Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới

Diễn viên Hoàng Mập đã chia sẻ ảnh một đồng nghiệp trẻ của mình bị người trong nghề chèn ép đến mức bị gãy mũi nhưng không ai cho mượn tiền đi bệnh viện.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Mập đã có dòng trạng thái đầy bức xúc. Anh cho biết, một đồng nghiệp trẻ bị người lâu năm trong nghề chèn ép đến mức gặp sự cố phim trường và gãy mũi. Diễn viên mới vào nghề vì quen dùng thẻ, không mang theo tiền mặt nên phải mượn tiền chủ nhiệm để điều trị vết thương. Thế nhưng, đối phương đã từ chối và nói không có tiền cho mượn. Dù không phải chuyện của mình và không quen với đồng nghiệp bị thương tích nhưng Hoàng Mập đau xót vì tình nghĩa trong nghề quá ảm đạm.

Anh kể: “Xin lỗi, nào giờ mình không có chen vào chuyện xã hội mà nghe kể lại ức chế không nghĩ ra được. Đóng phim thôi, có phải thù hận nhau vì đâu mà đ.ánh thằng nhỏ gãy mũi. Rồi cả ekip sản xuất không hề đưa thằng nhỏ đi bệnh viện. Mượn tiền chủ nhiệm thì nói không có. Nghe mà đau lòng, dù không biết thằng nhỏ là ai?

ADVERTISEMENT

Con yên tâm, chú sẽ làm lại cái mũi cho con đẹp nhất có thể. Con không cần ra tiền của bên đoàn phim đó. Diễn viên nào biết bạn này cho mập xin thông tin. Nói nhiều thì lại mất lòng nhau. Thấy diễn viên mới cái đối xử tệ quá. Hôm qua tính đăng facebook rồi mà không dám tin là sự thật. Hôm nay thấy em diễn viên Phúc An đăng là chuyện thật rồi. Con yên tâm chú mập sẽ lo cho con cái mũi và mời con về gia đình Hoàng Thần Tài, có cơm ăn cơm có cháo ăn chảo. Chú hứa diễn viên bên chú sẽ không aii bị đối xử như thế? Lần đầu bức xúc chuyện thiên hạ, đời mà”.

Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới - Hình 2

Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới - Hình 4

Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép và gặp sự cố gãy mũi nhưng đoàn phim không ai lo.

ADVERTISEMENT

Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới - Hình 5 ADVERTISEMENT

Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới - Hình 6

Hoàng Mập được diễn viên Phúc An chia sẻ thông tin và muốn tài trợ bạn diễn viên này làm lại mũi và kéo về đoàn mình chăm sóc.

Video đang HOT

Hoàng Mập chia sẻ với chúng tôi rằng, anh biết thông tin qua người bạn là diễn viên Phúc An. Sự việc khiến anh quá bức xúc và muốn tìm nam diễn viên này để chăm sóc lo lắng cho trọn cái tình đồng nghiệp với nhau.

Hoàng Mập: "Mỗi năm giỗ Tổ, tôi đều đi làm từ thiện, đó là cách tôi tri ân Tổ nghiệp"

"Rất nhiều năm rồi, cứ đến dịp giỗ Tổ nghề là tôi đi làm từ thiện, ít hay nhiều tùy vào khả năng tài chính của mình", Hoàng Mập chia sẻ.

Sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, năm nay, giới nghệ sĩ từ Nam ra Bắc lại tổ chức lễ giỗ Tổ ngành sân khấu vô cùng long trọng, kéo dài từ ngày 6 đến ngày 8/9, nhằm 11, 12, 13 tháng 8 âm lịch.

Tuy mỗi người mỗi cách, mỗi sân khấu một hình thức tổ chức khác nhau nhưng tất cả đều bày tỏ lòng thành kính với lễ vật trang trọng nhất như một cách báo cáo với Tổ nghiệp về năm qua cũng như nguyện cầu được Tổ thương, khán giả thương, công việc đều đặn trong năm tới.

Nhân dịp này, đạo diễn Hoàng Mập đã có những chia sẻ ý nghĩa với chúng tôi về ngày đại lễ của những người làm nghệ thuật.

Hoàng Mập: Mỗi năm giỗ Tổ, tôi đều đi làm từ thiện, đó là cách tôi tri ân Tổ nghiệp - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Hoàng Mập làm chú Cuội trong đêm trung thu cho trẻ em nhà mở.

Tri ân Tổ nghiệp bằng việc làm thiện nguyện

Sau 2, 3 năm bị gián đoạn vì dịch bệnh, năm nay lễ cúng Tổ nghề sân khấu trong cả nước diễn ra rất hoành tráng. Anh chuẩn bị những gì cho lễ giỗ Tổ nghề năm nay?

Cách đây nhiều tháng, tôi đã cùng Luân Nguyễn về Vĩnh Long "tiền trạm" sau khi địa phương gửi cho chúng tôi danh sách một số hộ gia đình nghèo. Bởi vì nhóm anh em chúng tôi muốn xây nhà tình thương tặng họ. Sau đợt đó, chúng tôi chọn xây 4 căn nhà. Ngày 7/9 cũng là ngày chính lễ của giỗ Tổ ngành sân khấu, anh em tôi về trao 4 căn nhà đó.

ADVERTISEMENT

Tiền xây nhà tình thương này là của một số anh em thân thiết cùng nhau đóng góp nên không cần sao kê, chứng minh với ai cả. Anh em chúng tôi góp được bao nhiêu thì xây từng đó căn nhà. Thiếu tiền thì Luân Nguyễn sẽ bù thêm để xây cho xong nhà, tặng bà con.

Tôi nghĩ, Tổ ở trong tim mình. 1 năm 365 ngày, tôi đều đốt nhang, trưng hoa cúng trái cây chứ không riêng ngày nào. Cũng không cần phải lấy lý do cúng Tổ, giỗ Tổ để làm lớn, làm rần rần.

Hoàng Mập: Mỗi năm giỗ Tổ, tôi đều đi làm từ thiện, đó là cách tôi tri ân Tổ nghiệp - Hình 2

Hoàng Mập, Việt Hương hóa chú Cuội, chị Hằng trong đêm trung thu cho trẻ em nhà mở.

Ngày xưa, lúc anh Hữu Nghĩa còn tổ chức cúng Tổ tại nhà thì tôi sẽ về nhà anh Nghĩa. Những năm sau này, anh Hữu Nghĩa đi sân khấu này, sân khấu kia cúng Tổ thì tôi về trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Tôi không đi cúng ở các sân khấu. Tôi nghĩ, mỗi sân khấu là một mái nhà của những người diễn ở đó. Mình không diễn ở đó, mà về thì ngại. Kể cả phim trường, các công ty truyền thông mời nhưng tôi cũng không đi.

Mỗi người một suy nghĩ, mỗi người một cảm nhận, tôi không dám nói, ai đúng ai sai. Cá nhân tôi, mỗi năm giỗ Tổ, tôi đều đi làm từ thiện, làm các đêm trung thu cho trẻ em ở nhà mở hoặc các địa phương. Đó cũng là một cách mình tri ân Tổ nghiệp, đem niềm vui tới cho mọi người.

Việc anh làm từ thiện trong dịp giỗ Tổ xuất phát từ năm nào và cơ duyên gì khiến anh chọn cách tri ân Tổ nghiệp đặc biệt như vậy?

ADVERTISEMENT

Rất nhiều năm rồi, cứ đến dịp giỗ Tổ nghề là tôi đi làm từ thiện, ít hay nhiều tùy vào khả năng tài chính của mình. Có những năm, tôi kêu gọi bạn bè, tổ chức. Có những năm, tôi thấy bạn bè, em út làm thì mình phụ, đi trao quà, làm chú Cuội hát hò, nhảy nhót cho các em vui.

Ví dụ năm nay, Luân Nguyễn tổ chức. Luân Nguyễn có quỹ Trái tim hồng do bạn bè, anh em đóng góp với nhau, chứ không công bố, không kêu gọi thì tôi đi phụ Luân Nguyễn làm.

Hoàng Mập: Mỗi năm giỗ Tổ, tôi đều đi làm từ thiện, đó là cách tôi tri ân Tổ nghiệp - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sau đó cùng diễn viên Luân Nguyễn đi trao nhà tình thương cho bà con nghèo ở Vĩnh Long.

Hoàng Mập: Mỗi năm giỗ Tổ, tôi đều đi làm từ thiện, đó là cách tôi tri ân Tổ nghiệp - Hình 4

Toàn bộ tiền xây nhà đều do các anh chị em nghệ sĩ thân thiết đóng góp

Hoàng Mập: Mỗi năm giỗ Tổ, tôi đều đi làm từ thiện, đó là cách tôi tri ân Tổ nghiệp - Hình 5 ADVERTISEMENT

Hoàng Mập: Mỗi năm giỗ Tổ, tôi đều đi làm từ thiện, đó là cách tôi tri ân Tổ nghiệp - Hình 6

ADVERTISEMENT

4 căn nhà tình thương được trao vào ngày giỗ Tổ nghề sân khấu năm nay.

Tôi chỉ cúng hoa, bánh trái

Ngoài từ thiện, anh còn thường làm gì nhân ngày Tổ nghề?

Tại nhà riêng, tôi có bàn thờ Tổ, bàn thờ cố nghệ sĩ Thanh Nga, bàn thờ một người bạn thân học cùng trường Sân khấu ngày xưa. Cho nên, vào ngày 11 âm lịch tháng 8 hàng năm, trước chính giỗ Tổ 1 ngày, tôi thường cúng chay: đốt trầm hương, trưng hoa, trái cây, bánh trung thu...

Tôi không cúng gà, heo chỉ cúng hoa và bánh trái. Mỗi người đều có tính hướng thiện nên cứ sống và làm việc theo trái tim mình thôi.

Hoàng Mập: Mỗi năm giỗ Tổ, tôi đều đi làm từ thiện, đó là cách tôi tri ân Tổ nghiệp - Hình 7 ADVERTISEMENT

Kế hoạch, công việc trong thời gian tới của anh thế nào?

Tôi vẫn sản xuất phim đều đều. Từ nay tới Tết, tôi sẽ sản xuất phim "Điệp khúc phù sa", để anh em ê-kíp có tiền xài Tết. Đó là tâm niệm của tôi thôi.

Sau dịch, tôi cảm giác cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản hơn, không bon chen, giành giật, không ham hố tiền bạc mua đất đai hay gì hết.

Tới ngày nay, mỗi sáng mình còn được thức dậy ngắm bình minh lên, uống cà phê, nhìn cuộc đời tươi đẹp, giỡn với con cái, nhìn gia đình vui vẻ, đầy đủ là hạnh phúc rồi. Cuộc đời mà, mình thấy vui là vui, thấy đủ là đủ. Còn kiếm tiền biết như nào mới toại nguyện.

Còn mục tiêu gần nhất của tôi là cuối tháng 9 này sẽ ra Hà Nội thi tuyển đầu vào lớp thạc sĩ nghệ thuật.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lý Nhất Đồng rút khỏi dự án của Nhậm Gia Luân vì không được tôn trọng
11:11:49 01/12/2022
Mạc Văn Khoa: Tôi lấy tiền bán bún đậu để góp vốn làm phim
11:46:04 02/12/2022
Vai phản diện phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Từ đời tư đến sự nghiệp đều viên mãn
09:22:57 02/12/2022
Chồng cũ “nàng Cỏ” Goo Hye Sun: Sự nghiệp mờ nhạt, nổi tiếng vì tình yêu và nghi án ngoại tình
11:08:29 02/12/2022
Park Shin Hye trở lại phim trường sau sinh
09:53:32 01/12/2022
Mê mẩn nhan sắc - thời trang của Minh Hằng ở hậu trường Chị Chị Em Em 2, diễn xuất cũng đầy hứa hẹn
13:41:23 01/12/2022
Suri Nhã Vy nhận nhiều lời khen khi vào vai Hạt Dẻ trong Mẹ rơm
07:28:58 02/12/2022
Dàn nhân vật Disney dựa trên người thật 100%: Có cả tài tử hạng A sở hữu phim thành công nhất năm nay!
10:41:04 01/12/2022
Yoo Seung Ho: Nổi danh từ vai diễn nhí, gây thương nhớ nhờ các hình tượng cổ trang
13:42:33 01/12/2022
Doãn Quốc Đam khoe "vợ mới"
07:24:20 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai
17:58:03 02/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
16:27:45 02/12/2022
Bị tố là kẻ ăn bám, chồng mới Từ Hy Viên bán nhà ở Hàn, đưa mẹ sang Đài Loan sống?
16:22:42 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Kim Sae Ron: Từ thiên tài diễn xuất đến “ma men” Kbiz, sự nghiệp tan nát, phải làm phục vụ kiếm sống 
16:46:27 02/12/2022
Thực hư bằng chứng ngoại tình mới của Từ Hy Viên và DJ Koo
16:56:46 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lần đầu làm phim 'bom tấn'… chiếu Tết thời Sài Gòn hoa lệ 100 năm trước

16:36:04 02/12/2022
Sau khi ra mắt First Look đậm màu sắc retro, tái hiện ký ức Sài Thành hoa lệ gần 100 năm trước cùng câu chuyện hấp dẫn về cặp đôi đại mỹ nhân nức tiếng Ba Trà - Tư Nhị, đoàn làm phim Chị chị em em 2 tiếp tục khiến khán giả thích thú khi...

Dàn sao Việt quy tụ tại sự kiện ra mắt phim 'Tro tàn rực rỡ'

16:31:03 02/12/2022
 Phim điện ảnh Tro tàn rực rỡ sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt ngày 2/12, sau thời gian chinh chiến tại các Liên hoan phim quốc tế. Với hàng loạt thành tích ấn tượng khi trở thành phim Việt đầu tiên tranh giải tại hạng mục chính thức ...

'Tiktok Film Festival': Gặp 'Con quỷ nỗi buồn' siêu dễ thương trong phim ngắn đầu tay của đạo diễn Thành Đào

16:27:32 02/12/2022
 Với kinh nghiệm tham gia sản xuất nhiều sản phẩm giải trí, đạo diễn Thành Đào đã cho ra mắt phim ngắn đầu tay mang tên Con quỷ nỗi buồn trong khuôn khổ cuộc thi phim ngắn do Tiktok tổ chức

Rapper Karik lần đầu lồng tiếng trong siêu phẩm 'Avatar: Dòng chảy của nước'

16:04:54 02/12/2022
 Rapper điển trai Karik tham gia vai khách mời là một nhân vật thủy tộc trong phiên bản lồng tiếng Việt của siêu phẩm được chờ đợi nhất năm - Avatar: Dòng chảy của nước đến từ đạo diễn James Cameron

Netizen bình chọn dàn tiểu Hoa - tiểu Sinh sau năm 95: Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi nắm tay nhau giữ vị trí đầu bảng

14:33:02 02/12/2022
Không thể phủ nhận rằng, 2022 được xem là một năm cực kỳ thành công đối với Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi

Sao nhí là niềm tự hào của cả châu Á tại LHP Cannes: Giờ trở thành tài tử được Disney săn đón

14:10:39 02/12/2022
Sao nhí này đã trở thành Ảnh đế Cannes khi chỉ mới 12 tuổi

Anh Tú thăng hạng nhan sắc hậu đám cưới, Mạc Văn Khoa hạnh phúc bên bà xã ở họp báo phim Tết

13:12:42 02/12/2022
Anh Tú - Mạc Văn Khoa và ekip Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy vừa có mặt tại sự kiện ra mắt dự án

Độc quyền: Cận cảnh vẻ điển trai của Jung Hae In cạnh dàn sao Hàn tại sự kiện Disney APAC 2022

10:59:19 01/12/2022
Dàn sao Hàn đình đám gồm Jung Hae In, Go Kyung Pyo, Lee Sung Kyung... đã có mặt tại siêu sự kiện của Disney tại Singapore
ADVERTISEMENT

Phim tài liệu mới về BTS sẽ được phát hành qua Disney+

09:48:31 01/12/2022
Bộ phim tài liệu mới về BTS sẽ được phát hành qua Disney , các thành viên BTS đã nói qua video clip tại APAC Disney Content Showcase được tổ chức tại Singapore vào thứ 4

Lý An đạo diễn phim tiểu sử về Lý Tiểu Long

09:39:25 01/12/2022
Lý An - đạo diễn của Life of Pi và Brokeback Mountain - sẽ chỉ đạo một bộ phim về huyền thoại võ thuật người Mỹ gốc Hoa Lý Tiểu Long

Đình Tú - Huyền Lizzie diện áo dài đôi, nhắc nhớ về "cậu - mợ"

08:56:33 01/12/2022
Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên đã chia sẻ loạt ảnh thử áo dài cùng với Huyền Lizzie

Danh tính nam luật sư thích "cà khịa" trong Hành trình công lý

08:43:58 01/12/2022
Đảm nhân vai nam luật sư hay cà khịa Phương trong Hành trình công lý là nam diễn viên trẻ Trương Hoàng

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Hóa ra phim Việt vừa lập cú 'đúp' trên Netflix do Viettel Media sản xuất

17:23:23 30/11/2022
Bộ phim truyền hình Việt Hoa hồng giấy đã chứng minh được sức lôi cuốn của tác phẩm tới khán giả yêu phim bên cạnh loạt tác phẩm nổi tiếng khác trên thế giới khi liên tục lọt vào các bảng xếp hạng trên Netflix

'Giấc mơ của mẹ' tung ảnh hậu trường 'độc nhất vô nhị': Diễm My 9x xinh như hoa, Quốc Anh tựa mỹ nam Hàn Quốc

17:08:39 30/11/2022
Phía sau hậu trường phim Giấc mơ của mẹ, dàn sao gạo cội và lớp diễn viên trẻ đều thân thiết với nhau như một gia đình thực thụ. Quá trình quay phim trong 2 năm luôn tràn ngập tiếng cười

Ngô Thanh Vân trở lại trong 'Thanh Sói' với vai diễn bí ẩn, chỉ 10 giây đã chứng minh vị thế chị đại trong làng phim hành động

15:58:40 30/11/2022
 Ngay sau khi Ngô Thanh Vân hé lộ thông tin bên cạnh cương vị đạo diễn, nhà sản xuất, cô sẽ trở lại với vai trò diễn viên trong buổi Showcase, khán giả đã nổ ra một làn sóng bàn tán và chờ đợi lớn chưa từng thấy
ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok

10:36:31 30/11/2022
Hà Anh cho rằng khán giả là những người có thể chọn lọc và đào thải các nội dung không tích cực trên mạng xã hội

Đạo diễn 'Captain America' qua đời

20:49:24 29/11/2022
Đạo diễn Albert Pyun đứng sau thành công của Captain America năm 1990, không phải tác phẩm do Chris Evans đóng chính như nhiều người nhầm tưởng

Ứng viên Điệp viên 007 mới

19:47:41 29/11/2022
Aaron Taylor-Johnson gây ấn tượng với nhà sản xuất Barbara Broccoli trong buổi thử vai bí mật cho vai diễn James Bond thế hệ mới

Nhan sắc trong trẻo của mỹ nhân phim ‘Dưới bóng trung điện’

17:46:58 29/11/2022
Nữ diễn viên Oh Ye Ju đang nhận được nhiều sự quan tâm nhờ vai diễn Yoon Cheong Ha trong phim truyền hình Hàn Quốc Dưới bóng trung điện (Under The Queen s Umbrella)
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đà Nẵng: Bắt đối tượng lợi dụng gia đình đang tìm con để "tống tiền"

Pháp luật

00:15:38 03/12/2022
Ngày 2/12, thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, lúc 2 giờ 30 cùng ngày, Công an phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo của anh N.V.L. (SN 1984, trú phường An Hải Bắc) về việc con gái anh là bé ...

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà

Netizen

00:04:45 03/12/2022
Mới đây, bà xã của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức hạ sinh quý tử đầu lòng. Sau vài ngày nằm tĩnh dưỡng cũng như theo dõi sức khỏe tại viện, mới đây, cặp đôi đã được đón em bé về với tổ ấm nhỏ

Đoàn Văn Hậu công khai ảnh 'khóa môi' bạn gái đầy tình tứ

Sao thể thao

00:01:11 03/12/2022
Khoảnh khắc tình cảm hết sức mùi mẫn giữa cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My khiến người hâm mộ không khỏi quắn quéo

Bị chê hát dở, Hoàng Thùy lên tiếng 'tôi không nhận mình là ca sĩ'

Nhạc việt

23:57:29 02/12/2022
“Thùy không thể nhận mình là ca sĩ, Thùy chỉ là một người yêu thích âm nhạc và muốn truyền tải những điều tích cực thông qua âm nhạc , Hoàng Thùy chia sẻ sau khi bị chê hát dở tại chung kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc mua lại Saigon Buffalo

Esport

23:51:50 02/12/2022
Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Saigon Buffalo đã bị mua lại bởi tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc CNJ Esport

Bom thư phát nổ ở Đại sứ quán Ukraine tại Tây Ban Nha

Thế giới

23:46:40 02/12/2022
Ngày 30/11, một nhân viên an ninh của Đại sứ quán Ukraine tại Madrid, Tây Ban Nha, đã bị thương nhẹ khi khi mở phải bom thư gửi đến địa chỉ cơ quan ngoại giao này

Ngắm bộ ảnh cosplay ban nhạc KDA trong LMHT

Cosplay

23:44:57 02/12/2022
Các nữ coser người Trung Quốc đã thực sự mang ban nhạc KDA ra ngoài đời thật với một màn hóa thân vô cùng xuất sắc

Trọng Hoàng xứng đáng huyền thoại bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:40:49 02/12/2022
Trong ngày Trọng Hoàng nói lời giã từ màu áo tuyển, Quế Ngọc Hải chia sẻ: Anh xứng đáng là huyền thoại của bóng đá Việt Nam . Nhiều người sẽ đồng tình với quan điểm của trung vệ SLNA

Nhật Bản hạ gục Đức và Tây Ban Nha: Vì sao không phải cú sốc lớn nhất World Cup?

Bóng đá thế giới

23:38:02 02/12/2022
Dư luận thế giới cho rằng ĐT Nhật Bản đã làm nên cú sốc có thể nói là lớn nhất của World Cup cho tới lúc này. Saudi Arabia đã hạ gục Argentina, nhưng Nhật Bản còn làm tốt hơn khi chiến thắng 2 cựu vô địch thế giới trong cùng bảng đấu để...

Tullaytullah’s Remembrance Trong Genshin Impact: Mọi Điều Bạn Cần Biết

Mọt game

23:32:48 02/12/2022
Quà lưu niệm của Tullaytullah nó là vũ khí đặc trưng của giang hồ. đang ở đây Tullaytullah s Remembrance Thăng cấp Kỹ năng, Chỉ số và Nguyên liệu trong Genshin Impact

HH Đại dương Đặng Thu Thảo từng ăn nửa cuộn giấy trong thời điểm bị trầm cảm

Sao việt

23:17:35 02/12/2022
Một tháng trước khi ly hôn, Đặng Thu Thảo từng bị c.hết lâm sàng vì quá sốc vì những hình ảnh của chồng với tiểu tam

Gia thế chuẩn thiếu gia con nhà giàu của nam chính "Thìa vàng": Cậu ấm giàu sang nhưng sống cực kỳ khiêm nhường

Sao châu á

23:12:01 02/12/2022
Mới đây, Yook Sung Jae đã góp mặt trong dự án phim The Golden Spoon (Thìa Vàng) và nhanh chóng gây chú ý vì khả năng diễn x.uất t.inh tế

OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip ra mắt

Đồ 2-tek

23:08:57 02/12/2022
Màn hình gập đã và đang là tâm điểm cạnh tranh của nhiều Ông lớn . Bước tiến tới đây, OPPO sẽ ra mắt hai phiên bản smartphone màn hình gập có tên OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip