Hóa ra kết phim Mai được spoil ngay từ poster, chi tiết nhỏ khiến Trấn Thành được khen “tinh tế quá mức”

Theo dõi VGT trên

Khán giả phát hiện ra chi tiết báo hiệu về cái kết của phim Mai ngay từ đầu.

Mai của Trấn Thành dù đã chiếu được gần nửa tháng nhưng vẫn là từ khóa gây sốt mọi nền tảng. Đặc biệt, những chủ đề xoay quanh kết phim vẫn nhận được sự quan tâm cực lớn từ cư dân mạng. Khán giả không khỏi đau lòng với hồi kết, khi Mai (Phương Anh Đào) và Sâu ( Tuấn Trần) không thể ở bên nhau.

Hóa ra kết phim Mai được spoil ngay từ poster, chi tiết nhỏ khiến Trấn Thành được khen tinh tế quá mức - Hình 1

Mới đây trên nền tảng Tik Tok xuất hiện một topic nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, xoay quanh cái kết của Mai. Khán giả này cho rằng kết thúc của Mai và Sâu vốn dĩ đã được cài cắm từ chi tiết hai con cá mà Mai nuôi (một con là do Sâu tặng). Hình ảnh hai con cá này xuất hiện ngay từ poster nhân vật, sau đó được nhắc đến khá nhiều trong suốt cả bộ phim.

Hóa ra kết phim Mai được spoil ngay từ poster, chi tiết nhỏ khiến Trấn Thành được khen tinh tế quá mức - Hình 2

Sở dĩ, khán giả cho rằng hình ảnh hai con cá báo hiệu cái kết không nên đôi của cặp chính là bởi loại cá mà Mai nuôi là cá betta. Đây là loại cá có màu sắc bắt mắt, dễ nuôi nhưng tập tính của nó là thích sống một mình, không dễ để nuôi hai con cùng một bể nhỏ, vì chúng dễ “chọi nhau”, thậm chí là g.iết n.hau để giành lãnh thổ.

Thực tế ngay từ đầu khi nhận con cá của Sâu, Mai đã làm vách ngăn ở bể cá để nuôi cả hai. Tới lúc đồng ý quen Sâu, vách ngăn đó mới được bỏ ra. Khán giả sau đó thậm chí còn phấn khích khi thấy cảnh tượng hai con cá “hôn nhau” nhưng thực tế, có vẻ chúng đang chọi nhau thì đúng hơn. Cuối cùng, khi Mai – Sâu tan vỡ vì quá nhiều rào cản, bể cả này cũng bị đ.ập bể.

Hóa ra kết phim Mai được spoil ngay từ poster, chi tiết nhỏ khiến Trấn Thành được khen tinh tế quá mức - Hình 3

Chi tiết bể cá bị đ.ập vỡ ở phân cảnh cao trào của phim

Khán giả tin chắc chi tiết Mai chọn nuôi cá betta là sự tính toán của ekip làm phim chứ không phải tình cờ. Rất nhiều khán giả thích thú với chi tiết này, dành nhiều lời khen cho sự tinh tế của Trấn Thành.

Bình luận của khán giả:

- Thực ra thì nuôi 2 con betta chung bể cũng được nhưng phải nuôi từ nhỏ, chứ như của Sâu và Mai thì đúng là để chúng nó chọi nhau thật. Chi tiết hay thật sự.

- Chi tiết này đúng tinh tế thật ấy, xem phim của Trấn Thành mà soi kỹ thì nhận ra nhiều cái hay phết.

- Từng chi tiết nhỏ đều có ý nghĩa. Không suy không được mà.

- Trấn Thành tinh tế quá.

- Vào rạp thấy hai con cá là tui đã ngờ ngợ rồi. Đã betta còn đặt tên xanh lá – xa lánh nữa mới chịu.

Hóa ra kết phim Mai được spoil ngay từ poster, chi tiết nhỏ khiến Trấn Thành được khen tinh tế quá mức - Hình 4

"Mai" tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành "hốt bạc"?

Giới chuyên gia phân tích nhiều lý do xoay quanh sự bùng nổ doanh thu phòng vé của "Mai" - tác phẩm do Trấn Thành đầu tư và đạo diễn.

Video đang HOT

Mai - tác phẩm của đạo diễn Trấn Thành - đang gây "sốt" thị trường phim Tết năm nay. Theo số liệu của Box Office Việt Nam - đơn vị thống kê độc lập, phim chạm mốc doanh thu 300 tỷ đồng chỉ sau 8 ngày ra rạp (vượt kỷ lục đạt 300 tỷ đồng trong 11 ngày của Nhà bà Nữ).

Đến hết ngày 18/2, phim có doanh thu 335 tỷ đồng. Mai được dự báo sẽ tiếp tục xác lập kỷ lục mới, thậm chí nhiều khả năng xô đổ kỷ lục doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt của Nhà bà Nữ (475 tỷ đồng).

Theo giới chuyên gia, chiến thắng của Mai đến từ nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 1

Mai - bộ phim "cháy vé" mùa Tết Nguyên đán năm nay (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).

Trấn Thành - thương hiệu "bảo chứng phòng vé"

Từ "dân tay ngang", sau 4 năm lấn sân làm phim, Trấn Thành dần được công nhận là một trong những đạo diễn "bảo chứng phòng vé" của thị trường phim nội địa.

Khán giả và giới chuyên gia cho rằng lý do đầu tiên giúp Mai chiến thắng thị trường phim Tết vì đó là "phim của Trấn Thành".

Ở nhiều phim điện ảnh, diễn viên là "bảo chứng" cho sự thành công của phim đó, là gương mặt kéo khán giả ra rạp. Tuy nhiên với Mai, không phải Phương Anh Đào hay Tuấn Trần là ngôi sao, mà chính Trấn Thành mới là cái tên có sức nặng nhất với khán giả.

Một bộ phận khán giả cho biết, họ có thể chưa rõ nội dung của Mai ra sao, nhưng chỉ cần là phim do Trấn Thành đạo diễn, thì người xem sẵn sàng bỏ t.iền mua vé để thỏa mãn sự yêu thích và đôi khi là... trí tò mò.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 2

Sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng của Trấn Thành giúp phim kéo khán giả ra rạp (Ảnh: Facebook nhân vật).

Chuyên gia Nguyễn Phong Việt chia sẻ với phóng viên Dân trí: "Qua quá trình xây dựng thương hiệu, Trấn Thành khiến những khán giả từng xem Bố già hay Nhà bà Nữ đến mùa phim Tết năm nay tiếp tục chọn Mai, mà không phải phim khác.

Bỏ qua câu chuyện yêu ghét cá nhân, rõ ràng nhìn tổng thể thị trường, số đông khán giả tin tưởng phim của Trấn Thành".

Theo chuyên gia, chưa cần nói đến câu chuyện thắng bại doanh thu, chỉ cần nhìn vào mức độ đầu tư cho từng tác phẩm thì Trấn Thành đang chứng tỏ anh là đạo diễn chỉn chu khi làm nghề.

Ông Nguyễn Phong Việt dẫn chứng việc Trấn Thành "mạnh tay" đầu tư 50 tỷ đồng để sản xuất một bộ phim tình cảm. "Mức độ đầu tư về tâm sức cộng với tài năng của Trấn Thành giúp các bộ phim của Thành tạo nên một tiêu chuẩn cao hơn phần còn lại của thị trường.

Thông thường, phim tâm lý tình cảm tương tự Mai chỉ cần khoảng 25 tỷ đồng sản xuất, nhưng Trấn Thành bỏ ra con số gấp đôi để đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, góc quay. Tôi nghĩ Thành biết rằng để niềm tin của khán giả tiếp tục được nuôi dưỡng thì cậu ấy cần phải làm sao cho sản phẩm tốt nhất có thể", ông Việt cho hay.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Nhiều ý kiến cho rằng việc Trấn Thành đầu tư làm phim Tết là lựa chọn khôn ngoan bởi khán giả Việt nhìn chung vẫn ủng hộ phim Việt, sẵn sàng ra rạp để thưởng thức phim dịp Tết.

Ông Nguyễn Hoàng Hải - Giám đốc nội dung CGV Việt Nam - nhận định Tết là thời điểm quan trọng, là miếng bánh "béo bở" với thị trường phim.

Ở góc độ nhà phát hành, các cụm rạp luôn lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm phim chiếu Tết để phục vụ khán giả. Với các nhà làm phim, họ cũng có nhiều tính toán để khởi chiếu thuận lợi vào mùa Tết Nguyên đán.

"Dịp Tết, khán giả Việt Nam ra rạp nhiều hơn các thời điểm khác trong năm. Mọi người có thói quen dẫn gia đình, người thân, bạn bè ra rạp để trò chuyện, giải trí", ông Hải cho hay.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 3

Trấn Thành giao lưu với khán giả tại buổi chiếu "Mai" ở Hà Nội (Ảnh: Facebook nhân vật).

Bên cạnh việc lựa chọn thời điểm ra rạp cho Mai, giới chuyên môn cũng đ.ánh giá thành công của bộ phim đến từ việc chất lượng bộ phim hơn hẳn phần còn lại của đường đua Tết.

Chuyên gia Nguyễn Phong Việt đưa ra quan điểm: "Chất lượng thị trường phim Tết năm nay khá tệ. Từ Gặp lại chị bầu cho đến các phim ngoại, không có đối thủ nào mạnh đủ để cản đường phim của Trấn Thành. Đến nay, khoảng 80% doanh thu phim Tết năm do Mai nắm giữ, 20% thuộc về các phim còn lại".

Ông Việt cho biết thông thường các bộ phim điện ảnh sau 1 tuần ra rạp sẽ giảm suất chiếu, nhưng Mai ngược lại. Ban đầu, phim có khoảng gần 4.000 suất chiếu mỗi ngày, song nay lại tăng lên hơn 5.000 suất chiếu/ngày. Đồng thời, các phim khác cũng bị thu hẹp số lượng suất chiếu.

Việc tăng giảm suất chiếu mỗi ngày do các nhà rạp điều chỉnh, dựa vào nhu cầu thực tế của khán giả. Theo đó, số suất chiếu của Mai sẽ còn có khả năng tăng nếu tỷ lệ lấp đầy tốt, lượng vé đặt trước cao.

"Với tốc độ doanh thu hiện tại, cột mốc kỷ lục 500 tỷ đồng là điều có thể đạt được sớm", ông Nguyễn Phong Việt dự đoán.

"Hốt bạc" nhờ nắm bắt trúng tâm lý khán giả

Với truyền thông và mạng xã hội, các phim có Trấn Thành tham gia (dù là vai trò diễn viên hay đạo diễn) luôn là chủ đề được bàn tán. Ở Mai, câu chuyện phim "hay hay dở", "đáng t.iền hay không đáng tiền" vẫn tạo nên những cuộc tranh luận sôi nổi.

Nhiều người nhận định Trấn Thành thắng lớn nhờ biết cách chọn đề tài làm phim, chọn cách kể chuyện trúng tâm lý, thị hiếu số đông khán giả.

"Phim là tác phẩm nghệ thuật, hay hay dở là tùy vào các đối tượng khán giả khác nhau. Mỗi nhà sản xuất phim đều có những nghiên cứu đ.ánh giá về tiềm năng khán giả để sản xuất nên bộ phim phù hợp với nhóm khán giả đó.

Truyền thông thành công là cú huých để phim tăng vọt doanh thu, nhưng nội dung phim vẫn là quan trọng nhất", ông Nguyễn Hoàng Hải - Giám đốc nội dung CGV Việt Nam - đưa ra nhận định.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 4

Nội dung phim dễ tiếp cận, phù hợp số đông khán giả Việt (Ảnh: Chụp màn hình).

Mai khai thác chủ đề tình yêu "chị em" lệch t.uổi, khoảng cách giàu - nghèo, nam nữ chính đối mặt nhiều thử thách, kèm nhiều câu thoại triết lý về tình yêu, cuộc sống. Đề tài này đã có rất nhiều trên màn ảnh Việt Nam, Hàn Quốc, nhưng vì sao vẫn hút khách?

Nhiều khán giả đ.ánh giá việc Trấn Thành chọn nhân vật nữ chính là người yếu thế, khát khao có được tình yêu ở độ t.uổi gần 40, cho thấy sự thông minh của nam nghệ sĩ. Ở góc độ tâm lý đám đông, khán giả sẽ có cảm xúc mạnh, dễ khóc, dễ cười, dễ cổ vũ, đồng cảm và bênh vực nhân vật.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 5

Phương Anh Đào trong vai "Mai" - nữ chính của phim (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).

Chuyên gia Nguyễn Phong Việt cho biết, nội dung của Mai không mới mẻ, thậm chí dễ đoán. Tuy nhiên, đề tài phim về tình yêu có biên độ rất rộng. Dù điện ảnh đã khai thác nhiều, nhưng nó vẫn là chủ đề thú vị nếu đạo diễn biết kể một câu chuyện hay.

"Theo tôi, Trấn Thành biết cách làm khán giả khóc cười với số phận nhân vật. Ở đây, khóc, cười đều tự nhiên chứ không phải khiên cưỡng, gượng ép. Ví dụ, phần kết của Mai khi nhân vật nữ chính khóc tức tưởi, ở góc độ chuyên môn, theo tôi đó là cảm xúc không phù hợp với đường dây mà phim đã xây dựng cho nhân vật, cảnh kết của phim không "đã".

Nhưng nhiều người thích cảnh đó, cảm thấy "vỡ òa" vì đồng cảm với nhân vật, cho thấy Trấn Thành làm tốt việc nhìn vào cảm xúc của số đông khán giả", ông Việt nói thêm.

Ông Việt cho rằng vẫn có những lỗi logic trong kịch bản, cách khai thác nhân vật trong phim... Song, phần lớn người xem đều không thấy tiếc t.iền, phí thời gian hay cho rằng mình bị đạo diễn "lừa" bởi tác phẩm vừa vặn với gu thưởng thức số đông.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 6

Trấn Thành, Phương Anh Đào và Tuấn Trần trong hậu trường ghi hình "Mai" (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có ý kiến cho rằng việc Mai thắng lớn doanh thu là nhờ "một mình một ngựa" trên đường đua dịp Tết. Khán giả không có lựa chọn nào khác để xem vì Trấn Thành gần như "độc chiếm" phòng vé.

Tiến sĩ văn học Hà Thanh Vân nhận xét về bộ phim trên trang cá nhân: "Về nghệ thuật, phim khá hơn những phim trước đây của Trấn Thành, là một bước tiến mới của anh, thỏa mãn công chúng bình dân. Nhưng nội dung phim bình thường, lấy ý tưởng từ nhiều phim khác, thành lẩu thập cẩm.

Vấn đề quan trọng nhất: Phim Việt giải trí chiếu Tết như Mai thì điện ảnh Việt Nam sẽ đi về đâu, nhất là khi TPHCM đang muốn trở thành thành phố sáng tạo của UNESCO trong lĩnh vực điện ảnh?".

Một số ý kiến nhận định Trấn Thành và ê-kíp khôn ngoan khi chọn một cái kết gây tranh cãi, giúp bộ phim được thảo luận nhiều hơn, từ đó lan tỏa sức mạnh của "tiếp thị truyền miệng".

Về vấn đề này, biên kịch Nguyễn Thanh Bình - người chấp bút kịch bản Mai - trao đổi với phóng viên Dân trí: "Khi chọn cái kết bi (kết thúc buồn - PV), khác với kiểu kết hạnh phúc quen thuộc, đội ngũ sáng tạo đã tranh luận rất nghiêm túc và lâu dài.

Nhưng Trấn Thành đã chọn cái kết mà ê-kíp tin là tốt nhất cho tác phẩm này. Sự hợp lý sẽ phù thuộc vào điểm nhìn của mọi người. Nó hợp lý với người này nhưng bất hợp lý với người khác. Và chính điều đó tạo ra tranh luận thú vị".

Trước ý kiến cho rằng Trấn Thành thắng doanh thu không phải vì kịch bản hay mà nhờ kế hoạch truyền thông, Nguyễn Thanh Bình nói: "Tôi tin khán giả hiện nay là những người tiêu dùng thông minh. Họ thừa biết cách chọn một bộ phim tốt để ủng hộ và rủ rê mọi người xem cùng. Và tôi tin một chiến dịch truyền thông sẽ không thể cứu nổi một phim dở".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Bộ phim nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024, đạo diễn là tội phạm đang bị truy nã
19:21:31 25/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?
22:10:26 25/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết
05:50:45 26/05/2024
Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột
12:09:32 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm 'thua trắng' trước Lương Thu Trang?
12:32:16 25/05/2024
Kim Soo Hyun hợp tác với loạt mỹ nhân sau 'Nữ hoàng nước mắt'
07:04:14 26/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học
23:13:27 26/05/2024
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang
22:42:48 26/05/2024
Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng
21:39:02 26/05/2024
Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"
23:30:53 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz
23:21:45 26/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024

Tin mới nhất

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

07:03:00 27/05/2024
Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm

06:58:22 27/05/2024
Mới đây, tạo hình n.ữ s.inh của Ngu Thư Hân trong bộ phim Suỵt, nhà vua đang ngủ đông đã được leak lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý.

Bố Chris Hemsworth từng... dạo chơi với 'Mad Max' từ năm 1979

05:54:35 27/05/2024
Đạo diễn George Miller gọi mối quan hệ giữa gia đình Chris Hemsworth với loạt phim Mad Max là vòng tròn hội tụ .

NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'

05:57:11 25/05/2024
Trên trang cá nhân, NSND Thu Hà, diễn viên Thúy Diễm và Trương Thanh Long đã chia sẻ về chuyện chia tay đoàn phim Trạm cứu hộ trái tim trong bối cảnh bộ phim sắp đóng máy.

Diễn viên Hạ Anh 'đau đầu' khi hóa thân thành quản lý quán bar

05:55:07 25/05/2024
Những chuyển biến về nghề nghiệp, thân phận và tính cách của nhân vật mà Hạ Anh đảm nhận mang đến cho cô nhiều thử thách.

Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, "visual" không góc c.hết làm CĐM mê mệt

05:53:20 25/05/2024
Trong số các dự án phim đang quay, Phượng hoàng đài thượng là cái tên được quan tâm do có sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi

23:05:08 24/05/2024
Trong phim Trạm cứu hộ trái tim, Nghĩa - An Nhiên dễ dàng biến các bác sĩ thành công cụ trong quá trình trả thù của họ, Mỹ Đình coi việc bắt cóc bé Gôn như trò chơi.

Mỹ nam "Móng vuốt" hé lộ về vai diễn đồng tính "yêu thầm" Tuấn Trần

23:02:31 24/05/2024
Gi A Nguyễn đã thú nhận cảm xúc của mình với Tuấn Trần, cũng là bạn diễn có nhiều tương tác nhất với anh trong Móng vuốt .

Xa Thi Mạn bị đàn chị tát sưng mặt trên phim trường

22:39:49 24/05/2024
Trong một cảnh quay với Dư An An cho phim mới Modern Dynasty 2 , Xa Thi Mạn bị đàn chị tát đến sưng mặt, đầu choáng váng.

Sao nam nặng tới 100kg chỉ vì một vai diễn, hy sinh ngoại hình lẫn sức khoẻ khiến netizen nể phục

22:27:57 24/05/2024
Choi Woo Sung chia sẻ lại quá trình chuẩn bị cho vai diễn Jo Kyung Hwang trong series ăn khách Chief Detective 1958 (Chánh thanh tra 1958) ra mắt gần đây.

Cù Thị Trà lo lắng khi đóng cặp với NSƯT Việt Anh trong phim Việt giờ vàng

21:42:45 24/05/2024
Sau khi tạo ấn tượng với khán giả nhờ vai diễn tiểu tam, Cù Thị Trà có màn kết hợp với NSƯT Việt Anh trong dự án phim truyền hình Những nẻo đường gần xa .

Lộ diện thêm một người mẹ trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

21:29:10 24/05/2024
Theo những hình ảnh hậu trường của phim Trạm cứu hộ trái tim , trong những tập tiếp theo sẽ có thêm một người mẹ lộ diện khiến người xem tò mò.

Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?

20:50:31 24/05/2024
Mới đây, hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim bị rò rỉ trên mạng khiến khán giả thi nhau đồn đoán đoạn kết của tác phẩm nhiều drama này.

Sao nữ bị chê là thảm hoạ cổ trang vì mặt biến dạng, còn giật vai đàn em kém tiếng

20:30:36 24/05/2024
Kim Thần với vẻ đẹp sắc sảo, không tỏa ra khí chất của người luyện võ, chưa kể vóc dáng gầy gò mảnh khảnh của cô cũng không phù hợp với tạo hình nhân vật.

"Tiểu tam" hot nhất màn ảnh Việt hóa VĐV đấu kiếm, nhan sắc nét căng gây sốt

19:49:53 24/05/2024
Trên mạng xã hội loạt ảnh cô gái xinh đẹp mặc trang phục của vận động viên đấu kiếm gây sốt mạng xã hội. Hóa ra đây chính là cô gái với biệt danh tiểu tam màn ảnh hot rần rần thời gian qua.

Cực phẩm nam thần khoe màn hack t.uổi thần sầu sau 24 năm, U50 vẫn trẻ đẹp xuất sắc

16:47:27 24/05/2024
Song Seung Hun vẫn luôn là cái tên được khán giả, truyền thông săn đón nhiệt tình bởi khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên cùng nhan sắc bao năm vẫn được xếp vào hàng cực phẩm.

Có thể bạn quan tâm

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Mỹ Đình rối não vì mối quan hệ với Nam "đổi tông"

Phim việt

07:06:38 27/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 34, Ngân Hà (Hồng Diễm) khuyên Mỹ Đình (Thúy Diễm) nên cho Nam một cơ hội bắt đầu mối quan hệ mới vì cả hai rất hợp nhau.

Trước thềm show diễn của NTK Đỗ Long: Hé lộ hình ảnh thử đồ của Huyền Baby, Thủy Tiên, dàn "giai nhân" catwalk cực cháy

Thời trang

06:54:30 27/05/2024
Chỉ còn ít giờ nữa show diễn giới thiệu BST mới Giai Nhân của NTK Đỗ Long sẽ chính thức diễn ra. Ngay thời điểm này, các người mẫu hàng đầu Vbiz đang ráo riết tập dợt để có màn xuất hiện hoàn hảo, chỉn chu nhất.

Tuyển thủ lão làng của LCS qua đời ở t.uổi 33

Mọt game

06:51:47 27/05/2024
(LMHT) Một trong những tuyển thủ đầu tiên của giải đấu LCS đã qua đời trong sự tiếc thương của đồng nghiệp và fan hâm mộ.

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô

Nhạc việt

06:47:00 27/05/2024
Trở lại tổ chức đêm nhạc riêng sau 17 năm, Phương Thanh chọn Hà Nội làm điểm khởi đầu cho chuỗi live concert Đóa hồng gai .

Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền

Sao châu á

06:44:48 27/05/2024
Nói đến những thánh hack t.uổi của màn ảnh Hàn, một trong số những cái tên mà nhiều khán giả nhắc tới chắc chắn là Park Joo Mi.

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz

Sao việt

06:39:40 27/05/2024
Tối 26/5 diễn ra sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám Vbiz như Trấn Thành - Hari Won, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Huyền Baby,...

Xuất hiện thêm "cực phẩm phi công" sau em trai 2k1 Hà Còi: Sinh năm 2000, sáng đi huấn luyện bay chiều về làm mẫu ảnh với visual siêu bảnh

Netizen

06:37:55 27/05/2024
Sau Hà Còi - em trai phi công 2k1 làm các chị U30, U40 phải replay clip cả ngày thì netizen lại phát hiện thêm một cực phẩm mới. Đó là chàng phi công với nickname Voi biết bay.

Nhóm nữ hot nhất hiện tại mất điểm trầm trọng vì hát nhép

Nhạc quốc tế

06:37:11 27/05/2024
Những tưởng sẽ được công chúng ưu ái, nhưng sân khấu mới nhất của NewJeans tại Korea University bị chỉ trích vì lạm dụng thủ thuật hát đè .

Xuất hiện trở ngại mới khi khắc phục sạt lở hầm đường sắt Chí Thạnh

Thế giới

06:30:31 27/05/2024
Sau khi bê tông neo và kết cấu vỏ hầm được gia cố chắc chắn sẽ tiến hành đào khối đất sụt; sửa chữa đường sắt trong hầm, kiểm tra rồi quyết định thông đường.

Thành lập Đoàn điều tra 2 vụ tai nạn lao động tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Tin nổi bật

06:27:33 27/05/2024
Trong lúc chị Ngọc Anh đang sửa thì cửa lò sấy mở, chèn nữ công nhân vào khung ngang trên cửa. Mặc dù sau đó các công nhân đã tắt nguồn hơi hạ cửa xống nhưng do vết thương quá nặng, chị Anh đã t.ử v.ong.

Ăn bao nhiêu quả xoài trong một ngày để tránh tăng cân và tăng đường đường trong m.áu?

Sức khỏe

06:03:53 27/05/2024
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, xoài nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải và kết hợp với chất xơ, chất béo lành mạnh để kiểm soát lượng đường tăng đột biến.

2 món bánh ăn sáng làm theo cách của người Hàn siêu ngon miệng

Ẩm thực

06:00:36 27/05/2024
Thỉnh thoảng bạn hãy đổi vị cho bữa sáng gia đình với những món bánh làm tại nhà vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng dưới đây nhé!

'Furiosa' có gì khi vắng bóng 'Mad Max'?

Phim âu mỹ

05:55:02 27/05/2024
Phần phim ngoại truyện đầu tiên trong loạt Mad Max của đạo diễn George Miller mang đậm chất sử thi, xoay quanh quá khứ đau thương của nữ anh hùng Furiosa - người đồng hành với Max Điên ở tác phẩm trước.