Hoàng Hà – Quốc Anh: Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là không được đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Theo dõi VGT trên

Trước thời điểm Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 1 kết thúc, Hoàng Hà và Quốc Anh đã có dịp ngồi lại, chia sẻ về hành trình thú vị đã trải qua.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau là một bộ phim đầy màu sắc, khép lại một năm với không ít những tác phẩm chất lượng, đa dạng về thể loại của phim truyền hình Việt nói chung và sóng giờ vàng VTV nói riêng. Hiện tại, phim đang chuẩn bị đi tới hồi kết của phần 1 và nhận được sự chú ý lớn từ khán giả bởi nội dung chữa lành, đậm vị thanh xuân cùng màn thể hiện đặc sắc của dàn diễn viên tươi mới. Với những hiệu ứng tích cực mà phim đem lại, hiện Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã xuất hiện trong danh sách đề cử WeChoice Awards 2023, hạng mục Phim truyền hình của năm. Mùa thứ 8 của WeChoice với chủ đề “Dám đam mê, Dám rực rỡ” vô tình lại rất trùng khớp với bầu không không khí đầy nhiệt huyết, rất tươi trẻ của bộ phim này. Hãy đề cử cho Chúng Ta Của 8 Năm Sau tại cổng đề cử của WeChoice Awards 2023 sẽ được mở vào ngày 18/12/2023 tới đây.

Thời điểm hiện tại, trong lúc đợi tập cuối Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 1 lên sóng, chúng tôi đã có dịp ngồi lại và cùng trò chuyện với hai diễn viên chính của bộ phim: Quốc Anh và Hoàng Hà. Suốt quá trình 15 tập phim lên sóng, một hành trình không dài nhưng thực sự đáng nhớ, cặp đôi trẻ đã dẫn dắt người xem đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, với câu chuyện tình yêu có đủ hỉ nộ ái ố, ngọt ngào và day dứt. Nhìn lại hành trình đã qua, hai diễn viên trẻ có không ít những trải nghiệm đáng nhớ và cả sự tiếc nuối khi phải nói lời chào tạm biệt khán giả.

Chúng tôi không thích “diễn”

Chào Hoàng Hà và Quốc Anh, hai bạn có thể chia sẻ đôi chút về cảm xúc hiện tại được chứ, khi bộ phim của mình được yêu mến nhiều như vậy?

Quốc Anh: Chắn chắn là phải vui rồi, vô cùng hạnh phúc vì đứa con tinh thần không chỉ của tôi mà của cả ekip và Hoàng Hà được mọi người ủng hộ, yêu thương cũng như dành nhiều lời khen khi phần 1 kết thúc.

Hoàng Hà: Ở thời điểm này, khi phần 1 chuẩn bị kết thúc, tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ khán giả, khen chê đều có cả, trộm vía khi khen nhiều hơn chê thế nên tôi và toàn bộ ekip cảm thấy rất may mắn vì được khán giả yêu thương. Bên cạnh đấy chúng tôi cũng chăm chỉ đọc những bình luận khác nữa, những góp ý của mọi người để có thể hoàn thiện hơn trong các vai diễn sau.

Hoàng Hà - Quốc Anh: Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là không được đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Hình 1

Ấn tượng đầu tiên của hai bạn về đối phương là gì?

Quốc Anh: Tôi nhớ lần đầu tiên gặp nhau cũng hơi ngại ngùng vì cả hai chưa làm việc với nhau bao giờ. Cũng phải sau vài lần diễn thử thì mới quen nhịp của nhau hơn.

Hoàng Hà: Chúng tôi trước đó chưa từng quen biết, không có bạn bè trên Facebook luôn nên cũng không theo dõi nhau nhiều lắm. Ấn tượng về lần gặp đầu tiên là cả hai đều ít nói, phải cố dò xem đối phương như thế nào.

Chênh lệch t.uổi tác trên phim và ngoài đời lại trái ngược nhau có gây khó khăn gì trong việc làm quen, xưng hô của Quốc Anh – Hoàng Hà không?

Quốc Anh: Nói về cách t.uổi thì cũng không hẳn, chúng tôi cũng ngang lứa nhau mà, không cách xa quá đâu. Chỉ hai t.uổi thôi nên cũng rất dễ để nói chuyện và bắt nhịp với nhau.

Thế còn quá trình làm quen, bắt được nhịp với đối phương có mất nhiều thời gian không?

Hoàng Hà: Tôi nghĩ lúc bắt đầu quay phim, chúng tôi mới có cảm giác chemistry thật sự. Lúc tập với nhau vẫn còn cảm thấy người này hoặc người kia chưa hoàn toàn mở lòng. Chúng tôi phải cố gắng để tìm cách làm sao cho mọi người thoải mái hơn, nói chuyện tự nhiên hơn, bắt được tần số của nhau. Khi đó chúng tôi phải tập những cảnh nắm tay, cảnh ôm, thậm chí là cả cảnh hôn, tất cả đều cảm thấy rất là sượng.

Hoàng Hà - Quốc Anh: Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là không được đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Hình 2

Về cảnh hôn, hai bạn tập trong bao lâu và khi lên phim trường thì quay mất bao nhiêu lần?

Hoàng Hà: Chắc là không ai có thể đếm được số lần hôn vì lúc tập, lúc quay thì mình chỉ có thể tập trung vào công việc của mình thôi, không nghĩ được chuyện khác.

Quốc Anh: Không. Riêng tôi thì rất nhớ cảnh hôn trên Sapa, cảnh đó là ấn tượng nhất, tôi nhớ phải hôn trên dưới 15 lần.

Chênh lệch chiều cao gây một số bình luận trái chiều, người khen đẹp đôi, người lại nói rằng hai bạn trông không hợp. Cá nhân hai bạn nghĩ sao?

Quốc Anh: Đâu có không hợp đôi. Như phim Hàn Quốc có rất nhiều cặp cũng như đôi đũa lệch mà. Nhiều khi Quốc Anh – Hoàng Hà được diễn chung là ý đồ của đạo diễn đấy. Khi mà đứng với nhau, cả hai sẽ rất đáng yêu. Chỉ có những cảnh hôn, ôm là hơi khó để thực hiện thôi. Nhưng vì vậy mà lên phim trông rất dễ thương.

Hai người có phải thảo luận trước nhiều không, hay có phải thống nhất những quy tắc khi đóng cảnh tình cảm với nhau?

Hoàng Hà: Chúng tôi phải nói chuyện với đạo diễn, với đối phương rất nhiều. Nhưng không phải thảo luận để tính toán làm từng bước thế nào, như thế sẽ rất bị “diễn”, chúng tôi không thích “diễn”. Chúng tôi nói với nhau về cảm xúc của nhân vật lúc đó thế nào, có khúc mắc gì thì sẽ hỏi anh đạo diễn của phim. Giảm hay tăng cấp độ lên, đạo diễn sẽ điều chỉnh, chúng tôi sẽ vừa lắng nghe vừa cảm nhận xem nó có hợp với cảm xúc nhân vật mà mình đang cảm nhận hay không. Nếu đúng ý nhau thì sẽ làm luôn, nếu không thì lại trao đổi tiếp, trao đổi rất nhiều.

Quốc Anh: Ví dụ trong cảnh này, tâm trạng của hai nhân vật thế nào, có đúng với những gì chúng tôi hiểu hay không, hôn thế nào cho đúng, tôi và Hà phải tập, quay một hai lần trước đã, nếu không đúng tâm trạng thì anh Huy sẽ nói làm lại. Cũng một phần nhờ khung cảnh ở đó (Sapa) quá thơ mộng nên chúng tôi cũng bắt nhịp với nhau rất nhanh.

Hoàng Hà - Quốc Anh: Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là không được đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Hình 3

Mong khán giả có thể mở lòng để đón chờ phần 2

Video đang HOT

Lần đầu tiên tham gia một dự án lớn với ekip miền Bắc thế này thì có khó khăn hay thuận lợi gì cho mình không?

Quốc Anh: Đối với tôi thì hơi khó, mình hơi ám ảnh vì 4 năm trước, tôi đã đi casting phim của anh Huy Bùi rồi. Một năm sau lại đi casting phim 11 Tháng 5 Ngày với Khả Ngân nhưng lúc đó không trúng, chắc do mình không hợp vai. Lần thứ ba, cuối cùng cũng có cơ hội để hợp tác với anh Huy Bùi.

Hoàng Hà: Để nhận lời một dự án của VFC, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi nghĩ liệu mình có hợp đóng phim truyền hình hay không, vì nét diễn tôi đã học và trau dồi trước đây là nét diễn điện ảnh. Có những biểu cảm trong tâm lý nhân vật nó cực kỳ khó, đôi khi chỉ có thể nhìn thấy trên màn ảnh rộng. Mình không biết khi lên màn hình TV, mọi người có nhìn thấy không. Khi khán giả không nhìn thấy, rất có thể khán giả sẽ thấy mình đơ quá, không có biểu cảm gì cả. Bản thân tôi cũng không muốn diễn quá lên để cho mọi người thấy mình đang diễn cái gì. Cho nên tôi đã suy nghĩ rất kỹ, phải tư duy làm sao để kết hợp được diễn xuất của hai thể loại phim vào với nhau, để nó hợp lý nhất, ra một món ăn vừa miệng nhất. Sau khi nghĩ kỹ, tôi quyết định nhận lời.

Hoàng Hà - Quốc Anh: Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là không được đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Hình 4

Vậy sau dự án này, nhận được nhiều lời khen như thế, bản thân đã tự tin rằng mình thực sự có thể làm tốt phim truyền hình chưa?

Hoàng Hà: Tự tin thì vẫn luôn có đấy. Cái tôi đắn đo không phải tự tin hay tự ti đâu, nó chỉ là sự lựa chọn của một người diễn viên ở từng thời điểm thôi. Sau lần này thì tôi nghĩ rằng chắc là mình sẽ làm phim truyền hình tiếp được.

Hoàng Hà – Quốc Anh chia sẻ thêm về quá trình quá trình casting được chứ, đạo diễn có nói lý do tại sao lại lựa chọn mình không?

Hoàng Hà: Đạo diễn không nói nhưng anh từng chia sẻ trên báo và tôi có đọc rồi. Anh Huy nói từ lúc đọc kịch bản phim, anh ấy đã nghĩ tới Hoàng Hà. Anh chia sẻ “mặc dù Hà là diễn viên tay ngang nhưng Hà rất chuyên nghiệp”. Anh cũng nói dù hai người không có cơ hội làm việc với nhau ở Thương Ngày Nắng Về nhưng ở nhân vật Mai Dương này, anh cần sự tươi mới, trong trẻo, có cả sự sâu sắc, một cá tính rất mạnh và anh cảm thấy ở tôi có điều ấy.

Quốc Anh: Còn tôi, anh Huy không nói về lý do ấy ấy chọn tôi. Nhưng tôi nghĩ, ít gì thì tôi cũng khá hợp nhân vật Lâm, trước đó đã casting phim của anh ấy rồi nhưng trượt, lần này chắc là đến duyên thôi.

Hoàng Hà - Quốc Anh: Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là không được đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Hình 5

Nhiều khán giả sau khi xem phim đã gọi hai bạn là “nàng thơ”, “nam thần” mới của VFC. Cả hai có cảm thấy hơi ngại trước những danh xưng này?

Hoàng Hà: Không hề, ở đâu cũng vậy thôi, tôi đã từng là nàng thơ MV, nàng thơ phim điện ảnh, nàng thơ VFC thì cũng là một nàng thơ thôi. Tôi nghĩ danh xưng nàng thơ rất đáng yêu, mọi người thích gọi như vậy nhưng nó không phải điều quá ghê gớm hay áp lực đâu. Nó chỉ là một thể loại tính cách, một kiểu vai nhưng rất có thể vài ngày nữa, Hoàng Hà lại là một nhân vật hoàn toàn khác rồi.

Quốc Anh: Tôi khá là lo lắng đấy vì đây là lần đầu tiên tôi hợp tác với đài truyền hình Việt Nam, chưa gì đã được gọi với nickname nam thần, thật sự áp lực. Bản thân tôi thấy khi mình vào vai Lâm, màn thể hiện chưa tốt lắm, khi xem lại thấy mình có quá nhiều lỗi. Nếu thêm một vài phim nữa mới có danh xưng ấy thì đỡ áp lực hơn, đây lại là phim đầu tiên. Nói chung là tôi sẽ cố gắng, làm sao để có thể xứng đáng với danh xưng đấy, cố gắng từng ngày.

Hoàng Hà - Quốc Anh: Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là không được đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Hình 6

Quốc Anh trước đây còn gây ra tranh cãi về diễn xuất nhưng rõ ràng lần này lời khen nhiều hơn hẳn. Cá nhân bạn tự chấm cho mình mấy điểm với màn thể hiện lần này?

Quốc Anh: Tầm 6 điểm thôi. Tôi cũng phải nhờ đến sự trợ giúp của Hoàng Hà rồi cả anh Huy Bùi nữa. Chỉ có tôi và người trong ekip mới biết lỗi của tôi khi diễn xuất là gì thôi, mình còn rất nhiều khuyết điểm.

Hoàng Anh: Diễn viên luôn là người khắt khe nhất với chính họ nếu họ là người diễn viên tận tâm, luôn muốn cầu thị và tiến lên. Về phía Hà, một người ngoài nhìn vào và đi cùng Quốc Anh từ lúc tập, quay rồi xem phim thì tôi thấy rất bất ngờ với người đồng nghiệp này. Ở trên phim trường, ví dụ Quốc Anh làm được 6, 7 điểm nhưng khi xem phim thì nó phải ở mức 8. Chúng tôi, cả Trần Nghĩa và Ngọc Huyền nữa, đều thấy Quốc Anh diễn bằng mắt, những cảnh tình cảm rất ổn luôn. Quốc Anh hoàn toàn có thể cảm thấy tự tin hơn.

Thế còn Hoàng Hà, bạn tự chấm cho mình bao nhiêu điểm?

Chắc khoảng 7 điểm. Tôi nghĩ luôn có khuyết điểm nào đấy mà qua thời gian, người diễn viên mới tự nâng cấp họ lên được. Tức là ở từng thời điểm một con người, người ta đang làm tốt hết sức có thể, nó đã ở mức đấy rồi. Có thể qua một vài lần kinh nghiệm nữa, lần sau tôi làm phim truyền hình sẽ tốt hơn lần này.

Vậy điều tiếc nuối nhất của mình sau bộ phim này là gì?

Quốc Anh: Điều tiếc nuối nhất là mình không được đóng tiếp phần 2. Bốn diễn viên đang chơi rất thân với nhau mà chỉ có thể đi cùng nhau trong khoảng 15 tập phim, có rất nhiều sự tiếc nuối.

Hoàng Hà: Tôi cũng có tiếc nuối đôi chút nhưng vẫn nghĩ là đạo diễn và ekip có ý định riêng, họ đã chọn phương án ấy ngay từ đầu chứ không phải sau này mới quyết định nên chúng tôi cũng tôn trọng quyết định này.

Hoàng Hà - Quốc Anh: Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là không được đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Hình 7

Đối diện với những tranh cãi về việc đổi diễn viên, người trong cuộc như hai bạn cảm thấy thế nào?

Quốc Anh: Tôi cũng cảm thấy áp lực giùm cho các anh chị phần 2, vì mọi người đang quen với 4 diễn viên trẻ rồi, không phải ý kiến của mình mà là bình luận của rất nhiều khán giả trên mạng xã hội, nên nói chung cũng áp lực thay cho các anh chị.

Hoàng Hà: Tôi cũng đọc rất nhiều bình luận, mọi người muốn giữ dàn diễn viên của thời thanh xuân, khán giả từ già đến trẻ xem phim và bình luận rằng các cô, chú, anh, chị xem phim mà cảm giác như được trở về thời thanh xuân. Nên tôi nghĩ, phần một giúp khán giả được chữa lành rất nhiều, được vui, hạnh phúc, ngại ngùng, tức giận, thậm chí là vấp ngã theo các nhân vật. Thế nên mọi người thích quá, không muốn thay đổi nữa. Nhưng một nhân vật không thể không lớn lên. Tôi nghĩ chuyện chúng tôi có thể đóng được phần 2 hay không, điều đó không bàn tới vì nó không xảy ra nhưng mong khán giả có thể mở lòng để đón chờ phần 2, bởi biết đâu ekip có những câu chuyện hay hơn, hấp dẫn hơn để kể.

Hoàng Hà - Quốc Anh: Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là không được đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Hình 8

Nhưng cả hai có hơi ngại và bối rối không khi khán giả so sánh và đ.ánh giá mình cao hơn cả các anh chị trong nghề không?

Hoàng Hà: Tôi nghĩ là không. Bởi vì nhận định của khán giả là quyền tự do của họ. Mình không cần vì chuyện đó mà ngại với đồng nghiệp của mình. Chúng tôi là đồng nghiệp của nhau mà, mình cũng sẽ ủng hộ những người làm phần 2 thôi. Hi vọng các diễn viên phần 2 sẽ làm tốt vai của họ, còn việc khán giả so sánh và hỏi chúng tôi có ngại không, tôi nghĩ là không. Việc ai người đấy làm thôi mà.

Quốc Anh: Chắc chắn rồi. Như hôm cả đoàn phim ngồi cùng với nhau xem Chúng Ta Của 8 Năm sau, cũng có một vài diễn viên phần 2 tới ủng hộ phần 1 này. Tôi thấy nó là một điều rất đáng yêu. Và chắc chắn là tôi cũng sẽ ủng hộ phần 2.

Dàn diễn viên 2 phần có gặp gỡ, trao đổi để thống nhất về nhân vật, nét diễn không?

Quốc Anh: Lần gặp duy nhất của chúng tôi là lần mọi người tụ họp để cùng xem tập 1 của phim. Tôi nghĩ khi bước vào phần 2, mọi người sẽ xem trước một vài phân đoạn của phần 1 để xem nên diễn thế nào rồi sáng tạo thêm nét diễn của riêng mình nữa.

Hoàng Hà: Tôi nghĩ việc sắp xếp tính toán ra sao để phần 2 vẫn có nét tính cách của phần 1, thì các anh chị sẽ tự làm. Tôi thấy chị Huyền Lizzie đóng vai Mai Dương lúc lớn, chị ấy cũng mặc đồ khá giống Mai Dương hồi trẻ, đi xe cũng hơi giống. Tôi chưa được xem phần 2 nhưng có thể mọi người sẽ tính toán để nhân vật có sự đồng nhất về một số hành động, tính cách.

Hoàng Hà - Quốc Anh: Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là không được đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Hình 9

Khi có một dự án được đầu tư đến với mình, mình phải làm thế nào để xứng đáng với sự tin tưởng

Sự nghiệp của hai bạn có đôi nét giống nhau, đều được đóng chính ngay từ những bộ phim điện ảnh, truyền hình đầu tay. Hoàng Hà – Quốc Anh có cảm thấy mình quá may mắn không hay áp lực nhiều hơn?

Quốc Anh: Chắc là cả hai đấy. Khi mình được đạo diễn giỏi, ekip giỏi trao cho cơ hội ở những dự án lớn như thế thì tôi thấy khá áp lực. Vì lúc đấy mình chưa biết diễn là gì, làm theo bản năng thôi. Nhìn lại những màn thể hiện của mình, cũng có chút tiếc nuối, nếu mình học trường sân khấu trước, có kinh nghiệm hơn thì mình sẽ phát huy tốt hơn rất nhiều.

Hoàng Hà: Mọi người hay nói Hoàng Hà là tay ngang. Thực ra tại Việt Nam, mọi người hay nói những người không học trường Sân khấu Điện ảnh ra thì sẽ là tay ngang. Nhưng học ở chỗ khác thì vẫn là học, Hà là người có học hành đàng hoàng chứ không phải tay ngang hoàn toàn đâu. Nhưng gọi tay ngang cũng được. Tôi không cảm thấy có vấn đề gì.

Cũng giống như Quốc Anh, khi cơ hội đến, tôi cảm thấy vừa là may mắn lại vừa là áp lực. May mắn vì cơ hội tới với mình, không phải người khác. Nhưng áp lực vì khi có một dự án được đầu tư đến với mình, mình phải làm thế nào để xứng đáng với sự tin tưởng của họ. Chúng tôi đều là những người trẻ, phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều cho sự may mắn ấy.

Quốc Anh: Căng thẳng, áp lực lắm. Tôi vẫn nhớ lần Hoàng Hà kể bản thân khóc trong quá trình làm bộ phim Em Và Trịnh.

Hoàng Hà: Chuyện là đã có lúc trên trường quay, tôi áp lực quá nên đã khóc rất to, ở giữa phim trường, một đại cảnh 300 quần chúng đều biết.

Hoàng Hà - Quốc Anh: Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là không được đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Hình 10

Lần này thì sao, tác phẩm đầu tay trên sóng VTV, có khi nào bạn áp lực tới mức bật khóc chưa?

Quốc Anh: Chưa đâu. Cũng may vì ekip lần này mọi người rất đáng yêu, coi nhau như gia đình vậy, bảo vệ, giúp đỡ lẫn nhau nên không có gì áp lực cả. Còn những phim trước thì bị nói khủng khiếp lắm.

Hoàng Hà: Hình như tôi cũng không khóc lần nào vì áp lực lần này nhưng có khóc vì chuyện khác. Trong năm nay mình làm toàn những dự án rất vất vả, rất lăn xả, ngay trước khi quay phim này, tôi làm một dự án khác. Hai lịch quay rất sát nhau, phải bay ra, bay về liên tục. Đó là giai đoạn tôi quá tải. Khoảng 2, 3 ngày đầu khi quay phim này, tôi không thực sự thấy mình ở đây, không hiểu mình đang là nhân vật nào. Sẽ có lúc người diễn viên không biết mình đang là ai vì lịch trình dày quá, không có cách nào giãn ra được, lúc đó tôi đã khóc vì quá mệt.

Hoàng Hà sắp có một phim kinh dị, đây liệu có phải cách để bạn bước ra khỏi vùng an toàn sau thành công từ một vài dự án phim tình cảm?

Đúng và đó là một quyết định quá mạnh dạn, dũng cảm, vô cùng quyết liệt của mình. Nhưng thực sự sau 2 tháng đi quay Chúng Ta Của 8 Năm Sau, tôi mới thấy quyết định đi làm phim truyền hình cũng quá dũng cảm vì nó rất vất vả và hầu như không có ngày nghỉ. Nhất là nhân vật chính, khi các diễn viên phụ họ đang nghỉ ngơi thì lúc đó mình vẫn phải đi làm.

Còn về dự án kinh dị sắp tới, thực sự là một sự xả thân, dấn thân, bước chân vào thì không quay lại được, phải dốc hết sức mình, cả thể chất lẫn tinh thần để làm bộ phim đó. Lăn xả vô cùng, mọi người nhớ xem phim ủng hộ tôi nhé!

Hoàng Hà - Quốc Anh: Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là không được đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Hình 11

Còn Quốc Anh thì sao? Bạn sắp ra khỏi vùng an toàn của mình chứ?

Thực ra trong năm nay, tôi làm 3 phim truyền hình rồi nên cũng muốn thử một lĩnh vực khác, là quay lại phim điện ảnh. Cũng 4, 5 năm rồi, tôi chưa quay lại với phim điện ảnh nên là năm sau sẽ cố gắng.

Nếu sắp tới có một lời mời đóng cặp nữa, hai bạn muốn đó sẽ là bộ phim thuộc thể loại gì?

Quốc Anh: Tôi muốn thử sức với một bộ phim hành động.

Hoàng Hà: Tôi cũng vậy, muốn làm một đả nữ phiên bản mini. Sau khi quay xong Kẻ Ăn Hồn, có những cảnh phải quăng quật va đ.ập, làm việc với đội diễn viên đóng thế thấy họ rất ngầu, tôi nghĩ ước gì mình được đóng một dự án đ.ánh đấm như vậy. Hai chúng tôi có thể cùng làm một dự án như thế, hai người ở hai phe đối đầu.

Sao không phải là đóng cặp nhỉ, khi mà hiệu ứng cặp đôi đang rất tốt như thế?

Hoàng Hà: Vậy tại sao mọi người không nghĩ tới trường hợp chúng tôi ở hai phe nhưng có tình cảm với nhau. Yêu nhưng luôn dằn vặt trong lòng rằng đây là kẻ thù của mình. Một tình yêu không thể cưỡng lại được.

Hoàng Hà - Quốc Anh: Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là không được đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Hình 12

Cảm ơn cuộc trò chuyện rất thú vị này. Hi vọng sớm được gặp lại hai bạn trong những dự án đáng nhớ khác!

10 câu thoại siêu sến nhưng cô gái nào cũng thích nghe của nam chính "Chúng ta của 8 năm sau"

Nhân vật Lâm trong "Chúng ta của 8 năm sau" xứng đáng là nam chính ngọt ngào nhất màn ảnh Việt hiện tại khi sở hữu "bí kíp tán gái" siêu đỉnh.

Chúng ta của 8 năm sau đang là bộ phim khiến triệu con tim khán giả phải rung rinh bởi câu chuyện tình yêu thanh xuân đầy lãng mạn, ngọt ngào. Những màn cưa cẩm, những cảnh quay tình tứ của cặp đôi Lâm - Dương khiến trái tim người xem nở hoa, khiến khán giả cũng như được trở về thanh xuân vụng dại và "yêu lại từ đầu".

Trong phim, nhân vật Lâm là người sở hữu phần lời thoại sến súa nhưng cũng ngọt ngào, khiến trái tim các fan nữ đổ gục. Người ta bảo phụ nữ yêu bằng tai, có lẽ chẳng có cô gái nào lại không "tan chảy" trước những câu thả thính "nói ra văn, thở ra thơ" dưới đây.

10 câu thoại siêu sến nhưng cô gái nào cũng thích nghe của nam chính Chúng ta của 8 năm sau - Hình 1

Đây là câu nói của Lâm với Dương thuở cả hai mới chỉ quen biết "sương sương". Dương từng giận dỗi vì cho rằng Lâm cố ý tránh mình, không dám yêu con gái ông Quảng. Dương bảo cô sẽ không không xuất hiện, không làm phiền Lâm nữa, ngờ đâu anh chàng đáp lại thế này đây!

10 câu thoại siêu sến nhưng cô gái nào cũng thích nghe của nam chính Chúng ta của 8 năm sau - Hình 2

Có cô gái nào mà lại không đổ gục trước một lời khen ngợi phong cách "ngàn năm văn vở" thế này?

10 câu thoại siêu sến nhưng cô gái nào cũng thích nghe của nam chính Chúng ta của 8 năm sau - Hình 3

Đẹp trai không bằng chai mặt, Lâm đã chứng tỏ điều đó khi "cua lại từ đầu" Dương, dù chính anh là kẻ đã "đá" cô trước đó. Để có lại tình cảm của cô gái mình thích, Lâm sẵn sàng vứt bỏ cả tự trọng của bản thân.

10 câu thoại siêu sến nhưng cô gái nào cũng thích nghe của nam chính Chúng ta của 8 năm sau - Hình 4

Dương từng hỏi Lâm rằng có phải cô đã quá dễ dãi với anh hay không, khi cho anh cơ hội được tán tỉnh cô thêm một lần nữa. Và đây là câu trả lời của Lâm khiến không chỉ Dương mà cô gái nào cũng sẵn sàng tan ra thành nước.

10 câu thoại siêu sến nhưng cô gái nào cũng thích nghe của nam chính Chúng ta của 8 năm sau - Hình 5

10 câu thoại siêu sến nhưng cô gái nào cũng thích nghe của nam chính Chúng ta của 8 năm sau - Hình 6

10 câu thoại siêu sến nhưng cô gái nào cũng thích nghe của nam chính Chúng ta của 8 năm sau - Hình 7

Còn đây là hàng loạt câu tán tỉnh phong cách "thiên văn học" của Lâm! Vừa đẹp trai lại vừa uyên bác, tinh hoa hội tụ, bảo sao mà phụ nữ không yêu?

10 câu thoại siêu sến nhưng cô gái nào cũng thích nghe của nam chính Chúng ta của 8 năm sau - Hình 8

Các chàng trai hãy mau lấy giấy bút ghi lại lời tỏ tình này vì chẳng có cô gái nào lại có thể từ chối những lời "đề nghị" hấp dẫn tới như vậy!

10 câu thoại siêu sến nhưng cô gái nào cũng thích nghe của nam chính Chúng ta của 8 năm sau - Hình 9

Luôn lấy năm tháng dài rộng ra hứa hẹn để chứng tỏ sự chân thành, Lâm thực sự là chàng trai quá tinh tế và thấu hiểu trái tim phụ nữ.

10 câu thoại siêu sến nhưng cô gái nào cũng thích nghe của nam chính Chúng ta của 8 năm sau - Hình 10

Chẳng những ngọt ngào, thấu hiểu, anh chàng còn cực nam tính và đáng mặt đàn ông nữa. Chàng trai như Lâm, đúng là được tạo ra để các cô gái đắm đuối, và có lẽ cũng chỉ có trong phạm vi một bộ phim mà thôi!

Chúng ta của 8 năm sau tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tuấn Hưng: Tôi sẵn sàng đ.ánh đổi 10 phim thương mại để đóng 'Đào, Phở và Piano'01:067 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim 'Mai' của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác?05:56Sự thật về Trấn Thành08:33"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối01:01'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm03:10Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?04:22Thanh Sơn tự tin đã thoát hình tượng "chồng Khả Ngân", bị đ.ánh nhiều nhất sự nghiệp ở phim mới01:05Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình08:33Rạp phim cho học sinh vào xem 'Mai' gắn nhãn 18+ bị xử lý ra sao?02:29Bạch Lộc hóa tân nương đẹp áp đảo Cúc Tịnh Y, 2 đàn em kém t.uổi cũng chịu thua02:59Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng01:21'The Zone of Interest' được dự đoán thắng lớn tại Oscar 202401:01Những con số hé lộ quy mô 'khủng khiếp' của bom tấn 4600 tỷ02:40Nữ chính 'Đào, phở và piano' tiết lộ cảnh quay 'hãi' nhất phim02:52Cơn sốt "Đi mà lấy chồng tôi" và Park Min Young vẫn chưa kết thúc00:35

Tiêu điểm

Sự thật về phân cảnh "rơi xuống thác" nguy hiểm trong Gặp em ngày nắng
21:30:08 03/03/2024
Nhân vật đằng sau những khoảnh khắc cực đẹp của Tổng tài và cô giáo Nguyệt
16:31:23 04/03/2024
Huyền thoại "Titanic" sắp có bản Trung, nữ chính vừa đẹp vừa diễn đơ bậc nhất showbiz?
15:32:03 03/03/2024
Chung Hán Lương lộ tạo hình già nua khi đóng bố của Tiêu Chiến, nhan sắc bị "phong ấn" bởi 1 chi tiết
17:37:26 04/03/2024
Tiểu tam 'Cô đi mà lấy chồng tôi' bật khóc khi nhớ về vai diễn của mình
21:06:20 03/03/2024
'Mai' của Trấn Thành vượt 500 tỷ, đè bẹp bom tấn 4.600 tỷ ở rạp Việt
10:23:14 04/03/2024
Vương Hạc Đệ được "đẩy thuyền" với 4 mỹ nhân chỉ vì 1 bức ảnh, nét điển trai thâm tình hút 50 triệu view
14:05:58 03/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Đạo diễn Phi Tiến Sơn trải lòng về "Đào, phở và piano"
20:25:20 03/03/2024
Mỹ nhân hút 70 triệu view nhờ tạo hình "xé truyện bước ra", nào ngờ bị chỉ trích vì lộ hết khuyết điểm nhan sắc
21:18:07 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Phim nhận mưa gạch đá vì để tiểu tam làm nữ chính, tổng thể dở toàn tập khiến netizen bất lực
06:26:05 05/03/2024
Những câu thoại đắt giá trong siêu phẩm "Tên tôi là Loh Kiwan" của Song Joong Ki
06:16:36 05/03/2024
Con gái "người phụ nữ đẹp nhất thế giới" Gwyneth Paltrow: Gương mặt sáng giá của làng mốt, được mẹ áp dụng 9 quy tắc cực nghiêm khắc
05:51:53 05/03/2024
Em gái và mẹ Miley Cyrus quay lưng vì tài tử phim 'Vượt ngục'
08:01:55 05/03/2024
Sao Việt gây tranh cãi nơi công cộng: Xả rác, cự cãi với người bán hàng
08:07:50 05/03/2024
Chồng mua tặng xe ô tô, tôi nhất quyết từ chối và muốn ly hôn ngay vì một lý do
08:20:30 05/03/2024
Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi
07:21:42 05/03/2024
Tôi không dám tin vào những gì bạn thân của chồng nói với minh, nhưng rất tiếc tất cả lại là sự thật
07:45:31 05/03/2024
Hãy làm món thịt ba chỉ theo cách này ngay, ăn vô cùng thơm ngon không hề ngấy!
05:52:31 05/03/2024
Bạn thân nhờ tôi cho cậu ấy gửi một đứa con, tôi tuy choáng váng nhưng vẫn muốn đồng ý vì thấy mình chỉ lãi chứ chẳng thiệt
07:51:09 05/03/2024

Tin mới nhất

Phan Minh Huyền lộ ảnh hôn đắm đuối Mạnh Trường

07:30:47 05/03/2024
Phan Minh Huyền trong vai Mai Dương và Mạnh Trường vai Lâm trong phim Chúng ta của 8 năm sau đã gây sốt khi có cảnh tình cảm ngọt ngào với nhau, cho thấy kết thúc viên mãn của cặp đôi sau bao sóng gió cuộc đời.

Phan Minh Huyền tiết lộ cái kết phim "Chúng ta của 8 năm sau"

07:17:03 05/03/2024
Phan Minh Huyền chia sẻ, cô vô cùng hài lòng với kết thúc của phim khi sau bao nỗi buồn, sau bao đau khổ, chông chênh, cuối cùng Dương của cô đã được hạnh phúc

Kate Winslet nổi tiếng nhờ phim Giáng sinh thay vì "Titanic"

06:50:56 05/03/2024
Kate Winslet khẳng định rằng khán giả biết tới cô nhiều hơn nhờ vai diễn trong The Holiday thay vì bom tấn điện ảnh Titanic .

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Các nhà phê bình nói gì về phim 'Xứ cát' phần 2?

20:06:39 04/03/2024
Bom tấn Xứ cát phần 2 (tựa tiếng Anh: Dune: Part Two ) ra rạp sau hơn 2 năm kể từ phần đầu, đang tạo được hiệu ứng tại phòng vé và được đông đảo khán giả đón nhận.

Cơn sốt "Đi mà lấy chồng tôi" và Park Min Young vẫn chưa kết thúc

18:02:05 04/03/2024
Dù kết thúc từ đầu tuần nhưng bộ phim truyền hình Đi mà lấy chồng tôi vẫn giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng phim ăn khách theo tuần. Dàn diễn viên của phim cũng là những sao hot nhất.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn: "Đào, phở và piano" bán được nhiều vé, rạp càng lỗ"

17:57:29 04/03/2024
Đạo diễn Phi Tiến Sơn thẳng thắn nói lên nghịch lý của doanh thu bán vé một bộ phim Nhà nước đặt hàng. Theo ông, Đào, phở và piano càng bán được nhiều vé thì Trung tâm Chiếu phim quốc gia càng lỗ.

"Nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn" Kim Nam Joo xinh đẹp và tài năng ở t.uổi 53

17:54:46 04/03/2024
Trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 6 năm tạm dừng đóng phim, nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Joo khiến khán giả bất ngờ, thích thú.

Nam chính ngôn tình bị huỷ hoại danh tiếng vì... chiếc mũi

14:03:31 04/03/2024
Sự trở lại của mỹ nam Lâm Nhất trong phim ngôn tình mới Đừng Rung Động Vì Anh đang được bàn tán xôn xao, thế nhưng không phải vì nội dung.

Mỹ nhân Việt 10 năm nhan sắc không hề già đi, mẹ hai con vẫn gây mê vì body cực quyến rũ

09:45:31 04/03/2024
Một trong số những tựa phim điện ảnh Việt được chú ý nhất những ngày đầu tháng 3 này gọi tên Quý cô thừa kế 2 của nữ diễn viên xinh đẹp Trang Nhung.

Lee Do Hyun thống trị màn ảnh rộng dù đang trong quân ngũ

21:10:16 03/03/2024
Lee Do Hyun đã có màn ra mắt màn ảnh rộng thành công với bộ phim Exhuma phát hành vào ngày 22/2 (theo giờ địa phương).

'Dune: Part Two' đạt doanh thu ấn tượng 32,1 triệu USD trong ngày đầu công chiếu

20:17:05 03/03/2024
Bom tấn Dune: Part Two của Warner Bros. và Legendary Entertainment đã đạt doanh thu ấn tượng 32,1 triệu USD trong ngày khởi chiếu ở Mỹ hôm 1.3.

Otis Đỗ Nhật Trường chia sẻ về vai nam chính trong "Quý cô thừa kế 2"

17:09:59 03/03/2024
Chia sẻ về vai diễn mới trong Quý cô thừa kế 2 , Otis bày tỏ, vai diễn lần này khá nặng ký, không chỉ xuất hiện xuyên suốt mà còn có chiều sâu tâm lý.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị đạo diễn mắng ngay giữa phim trường, CĐM lên tiếng ủng hộ

15:23:26 03/03/2024
Trên mạng xã hội, cư dân mạng nhận xét Quách Kính Minh đã có hành động nghiêm khắc dạy dỗ Trình Tiêu, xem cô như học trò của mình vậy.

Cặp diễn viên phụ phim Trung Quốc 'Pháo hoa nhân gia' gây chú ý

15:00:45 03/03/2024
Hai diễn viên Trần Tĩnh Khả và Tôn Thiên gây chú ý với phản ứng hóa học bùng nổ trong phim Trung Quốc Pháo hoa nhân gia .

Hot nhất Weibo: Mỹ nhân bị đạo diễn mắng thẳng mặt ngay giữa phim trường chỉ vì một hành động

14:03:01 03/03/2024
Cái tên hot nhất Weibo xứ Trung sáng ngày 3/3 thuộc về nữ diễn viên xinh đẹp Trình Tiêu, nữ phụ của bộ phim đang ghi hình Đại mộng quy ly.

"Tình mới" của Song Joong Ki vừa đẹp vừa ngầu khiến netizen mê mệt, visual được khen "giống cả showbiz"

13:55:24 03/03/2024
Vào vai Marie, Choi Sung Eun mang đến một màu sắc chưa từng có trong sự nghiệp. Không chỉ là ăn mặc h.ở h.ang hay trang điểm lòe loẹt, cô còn thể hiện được sự buông thả, bất cần của nhân vật bằng ánh mắt thất thần, vô hồn.

Thùy Anh không bao giờ theo đuổi ai đó như trong "Chúng ta của 8 năm sau"

13:04:21 03/03/2024
Nhìn lại 6 tháng gắn bó với bộ phim Chúng ta của 8 năm sau , Thùy Anh xúc động bởi đó là một hành trình nhiều kỷ niệm đẹp.

Sao nữ Việt "nổi rần rần" vì nét đẹp đúng chất thanh xuân, từng đổi đời chỉ nhờ nhìn "quá hỗn"

06:55:26 03/03/2024
Dù tạo hình dìm nhan sắc nhưng nét tinh nghịch, đáng yêu, có phần đanh đá, tinh quái của Trịnh Thảo vẫn không hề bị mất đi.

Có thể bạn quan tâm

Gần 200 luật sư xếp hàng làm thủ tục vào phiên tòa xét xử vụ Vạn Thịnh Phát

Pháp luật

09:12:32 05/03/2024
Bị cáo đầu vụ Trương Mỹ Lan bị xét xử 3 tội: Đưa hối lộ , Vi phạm quy định về hoạt động của ngân hàng và Tham ô tài sản . Vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB).

Jennie (BLACKPINK) hé lộ bài hát mới trên Instagram Story

Nhạc quốc tế

09:11:09 05/03/2024
Jennie và Matt Champion đến từ BROCKHAMPTON được cho là có nhiều khả năng hợp tác cùng nhau. Điều này đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ Jennie.

Tai nạn xe khách làm 5 người c.hết: Phó Thủ tướng chỉ đạo khẩn

Tin nổi bật

09:00:37 05/03/2024
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang chỉ đạo khẩn trương tổ chức đoàn công tác tới hiện trường khắc phục hậu quả, thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông làm 5 người c.hết tại chỗ.

Phát La gây bức xúc khi có phát ngôn nhạy cảm quá trớn với Trang Pháp trên livestream

Sao việt

08:45:23 05/03/2024
Phát ngôn này của Phát La đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng và nổ ra nhiều tranh cãi. Đa số đều nhận định câu thả thính của nam diễn viên khi được nói lái lại thì có phần kém lịch sự, vô cùng nhạy cảm và không phù hợp.

Quang Hải lấy lại phong độ nhờ... cưới vợ

Sao thể thao

08:42:46 05/03/2024
Quang Hải mới đây đã tiết lộ việc cưới vợ giúp anh có được khao khát cũng như động lực để phấn đấu hoàn thiện bản thân mình.

'Vua nhạc sàn' Lương Gia Huy đầu tư trực thăng, siêu xe quay MV

Nhạc việt

08:42:05 05/03/2024
MV mới được đầu tư hoành tráng của Lương Gia Huy kết hợp với Saka Trương Tuyền vừa phát hành. Tuy chính chủ chơi bạo , nhưng nhiều khán giả vẫn nhận định clip đắt t.iền mà chưa sang.

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 5/3/2024 của 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

08:32:04 05/03/2024
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 5/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhận ra đôi khi ở một mình còn tốt hơn việc có nhiều bạn bè không chất lượng hoặc người yêu tệ bạc.

Vóc dáng hoàn hảo của phóng viên xinh đẹp kênh Sky Sports

Người đẹp

08:30:52 05/03/2024
Phóng viên xinh đẹp Melissa Reddy thu hút sự chú ý của người hâm mộ sau khi chia sẻ các bức ảnh phỏng vấn các ngôi sao của Man Utd và Liverpool.

Mỗi tháng mang về nhà hơn 30 triệu nhưng điều vợ dành cho tôi lại đắng chát vô cùng

Góc tâm tình

08:15:08 05/03/2024
Giờ cứ tan tầm là tôi chỉ muốn đi lang thang trên phố, sợ phải về nhà đối mặt với vợ. Tôi 32 t.uổi, lấy vợ được 6 năm và có với nhau 1 con gái 3 t.uổi.

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 50: Nguyệt lo lắng khi con gái bị người lạ đưa đi

Phim việt

08:14:13 05/03/2024
Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 50, Nguyệt đến trường đón con gái nhưng được cô giáo thông báo bé Cam đã về trong khi cả Tùng và bà nội c.ô b.é đều không hề đón cô bé.