Cảnh quay tốn nhiều nước mắt nhất của Duy Hưng – Tuấn Tú trong Người một nhà

Theo dõi VGT trên

Xuất hiện trong Trò chuyện cuối tuần của Chuyển động 24h, Tuấn Tú – Duy Hưng đã có những chia sẻ về vai diễn trong bộ phim “Người một nhà” đang chiếu trên VTV3.

Duy Hưng thủ vai trí, Tuấn Tú thủ vai Tuệ, hai anh em với tình cảm gắn kết mà họ dành cho nhau đã níu giữ khán giả vào thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3. “Người một nhà” có thể xem là bộ phim đầu tiên khắc họa tình cảm riêng của anh em trai có những khó khăn, vất vả nhưng cách họ sống cho bản thân và sống vì nhau là bài học quý giá mà khán giả nhận lại được.

Cảnh quay tốn nhiều nước mắt nhất của Duy Hưng - Tuấn Tú trong Người một nhà - Hình 1

Dù lần đầu tiên hợp tác nhưng hiệu ứng mà Duy Hưng, Tuấn Tú mang đến đó là khiến khán giả khóc cười cùng hai nhân vật này. Có những bí quyết riêng để họ tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả với định dạng nhân vật mới này.

Trong cuộc trò chuyện với MC Thái Trang, Tuấn Tú và Duy Hưng đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị.

Khi được hỏi về cách xưng hô của hai anh em ở bên ngoài giờ đây như thế nào, Duy Hưng cho biết đôi khi cũng bị lẫn lộn giữa phim và đời: “Ở ngoài thì anh Tú hơn Hưng tận 5 t.uổi, nhưng mà bây giờ không biết ông nào là anh, ông nào là em nữa. Đôi lúc tôi vẫn nói với Tú, mày đã đọc phân đoạn này chưa?”.

Cảnh quay tốn nhiều nước mắt nhất của Duy Hưng - Tuấn Tú trong Người một nhà - Hình 2

Còn với Tuấn Tú, khi vào vai em, anh lại phải làm thế nào để khán giả cảm nhận được đúng là em của Trí. Anh hài hước: “Được làm em, Tú cũng rất lợi, vì Tú không có nhu cầu làm anh, Tú có nhu cầu trẻ ra”.

Tuấn Tú cũng tiết lộ để vào vai diễn này, anh phải ép cân, hóa trang và đặc biệt là thay đổi cách diễn, cách nói chuyện để sao cho trẻ hơn Duy Hưng. Cũng tiết lộ về ngoại hình vai diễn trong phim “Người một nhà”, Duy Hưng chia sẻ, anh đã phải nuôi bộ râu để có ngoại hình già hơn và đúng với vai diễn của mình.

Cảnh quay tốn nhiều nước mắt nhất của Duy Hưng - Tuấn Tú trong Người một nhà - Hình 3

Mặc dù lần đầu Tuấn Tú – Duy Hưng vào vai hai anh em trai nhưng có thể nói họ đã tạo dựng hình tượng hai anh em trai khiến khán giả cùng khóc, cùng cười với nhân vật. Để làm được điều đó, Tuấn Tú cho biết: “Có lẽ đây là lần đầu tiên VFC khai thác chủ đề về hai anh em trai, đó là may mắn nhưng cũng là khó khăn bởi không có hình mẫu nào để nhìn vào đó mà học tập. Rất may mắn ngoài đời Tú cũng có anh trai ruột là ca sĩ Phan Anh, người cũng nuôi dạy mình từ bé. Nên khi được đạo diễn giao cho vai này thì Tú cảm thấy như viết về cuộc đời mình vậy. Và đây là bộ phim tốn nước mắt bằng tất cả những bộ phim Tú đóng trước đó cộng lại”.

Cảnh quay tốn nhiều nước mắt nhất của Duy Hưng - Tuấn Tú trong Người một nhà - Hình 4

Trong quá trình làm phim Tuấn Tú và Duy Hưng đã có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Duy Hưng nhớ lại: “Có một cảnh mà hai anh em không kìm được nước mắt, đến cả khi đã diễn xong rồi, đạo diễn hô cắt rồi nhưng nước mắt hai anh em vẫn không ngừng rơi. Đó là đoạn anh phải trốn đi, còn em trai cứ chạy theo dúi vào tay anh cái dây vàng”.

Duy Hưng, Tuấn Tú bật mí hậu trường phim 'Người một nhà'

Trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong phim 'Người một nhà', Duy Hưng và Tuấn Tú dù lần đầu hợp tác nhưng đã tạo nên một cặp anh em được khán giả yêu thích.

Phim Người một nhà đang thu hút người xem bởi nội dung đời thường và cảm động về tình cảm anh em, gia đình giữa Trí (Duy Hưng) và Tuệ (Tuấn Tú). Phim không có nội dung ngoại tình, người thứ ba nhưng vẫn tạo sự hấp dẫn cho người xem qua từng tập.

Trên các diễn đàn phim, nhiều khán giả đã dành lời khen cho Người một nhà, đặc biệt là diễn xuất ấn tượng của hai diễn viên chính: Duy Hưng và Tuấn Tú.

Duy Hưng, Tuấn Tú bật mí hậu trường phim Người một nhà - Hình 1

Duy Hưng và Tuấn Tú lần đầu hợp tác cùng nhau trên màn ảnh nhỏ. Chụp màn hình

Ở những tập phim vừa phát sóng, có thể thấy Tuệ luôn dành cho anh trai tình cảm yêu thương và tôn kính khi biết anh trai đã sống lận đận suốt thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành, phải sống cảnh tù tội, chui nhủi suốt nhiều năm. Họ gặp lại nhau sau 10 năm xa cách nhưng tình cảm anh em vẫn đong đầy, gắn bó khiến người xem cảm động.

Tuệ luôn nhớ về những ký ức t.uổi thơ với anh trai, những hy sinh mà Trí luôn chấp nhận để dành tất cả những gì tốt đẹp cho Tuệ. Vì vậy khi biết Trí vừa ở tù về, không có t.iền, không việc làm, Tuệ dường như muốn "ôm cả thế giới" của anh trai dù luôn bị vợ càm ràm, tính toán. Còn Trí cũng yêu thương em trai mình theo một cách riêng trong bộ dạng lầm lì, ít nói nhưng ấm áp và đầy tình cảm. Họ cùng nhau trải qua những khó khăn, muốn gồng gánh cho nhau, chia sẻ cùng nhau.

Duy Hưng, Tuấn Tú bật mí hậu trường phim Người một nhà - Hình 2

Theo tiết lộ của hai nam chính, họ có cảnh quay nên thơ ở bờ sông. Chụp màn hình

Chia sẻ về lần đầu hợp tác với Tuấn Tú, diễn viên Duy Hưng cho biết: "Làm việc với nhau trên phim và cũng là lần đầu tiên hợp tác nên ngoài đời tôi và Tuấn Tú đều gắn kết, tâm sự, thậm chí là đi chơi riêng với nhau để có sự kết nối, thân thiết để khi anh em ra hiện trường, làm việc với nhau sẽ không có những bỡ ngỡ".

Được biết tình cảm thân thiết giữa Tuấn Tú và Duy Hưng tạo nên nhiều khoảnh khắc hài hước trên phim và cả ở hậu trường. "Trước mỗi cảnh quay, hai anh em thường nhắc nhau ra tập thoại đi, tìm ra cách diễn gì mới hơn so với kịch bản. Chính vì vậy có rất nhiều cảnh quay khác với kịch bản", Tuấn Tú tiết lộ.

Duy Hưng, Tuấn Tú bật mí hậu trường phim Người một nhà - Hình 3

Duy Hưng tiết lộ hậu trường hóa trang vết sẹo trên trán. FBNV

"Trong bộ phim thấy có cảnh rất nóng nhưng không khí bên ngoài rất buồn cười. Khán giả nhìn thấy lên hình chỉ có 2 người thôi nhưng xung quanh chúng tôi có mấy chục con người bên cạnh, chui trong chăn đó rất nóng. Cảnh quay đó phải quay đi quay lại cỡ 5 lần vì đạo diễn Trịnh Lê Phong muốn lấy rất nhiều góc", Tuấn Tú nói thêm về "cảnh nóng" đóng cùng Thanh Hương trong phim.

Duy Hưng, Tuấn Tú bật mí hậu trường phim Người một nhà - Hình 4

Tuấn Tú chia sẻ về "cảnh nóng" với Thanh Hương. Chụp màn hình

Ngoài ra diễn viên Duy Hưng cũng chia sẻ thêm về vết sẹo trên trán mà anh phải "mang" đến cuối phim: "Ngoài khó khăn khi thể hiện tình cảm với anh Tuấn Tú thì Hưng phải làm những vết sẹo, vết thương do đ.ánh đấm vì phim cũng có nhiều cảnh hành động. Như vết sẹo Hưng đang làm trên mặt thì mất thời gian khá lâu. Nó rất khó vì mồ hôi ra rất nhiều, làm một tí là bong. Chị hóa trang phải bôi hẳn keo trực tiếp trên da của Hưng và gắn vào, keo này rất dính, cạo ra rất đau và cái sẹo này đi đến hết phim".

Duy Hưng, Tuấn Tú bật mí hậu trường phim Người một nhà - Hình 5

Tuấn Tú và Duy Hưng có những cử chỉ dễ thương. FBNV

Trong Người một nhà, Duy Hưng và Tuấn Tú đóng vai hai anh em ruột, trải qua những thăng trầm cùng nhau suốt thời thơ ấu và rồi khi gặp lại họ cũng cùng đối mặt với muôn vàn khó khăn. Trong phim, Tuệ luôn dành cho anh trai mình những cái ôm, cái nắm tay đầy tình cảm...

Tuấn Tú tiết lộ về cảnh quay "lãng mạn" của họ: "Một người anh, giống như một người bạn đời luôn gắn bó từ bé rồi nên hành động, cử chỉ rất là yêu thương. Một cảnh rất "romantic" của Trí và Tuệ mà chúng tôi làm ở bờ sông chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Đó chính là tình yêu của anh em Trí - Tuệ".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm
06:58:22 27/05/2024
NSND Thu Hà tiết lộ kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim'
22:42:52 27/05/2024
Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating vẫn bị chê nhạt, hot nhờ Lê Bống, Huỳnh Anh
17:23:09 27/05/2024
Phim Việt remake Secret Love tung poster, CĐM chê thẳng Thúy Ngân không hợp vai
15:05:59 28/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024
Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
22:46:14 27/05/2024
Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp
18:45:53 27/05/2024

Tin đang nóng

Thân thế "Hộ pháp Kim Cang" đi theo Thích Minh Tuệ, lật tẩy chiêu trò lừa bịp
14:42:12 28/05/2024
Bộ Văn Hoá chính thức vào cuộc vụ lá cờ lạ ở đầu giường vợ chồng Ngọc Mai
15:53:51 28/05/2024
Nguyễn Sin thẳng mặt tố vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai giả tạo, là kẻ lấp liếm
16:02:20 28/05/2024
Bạn trai tin đồn công khai làm 1 điều cho con Bảo Anh, đã chịu lộ diện làm bố?
14:44:46 28/05/2024
"Bé An" Hùng Thuận công khai bạn gái mới, danh tính gây chú ý
16:01:09 28/05/2024
Thơ Nguyễn khịa Xuân Lan vụ quyên góp cho vợ con Đức Tiến, chỉ cách kiếm 10 tỷ?
16:20:51 28/05/2024
Không thường xuyên tương tác với nhau nhưng Hà Tăng - Linh Rin lại có chung một sở thích này
15:39:24 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024

Tin mới nhất

Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân!

17:36:31 28/05/2024
Khán giả chỉ trích Hồng Diễm diễn dở, hành động ngốc nghếch nhưng thực tế, cô cũng chỉ là nạn nhân của một kịch bản tệ hại.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp cao quý ở phim mới gây sốt MXH, netizen nhận xét: Thảm họa thẩm mỹ giờ cũng đáng tin quá!

11:05:45 28/05/2024
Ở loạt ảnh này, Bạch Lộc mang trên mình trang phục lấy hai màu trắng - đỏ làm chủ đạo, cộng thêm một số phụ kiện vàng khiến cô mang nét đẹp cao quý.

Doanh thu phòng vé bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga' không như mong đợi

08:34:03 28/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga kém hiệu quả khi ra mắt phòng vé Bắc Mỹ trong 3 ngày cuối tuần, từ 24 - 26.5, với 25,6 triệu USD và ước khoảng 31 triệu USD tính đến hết 27.5.

Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, đẹp hoàn hảo như từ truyện bước ra

07:17:17 28/05/2024
Mới đây, tạo hình váy đỏ của Bành Tiểu Nhiễm trong phim cổ trang Phượng Hoàng Đài Thượng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Đạo diễn Charlie Nguyễn nói thẳng về những vấn đề của kịch bản phim Việt

07:16:04 28/05/2024
Diễn viên - nhà sản xuất Mai Thanh Hà vừa tổ chức chuỗi workshop về điện ảnh với sự tham gia của đạo diễn Charlie Nguyễn, thu hút đông đảo các bạn trẻ, những người quan tâm phim ảnh và người trong ngành làm phim.

Trương Thế Vinh: Đóng vai người chồng gia trưởng được người trong nghề nhận xét như thế nào?

14:02:22 27/05/2024
2024 được xem là năm hoạt động chăm chỉ của Trương Thế Vinh. Ngoài việc xác nhận tham gia show thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai, nam diễn viên còn đ.ánh dấu sự trở lại với điện ảnh bằng dự án phim Á.n m.ạng lầu 4.

Gi A Nguyễn: Mỹ nam ngầu nhất 'Móng vuốt' cược hết tình cảm của mình vào Tuấn Trần

13:54:48 27/05/2024
Là một trong những sao nam hành động đang có triển vọng của màn ảnh Việt, Gi A Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng trong siêu phẩm sinh tồn Móng vuốt nhờ hình tượng bụi bặm, lăn xả của mình.

Vì sao 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' cho mọi bom tấn ở Việt Nam 'hít khói'?

13:14:00 27/05/2024
Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu - phần phim thứ 43 trong loạt phim điện ảnh về chú mèo máy đáng yêu - vượt mặt loạt bom tấn trong và ngoài nước để thống trị phòng vé Việt.

Thêm sân chơi cho các diễn viên châu Á ở Hollywood

13:09:32 27/05/2024
Mùa mới của loạt phim hành động hấp dẫn The Recruit phát trên Netflix được tiếp thêm sức sống mới nhờ sự tham gia của không chỉ một mà nhiều diễn viên Hàn

NSND Thu Hà: Kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim' sẽ khiến khán giả thỏa mãn

11:08:02 27/05/2024
Sắp tới sẽ có những tình tiết mới, những hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn, giúp các nhân vật ít bị ném đá hơn , NSND Thu Hà khẳng định

Sao nữ 700 ngày không ai mời đóng phim, diễn dở đến mức mang danh "thánh nữ khóc xấu"

10:51:42 27/05/2024
Các blogger đã thống kê và phát hiện ra rằng người nắm giữ kỷ lục cao nhất trong thời gian dài không gia nhập đoàn phim mới chính là Kiều Hân với 700 ngày.

'Hoàng tử nhí' phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai?

09:34:28 27/05/2024
Sau lần đầu được chọn đóng vai Quân của Nhan phúc Vinh hồi nhỏ trong Đừng làm mẹ cáu , bé Bảo Nam liên tục góp mặt trong những bộ phim giờ vàng của VTV.

Có thể bạn quan tâm

Bão Remal là cơn bão kéo dài nhất trong lịch sử Bangladesh

Thế giới

20:10:21 28/05/2024
Ngoài ra, ba trường hợp t.ử v.ong khác cũng đã được báo cáo ở thủ đô Dhaka do điện giật, dây điện rơi xuống trong cơn bão. Tại Ấn Độ, 6 trường hợp t.ử v.ong đã được báo cáo ở Tây Bengal.

Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà bị nghi trùng tu vòng 1, nhan sắc hậu dao kéo thế nào?

Netizen

20:09:19 28/05/2024
Ngân Hà hay Hà Môi tên thật là Võ Nữ Ngân Hà, sinh năm 2003, hiện đang là một trong những hot TikToker đình đám. Với 7,2 triệu lượt follow, mỗi clip của Ngân Hà trên nền tảng này thu hút hàng triệu lượt xem.

Xử lý hàng loạt vi phạm đường thủy khu vực giáp ranh Hà Nội và Phú Thọ

Tin nổi bật

20:07:02 28/05/2024
Theo Cục CSGT, việc triển khai đồng loạt hoạt động kiểm tra nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của các tổ chức, cá nhân đã được cấp phép khai thác cát trên đường thủy nội địa.

Cục nóng điều hòa vừa bật đã kêu ầm ầm, thử 4 cách này để khắc phục, không cần gọi thợ

Sáng tạo

20:01:38 28/05/2024
Trong trường hợp này, khi cục nóng điều hòa kêu to và rung lắc mạnh, nguyên nhân thường là do ron cao su bị hỏng. Vì thường được lắp đặt ở bên ngoài, ron cao su trên cục nóng phải chịu đựng mọi điều kiện thời tiết

Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con

Sao việt

19:59:34 28/05/2024
Ca sĩ Hương Tràm gửi đơn đề nghị xử lý các trang thông tin điện tử, tài khoản mạng xã hội vì có hành vi đưa thông tin sai sự thật liên quan đến chuyện cô sinh con.

Phu nhân tập đoàn nghìn tỷ khoe ảnh sau sinh 6 tháng và hiện tại khiến dân tình ngỡ ngàng

Làm đẹp

19:52:56 28/05/2024
Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước, thời gian qua, mẹ bỉm Phanh Lee vẫn luôn được mọi người quan tâm.

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe

Sao âu mỹ

19:30:06 28/05/2024
Ngày 28/5, trang Hello Magazine đưa tin Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt - được bắt gặp ăn mặc giản dị, lái xe địa hình trên phố.

Đan Trường đi cà nhắc vẫn 'cực cháy' trên sân khấu

Nhạc việt

18:56:09 28/05/2024
Bị té cầu thang đứt dây chằng ở chân nhưng Đan Trường vẫn bay ra Hà Nội để góp mặt trong đêm nhạc Đóa hồng gai của Phương Thanh.

Bố vợ hot nhất làng bóng của Đoàn Văn Hậu: Giàu có, lịch lãm lại còn tinh tế chăm sóc con gái mang bầu

Sao thể thao

18:47:12 28/05/2024
Cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng động mạng. Đặc biệt, gần đây Hải My thường xuyên chia sẻ những câu chuyện xoay quanh việc chuẩn bị đón cao đầu lòng chào đời.

Nghiện ăn rau muống sống, người đàn ông mang ổ sán lớn ở gan

Sức khỏe

17:56:38 28/05/2024
Nghiện món rau muống sống cuốn với cá nướng, người đàn ông 39 t.uổi (Phú Yên) xuất hiện ho đờm đục, đau tức ngực, sốt, siêu âm ổ bụng phát hiện áp xe gan.

Chuyên diện đồ màu trung tính nhưng Dương Tú Anh vẫn có style đi du lịch nổi bật, sang xịn mịn

Phong cách sao

17:56:10 28/05/2024
Nhắc đến phong cách thời trang đi du lịch, chị em thường nghĩ đến những set đồ rực rỡ sắc màu. Tuy nhiên, Á hậu Dương Tú Anh lại có cách khác để xây dựng phong cách, cô ưu tiên trang phục màu trung tính hơn.