Khán giả tranh cãi việc thay dàn diễn viên ‘Chúng ta của 8 năm sau’, đạo diễn nói gì?

Theo dõi VGT trên

PhimChúng ta của 8 năm sau’ sẽ kết thúc phần 1 ở tập 15 đồng nghĩa với việc một dàn diễn viên mới thay thế trong phần 2. Điều này khiến khán giả tranh cãi và đạo diễn Bùi Tiến Huy đã chia sẻ lý do.

Thật ra ngay từ khi phim Chúng ta của 8 năm sau phát sóng, người xem đều biết các nhân vật do Hoàng Hà, Quốc Anh, Ngọc Huyền, Trần Nghĩa đóng sẽ do Minh Huyền, Mạnh Trường, Quỳnh Kool… thay thế ở phần 2 của phim. Nhưng có lẽ, diễn xuất ăn ý và tươi mới của cặp đôi chính Hoàng Hà, Quốc Anh trong vai Lâm – Dương, đặc biệt vẻ đẹp thuần khiết, đáng yêu và diễn xuất ấn tượng của nữ diễn viên trẻ Hoàng Hà đã tạo hiệu ứng mạng xã hội, khiến khán giả không muốn chia tay dàn diễn viên hiện tại.

Khán giả tranh cãi việc thay dàn diễn viên Chúng ta của 8 năm sau, đạo diễn nói gì? - Hình 1

Hiệu ứng mạng xã hội từ cặp đôi chính do Hoàng Hà và Quốc Anh đóng đã gây tranh cãi khi phần 2 của phim thay thế dàn diễn viên chính. Đoàn phim cung cấp

Ở những tập gần đây, tình yêu thời trẻ của Lâm – Dương với những màn thả thính “cực ngọt” bằng những câu thoại mang đầy chất trẻ, đáng yêu pha lẫn hài hước của Mai Dương khiến người xem thích thú: “Suy cho cùng t.iền là cái đinh còn tình là cái que, loe ngoe tớ đ.ập hết”; “Phụ nữ chỉ nói về người đàn ông mình yêu còn đàn ông chỉ nói về người phụ nữ họ không có được”. Thêm vào đó là những cảnh quay lãng mạn, thi vị khiến khán giả thực sự quay về một thời thanh xuân tươi đẹp, đầy khắc khoải của t.uổi đôi mươi. Nên nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối và tranh cãi việc có cần thiết phải thay dàn diễn viên của “8 năm sau” không?

Trên các diễn đàn phim Việt, nhiều ý kiến cho rằng khoảng thời gian 8 năm không quá xa để phải thay thế diễn viên, mà chỉ cần hóa trang, thay đổi trang phục phù hợp hơn là được: “Phim hay do diễn xuất của từng diễn viên. Sau 8 năm thì cũng không cần thay diễn viên, chỉ cần thay đổi trang phục, trang điểm là được… Thay diễn viên sẽ không còn hay nữa”; “Đạo diễn giữ nguyên dàn diễn viên vẫn thích xem hơn. Với 8 năm cũng không quá dài, diễn viên thay đổi phong cách ăn mặc chút thôi”.

Khán giả tranh cãi việc thay dàn diễn viên Chúng ta của 8 năm sau, đạo diễn nói gì? - Hình 2

Diễn viên trẻ Hoàng Hà vào vai nữ chính Mai Dương với những câu thoại đầy chất trẻ, hài hước thành trend trên mạng xã hội. NVCC

Liên lạc với đạo diễn Bùi Tiến Huy, được biết phần 1 sẽ kết thúc ở tập 15 và trước tranh cãi của khán giả như trên, đạo diễn phim đã bày tỏ: “Lựa chọn dàn diễn viên đã là ý đồ ngay từ đầu của Huy và nhóm biên kịch. Cho dù đến thời điểm hiện tại nếu lựa chọn lại Huy và nhóm biên kịch vẫn sẽ lựa chọn hai dàn diễn viên mà không hóa trang dàn 1 để diễn cả phần 2. Có thể khán giả xem xong phần 1 sẽ có chút nuối tiếc, có chút hụt hẫng thì đấy cũng là mong muốn của Huy và cả ê-kíp để khán giả nhớ lại thời thanh xuân của mình, về mối tình đầu của mình. Và việc chọn hai dàn diễn viên còn nhằm mục đích nữa là không chỉ khắc họa 4 nhân vật: Dương, Lâm, Tùng, Nguyệt. Mà cả ê-kíp hướng tới là bất kể khán giả nào xem hai phần thì đều nhận thấy một phần của mình trong đó. Xem phần 1 thì cảm nhận về mối tình đầu của mình, đã từng hồn nhiên, trong trẻo như thế, yêu hết mình, yêu dại khờ. Và ở phần 2 hy vọng khi khán giả xem cũng sẽ cảm nhận mình trong đấy. Còn nội dung ở phần 2 thế nào thì Huy xin phép không tiết lộ, để khán giả xem và cảm nhận”.

Như vậy hết tập 15 phim Chúng ta của 8 năm sau, người xem sẽ chia tay dàn diễn viên trẻ. Hy vọng dàn diễn viên với những gương mặt cũng rất “ăn khách” của “8 năm sau” sẽ tiếp tục đưa câu chuyện tình yêu, cuộc sống của những người trưởng thành hơn, mang nhiều màu sắc hơn để khán giả không hụt hẫng.

Hoàng Hà "Chúng ta của 8 năm sau": Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 1

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 2

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 3

Một chút áp lực ạ! Vì khán giả truyền hình phủ rất rộng với mọi lứa t.uổi, mọi ngành nghề... Luồng ý kiến của họ rất đa dạng, khen chê đủ cả. Dù vậy, tôi vẫn muốn thử sức, nhưng đây không phải là một cuộc chơi, tôi đã làm hết mình.

Tôi muốn thực sự bước vào hành trình này, chờ đón khán giả cảm nhận diễn xuất của mình như thế nào. Tôi đã đọc bình luận của khán giả và có vẻ như sau một số tập phim lên sóng, sự thử sức của tôi cho ra một kết quả khá tốt, tôi rất mừng.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 4

Video đang HOT

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 5

Tôi có đọc những bình luận đó. Thú thực tôi cũng dao động nhẹ nhưng cảm xúc đi qua nhanh lắm, vì ý kiến của khán giả phim truyền hình thường đến quá nhiều và quá nhanh, nếu mình cứ để tâm vào đó thì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, hiệu quả công việc của mình.

Nhiều khán giả chú ý vào chiều cao của tôi, có thể do bạn diễn của tôi quá cao. Quốc Anh thuộc top diễn viên nam cao của Việt Nam với chiều cao 1,86m. Chúng tôi bị đặt trong sự chênh lệch, đối lập về chiều cao nên khán giả lại càng nhìn thấy rõ hơn.

Dù vậy, tôi nghĩ chênh lệch về ngoại hình không phải là bài toán khó, mà việc diễn xuất có ăn ý không, có "chemistry" hay không mới là điều khiến chúng tôi bận tâm.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 6

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 7

Tôi nghĩ đạo diễn Bùi Tiến Huy muốn có những gương mặt mới, phim trên sóng VTV cần những gương mặt mới. Có thể với đạo diễn, tôi hợp với Dương, còn Quốc Anh hợp với Lâm. Thậm chí, tôi nghĩ đạo diễn thích ngoại hình của hai chúng tôi dù có sự chênh lệch về chiều cao.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 8

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 9

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 10

Trước khi làm việc chung trong Chúng ta của 8 năm sau, tôi chỉ biết Quốc Anh qua báo chí, mạng xã hội. Tôi biết bạn ấy là một mẫu ảnh, đóng MV, đóng phim... Đến khi lần đầu tiên gặp, Quốc Anh rất thân thiện, hay cười và pha trò cho mọi người cười. Bạn ấy có một điểm mạnh là luôn toả ra một nguồn năng lượng rất dễ chịu, khiến người khác thấy vui vẻ. Bạn ấy thích thế. Tôi nghĩ mình cần học hỏi điều đó ở Quốc Anh.

Ấn tượng nữa là Quốc Anh quá cao. Trong quá trình đóng phim, tôi liên tục bị mỏi cổ vì phải ngửa lên nhìn bạn diễn (cười).

Tôi còn ấn tượng với Quốc Anh về tính hợp tác trong công việc rất cao. Điều đó giúp chúng tôi từ chưa làm việc chung bao giờ có thể hoá thân thành một cặp đôi yêu nhau, tạo "chemistry".

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 11

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 12

Chúng tôi đóng phim chung trong khoảng 2 tháng. Sau quá trình hợp tác đó, ấn tượng và cảm nhận của tôi về Quốc Anh vừa thay đổi, vừa được thêm vào vì mình hiểu người ta hơn. Càng ngày tôi càng thấy Quốc Anh đẹp trai hơn, có thể do tôi bị ảnh hưởng từ cảm giác nhân vật. Khi nhập tâm vào Dương, cảm xúc của tôi gần với Dương hơn, nên tôi nhìn Quốc Anh cũng trìu mến hơn, thân thiết hơn. Ngược lại, Quốc Anh cũng hay khen tôi xinh.

Ngoài ra, tôi cảm nhận thấy Quốc Anh có nét tính cách đầm ấm và đàn ông hơn tôi nghĩ lúc đầu. Tôi hơn Quốc Anh 2 t.uổi nên lúc đầu, tôi thấy bạn ấy loi choi hơn mình. Nhưng sau này, tôi cảm nhận thấy bạn ấy đàn ông hơn, có thể cũng do bạn ấy nhập vai Lâm nên tính cách cũng đằm xuống.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 13

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 14

Quốc Anh hay động viên tôi trên phim trường. Nếu tôi mệt hay gặp vấn đề gì đó thì Quốc Anh luôn tới vỗ vai động viên, muốn xua tan đi "đám mây" trên đầu tôi. Tôi thấy Quốc Anh rất dễ thương và cảm thấy biết ơn bạn ấy vì đã giúp mình thoải mái trở lại, để diễn tốt hơn.

Chúng tôi tương tác qua lại, động viên nhau cả về tinh thần và chuyên môn một cách thẳng thắn và chân thành. Làm sao có thể diễn những cảnh tình cảm phải thực sự tình cảm, làm cho người xem rung động? Đó là câu hỏi mà chúng tôi đã nói với nhau rất nhiều và mong muốn đạt được.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 15

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 16

Những cảnh hôn của tôi với Quốc Anh ban đầu khá khó. Cả hai đều phải nỗ lực để những cảnh ôm, cảnh hôn thật đẹp, thật cảm xúc với mong muốn khán giả cảm nhận được "thời gian như dừng lại".

Thực ra đoạn diễn cảm xúc trước khi hôn rất quan trọng. Chúng tôi phải bàn với nhau trước khi diễn xem Dương và Lâm lúc này đang cảm thấy gì, rồi chúng tôi phải diễn cho toát ra được điều đó trước khi hôn.

Cũng có những lúc tôi chủ động nói với Quốc Anh: "Bạn ơi, tôi thấy hôn thế này chưa ổn đâu, phải mềm mại hơn, có nhịp thở hơn và phải nương nhau hơn".

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 17

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 18

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 19

Tôi thích rất nhiều cảnh với Quốc Anh, Hoàng Huyền và các diễn viên khác. Khi đóng chung, mọi người đều rất dễ thương. Nhưng để nói thích nhất có lẽ là NSND Trung Anh. Có thể do trong tôi đã có "sự thiên vị" từ trước đối với chú, bởi tôi rất trông đợi được đóng chung với chú. Tôi đã có hai dự án phim trước đây bị hụt đóng với chú Trung Anh.

Tôi rất vui và hài lòng với những cảnh quay của mình với NSND Trung Anh. Chú rất thân thiện, mở lòng chia sẻ những kinh nghiệm. Khi đến cảnh quay, tôi đã cảm thấy chú là ông Quảng rồi, không phải khởi động nữa.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 20

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 21

Đầu tiên tôi muốn nói về đạo diễn Bùi Tiến Huy. Tôi thấy ở anh có sự nghiêm khắc, khó tính của một đạo diễn, nhưng lại vẫn có nét tính cách rất dễ thương. Tôi tranh luận nhiều, thắc mắc nhiều, hay đặt câu hỏi ngược lại cho đạo diễn. Đôi khi có xảy ra việc bất đồng quan điểm nhưng chúng tôi vui vẻ chấp nhận điều đó vì chúng tôi phải tranh luận mới tìm ra được kết quả tốt nhất.

Tôi còn có kỷ niệm đẹp với 3 diễn viên trẻ Quốc Anh, Hoàng Huyền, Trần Nghĩa. Đa phần chúng tôi quay ở Hà Nội, có một chút ở Sa Pa và Hạ Long. Lần quay ở Sa Pa, tôi nhớ 4 chúng tôi đèo nhau trên xe máy, chúng tôi đã "buôn" với nhau rất nhiều. Không chỉ là 4 bạn thân Lâm, Dương, Tùng, Nguyệt trên phim mà chúng tôi cũng vui vẻ như thế ở hậu trường quay hình.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 22

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 23

Ngoài đời, tôi cũng cười nhiều nhưng ít hơn một chút so với Dương. Tôi không phải tập nét cười đó, bởi nó chính là nụ cười thường ngày của Hoàng Hà.

Bây giờ khi xem lại phim, tôi nhận ra cô bé Dương có một số thói quen mà khi diễn tôi không chủ định tạo. Ví dụ như Dương hay nói "không nhá" hoặc một số cử chỉ, điệu bộ đặc trưng khác của Dương như nụ cười, chun mũi... đều không phải do tôi chủ định làm vậy. Tôi nhận ra, khi mình đã đặt mình vào nhân vật rồi thì phản ứng hay cách nói của nhân vật sẽ lặp lại một cách rất tự nhiên.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 24

Dương có rất nhiều nét tính cách khác nhau. Những biến cố, tình huống xảy đến sẽ khiến các nét tính cách đó bật ra ngoài. Hy vọng tôi có thể diễn xuất đủ tốt để khán giả cảm nhận được tất cả điều đó ở một cô gái 22 t.uổi như Dương.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 25

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 26

Dương là một cô gái rất năng động nên thời trang của cô ấy cũng góp phần toát lên điều đó. Dương được ví là "ánh dương rực rỡ" nhưng cô ấy học ngành kiến trúc, có tư duy về cái đẹp. Vì thế, tôi và stylist của mình - Phương Bích Phạm - đã chọn những trang phục nhiều màu sắc nhưng lại không loè loẹt. Chúng tôi chú ý tới từng chi tiết như: Dương hay đeo đồng hồ thể hiện là người đúng giờ, quàng khăn ngoài áo thể hiện tính nghệ sĩ... nhưng tất cả đều được phối một cách tinh tế và vừa đủ.

Ngoài đời thường, tôi ăn mặc rất đơn giản, thoải mái nhất có thể.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 27

Sau Chúng ta của 8 năm sau, tôi nhận được lời mời cả phim truyền hình và phim điện ảnh nhưng hiện tại tôi chưa nhận lời, muốn dành thời gian nghỉ ngơi sau một năm. Sau Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 tại Đà Lạt, tôi sẽ chuẩn bị cho sự kiện ra mắt phim điện ảnh thứ hai của mình - Kẻ ăn hồn.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 28

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hóa ra kết phim Mai được spoil ngay từ poster, chi tiết nhỏ khiến Trấn Thành được khen "tinh tế quá mức"
20:44:47 20/02/2024
Đào, Phở và Piano vượt Mai của Trấn Thành trở thành phim hot nhất MXH hiện nay
13:02:23 21/02/2024
Vì sao phim lịch sử 'Đào, phở và piano' cháy vé?
16:34:11 20/02/2024
Học sinh vô tư xem phim "Mai" dán nhãn 18+: Thanh tra Bộ Văn hóa vào cuộc
10:47:47 21/02/2024
"Đào, phở và piano" gây "bão" mạng, ca sĩ Tuấn Hưng hé lộ về cú điện thoại định mệnh phải kiểm tra lại zalo
19:57:30 20/02/2024
Gây sốt trên mạng xã hội, doanh thu của 'Đào, phở và piano' là bao nhiêu?
22:54:00 20/02/2024
Diễn viên đổi đời nhờ phim của Trấn Thành: Học mát xa, bị nhân vật Mai ám ảnh
22:39:00 20/02/2024
Cặp đôi Hoa ngữ tình tứ đến độ ngã xuống hồ nước suýt c.hết đ.uối, biến phim trường thành chỗ hẹn hò công khai
06:33:23 21/02/2024
Sao nữ bị "miệt thị ngoại hình" từ phim ra đời, cảnh nào cũng quấn khăn vì xấu hổ
10:50:02 20/02/2024
Cục Điện ảnh đề xuất chiếu "Đào, phở và piano" trên toàn quốc
07:41:54 20/02/2024

Thông tin đang nóng

Đều tố Trường Giang tán tỉnh mình khi đang yêu Nhã Phương, Nam Em - Quế Vân bị chỉ trích gay gắt còn nữ diễn viên này lại được khen
19:12:44 21/02/2024
Hồ Văn Cường chỉ diễn 4 show xuyên Tết, khán giả tặng nóng hàng trăm triệu, có cả nhẫn vàng 9999
19:08:54 21/02/2024
Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng
22:17:14 21/02/2024
Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc
22:22:29 21/02/2024
Đi công tác về, tôi ngỡ ngàng khi thấy cảnh nhà cửa trống không cùng lá đơn ly hôn đặt sẵn trên bàn
21:19:59 21/02/2024
Nghe bố chồng mắng mẹ chồng một câu tôi chỉ muốn ly hôn ngay
22:07:20 21/02/2024
Hà Nội ghi nhận ca mắc liên cầu lợn đầu tiên trong năm 2024
21:12:38 21/02/2024
Khởi tố 6 đối tượng sản xuất, buôn bán kính chắn gió ôtô nhái hàng hiệu
19:56:57 21/02/2024
Xác minh số tài sản không được cựu Giám đốc Công an Hải Phòng Đỗ Hữu Ca kê khai
23:09:54 21/02/2024
Cương quyết chạy theo tiếng gọi của tình yêu, giờ hôn nhân của tôi bên vực thẳm
22:00:58 21/02/2024

Tin mới nhất

Nam thần hút 130 triệu view nhờ nhan sắc chẳng khác gì mỹ nhân, visual "không góc c.hết" như từ truyện bước ra

17:02:55 21/02/2024
Sau thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh, La Vân Hi đ.ánh dấu sự trở lại với mảng cổ trang thông qua tác phẩm Thủy Long Ngâm.

Đào, Phở Và Piano khiến website 2 cụm rạp bị sập vì quá hot, cách săn vé cụ thể ra sao?

16:58:37 21/02/2024
Hiện tại phim Đào, Phở và Piano chỉ bán trực tiếp tại quầy vé từ 8h00 - 23h30 hàng ngày và nhà rạp thì chưa có thông báo chính thức về thời gian khắc phục sự cố.

Anh Đào 'Gặp em ngày nắng': Nữ chính cả ba phim và một chuyện tình đẹp

15:01:29 21/02/2024
Diễn viên Anh Đào đang gây chú ý với khán giả trong vai nữ chính phim truyền hình Gặp em ngày nắng và Đoàn Thị Điểm trong Hồng Hà nữ sĩ trên màn ảnh rộng.

Cặp sao Việt tái hợp lần 8 khiến dân tình thích mê, nhà trai nhan sắc hơn 20 năm không già đi

13:58:56 21/02/2024
Sau nhiều phần phim thành công và thậm chí đạt rating top 1 cả nước, dự án truyền hình Nghiệp Sinh Tử chính thức trở lại với phần thứ 5 mang tên Cuộc Chiến Hào Môn.

Phim 'Mai' của Trấn Thành bất ngờ tung poster làm 'nóng' mạng xã hội

13:05:24 21/02/2024
Nếu như các poster trước đó mang màu sắc tươi sáng, đậm không khí tết thì poster mới nhất, theo phía sản xuất, như một món quà dành cho những khán giả đã đi xem phim Mai

Mỹ nam Hoa ngữ "anh hùng cứu mỹ nhân" ngoài đời thực gây sốt

12:51:56 21/02/2024
Mới đây, một sự cố dễ thương vừa xảy ra trên phim trường Cẩm nguyệt như ca giữa cặp đôi diễn viên chính Thừa Lỗi và Châu Dã.

Phim "Mai" của Trấn Thành dán nhãn 18+: Học sinh vẫn vô tư vào rạp?

09:43:38 21/02/2024
Nhiều người đặt vấn đề rằng trước việc khán giả ùn ùn ra rạp, việc kiểm soát độ t.uổi người xem được thực hiện như thế nào?

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm

08:46:28 21/02/2024
Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 45, Dương chính thức dẫn Lâm về ra mắt ông Quảng. Cô cũng tìm gặp vợ cũ của Khiêm để tìm bằng chứng chống lại hắn.

'Đào, phở và piano': Khán giả muốn xem phải ra rạp đặt vé cho ngày hôm sau

08:29:19 21/02/2024
Do tình trạng website của Trung tâm chiếu phim Quốc gia bị tê liệt, khán giả bắt buộc phải tới rạp để mua vé trực tiếp.

Sao nữ duy nhất để mặt mộc 100% trong "Mai", được Trấn Thành "chăm như chăm mèo" suốt 2 tháng quay phim

08:20:13 21/02/2024
Lộ Lộ từng chia sẻ trong clip hậu trường rằng khi đóng vai này, lần đầu tiên cô không hề có chút son phấn trang điểm nào, hoàn toàn để mặt mộc.

Disney Plus công bố loạt chương trình mới của Hàn Quốc năm 2024

07:31:26 21/02/2024
Disney Plus ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 11 năm 2021 và đang từng bước khẳng định vị thế của mình tại thị trường trực tuyến lớn nhất châu Á.

Khán giả trẻ xếp hàng xem phim "Đào, phở và piano"

07:11:21 21/02/2024
Sức hút từ Đào, phở và piano vẫn chưa dừng lại và việc sở hữu một tấm vé xem phim vẫn là một cuộc chiến đối với khán giả Việt.

Mai sẽ có kết đẹp ngay sau 10 phút đầu tiên nếu nữ chính chịu nói 1 chữ này?

20:12:45 20/02/2024
Quá đau buồn vì phim Mai, cộng đồng mạng đã thay Trấn Thành viết lại luôn đoạn kết phim, trở thành đề tài gây sốt.

Diễn viên g.ây s.ốc khi quỳ lạy 108 lần mỗi ngày suốt 8 năm để vào vai phản diện, diễn xuất điên cuồng khiến khán giả sởn da gà

17:17:40 20/02/2024
Nam diễn viên này gây ấn tượng với vai phản diện trong series A Killer Paradox, bộ phim Hàn đứng top 1 tại Việt Nam hiện tại.

Quỳnh Kool gây tranh cãi vì ngoại hình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, điệu đà tới mức không cần thiết?

15:16:40 20/02/2024
Quỳnh Kool vướng phải một số tranh cãi khi gu thời trang thanh lịch và sang trọng nhưng đôi lúc lại không hoàn toàn phù hợp với công việc giáo viên của nhân vật Nguyệt.

Bộ Văn hóa: Đã có 2 rạp chiếu phim đồng ý phát hành "Đào, phở và piano"

15:09:26 20/02/2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, đã có một số rạp nhận phát hành phim Đào, phở và piano . Đây là tín hiệu vui cho điện ảnh Việt Nam.

Nam diễn viên VTV làm nhiều người bật khóc vì một cảnh phim nhưng lại nói câu "cảm lạnh" sau khi phát sóng

14:03:09 20/02/2024
Tối qua, tập 43 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng khiến nhiều khán giả xúc động với phân cảnh Dương - Lâm cùng đọc lá thư mà 8 năm trước họ đã gửi cho nhau.

Phòng vé Việt khởi sắc đầu năm 2024

07:32:11 20/02/2024
Phim Mai của Trấn Thành, Đào, phở và piano đều có những bước đột phá và ghi được dấu ấn trong lòng khán giả Việt.

Hồng Diễm lại bị phản bội trong phim mới "Trạm cứu hộ trái tim"?

06:49:04 20/02/2024
Hồng Diễm - Quang Sự - Lương Thu Trang sẽ rơi vào mối quan hệ tình tay ba trong bộ phim sắp lên sóng mang tên Trạm cứu hộ trái tim .

Có thể bạn quan tâm

Nhà thiết kế 14 t.uổi mang áo dài trình diễn tại Vương quốc Anh

Thời trang

23:55:38 21/02/2024
Tại sàn diễn này, NTK 14 t.uổi Anna Hoàng và đội ngũ của áo dài Love Collection đã giới thiệu bộ sưu tập Tết Việt. Bộ sưu tập gồm 28 mẫu thiết kế cho người lớn và t.rẻ e.m với tông màu vàng chủ đạo, truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng ...

Bình Phước: Phạt cảnh cáo thanh niên chế tạo pháo nổ trái phép

Pháp luật

23:15:30 21/02/2024
Ngày 21-2, Công an xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo đối với T.P.N

'Hô biến' món giò lụa còn dư ngày Tết thành 3 món cực ngon, chị em nội trợ lưu lại ngay

Ẩm thực

22:57:34 21/02/2024
Đừng bỏ phí giò lụa sau ngày Tết, hãy sáng tạo biến chúng thành các món ngon khác!Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với các chị em nội trợ những món ăn sử dụng giò lụa sau dịp Tết.

Hà Nhi: "Những thứ tốt đẹp thường không mấy ai tin, còn drama thì gây hứng thú hơn nhiều"

Nhạc việt

22:44:18 21/02/2024
MV Khước từ của Hà Nhi sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 22/2. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự hợp tác giữa nữ ca sĩ và quán quân The Masked Singer 2023 - Anh Tú.

Đình Bắc xin lỗi

Sao thể thao

22:27:49 21/02/2024
Tiền đạo Quảng Nam và tuyển Việt Nam lên mạng xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn và mong được sớm trở lại thi đấu. Chia sẻ của Đình Bắc nhận nhiều đồng cảm từ đồng nghiệp và bạn bè.

Xin về ngoại chơi nhưng mẹ chồng không cho, thấy thứ trên tay con trai, bà liền "hạ giọng"

Góc tâm tình

21:55:50 21/02/2024
Cưới xong tôi dính bầu luôn. Khổ nỗi, tôi chửa vất vả lắm vừa nghén vừa dọa sảy nên phải nghỉ việc nằm bất động trên giường 4 tháng đầu.

Gần kề Rằm tháng 1 âm lịch, tài lộc chiếu sáng, 3 con giáp t.iền phủ đầy tay

Trắc nghiệm

21:16:25 21/02/2024
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.Tử vi của t.uổi Hợi cho thấy đây là con giáp hiền lành

Trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu trông thế nào?

Thế giới

21:09:11 21/02/2024
Les Ilots Blandin đang được xây dựng trên một mỏ đá cũ ở Pháp với công suất 74,3 MW, đây là trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu cho đến nay.

Cháy vườn quốc gia Hoàng Liên gây nguy hại cho hệ sinh thái thế nào?

Tin nổi bật

21:00:51 21/02/2024
Thống kê sơ bộ diện tích đám cháy vườn quốc gia Hoàng Liên khoảng 30ha, trong đó có 4ha rừng trồng thay thế, 26ha chủ yếu là rừng không có trữ lượng, rừng nghèo, cỏ tranh, lau lách và thảm thực bì.

Vua của các loại rau ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư

Sức khỏe

20:57:12 21/02/2024
Ung thư đường tiêu hóa: Những người sử dụng thực phẩm giàu lutein giảm nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản. Nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư khoang miệng, thanh quản, bàng quang cũng chỉ ra kết quả tương tự.