Hất anh trai lên nắp ca pô ‘diễu phố’ gần 10km

Sau khi vượt lên trước xe tải, bà Lan tiếp tục chạy tốc độ nhanh, lạng lách , phanh gấp, đánh võng để anh trai rơi khỏi nắp ca pô…

Hất anh trai lên nắp ca pô diễu phố gần 10km - Hình 1

Bị cáo tại tòa.

Mâu thuẫn gia đình

Ngày 26/11, TAND Thành phố Hà Nội đưa bị cáo Lương Thị Kim Lan (46 tuổi, ở quận Hà Đông, Hà Nội) ra xét xử tội Giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 11h30 ngày 15/11/2012, anh Nguyễn Văn Soạn (34 tuổi, ở huyện Từ Liêm, Hà Nội) là lái xe thuê cho bà Lan chạy ô tô chở ông Lương Đình Tiến (58 tuổi, anh ruột bà Lan) đến nhà ông Nguyễn Tiến Hưng (50 tuổi, trưởng thôn Ngọc Mạch, xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm) để xin làm thủ tục chuyển mộ của bố đẻ từ nghĩa trang thôn Ngọc Mạch về nghĩa trang Vạn Phúc (quận Hà Đông).

Khi đến bốt điện trước cửa nhà văn hóa thôn Hòa Thị, xã Xuân Phương thì gặp ông Lương Đình Tuấn (anh ruột bà Lan) và Lương Đình Lâm (36 tuổi, em trai bà Lan) đi hai xe máy đến.

Do trước đó, giữa anh chị em nhà bà Lan không thống nhất về việc chuyển mộ bố đẻ là ông Lương Đình Hoán (cụ thể, ông Tuấn, ông Lâm không đồng ý về việc chuyển mộ), dẫn đến xô xát với em gái.

Ông Tuấn và ông Lâm định lao vào đánh bà Lan vì cho rằng người phụ nữ này khởi xướng việc chuyển mộ.

Trong lúc đang cãi nhau, bà Lan bảo anh Soạn đưa chìa khóa ô tô để bà ta tự lái. Khi lùi xe, quay đầu ra UBND xã Xuân Phương, ô tô của bà này va vào xe máy của người anh và em trai mình làm đổ ra đường.

Video đang HOT

Hất anh trai lên nắp ca pô “diễu phố”

Ông Tuấn chạy ra ngăn không cho em gái lái xe đi. Lúc đó, bà Lan không dừng mà đâm thẳng ô tô vào anh trai, buộc ông Tuấn phải nhảy lên nắp ca pô, hai tay bám vào cần gạt nước, nằm úp bụng vào nắp ca pô.

Mặc kệ người anh trai nằm trên nắp ca pô, bà Lan tiếp tục lái xe chạy nhanh ra đường lớn. Trên đường, ô tô do bà Lan điều khiển va vào xe máy của một phụ nữ dựng ven đường, rồi tạt qua đầu xe máy của một thanh niên trên đường làm anh này lao vào hàng rào.

Bà Lan tiếp tục chạy xe với tốc độ 50-60 km/h, hướng về Đại lộ Thăng Long. Lúc này, một thanh niên chạy xe máy cùng chiều thấy chiếc ô tô lao đi với tốc độ lớn, cho rằng người cầm lái vừa gây tai nạn bỏ trốn nên đã đuổi theo.

Anh này vừa đuổi vừa bấm còi xin vượt nhưng bà Lan không dừng xe, cố chèn ép không cho xe máy vượt. Bà này tiếp tục chạy tốc độ nhanh, lạng lách, phanh gấp, đánh võng để anh trai rơi khỏi nắp ca pô.

Nạn nhân cố bám chặt vào cần gạt nước ô tô để không bị văng xuống đường. Nhiều người dân đã chặn đường buộc nữ tài xế phải dừng lại. Những người dân này đã chèn gạch, xì hơi 4 lốp xe và điện báo cho công an đến hiện trường.

Cơ quan điều tra xác định, bà Lan có hành vi cố sát hại anh trai. Người phụ nữ này đã phóng tốc độ lớn, trên đoạn đường khoảng 9km để hất ông Tuấn xuống đường.

Tại tòa, bà Lan cho rằng, vì bị anh trai cầm mũ bảo hiểm tấn công nên bà ta đã hoảng sợ, phải lên ô tô bỏ đi. “Anh ấy tự nhảy lên nắp ca pô của bị cáo”, bà Lan khai trước tòa. Theo lời bị cáo, bà ta chỉ lái xe chạy khoảng 30-40km/h…

Trả lời thẩm vấn của HĐXX về việc, tại sao bị cáo không dừng xe để ông Tuấn xuống, bà Lan cho rằng, anh trai có thái độ hung hãn và từng tuyên bố: “Hôm nay tao phải giết” nên bị cáo lo sợ cho tính mạng mình.

Ngay cả khi bị nhiều người chặn xe, bà ta ngồi im trong ô tô để xe công an cẩu về tận trụ sở mới dám ra ngoài.

Về phía nạn nhân, ông Tuấn phủ nhận lời khai của em gái, cho rằng bà Lan chủ tâm đâm vào mình và không có việc ông này dùng mũ bảo hiểm đánh em gái.

Có mặt tại tòa, một số nhân chứng cũng khẳng định có việc ông Tuấn đánh em gái, song một số người khác lại phủ nhận.

Đại diện VKS giữ nguyên quan điểm truy tố bà Lan tội Giết người và đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo 12-13 năm tù tội Giết người.

Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, HĐXX đã tuyên trả hồ sơ, điều tra bổ sung một số tình tiết trong vụ án.

Theo Xahoi

Dừng phiên xử vụ em gái hất anh trai lên nắp capô

Phiên tòa xử em gái lái xe ôtô đâm anh trai rồi chạy suốt 9 km để mặc người này bám trên nắp capô tại Hà Nội bất ngờ dừng lại chiều nay, tòa trả lại hồ sơ để điều tra bổ sung.

Dừng phiên xử vụ em gái hất anh trai lên nắp capô - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngày 26/11, Lương Thị Kim Lan (46 tuổi, ở quận Hà Đông) bị xét xử sơ thẩm về hành vi giết anh ruột là ông Lương Đình Tuấn (53 tuổi).

Theo cơ quan công tố, vụ án bắt nguồn từ việc các anh em bà Lan không thống nhất chuyện chuyển mộ bố từ xã Xuân Phương (huyện Từ Liêm) về quận Hà Đông và việc an táng mẹ mới mất. Trưa 15/11/2012, bà Lan cùng một người lái xe đến xã Xuân Phương để làm thủ tục chuyển mộ và gặp ông Tuấn cùng Lương Đình Tâm (em trai bà Lan, 36 tuổi) trước Nhà văn hóa thôn Hòa Thị.

Do ông Tuấn, Lâm không đồng ý về việc chuyển mộ dẫn đến xô xát. Anh em ông Tuấn lao vào định đánh bà Lan vì cho rằng là người khởi xướng việc chuyển mộ. Trong lúc đang cãi nhau, bà Lan bảo tài xế đưa chìa khóa chiếc Hyundai Getz để tự lái. Ông Tuấn chạy ra can ngăn em gái.

Bà Lan không dừng mà đâm ôtô vào anh trai buộc ông phải nhảy lên nắp capô, hai tay bám vào cần gạt nước. Mặc anh trong tình trạng như vậy, bà lái xe chạy nhanh ra đường lớn, va vào xe máy dựng ven đường và làm một thanh niên đi cùng chiều phải lao xe máy vào hàng rào.

Theo cáo buộc, bà phóng nhanh, lạng lách, phanh gấp, đánh võng để anh trai rơi khỏi nắp capô. Tuy nhiên, nạn nhân cố gắng bám chặt vào cần gạt nước để không bị văng xuống đường. Khi xe đến vòng xuyến Lê Quang Đạo - Hoàng Đạo Thúy, nhiều người dân chặn đường buộc bà Lan dừng xe. Họ chèn gạch, xì 4 lốp xe và báo cho công an đến hiện trường.

Bà Lan bị xác định đã có hành vi cố sát anh, suốt quãng đường hơn 9 km liên tục tục muốn hất nạn nhân xuống đường.

Tại phiên tòa sáng nay, bị cáo Lan cho rằng bị anh trai cầm mũ bảo hiểm tấn công nên hoảng sợ phải lên ôtô bỏ đi. "Anh ấy tự nhảy lên nắp capô của bị cáo", bà khai. Theo bà xe chỉ chạy khoảng 30-40km/h. Khi nằm trên nắp capô, anh trai khá bình tĩnh, một tay bám vào cần gạt nước, tay kia còn rút điện thoại gọi nhiều lần.

Trả lời câu hỏi tại sao không dừng xe để ông Tuấn xuống, bị cáo cho rằng, anh trai có thái độ hung hãn và từng tuyên bố "hôm nay tao phải giết". Ngay cả khi bị nhiều người chặn xe, bị cáo do lo sợ nên ngồi im trong ôtô và để xe công an cẩu về tận trụ sở mới dám ra ngoài.

Trong khi đó, ông Tuấn phủ nhận lời khai trên, khẳng định Lan chủ tâm đâm vào mình. "Tôi không còn cách nào khác nên buộc phải nhảy lên nắp capô", ông trình bày. Đồng thời, ông Tuấn cho rằng không có việc dùng mũ bảo hiểm đánh em. Khi thấy bà Lan xô xát với em trai, ông Tuấn tiện tay cầm mũ vào can ngăn.

Có mặt tại tòa, một số nhân chứng cũng khẳng định có việc ông Tuấn đánh em, song một số người khác lại phủ nhận.

HĐXX xoáy vào việc ngoài mâu thuẫn do chuyển mộ còn nguyên nhân khác là tranh chấp căn nhà thừa kế hơn 100 m2. Tuy nhiên, bà Lan trả lời rằng "không biết".

Đại diện VKS giữ nguyên quan điểm truy tố bà Lan tội Giết người, cho rằng đủ căn cứ để xác định hành vi nguy hiểm của bị cáo khi điều khiển ôtô chạy với tốc độ lớn, lạng lách trên đường. Do ông Tuấn bám chắc nên không bị hất khỏi nắp capô. VKS đề nghị HĐXX phạt bị cáo 12-13 năm tù.

Sau hơn nửa giờ nghị án, 13h, chủ tọa bất ngờ ra thông báo chưa ra phán quyết. Tòa trả hồ sơ để điều tra bổ sung một số tình tiết phát sinh trong phiên xử.

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cán bộ đội thuế ở Thanh Hóa cầm điếu cày, xưng 'mày - tao' với dânCán bộ đội thuế ở Thanh Hóa cầm điếu cày, xưng 'mày - tao' với dân
18:50:59 11/06/2025
Lợi dụng thiếu nữ say bia, nam thanh niên đưa vào nhà nghỉ để hiếp dâmLợi dụng thiếu nữ say bia, nam thanh niên đưa vào nhà nghỉ để hiếp dâm
13:07:38 13/06/2025
Thiếu nữ 17 tuổi suýt chết khi dẫn người quen trên facebook về nhàThiếu nữ 17 tuổi suýt chết khi dẫn người quen trên facebook về nhà
17:42:17 12/06/2025
Hàng nghìn người mất trắng tài sản sau giấc mơ 'giàu nhanh': Tiền đã về tay ai?Hàng nghìn người mất trắng tài sản sau giấc mơ 'giàu nhanh': Tiền đã về tay ai?
13:35:55 13/06/2025
Lừa bán 7 nạn nhân qua Campuchia với thủ đoạn "việc nhẹ, lương cao"Lừa bán 7 nạn nhân qua Campuchia với thủ đoạn "việc nhẹ, lương cao"
19:30:49 11/06/2025
Vợ chồng giám đốc công ty bị lừa hàng tỷ đồng vì lý do khó ngờVợ chồng giám đốc công ty bị lừa hàng tỷ đồng vì lý do khó ngờ
13:27:09 13/06/2025
Cảnh sát kể về vụ bắt giữ 2 phạm nhân trốn Trại giam Thanh XuânCảnh sát kể về vụ bắt giữ 2 phạm nhân trốn Trại giam Thanh Xuân
10:12:12 12/06/2025
Bắt giữ đối tượng lái xe sang, mang súng và ma túy định 'chuồn' qua biên giớiBắt giữ đối tượng lái xe sang, mang súng và ma túy định 'chuồn' qua biên giới
13:13:31 13/06/2025

Tin đang nóng

Sao nam Việt bị HIV không có tiền sống bất ngờ chuẩn bị đi du học ÚcSao nam Việt bị HIV không có tiền sống bất ngờ chuẩn bị đi du học Úc
14:02:51 13/06/2025
Chuyến đi đoàn tụ lại là phút hạnh phúc cuối cùng của gia đình bác sĩ Ấn ĐộChuyến đi đoàn tụ lại là phút hạnh phúc cuối cùng của gia đình bác sĩ Ấn Độ
15:58:51 13/06/2025
Căng: 1 Á hậu vừa đăng quang đã bị hội chị em cạch mặt, liên tiếp công kích, đe dọa trên MXHCăng: 1 Á hậu vừa đăng quang đã bị hội chị em cạch mặt, liên tiếp công kích, đe dọa trên MXH
12:29:57 13/06/2025
Mưa như trút, vỡ đập thủy lợi, người dân đưa ô tô lên cầu tránh lũMưa như trút, vỡ đập thủy lợi, người dân đưa ô tô lên cầu tránh lũ
12:53:49 13/06/2025
7 năm cổ tích của Mai Davika và bạn trai ông hoàng phòng vé: Gian nan vượt qua thị phi và định kiến, ngày nào cũng là Valentine7 năm cổ tích của Mai Davika và bạn trai ông hoàng phòng vé: Gian nan vượt qua thị phi và định kiến, ngày nào cũng là Valentine
13:53:33 13/06/2025
Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) nghi công khai hẹn hò: Bài hát, chiếc bánh kem cùng dòng chữ đặc biệt gây bão mạng!Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) nghi công khai hẹn hò: Bài hát, chiếc bánh kem cùng dòng chữ đặc biệt gây bão mạng!
15:38:22 13/06/2025
Hai người đàn ông ở Nghệ An tử vong bất thườngHai người đàn ông ở Nghệ An tử vong bất thường
13:47:09 13/06/2025
6 "đại kỵ" trong phòng ngủ khiến tài lộc tiêu tan, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng6 "đại kỵ" trong phòng ngủ khiến tài lộc tiêu tan, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng
14:37:47 13/06/2025

Tin mới nhất

Nhóm hacker chiếm đoạt 21.000 tài khoản thẻ tín dụng, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng

Nhóm hacker chiếm đoạt 21.000 tài khoản thẻ tín dụng, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng

13:23:37 13/06/2025
Một nhóm tội phạm công nghệ cao tại Đà Nẵng đã thu thập trái phép hơn 21.000 dữ liệu thẻ tín dụng quốc tế để mua hàng trên Amazon, chiếm đoạt hàng tỷ đồng.
Kỳ 1: Khi "cái chết trắng" hiện hình

Kỳ 1: Khi "cái chết trắng" hiện hình

11:35:21 13/06/2025
Những năm gần đây, giao thương thuận tiện, dọc theo đường biên giới của Tây Ninh trải dài hơn 240km là hàng chục casino mọc lên ở 3 tỉnh Svay Rieng, Tbong Khmum, Prey Veng của Vương quốc Campuchia.
Để không còn ma túy trên địa bàn tỉnh Kiên Giang

Để không còn ma túy trên địa bàn tỉnh Kiên Giang

11:05:14 13/06/2025
Các đối tượng nghiện ma túy ở địa phương đã câu kết với số đối tượng ngoài tỉnh thực hiện hoạt động phạm tội về ma túy, kéo theo tình hình tệ nạn ma túy trên địa bàn diễn biến phức tạp.
Dự án nào khiến cựu Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng vào vòng lao lý ?

Dự án nào khiến cựu Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng vào vòng lao lý ?

10:49:55 13/06/2025
Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí, cựu Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng bị tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù cho hưởng án treo.
Bắt giam "Tùng Moscow" vì tội buôn lậu

Bắt giam "Tùng Moscow" vì tội buôn lậu

10:32:39 13/06/2025
Ngày 12/6, nguồn tin của phóng viên cho hay, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Khánh Tùng (SN 1973), trú tại TP Vinh, Nghệ An để điều tra tội buôn lậu.
Truy bắt nhanh đối tượng giết người đang bỏ trốn qua biên giới

Truy bắt nhanh đối tượng giết người đang bỏ trốn qua biên giới

10:19:49 13/06/2025
Ngày 12/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Chau Chan Nô (SN 1992, cư trú ấp An Lợi, xã An Hảo, thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi Giết người .
Lừa góp vốn để buôn xe sang, lĩnh 14 năm tù

Lừa góp vốn để buôn xe sang, lĩnh 14 năm tù

09:58:51 13/06/2025
Theo bản án, Tuấn Anh làm nhân viên tại cửa hàng mua bán ô tô cũ trên đường Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Khoảng tháng 9/2022, Tuấn Anh nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền của người quen là anh Lê Sỹ V (ở Hà Nội).
Mang ma túy và 2 khẩu súng xuất cảnh qua Campuchia thì bị "tóm"

Mang ma túy và 2 khẩu súng xuất cảnh qua Campuchia thì bị "tóm"

09:55:28 13/06/2025
Phát hiện Tân có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác tiến hành khám xét thì phát hiện ma túy và 2 khẩu súng trong hành lý và trên xe ô tô của Tân...
"Bộ sậu" cựu cán bộ, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh An Giang lãnh án

"Bộ sậu" cựu cán bộ, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh An Giang lãnh án

09:52:58 13/06/2025
Ngoài ra, HĐXX còn tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Nghĩa(Chủ tịch Hội đồng quản trị Hợp tác xã vận tải thủy bộ Đức Hưng) 90 triệu đồng về tội Mua bán trái phép hóa đơn .
Làm nhiệm vụ trên cao tốc, CSGT phát hiện xe vận chuyển hàng trăm bình "khí cười"

Làm nhiệm vụ trên cao tốc, CSGT phát hiện xe vận chuyển hàng trăm bình "khí cười"

09:50:03 13/06/2025
Trưa 12/6, Cục CSGT cho biết, Đội CSGT đường bộ cao tốc số 2 (Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, đường sắt) trong quá trình làm nhiệm vụ trên cao tốc Hải Phòng - Móng Cái đã phát hiện, bắt giữ lượng lớn bính khí cư...
Nhóm đối tượng người nước ngoài dùng bình xịt hơi cay cướp ô tô trên cao tốc

Nhóm đối tượng người nước ngoài dùng bình xịt hơi cay cướp ô tô trên cao tốc

09:42:22 13/06/2025
Đây là 4 đối tượng đã dùng bình xịt hơi cay cướp một xe ô tô tại nút giao cao tốc Mai Sơn Quốc Lộ 45 (Thanh Hóa), sau đó lẩn trốn ra Bắc Giang thì bị bắt giữ.
Chạy xe nẹt pô ngoài đường, nam thanh niên 19 tuổi bị đâm tử vong

Chạy xe nẹt pô ngoài đường, nam thanh niên 19 tuổi bị đâm tử vong

17:17:48 12/06/2025
Đối tượng Nô khai, tối 10/6, trong lúc chờ bạn ở trước cổng chợ An Hảo thì gặp T. cùng V.M.C. chạy xe nẹt pô. Cho rằng bị khiêu khích, Nô mang theo dao bấm (dài khoảng 20cm), rủ thêm nhóm bạn tìm đánh 2 thanh niên này.

Có thể bạn quan tâm

3 nhân vật quyền lực của Iran thiệt mạng trong cuộc không kích của Israel

3 nhân vật quyền lực của Iran thiệt mạng trong cuộc không kích của Israel

Thế giới

18:36:16 13/06/2025
Sự ra đi của 3 nhân vật quyền lực bậc nhất có thể làm suy yếu đáng kể khả năng của Iran trong việc đáp trả các cuộc tấn công của Israel.
Bé trai sơ sinh ở Hà Nội tiên lượng nặng bật tiếng khóc đầu tiên, cả phòng mổ vỡ òa

Bé trai sơ sinh ở Hà Nội tiên lượng nặng bật tiếng khóc đầu tiên, cả phòng mổ vỡ òa

Netizen

18:22:48 13/06/2025
Các bác sĩ vừa cấp cứu thành công một ca nguy kịch hiếm gặp trong sản khoa - sản phụ bị sa dây rau khi thai chưa lọt ngôi dẫn đến suy thai.
Châu Kiệt Luân được gọi là "cỗ máy in tiền"

Châu Kiệt Luân được gọi là "cỗ máy in tiền"

Nhạc quốc tế

18:21:00 13/06/2025
Với thu nhập hàng trăm triệu Đài tệ mỗi năm, Châu Kiệt Luân không chỉ là ngôi sao giải trí, mà còn là một thương hiệu chinh phục cả khán giả lẫn các tập đoàn toàn cầu.
3 mỹ nhân bóng chuyền đang gây sốt giải châu Á tại Việt Nam: Nhan sắc - khí chất được ví như hoa hậu, "tiên tử"

3 mỹ nhân bóng chuyền đang gây sốt giải châu Á tại Việt Nam: Nhan sắc - khí chất được ví như hoa hậu, "tiên tử"

Sao thể thao

18:19:37 13/06/2025
Không chỉ là nơi tranh tài đỉnh cao của các đội tuyển bóng chuyền nữ hàng đầu châu Á, AVC Challenge Cup 2025 còn mang đến một bữa tiệc visual thực sự cho người hâm mộ.
Tiết lộ mới về sức mạnh của iPhone 17 Pro Max

Tiết lộ mới về sức mạnh của iPhone 17 Pro Max

Đồ 2-tek

18:18:05 13/06/2025
Nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết bộ xử lý A19 Pro sẽ được sản xuất trên quy trình N3P của TSMC, tương tự hai con chip cao cấp khác là Qualcomm Snapdragon 8 Elite 2 và MediaTek Dimensity 9500.
1 nữ diễn viên ngã "bổ nhào" trên thảm đỏ show thời trang, BTC đã dặn nhưng quyết không nghe!

1 nữ diễn viên ngã "bổ nhào" trên thảm đỏ show thời trang, BTC đã dặn nhưng quyết không nghe!

Sao châu á

17:59:41 13/06/2025
Vương Tử Văn đã xuất hiện tại Đêm hội thời thượng Trung Quốc trong bộ váy vàng lộng lẫy. Khi đang sải bước vào khu vực trung tâm thảm đỏ, cô đã giẫm phải tà váy và ngã bổ nhào về phía trước.
BYD ra mắt xe điện giá rẻ tại Anh, thách thức Tesla và các đối thủ châu Âu

BYD ra mắt xe điện giá rẻ tại Anh, thách thức Tesla và các đối thủ châu Âu

Ôtô

17:59:40 13/06/2025
Trong cuộc đua toàn cầu về công nghệ pin, hãng CATL - đối thủ nội địa lớn nhất của BYD - cũng đang tăng tốc đầu tư vào công nghệ LFP nhằm nâng cao khả năng sạc nhanh và mở rộng thị phần xe điện.
Bốn người mất tích, hàng nghìn nhà dân bị ngập trong trận lũ dị thường

Bốn người mất tích, hàng nghìn nhà dân bị ngập trong trận lũ dị thường

Tin nổi bật

17:46:37 13/06/2025
Tại Hà Tĩnh, trong 6 tiếng (từ 1h đến 7h ngày 13/6), các huyện Cẩm Xuyên, Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Đặc biệt, do mưa lớn, trên địa bàn phường Kỳ Long (thị xã Kỳ Anh) bị ngập sâu cục bộ.
Sao Việt 13/6: Văn Mai Hương lên tiếng xin lỗi

Sao Việt 13/6: Văn Mai Hương lên tiếng xin lỗi

Sao việt

17:23:11 13/06/2025
Ca sĩ Văn Mai Hương gây tranh cãi khi đăng hình ảnh uống trà sữa của thương hiệu từng bị người Việt tẩy chay. Bị chỉ trích, nữ ca sĩ nhanh chóng xóa hình ảnh, lên tiếng xin lỗi và rút kinh nghiệm.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối vừa ngon mát lại bổ dưỡng

Hôm nay nấu gì: Cơm tối vừa ngon mát lại bổ dưỡng

Ẩm thực

17:10:56 13/06/2025
Không gì hấp dẫn hơn một mâm cơm mùa hè lại vừa ngon mát và cân bằng dinh dưỡng như thế này! Hãy tham khảo thực đơn dưới đây nhé!
Cập nhật bảng giá xe Yamaha Jupiter mới nhất tháng 6/2025

Cập nhật bảng giá xe Yamaha Jupiter mới nhất tháng 6/2025

Xe máy

16:59:14 13/06/2025
Tại các đại lý, giá xe Jupiter trong tháng 6 này vẫn ổn định. Giá thực tế vẫn đang thấp hơn giá niêm yết của hãng khoảng 187.000 - 384.000 đồng/xe, với mức giá chênh lệch cao nhất được ghi nhận đối với mẫu xe Yamaha Jupiter FI bản màu m...