Phương Anh Đào nấu ăn cho Tuấn Trần, được nam diễn viên đưa đón tận nhà

Theo dõi VGT trên

Đóng chính trong phim tết ‘Mai’ do Trấn Thành cầm trịch, Phương Anh Đào chủ động nấu ăn cho Tuấn Trần, được bạn diễn đưa đón, chăm sóc từ đó có cảm xúc để vào vai một cặp tình nhân.

Phương Anh Đào nấu ăn cho Tuấn Trần, được nam diễn viên đưa đón tận nhà - Hình 1

Phương Anh Đào học mát xa chuyên nghiệp để đóng vai Mai. ĐPCC

Sau Chiếm đoạt, Phương Anh Đào tiếp tục gây tò mò khi đóng vai chính trong phim điện ảnh Mai dự kiến ra rạp vào mùng 1 Tết Nguyên đán sắp tới. Ngay từ hình ảnh đầu tiên cho đến trailer chính thức, nhân vật Mai do nữ diễn viên hóa thân gây ấn tượng bởi nét đẹp bình dị cùng số phận éo le, nhiều trúc trắc. Vì làm nghề mát xa, Mai phải đối mặt với ánh nhìn phán xét từ những người xung quanh. Mai cũng mang trên mình gánh nặng “cơm áo gạo t.iền” và phải “san sẻ” những món nợ không thể tránh được của người cha.

Nhắc đến vai diễn trong phim của Trấn Thành, Phương Anh Đào cho biết cô dành hơn 1 tháng học mát xa chuyên nghiệp để hóa thân vào vai diễn tốt nhất từ đó thuyết phục người xem rằng Mai là một nhân viên mát xa lâu năm.

Phương Anh Đào nấu ăn cho Tuấn Trần, được nam diễn viên đưa đón tận nhà - Hình 2

Nữ diễn viên dành nhiều tâm huyết cho vai diễn mới. ĐPCC

Bên cạnh đó, ở mỗi lần on-set, Phương Anh Đào đều chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho những thử thách diễn xuất mang tính ứng biến, hiện trường, thậm chí thay đổi nhiều so với kịch bản để phù hợp hơn với đường dây tâm lý hoặc thoại hợp lý hơn với phân cảnh. “Chưa kể đó đều là những phân cảnh nặng, đòi hỏi mình vừa phải giữ được đường dây cảm xúc, tâm lý cho Mai, vừa sẵn sàng để ứng biến theo yêu cầu phát sinh của đạo diễn theo đúng kiểu… nhạc chỗ nào là ‘nhảy’ chỗ đó (cười). Điều này vừa là thử thách lớn nhưng cũng rất hấp dẫn, rất kích thích đối với một diễn viên”, cô chia sẻ.

Phương Anh Đào chia sẻ thêm về quá trình quay phim: “Với dự án này, tôi thấy mình hoàn toàn sống là nhân vật, được thể nghiệm rất nhiều màu sắc, cung bậc và mình cảm thấy rất ‘đã’. Mỗi ngày, đặc biệt là sau những phân đoạn khó, ngoài việc cảm thấy rất thăng hoa thì khi đã ‘xài’ cảm xúc quá nhiều, đến tối về thì tôi chỉ có ‘cái xác’, còn ‘cái hồn’ bay mất tiêu”.

Phương Anh Đào nấu ăn cho Tuấn Trần, được nam diễn viên đưa đón tận nhà - Hình 3

Video đang HOT

Phương Anh Đào – Tuấn Trần đóng vai một cặp tình nhân, có nhiều cảnh thân mật trong Mai. ĐPCC

Trong phim Mai, nhân vật của Phương Anh Đào có một mối tình “chị – em”, cách biệt 8 t.uổi với Dương (Tuấn Trần). Nói về bạn diễn, người đẹp 9X chia sẻ Tuấn Trần vốn không phải gu người yêu của nữ diễn viên. Ở lần đầu gặp gỡ, sao phim Bố già trong mắt Phương Anh Đào khá khó gần, ít nói song điều đó lại khiến cô cảm nhận được cả hai “cùng tần số” rồi cô dần nhận ra “người tình màn ảnh” là một chàng trai lành tính và chuyên nghiệp.

Phương Anh Đào nấu ăn cho Tuấn Trần, được nam diễn viên đưa đón tận nhà - Hình 4

Hai diễn viên cố gắng tạo “phản ứng hóa học” khi đóng cặp trên màn ảnh. ĐPCC

Cô cùng Tuấn Trần tích cực “nuôi” cảm xúc với mong muốn cả hai sẽ tạo được “phản ứng hóa học” như mong muốn khi đứng trước máy quay. Nữ diễn viên chủ động hỏi bạn diễn về sở thích ăn uống và tự tay nấu ăn cho anh. Trong khi đó, sao phim Đất rừng phương Nam lại thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với “người tình màn ảnh” bằng cách thường xuyên đưa đón nữ diễn viên về nhà sau những ngày quay căng thẳng, thỉnh thoảng cũng sẽ “học” cách mát xa từ Mai để xoa bóp lại.

“Bởi vì tôi biết, trong dự án này, cả hai nhân vật có sự kết nối với nhau rất đặc biệt. Nếu không dành nhiều thời gian để đầu tư, không thổi hồn cho nhân vật, không dành cảm xúc và tạo ra những hoạt động gắn kết hơn thì thật sự sẽ rất khó để sinh ra được những tương tác như mọi người thấy. Tuấn Trần trong phim Mai đã cho tôi rất nhiều cảm xúc, cảm giác an toàn và tôn trọng để thực hiện các phân cảnh gần gũi, thân mật giữa hai nhân vật”, Phương Anh Đào bộc bạch.

Sau 5 năm hoạt động ở lĩnh vực điện ảnh, Phương Anh Đào cho thấy sự đa dạng, không lặp lại bản thân ở “địa hạt” điện ảnh thương mại lẫn nghệ thuật. Về mong muốn sau bộ phim Mai và nhiều dự án có tâm lý, số phận phức tạp trước đó, Phương Anh Đào gây bất ngờ bởi chia sẻ “muốn được thử sức ở bộ phim ‘tưng tửng’, hài hước”.

Phương Anh Đào chia sẻ về phim "Mai": Tiếp tục là một vai diễn "nặng đô"

Năm 2023 đ.ánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Phương Anh Đào khi nữ diễn viên liên tục đem đến màn ảnh rộng nhiều điều bất ngờ.

Tiếp tục là một vai diễn "nặng đô"

Sau màn "lột xác" ở "Chiếm đoạt", Phương Anh Đào tiếp tục gây tò mò khi trở thành "nàng thơ" trong phim điện ảnh ra rạp vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2024 - phim "Mai" của đạo diễn Trấn Thành.

Ngay từ hình ảnh first-look đến trailer chính thức, không quá khó để khẳng định Mai sẽ lại là một nhân vật "nặng đô" trong "gia tài" vai diễn có số phận éo le, nhiều trúc trắc của Phương Anh Đào. Nữ diễn viên tái xuất màn ảnh rộng dịp Tết trong hình tượng của một cô gái ngoài 30, hành nghề nhân viên massage. Qua những hình ảnh được công bố, nhân vật Mai của Phương Anh Đào để lại ấn tượng bởi vẻ đẹp bình dị, tháo vát, dù có số phận khá đặc biệt nhưng luôn cố bọc những nỗi niềm đó lại bằng nụ cười.

Phương Anh Đào chia sẻ về phim Mai: Tiếp tục là một vai diễn nặng đô - Hình 1
Phương Anh Đào trở thành "nàng thơ" trong phim điện ảnh ra rạp vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2024 - phim "Mai"

Chia sẻ về dự án đang được khán giả vô cùng quan tâm, Phương Anh Đào cho biết, Mai đ.ánh dấu kha khá "lần đầu tiên" của nữ diễn viên. Để thuyết phục được người xem rằng Mai là một nhân viên massage lâu năm, Phương Anh Đào dành hơn 1 tháng để học massage chuyên nghiệp. Việc dùng nhiều lực ở tay, chân trong thời gian dài vừa khiến nữ diễn viên "rệu rã" khi về nhà, cũng vừa là một cơ hội để rèn luyện thể lực. Đặc biệt, ở mỗi lần on-set, Phương Anh Đào đều chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho những thử thách diễn xuất mang tính ứng biến, hiện trường, thậm chí thay đổi nhiều so với kịch bản để phù hợp hơn với đường dây tâm lý hoặc thoại hợp lý hơn với phân cảnh.

"Chưa kể đó đều là những phân cảnh nặng, đòi hỏi mình vừa phải giữ được đường dây cảm xúc, tâm lý cho Mai, vừa sẵn sàng để ứng biến theo yêu cầu phát sinh của đạo diễn theo đúng kiểu... nhạc chỗ nào là 'nhảy' chỗ đó (cười). Điều này vừa là thử thách lớn nhưng cũng rất hấp dẫn, rất kích thích đối với một diễn viên.

Phương Anh Đào chia sẻ về phim Mai: Tiếp tục là một vai diễn nặng đô - Hình 2

Với dự án này, Anh Đào thấy mình hoàn toàn sống là nhân vật, được thể nghiệm rất nhiều màu sắc, cung bậc và mình cảm thấy rất 'đã'. Mỗi ngày, đặc biệt là sau những phân đoạn khó, ngoài việc cảm thấy rất thăng hoa thì khi đã 'xài' cảm xúc quá nhiều, đến tối về thì chỉ có 'cái xác', còn 'cái hồn' bay mất tiêu" - Phương Anh Đào chia sẻ về quá trình quay phim Mai.

Tuấn Trần cho Phương Anh Đào cảm giác an tâm

Trong phim "Mai", Phương Anh Đào sẽ có một mối tình "chị - em", cách biệt 8 t.uổi khá đặc biệt với bạn diễn Tuấn Trần. Nói về bạn diễn nam điển trai, Phương Anh Đào cho biết, Tuấn Trần vốn... không phải gu người yêu của nữ diễn viên. Ở lần đầu gặp gỡ, Tuấn Trần trong mắt Phương Anh Đào khá "khó gần, ít nói". Song, cũng chính điều đó khiến nữ diễn viên cảm nhận được cả hai "cùng tần số": "Đào và Tuấn khi lần đầu gặp nhau đều tạo cảm giác hơi khó gần, xa cách. Nhưng ấn tượng của Đào về bạn diễn lần này là một chàng trai lành tính và chuyên nghiệp".

Phương Anh Đào chia sẻ về phim Mai: Tiếp tục là một vai diễn nặng đô - Hình 3
Phương Anh Đào đóng cặp với Tuấn Trần

Các phản ứng hoá học của Phương Anh Đào (vai Mai) và Tuấn Trần (vai Dương) trong phim Mai được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Qua các hình ảnh đầu tiên và trailer mới đây nhất, chuyện tình Mai - Dương khiến người xem tò mò bởi những phân cảnh đan xen giữa lãng mạn, giàu chất thơ nhưng cũng không kém phần căng thẳng.

"Lúc ngồi nghe anh đạo diễn chia sẻ về dự án, mình đã cảm nhận được một nguồn cảm xúc mạnh mẽ. Khi bắt đầu tham gia dự án, Anh Đào đã tự nói với bản thân: "Phải chăm sóc cho nó và có thật nhiều hoạt động tương tác để tạo sự gần gũi với nhân vật nhất, tìm kiếm sự kết nối tốt nhất với bạn diễn. Dù có thể so với các đồng nghiệp khác, Anh Đào và Tuấn có phần trầm tính, nhưng cả hai vẫn ý thức phải tạo ra sự gần gũi và tin tưởng lẫn nhau".

Phương Anh Đào chia sẻ về phim Mai: Tiếp tục là một vai diễn nặng đô - Hình 4

Với tâm thế đầu tư "tất tay" cho nhân vật trên màn ảnh, Phương Anh Đào và Tuấn Trần tích cực xây dựng "chemistry" giữa Mai và Dương ngoài đời. Trong khi nữ diễn viên chủ động hỏi về sở thích ăn uống và tự tay nấu ăn cho bạn diễn Tuấn Trần. Thì nam diễn viên Bố Già thể hiện sự quan tâm, chăm sóc bằng cách thường xuyên đưa đón nữ diễn viên về nhà sau những ngày quay căng thẳng, thỉnh thoảng cũng sẽ "học" cách massage từ Mai để xoa bóp lại,... Nữ diễn viên cho biết, cô đã gạt đi những quan điểm, đ.ánh giá chủ quan của Phương Anh Đào về đối phương để hoàn toàn trở thành Mai.

"Bởi vì mình biết, trong dự án này, cả hai nhân vật có sự kết nối với nhau rất đặc biệt. Nếu không dành nhiều thời gian để đầu tư, không thổi hồn cho nhân vật, không dành cảm xúc và tạo ra những hoạt động gắn kết hơn thì thật sự sẽ rất khó để sinh ra được những tương tác như mọi người thấy. Tuấn Trần, trong phim Mai, đã cho Anh Đào rất nhiều cảm xúc, cảm giác an toàn và tôn trọng để thực hiện các phân cảnh gần gũi, thân mật giữa hai nhân vật" - Phương Anh Đào nói về bạn diễn Tuấn Trần.

Phương Anh Đào chia sẻ về phim Mai: Tiếp tục là một vai diễn nặng đô - Hình 5

Tái xuất điện ảnh với "Mai" vào đầu năm 2024, Phương Anh Đào cũng nhận được nhiều lời khen từ đạo diễn, đồng nghiệp và giới chuyên môn. Dù chưa chính thức công chiếu, song, những hình ảnh đầu tiên được hé lộ đã cho thấy sự nghiêm túc, tập trung cao độ lẫn khả năng biến hoá, "sống" với nhân vật của nàng "tắc kè hoa" màn bạc.

Về mong muốn sau bộ phim Mai và rất nhiều dự án có tâm lý, số phận phức tạp trước đó, Phương Anh Đào gây bất ngờ bởi chia sẻ "muốn được thử sức ở bộ phim 'tưng tửng', hài hước.

Đào quan niệm, mỗi giai đoạn khi làm nghề sẽ là một phiên bản của bản thân mình với mọi thứ xung quanh, với tôi của hiện tại, quá khứ và cả tương lai. Đào luôn luôn trân trọng điều đó và bản thân mình đã có cơ hội trải qua các dự án theo đuổi tâm lý nặng đô.

Nhưng thời điểm hiện tại, Đào cảm thấy Mai đã đủ vừa vặn để khép lại một giai đoạn đáng nhớ của Phương Anh Đào để bước qua cánh cửa hành trình mới hơn. Những ngày này, mình đang khác lắm, yêu đời lắm, đang vui vẻ lắm nên mong rằng 'năng lượng vũ trụ' sẽ đưa Anh Đào đến những dự án có màu sắc tươi mới, sáng sủa hơn".

Sau 5 năm hoạt động ở lĩnh vực điện ảnh, Phương Anh Đào không chỉ khẳng định được thực lực diễn xuất, mà còn để lại dấu ấn bởi tinh thần cầu tiến, chân thành với từng vai diễn. Nữ diễn viên cho thấy sự đa dạng, không lặp lại bản thân ở "địa hạt" điện ảnh thương mại lẫn nghệ thuật. Thông qua phim điện ảnh độc lập như "Nhắm mắt thấy mùa hè"; tác phẩm nghệ thuật như "Tro tàn rực rỡ", các bộ phim giải trí như "Chàng vợ của anh", "Bằng chứng vô hình", "Vô diện sát nhân", "Chiếm đoạt" và sắp tới là "Mai", Phương Anh Đào được kỳ vọng là một viên ngọc "càng mài càng sáng" của nền điện ảnh Việt Nam.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm
06:58:22 27/05/2024
NSND Thu Hà tiết lộ kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim'
22:42:52 27/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024
Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp
18:45:53 27/05/2024
'Hoàng tử nhí' phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai?
09:34:28 27/05/2024
Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
22:46:14 27/05/2024
Sao nữ 700 ngày không ai mời đóng phim, diễn dở đến mức mang danh "thánh nữ khóc xấu"
10:51:42 27/05/2024

Thông tin đang nóng

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Đạt G đáp trả gắt khi netizen bình luận kém duyên "con Đạt mà giống Hoài Lâm"
08:23:54 28/05/2024
Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui
07:36:45 28/05/2024
Quý bà ở Hà Nội chi 1,6 tỷ đồng mua túi Hermes, bị lừa sạch
12:11:49 28/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024
Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, đẹp hoàn hảo như từ truyện bước ra
07:17:17 28/05/2024
Phát ngôn của Trấn Thành "gây sốt" trở lại: "Tôi rất sợ người ta dạy phụ nữ 2 chữ hy sinh"
11:32:52 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường
08:20:34 28/05/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp cao quý ở phim mới gây sốt MXH, netizen nhận xét: Thảm họa thẩm mỹ giờ cũng đáng tin quá!

11:05:45 28/05/2024
Ở loạt ảnh này, Bạch Lộc mang trên mình trang phục lấy hai màu trắng - đỏ làm chủ đạo, cộng thêm một số phụ kiện vàng khiến cô mang nét đẹp cao quý.

Doanh thu phòng vé bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga' không như mong đợi

08:34:03 28/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga kém hiệu quả khi ra mắt phòng vé Bắc Mỹ trong 3 ngày cuối tuần, từ 24 - 26.5, với 25,6 triệu USD và ước khoảng 31 triệu USD tính đến hết 27.5.

Đạo diễn Charlie Nguyễn nói thẳng về những vấn đề của kịch bản phim Việt

07:16:04 28/05/2024
Diễn viên - nhà sản xuất Mai Thanh Hà vừa tổ chức chuỗi workshop về điện ảnh với sự tham gia của đạo diễn Charlie Nguyễn, thu hút đông đảo các bạn trẻ, những người quan tâm phim ảnh và người trong ngành làm phim.

Trương Thế Vinh: Đóng vai người chồng gia trưởng được người trong nghề nhận xét như thế nào?

14:02:22 27/05/2024
2024 được xem là năm hoạt động chăm chỉ của Trương Thế Vinh. Ngoài việc xác nhận tham gia show thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai, nam diễn viên còn đ.ánh dấu sự trở lại với điện ảnh bằng dự án phim Á.n m.ạng lầu 4.

Gi A Nguyễn: Mỹ nam ngầu nhất 'Móng vuốt' cược hết tình cảm của mình vào Tuấn Trần

13:54:48 27/05/2024
Là một trong những sao nam hành động đang có triển vọng của màn ảnh Việt, Gi A Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng trong siêu phẩm sinh tồn Móng vuốt nhờ hình tượng bụi bặm, lăn xả của mình.

Vì sao 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' cho mọi bom tấn ở Việt Nam 'hít khói'?

13:14:00 27/05/2024
Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu - phần phim thứ 43 trong loạt phim điện ảnh về chú mèo máy đáng yêu - vượt mặt loạt bom tấn trong và ngoài nước để thống trị phòng vé Việt.

Thêm sân chơi cho các diễn viên châu Á ở Hollywood

13:09:32 27/05/2024
Mùa mới của loạt phim hành động hấp dẫn The Recruit phát trên Netflix được tiếp thêm sức sống mới nhờ sự tham gia của không chỉ một mà nhiều diễn viên Hàn

NSND Thu Hà: Kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim' sẽ khiến khán giả thỏa mãn

11:08:02 27/05/2024
Sắp tới sẽ có những tình tiết mới, những hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn, giúp các nhân vật ít bị ném đá hơn , NSND Thu Hà khẳng định

Xa Thi Mạn lại ghi điểm với dạng vai quen

09:14:34 27/05/2024
Vai diễn Khâu Hạo Nhi trong phim mới nhất của Xa Thi Mạn là Danh tiếng gia tộc 2 của TVB nhận được phản hồi tích cực.

The 8 Show có phải bản sao vụng về của Squid Game?

08:51:39 27/05/2024
Dù đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng toàn cầu, bộ phim sinh tồn The 8 Show của Netflix vẫn gây nhiều tranh cãi.

Bị chỉ trích bôi nhọ ông Donald Trump, phim The Apprentice sẽ hết đường phát hành tại Mỹ?

08:48:38 27/05/2024
LHP Cannes đã khép lại mà không mang về g.iải t.hưởng nào cho The Apprentice và chặng đường phía trước thì hứa hẹn sẽ đầy gian nan với bộ phim.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

07:03:00 27/05/2024
Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Bố Chris Hemsworth từng... dạo chơi với 'Mad Max' từ năm 1979

05:54:35 27/05/2024
Đạo diễn George Miller gọi mối quan hệ giữa gia đình Chris Hemsworth với loạt phim Mad Max là vòng tròn hội tụ .

Có thể bạn quan tâm

Phan Quốc Việt liên quan vụ Chủ tịch AIC vi phạm đấu thầu ở TP.HCM như thế nào?

Pháp luật

13:26:52 28/05/2024
Không đủ năng lực tham gia dự thầu, Công ty Gene Việt thống nhất dùng pháp nhân Công ty Việt Á (Công ty Việt Á có 10% vốn góp trong Gene Việt) đại diện đứng tên liên danh và thực hiện các hoạt động đấu thầu giai đoạn 1 của dự án với Côn...

L.ộ c.lip hiếm của bạn trai Thiều Bảo Trâm, "sốc visual" vì chiếc nhan sắc cực phẩm

Sao việt

13:15:13 28/05/2024
ù quay bằng camera thường và vẻ ngoài không chăm chút trang điểm rườm cầu kỳ nhưng Matthis lại khiến dân mạng đứng ngồi không yên vì chiếc nhan sắc đẹp miễn chê này.

Thủ tướng Anh đề xuất cắt giảm thuế cho người hưu trí trong cam kết bầu cử

Thế giới

13:13:33 28/05/2024
Đảng Bảo thủ của ông Sunak cho biết họ sẽ đưa ra một khoản trợ cấp mới liên quan đến người cao t.uổi và cắt giảm thuế khoảng 100 bảng Anh cho mỗi người trong số 8 triệu người hưu trí vào năm 2025.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Bảo nài nỉ xin ở lại thành phố để làm gì?

Phim việt

13:09:15 28/05/2024
Vốn là một người ăn chơi lêu lổng và không có hoài bão nhưng Bảo lần này có vẻ như lại quyết tâm ở lại thành phố khiến mọi người đều hoang mang.

Hàng trăm ngôi sao vụt biến thành lỗ đen trên bầu trời?

Lạ vui

12:43:04 28/05/2024
Một nhóm khoa học gia đã đi tìm sự thật về những ngôi sao khổng lồ và rực rỡ đột ngột mất tích khỏi bầu trời một cách bí ẩn.

Suối Bản Thượng - Điểm đến dã ngoại hấp dẫn du khách tại Thái Nguyên

Du lịch

12:39:23 28/05/2024
Mảnh đất Thái Nguyên được thiên nhiên ưu ái ban tặng với nhiều hồ, suối, thác tự nhiên là điều kiện thuận lợi để phát triển loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn

Trắc nghiệm

12:08:08 28/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình hãy tự tin hành động, Nhân Mã cần chú ý cẩn thận.

Ném đá vào ô tô trên cao tốc: Trò đùa ác ý, coi chừng bị xử lý hình sự

Tin nổi bật

11:58:20 28/05/2024
Nhiều người dân tự ý cắt rào, thả gia súc trên cao tốc, số khác còn ném đá vào xe đang chạy tốc độ cao, nguy hiểm tính mạng lái xe. Nhiều ý kiến cho rằng, cần có chế tài xử lý vấn nạn này để đảm bảo an toàn.

Bật điều hòa suốt đêm: Chỉ cần ấn một nút, tiết kiệm t.iền điện chỉ với 3 nghìn đồng

Sáng tạo

11:28:13 28/05/2024
Với tính năng bật điều hòa suốt đêm chỉ bằng một nút, bạn không chỉ có được giấc ngủ ngon lành mà còn tiết kiệm đến 3 nghìn đồng cho hóa đơn t.iền điện!

Quyết định bất ngờ của cô gái Bắc Ninh ngồi xe lăn làm việc cho Liên Hợp Quốc

Netizen

11:03:29 28/05/2024
Làm việc ở Liên Hợp Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời và đầy tự hào của Hiếu. Nhưng cách đây 2 tháng, cô gái ngồi xe lăn có quyết định bất ngờ.

Phương Linh xin lỗi vì hát ca khúc độc quyền của Văn Mai Hương

Nhạc việt

10:59:44 28/05/2024
Phương Linh gửi lời xin lỗi tới Văn Mai Hương sau khi thể hiện ca khúc Mưa tháng sáu tại một sự kiện diễn ra mới đây.