Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

“Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ”, Hương Giang nói.

“Đừng quá bận tâm về những khó khăn mà dịch Covid-19 mang đến”

Cuộc sống của Hương Giang những ngày này có bị ảnh hưởng nhiều không?

Video đang HOT

Trong bối cảnh này, Giang nghĩ toàn thế giới ai cũng bị ảnh hưởng. Những ảnh hưởng của Giang so với người khác không thấm vào đâu.

Hoa hậu Hương Giang: Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ - Hình 1

“Đến Walt Disney hay Hollywood còn gặp phải những khó khăn chung thì câu chuyện của mình quá nhỏ bé”, Hương Giang bày tỏ.

Nghệ thuật, âm nhạc hay tất cả mọi thứ khác, mình có thể làm khi dịch bệnh đã được đẩy lùi. Lúc đó mọi người mới thảnh thơi tận hưởng.

Đến Walt Disney hay Hollywood còn gặp phải những khó khăn chung thì câu chuyện của Giang quá nhỏ bé.

Giang nghĩ chúng ta nên lạc quan, chung tay cùng nhau vượt qua giai đoạn này. Đừng quá bận tâm về những khó khăn mà việc giữ gìn sức khoẻ cho bản thân và mọi người là điều quan trọng hơn.

Điều gì thôi thúc Hương Giang tham gia kêu gọi ủng hộ, quyên góp giúp đỡ bà con miền Tây chống hạn mặn?

Giang cùng nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Bằng Kiều vốn là những nghệ sĩ quen biết nhau, chơi chung với nhau đã lâu nên quyết định đồng hành.

Giang đóng góp ủng hộ nhiều nơi nhưng không muốn kể ra. Vì tính Giang đơn giản, nghĩ rằng, việc ủng hộ là cái tâm của mình, mình nghĩ điều gì nên làm thì sẽ làm, quý ai, thân ai, muốn ủng hộ ai thì chung tay cùng những người đó thực hiện.

Hoa hậu Hương Giang: Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ - Hình 2

Hương Giang đồng hành cùng ca sĩ Bằng Kiều, nhạc sĩ Huy Tuấn và các nghệ sĩ giúp miền Tây chống chọi với hạn mặn.

Miền Tây cũng là mảnh đất ghi dấu nhiều kỉ niệm với Hương Giang. Giang từng đi hát ở tất cả các tỉnh miền Tây, có rất nhiều khán giả ủng hộ Giang. Sau này mặc dù Giang không diễn ở miền Tây nhiều nữa nhưng nhiều chương trình, hoạt động fan vẫn ủng hộ.

Giang còn nhớ có khán giả miền Tây đã tự lái ô tô lên Sài Gòn đưa Giang về Vĩnh Long diễn. Diễn xong đưa Giang về lại Sài Gòn, hôm sau lại đón đi diễn ở miền Tây tiếp. Khán giả chân thành, đáng yêu vô cùng.

Quan điểm của Giang là trên mảnh đất hình chữ S, bất kì nơi đâu gặp khó khăn mình cũng sẽ ủng hộ, không nhất thiết phải có nhiều kỉ niệm.

Hoa hậu Hương Giang: Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ - Hình 3

Trong tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Hương Giang giữ tâm thế bình tĩnh, không đọc các thông tin tiêu cực.

Mọi người đừng nghĩ rằng, vấn đề xảy ra ở nơi này sẽ không xảy ra ở nơi khác. Đơn cử như câu chuyện về dịch bệnh xuất phát từ một tỉnh của Trung Quốc đã lan ra cả thế giới.

Bây giờ miền Tây ngập mặn nhưng ai dám chắc tình trạng này có xuất hiện ở những con sông khác không?

“Chỉ làm những việc mình thích, không quan tâm người khác nghĩ gì”

Vài ngày trở lại đây, ồn ào câu chuyện một bộ phận cư dân mạng phản ứng so sánh mức ủng hộ của nghệ sĩ này với nghệ sĩ kia, quan điểm của Giang về vấn đề này như thế nào?

Thú thực, Giang không theo dõi, thời gian rảnh Giang ở nhà nấu ăn. Đó là việc trước đây Giang chưa từng làm.

Giang không đọc các thông tin tiêu cực. Trong lúc tình hình dịch diễn biến phức tạp, bố mẹ lại ở Hà Nội, trong khi Giang thì sống ở TP.HCM, Giang chỉ biết đọc những thông tin, khuyến cáo có ích từ Bộ Y tế và các nguồn chính thống để nhắn thêm bố mẹ.

Đó là những việc Giang có thể làm, còn thời điểm này, cần hạn chế đi lại nên Giang không thể bay về với bố mẹ được. Bố mẹ Giang hầu như chỉ ở trong nhà, hạn chế ra đường và tự nấu ăn.

Còn việc từ thiện, Giang không quan tâm người khác nghĩ gì. Trên quan điểm của Giang, mọi chuyện xuất phát từ cái tâm và ủng hộ bao nhiêu cũng là đáng quý.

Giang đã lên kế hoạch dài hạn cho mình trong năm nay chưa?

Đến thời điểm này Giang vẫn chưa có kế hoạch gì vì mọi thứ không biết sẽ diễn biến như thế nào. Giang không vội.

Trong thời gian này mình ở nhà, làm những thứ mình chưa từng làm. Học những cái mới. Khi mọi thứ tốt dần lên thì mình cũng đã có sự chuẩn bị sẵn sàng để bùng nổ trở lại.

Hoa hậu Hương Giang: Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ - Hình 4

Trong thời gian ở nhà dài ngày, Hương Giang học nấu ăn.

Trước đây Giang không hề thích việc nấu ăn. Giang nổi tiếng là hậu đậu. Giang thích thử sức ở nhiều lĩnh vực nhưng riêng nấu ăn thì thử nhiều lần vẫn thấy khó vì có thể bản thân chưa có mục tiêu cho chuyện đó, cộng thêm công việc quá bận.

Thời gian này ở nhà nhiều hơn thì Giang lại nhận thấy, khi tập trung cho một việc gì đó mình cũng làm được.

Khi làm thêm được một chuyện mới thì Giang vui lắm. Nấu cho những người thân yêu thấy mọi người khen ngon thì đó là động lực để Giang tiếp tục nấu nướng.

Người ta thường nói động lực lớn nhất cho một người con gái nấu ăn là vì một người đàn ông nào đấy. Liệu điều đó có đúng với Giang không?

(Cười). Giang không phải người thích chia sẻ câu chuyện cá nhân. Có hay không có Giang cũng không bao giờ kể đâu.

“Khi dịch bệnh qua đi, Giang tin nhiều người sẽ biết được cái gì là quan trọng”

Trò chuyện với Giang, có cảm giác bạn là có một người không bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh và làm chủ được cảm xúc của mình?

Ai cũng có những câu chuyện riêng và có những việc mình không kiểm soát được nó. Có đôi lúc tình yêu , công việc, cuộc sống… diễn ra không theo ý muốn, bản thân mình sẽ cảm thấy khó chịu chứ.

Thực ra mà nói, để một người con gái tỉnh táo quá thì cũng khó và không có đâu nhưng được một phần là nhờ sự tập luyện.

Hoa hậu Hương Giang: Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ - Hình 5

Giờ đây, Hương Giang bắt đầu một ngày mới không hối hả, bình tĩnh, thư thái, tận hưởng mọi thứ.

Giang luôn ý thức mang đến năng lượng tích cực cho mình và những người xung quanh, giữ tâm thế bình tĩnh với tất cả mọi chuyện, bước qua những việc mình không mong muốn.

Một ngày mới của Giang bây giờ bắt đầu như nào ?

Một ngày mới không hối hả, bình tĩnh, thư thái, tận hưởng mọi thứ. Mở mắt dậy Giang không đọc báo ngay mà thong thả nằm đến khi thực sự muốn dậy, hiếm khi mình có những giây phút như vậy, chẳng phải nghĩ ngày mai, ngày kia mình phải làm gì.

Sau đó làm những công việc cá nhân, xem một vài clip nấu ăn, bắt đầu tập làm. Biết nấu ăn rồi thì một ngày trôi qua nhanh lắm. Sau đó Giang nói chuyện với những người bạn, rảnh rỗi thì tập thể thao nâng cao sức khoẻ.

Hoa hậu Hương Giang: Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ - Hình 6

Cô dành thời gian tập luyện, tăng cường sức khoẻ.

Đó cũng là một mặt tích cực trong tình hình dịch bệnh. Giang nghĩ dịch bệnh khiến tất cả mọi người sống chậm lại và nhìn nhận thêm được những khía cạnh khác của cuộc sống.

Sau tất cả thì đến thời điểm này, Giang thấy mình được gì nhất?

Giang được rất nhiều thứ, điều quan trọng nhất, bản thân mình có được nhiều góc nhìn khác nhau về cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Điều đó tạo nên con người mình bản lĩnh hơn, bình tĩnh đối diện với mọi thứ hơn và nhận ra nhiều giá trị hơn.

Hoa hậu Hương Giang: Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ - Hình 7

Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ.

Khi dịch bệnh qua đi, Giang tin là không chỉ Giang mà rất nhiều người sẽ biết được rằng cái gì là quan trọng với bản thân mình.

Cảm ơn Hương Giang về cuộc trò chuyện!

Ảnh: NVCC

Phương Nhung

Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con

Hương Giang cho biết cô đã trải qua nhiều thời khắc khó khăn. Tuy nhiên, sự chông chênh ấy chẳng thể nói thành lời, cũng không chia sẻ được với ai. Đêm về, Hương Giang trống rỗng cảm xúc và tìm quên mọi thứ trong men rượu.

Từ sau khi giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế , cuộc đời Hương Giang đã rẽ sang 1 hướng hoàn toàn khác. Chẳng còn là cô ca sĩ gắn với danh xưng Hương Giang Idol . Hương Giang ở thời điểm hiện tại là người truyền cảm hứng và được gọi bằng cái tên Hoa hậu.

Hương Giang biết rõ những gì cô có. Hương Giang quá thông minh để điều khiển mọi thứ quanh mình. Nhưng khác với thời điểm 1 năm trước, Hương Giang ở thời điểm hiện tại có bằng điềm tĩnh, nhẹ nhàng hơn.

Tại chương trình 1 tiếng kể hết, Hương Giang cho biết cô đã trải qua nhiều thời khắc khó khăn. Tuy nhiên, sự chông chênh ấy chẳng thể nói thành lời, cũng không chia sẻ được với ai. Đêm về, Hương Giang trống rỗng cảm xúc và tìm quên mọi thứ trong men rượu.

Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con - Hình 1

Tôi trống rỗng cảm xúc, đêm nào cũng uống rượu rồi bật khóc

Tôi không có quá nhiều bạn bè, trong showbiz này, chỉ thân với Tiên Tiên và Bích Phương. Họ là những người biết tôi đã yêu ai, đang trải qua những gì. Tôi cảm thấy tin tưởng khi chia sẻ cùng họ. Còn với gia đình, chẳng bao giờ tôi kể cho bố mẹ nghe con gái đang gặp vấn đề gì. Thậm chí cả những lúc tôi suy sụp, bố mẹ cũng không biết.

Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con - Hình 2

Cuộc sống trong showbiz quá phức tạp rồi, tôi không muốn làm bố mẹ lo lắng cho mình thêm.

Tôi không có cảm xúc với bất cứ thứ gì, hồi cuối năm khi nhìn lại những thứ đã làm được, mọi người kể rằng Hương Giang có cái này cái kia, Hương Giang sao mà thành công quá, còn bản thân mình, tôi chẳng nhớ gì. Tôi còn hỏi lại: Ủa mình đã làm cái điều đó khi nào? Thực sự mình có những thứ này sao?

1 năm qua, tôi chỉ biết làm việc, không còn quan tâm đến chuyện được lên báo hằng tuần hay không. Chẳng phải tôi nghĩ mình nổi tiếng rồi thì truyền thông tự lao đến, chỉ là tôi mất cảm xúc, trống rỗng với mọi thứ.

Tôi đâu có thích hát Ballad đâu, nhưng đến thời điểm phải làm series ADDODA, tôi vẫn hát Ballad. Mọi người còn bảo chắc tôi phải tự tin lắm mới làm, không phải đâu, tôi làm vì đó là công việc.

Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con - Hình 3

Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con - Hình 4

Tôi là dạng người mà 1 bàn tay vẽ hình tròn, 1 bàn tay vẽ hình vuông. Tôi xác định rõ việc đó không mang lại cảm xúc nhưng vẫn làm được.

Đêm về, tôi mệt mỏi rã rời, tìm lại cảm xúc trong ly rượu. Suốt thời gian qua, đêm nào tôi cũng uống 1 ly rượu vang rồi thả hồn bềnh bồng vào nó. Không có rượu, tôi chẳng tìm được cảm xúc. Tôi biết mọi người lo cho mình, nhưng thực ra tôi quen rồi.

Thậm chí, có nhiều lần sau khi uống rượu rồi chìm vào hơi men, tôi lại bật khóc nức nở. Mà có thể, cái chuyện làm mình buồn nó đến từ mấy tháng trước.

Ban ngày, mọi người nhìn thấy Hương Giang sôi nổi, vui vẻ, xinh đẹp trên các chương trình truyền hình, nhưng tôi thực sự trống rỗng, tôi không biết mình cần gì, muốn gì.

Tôi chẳng giải thích được với ai, đâu thể nào gặp bạn bè hay người đó rồi bảo: "Tao mệt quá. Tao không biết làm gì hết trơn. Tao chẳng có gì". Khi đó người ta còn bảo Hương Giang nói láo à, đã làm được bao nhiêu thứ mà còn như thế.

Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con - Hình 5

Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con - Hình 6

Bạn hiểu không, đó là cảm giác trống rỗng cùng cực, mình chỉ làm vì đó là công việc chứ không có niềm yêu thích gì.

Còn tình yêu à? Tại sao tôi không yêu ai mà lại uống rượu nửa đêm sao? Tôi đã ế lâu lắm rồi. Tình yêu của phụ nữ chuyển giới khác lắm, nếu người bình thường, khi bạn là cô gái yếu đuối xinh đẹp cần sự chở che, khả năng tìm kiếm bạn trai thích hợp của bạn ví như 2 bàn tay.

Nếu bạn là phụ nữ mạnh mẽ độc lập, bạn chỉ còn 1 bàn tay thôi. Còn như tôi, đã mạnh mẽ độc lập mà lại còn chuyển giới, phạm vi bạn trai thu hẹp dần. Đâu phải ai cũng chấp nhận người chuyển giới, nhiều người chẳng đủ mạnh mẽ để vượt qua định kiến.

Hồi chưa nổi tiếng, tôi yêu 1 người nhưng cố giấu họ chuyện chuyển giới. Đến lúc biết, anh ấy rất sốc. Tôi sợ khi phải kể cho anh ấy nghe.

Tôi còn viện lý do rằng ừ thì mình chẳng việc gì phải nói hết, do mình là con gái mà. Đã là con gái thì tại sao phải nói. Anh ấy không thể vượt qua việc này, về sau, chúng tôi có liên lạc lại, nhưng cuối cùng vẫn là không vượt qua.

Nhiều khi tôi thích người đó, nhưng làm sao biết họ có cảm xúc với mình hay không. Mọi thứ nó khó khăn lắm, không phải cứ nói là được đâu. Chuyện biết mình yêu cô gái chuyển giới rồi dễ dàng vượt qua, nó chỉ có trong phim thôi!

Sợ hãi khi nói đến đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con

Bây giờ, tôi sợ hãi khi nói về đám cưới. Nó giống như chuyện mình cảm thấy khó chịu lúc 1 ai đó kể rằng họ rất hạnh phúc. Nhìn bạn bè kết hôn, trong lòng tôi có xúc cảm kỳ lạ. Hồi 1 năm trước, tôi từng nói rằng mình không quan tâm đến chuyện cưới xin, chỉ cần 2 người yêu nhau, hiểu nhau là đủ.

Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con - Hình 7

Nhưng bây giờ, khi trải qua nhiều lần sóng gió, tôi biết rằng mình phải thay đổi suy nghĩ. Phụ nữ bình thường, lỡ chẳng may kết hôn mà không hạnh phúc vì cứ thế chia tay. Lúc này, tài sản chia đôi, thậm chí người phụ nữ ấy còn có đứa con mà bầu bạn.

Mục tiêu sống của mọi người khác tôi, cô gái bình thường muốn gì? Chẳng phải đi làm kiếm tiền, mua nhà mua xe, lấy chồng sinh con rồi sống hạnh phúc sao.

Tôi cũng muốn thế nhưng không được. Tôi chẳng có bất cứ thứ gì để níu giữ 1 người đàn ông cả. Nhắc đến hôn nhân là tôi sợ, tôi không muốn nghe, không muốn nhắc đến. Sợ lắm!

Tôi biết, để có được ngày hôm nay là 1 hành trình rất dài. Từ lúc mới bước chân vào showbiz cho đến khi chạm vào vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tôi đã đối mặt với rất nhiều khó khăn. Sau vương miện, tôi lại đi chứng minh cho mọi người biết rằng mình có thể hát, có thể làm ca sĩ.

Tôi biết mình chẳng nên nghĩ đến điều tiêu cực nhưng thực tâm, có những khoảnh khắc yếu lòng, tôi ước sao có thể đánh đổi hết mọi thứ đang có, từ tiền tài, danh vọng cho đến vị trí hiện tại, tôi bằng lòng đổi hết. Tôi chỉ mong được làm 1 phụ nữ bình thường, có thể lấy chồng và sinh con.

Tôi muốn được sinh con. Tôi muốn có 1 đứa con. Nhưng vì tôi là người chuyển giới nên không thể được!

Có nhiều lúc cảm thấy chạnh lòng lắm, tôi tự hỏi tại sao lại thế này. Không ai hiểu cho mình, ai nhìn tôi cũng nói chắc Hương Giang sung sướng, hạnh phúc vì thành công lắm. Tôi có hạnh phúc vì công việc, song tôi cũng muốn được lấy chồng và sinh con như bao người bình thường khác.

Tôi yêu luôn hết mình, tôi sống trọn vẹn với tình yêu. Tôi biết với vị trí hiện tại, nhiều người e dè mỗi khi đến gần tôi. Dù có thích đi nữa họ cũng băn khoăn sợ thua kém. Đàn ông mà, lúc nào cũng có sĩ diện và lòng tự tôn, làm sao chấp nhận thua kém cô gái mình yêu được.

Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con - Hình 8

Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con - Hình 9

Khi yêu ai đó, tôi luôn nhỏ bé trước mặt họ. Tôi lúc nào cũng để họ có không gian thể hiện bản thân. Tôi không bao giờ muốn làm tổn thương họ. Thậm chí, lúc biết họ nghi ngại vì yêu mình, tôi còn tinh ý kể hết: "Hôm nay em đi quay, có 5 bạn đẹp trai lắm cơ. Bạn A thế này, bạn B thế kia". Tôi nói rõ mọi điều nhưng cuối cùng, họ vẫn không thể vượt qua.

Có muôn vàn lý do dẫn đến chia tay, áp lực vì yêu tôi cũng có, không chịu được chuyện tôi chuyển giới cũng có, rồi những vấn đề phát sinh lằng nhằng khác. Tôi cũng muốn được hạnh phúc mà, tôi cũng muốn yêu hết mình.

Nhưng bao năm nay, tìm hiểu nhau thì có, còn gọi là yêu gắn bó lâu dài thì hoàn toàn chưa xuất hiện.

Tôi đã xây cho mình bức tường kiên cố, vững chắc lắm rồi. Tôi sợ cứ lao vào như con thiêu thân rồi chẳng may sao này thất vọng nữa thì sao. Từ trải nghiệm của chính mình, tôi rút ra được những bài học đáng giá.

Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con - Hình 10

Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con - Hình 11

Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con - Hình 12

Mọi người còn hay hỏi vì sao Hương Giang cứ gắn với những chàng trai Việt Kiều, vì khi tiếp tục với họ - những người lớn lên trong môi trường phóng khoáng, tôi tin họ có thể chấp nhận chuyện yêu 1 cô gái chuyển giới.

Ví như bên nước ngoài, mỗi người đều chỉ lo cho cuộc sống của riêng mình, không ai bàn tán hay để tâm bạn là ai. Còn tại Việt Nam, mọi người vẫn chưa chấp nhận được chuyện yêu hay cưới 1 cô gái chuyển giới.

Nói ra rất đau lòng nhưng hạnh phúc sao mà xa vời quá!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn03:12Ngô Diệc Phàm khai nhận đã quan hệ tình dục với fan 14 tuổi01:38Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện04:47Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"03:18Hiếm hoi khoảnh khắc Lisa - Leon cùng cười trong một khung hình00:16Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc04:52Phùng Thiệu Phong “chịu lỗ” hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh?03:27Tăng 9kg làm bùng nổ tranh cãi nhan sắc khi đăng quang Quốc tế, sau 3 năm nàng hậu Vbiz lên tiếng lý giải?00:58

Tiêu điểm

Võ Hạ Trâm: "Chồng tôi giật mình vì sao mẹ con nhà này yên ắng quá"
12:22:30 04/08/2021
Thuý Hạnh: 'Gia đình tôi mong ngóng ngày về đất liền'
10:03:50 04/08/2021
Minh Quân: 'Thu nhập mùa dịch chỉ đủ trả điện nước'
06:46:23 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
23:02:24 04/08/2021
Xót xa hình ảnh cuối đời của NS Giang Còi: Thái độ lạc quan trên giường bệnh khiến bao người thán phục!
23:15:38 04/08/2021
Phản ứng của dân mạng Nhật Bản trước vụ thanh niên người Việt bị đánh đập, đẩy xuống sông đến chết
23:02:00 04/08/2021
Thúy Hạnh lạc quan dù áp lực tài chính khi kẹt ở Phú Quốc gần 40 ngày
22:05:02 04/08/2021
Quế Vân mặc nội y khoe body hậu 26 ngày sinh nở, vòng eo gọn nhanh khó tin khiến hội mẹ bỉm thi nhau hỏi bí quyết
23:20:01 04/08/2021
Vì sao con trai đạo diễn Trần Khải Ca từ bỏ quốc tịch Mỹ
22:45:13 04/08/2021
Diễn viên Trà My và dàn sao Việt bàng hoàng nghe tin NS Giang Còi qua đời: Vĩnh biệt, mãi mãi 1 tuổi thơ!
23:29:16 04/08/2021
Phẫn nộ clip cha dượng đánh đập, bạo hành dã man bé trai
01:25:16 05/08/2021
Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách
03:21:21 05/08/2021
Vừa ngồi vào ăn chồng tôi đã chê mâm cơm đạm bạc thiếu chất, tức trí tôi làm 1 việc khiến anh ta phải cúi người xin lỗi
23:13:44 04/08/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn Ngọc Trinh chuyện quy y vì bị bạn trai cầu thủ "cắm sừng" trước hôn lễ: "Bạn ấy công khai người mới khiến tôi sang chấn, nôn ra máu"

06:20:39 03/08/2021
Là mỹ nhân có nhan sắc xinh đẹp và cuộc sống đáng ngưỡng mộ, mới đây Á Hậu Áo Dài Việt Nam 2017 Lê Ngọc Trinh đã có những phút trải lòng về quyết định quy y của bản thân và chia sẻ câu chuyện bị bạn trai cầu thủ cắm sừng.

Bích Ngọc từng không định nhận vai Diệp 'Hương vị tình thân'

05:58:43 03/08/2021
Khi được mời đóng vai Diệp thay Ánh Tuyết trong phần hai Hương vị tình thân, Bích Ngọc từng phân vân không muốn nhận lời.

Diễn viên Huyền Thạch: 'Tôi dành cả thanh xuân để giữ dáng'

18:13:15 02/08/2021
Huyền Thạch nhận được tình cảm của khán giả khi vào vai Hoa trong Mùa hoa tìm lại. Nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy may mắn khi có cơ hội thử sức với nhiều dạng vai.

Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước

06:05:32 02/08/2021
Lần đầu đóng vai chính, Trương Ngọc Ánh hay quay lưng vào máy quay, hoặc khóc nức nở khi bị đạo diễn bắt diễn cảnh sexy.

Erik: 'Sống độc thân khá thú vị'

09:03:40 01/08/2021
Ca sĩ Erik, 24 tuổi, nói không bận tâm tìm kiếm một nửa mà tập trung làm việc, bầu bạn với hai chú chó nhỏ.

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0?

06:47:29 01/08/2021
Á hậu sinh năm 1988 cho biết cô bình tĩnh khi đi vào khu cách ly, lấy mẫu xét nghiệm cho người dân.

Margot Robbie: 'Tôi mệt khi phải có làn da trắng như sứ để đóng phim'

06:31:38 01/08/2021
Đạo diễn James Gunn và Margot Robbie đã chia sẻ câu chuyện hậu trường thú vị xung quanh The Suicide Squad.

Ngọc Phước từng ăn cơm độn bắp cải thời sinh viên

06:01:32 31/07/2021
Diễn viên hài Ngọc Phước từng trải qua nhiều khó khăn thời sinh viên, có lúc ăn cơm độn bắp cải qua ngày nhưng nhờ vậy cô càng thêm động lực làm việc và trân quý đồng tiền mình kiếm được.

Quách Thu Phương: 'Tôi khác Xuân trong Hương vị tình thân'

08:19:36 30/07/2021
Quách Thu Phương nói bản thân thực tế, chính chắn chứ không phù phiếm, trẻ con như nhân vật chị đóng trong Hương vị tình thân.

Hoàng Yến không yêu cầu chồng cũ trợ cấp nuôi con

15:07:56 29/07/2021
Sau khi ly hôn chồng thứ tư, cô Xuyến Hoàng Yến không yêu cầu anh trợ cấp nuôi con, chỉ cần anh đừng hăm doạ, gây chuyện và để yên cho cô làm ăn, kiếm tiền lo cho cả nhà.

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: "Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng"

14:14:45 29/07/2021
Những người thân thì lo lắng lắm. Tuy nhiên, gia đình cũng biết là không thể ngăn được ước muốn của mình nên chỉ cầu cho mình bình an, giữ sức khỏe thôi, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nói.

Đỗ Thị Hà: 'Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ'

07:20:14 29/07/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô gạt bỏ mọi ích kỷ cá nhân để một lòng hướng về công cuộc phòng chống dịch, đang tích cực chuẩn bị cho Miss World 2021.

Quyền Linh: 'Tôi vội giúp khi biết có người ở khu cách ly nợ tiền trọ'

06:21:51 29/07/2021
MC Bạn muốn hẹn hò cho biết mỗi ngày anh nhận được hàng nghìn tin nhắn nhờ giúp đỡ. Anh cảm thấy đau lòng khi giúp được người này mà không thể giúp được người khác.

Tú Oanh: 'Tôi diễn phản diện cho đã rồi không dám xem chính mình'

06:05:53 29/07/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh chia sẻ, khi vào bà Bích - nhân vật phản diện trong Hương vị tình thân, chị bung xoã hết mình nhưng lúc phim chiếu thì ngại, mãi mới dám xem một mình.

'Nữ hoàng ảnh bìa' Uyển Nhi đăng quang hoa khôi năm 14 tuổi

17:04:26 28/07/2021
Nữ hoàng ảnh bìa Nguyễn Xuân Uyển Nhi từng đăng quang cuộc thi Người đẹp Mùa xuân 1997 khi mới 14 tuổi, và có chiều cao 1,7 m.

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng thức cả đêm để trông ngóng tôi rời khỏi phòng mổ'

10:08:02 27/07/2021
Kể từ khi bé Moon chào đời, cuộc sống của vợ chồng Võ Hạ Trâm có nhiều thay đổi.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng!

06:44:25 27/07/2021
Tôi gần 50 tuổi mà thi thoảng vẫn bị mẹ... mắng. Mẹ là thế, tôi từng này tuổi nhưng trong mắt mẹ vẫn như em bé - Trương Ngọc Ánh nói.

Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'

05:59:57 27/07/2021
Diễn viên Huyền Thạch thấy nhân vật Hoa trong Mùa hoa tìm lại ngoài những điểm tốt còn có một số điểm xấu giống mình nhưng được phóng đại thêm nhiều lần.

Duy Hưng nói trước với vợ về mọi cảnh tình cảm

06:02:37 26/07/2021
Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, diễn viên Duy Hưng nói trước với vợ về mọi phân đoạn tình cảm trong Mùa hoa tìm lại trước khi phim lên sóng.

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’

07:05:47 25/07/2021
Sau 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân cho biết chị hài lòng với cuộc sống tự chủ như hiện tại. Nữ diễn viên nhận không ít lời tỏ tình nhưng luôn tỉnh táo để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho mình.

Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’

13:18:01 24/07/2021
Đảm nhận vai người mẹ bỏ con tên Thủy, Thu Hoài nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'

20:03:32 23/07/2021
Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục Thở ra thở vào ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Có thể bạn quan tâm

Rambo Cao Lãnh bị Facebook "sờ gáy", cấm đăng và bình luận, Linh Ngọc Đàm cười như được mùa?

Netizen

08:04:15 05/08/2021
 Lệnh cấm này khiến Rambo không thể tương tác với người hâm mộ trên Facebook trong thời gian sắp tới.

'Thiên đường' dưới lòng đại dương ở thị trấn nhỏ chỉ có 207 cư dân

Du lịch

08:03:48 05/08/2021
Không có gì tuyệt vời bằng khi đứng trước một vùng nước trong xanh, rộng lớn, được tận mắt chứng kiến những điều tuyệt vời nhất mà Mẹ Thiên nhiên đã ban tặng.

Trung Quốc gấp rút khống chế đợt dịch COVID-19 nghiêm trọng nhất sau một năm

Thế giới

08:02:28 05/08/2021
Đợt bùng phát dịch tồi tệ nhất trong một năm trở lại đây tại Trung Quốc chưa có dấu hiệu dừng lại, khi nhiều tỉnh, thành phố ở đại lục trong ngày 4/8 ghi nhận thêm nhiều ca mắc mới.

Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh

Sao việt

08:02:06 05/08/2021
Mới đây, Tim hào hứng chia sẻ về việc muốn cưới vợ và sinh thêm con gái cho nhóc tỳ Sushi có thêm em chơi cho vui. Với lời hé lộ này của nam ca sĩ khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh lộ nhược điểm "chết người" vì kiểu váy áo này, nhan sắc xinh đến mấy cũng không cứu vớt được

Phong cách sao

08:01:01 05/08/2021
Cả Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh đều có chung 1 nhược điểm vóc dáng khiến họ cực rén kiểu trang phục này.

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó

Sáng tạo

07:57:39 05/08/2021
Ngoài không gian sinh hoạt chung rộng rãi, căn hộ cũng vô cùng thoải mái để trẻ con chơi đùa.

Man City kiểm tra y tế tân binh có giá 100 triệu bảng

Bóng đá thế giới

07:55:43 05/08/2021
Jack Grealish sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Manchester City trong kỳ chuyển nhượng hè 2021.

Bôi kem chống nắng đừng bỏ qua 6 vị trí này

Làm đẹp

07:55:08 05/08/2021
Trừ khi bạn đang đi một đôi giày có độ che phủ tốt như giày thể thao, nếu không thì bàn chân của bạn có thể bị ánh nắng chiếu vào.

Thị trường thời trang xa xỉ cho thú cưng

Thời trang

07:51:44 05/08/2021
Với 88 triệu hộ gia đình ở châu Âu sở hữu vật cưng, không có gì lạ khi các thương hiệu xa xỉ đang nhắm đến tầng lớp thượng lưu của thị trường để bán phụ kiện cao cấp và quần áo thời trang cao cấp cho thú cưng.

Girls’ Generation cùng 14 năm hành trình đầy huy hoàng và rực rỡ

Nhạc quốc tế

07:44:49 05/08/2021
Hành trình 14 năm của nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc chính là hành trình mang theo tuổi trẻ và thanh xuân đầy huy hoàng của những thiếu nữ thời đại.

Ca sinh 3 giống hiếm gặp, khoảng một triệu ca mới có một

Chuyện lạ

07:28:17 05/08/2021
Theo các chuyên gia y tế, tỷ lệ sinh ba giống hệt nhau là vô cùng hiếm gặp trên thế giới. 

Hà Giang: Hái quả rừng ăn, 1 em nhỏ tử vong, 6 em nhập viện cấp cứu

Sức khỏe

07:24:16 05/08/2021
Bệnh viện Đa khoa Đồng Văn hiện đang điều trị, chăm sóc tích cực cho một bệnh nhi bị ngộ độc do ăn quả của cây hồng châu rừng.

Vợ chồng Marian Rivera vượt khó trong mùa dịch

Sao châu á

07:21:11 05/08/2021
Trong thời kỳ dịch bệnh bùng phát, vợ chồng Marian Rivera hạn chế xuất hiện nơi công cộng. Cả gia đình chụp ảnh và ghi hình quảng cáo, điều hành công ty qua mạng.

Giá vàng hôm nay 5/8: Bất ngờ tăng nhanh

Đời sống

07:17:57 05/08/2021
Giá vàng hôm nay 5/8 trên thị trường quốc tế bất ngờ tăng nhanh ngay sau khi Mỹ công bố số liệu về thị trường lao động đáng thất vọng.

Xem thực tế "ngôi sao" Hyundai Ioniq 5 có chạy được hơn 460km một lần sạc?

Ôtô

07:14:05 05/08/2021
Hãy cùng theo chân một Youtuber nổi tiếng trong lĩnh vực đánh giá xe chạy điện để kiểm chứng con số mà Hyundai đã tự hào công bố.