểm hiện tại, Phượng hoàng đài thượng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Tác phẩm này có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

'Em gái' Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' tái xuất màn ảnh nhỏ

22:10:12 18/06/2024
Diễn viên Bích Ngọc tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , tác phẩm nối sóng sau khi phim Người một nhà kết thúc.

Ngôi sao "Gia tài của ngoại" tiết lộ dễ nhất là cảnh đ.ánh... bài!

21:55:13 18/06/2024
Nữ diễn viên Usha Seamkhum, 78 t.uổi, vào vai bà ngoại trong phim điện ảnh Thái Lan Gia tài của ngoại tiết lộ cảnh dễ dàng, thoải mái nhất trong phim là cảnh chơi đ.ánh b.ài cùng cháu trai M.

Từ bỏ công ty 550 triệu USD, sao "Thiên thần bóng tối" tái xuất màn ảnh

21:51:39 18/06/2024
Jessica Alba đã từ bỏ vai trò người điều hành trong công ty do cô sáng lập. Sau đây, Alba sẽ quay trở lại sự nghiệp diễn xuất ở t.uổi 43.

Ảnh cưới lãng mạn của Mỹ Đình và Nam trong Trạm cứu hộ trái tim

15:11:56 18/06/2024
Trong diễn biến Trạm cứu hộ trái tim, sau khi vượt qua được thử thách của bà Xuân, chuyện tình cảm của Nam và Mỹ Đình diễn ra rất tốt đẹp.

House of the Dragon sẽ bớt... tối

14:53:43 18/06/2024
House of the Dragon và bộ phim Game of Thrones cùng vướng phải vấn đề gây khó chịu cho khán giả, đó là có những tập phim, cảnh phim quá tối, quá khó để quan sát chi tiết.

Diễn viên Cù Thị Trà - Không ngại dấn thân

09:28:29 18/06/2024
Với vai chính đầu tiên - Phương Đông trong Những nẻo đường gần xa, Cù Thị Trà xem đây là cơ hội để tạo thoát khỏi những vai diễn mặc định dành cho mình.

Inside Out 2 là bước đi dũng cảm

07:35:00 18/06/2024
Inside Out 2 tập trung vào t.uổi dậy thì và lo âu của Riley. Đạo diễn Kelsey Mann gọi đây là bước đi dũng cảm, giúp khán giả thấu hiểu cảm xúc phức tạp.

Cù Thị Trà tiết lộ cảnh quay lãng mạn với NSƯT Việt Anh

06:04:11 18/06/2024
Trong phim Những nẻo đường gần xa đang phát sóng, Cù Thị Trà vào vai nữ chính và có những cảnh quay lãng mạn với NSƯT Việt Anh.

Bộ ba mỹ nam 10X của phim Hàn 'Hierarchy'

21:18:23 17/06/2024
Hierarchy gây thất vọng vì chất lượng không như mong đợi. Dù vậy, bộ phim vẫn giúp ba nam diễn viên trẻ t.uổi Lee Chae Min, Kim Jae Won và Lee Won Jung được biết đến nhiều hơn.

'Inside Out 2' thu 295 triệu USD trong tuần đầu ra rạp toàn cầu

20:51:19 17/06/2024
Inside Out 2 là phần tiếp theo phim hoạt hình của Disney và Pixar Inside Out (2015), đạt doanh thu khủng: 155 triệu USD trong tuần đầu tiên ra mắt ở Bắc Mỹ.

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ "ngược đời" của An Nhiên và vợ Việt

15:35:53 17/06/2024
Khán giả phim Trạm cứu hộ trái tim phát hiện ra mối quan hệ thú vị của An Nhiên và nhân vật vợ Việt mới xuất hiện.

Có thể bạn quan tâm

Sinh sản thành công 10 cá thể cầy vằn trong môi trường nuôi nhốt

Lạ vui

01:36:42 19/06/2024
Việc cho sinh sản thành công 10 cá thể cầy vằn con là thành công lớn nhất từ trước đến nay trong việc sinh sản bảo tồn và đem lại hy vọng tái phục hồi quần thể cầy vằn ngoài tự nhiên.

Code Tower of Fantasy mới nhất [thang/nam] và cách nhập

Mọt game

01:00:57 19/06/2024
Thế giới mở rộng lớn, tha hồ khám phá Đổi vũ khí / nhân vật liên tục để sáng tạo ra các combo mới Chế độ PVP và tổ đội cùng bạn bè Tự do tùy biến ngoại hình nhân vật

Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt

Netizen

01:00:53 19/06/2024
Ngôi sao p.him n.gười l.ớn xuất hiện trên TikTok Việt Nam bán hàng online nhưng gắn logo nhạy cảm, nền tảng ở đâu trong khâu kiểm soát?

Phim hoạt hình duy nhất của Pixar được Hayao Miyazaki yêu thích

Phim âu mỹ

23:55:43 18/06/2024
Hayao Miyazaki được nhiều người biết đến với sự thành công của những bộ anime làm nên lịch sử. Nhưng ít ai biết đứng sau thành công của Studio Ghibli không chỉ có vị đạo diễn tài ba này.

Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ

Sao việt

23:40:39 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái MC Quyền Linh gây sốt bởi nhan sắc xinh đẹp. Diễn viên Lý Hùng và các chị em mừng thọ mẹ.

Nam ca sĩ nổi tiếng có 72,6 triệu người theo dõi bị bắt

Sao âu mỹ

23:35:10 18/06/2024
Nam ca sĩ sinh năm 1981 bị bắt vì lái xe khi đang trong tình trạng say xỉn ở Long Island, New York. Người đại diện của Sở cảnh sát Sag Harbor xác nhận với tờ PEOPLE thông tin trên vào sáng 18/6

Muốn ăn sáng ngon ở Hồ Tây thì đi đâu: 6 gợi ý khiến thực khách khó tính nhất cũng hài lòng!

Ẩm thực

23:31:14 18/06/2024
Ẩm thực Hồ Tây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Dù là sáng - trưa - chiều - tối hay đêm, chiếc bụng đói của bạn cũng no nê sau 1 vòng lượn quanh bờ hồ.

Hình ảnh cực tình của tuyển thủ Anh với vợ và bạn gái trên khái đài EURO 2024

Sao thể thao

23:26:20 18/06/2024
Vợ và bạn gái (WAGs) cổ vũ trên khán đài đã trở thành nguồn cảm hứng giúp các tuyển thủ Anh ra quân với 3 điểm trọn vẹn trước Serbia ở EURO 2024.

Cách sử dụng nước hoa hồng có lợi cho da và tóc

Làm đẹp

23:24:36 18/06/2024
Nước hoa hồng giàu chất chống oxy hóa, vitamin và tinh dầu... là một phương thuốc tự nhiên cho các vấn đề về da và tóc.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục

Phim châu á

22:54:28 18/06/2024
Theo chia sẻ từ Trần Kiều Ân, đây là một cảnh quay khiến cô cảm thấy suy sụp. Nữ diễn viên đã khóc tới mức bị đau mắt, thậm chí khiến cho lớp make up bị trôi sạch nên còn không cần phải tẩy trang.

Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua

Tv show

22:47:30 18/06/2024
Món bánh canh cua được hai khách mời ngoại quốc Yura Po và Sone chế biến trong chương trình truyền hình Nhập gia tùy tục đã ghi điểm với chủ nhà Puka và Huỳnh Lập.