Hoa hậu Mai Phương: ‘Trước khi tham dự Miss World 2023, tôi rất sợ c.hết’

Theo dõi VGT trên

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ những tâm sự và câu chuyện đặc biệt về hành trình tham dự Miss World 2023.

Mang 5kg gạo để “chiêu đãi” bạn bè quốc tế

4 năm từ cô gái tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020 đến khi đặt chân đến Ấn Độ dự thi Miss World. Hành trình này, điều gì đáng nhớ nhất với bạn?

Tôi học được nhiều và không nghĩ một ngày tên mình xuất hiện nhiều trên Google như hiện tại. Người hâm mộ Việt Nam đã để lại dấu ấn đối với bạn bè quốc tế. Các thí sinh bất ngờ khi tôi có lượng tương tác lớn trên mạng xã hội.

Về việc tổ chức ở Ấn Độ, ban tổ chức đã chuẩn bị tốt và chu đáo nhưng cũng khá bất ngờ vì thời tiết hơi lạnh.

Trong khách sạn và nhà hàng cũng có đồ ăn nhưng tôi mang 5kg gạo để “chiêu đãi” bạn bè quốc tế và đã nấu khoảng 2-3kg. Trong những ngày quan trọng, tôi sẽ nấu từ tối hôm trước, để sáng hôm sau có cơm nóng. Tôi đã mở một “buổi tiệc cơm” cùng các thí sinh, có cá hộp sốt cà, cá cơm, trà bông, canh rong biển… nhưng cơm là chủ yếu. Tôi nấu 3 nồi to, mọi người khen cơm rất ngon nhưng vẫn không đủ và may mắn không ai than phiền về… bao tử.

Hoa hậu Mai Phương: Trước khi tham dự Miss World 2023, tôi rất sợ c.hết - Hình 1
Mai Phương nấu gần 3kg gạo chiêu đãi thi sinh Miss World.

Trong phần thi Người đẹp thời trang, Hoa hậu Singapore dù mặc trang phục rất cầu kỳ, tinh xảo, vẫn sẵn sàng ngồi xuống để gài giày giúp tôi và mọi người. Điều mà chúng ta cần là sự giúp đỡ nhau và tình cảm chân thành.

Nếu xem Miss World là lớp học, các phần thi phụ là những bài kiểm tra, Mai Phương đã học, quan sát được gì từ các đối thủ?

Thật sự, các thí sinh và ban giám khảo không có nhiều thời gian trò chuyện. Vòng phỏng vấn kín cũng chỉ được vài phút, format năm nay có nhiều thay đổi, 2-3 người cùng vào phỏng vấn nên ban giám khảo khó có thể tìm hiểu hết thí sinh.

Tôi nghĩ ban tổ chức sẽ có tiêu chí riêng, bất kỳ ai trong cuộc thi đều có thể là ban giám khảo, từ quản lý đến giám sát. Họ sẽ đ.ánh giá và quan sát thí sinh từ tác phong, thái độ và sự tích cực với các phần thi. Phần lớn thời gian tôi tận dụng để gắn kết với mọi người vì có những người – bạn sẽ không bao giờ có cơ hội gặp lại.

Hoa hậu Mai Phương: Trước khi tham dự Miss World 2023, tôi rất sợ c.hết - Hình 2
Với Mai Phương, đôi lúc tại cuộc thi cũng cần thời gian để tận hưởng, xây dựng mối quan hệ và tình cảm lâu bền.

Bạn đ.ánh giá như thế nào về tân Miss World đến từ Cộng hoà Séc và Á hậu 1 từ Li Băng?

Tôi chưa có cơ hội nói chuyện nhiều với đại diện Cộng hòa Séc, chỉ gặp ở thang máy và trên xe. Tôi thấy tân Hoa hậu đạt được các yếu tố cuộc thi đang tìm kiếm. Á hậu đến từ Li Băng ở gần phòng tôi và rất ít nói. Tôi cũng có đưa cháo cho Hoa hậu Li Băng và Iraq cùng ăn. Ở quê nhà, cô là người dẫn chương trình và yêu thích chính trị. Tôi thấy Á hậu 1 rất xinh và có khả năng làm việc ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Mai Phương có tự đặt câu hỏi hay hiểu lý do vì sao mình chỉ dừng lại ở Top 40?

Việc lựa chọn người chiến thắng dựa trên yêu cầu của ban giám khảo, công việc và trách nhiệm là tìm ra cô gái mà họ cảm thấy phù hợp để trao danh vị. Tại bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào, nếu có khả năng để song hành cùng BTC, đó là điểm bù đắp cho nhau. Việc lựa chọn sẽ dựa trên các yếu tố khác nhau do nhiều chuyên gia đ.ánh giá. Ở Việt Nam, tôi đã có cơ hội làm giám khảo nên hiểu được việc chọn người chiến thắng rất khó.

Tại Miss World, các thí sinh đều giỏi, tôi may mắn làm việc, sống chung và tập luyện nên có thêm cơ hội để học hỏi và thể hiện bản thân. Tôi thấy yên tâm và vui về sự lựa chọn của BTC. Trong top 4, Hoa hậu Trinidad và Tobago là thí sinh tôi yêu mến và nói chuyện rất nhiều với Hoa hậu Botswana. Cả hai đều thông minh, có lối dẫn dắt chân thành và tự nhiên.

‘Trước khi bay đến Ấn Độ, tôi rất sợ c.hết’

Video đang HOT

Mất nhiều thời gian sức lực cho Miss World, Mai Phương thảnh thơi, tận hưởng như thế nào?

Tôi thường sẽ nghe nhạc, nấu ăn, đi bơi, học nhảy và thậm chí nhìn mây trời.

Là người quyết tâm, cầu toàn, muốn kiểm soát được mọi thứ, nhưng rất kín tiếng, ít chia sẻ, bạn giải quyết những áp lực vây quanh mình ra sao?

Tôi thường chia nhỏ công việc, sắp xếp thứ tự ưu tiên, việc nằm trong khả năng làm trước, những vấn đề phức tạp cần nhiều thời gian hơn. Quan trọng là luôn giữ tinh thần và sức khỏe ổn định. Nếu cứ than phiền bản thân có nhiều áp lực không thể so với mọi người trong ê-kíp được. Tôi tập làm quen, coi những áp lực là bước chạy đà để thích ứng. Tôi có nhiều mục tiêu và hiện tại cảm thấy mọi thứ đều thú vị.

Là người có gu và cá tính riêng, những va đ.ập với khán giả, truyền thông trước đây cho Mai Phương trải nghiệm gì?

Qua những chuỗi sự kiện đó, tôi hiểu rõ bản thân. Khi càng hiểu, tôi sẽ biết cái gì phù hợp và tiến đến những cái tốt hơn. Tôi sẽ không để cho bất kỳ điều gì kéo mình lại mà luôn chọn cách vươn lên phía trước. Nếu không cố gắng sẽ mãi dậm chân tại chỗ và tôi muốn chủ động trong cuộc sống.

Hoa hậu Mai Phương: Trước khi tham dự Miss World 2023, tôi rất sợ c.hết - Hình 3
Mai Phương muốn có thời gian để định hình lại con đường mình đang đi.

Yêu thích nhảy, múa, âm nhạc nhưng lại là người nhạy cảm, sâu sắc, kín đáo. Bên trong con người Mai Phương có nhiều mâu thuẫn, đối lập?

Tôi cảm nhận có rất nhiều “Mai Phương” bên trong nhưng đó là điều bình thường vì con người có nhiều cảm xúc và hãy cứ đón nhận, nuôi dưỡng những trạng thái mình cảm thấy tích cực. Nếu buồn cứ buồn vì sẽ không thể buồn mãi được. Tôi là con người tích cực và cảm thấy hạnh phúc khi mọi người xung quanh sống mạnh khỏe, vui vẻ.

Đằng sau hào quang, danh tiếng là sự cô đơn, những lúc này Mai Phương thế nào?

Sự cô đơn lúc trước và hiện tại rất khác và khó mô tả. Nhìn lại quá khứ, tôi thay đổi rất nhiều. Từ một cô gái ít nói, không nhiều bạn bè, bây giờ tôi hạnh phúc vì có nhiều bạn trong nước lẫn quốc tế. Tôi luôn cởi mở và đón nhận nguồn năng lượng mới. Những ai phù hợp sẽ đến và ở lại.

Đôi lúc, tôi cảm thấy bâng khuâng vì không biết các thí sinh có chịu chơi với mình không? Nhưng cuối cùng, tôi vui vì các bạn rất thích mình. Hiện tại, tôi vẫn liên lạc và trò chuyện với hội bạn thân gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Nepal, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Macau. Mọi người cũng tặng nhiều quà khi tôi trở về Việt Nam.

Những nguyên tắc sống nào mà Mai Phương luôn tuân thủ?

Không bao giờ dối lòng. Tôi đã tâm sự với Hoa hậu Nepal khi cô ấy nói với tôi rằng: “Cậu đừng có với ai cũng tốt như vậy! Cậu có thể sẽ bị lợi dụng”. Tôi tâm sự với cô ấy rằng không biết ngày mai mình còn sống hay không nên điều cuối cùng muốn mang đến sự vui vẻ, hạnh phúc cho những người xung quanh, giúp đỡ khi họ gặp khó khăn. Khi gieo những thứ tích cực, nó sẽ luôn quay về với mình.

Trước khi bay đến Ấn Độ, tôi rất sợ c.hết. Lần đầu tiên đi máy bay một mình, tôi rất ngô nghê khi nghĩ trên máy bay sẽ không có người Việt Nam. Khi chuyến bay trì hoãn 1 tiếng, tôi ngồi nghe nhạc và vẫn lo sợ. Khi điện thoại hết pin, tôi có gặp một sư cô và cả hai đã tâm sự rất nhiều. Khi lên máy bay, chuyến đi có rất nhiều người Việt Nam, lúc đó tôi rất hạnh phúc. Khi hạ cánh, sư cô vẫn quan tâm tôi và khi về đến khách sạn, tôi đã nhắn tin cảm ơn sư cô rất nhiều.

Tôi tin rằng sự chân thành sẽ được đáp trả lại ở một sự hiện diện khác nhau khi mình lan tỏa những điều tích cực. Tại cuộc thi, tôi cũng gặp nhiều cơn ác mộng và được các thí sinh khác trấn an. Khi vượt qua được, tôi thấy nó thú vị và nhiệm màu.

Gia đình từng rất căng thẳng khi Mai Phương muốn đi thi hoa hậu, mối quan hệ giờ chắc đã tốt hơn?

Thật ra, cha mẹ tôi không hề ép buộc hay hà khắc mà luôn tạo điều kiện và tìm ra con đường phù hợp cho tôi. Cha mẹ rất lo lắng và mong muốn gia đình đoàn tụ ở nước ngoài. Để đáp lại, tôi luôn cố gắng làm việc và cập nhật tình hình cho cha mẹ yên tâm. Khi nhìn lại, tôi cảm nhận cuộc sống hiện tại như một thước phim, mọi thứ bản thân mong muốn đang diễn ra rồi.

Huỳnh Nguyễn Mai PhươngMiss World Vietnam 2022 sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai, cao 1,7m, số đo hình thể 77-62-90cm. Thời phổ thông, cô đoạt giải Nhì (2017) và giải Ba (2018) kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh, hiện sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0. Hoa hậu cũng là MC song ngữ cho nhiều chương trình, có khả năng chơi piano, guitar và ca hát.

Từ ngày 16/2, Mai Phương cùng hơn 100 thí sinh các nước tranh tài ở cuộc thi Miss World 2023 được tổ chức ở Ấn Độ. Sau gần 1 tháng thi đấu, người đẹp lọt vào Top 40 chung cuộc và giành chiến thắng g.iải t.hưởng Người đẹp truyền thông (Multimedia Challenge).

Hành trình của Mai Phương tại Miss World 2024: Liên tục trượt nhiều g.iải t.hưởng phụ, dừng chân tiếc nuối ở Top 40

Dù đã rất nỗ lực, nhưng Mai Phương vẫn không đạt được thành tích cao tại Miss World.

Tối 9/3 (giờ Việt Nam ), Chung kết cuộc thi Miss World 2024 (Hoa hậu Thế giới 2024) đã chính thức diễn ra tại Ấn Độ.

Trong đêm Chung kết Miss World 2024, Hoa hậu Mai Phương - đại diện Việt Nam dừng chân đáng tiếc ở Top 40.

Hành trình của Mai Phương tại Miss World 2024: Liên tục trượt nhiều g.iải t.hưởng phụ, dừng chân tiếc nuối ở Top 40 - Hình 1

Mai Phương đã có sự thể hiện xuất sắc trong suốt hành trình tham gia Miss World 2024

Cùng nhìn lại hành trình tham dự Miss World 2024 tại Ấn Độ của Mai Phương. Qua đó, có thể thấy, nàng hậu đã phải trải qua khá nhiều sóng gió và áp lực.

Mở màn ấn tượng

Hoa hậu Mai Phương bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss World 2024 từ ngày 16/2 với 140kg hành lý.

Trong đêm mở màn sau khi chính thức nhập cuộc, Mai Phương gây ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài rạng rỡ. Nàng hậu sinh năm 1999 diện một chiếc váy được thiết kế theo phong cách dân gian đương đại.

Hành trình của Mai Phương tại Miss World 2024: Liên tục trượt nhiều g.iải t.hưởng phụ, dừng chân tiếc nuối ở Top 40 - Hình 2

Mai Phương khởi hành tham dự Miss World 2024

Hành trình của Mai Phương tại Miss World 2024: Liên tục trượt nhiều g.iải t.hưởng phụ, dừng chân tiếc nuối ở Top 40 - Hình 3

Mai Phương gây ấn tượng từ những ngày đầu tham gia cuộc thi

Không chỉ vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút, Mai Phương còn gây ấn tượng nhờ màn giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh cực lưu loát cũng như hô vang hai tiếng Việt Nam.

Cô cũng được nhận xét là hòa đồng và có khả năng ngoại giao cực tốt khi hướng dẫn các thí sinh nhảy bài "See Tình". Trên nền nàng "hot trend", các thí sinh thích thú khi học theo các động tác nhảy từ Mai Phương.

Hành trình của Mai Phương tại Miss World 2024: Liên tục trượt nhiều g.iải t.hưởng phụ, dừng chân tiếc nuối ở Top 40 - Hình 4

Mai Phương hướng dẫn các thí sinh nhảy "See Tình"

Kế đó, phần thuyết trình của Mai Phương về dự án nhân ái "YAKO By Mai Phuong" cũng gây bão khi nhận về lượt tương tác lớn. Chỉ riêng trên nền tảng TikTok, video phần thuyết trình của Mai Phương đã nhận được hơn 2,7 triệu lượt xem, hơn 300.000 lượt thích sau 4 ngày đăng tải. Tuy vậy, Mai Phương cuối cùng lại không có mặt trong Top 5 thí sinh trình bày xuất sắc nhất.

Hành trình của Mai Phương tại Miss World 2024: Liên tục trượt nhiều g.iải t.hưởng phụ, dừng chân tiếc nuối ở Top 40 - Hình 5

Mai Phương có phần thuyết trình tuyệt vời

Liên tục out top đầy đáng tiếc

Việc không có mặt trong Top 5 thí sinh trình bày xuất sắc nhất phần thi hùng biện, đỗng nghĩa là Mai Phương mất đi một cơ hội vào thẳng Top 40 tại đêm Chung kết Miss World 2024.

Dù nhận được đ.ánh giá cao từ các chuyên trang về nhan sắc, nhưng cơ hội giúp Mai Phương tiến gần tới chiếc vương miện danh giá lại khá ít khi nàng hậu liên tục thất bại ở các phần thi phụ.

Hành trình của Mai Phương tại Miss World 2024: Liên tục trượt nhiều g.iải t.hưởng phụ, dừng chân tiếc nuối ở Top 40 - Hình 6

Tuy vậy, Mai Phương vẫn liên tục trượt các g.iải t.hưởng phụ

Đầu tiên phải kể đến chính là trong phần thi Người đẹp tài năng hoàn toàn không có tên đại diện Việt Nam. Chưa hết, Mai Phương cũng không nằm trong 6 thí sinh chiến thắng ở phần thi Thử thách truyền thông. Đây là thử thách phát sinh, không nằm trong các hoạt động thường niên của cuộc thi.

Tiếp đó, trong phần thi Người đẹp Thể thao, Mai Phương cũng tiếp tục vắng mặt trong Top 32 được gọi tên, dù đã rất cố gắng. Thành tích cao nhất của Mai Phương chính là bước vào Top 25 thí sinh ở phần thi Hùng biện đối kháng.

Hành trình của Mai Phương tại Miss World 2024: Liên tục trượt nhiều g.iải t.hưởng phụ, dừng chân tiếc nuối ở Top 40 - Hình 7

Trong phần thi Người đẹp thời trang - phần thi phụ được yêu thích của Miss World, Mai Phương đã có phần trình diễn ấn tượng cùng hai thiết kế được đ.ánh giá cao nhưng may mắn lại chẳng mỉm cười với nàng hậu sinh năm 1999. Theo đó, Mai Phương không có tên trong danh sách 5 người đẹp khu vực châu Á giành chiến thắng.

Ở phần thi phụ cuối cùng là Dự án nhân ái, Mai Phương đã mang đến dự án "Yako By MaiPhuong". Tuy nhiên, dự án nhân ái của Mai Phương lại out top trong sự tiếc nuối.

Dừng chân tiếc nuối ở Top 40

Tối 9/3, tại đêm Chung kết Miss World 2024, Mai Phương giành được g.iải t.hưởng phụ Multimedia và được đặc cách bước vào Top 40 thí sinh xuất sắc nhất.

Multimedia Challenge là g.iải t.hưởng dựa trên lượng tương tác của khán giả dành cho các đại diện tại Hoa hậu Thế giới. Năm nay, ban tổ chức yêu cầu mỗi thí sinh thực hiện trang cá nhân riêng của mình để cập nhật các hoạt động tại cuộc thi.

Hành trình của Mai Phương tại Miss World 2024: Liên tục trượt nhiều g.iải t.hưởng phụ, dừng chân tiếc nuối ở Top 40 - Hình 8

Mai Phương dừng chân ở Top 40 tại đêm Chung kết Miss World 2024

Tuy nhiên may mắn đã không tiếp tục mỉm cười Mai Phương, khi nàng hậu sinh năm 1999 trượt khỏi Top 12 và chính thức dừng chân ở Top 40 tại Chung kết Miss World 2024.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54

Tiêu điểm

Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
Trương Thế Vinh khẳng định không yêu Thuý Ngân, tuyên bố đã quá mệt với khán giả
13:31:50 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
Thủy Tiên tuyên chiến antifan, phán thẳng: Ăn chặn từ thiện không xứng làm người
09:24:10 17/05/2024
Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'
07:12:08 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"
06:31:20 19/05/2024
Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái
07:30:38 19/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024
Hồng Duy "Pinky" hôn vợ thạc sĩ ngọt ngào trong lễ ăn hỏi, chàng MC trong đám cưới Công Phượng nay đã lập gia đình
07:24:51 19/05/2024
3 cách để dưỡng ẩm sâu cho da, được dạy bởi các chuyên gia
06:46:32 19/05/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây
05:56:46 19/05/2024

Tin mới nhất

Yeye Nhật Hạ: Sinh con ở t.uổi 20, làm đẹp bằng 2 lần thẩm mỹ

08:50:21 19/05/2024
Làm mẹ ở t.uổi 20 và hứng chịu nhiều áp lực, song Yeye Nhật Hạ vẫn cảm thấy tự hào vì đã mang được thiên thần nhỏ đến với cuộc đời này.

Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ

07:06:08 19/05/2024
Mái ấm của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ là căn penthouse rộng 2 tầng, rộng 150m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần trung tâm TP.HCM.

Làm dâu hào môn, Linh Rin sống sung sướng bên gia đình thiếu gia Phillip Nguyễn

07:02:48 19/05/2024
Người đẹp Linh Rin đang tận hưởng cuộc sống xa hoa, hạnh phúc viên mãn bên chồng thiếu gia Phillip Nguyễn và con gái nhỏ.

Cuộc hôn nhân viên mãn của siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây

06:46:01 19/05/2024
Ở t.uổi 42, siêu mẫu Hà Anh có con đủ nếp, đủ tẻ. Cuộc hôn nhân viên mãn của cô với chồng Tây được nhiều người ngưỡng mộ.

Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"

23:14:30 18/05/2024
Tôi có rất nhiều nỗi sợ. Tôi sợ sự toxic trên mạng xã hội. Dù là nghệ sĩ, nhưng trong lòng tôi vẫn sợ những thứ đó ảnh hưởng đến người thân của tôi - Bảo Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"

23:04:59 18/05/2024
Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Đầu tháng 11/2023, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm yêu khiến cư dân mạng xôn xao.

Thảo Nhi Lê tung ảnh nét căng tại Cannes, lên tiếng sau khi vướng tin bị truyền thông quốc tế ngó lơ

22:57:09 18/05/2024
Vào chiều 18/5, Á hậu 9x đã xả kho loạt ảnh nét căng khi tham gia LHP Cannes 2024. Nhan sắc xinh đẹp và thần thái cuốn hút của cô vẫn ghi điểm với netizen nước nhà.

Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm

22:54:28 18/05/2024
Để đoàn tụ gia đình, con gái Cát Tường đã chơi lớn mua hẳn 5 con tôm hùm, 2 con cua tuyết cỡ lớn về đãi mọi người.

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi

22:48:57 18/05/2024
Ông ấy ở trọ Sài Gòn nhưng chủ trọ sợ ông ấy tai biến c.hết trong nhà, không cho thuê được nên lấy lại nhà, không cho ông ấy ở - người cưu mang nghệ sĩ Vũ Linh Vương nói.

Dàn diễn viên "Đất Phương Nam" ngày ấy, bây giờ

22:43:22 18/05/2024
Dàn diễn viên của Đất Phương Nam gồm: Hùng Thuận, Phùng Ngọc, NGƯT Mạnh Dung, NSƯT Thanh Điền, Thúy Loan... đều được yêu mến, ghi nhớ đến nay.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Mẹ 3 con" trẻ trung, gợi cảm t.uổi 48

22:00:39 18/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh được bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tổ chức sinh nhật t.uổi 48. Trong bữa tiệc, nữ nghệ sĩ được khen về sắc vóc tươi tắn, ít dấu hiệu t.uổi tác.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tình cảm ở Thuỵ Sĩ, Nhật Kim Anh hối tiếc sau ly hôn

21:50:13 18/05/2024
Hồ Ngọc Hà, Kim Lý du lịch tại Thuỵ Sĩ. Cả hai tranh thủ chụp ảnh, khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau; Nhật Kim Anh thừa nhận sau ly hôn hối tiếc vì không có mái ấm gia đình trọn vẹn cho con.

Sao nam Vbiz vừa nhập viện cấp cứu đã lại chạy show suốt 12 tiếng, nghe lí do lại càng xót xa

21:44:26 18/05/2024
Sau khi xuất viện, nam ca sĩ 7x đã lập tức đi biểu diễn. Vào ngày 17/5, Quách Thành Danh đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân chia sẻ lý do liên tục nhận show.

Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều

21:07:24 18/05/2024
Sau khi sinh con, Á hậu Hoàng My thi thoảng chia sẻ cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội. Dù đã tạm ngưng hoạt động trong showbiz Việt nhưng động thái của cô vẫn nhận được sự quan tâm.

Cuộc sống của Hoa hậu Điện ảnh 1991 - Hương Giang sau đổ vỡ hôn nhân

20:48:47 18/05/2024
Diễn viên Hương Giang chia sẻ con trai chính là nguồn động lực để cô vượt qua khó khăn sau ly hôn. Nữ nghệ sĩ khẳng định cô hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại.

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới

20:31:56 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly báo tin vui đang mang thai 7 tháng khiến người hâm mộ bất ngờ. Đây được xem là món quà sinh nhật đặc biệt cô dành tặng ông xã Thanh Duy.

Nhan sắc Thu Quỳnh khi mang bầu lần 2

20:14:38 18/05/2024
Ở những tháng gần cuối thai kỳ, Thu Quỳnh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Nữ diễn viên đang mong ngóng con gái thứ 2 chào đời.

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo "tin vui", Quang Linh Vlog cũng có công góp sức

19:00:46 18/05/2024
Thời gian gần đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự năng nổ trong nhiều lĩnh vực của mình. Nhất cử nhất động của cô luôn được nhiều netizen dành sự quan tâm.

NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh

18:29:21 18/05/2024
Lý Quí Khánh công khai nói về mối quan hệ giữa bản thân cùng Quang Vinh sau gần 20 năm vướng nghi vấn đồng giới.

Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm

18:20:52 18/05/2024
Trong khi chị gái Jennifer Phạm là hoa hậu được yêu thích vì nhan sắc mỹ miều thì em gái Jacqueline Phạm cũng thu hút sự chú ý.

"Lịm tim" với loạt ảnh diện quân phục của các nhóc tì "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024"

18:13:51 18/05/2024
3 cặp bố con Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024 sẽ cùng tham gia trải nghiệm Một ngày trong quân ngũ và trở thành đồng đội của nhau.

Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y

18:11:13 18/05/2024
Mới đây, tên trang cá nhân ca sĩ Quách Thành Danh có đăng tải hình ảnh cậu con trai thứ 5 mắc bệnh nặng của mình đang thoải mái chơi đùa với bảo mẫu.

Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ

16:51:24 18/05/2024
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh tập trung cho con đường kinh doanh. Thỉnh thoảng, sao phim Lưới trời về Cần Thơ để thăm con trai, đang ở cùng với chồng cũ và gia đình nhà nội.

Á hậu Tường San: Xuất thân "trâm anh thế phiệt", học thức nổi bật, lấy chồng sớm

16:43:02 18/05/2024
Á hậu Tường San sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trình độ học vấn không phải dạng vừa Tường San đạt được thành tích top 8 cùng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới

16:25:36 18/05/2024
Sau thời gian giấu kín hạn chế tương tác, Thiều Bảo Trâm và bạn trai Matthis đã thoải mái hơn khi trò chuyện qua lại trên mạng xã hội.

Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy

16:24:05 18/05/2024
Sau nhiều tháng dính tin đồn mang thai, đến trưa ngày 18/5, diễn viên Kha Ly đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng bản thân đã có bầu được 7 tháng. Cô khẳng định đây chính là món quà mừng t.uổi mới dành cho ông xã.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

Trắc nghiệm

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Hai người được áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt trong vụ Việt Á

Pháp luật

08:52:59 19/05/2024
Là lãnh đạo CDC Bình Dương, bị cáo nhận thức rõ hành vi của mình là vi phạm và có thể bị xử lý nhưng đã dám nghĩ, dám làm , vì sức khỏe, tính mạng của đồng bào. Bị cáo không tư lợi cá nhân.

Chill House quán cà phê có 'biển xanh, cát trắng' giữa lòng TPHCM

Sáng tạo

08:29:47 19/05/2024
Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi một khu tiểu cảnh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giành Top 1 tuần 2

Mọt game

08:10:47 19/05/2024
Kết thúc vòng bảng tuần 2, D Xavier giữ phong độ thăng hoa khi tiếp tục trở thành thợ săn kho báu xuất sắc nhất 2024 PMSL SEA Summer.

Kiểu áo vừa giúp bạn chống nắng vừa có vẻ ngoài thời thượng

Thời trang

08:10:30 19/05/2024
Tuy nhiên, để không khiến bản thân bị hầm, bí, hãy lựa chọn những chiếc cardigan có độ mỏng thích hợp, được dệt từ những chất liệu như len hoặc cotton mỏng.

Người 2 lần đ.ánh bại thầy Park nhận lương thấp bất ngờ tại V-League

Sao thể thao

08:09:01 19/05/2024
HLV Polking đã gặp đại diện của CLB CAHN. Tại đây, đôi bên được cho là đã thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả t.iền lương.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

Người đẹp

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

Góc tâm tình

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.

Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần

Sao châu á

07:00:21 19/05/2024
Nữ idol Lisa - thành viên nhóm nhạc BlackPink vừa khiến các fan đứng ngồi không yên trước thông tin rục rịch comeback, trở lại đường đua. Đây là động thái ai cũng háo hức, khi về phía hoạt động nhóm, YG khá im ắng cho việc tái xuất của ...

Sofia bật khóc khi đi diễn

Nhạc việt

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.