Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn. 20 năm hoạt động trong làng giải trí, cô đối diện sự nổi tiếng và tai tiếng, giữa hào quang và cả những giọt nước mắt.

Ở tuổi 41, nữ diễn viên sống lạc quan, trải nghiệm cuộc sống. Liêu Bích Nhi thừa nhận rằng, khi đã vượt qua được những thăng trầm của tuổi trẻ, thậm chí là những khoảng khắc đen tối trong cuộc đời, cô như tái sinh thành một con người khác.

Vài năm gần đây, nàng Hoa đán dành thời gian tận hưởng niềm đam mê du lịch, làm rượu vang hay trở lại giảng đường hoàn thành ước mơ đi học thời trẻ. Trong công việc hay cuộc sống, cô chọn cách mở lòng, bao dung để bản thân được nhẹ nhàng, không lo nghĩ.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai - Hình 1

- Thấm thoắt đã 20 năm Liêu Bích Nhi hoạt động trong làng giải trí. Từ một cô Hoa hậu rời Canada sang Hong Kong xây dựng sự nghiệp đến một Liêu Bích Nhi của hiện tại, chặng hành trình ấy có ý nghĩa thế nào với chị?

Cá nhân tôi rất thích con số 20. Nó như tượng trưng cho tuổi trẻ, đồng thời còn là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của mỗi con người trong cuộc đời.

20 năm nhìn lại, tôi nghĩ mình đã thực sự nỗ lực và làm việc hết mình trong ngành này. Từ những ngày đầu đặt chân lên mảnh đất Hong Kong cùng bố, ngay cả một chút tiếng Quảng cũng không biết – đến khi có một sự nghiệp ổn định như hiện tại, tôi phải cám ơn đến những quý nhân và đặc biệt là bản thân mình.

Liêu Bích Nhi – đây là cái tên bố mẹ đã đặt cho tôi. Bao nhiêu năm qua, tôi đã sống với cái tên này – đúng nghĩa của nó và tự thấy không có gì phải hổ thẹn. Giờ nhìn lại, tôi vừa xúc động, vừa tự hào về bản thân. Tôi cũng hy vọng rằng mình sẽ còn có thêm vài cột mốc cao hơn nữa trong sự nghiệp để có thể làm nhiều thứ tốt đẹp cho nghệ thuật.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai - Hình 2

- Ở lưng chừng sự nghiệp và cuộc sống, chị ý thức như thế nào về vị trí hiện tại và con đường mình đang đi?

Bao nhiêu năm trôi qua tôi vẫn không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm cho chính mình. Một số người nói rằng phụ nữ đến một cột mốc nào đó sẽ đánh dấu sự chững lại nhưng Liêu Bích Nhi năm nay đã 41 tuổi. Bạn hãy nhìn thử xem, mọi thứ ở tôi có khác biệt nhiều so với những gì người ta vẫn thấy của nhiều năm trước đây không?

Tôi tin rằng 40 tuổi là khởi đầu của một người phụ nữ. Trải nghiệm cuộc sống phong phú hơn, con người tự khắc sẽ trở nên trưởng thành, từ đó lại khiến bản thân trở nên lạc quan, vô ưu trong suy nghĩ. Mặt khác, đây cũng là một sự tái tạo năng lượng để tiếp bước hành trình phía trước của mình.

- Nhưng cũng phải thừa nhận rằng Liêu Bích Nhi không còn trẻ nữa. Áp lực giữ gìn vị trí trong nghề có khiến chị phải lo nghĩ?

Nếu nói không áp lực là không đúng. Tôi cũng lo, suy nghĩ chứ! Nhưng nếu cứ như thế mãi thì sẽ chẳng giải quyết được gì. Thay vì suy nghĩ cạnh tranh, làm thế nào để ganh đua, tôi muốn tập trung phát triển tốt công việc trong khả năng bản thân.

Ngày trước khi mới vào nghề, nếu không có những anh chị, cô chú đi trước chấp nhận đóng phim với mình, chắc chắn sẽ không có Liêu Bích Nhi của hôm nay. Mọi sự hợp tác, nâng đỡ nhau là điều cần thiết và phù hợp với ngành giải trí dù ở bất cứ thời điểm nào.

Vả lại, quỹ thời gian mỗi người chỉ 24 tiếng/ ngày, tôi có thể tự tin để nói rằng mình đã sử dụng chúng một cách trọn vẹn. Tôi vẫn còn đóng phim, công việc kinh doanh rượu vang, hay thậm chí là việc học ở trường… Rõ ràng tôi đang tận hưởng cuộc sống này!

- 20 năm với sự nghiệp của một diễn viên là một chặng đường đủ dài, chị đã có những thay đổi gì ở bản thân mình?

Trong 20 năm qua, điều thay đổi của bản thân là về khái niệm “Time” (thời gian – PV) và “Life” (Cuộc sống – PV). Cách nhìn của tôi về hai điều này thực sự đã khác trước rất nhiều.

20 năm trước, tôi tự nhận mình ngang bướng và sốc nổi, mọi thứ đều muốn người khác theo ý mình. Tôi từng nghĩ rằng trong công việc, mọi người nhất định phải theo tôi. Bởi tôi đã cố gắng đến như vậy, không nghỉ ngơi, không có thời gian để ngủ thì mọi người cũng nên như vậy.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai - Hình 3

Bây giờ thì mọi thứ có vẻ ngược lại. Càng lớn, tôi nhận ra bản thân cần phải học chữ “nhẫn”, mọi thứ có đôi khi cần phải lùi lại một bước. Ngày trước, ai làm sai với mình tôi sẽ tìm cách đáp trả. Còn tuổi này, tôi đôi khi chỉ mỉm cười cho qua chuyện. Có lẽ, đây cũng là bài học quý giá mà thời gian và trải nghiệm đã dạy cho cuộc đời mỗi người.

Sau cùng, tôi nhận ra điều khó nhất trong cuộc sống không phải kiếm được bao nhiêu tiền mà làm thế nào để chúng ta sống một đời bình thản, cứ thế mà chầm chậm bước qua quãng thời gian còn lại.

- Tôi tin rất nhiều khán giả vẫn đang chờ đợi Liêu Bích Nhi vào một vai diễn đột phá ở thời điểm hiện tại – như chị từng gây tiếng vang với vai Thâm điền công chúa trong “Gia đình vui vẻ”?

Điều tôi ngạc nhiên và hạnh phúc là đã gần 20 năm trôi qua, bộ phim và vai diễn này đến nay vẫn được mọi người nhớ đến. Mỗi khi tôi ra đường, thậm chí sang công tác nước ngoài, một số khán giả cũng gọi tôi với cái tên “Thâm Điền”. Điều ấy làm tôi rất xúc động, thì ra họ vẫn còn nhớ mình.

Nhưng cái gì cũng cần duyên và thời điểm nữa. Cũng như nhiều năm trước, cả tổ chế tác TVB và các diễn viên ban đầu chỉ định thực hiện một sitcom cổ trang lấy đề tài gia đình để phát trong khung giờ tối. Chúng tôi hoàn toàn không nghĩ rằng phim lại trở nên đại chúng như vậy.

Năm ngoái, tôi trở lại đóng bộ phim truyền hình “Nội tình hôn nhân” cùng chị Đặng Tụy Văn. Chúng ta phải công nhận một điều rằng các vai diễn kinh điển của chị ấy đều xuất hiện khi bước vào tuổi 40. Tôi hy vọng bản thân cũng có thể tìm kiếm được những điều tương tự như thế. Hơn lúc nào hết, tôi cũng đang khao khát một vai diễn phù hợp cho mình ở thời điểm này.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai - Hình 4

- Năm 2011 là cột mốc Liêu Bích Nhi xảy ra nhiều biến cố. Chị vướng ồn ào chuyện tình cảm, sự nghiệp không suôn sẻ, còn bị tai nạn nghiêm trọng. Giờ ngẫm lại, có khi phải cảm ơn về quãng thời gian đó?

Tôi dành từ “trân trọng” với những gì đã trải qua. Mọi người nếu đọc tin sẽ biết những biến cố trong công việc và chuyện tình cảm của tôi thế nào.

Thời điểm ấy, tôi bị một cơn chấn thương rất nặng ở phần eo, đến mức xương bị vỡ ra phải tiến hành phẫu thuật gấp. Tôi không thể đi được, một thân một mình ở Hong Kong vật lộn với căn bệnh khiến tôi cảm giác cuộc đời đã thực sự chối bỏ mình.

Chữa bệnh xong, tôi chủ động tạm ngưng toàn bộ công việc. Tôi cảm thấy cuộc sống có khi cần phải dừng lại, lùi về phía sau mới có thể tìm thấy hướng đi rõ ràng hơn. Nếu là một người không lạc quan, không biết hạnh phúc là như thế nào, tôi mãi mãi sẽ không thể nào hoàn thành tốt các vai diễn của mình.

Nhân đây tôi cũng muốn gửi đến các bạn trẻ một lời khuyên: Mọi người ước mơ muốn kiếm thật nhiều tiền, muốn làm tốt công việc của mình để thăng quan tiến chức, điều đó là không có gì sai. Nhưng, nếu bạn không có sức khỏe, tinh thần không ổn, bạn có nhiều tiền thì cũng không giải quyết được gì cả. Vì thế, hãy sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống và dành thời gian cho những người thân yêu quanh mình.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai - Hình 5

- Ngay vào thời điểm đang được chú ý và lăng xê thì lại lựa chọn một ngả rẽ khác. Chị thích nghi thế nào khi xa rời guồng quay của showbiz?

Thực ra Liêu Bích Nhi trên phim và ngoài đời cơ bản không khác nhau nhiều đâu. Tôi cũng là một người phụ nữ độc lập, tự cường, không muốn lệ thuộc vào người khác. Tôi không muốn bản thân bị vấp ngã và đánh mất những cái mình cực khổ gầy dựng.

2 năm nay, tôi bắt đầu nộp đơn đăng ký học đại học. Khi tôi lựa chọn quay trở lại giảng đường, nhiều người xung quanh thắc mắc. Cũng đúng thôi! Liêu Bích Nhi năm nay đã 41 tuổi, bằng tuổi tôi có người đã kết hôn, có 2-3 đứa con. Thực tế các bạn cùng lớp của tôi chỉ mới 19, 20 tuổi. Họ xưng “chị” với tôi, ngược lại tôi cũng gọi họ là “em” dù tôi có thể đã đáng tuổi bố mẹ họ. (cười)

Tôi nghĩ rằng vận mệnh cuộc sống vốn dĩ thuộc về mình. Dù rất nhiều người cho rằng như thế là tốt nhưng họ mãi mãi sẽ không hiểu rõ bản thân như chính bạn. Còn nhớ ngày đầu tiên bước vào lớp học, tôi nhận ra rất lâu rồi mình mới tìm được cảm giác của tuổi trẻ. Những điều này mãi mãi sẽ không thể có được nếu tôi cứ đắm chìm vào hào quang do người khác dựng nên.

- Sau những nỗ lực và sự kiên trì, Liêu Bích Nhi đã có trong tay những gì? Phải chăng một khối tài sản “khủng” như báo chí Hong Kong vẫn thường đăng tải?

Mỗi người sẽ luôn có những định nghĩa khác nhau về sự giàu có hay thành đạt. Có người nắm giữ tài sản vài trăm triệu đô la vẫn thấy còn thua kém, phải muốn giàu hơn. Ngược lại có người chỉ mong một cuộc sống êm ấm, ngày ba bữa cơm, quan trọng là các thành viên trong gia đình bình an. Vì vậy, mọi thứ sẽ trở nên khập khiễng nếu đặt vào hoàn cảnh riêng từng người.

Với Liêu Bích Nhi, tôi chỉ nói rằng mình đang có một cuộc sống đủ đầy theo tiêu chuẩn bản thân. Tôi có nhà, có xe, có trang trại làm rượu, có vài bất động sản cho thuê. Đặc biệt là có một khoản tiền tiết kiệm để đi du lịch hay đi học mà không cần quá lo nghĩ. Cuộc sống như vậy đã là quá tốt rồi!

- Công việc sản xuất và kinh doanh rượu vang cho chị những trải nghiệm mới mẻ ra sao so với khi là một diễn viên?

Cách đây 10 năm, tôi có dịp đến Pháp để học về phương pháp điều chế và ủ rượu. Hiện, tôi là thành viên của Hiệp hội chuyên gia thưởng thức rượu vang Hong Kong. Với tôi, rượu vang luôn là một thế giới thú vị và đầy bí ẩn.

Niềm đam mê này cũng giúp tôi có thêm những người bạn mới ngoài lĩnh vực giải trí. Họ là những doanh nhân, người có địa vị trong xã hội và có cùng chung một sở thích. Có người thực sự không biết tôi là diễn viên. Vì thế mà khi ở cạnh họ tôi cảm thấy rất thoải mái bởi mọi người xem nhau như một gia đình.

Điều tôi vui hơn cả là có thể dùng đam mê của mình để giúp đỡ nhiều người. Những chai rượu do tôi làm ra được mang đi bán đấu giá từ thiện. Số tiền này tôi và các cộng sự mang quyên góp cho hội khuyến học và các trẻ em vùng cao. Vừa chia sẻ niềm đam mê rượu, vừa giúp ích được người khác, quả thật đây là một công việc có ý nghĩa rất lớn với tôi!

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai - Hình 6

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, mặt khác Liêu Bích Nhi cũng gây chú ý trong làng giải trí bởi chuyện tình cảm của mình. Từng có thời điểm, giới truyền thông đặt cho cô biệt hiệu “diễn viên có đời sống tình ái phức tạp nhất showbiz” cùng những thông tin không mấy tích cực.

Trong đó, cuộc tình của cô với các tài tử: Lưu Khải Uy, Trần Hào hay tỷ phú Lô Khải Hiền, Lâm Trung Hào… dù chưa một lần thừa nhận, song khiến hình ảnh nữ diễn viên ảnh hưởng ít nhiều.

Rất nhiều năm đã trôi qua, khi Lưu Khải Uy đã bước qua một cuộc hôn nhân với Dương Mịch, Trần Hào hiện cũng trở thành người đàn ông có vợ và bốn con, thì Liêu Bích Nhi vẫn thỉnh thoảng được truyền thông nhắc đến bên cạnh “người cũ”. Trước những lời bán tán từ dư luận, nữ diễn viên chỉ chọn cách im lặng.

Thừa nhận mình không gặp may mắn trong chuyện tình cảm, thậm chí là không ít thị phi, nhưng Liêu Bích Nhi nói cô vẫn dành niềm tin vào một thời điểm thích hợp sẽ tìm kiếm được ý trung nhân (người yêu lý tưởng – PV) của mình.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai - Hình 7

- Liêu Bích Nhi luôn giữ gìn hình tượng, tại sao vẫn tồn tại tin đồn, thậm chí kéo dài suốt bao nhiêu năm như thế. Chị có bao giờ tìm câu trả lời cho điều này?

Câu hỏi này rất phù hợp với tôi ở hiện tại. Thực ra, có giai đoạn trong cuộc sống tôi hụt hẫng và chênh vênh bởi những chuyện xảy ra xung quanh mình. Một số khán giả, truyền thông thay nhau bàn tán về Liêu Bích Nhi, trong khi bản thân tôi lại không ngừng đặt câu hỏi cho chính mình: Tại sao lại là tôi? Họ nói về tôi vì điều gì?… rất rất nhiều thứ phải suy nghĩ. Đôi khi đọc những thông tin viết không đúng về mình, tôi chỉ biết bật cười.

Tôi nghĩ cuộc sống con người vốn dĩ cũng như những chai rượu vang đặt sẵn trên kệ. Chúng ta mãi mãi sẽ không thể biết được chính xác mùi vị như thế nào cho đến khi bật nắp, rót rượu vào ly và thưởng thức nó.

Sống và làm việc trong ngành giải trí, những chuyện đúng – sai, tốt – xấu vẫn luôn song hành cùng nhau và điều chúng ta cần là chấp nhận lấy nó. Nhiều năm qua, im lặng là việc bản thân tôi có thể làm và chỉ nên dừng lại như thế. Bởi đơn giản, những điều không mấy tốt đẹp – bao gồm những tin đồn kia chưa bao giờ xuất phát từ Liêu Bích Nhi.

- Sau những chuyện tình buồn, Liêu Bích Nhi dường như kín tiếng hơn với những mối tình?

Tôi tự nhận mình là một người không may mắn trong chuyện tình cảm. Nhưng dẫu sao mọi thứ đã qua. Tôi cũng phải cảm ơn những sóng gió ngày ấy đã giúp Liêu Bích Nhi rắn rỏi, tự tin hơn rất nhiều.

Đương nhiên tôi cũng muốn tìm được một nửa của mình có thể tựa đầu, cùng chia sẻ tất cả mọi thứ. Khi đi làm về, dù vui hay buồn đều sẽ có người cùng tôi trò chuyện. Nhưng, cũng nên cho mình một chút thời gian, đừng quá miễn cưỡng o ép bản thân.

Quan trọng là sau những điều không vui, bản thân mỗi người rút ra được những gì. Tôi luôn tự nhủ hãy cứ sống trọn vẹn cuộc đời của mình trước đã. Khi đã trở thành một phiên bản hoàn hảo của chính mình, không lo sẽ không có tình yêu tìm đến.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai - Hình 8

- Vậy hiện hay quan niệm hôn nhân của chị thế nào?

Ngày trước tôi từng suy nghĩ rất nhiều về thế nào là một gia đình hoàn mỹ. Trong đầu tôi không ngừng đưa ra khái niệm để có thể hối thúc bản thân hoàn thành theo đúng những gì mình đưa ra. Thú thật, tôi từng định năm 24 tuổi kết hôn đấy!

Nhưng tôi của hiện tại lại không còn quá đặt nặng những việc ấy. Mỗi cuộc hôn nhân đều là một canh bạc. Bạn chỉ có thể suy đoán kết quả cuối cùng là tốt hay xấu, sau đó nỗ lực hết sức mà lựa chọn. Đến cuối cùng, không ai trong chúng ta có thể biết trước được kết quả.

Về mình, có lẽ tôi cần lựa chọn thật kỹ bởi hôn nhân theo quan niệm cá nhân tôi là một sự bền vững. Vậy nên không cần gấp, không cần vội, quan trọng phải tìm được người phù hợp.

- Nếu như một ngày nào đó không còn hoạt động nghệ thuật nữa, chị hình dung cuộc sống của mình sẽ như thế nào?

Tôi cũng không biết bản thân khi ấy sẽ như thế nào nữa (Cười). Nhưng quả thật nếu đến một thời điểm phải dừng lại tôi nghĩ mình vẫn sẽ đảm bảo guồng quay cuộc sống cố định thôi. Tôi có thể đi học thêm thứ gì đó, đi du lịch hay vào bếp nấu ăn, thử nghiệm vài loại rượu vang mới cùng những người bạn…. Tóm lại mọi thứ vẫn sẽ vận hành tốt. Rất khó để cho Liêu Bích Nhi ngồi một chỗ.

- Kế hoạch công việc sắp tới của chị là gì?

Tôi vẫn sẽ dành nhiều thời gian cho việc học tập và tiếp tục công việc nghệ thuật của mình trong thời gian tới. Việc vừa lao động kiếm tiền, vừa học tập theo tôi là một trải nghiệm rất quan trọng với mỗi người.

Ngoài ra, tôi cũng vừa hoàn thành sitcom “Giải trí phong vân” dài 100 tập. Thời điểm bộ phim vừa quay xong cũng là lúc tôi trở về Canada để tiếp tục việc học của mình. Sắp tới, tôi dự tính sẽ trở về Hong Kong để tham gia một bộ phim truyền hình mới.

Thông qua vài phỏng vấn này, tôi cũng muốn gửi lời chúc đến mọi người. Đặc biệt với khán giả Việt Nam, hy vọng các bạn có thể hiểu hơn đôi chút về Liêu Bích Nhi. Chúng ta sẽ sớm gặp nhau thôi!

Thiết kế: Võ Tú Uyên

Ảnh, Clip: NVCC

Tuấn Chiêu (Vietnamnet)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Nhân dịp nghỉ tết lần thứ…n, 'cày' lại series School đình đám xứ Hàn trước thềm phiên bản 2020 lên sóngTây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19Clip: CSGT phạt tài xế chống đẩy giữa đường vì không đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnhQuả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứngNữ nhân viên y tế ở Anh xúc động đến rơi nước mắt khi được cả khu phố vỗ tay động viên trên đường đi làm5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàngChưa xác định lại ngày công chiếu, Mulan của Lưu Diệc Phi vẫn đang 'chìm ngập' những lời đánh giá tiêu cựcBXH phim và series Netflix thị trường Việt Nam: Sau một tuần dừng chiếu, 'Itaewon Class' vẫn giữ vững ngôi vương!Tải miễn phí ngay tựa game phiêu lưu cực hay, từng là top 1 trên Appstore một thờiĐiểm mặt những vai diễn gây ấn tượng mạnh của loạt mỹ nam Hoa ngữNhững lần 'đột kích' sự kiện Kpop Dance Public của idol khiến fan 'bấn loạn': Từ hóa người qua đường đến cụ ông ốm yếu không ai nhận raClip loa phường thông báo 'Yêu tổ quốc yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì yên chỗ đó'Hạn chế ra ngoài vì dịch COVID-19, các cặp đôi vẫn có thể thưởng thức những tựa phim tình cảm 'ngọt như đường' trên NetflixNgọc Trinh lại có phát ngôn gây sốc khi tiết lộ bí quyết sống vui vẻ: "Tao có tiền, nhiều tiền!"Valorant: Lộ diện tác dụng thực chiến của điệp viên thiên về hỗ trợ - SageTP.HCM tiếp tục tìm kiếm người dự tiệc ở bar BuddhaTP.HCM yêu cầu dân từ chối giao dịch với người không đeo khẩu trangNhà báo tiên đoán chính xác sự kiện tàu Titanic chìmChủ tịch Hà Nội: Ổ dịch Bạch Mai phức tạp, sẽ có thêm ca nhiễm Covid-19Tình nguyện viên vất vả vì người ở khu cách ly 'ráng' đặt đồ ăn trên mạngMỹ: Mở 'tiệc corona' thách thức dịch bệnh, mắc luôn Covid-19Cách ly do dịch Covid-19: 14 ngày thương nhớ…8 sư tử hạ sát trâu rừng rồi lôi trâu con ra ăn thịtThủ tướng chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại 5 thành phố lớnQuan chức y tế Anh: Số người chết do Covid-19 dưới 20.000 được coi là thành côngNhững mẫu giá úp bát siêu thông minh cho khu vực bồn rửa khiến bà nội trợ nào cũng thích vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽCovid-19: Đi bộ 200 km về quê, người đàn ông Ấn Độ chết gục bên đường

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Tang lễ cố diễn viên Mai Phương: Người cha nén đau thương, lặng lẽ đứng bên linh cữu con gái
13:43:41 29/03/2020
Đạo diễn Lê Hoàng: 'Điều gay go ở Mai Phương là nàng quá bé nhỏ... Điều dở thứ hai của Mai Phương là nàng quá mê trai, đặc biệt là trai đẹp'
13:35:59 29/03/2020
Đằng sau bức ảnh 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' ngồi dạy con học trong mùa dịch là một ông chồng rất… có tâm
13:31:53 29/03/2020
Diệp Lâm Anh tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột, U50 vẫn trẻ đẹp thon thả như chị của con gái
13:39:49 29/03/2020
Thủy Tiên thừa nhận đang trong giai đoạn khó khăn, phải gồng gánh trả lương cho nhân viên
14:07:44 29/03/2020
Mở miệng ra chê vợ xấu, chồng lo sốt vó khi vợ bất ngờ tân trang nhan sắc
13:30:18 29/03/2020
Tình tiết nóng vụ "Phòng chat thứ N": Kẻ cầm đầu tiết lộ 1 nam ca sĩ rủ rê MC nổi tiếng cùng tham gia
13:50:03 29/03/2020
30 điểm bán khẩu trang, dung dịch sát khuẩn phòng Covid-19 ở TP.HCM
13:37:08 29/03/2020
Được lộc 1 tỷ, vợ chồng tranh cãi nên mua nhà hay dành tiền đầu tư?
13:27:57 29/03/2020
Sao Việt xăm tên người tình rồi lại xoá không còn dấu vết
14:11:00 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Long Biên giám sát chặt chẽ các trường hợp, khu vực cách ly phòng dịch Covid-19

Đời sống

14:33:07 29/03/2020
Thông tin về 5 trường hợp F1 trong cùng 1 gia đình có tiếp xúc với F0 (BN133), đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 quận Long Biên cho biết, lực lượng chức năng của quận, phường Thượng Thanh đã tiến hành cách ly, khử trùn...

Bánh khúc làng Diềm

Ẩm thực

14:31:29 29/03/2020
Làng Diềm, xã Hoà Long, TP Bắc Ninh không chỉ nổi tiếng là quê hương Thuỷ tổ Quan họ với làn điệu dân ca đằm thắm, trữ tình mà còn được du khách khắp nơi biết đến bởi món bánh khúc bình dị, thảo thơm của vùng quê Kinh Bắc.

Tử vi thứ Hai ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

14:30:45 29/03/2020
Cự Giải đôi khi nuông chiều bản thân quá nên có những thói quen không tốt cho sức khỏe; Bảo Bình lạc quan, vui vẻ nên đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo…

Người phụ nữ trên Audi khóc lóc, van xin người đàn ông đi cùng ngay tại chốt 141

Tệ nạn

14:29:41 29/03/2020
Khi lực lượng chức năng phát hiện người phụ nữ có nhiều biểu hiện nghi vấn và kiểm tra thấy chất cấm, người này đã lập tức khóc lóc, van xin người đàn ông đi cùng trên chiếc Audi.

Barcelona nên chọn Neymar hay Lautaro Martinez?

Bóng đá thế giới

14:29:31 29/03/2020
Neymar và Lautaro Martinez đang là những mục tiêu lớn được Barcelona theo đuổi. Vậy theo dữ liệu thống kê thì Neymar hay Martinez phù hợp nhất với người Catalan.

Thông tin mới nhất về tình hình bảo hộ công dân tại Singapore giữa đại dịch Covid-19

Thế giới

14:26:07 29/03/2020
Trước thông tin về gần 130 người Việt mắc kẹt tại Singapore thời gian gần đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã và đang tiếp tục thực hiện các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết.

Bàn tròn chứng khoán: Lòng tham sẽ được kích thích?

Kinh tế

14:25:31 29/03/2020
Trong bối cảnh thị trường biến động mạnh tuần vừa qua, nhiều cổ phiếu đã ghi nhận tình trạng giảm sâu, tăng sốc trong thời gian ngắn. Điều này đã phần nào kích thích lòng tham ở những nhà đầu cơ ngắn hạn. Liệu nhóm cổ phiếu nào sẽ được ...

Heerenveen có 3 ngày để cân nhắc tương lai Văn Hậu

Sao thể thao

14:24:07 29/03/2020
Theo quy định của giải VĐQG Hà Lan, Heerenveen sẽ có 3 ngày để quyết định tương lai của Văn Hậu.

Vụ xông vào quán cà phê nổ súng bắn người: Thông tin điều tra từ CA

Vụ án

14:22:50 29/03/2020
Qua lời khai ban đầu của một số nhân chứng và bị hại vụ xông vào quán cà phê nổ súng bắn người ở TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương), cơ quan điều tra xác định nguyên nhân ban đầu của vụ nổ súng này là do mâu thuẫn cá nhân.

"Bằng chứng thép 4" tập cuối: TVB tung cảnh 18+ nhạy cảm, Lý Thi Hoa đang ân ái bỗng dừng lại vì điều không ngờ

Phim châu á

14:21:36 29/03/2020
Cảnh nóng xuất hiện ở cuối phim do Lý Thi Hoa thể hiện quả là làm khán giả TVB nóng mắt.

Không gian nhà bừng lên sức sống nhờ những đoá hoa thơm ngát

Sáng tạo

14:21:10 29/03/2020
Không gian nhà sẽ trông sinh động và bắt mắt biết bao với nhữg bình hoa, chậu hoa xinh xắn, nhiều màu sắc.

HLV Mai Đức Chung lo lắng cho ông Park và ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

14:20:43 29/03/2020
HLV Mai Đức Chung cho rằng ĐT Việt Nam và ông Park Hang Seo sẽ gặp khó khăn lớn khi phải đá Vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020 vào cuối năm.

"Luật trời" tập 1 trên THVL: Trang - Ngọc Lan làm gái ngành, ngày ôm ấp tình trẻ, đêm đi khách lấy tiền nuôi trai

Phim việt

14:18:17 29/03/2020
Vì yêu nhầm gã đàn ông tệ bạc, Trang - Ngọc Lan đã biến cuộc đời mình thành 1 chuỗi bi kịch đau thương.

Thời trang ở nhà của Ngọc Trinh gây bất ngờ, khác hẳn vẻ gợi cảm táo bạo quen thuộc

Phong cách sao

14:17:15 29/03/2020
Nhắc đến Ngọc Trinh, hẳn ai cũng nghĩ ngay về một nữ hoàng nội y với gu thời trang táo bạo gợi cảm nhất nhì Vbiz.

Bình Định: Tai nạn nghiêm trọng, 3 người chết, 1 người bị thương nặng

Sự kiện nóng

14:16:28 29/03/2020
Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định khiến 4 người thương vong.