Hoảng hồn phát hiện quỷ kế của nữ ‘ôsin’ qua camera giám sát

Theo dõi VGT trên

Vào làm “ô-sin” cho một gia đình tại xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu (Nghệ An) mới được 3 ngày, thấy cặp vợ chồng trẻ làm nghề kinh doanh buôn bán, nghĩ họ có nhiều tiền, Thủy liền nghĩ cách làm liều.

Chờ lúc vợ chồng chủ nhà đi vắng, Thủy liền đến hiệu thuốc Tây hỏi mua một vỉ thuốc ngủ về tán nhỏ hòa vào ấm nước sôi để nguội của gia đình với mục đích đánh thuốc mê chủ nhà hòng cướp tài sản. Vụ việc bị vỡ lở, ý định bất thành, nữ giúp việc phải trả giá đắt khi vướng vào vòng lao lý dù bản thân mới 17 tuổi đầu…

Hoảng hồn phát hiện quỷ kế của nữ &'ôsin' qua camera giám sát - Hình 1

Thái Thị Thủy và ấm nước sôi Thủy cho thuốc ngủ vào

Ngày 6/10, cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thái Thị Thủy (17 tuổi) trú tại xóm Châu Thành 2, xã Tây Thành, huyện Yên Thành về hành vi cướp tài sản. Đây là vụ án hi hữu vừa xảy ra trên địa bàn, gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua.

Qua đó cũng cảnh báo về loại tội phạm tiềm ẩn rất mới này. Vụ án là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ, đừng hành động dại dột để rồi đánh mất tương lai của mình và cũng là bài học cảnh giác đối với những gia đình nuôi người giúp việc trong nhà.

Âm mưu độc ác của nữ “ô-sin”

Chiều 29/9, cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu nhận được đơn trình báo của anh Ngô Sỹ Hòa (SN 1979) và chị Phạm Khánh Huyền (SN 1985) trú tại xóm 1, xã Diễn Xuân với nội dung: Vợ chồng anh chị vừa bị nữ giúp việc bỏ một loại thuốc lạ vào ấm nước đun sôi để nguội của gia đình, nghi là thuốc độc. Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện cử Tổ công tác có mặt tại hiện trường.

Tại đây, qua dấu vết hiện trường cho thấy, chiếc ấm bằng inox đựng nước sôi để nguội của gia đình anh Hòa, chị Huyền có màu vàng xanh khác thường. Ngoài ra, Tổ công tác còn thu giữ 1 vỉ thuốc có nhãn hiệu Rotundin đã bị mất bốn viên vứt sau vườn nhà. Qua sàng lọc đối tượng, nữ giúp việc tên Thủy nhanh chóng được mời về trụ sở Công an huyện để làm rõ sự vụ.

Video đang HOT

Tại đây, trước những bằng chứng không thể chối cãi, Thủy đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, thiếu nữ này cho biết: Ngày 26/9, thông qua một công ty môi giới việc làm tại xã Diễn Kỷ, Thủy được giới thiệu và ký hợp đồng lao động với vợ chồng anh Hòa, chị Huyền để giúp việc gia đình với mức lương theo thỏa thuận.

Dù mới vào giúp việc cho gia đình anh Hòa, chị Huyền nhưng qua quan sát, Thuỷ nghĩ rằng nhà chủ có nhiều tiền. Mỗi lần dọn dẹp phòng ngủ cho gia chủ, Thủy quan sát thấy ví, điện thoại cùng một số tư trang của 2 vợ chồng thường bỏ hớ hênh nên đã nảy sinh ý đồ xấu.

Sau khi suy nghĩ, Thủy đã chọn phương án hành động. Sáng 29/9, sau khi vợ chồng anh Hòa, chị Huyền đi làm, Thủy liền đi bộ ra hiệu thuốc Tây gần nhà chủ, vờ ốm rồi hỏi mua thuốc cảm. Sau khi mua thuốc, Thủy còn nấn ná lại hỏi chuyện chủ hiệu thuốc.

Lấy lý do mới đến đây ở, lạ nhà không ngủ được, Thủy hỏi chủ hiệu thuốc Tây có thuốc ngủ không, bán cho 1 vỉ. Sau khi đưa vỉ thuốc ngủ nhãn hiệu Rotundin và hướng dẫn tận tình cách sử dụng, chủ hiệu thuốc không hề mảy may nghi ngờ cô bé giúp việc thân thiện, vui tính.

Khoảng hơn 11h cùng ngày, đoán gần đến giờ chủ nhà đi làm về, Thủy liền lấy 4 viên trong vỉ thuốc ngủ đem tán nhỏ và bỏ vào ấm nước đun sôi để nguội rồi mang vào phòng ngủ của họ.

Vừa về đến nhà, như thường lệ, chị Huyền liền rót nước uống. Nhưng vừa rót nước ra cốc, chị phát hiện nước sôi nguội hôm nay có màu vàng xanh khác thường nên đã lặng lẽ bảo chồng bật camera lên để xem có gì bất thường trong nhà.

Quá hoảng hồn và không tin vào mắt mình khi toàn bộ hành vi của cô bé giúp việc được tái hiện trong camera giám sát. Lợi dụng lúc vợ chồng chị đi vắng, cô bé “ô-sin” đã cho loại bột gì đó vào nước. Sợ rằng đó là thuốc độc, vợ chồng anh chị liền giữ nguyên hiện trường và trình báo lên cơ quan chức năng.

Và bài học đau lòng

Gặp ngoài đời, ít ai có thể ngờ rằng thiếu nữ với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng và dường như mong manh yếu đuối ấy lại có thể có những âm mưu và hành vi độc ác đến vậy. Khác với lúc gây án, tại cơ quan điều tra, Thủy tỏ ra rất ân hận với hành vi dại dột mà mình vừa gây ra.

Tiếng nấc nghẹn xen giữa những lời khai đứt quãng của cô gái trẻ khiến những người chứng kiến không khỏi thương hại cho cô. Thuỷ khai rất thành khẩn và chỉ mong được sớm trở về với cô con gái nhỏ vừa mới lọt lòng mẹ chưa đầy 3 tháng.

Để biện minh cho hành vi sai trái của mình, Thủy khai rằng, vì thương mẹ già và con nhỏ, hoàn cảnh gia đình lại đặc biệt khó khăn nên cô mới dại dột làm liều.

Theo lời khai của Thủy, do bố mất sớm, cô sớm phải nghỉ học để phụ giúp mẹ lo việc gia đình. Mấy năm trước, Thủy xin mẹ vào các tỉnh phía Nam làm công nhân. Tại đây, cô quen và đem lòng yêu thương một chàng trai làm cùng công ty quê ở Thanh Hóa. Rồi cả hai quyết định sống chung với nhau dù chưa đến tuổi đăng ký kết hôn.

Nhưng tình yêu bồng bột của tuổi mới lớn đã không vượt qua được những khó khăn thường nhật của cuộc sống, nhất là khi cặp vợ chồng trẻ có thêm đứa con nhỏ chào đời. Những mâu thuẫn nảy sinh và họ đã quyết định chia tay, Thủy ôm đứa con còn đỏ hỏn trở về quê sống cùng mẹ. Nhưng những khó khăn của cuộc sống cứ bủa vây, cô đành dứt ruột để lại đứa con thơ dại cho mẹ chăm sóc, còn mình đi kiếm việc làm.

Sau khi xuống Diễn Châu, tìm đến công ty môi giới việc làm và Thuỷ đã kiếm được công việc phù hợp với mức lương tạm ổn. Nhưng chỉ vì một phút nông nổi, cô đã phải trả giá đắt.

Thủy khai nhận, sau khi vào giúp việc cho gia đình anh Hòa, chị Huyền, biết anh chị làm nghề kinh doanh, nghĩ là họ có nhiều tiền nên cô định làm liều. Ý định sau khi “đánh” thuốc mê để vợ chồng gia chủ ngủ say, Thủy sẽ cuỗm được một số tiền kha khá. Và dù chưa cầm được tiền trong tay nhưng cô đã dự tính với số tiền cướp được, một phần gửi về nhà để bà mua sữa cho con, số còn lại, cô sẽ cất làm lộ phí trốn vào miền Nam làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, âm mưu và những tính toán tàn độc của cô đã không thể thực hiện được.

Ngày 6/10, sau khi có kết luận giám định của Viện Khoa học Hình sự Bộ Công an về loại thuốc mà Thuỷ đã bỏ vào nước sôi để nguội của gia đình anh Hòa, chị Huyền là thuốc an thần gây ngủ nhằm mục đích cướp tài sản, Cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thái Thị Thủy về hành vi “Cướp tài sản” theo Điều 133, Bộ luật Hình sự.

Vụ án đã khép lại sau những ngày xôn xao dư luận ở miền quê này, nhưng đó là bài học cảnh tỉnh đối với tất cả mọi người.

Theo Công An Nghệ An

"Nữ quái" gắn mác "osin" trộm tiền tỉ của gia chủ

Công an lần ra dấu vết "siêu trộm" gắn mác người giúp việc nhà từ chiếc thẻ cào điện thoại vứt tại hiện trường.

Ngày 8/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Đoàn Thị Cúc (38 tuổi, quê Quảng Ngãi) về tội trộm cắp tài sản. Theo hồ sơ ban đầu, với thủ đoạn làm giả giấy CMND mang tên người khác, Cúc xin làm "ôsin" thông qua trung tâm giới thiệu việc làm ở các quận, huyện rồi chờ gia chủ sơ hở để ra tay trộm tài sản. Mới đây, Cúc dùng thủ đoạn tương tự trộm 800 triệu đồng của một gia đình ở Tây Ninh và bị công an bắt giữ.

Nữ quái gắn mác osin trộm tiền tỉ của gia chủ - Hình 1

Đoàn Thị Cúc và tang vật

Theo điều tra ban đầu, ngày 21/3/2014, ông TXN (ngụ phường 15, quận Gò Vấp) nhận Cúc vào giúp việc nhà thông qua một trung tâm giới thiệu việc làm.

Lúc đó, Cúc đưa ra một giấy CMND mang tên Nguyễn Thị Kim Oanh, thường trú ở quận 7. Tin tưởng Cúc có hộ khẩu ở TP.HCM, lai lịch rõ ràng, nên ông N. đã cho Cúc ăn ở tại nhà mình. Tuy nhiên, chỉ năm ngày sau, (chiều 26/3/2014) ông N. ngủ trưa thức dậy thì thấy Cúc đã biến mất. Ông N. hốt hoảng kiểm tra tài sản trong nhà mới biết bị mất xe tay ga hiệu Vision, hai máy tính xách tay, một dây chuyền vàng, một máy chụp ảnh, một máy đọc sách cùng tiền mặt gồm 400 USD, 900 euro và 2 triệu đồng.

Cùng thời điểm này, anh Trần Lương Trung Thảo, chủ cửa hàng máy vi tính ở thị xã Thuận An (Bình Dương), thấy có một người phụ nữ đem hai máy vi tính đến cửa hàng nhờ mở khóa máy. Trong lúc anh Thảo mở khóa do máy có cài đặt định vị thì cũng ngầm mật báo với công an. Cảm thấy bất an, sợ bị vạch trần hành tung, người phụ nữ bỏ lại hai máy vi tính rồi bỏ đi. Sau đó anh Thảo đã trao trả hai máy vi tính lại cho ông N. Quá trình xác minh, công an cho nhận dạng thì anh Thảo khẳng định người phụ nữ đem hai máy vi tính tới cửa hàng của anh chính là Cúc.

Đầu tháng 7/2014, qua theo dõi thông tin trên báo chí, ông N. phát hiện Cúc là nghi can vụ trộm tài sản lớn ở Trảng Bàng, Tây Ninh. Tương tự, với thủ đoạn làm giả giấy CMND, Cúc xin vào giúp việc cho gia đình ông H. (ngụ Trảng Bàng). Sau khi giúp việc được năm ngày, lợi dụng lúc vợ con ông H. đi vắng, chỉ còn mình ông H. ở nhà, Cúc đã mở két sắt lấy trộm 800 triệu đồng rồi âm thầm bỏ trốn.

Hơn nửa tháng ròng rã xác minh, điều tra từ manh mối là chiếc thẻ cào điện thoại mà Cúc vứt lại tại tiệm tạp hóa, cơ quan điều tra Công an tỉnh Tây Ninh đã lần ra dấu vết và bắt giữ Cúc tại TP.HCM, đồng thời thu hồi lại tài sản cho gia đình ông H..

Hiện Công an quận Gò Vấp đang điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo pháp luật.

Theo Hoàng Tuyết (Pháp luật TP)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ emCựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ em
06:53:28 12/02/2025
Chủ tịch xã uống rượu bia gây tai nạn chết ngườiChủ tịch xã uống rượu bia gây tai nạn chết người
08:22:17 12/02/2025
Công an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh việnCông an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh viện
08:04:21 11/02/2025
Đôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thânĐôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thân
16:15:00 11/02/2025
Vụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế LexusVụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế Lexus
22:11:54 11/02/2025
Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lướiHung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới
11:42:01 11/02/2025
Khởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thôngKhởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thông
11:28:45 11/02/2025
Khai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 nămKhai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 năm
22:32:50 11/02/2025

Tin đang nóng

Lễ gia tiên Vũ Cát Tường và bạn đời: Gia thế khủng của cô dâu được hé lộ, thái độ bố mẹ gây chú ýLễ gia tiên Vũ Cát Tường và bạn đời: Gia thế khủng của cô dâu được hé lộ, thái độ bố mẹ gây chú ý
19:13:23 12/02/2025
Vũ Cát Tường rơi lệ ở lễ thành đôi: 'Muốn yêu thương, bảo vệ em đến khi già đi'Vũ Cát Tường rơi lệ ở lễ thành đôi: 'Muốn yêu thương, bảo vệ em đến khi già đi'
18:03:42 12/02/2025
Dàn sao Việt đổ bộ lễ thành đôi Vũ Cát Tường: SOOBIN lộ diện cực bảnh, Thiều Bảo Trâm sexy - vợ chồng Đông Nhi chiếm spotlightDàn sao Việt đổ bộ lễ thành đôi Vũ Cát Tường: SOOBIN lộ diện cực bảnh, Thiều Bảo Trâm sexy - vợ chồng Đông Nhi chiếm spotlight
17:50:21 12/02/2025
Lộ kết quả giành quyền nuôi con của chồng cũ Từ Hy Viên, bà ngoại 2 bé răn đe mẹ kế 1 điềuLộ kết quả giành quyền nuôi con của chồng cũ Từ Hy Viên, bà ngoại 2 bé răn đe mẹ kế 1 điều
17:26:34 12/02/2025
Ủng hộ bạn nghèo 20.000 đồng, học sinh Hải Phòng bị cô giáo chê "không có lòng người": Cách giải thích càng gây bức xúcỦng hộ bạn nghèo 20.000 đồng, học sinh Hải Phòng bị cô giáo chê "không có lòng người": Cách giải thích càng gây bức xúc
17:54:29 12/02/2025
Tin dữ dồn dập cho chồng cũ Từ Hy ViênTin dữ dồn dập cho chồng cũ Từ Hy Viên
19:20:57 12/02/2025
Hôn nhân của MC Phương Mai rạn nứtHôn nhân của MC Phương Mai rạn nứt
17:59:24 12/02/2025
Thông tin mới vụ tài xế ô tô không vượt đèn đỏ để nhường đường xe cấp cứuThông tin mới vụ tài xế ô tô không vượt đèn đỏ để nhường đường xe cấp cứu
20:12:21 12/02/2025

Tin mới nhất

Công an Hà Tĩnh cảnh báo thủ đoạn cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để tống tiền

Công an Hà Tĩnh cảnh báo thủ đoạn cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để tống tiền

14:05:30 12/02/2025
Các thủ đoạn chủ yếu là sử dụng công nghệ cắt ghép khuôn mặt của nạn nhân vào các hình ảnh, video có chứa nội dung nhạy cảm
Hành trình triệt phá ổ mua bán ma túy ở phố Tây Bùi Viện

Hành trình triệt phá ổ mua bán ma túy ở phố Tây Bùi Viện

13:59:48 12/02/2025
Đầu năm 2025, trinh sát Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an quận 1 phát hiện một số đối tượng lạ mặt đến hẻm 219 Phạm Ngũ Lão (khu vực quanh phố Tây Bùi Viện) và rời đi chớp nhoáng...
Truy tìm 2 đối tượng trong vụ xô xát tại "Hội xuân Mù Là"

Truy tìm 2 đối tượng trong vụ xô xát tại "Hội xuân Mù Là"

13:50:08 12/02/2025
Ngày 12/2, Công an tỉnh Bắc Kạn thông tin về vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra ngày 9/2 tại thôn Lủng Phặc, xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn; khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự 1 đối tượng và truy tìm 2 đối tượng còn lại.
Khởi tố một giám đốc do vi phạm quy định về khai thác tài nguyên

Khởi tố một giám đốc do vi phạm quy định về khai thác tài nguyên

13:47:53 12/02/2025
gày 11/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Cảnh sát kinh tế) Công an tỉnh Bắc Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Lục Giang Sơn
Bắt kẻ trốn truy nã nguy hiểm xuất cảnh qua Campuchia

Bắt kẻ trốn truy nã nguy hiểm xuất cảnh qua Campuchia

08:32:13 12/02/2025
Qua công tác nghiệp vụ và xác minh nhân thân của Hải, Biên phòng phát hiện Hải là đối tượng bị truy nã nguy hiểm theo Quyết định vào ngày 6/1/2025 của Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ninh Hoà (Khánh Hoà) về hành vi cố ý gây thương tích.
Bắt giữ nghi phạm chém người tử vong ở Bình Phước

Bắt giữ nghi phạm chém người tử vong ở Bình Phước

08:30:14 12/02/2025
Ngày 11/2, liên quan đến vụ chém người tử vong tại huyện Bù Đốp vào rạng sáng 10/2/2025, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1983, ngụ xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) để điều tra làm rõ về hành vi giết ng...
Vì một cộng đồng không ma tuý (bài cuối)

Vì một cộng đồng không ma tuý (bài cuối)

08:27:41 12/02/2025
Phải coi tội phạm ma tuý là kẻ thù của sự phát triển; là kẻ thù chung của tất cả chúng ta... Mỗi người dân hãy là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài trong phòng, chống ma tuý .
Xử lý nghiêm TikToker "review" sai về di tích lịch sử đền Tranh

Xử lý nghiêm TikToker "review" sai về di tích lịch sử đền Tranh

08:03:08 12/02/2025
Chủ tài khoản TikTok có tên @Duc.Hai Duong đã đăng tải video clip không phải là đền Tranh mà là hình ảnh về công trình do tư nhân xây dựng trái phép
Pháp lý vụ nhiều người trên thùng ô tô "hết đát" đi ngắm hoa mận

Pháp lý vụ nhiều người trên thùng ô tô "hết đát" đi ngắm hoa mận

07:41:37 12/02/2025
Ô tô hết niên hạn sử dụng nhưng vẫn được dùng để lưu thông trên đường hoặc sử dụng dưới mục đích chở người hay chở hàng thì đều bị xử phạt.
Đại tá Công an kể 5 giờ đột kích sào huyệt lừa đảo trên đất Campuchia

Đại tá Công an kể 5 giờ đột kích sào huyệt lừa đảo trên đất Campuchia

07:32:32 12/02/2025
Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu chia sẻ về những khó khăn trong việc bóc gỡ đường dây tội phạm xuyên quốc gia và phút nín thở đột kích sào huyệt ở Campuchia.
Phá đường dây mua bán trái phép 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân

Phá đường dây mua bán trái phép 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân

07:05:19 12/02/2025
Liên quan đến vụ án, 3 đối tượng bị khởi tố về tội Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông , quy định tại Điều 288 Bộ luật Hình sự.
Vụ nam thanh niên tử vong sau tiếng súng: Nghi phạm khai do đạn lạc

Vụ nam thanh niên tử vong sau tiếng súng: Nghi phạm khai do đạn lạc

06:56:01 12/02/2025
Đối tượng Trần Văn Huy khai nhận dùng súng bắn chim nhưng đạn bị lạc, gây thương tích cho nam thanh niên dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Hòa Minzy: Không chăm em được một đời thì đừng cưới!

Hòa Minzy: Không chăm em được một đời thì đừng cưới!

Nhạc việt

23:20:48 12/02/2025
Sau đổ vỡ trong quá khứ, người hâm mộ vẫn luôn mong chúc cho nữ ca sĩ sẽ tìm được bến đỗ của cuộc đời và đặc biệt là được mặc lên mình chiếc váy cưới.
Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang nói xấu Trấn Thành, sự thật là gì?

Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang nói xấu Trấn Thành, sự thật là gì?

Hậu trường phim

23:12:48 12/02/2025
Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip có dòng chia sẻ: Jessica và Jennier nấu xói đạo diễn lên trang cá nhân và gây xôn xao dư luận bởi những tiết lộ vô cùng hài hước.
Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"

Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"

Phim châu á

23:10:27 12/02/2025
Phim có thành tích kém cỏi, cuối cùng chỉ có 230 người đi xem với doanh thu hơn 8.000 NDT, ngày đầu tiên phim chỉ bán được 1 vé.
Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League

Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League

Sao thể thao

23:06:33 12/02/2025
Real Madrid có một đêm Champions League đầy cảm xúc tại Etihad, nơi họ không chỉ thắngMan City mà còn chứng kiến sự vươn lên của một cái tên triển vọng - Raul Asencio.
"Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói 1 câu làm lộ rõ quan hệ của Huỳnh Phương - Khả Như

"Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói 1 câu làm lộ rõ quan hệ của Huỳnh Phương - Khả Như

Sao việt

23:03:59 12/02/2025
Từ loạt dấu hiệu công khai đến mập mờ, lại thêm sự đẩy thuyền từ Trường Giang, khán giả càng thêm mong chờ ngày Huỳnh Phương - Khả Như chia sẻ về mối quan hệ hiện tại.
Sao nam phim Việt giờ vàng gây sốt MXH vì diễn hay dã man, xuất hiện 5 phút mà hơn cả bộ phim cộng lại

Sao nam phim Việt giờ vàng gây sốt MXH vì diễn hay dã man, xuất hiện 5 phút mà hơn cả bộ phim cộng lại

Phim việt

22:57:37 12/02/2025
Người vừa giúp Không Thời Gian có cú lội ngược dòng, được khán giả quan tâm hơn dù chỉ lên hình vài phút chính là gương mặt cực quen trên sóng giờ vàng - Doãn Quốc Đam.
Nữ diễn viên nổi điên, quát tháo, trừng phạt chồng chỉ vì 1 chuyện khiến khán giả sốc nặng

Nữ diễn viên nổi điên, quát tháo, trừng phạt chồng chỉ vì 1 chuyện khiến khán giả sốc nặng

Sao châu á

22:22:41 12/02/2025
Nữ diễn viên Yoon Jin Yi vừa gây xôn xao mạng xã hội xứ Hàn khi chia sẻ lên kênh YouTube cá nhân 1 video hé lộ về cuộc sống hôn nhân với ông xã làm trong lĩnh vực tài chính.
Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?

Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?

Sao âu mỹ

21:37:58 12/02/2025
Kanye West đang thực hiện một chiến lược truyền thông bẩn để thu hút sự chú ý và tăng doanh số cho các dự án kinh doanh của mình.
Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu

Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu

Sức khỏe

21:05:41 12/02/2025
Người bệnh mất các phản xạ, da lạnh, mạch cảnh không bắt được, không đo được huyết áp, đặc biệt có ban xuất huyết hoại tử toàn thân điển hình của bệnh do màng não cầu.
Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer

Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer

Netizen

20:59:08 12/02/2025
Đại đức Châu Hoài Thái, Ủy viên Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam chia sẻ, siêu thị 0 đồng được khai trương tại chùa Candaras (Chantarangsay), phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM, sáng 12/2.
Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường

Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường

Tin nổi bật

20:25:05 12/02/2025
Theo camera hành trình trên xe ô tô ghi lại, thời điểm này chiếc Lexus RX350 màu trắng đi từ phố Nguyễn Hoàng rẽ vào ngõ số 2. Đây là con ngõ rộng chỉ vừa đủ 2 ô tô tránh nhau và thêm khoảng trống nhỏ cho xe máy.