Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Khi là giảng viên tôi không hà khắc

Theo dõi VGT trên

Sau một năm làm giảng viên trợ giảng, Lương Thuỳ Linh tự hào khi có thể giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm cho các sinh viên và gửi lời nhắn nhủ đến các hoa, á hậu, người trẻ muốn theo đuổi showbiz và con đường giảng dạy.

- Sau một năm làm giảng viên trợ giảng tại giảng đường đại học, bạn thấy những thách thức và học hỏi được điều gì từ việc giảng dạy?

Dù không phải người trực tiếp đứng lớp giảng dạy trong những tiết học nhưng công việc giảng viên trợ giảng tại Đại học Đại Nam cho tôi nhiều trải nghiệm mới mẻ. Tuy không giữ vai trò chính, giảng viên trợ giảng vẫn phải hướng dẫn sinh viên cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn về nhiều vấn đề khác nhau, không chỉ là bài vở mà còn là kinh nghiệm tiếp thu những kiến thức ở giảng đường đại học.

Nếu ngày trước, tôi là một sinh viên ham học hỏi thì bây giờ, tôi học được cách chia sẻ và tách lớp các vấn đề cho từng trường hợp sinh viên khác nhau, làm cách nào để ở mỗi tính cách khác nhau, các bạn đều có thể có cách để giải quyết vấn đề khách quan, hợp lý nhất.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Khi là giảng viên tôi không hà khắc - Hình 1
Lương Thuỳ Linh trong giây phút được công bố là giảng viên – trợ giảng.

- Giảng dạy những người chỉ ít hơn vài t.uổi mà hình ảnh hoa hậu thường phải thân thiện, gần gũi, vậy Lương Thuỳ Linh khi dạy học trò gen Z trong một năm qua có gì đặc biệt?

Tôi thấy chính vị trí giảng viên trợ giảng này đã khiến ấn tượng của tôi trong lòng các bạn sinh viên trở nên gần gũi và thân thiện hơn. Trước đó, tôi vẫn luôn theo đuổi hình ảnh khác hoàn toàn khiến khán giả vô hình trung nhận định tôi là một cô gái “lạnh lùng”, vì vậy tôi rất vui khi công việc này giúp các bạn có cái nhìn mới hơn về mình.

Tôi không có nguyên tắc nào để nhắc nhở các sinh viên, vì các bạn là người hiểu rõ mình cần gì, mong muốn, định hướng bản thân như thế nào. Tất cả những gì tôi có thể hỗ trợ là đồng hành cùng các bạn, không phải hà khắc hay uốn nắn vào bất kỳ quy tắc nào cả.

- Trong quá trình làm việc tại trường, có những câu hỏi hoặc tình huống nào từ sinh viên làm bạn cảm thấy thách thức và hào hứng?

Tôi nhớ lần đầu tôi được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các bạn sinh viên tại trường Đại học Đại Nam là ở buổi talkshow vào cuối năm ngoái, với chuyên đề “Cuộc đời là một chuỗi trò chơi, hãy chơi theo cách của bạn”. Đây cũng là một chủ đề thú vị, phù hợp với các bạn sinh viên trẻ nên tôi đã dành khá nhiều tâm tư để chuẩn bị nội dung thật hấp dẫn.

Tôi thật sự rất vui vì những chia sẻ của mình nhận được sự hưởng ứng tích cực. Các bạn cũng đặt ra rất nhiều vấn đề mới thông qua một số câu hỏi mà mình không lường trước. Đây là cơ hội để không chỉ các sinh viên mà chính tôi có thể mở ra được nhiều góc nhìn mới mẻ hơn.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Khi là giảng viên tôi không hà khắc - Hình 2

- Từng là học sinh chuyên Toán và đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh, tốt nghiệp loại xuất sắc, liệu những thành tích này có khiến bạn đòi hỏi cao với học trò?

Tôi nghĩ rằng mỗi người đều có những cách tiếp thu kiến thức khác nhau nên không thể đòi hỏi cao để các sinh viên đi theo tiêu chuẩn của mình. Đặt mục tiêu, cạnh tranh về thành tích để nỗ lực là cần thiết nhưng điều này nên xuất phát từ mong muốn của chính bản thân, không phải từ sự bắt buộc của người khác.

Với tôi, thời gian học nên là những giờ phút thoải mái, để trí não có thể tiếp thu lượng kiến thức bổ ích cho bản thân, giúp vận dụng vào cuộc sống, công việc, từ đó xây dựng tương lai tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

Video đang HOT

- Trong vai trò giảng viên trợ giảng, ngoài kiến thức, bạn nhìn thấy những hạn chế gì của các sinh viên và có ý tưởng, những dự án nào để cải thiện?

Tôi nghĩ ai cũng cần trau dồi cả về kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tiễn. Đây cũng là những gì các sinh viên còn hạn chế trong những năm đầu đại học, một phần vì các bạn chưa có nhiều cơ hội hoặc chưa chủ động nắm bắt cơ hội để cọ xát, trải nghiệm với những công việc, ngành nghề mình lựa chọn.

Tôi luôn khuyến khích các bạn hãy tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Đội, tham gia các câu lạc bộ của trường, khoa để rèn luyện nhiều kỹ năng, cũng như tiếp thu thêm kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân.

- Bạn đã áp dụng những kỹ năng và kinh nghiệm từ showbiz vào công việc giảng dạy?

Tôi nghĩ kỹ năng mà mình có được từ việc hoạt động nghệ thuật có thể truyền đạt đến các sinh viên là sự bình tĩnh, khả năng truyền đạt và sự ứng biến khi đứng trước đám đông.

- Lương Thuỳ Linh vẫn duy trì đều hoạt động cộng đồng, bạn nhận thức tầm quan trọng trong vai trò của việc này sau đăng quang thế nào và chia sẻ với học trò?

Thật ra, tôi thấy có rất nhiều người dù không có danh hiệu hoa hậu hay á hậu họ vẫn tạo nên những dự án, hoạt động vì mục đích tạo nên một cộng đồng tốt hơn.

Đối với tôi, việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp không chỉ nằm ở việc làm thiện nguyện mà còn là những hoạt động, dự án được xây dựng để nâng cao nhận thức cho cộng đồng hoặc giảm thiểu những khả năng xấu có thể xảy ra.

Tất cả những hoạt động này đều nhằm tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chúng ta. Khi ở một môi trường giáo dục và mình có cơ hội để chia sẻ những điều này, tôi không thể nào không truyền cảm hứng đến các sinh viên về việc làm thiện nguyện, làm dự án cộng đồng.

- Với những học trò tò mò về cuộc sống của một hoa hậu, bạn có câu chuyện hoặc trải nghiệm nào đặc biệt muốn chia sẻ để họ có động lực hơn trong học tập hay chia sẻ về cuộc sống luôn bị mọi người quan tâm?

Điều tôi muốn chia sẻ chắc chắn là việc nỗ lực không ngừng vì mục tiêu của mình, hãy cứ dám đối mặt với thử thách để khai phá bản thân. Đừng để sự sợ hãi khiến bạn phải hối hận vì bản thân chưa từng thực hiện.

- Dựa vào kinh nghiệm của mình, bạn có những lời khuyên gì cho những hoa, á hậu hay người trẻ muốn theo đuổi showbiz và con đường giảng dạy?

Tôi chỉ có một nhắn nhủ rằng: Nếu bạn có một nền móng đủ vững chắc, hãy tự tin xây một căn nhà thật to. Nếu bạn đã đáp ứng đủ lượng kiến thức cần thiết cho vị trí bạn mong muốn, hãy từng bước chinh phục ước mơ của mình!

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Khi là giảng viên tôi không hà khắc - Hình 3
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

- Nhìn lại một năm làm giảng viên trợ giảng, điều gì làm bạn tự hào nhất và bạn có những mục tiêu gì cho thời gian tiếp theo với công việc này?

Tương tự tất cả giảng viên, giảng viên trợ giảng, điều tôi tự hào là có thể giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm cho các sinh viên để vững vàng bước đến những cánh cửa trong tương lai.

- Nhiều nghệ sĩ khi có danh tiếng sẽ có công việc kinh doanh thêm. Đỗ Hà, Đỗ Mỹ Linh, Thuỳ Tiên đã có những dự án kinh doanh riêng, còn bạn thì sao?

Tôi tốt nghiệp ngành Kinh tế đối ngoại nên bản thân cũng có hứng thú với việc kinh doanh. Đó cũng là mong muốn từ lâu của tôi và hiện tại tôi cũng đang bắt đầu xây dựng những kế hoạch. Cụ thể tôi xin phép được chia sẻ sau khi đã hoàn thiện.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Khi là giảng viên tôi không hà khắc - Hình 4
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

- Lương Thuỳ Linh mới đóng phim điện ảnh, bạn gặp những khó khăn gì và làm thế nào để vượt qua?

Tôi phải luôn giữ được sự tập trung cũng như phối hợp nhịp nhàng với ê-kíp làm phim để tạo nên cảnh phim tốt. Một cảnh quay cần nhiều yếu tố về kỹ thuật lẫn con người. Dù là lần đầu đóng phim, tôi vẫn muốn hạn chế những lỗi sai từ thoại hoặc diễn xuất bằng cách tập luyện trước, chuẩn bị thật kỹ trước khi quay. Các anh chị đã nhiệt tình hỗ trợ để tôi vượt qua những khó khăn trong những cảnh quay đầu tiên.

- Kỷ niệm đặc biệt bạn muốn chia sẻ về trải nghiệm đóng phim? Trải nghiệm cụ thể khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự tin khi đóng phim?

Tôi không thể chia sẻ chi tiết nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là cảnh mà các diễn viên phải dùng vật dụng bảo hộ để hoàn thành cảnh quay trên cao. Để biết đây là cảnh gì, mọi người hãy cùng theo dõi phim Chiếm đoạt đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Những năm làm việc, tiếp xúc với ống kính là lợi thế khi tôi tham gia diễn xuất, không bị ngại máy quay. Việc quay chụp cùng nhiều nhãn hàng khiến cho tôi quen với việc canh góc mặt và điều chỉnh biểu cảm. Đây là điều khiến tôi tự tin nhận thử thách diễn xuất.

- Nếu phải chọn một từ để mô tả năm 2023, đó sẽ là từ gì và tại sao? Mục tiêu của bạn trong năm 2024?

Nếu chỉ có một từ để miêu tả năm 2023, tôi nghĩ đó là “học”, bởi ở mỗi bước đi mà tôi quyết định tiến lên phía trước đều là một bài học tuyệt vời cho tôi, cũng như cho quá trình trưởng thành của mình. Mục tiêu cho năm 2024 là tạo thêm nhiều dấu ấn, góp phần mang nhiều điều tốt đẹp hơn đến với cộng đồng, ngành giáo dục cũng như cho gia đình và bản thân.

Lương Thùy Linh trải lòng khi thành giảng viên đại học ở t.uổi 22

Nhận quyết định bổ nhiệm đại sứ và trở thành giảng viên trợ giảng trường Đại học Đại Nam, Lương Thùy Linh không khỏi xúc động.

Tối 17/11, tại lễ kỷ niệm thành lập trường Đại học Đại Nam và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức được công bố là giảng viên trợ giảng của khoa Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của ngôi trường này.

Lương Thùy Linh trải lòng khi thành giảng viên đại học ở t.uổi 22 - Hình 1
Lương Thùy Linh trở thành đại sứ và giảng viên trợ giảng trường Đại học Đại Nam.

Diện áo dài trắng nền nã, Miss World Vietnam 2019 chia sẻ: "Cảm ơn Trường Đại học Đại Nam đã giúp tôi thực hiện được ước mơ trở thành giảng viên đại học của mình. Tôi xin hứa sẽ đóng góp nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục của quốc gia nói chung".

Ngoài vai trò giảng viên trợ giảng, nàng hậu còn trở thành gương mặt đại sứ cho ngôi trường Đại Nam.

Tại đây, Lương Thùy Linh quyên góp số t.iền 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện của nhà trường, nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện những dự án thiện nguyện khác.

Lương Thùy Linh trải lòng khi thành giảng viên đại học ở t.uổi 22 - Hình 2

Lương Thùy Linh trải lòng khi thành giảng viên đại học ở t.uổi 22 - Hình 3
Người đẹp nhận hoa và quyết định bổ nhiệm đại sứ từ hiệu trưởng nhà trường.

Sáng 18/11, Lương Thùy Linh tiếp tục có chia sẻ xúc động về hành trình mới của mình.

"Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trường Đại học Đại Nam đã tin tưởng chọn Linh trở thành đại sứ của trường. Bên cạnh đó, Linh rất vinh dự khi đảm nhận vai trò giảng viên trợ giảng Khoa Quản trị kinh doanh - chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

Với kinh nghiệm tích lũy được và cả lòng nhiệt huyết, Linh sẽ cố gắng để hoàn thành thật tốt vai trò và nhiệm vụ của một đại sứ cũng như giảng viên trợ giảng của trường Đại học Đại Nam", Lương Thùy Linh nói.

Lương Thùy Linh trải lòng khi thành giảng viên đại học ở t.uổi 22 - Hình 4
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, tại Cao Bằng, được biết đến khi đăng quang Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng chiều cao vượt trội, Lương Thùy Linh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với thành tích học tập ấn tượng.

Người đẹp tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Kinh tế đối ngoại hệ chất lượng cao với GPA 3.6/4.0, Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Trước đó, cô từng là học sinh lớp chuyên Toán, thuộc đội tuyển HSG tiếng Anh và dự thi cấp quốc gia, IELTS đạt 7.5...

Lương Thùy Linh trải lòng khi thành giảng viên đại học ở t.uổi 22 - Hình 5

Lương Thùy Linh trải lòng khi thành giảng viên đại học ở t.uổi 22 - Hình 6

Lương Thùy Linh trải lòng khi thành giảng viên đại học ở t.uổi 22 - Hình 7
Bên cạnh hình ảnh hoa hậu, Lương Thùy Linh còn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, người mẫu, huấn luyện viên show thực tế...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Midu thêm quy định "lạ đời" ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban
07:10:24 19/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
Tú Anh: Quán quân The Face gây tranh cãi, cao 1m78 oanh tạc 6 kinh đô thời trang
17:31:52 19/06/2024

Tin đang nóng

Xác minh quán bún chả ở HN rửa thịt bằng nước than, chủ quán lên tiếng xin lỗi
17:30:57 20/06/2024
Chùa Ba Vàng nói gì clip cô gái bị "vong nhập" và phát ngôn nghiệp kiếp trước?
17:11:10 20/06/2024
Ca sĩ Quang Bình: Ly hôn Trang Thanh Lan, giờ bị liệt nửa người, sống nghèo khổ
16:40:00 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Hành tung bí ẩn của nàng hậu gen Z khi vướng tin "mất tích khỏi Vbiz" vì mang thai
16:30:42 20/06/2024
Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động
17:42:33 20/06/2024

Tin mới nhất

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học

21:58:43 20/06/2024
Theo một vài nguồn tin, sau khi tốt nghiệp trung học, Lọ Lem sẽ sang Anh du học tại Đại học Mỹ thuật London. Tuy nhiên cho đến mới đây, chính con gái MC Quyền Linh đính chính thông tin trên.

Em gái Angela Phương Trinh tiếp tục lộ diện bất chấp "bão gạch đá" liên tiếp tới cả 2 chị em

21:27:41 20/06/2024
Sáng 20/6, Phương Trang tiếp tục lộ diện trên MXH, cô chia sẻ khoảnh khắc làm đẹp, trang điểm kiểu đơn giản nhẹ nhàng.

"Hiện tượng" từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn

21:19:47 20/06/2024
Sáng 20/6, Nguyễn Huy - Thần đồng âm nhạc nổi danh một thời có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ câu chuyện cá nhân và hành trình làm nghề của mình.

MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về

21:08:56 20/06/2024
Nói thật, lúc gặp bà xã, tôi chẳng có gì trong tay, có mỗi cái xe máy 150 phân khối, đạp 151 cái mới nổ máy, còn bà xã đã đi xe hơi. Tôi còn không dám chở bà xã về vì sợ đạp mãi xe không nổi máy thì quê.

Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!

20:51:17 20/06/2024
Qua những chi tiết được chia sẻ trước giờ G, netizen phần nào dự đoán được Midu và Minh Đạt đầu tư khủng thế nào cho ngày trọng đại.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Lý Bạch Huệ ở t.uổi U.70

20:21:57 20/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ chia sẻ ở t.uổi 69, bà giữ gìn sức khỏe, sống bình yên bên con cháu. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng nữ nghệ sĩ vẫn luôn nhớ về sân khấu cải lương.

Trà Ngọc Hằng: Yoga giúp tôi tĩnh tâm vượt qua biến cố

20:10:41 20/06/2024
Bén duyên từ năm 2015, đến hiện tại Trà Ngọc Hằng vẫn duy trì bộ môn yoga như cách để cải thiện sức khỏe, tĩnh tâm sau những áp lực, mệt mỏi.

Vợ kém 16 t.uổi của Chi Bảo lộ bụng bầu ở tháng thứ 6 thai kỳ

17:35:20 20/06/2024
Vào cuối tháng 3/2024, Lý Thuỳ Chang - bà xã Chi Bảo đã thông báo tin vui đang mang thai con thứ hai. Hiện tại, nữ doanh nhân đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Trấn Thành bất ngờ đăng đàn... b.óc p.hốt bà xã Hari Won

17:12:32 20/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành lại một phen khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt với màn đăng đàn tố bà xã Hari Won có hành động bất thường.

Trấn Thành đăng đàn phốt tính cách khó trị của Hari Won, bất lực "lạy vợ 3 lạy"

16:40:03 20/06/2024
Trấn Thành mới đây đã khiến cộng động mạng được phen cười sảng khoái trước màn phốt vợ trên mạng xã hội. Chính nam MC cũng phải bó tay vì tính quên trước quên sau và vô tư quá đỗi của cô vợ nhà mình.

Cao Thái Sơn bế con đi họp báo

16:26:26 20/06/2024
Nam ca sĩ khoe cậu con trai bụ bẫm, cậu ấm nhà Cao Thái Sơn càng lớn càng đáng yêu được mọi người vô cùng yêu mến.

HIEUTHUHAI "xịt khói" vì độ gia trưởng của Đức Phúc trong Anh trai say hi

16:16:40 20/06/2024
Trên sóng chương trình Anh trai say Hi, HIEUTHUHAI đã có những bộc bạch bất ngờ về nhóm trưởng Đức Phúc, nam rapper chê thẳng dàn dựng của đàn anh là sến, nhưng phía Đức Phúc bất chấp quyết bảo vệ ý tưởng tới cùng, mặc kệ bị gắn mác gia...

Có thể bạn quan tâm

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật

Sao châu á

22:10:32 20/06/2024
Yoo Hye Ri lần đầu chia sẻ về nguyên nhân thực sự khiến nữ nghệ sĩ quyết định ly dị Lee Geun Hee. Và câu chuyện này khiến MXH xứ Hàn dậy sóng, netizen sốc nặng.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Tổng Giám đốc lừa bán dự án chiếm đoạt 1 tỷ đồng

Pháp luật

21:40:30 20/06/2024
Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Hải về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại khoản 4, Điều 174 Bộ Luật hình sự.

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu

Netizen

21:31:36 20/06/2024
Dù rằng sau khoảng thời gian từ 3 - 4 năm sau khi du học, cô vẫn có thể tiếp tục theo đuổi con đường nhan sắc. Tuy nhiên, rào cản của Lọ Lem trong việc thi hoa hậu được cho còn đến từ phía gia đình. Theo đó, Quyền Linh từng cho biết bản...

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"

Phim châu á

21:14:05 20/06/2024
Những tập gần đây, nữ chính đối mặt nhiều đau khổ vì người chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhiều người còn đặt biệt danh cho anh là vai nam chính đáng ghét nhất màn ảnh hiện tại.

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.