Hoàng Hà “Chúng ta của 8 năm sau”: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh

Theo dõi VGT trên

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 1

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 2

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 3

Một chút áp lực ạ! Vì khán giả truyền hình phủ rất rộng với mọi lứa t.uổi, mọi ngành nghề… Luồng ý kiến của họ rất đa dạng, khen chê đủ cả. Dù vậy, tôi vẫn muốn thử sức, nhưng đây không phải là một cuộc chơi, tôi đã làm hết mình.

Tôi muốn thực sự bước vào hành trình này, chờ đón khán giả cảm nhận diễn xuất của mình như thế nào. Tôi đã đọc bình luận của khán giả và có vẻ như sau một số tập phim lên sóng, sự thử sức của tôi cho ra một kết quả khá tốt, tôi rất mừng.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 4

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 5

Tôi có đọc những bình luận đó. Thú thực tôi cũng dao động nhẹ nhưng cảm xúc đi qua nhanh lắm, vì ý kiến của khán giả phim truyền hình thường đến quá nhiều và quá nhanh, nếu mình cứ để tâm vào đó thì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, hiệu quả công việc của mình.

Nhiều khán giả chú ý vào chiều cao của tôi, có thể do bạn diễn của tôi quá cao. Quốc Anh thuộc top diễn viên nam cao của Việt Nam với chiều cao 1,86m. Chúng tôi bị đặt trong sự chênh lệch, đối lập về chiều cao nên khán giả lại càng nhìn thấy rõ hơn.

Dù vậy, tôi nghĩ chênh lệch về ngoại hình không phải là bài toán khó, mà việc diễn xuất có ăn ý không, có “chemistry” hay không mới là điều khiến chúng tôi bận tâm.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 6

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 7

Tôi nghĩ đạo diễn Bùi Tiến Huy muốn có những gương mặt mới, phim trên sóng VTV cần những gương mặt mới. Có thể với đạo diễn, tôi hợp với Dương, còn Quốc Anh hợp với Lâm. Thậm chí, tôi nghĩ đạo diễn thích ngoại hình của hai chúng tôi dù có sự chênh lệch về chiều cao.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 8

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 9

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 10

Video đang HOT

Trước khi làm việc chung trong Chúng ta của 8 năm sau, tôi chỉ biết Quốc Anh qua báo chí, mạng xã hội. Tôi biết bạn ấy là một mẫu ảnh, đóng MV, đóng phim… Đến khi lần đầu tiên gặp, Quốc Anh rất thân thiện, hay cười và pha trò cho mọi người cười. Bạn ấy có một điểm mạnh là luôn toả ra một nguồn năng lượng rất dễ chịu, khiến người khác thấy vui vẻ. Bạn ấy thích thế. Tôi nghĩ mình cần học hỏi điều đó ở Quốc Anh.

Ấn tượng nữa là Quốc Anh quá cao. Trong quá trình đóng phim, tôi liên tục bị mỏi cổ vì phải ngửa lên nhìn bạn diễn (cười).

Tôi còn ấn tượng với Quốc Anh về tính hợp tác trong công việc rất cao. Điều đó giúp chúng tôi từ chưa làm việc chung bao giờ có thể hoá thân thành một cặp đôi yêu nhau, tạo “chemistry”.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 11

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 12

Chúng tôi đóng phim chung trong khoảng 2 tháng. Sau quá trình hợp tác đó, ấn tượng và cảm nhận của tôi về Quốc Anh vừa thay đổi, vừa được thêm vào vì mình hiểu người ta hơn. Càng ngày tôi càng thấy Quốc Anh đẹp trai hơn, có thể do tôi bị ảnh hưởng từ cảm giác nhân vật. Khi nhập tâm vào Dương, cảm xúc của tôi gần với Dương hơn, nên tôi nhìn Quốc Anh cũng trìu mến hơn, thân thiết hơn. Ngược lại, Quốc Anh cũng hay khen tôi xinh.

Ngoài ra, tôi cảm nhận thấy Quốc Anh có nét tính cách đầm ấm và đàn ông hơn tôi nghĩ lúc đầu. Tôi hơn Quốc Anh 2 t.uổi nên lúc đầu, tôi thấy bạn ấy loi choi hơn mình. Nhưng sau này, tôi cảm nhận thấy bạn ấy đàn ông hơn, có thể cũng do bạn ấy nhập vai Lâm nên tính cách cũng đằm xuống.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 13

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 14

Quốc Anh hay động viên tôi trên phim trường. Nếu tôi mệt hay gặp vấn đề gì đó thì Quốc Anh luôn tới vỗ vai động viên, muốn xua tan đi “đám mây” trên đầu tôi. Tôi thấy Quốc Anh rất dễ thương và cảm thấy biết ơn bạn ấy vì đã giúp mình thoải mái trở lại, để diễn tốt hơn.

Chúng tôi tương tác qua lại, động viên nhau cả về tinh thần và chuyên môn một cách thẳng thắn và chân thành. Làm sao có thể diễn những cảnh tình cảm phải thực sự tình cảm, làm cho người xem rung động? Đó là câu hỏi mà chúng tôi đã nói với nhau rất nhiều và mong muốn đạt được.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 15

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 16

Những cảnh hôn của tôi với Quốc Anh ban đầu khá khó. Cả hai đều phải nỗ lực để những cảnh ôm, cảnh hôn thật đẹp, thật cảm xúc với mong muốn khán giả cảm nhận được “thời gian như dừng lại”.

Thực ra đoạn diễn cảm xúc trước khi hôn rất quan trọng. Chúng tôi phải bàn với nhau trước khi diễn xem Dương và Lâm lúc này đang cảm thấy gì, rồi chúng tôi phải diễn cho toát ra được điều đó trước khi hôn.

Cũng có những lúc tôi chủ động nói với Quốc Anh: “Bạn ơi, tôi thấy hôn thế này chưa ổn đâu, phải mềm mại hơn, có nhịp thở hơn và phải nương nhau hơn”.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 17

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 18

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 19

Tôi thích rất nhiều cảnh với Quốc Anh, Hoàng Huyền và các diễn viên khác. Khi đóng chung, mọi người đều rất dễ thương. Nhưng để nói thích nhất có lẽ là NSND Trung Anh. Có thể do trong tôi đã có “sự thiên vị” từ trước đối với chú, bởi tôi rất trông đợi được đóng chung với chú. Tôi đã có hai dự án phim trước đây bị hụt đóng với chú Trung Anh.

Tôi rất vui và hài lòng với những cảnh quay của mình với NSND Trung Anh. Chú rất thân thiện, mở lòng chia sẻ những kinh nghiệm. Khi đến cảnh quay, tôi đã cảm thấy chú là ông Quảng rồi, không phải khởi động nữa.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 20

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 21

Đầu tiên tôi muốn nói về đạo diễn Bùi Tiến Huy. Tôi thấy ở anh có sự nghiêm khắc, khó tính của một đạo diễn, nhưng lại vẫn có nét tính cách rất dễ thương. Tôi tranh luận nhiều, thắc mắc nhiều, hay đặt câu hỏi ngược lại cho đạo diễn. Đôi khi có xảy ra việc bất đồng quan điểm nhưng chúng tôi vui vẻ chấp nhận điều đó vì chúng tôi phải tranh luận mới tìm ra được kết quả tốt nhất.

Tôi còn có kỷ niệm đẹp với 3 diễn viên trẻ Quốc Anh, Hoàng Huyền, Trần Nghĩa. Đa phần chúng tôi quay ở Hà Nội, có một chút ở Sa Pa và Hạ Long. Lần quay ở Sa Pa, tôi nhớ 4 chúng tôi đèo nhau trên xe máy, chúng tôi đã “buôn” với nhau rất nhiều. Không chỉ là 4 bạn thân Lâm, Dương, Tùng, Nguyệt trên phim mà chúng tôi cũng vui vẻ như thế ở hậu trường quay hình.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 22

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 23

Ngoài đời, tôi cũng cười nhiều nhưng ít hơn một chút so với Dương. Tôi không phải tập nét cười đó, bởi nó chính là nụ cười thường ngày của Hoàng Hà.

Bây giờ khi xem lại phim, tôi nhận ra cô bé Dương có một số thói quen mà khi diễn tôi không chủ định tạo. Ví dụ như Dương hay nói “không nhá” hoặc một số cử chỉ, điệu bộ đặc trưng khác của Dương như nụ cười, chun mũi… đều không phải do tôi chủ định làm vậy. Tôi nhận ra, khi mình đã đặt mình vào nhân vật rồi thì phản ứng hay cách nói của nhân vật sẽ lặp lại một cách rất tự nhiên.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 24

Dương có rất nhiều nét tính cách khác nhau. Những biến cố, tình huống xảy đến sẽ khiến các nét tính cách đó bật ra ngoài. Hy vọng tôi có thể diễn xuất đủ tốt để khán giả cảm nhận được tất cả điều đó ở một cô gái 22 t.uổi như Dương.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 25

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 26

Dương là một cô gái rất năng động nên thời trang của cô ấy cũng góp phần toát lên điều đó. Dương được ví là “ánh dương rực rỡ” nhưng cô ấy học ngành kiến trúc, có tư duy về cái đẹp. Vì thế, tôi và stylist của mình – Phương Bích Phạm – đã chọn những trang phục nhiều màu sắc nhưng lại không loè loẹt. Chúng tôi chú ý tới từng chi tiết như: Dương hay đeo đồng hồ thể hiện là người đúng giờ, quàng khăn ngoài áo thể hiện tính nghệ sĩ… nhưng tất cả đều được phối một cách tinh tế và vừa đủ.

Ngoài đời thường, tôi ăn mặc rất đơn giản, thoải mái nhất có thể.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 27

Sau Chúng ta của 8 năm sau, tôi nhận được lời mời cả phim truyền hình và phim điện ảnh nhưng hiện tại tôi chưa nhận lời, muốn dành thời gian nghỉ ngơi sau một năm. Sau Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 tại Đà Lạt, tôi sẽ chuẩn bị cho sự kiện ra mắt phim điện ảnh thứ hai của mình – Kẻ ăn hồn.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không tự ti về chênh lệch chiều cao với Quốc Anh - Hình 28

Hoàng Hà 'Chúng ta của 8 năm sau': Ngoài đời tôi không mê trai như trên phim

Diễn viên Hoàng Hà tiết lộ cô có điểm chung với vai Dương mình đóng trong 'Chúng ta của 8 năm sau' nhưng không mê trai như nhân vật này.

Lần đầu đóng phim truyền hình, Hoàng Hà được khen ngợi với vai Dương trong Chúng ta của 8 năm sau. Dù thấp hơn bạn diễn tới 31cm nhưng Hoàng Hà và Quốc Anh vẫn tạo thành một cặp đôi đẹp trên màn ảnh.

Khéo léo né tránh nói về chiều cao tại sự kiện họp báo nhưng nữ diễn viên sinh năm 1996 tiết lộ với BTV Thái Trang trong chương trình Chuyển động 24h trưa 12/11 trên VTV rằng cô chỉ cao 1,55m trong khi Quốc Anh cao 1,86m.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Ngoài đời tôi không mê trai như trên phim - Hình 1
Hoàng Hà trong chương trình Chuyển động 24h.

Từng tham gia 2 phim điện ảnh, 7 MV ca nhạc nhưng đây là lần đầu tiên Hoàng Hà đóng phim truyền hình. Lý do lớn nhất mà cô tham gia phim truyền hình là muốn tặng cho gia đình. Hoàng Hà nói gia đình nghĩ rằng nếu Hoàng Hà chưa lên được VTV thì không hiểu cô làm diễn viên ở đâu. "Bố mẹ rất mong thấy em trên khung giờ vàng VTV vào buổi tối. Bố mẹ khoe khắp nơi, up Facebook, tự hào lắm", Hoàng Hà chia sẻ.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Ngoài đời tôi không mê trai như trên phim - Hình 2

Nữ diễn viên sinh năm 1996 thừa nhận khi bằng t.uổi Dương bây giờ, biểu cảm của cô giống nhân vật "nhưng sự mê trai không bằng". Hoàng Hà hài hước chia sẻ: "Lúc quay mình là nhân vật nên không nhận ra nhưng khi đã thoát vai và ngồi nhà xem phim vì thấy con bé này nó mê trai quá". Hoàng Hà cho hay cô yêu kiểu kín đáo và không rùm beng như Dương nhưng điểm giống với nhân vật là nếu thích gì cô sẽ theo đuổi đến cùng.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Ngoài đời tôi không mê trai như trên phim - Hình 3
Hoàng Hà và Quốc Anh trong phim.

Hoàng Hà cho biết cô và Quốc Anh hoàn toàn khác nhau cả chiều cao và tính cách. Cô đằm tính còn Quốc Anh trẻ trung. Hai diễn viên phải học nhìn vào mắt nhau, gọi nhau bằng tên của nhân vật, đi chơi với nhau để tạo cảm xúc khi diễn chung. Cùng với đó Hoàng Hà phải quên đi mình là chị của Quốc Anh. Nữ diễn viên sinh năm 1996 còn Quốc Anh sinh năm 1998.

Hoàng Hà Chúng ta của 8 năm sau: Ngoài đời tôi không mê trai như trên phim - Hình 4

Trong Chúng ta của 8 năm sau, Hoàng Hà thừa nhận các cảnh cô diễn chung với NSND Trung Anh khó hơn và cô cũng thấy mình diễn tốt với nam diễn viên gạo cội hơn là với đàn em Quốc Anh. Nữ diễn viên cho biết cô đã từng hụt 2 lần vào vai con gái NSND Trung Anh trước khi có dịp đóng chung ở bộ phim này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bà hàng xóm hot nhất phim "Mai" thú nhận từng nghi Trấn Thành là l.ừa đ.ảo, vì "bán ế hàng" nên mới nhận vai
21:44:32 19/02/2024
Hóa ra kết phim Mai được spoil ngay từ poster, chi tiết nhỏ khiến Trấn Thành được khen "tinh tế quá mức"
20:44:47 20/02/2024
Bị netizen chê hết lời dù chỉ đóng vài phút trong "Mai", Tiểu Vy liền đáp trả 1 câu "gây bão"
19:48:26 19/02/2024
Vì sao phim lịch sử 'Đào, phở và piano' cháy vé?
16:34:11 20/02/2024
Phim 'Mai' của Trấn Thành khơi mào bàn luận sôi nổi về tình yêu trên mạng xã hội
21:26:13 19/02/2024
Học sinh vô tư xem phim "Mai" dán nhãn 18+: Thanh tra Bộ Văn hóa vào cuộc
10:47:47 21/02/2024
Đào, Phở và Piano vượt Mai của Trấn Thành trở thành phim hot nhất MXH hiện nay
13:02:23 21/02/2024
Thực hư tin Trấn Thành đóng phản diện trong 'Mai' do bị nhiều người ghét ngoài đời
20:20:05 19/02/2024
"Đào, phở và piano" gây "bão" mạng, ca sĩ Tuấn Hưng hé lộ về cú điện thoại định mệnh phải kiểm tra lại zalo
19:57:30 20/02/2024
Diễn viên đổi đời nhờ phim của Trấn Thành: Học mát xa, bị nhân vật Mai ám ảnh
22:39:00 20/02/2024

Thông tin đang nóng

Sam nắm tay tình tứ cùng chồng chuẩn bị đón nhóc tỳ, tiết lộ nỗi khổ tâm dính ồn ào trước ngày "vượt cạn"
13:37:32 21/02/2024
Xe ngân hàng chở t.iền đến nhà và lời hứa 'cứ yên tâm về nhà ăn tết' của ông Đỗ Hữu Ca
13:27:37 21/02/2024
"Tiểu tam" Kim Min Hee không dự LHP Berlin cùng người tình đáng t.uổi bố, cặp đôi bị ghét nhất xứ Hàn phải đã "toang"?
11:10:14 21/02/2024
Ái nữ 9 t.uổi nhà Kwon Sang Woo bị phân biệt chủng tộc ở Mỹ, đáp trả 1 câu khiến đối phương "cứng họng"
12:45:47 21/02/2024
Được netizen hỏi cảm nhận về vụ livestream của Nam Em, Nathan Lee chỉ hy vọng đối phương ổn và bình tĩnh lại
15:04:52 21/02/2024
Người nhà Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt kháng cáo về khối tài sản lớn
11:11:37 21/02/2024
Trấn Thành từng nói về Nam Em: "Rất thông minh nhưng lại có vấn đề cực kỳ nặng về mặt thần kinh"
14:19:12 21/02/2024
Justin Timberlake bị tố "cắm sừng" Cameron Diaz, ngoại tình với người mẫu Playboy trong biệt thự 4.900 tỷ
12:48:29 21/02/2024
Phim 'Mai' của Trấn Thành bất ngờ tung poster làm 'nóng' mạng xã hội
13:05:24 21/02/2024
Lần đầu lộ diện ở sự kiện sau 4 tháng vắng bóng, Ngọc Trinh bất ngờ vì thái độ của những người xung quanh
13:28:46 21/02/2024

Tin mới nhất

Nam thần hút 130 triệu view nhờ nhan sắc chẳng khác gì mỹ nhân, visual "không góc c.hết" như từ truyện bước ra

17:02:55 21/02/2024
Sau thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh, La Vân Hi đ.ánh dấu sự trở lại với mảng cổ trang thông qua tác phẩm Thủy Long Ngâm.

Đào, Phở Và Piano khiến website 2 cụm rạp bị sập vì quá hot, cách săn vé cụ thể ra sao?

16:58:37 21/02/2024
Hiện tại phim Đào, Phở và Piano chỉ bán trực tiếp tại quầy vé từ 8h00 - 23h30 hàng ngày và nhà rạp thì chưa có thông báo chính thức về thời gian khắc phục sự cố.

Anh Đào 'Gặp em ngày nắng': Nữ chính cả ba phim và một chuyện tình đẹp

15:01:29 21/02/2024
Diễn viên Anh Đào đang gây chú ý với khán giả trong vai nữ chính phim truyền hình Gặp em ngày nắng và Đoàn Thị Điểm trong Hồng Hà nữ sĩ trên màn ảnh rộng.

Cặp sao Việt tái hợp lần 8 khiến dân tình thích mê, nhà trai nhan sắc hơn 20 năm không già đi

13:58:56 21/02/2024
Sau nhiều phần phim thành công và thậm chí đạt rating top 1 cả nước, dự án truyền hình Nghiệp Sinh Tử chính thức trở lại với phần thứ 5 mang tên Cuộc Chiến Hào Môn.

Mỹ nam Hoa ngữ "anh hùng cứu mỹ nhân" ngoài đời thực gây sốt

12:51:56 21/02/2024
Mới đây, một sự cố dễ thương vừa xảy ra trên phim trường Cẩm nguyệt như ca giữa cặp đôi diễn viên chính Thừa Lỗi và Châu Dã.

Phim "Mai" của Trấn Thành dán nhãn 18+: Học sinh vẫn vô tư vào rạp?

09:43:38 21/02/2024
Nhiều người đặt vấn đề rằng trước việc khán giả ùn ùn ra rạp, việc kiểm soát độ t.uổi người xem được thực hiện như thế nào?

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm

08:46:28 21/02/2024
Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 45, Dương chính thức dẫn Lâm về ra mắt ông Quảng. Cô cũng tìm gặp vợ cũ của Khiêm để tìm bằng chứng chống lại hắn.

'Đào, phở và piano': Khán giả muốn xem phải ra rạp đặt vé cho ngày hôm sau

08:29:19 21/02/2024
Do tình trạng website của Trung tâm chiếu phim Quốc gia bị tê liệt, khán giả bắt buộc phải tới rạp để mua vé trực tiếp.

Sao nữ duy nhất để mặt mộc 100% trong "Mai", được Trấn Thành "chăm như chăm mèo" suốt 2 tháng quay phim

08:20:13 21/02/2024
Lộ Lộ từng chia sẻ trong clip hậu trường rằng khi đóng vai này, lần đầu tiên cô không hề có chút son phấn trang điểm nào, hoàn toàn để mặt mộc.

Disney Plus công bố loạt chương trình mới của Hàn Quốc năm 2024

07:31:26 21/02/2024
Disney Plus ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 11 năm 2021 và đang từng bước khẳng định vị thế của mình tại thị trường trực tuyến lớn nhất châu Á.

Khán giả trẻ xếp hàng xem phim "Đào, phở và piano"

07:11:21 21/02/2024
Sức hút từ Đào, phở và piano vẫn chưa dừng lại và việc sở hữu một tấm vé xem phim vẫn là một cuộc chiến đối với khán giả Việt.

Cặp đôi Hoa ngữ tình tứ đến độ ngã xuống hồ nước suýt c.hết đ.uối, biến phim trường thành chỗ hẹn hò công khai

06:33:23 21/02/2024
Sau thành công trong năm 2023, cả Thừa Lỗi và Châu Dã đều có sự thăng tiến nhất định. Hiện tại, cặp trai xinh gái đẹp Cbiz đang cùng nhau đóng dự án cổ trang mới Cẩm Nguyệt Như Ca.

Gây sốt trên mạng xã hội, doanh thu của 'Đào, phở và piano' là bao nhiêu?

22:54:00 20/02/2024
Theo Box Office Việt Nam, doanh thu Đào, phở và piano tính đến ngày 20/2 là hơn 505 triệu đồng. Riêng trong ngày 20/2, phim thu về hơn 166 triệu đồng, bán được 3.322 vé với 16 suất chiếu.

Mai sẽ có kết đẹp ngay sau 10 phút đầu tiên nếu nữ chính chịu nói 1 chữ này?

20:12:45 20/02/2024
Quá đau buồn vì phim Mai, cộng đồng mạng đã thay Trấn Thành viết lại luôn đoạn kết phim, trở thành đề tài gây sốt.

Diễn viên g.ây s.ốc khi quỳ lạy 108 lần mỗi ngày suốt 8 năm để vào vai phản diện, diễn xuất điên cuồng khiến khán giả sởn da gà

17:17:40 20/02/2024
Nam diễn viên này gây ấn tượng với vai phản diện trong series A Killer Paradox, bộ phim Hàn đứng top 1 tại Việt Nam hiện tại.

Quỳnh Kool gây tranh cãi vì ngoại hình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, điệu đà tới mức không cần thiết?

15:16:40 20/02/2024
Quỳnh Kool vướng phải một số tranh cãi khi gu thời trang thanh lịch và sang trọng nhưng đôi lúc lại không hoàn toàn phù hợp với công việc giáo viên của nhân vật Nguyệt.

Bộ Văn hóa: Đã có 2 rạp chiếu phim đồng ý phát hành "Đào, phở và piano"

15:09:26 20/02/2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, đã có một số rạp nhận phát hành phim Đào, phở và piano . Đây là tín hiệu vui cho điện ảnh Việt Nam.

Nam diễn viên VTV làm nhiều người bật khóc vì một cảnh phim nhưng lại nói câu "cảm lạnh" sau khi phát sóng

14:03:09 20/02/2024
Tối qua, tập 43 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng khiến nhiều khán giả xúc động với phân cảnh Dương - Lâm cùng đọc lá thư mà 8 năm trước họ đã gửi cho nhau.

Sao nữ bị "miệt thị ngoại hình" từ phim ra đời, cảnh nào cũng quấn khăn vì xấu hổ

10:50:02 20/02/2024
Khi trở lại trong Ái tình nông thôn 16, nữ diễn viên Bỉ Sướng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên MXH. Trang QQ cũng đăng bài đặt vấn đề về sự khác lạ của Bỉ Sướng trong sự trở lại lần này.

Cục Điện ảnh đề xuất chiếu "Đào, phở và piano" trên toàn quốc

07:41:54 20/02/2024
Với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Cục Điện ảnh tin rằng Đào, phở và piano xứng đáng được chiếu trên toàn quốc.

Phòng vé Việt khởi sắc đầu năm 2024

07:32:11 20/02/2024
Phim Mai của Trấn Thành, Đào, phở và piano đều có những bước đột phá và ghi được dấu ấn trong lòng khán giả Việt.

Hồng Diễm lại bị phản bội trong phim mới "Trạm cứu hộ trái tim"?

06:49:04 20/02/2024
Hồng Diễm - Quang Sự - Lương Thu Trang sẽ rơi vào mối quan hệ tình tay ba trong bộ phim sắp lên sóng mang tên Trạm cứu hộ trái tim .

Có thể bạn quan tâm

Trường Giang: Hồi xưa tui nói ghê lắm nhưng sau khi kết hôn, mỗi lần vợ "điên" lên là tui im

Sao việt

17:10:59 21/02/2024
Trường Giang chia sẻ cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm và cách để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân đó là vợ chồng phải biết chia sẻ, lắng nghe và tha thứ cho nhau.

Vợ con bí mật của "Triển Chiêu" Hà Gia Kính đã chính thức lộ diện sau bao năm giấu kín?

Sao châu á

17:07:21 21/02/2024
Mới đây nhất, Sina đã đăng tải loạt ảnh Triển Chiêu đi dạo cùng 1 người phụ nữ và 1 cô bé. Người phụ nữ này ở độ t.uổi ngoài 30, còn c.ô b.é đi cùng khoảng 10 t.uổi, có ngoại hình xinh xắn.

Người trẻ Trung Quốc tận dụng tối đa dịp nghỉ Tết để kiếm tiền

Thế giới

17:07:18 21/02/2024
Sheng Fangyu và Deng Yuman đều cho biết, trong tương lai họ có kế hoạch mở lại các sạp hàng vỉa hè vào các dịp Tết, đồng thời sẽ mở rộng cả sản phẩm và quy mô kinh doanh.

Trường Giang nói gì khi được hỏi phản ứng lúc gặp lại người yêu cũ?

Tv show

17:00:40 21/02/2024
Trong một tập phát sóng của chương trình Nhà trọ Destiny gần đây, Trường Giang cùng Song Luân, Phát La, Chí Thiện cùng bàn về người yêu cũ .

Những t.uổi đại kỵ khi xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024, cần lưu ý để tránh "tai bay vạ gió"

Trắc nghiệm

16:50:15 21/02/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, ba t.uổi đại kỵ mà bạn không nên xây nhà năm 2024 là Kim Lâu, Tam Tai và Hoàng Ốc.Theo quan niệm phong thủy, xây dựng một ngôi nhà vào năm phù hợp sẽ giúp mang đến sự hòa hợp cũng như tài lộc cho gia chủ.

Hôm nay nấu gì: Thực đơn 3 món cơm tối trôi cơm mà giá bình dân

Ẩm thực

16:47:28 21/02/2024
Thực đơn 3 món cơm tối trôi cơm mà giá lại bình dân. Món ăn nào cũng rất đơn giản, dễ nấu nhưng cực kỳ ngon miệng.

Tác phẩm cuối cố nhạc sĩ Xuân Phương gửi Hồ Quỳnh Hương

Nhạc việt

15:38:55 21/02/2024
Hồ Quỳnh Hương sẽ sớm phát hành Mùa Hoa Năm Ấy - một sáng tác từ cố nhạc sĩ Xuân Phương. Đây cũng chính là tác phẩm cuối cùng cô nhận được từ cố nhạc sĩ tài hoa.

5 mẫu áo sơ mi trẻ trung, thịnh hành nhất mùa xuân 2024

Thời trang

15:38:27 21/02/2024
Áo sơ mi là món đồ lý tưởng để diện từ mùa xuân sang mùa hè. Mẫu áo này không chỉ tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi diện mà còn là chìa khóa giúp chị em ghi điểm thanh lịch.

Cảnh sát đường thủy chặn bắt tàu chở 250 can xăng lậu trên biển

Pháp luật

14:54:41 21/02/2024
Chiều 21/2, Cục CSGT cho biết, lực lượng của Thủy đoàn 1 vừa phối hợp với các đơn vị chức năng tỉnh Quảng Ninh bắt giữ phương tiện thủy chở 250 can xăng không hóa đơn, chứng từ.