Hành trình trưởng thành trong âm nhạc của Taylor Swift

Theo dõi VGT trên

Với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới ‘The Eras Tour’, khả năng thúc đẩy nền kinh tế cùng khối tài sản trị giá 1,1 tỷ USD, Taylor Swift đã thăng hạng trong danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới do Forbes công bố, từ vị trí 79 (năm 2022) lên vị trí thứ 5 năm 2023.

Nữ ca sĩ cũng được tạp chí Time (Mỹ) lựa chọn là ‘Nhân vật của năm 2023′.

2006 – Phát hành album đầu tay “Taylor Swift”, đ.ánh dấu sự xuất hiện trong làng nhạc với phong cách country

Hành trình trưởng thành trong âm nhạc của Taylor Swift - Hình 1

Taylor Swift bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ vào năm 2006 nhạc cùng album đầu tay lấy tên của chính mình

Taylor Swift bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ vào năm 2006 nhạc cùng album đầu tay lấy tên của chính mình. Với mái tóc xoăn đặc trưng cùng những giai điệu đồng quê nhẹ nhàng, Taylor Swift 16 t.uổi để lại ấn tượng với khán giả trong single đầu tiên mang tên “Tim McGraw”. Chỉ mất chưa đầy 4 phút để single đầu tay của cô xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và bảng xếp hạng Country Song.

2008 – Phát hành album “Fearless”, giúp Taylor Swift trở thành hiện tượng với các bản hit như: Love Story, You belong with me

Hành trình trưởng thành trong âm nhạc của Taylor Swift - Hình 2

“Fearless” được giới chuyên môn đ.ánh giá cao

Hai năm sau sự thành công của album đầu tay, Taylor Swift tiếp tục ra mắt album thứ hai mang tên “Fearless”. Không chỉ giúp tên t.uổi của nữ ca sĩ đến gần hơn với khán giả toàn cầu, “Fearless” còn được giới chuyên môn đ.ánh giá cao khi là album nhận được nhiều g.iải t.hưởng nhất lịch sử âm nhạc đồng quê tại thời điểm đó. Đặc biệt, tại lễ trao giải Grammy lần thứ 52, Taylor Swift đã trở thành nghệ sĩ trẻ t.uổi nhất trong lịch sử nhận giải Album của năm với “Fearless”. Danh xưng “công chúa nhạc đồng quê” cũng gắn với Taylor từ đây.

Ca khúc “Love Story” nằm trong album trở thành bản hit lớn đầu tiên và là một trong những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại trên toàn thế giới. Bài hát chính là bệ phóng cho sự nghiệp huy hoàng của Taylor Swift hiện tại.

2010 – 2011 – Ra mắt album “Speak Now”, tự sáng tác toàn bộ các bài hát và tiếp tục thành công rực rỡ

Hành trình trưởng thành trong âm nhạc của Taylor Swift - Hình 3

“Speak Now” phần lớn được lấy cảm hứng từ sự trưởng thành của Taylor Swift

Phát hành vào năm 2010, album phòng thu thứ 3 mang tên “Speak Now” phần lớn được lấy cảm hứng từ sự trưởng thành của Taylor Swift khi cô bắt đầu chập chững bước vào thế giới hào nhoáng nhưng cũng không ít chông gai của một ngôi sao. Từ vụ việc của Kanye West năm 2009 tại lễ trao giải VMAs khiến Taylor Swift vô cùng xấu hổ, cho tới những cuộc tình chóng vánh với Joe Jonas và John Mayer, tất cả đều được cô gửi gắm vào lời ca tiếng hát của mình trong album.

Video đang HOT

Giai đoạn này, âm nhạc của Taylor Swift vẫn là pop đồng quê, nhưng trong những bản phối còn có thêm sự pha trộn của các giai điệu pop-punk.

2012 – Album “Red” được phát hành, đ.ánh dấu sự chuyển hướng sang nhạc pop và nhận được nhiều lời khen ngợi

Hành trình trưởng thành trong âm nhạc của Taylor Swift - Hình 4

“Red” được lấy cảm hứng từ những mối tình cuồng nhiệt, cùng những tổn thương đã trải qua

Được lấy cảm hứng từ những mối tình cuồng nhiệt, cùng những tổn thương đã trải qua, album phòng thu thứ 4 mang tên “Red” là sự giao thoa giữa nhạc đồng quê và chút nhạc pop với những bản hit thuộc hàng khủng như “I Knew You Were Trouble” hay “We Are Never Ever Getting Back Together”. Tuy ra mắt vào tháng 10, 2 tháng trước khi kết thúc năm 2012, nhưng “Red” vẫn mang về thành tích “Album bán chạy thứ hai” trong năm.

2014 – “1989″ ra mắt, hoàn toàn là một album nhạc pop với các bản hit lớn

Hành trình trưởng thành trong âm nhạc của Taylor Swift - Hình 5

Album “1989″ đ.ánh dấu sự chuyển mình của Taylor Swift trong sự nghiệp âm nhạc

Ra mắt vào năm 2014, album “1989″ đ.ánh dấu sự chuyển mình của Taylor Swift trong sự nghiệp âm nhạc, từ dòng nhạc đồng quê sang dòng nhạc pop. Album đã giúp cô trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên có 3 triệu bản album bán ra trong tuần đầu ra mắt và mang về g.iải t.hưởng “Album của năm” thứ hai tại lễ trao giải Grammys lần thứ 58. Các ca khúc trong album như “Blank Space”, “Shake it off”… đến nay vẫn là những bản hit luôn được nhắc lại về sự chuyển hướng trong âm nhạc của “siêu sao nhạc pop”.

2017 – Phát hành “Reputation”, một album với âm hưởng mạnh mẽ và cá tính, đ.ánh dấu sự thay đổi trong hình ảnh và phong cách âm nhạc

Hành trình trưởng thành trong âm nhạc của Taylor Swift - Hình 6

“Reputation” (ra mắt năm 2017) là album truyền tải tất cả những năng lượng mạnh mẽ từ bên trong Taylor Swift

Mang màu sắc ảm đạm hơn những album trước, “Reputation” (ra mắt năm 2017) là album truyền tải tất cả những năng lượng mạnh mẽ từ bên trong Taylor Swift. Đây cũng là cột mốc cho một phiên bản mới của Taylor Swift mạnh mẽ, với tạo hình cá tính hơn, sẵn sàng đối diện với bất cứ thách thức nào. Từ “công chúa nhạc đồng quê”, Taylor Swift đã hóa thành nữ rắn chúa quyền lực không ngại chống trả lại những kẻ gây hại đến mình. Một lần nữa, nữ ca sĩ đã chứng minh năng lực của mình trong âm nhạc, khi đây là album bán chạy nhất năm 2017 tại Mỹ mặc dù ra mắt vào tháng 11.

2019 – “Lover” được phát hành, mang đến một không khí lãng mạn, tươi sáng hơn

Đầu năm 2019, Taylor Swift nhận được g.iải t.hưởng đầu tiên trong năm ở hạng mục người có tầm ảnh hưởng nhất nhạc Pop của Grammy. Sau đó, cô nàng tiếp tục được The Guardian xướng tên với danh hiệu Nữ hoàng nhạc Pop.

Hành trình trưởng thành trong âm nhạc của Taylor Swift - Hình 7

Năm 2019 chào đón sự trở lại của nàng rắn chúa sau hơn một năm vắng bóng với album phòng thu thứ bảy mang tên “Lover”

Năm 2019 cũng chào đón sự trở lại của nàng rắn chúa sau hơn một năm vắng bóng với album phòng thu thứ bảy mang tên “Lover”. Toàn bộ màu sắc u ám của Reputation được thay bằng sắc màu tươi sáng, rực rỡ. Thông qua album phòng thu thứ 7 này, Taylor Swift đã nêu lên tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBTIQ trong ca khúc You Need To Calm Down và nêu lên quan điểm nữ quyền qua ca khúc The Man.

2020 – Bất ngờ phát hành 2 album “Folklore” và “Evermore”, chuyển hướng sang phong cách indie folk, nhận được vô số lời khen ngợi từ giới phê bình

Phá vỡ “truyền thống” hai năm một album của mình, Taylor Swift bất ngờ ra mắt album phòng thu thứ 8 mang tên “Folklore” vào tháng 7/2020. Và chỉ chưa đầy 5 tháng sau khi ra mắt “Folklore”, Taylor Swift lại cho phát hành album phòng thu thứ 9 mang tên “Evermore”. Đây là một trong những bất ngờ lớn nhất mà Taylor Swift gửi đến người hâm mộ khi cả hai album được ra mắt trong thời gian ngắn mà không được thông báo trước.

Hành trình trưởng thành trong âm nhạc của Taylor Swift - Hình 8

2020 là giai đoạn Taylor Swift thăng hoa trong âm nhạc

Hai album mang đậm sắc màu Indie Folk với những giai điệu vô cùng nhẹ nhàng và sâu lắng. Đây là giai đoạn Taylor Swift thăng hoa trong âm nhạc, thả hồn mình bay bổng trong những câu chuyện và thế giới riêng, và kể những câu chuyện đó bằng thứ âm nhạc hoàn mỹ, có chiều sâu.

2021 – 2022 – Tái thu âm các album cũ nhằm lấy lại quyền kiểm soát bản quyền

Năm 2005, Taylor Swift đã ký hợp đồng thu âm 13 năm với hãng Big Machine Records, đồng nghĩa với việc hãng ghi âm sở hữu các đĩa gốc, ca sĩ chỉ hưởng tỉ lệ phần trăm lợi nhuận.

Trong giai đoạn từ 2005 – 2018, cả 6 album đưa Taylor Swift lên thành một ca sĩ nổi danh khắp thế giới đều thuộc quyền sở hữu của Big Machine Records, bao gồm Taylor Swift – 2006, Fearless – 2008, Speak Now – 2010, Red – 2012, 1989 – 2014, và Reputation – 2017 với hàng chục triệu album được bán ra.

Những bản thu gốc mà Taylor Swift thực hiện ở Big Machine trước đây được bán cho một công ty thuộc sở hữu của Scooter Braun hồi năm 2019. Sau khi bị Scooter Braun chối lời đề nghị mua lại bản quyền 6 album trước đó, Taylor Swift đã quyết định tái thu âm cả 6 album nhằm lấy lại quyền kiểm soát bản quyền. Tên của các album vẫn được giữ nguyên và thêm Taylor’s Version (phiên bản của Taylor). Đây không phải là lần đầu tiên có nghệ sĩ làm việc này, nhưng chắc chắn thành công vang dội của những album Taylor’s Version là chưa từng có t.iền lệ.

Sau thành công của “Fearless” (Taylor’s Version), “Red” (Taylor’s Version) và “Speak Now” (Taylor’s Version), hồi tháng 10, Taylor Swift tiếp tục phát hành album tái thu âm 1989 (Taylor’s Version). Sau khi ra mắt, album ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng yêu nhạc, nhanh chóng đ.ánh sập cả hai website nghe nhạc trực tuyến lớn hàng đầu thế giới là Spotify và Apple Music. Đặc biệt, trên Spotify, album 1989 (Taylor’s Version) đã nhận được 176 triệu lượt nghe trên toàn cầu trong ngày đầu tiên. Đây là con số cao nhất năm 2023 và cao thứ 2 mọi thời đại.

2022 – nay – Tour diễn toàn cầu “Eras Tour” bùng nổ, khiến kinh tế Mỹ tăng trưởng vượt trội. Taylor Swift trở thành tỷ phú tự thân

Hành trình trưởng thành trong âm nhạc của Taylor Swift - Hình 9

Tour diễn toàn cầu “Eras Tour” năm 2023 bùng nổ, Taylor Swift trở thành tỷ phú tự thân

Nhờ doanh thu hơn 2,2 tỷ USD sau các buổi diễn ở Bắc Mỹ trong khuôn khổ “The Eras Tour” từ cuối năm ngoái, Taylor Swift tiếp bước Jay-Z (2,5 tỷ USD) và Rihanna (1,4 tỷ USD) gia nhập hàng ngũ tỷ phú USD của showbiz.

“The Eras Tour” gây sốt toàn cầu khi được đầu tư hình ảnh, âm thanh chỉn chu, cũng như chiến lược PR thông minh. Nhưng hơn hết, giọng hát đầy nội lực của Swift là yếu tố tiên quyết để chinh phục những khán giả khó tính nhất. Từng màn trình diễn đẹp mắt, trưng trổ kỹ thuật thanh nhạc cho tới vũ đạo điêu luyện, Swift khiến người xem thán phục.

Bên cạnh đó, bộ phim tài liệu nhạc “Taylor Swift: The Eras Tour”, ghi lại chuyến lưu diễn “ý nghĩa nhất cuộc đời” trở thành hiện tượng phòng vé, thu hút đông đảo lượng khán giả đến rạp. Theo Box Office Mojo, bộ phim đã thu về gần 250 triệu USD, cạnh tranh ngôi đầu bảng với bộ phim “This Is It” của Michael Jackson phát hành năm 2009 với doanh thu 261 triệu USD.

Taylor Swift chia sẻ: “Đây là thời điểm tôi cảm thấy tự hào nhất, hạnh phúc nhất, cũng là lúc tôi đang được thỏa mãn nhất về ý tưởng sáng tạo, tôi thấy mình tự do hơn bao giờ hết.”

Việc Time ghi nhận Taylor Swift là “Nhân vật của năm” là một cái kết đẹp cho một năm hoạt động sôi nổi trong sự nghiệp ca hát và có nhiều điều đổi thay trong cuộc sống riêng của “siêu sao nhạc pop”.

Taylor Swift và sự khắc nghiệt của tour diễn: Vẫn lên sâu khấu 'dù ốm, bị thương hay thất tình'

Để có những khoảnh khắc huy hoàng trên sân khấu, Taylor Swift phải đ.ánh đổi bằng những tháng ngày luyện tập vô cùng khắc nghiệt.

Taylor Swift và sự khắc nghiệt của tour diễn: Vẫn lên sâu khấu dù ốm, bị thương hay thất tình - Hình 1

(Ảnh: Getty Images /TAS Rights Management)

Trong buổi phỏng vấn với TIME, Taylor Swift đã tiết lộ hậu trường đầy khắc nghiệt phía sau tour diễn lịch sử Eras Tour của mình. Trong đó, ngôi sao nhạc pop cho biết cô không có bất kỳ thời gian riêng nào cho bản thân khi thực hiện lịch trình tour diễn trong năm nay.

'Tôi biết chuyến lưu diễn này sẽ khó khăn hơn bất kỳ điều gì tôi từng thực hiện trước đây', Taylor Swift tuyên bố trước khi tiết lộ bản thân đã tập luyện 6 tháng trước khi diễn ra concert đầu tiên.

Giọng ca sinh năm 1989 cho biết mỗi ngày cô đều chạy trên máy chạy bộ, trong khi đó hát to toàn bộ những ca khúc đã được định sẵn dành cho concert. Taylor cũng dành ra ba tháng để tập nhảy nhằm khiến sân khấu tour diễn được đẹp và hoàn hảo nhất.

'Tôi muốn được luyện tập kỹ càng để có thể đùa giỡn với người hâm mộ mà không bị mất tập trung suy nghĩ', ngôi sao tiết lộ, 'Học vũ đạo không phải thế mạnh của tôi'.

Sau khi concert kết thúc, Taylor Swift sẽ dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi trên giường của mình. Thậm chí, nữ ca sĩ còn khẳng định cô không thể nói bởi đã hát liên tục ba tiếng đồng hồ. 'Mỗi khi tôi bước một bước, chân tôi lại kêu lên bởi tôi đã đi giày cao gót quá lâu. Tôi biết bản thân sẽ bước lên sân khấu đó dù tôi bị ốm, bị thương, thất tình, khó chịu hay căng thẳng. Nếu ai đó mua vé xem buổi biểu diễn của tôi, tôi sẽ trình diễn trừ khi chúng tôi gặp trường hợp bất khả kháng nào đó'.

Theo TIME, năm 2023 là một năm hoàn toàn bùng nổ của Taylor Swift và một phần lý do chính là nhờ tour diễn Eras Tour. Ở thời điểm hiện tại, tour diễn ước tính sẽ thu về doanh thu khoảng 2,2 tỷ USD chỉ riêng tại thị trường Bắc Mỹ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jisoo (BLACKPINK) sở hữu căn hộ đắt nhất Hàn Quốc, có giá trên trời?
12:19:23 18/05/2024
Taylor Swift và những nguồn cảm hứng cho 'The Tortured Poets Department'
11:41:10 18/05/2024
2NE1 tái hợp trong bộ ảnh kỉ niệm 15 năm ra mắt
15:06:50 19/05/2024
2NE1 kỷ niệm 15 năm debut, CL gặp riêng Yang Hyun Suk để bàn chuyện tái hợp?
22:08:48 17/05/2024
Thần tượng Hàn ồ ạt đến Việt Nam làm show
08:04:54 18/05/2024
Clip fan nhóm nhạc nam nhà SM bị "tác động vật lý" gây chú ý trên mạng xã hội
10:07:54 18/05/2024
Daesung của Big Bang sẽ đến TP.HCM tổ chức fan meeting vào đầu tháng 7
11:46:01 18/05/2024
Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch
01:35:17 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Diễn viên, Siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44, cả showbiz Việt bàng hoàng
15:34:31 19/05/2024
Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
18:16:11 19/05/2024
Sam hé lộ điều thú vị về chồng Hàn Quốc, được mẹ chồng tinh tế làm cho điều này!
13:14:38 19/05/2024
Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời
15:10:32 19/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh "thảm bại" trước Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, ra quốc tế bít cửa so
13:31:50 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024
Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng
15:17:30 19/05/2024

Tin mới nhất

aespa tung thêm ca khúc mới, liệu có nối dài được thành tích của Supernova?

19:14:25 19/05/2024
Sau khi phát hành MV Supernova, aespa tiếp tục cho ra mắt lần lượt ra mắt thêm 2 video ca khúc nằm trong full album đầu tay Armageddon.

Điểm danh nghệ sĩ châu Á đạt thành tích cao trên bảng xếp hạng Billboard

12:39:30 17/05/2024
Với album Born Pink ra mắt vào năm 2022, BLACKPINK đã làm nên lịch sử khi debut ngay tại hạng 1 bảng xếp hạng album Billboard 200. Điều này đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ KPOP đầu tiên đạt No.1 tại BXH Billboard.

Jennie (BLACKPINK) - Nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc trụ hạng lâu nhất trên BXH Billboard Hot 100

08:01:25 17/05/2024
Ngoài Hot 100, One of the Girls cũng giữ vững vị trí thứ 29 trong tuần thứ 31 liên tiếp trên BXH Billboard Toàn cầu trừ Mỹ và vị trí 43 trên BXH Toàn cầu 200.

Supernova của aespa dẫn đầu iTunes 11 quốc gia

06:40:53 17/05/2024
Sau Supernova, aespa đã cho ra mắt thêm 2 MV nhỏ nữa nằm trong dự án album mới. Cả hai MV Long Chat và Licorice đều được những người hâm mộ yêu thích.

Thành viên The Beatles thừa nhận ban nhạc không hoà thuận

06:38:07 17/05/2024
Khi cần thiết, chúng tôi đều cố gắng hết sức , ông tiếp tục, Đột nhiên, chúng tôi có cuộc sống riêng, tôi có những đứa con. Và những nỗ lực chúng tôi bỏ ra vì đã làm việc chăm chỉ bắt đầu xa rời dần. Chúng tôi vẫn luôn cảm ơn Paul cho t...

Thành viên Big Bang tổ chức concert ở Việt Nam

06:36:36 17/05/2024
Ngày 16/5, Daesung - thành viên nhóm nhạc Big Bang thông báo lịch trình chuyến lưu diễn châu Á. Đáng chú ý, một trong những điểm đến là Việt Nam. Đêm nhạc của Daesung sẽ diễn ra vào ngày 6/7 tại TP.HCM.

4 concert đáng mong chờ tại Singapore

23:45:45 16/05/2024
Singapore tiếp tục là điểm nóng âm nhạc hàng đầu với những concert đáng mong đợi từ huyền thoại Kpop như Super Junior, cho đến nhóm nhạc tân binh nổi trội BABYMONSTER.

Vương Hạc Đệ đổi nghề làm rapper; Bạch Lộc ra mắt bài hát mới

16:55:45 16/05/2024
Ngày 13-5, chương trình Rap star dream maker đã công bố loạt khách mời đầu tiên. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự góp mặt của nam diễn viên Vương Hạc Đệ.

Trường quay bất ngờ bốc cháy không ai bị thương tổn, Aespa vẫn xuất hiện vào 18h hôm nay

16:49:25 16/05/2024
Trường quay ghi hình chương trình âm nhạc M Countdown bất ngờ bốc cháy trước giờ ghi hình. May mắn, các thành viên của Aespa và toàn bộ khán giả, ê kíp vẫn an toàn.

Chủ nhân nhạc phim Lovely runner, Queen of tears gây bão là ai?

16:37:20 16/05/2024
Cũng trong năm 2010, 10CM xuất sắc đạt giải Phát hiện của năm tại lễ trao giải MAMA 2010. Nhóm còn xuất sắc giành giải Ca khúc pop hay nhất năm tại lễ trao giải Âm nhạc Hàn Quốc 2011.

BABYMONSTER làm 1 chuyện khiến dân tình quá nhớ BLACKPINK, story của Jisoo càng "nhân đôi nỗi sầu"

07:29:05 16/05/2024
BLACKPINK đang có khoảng thời gian tập trung hết công suất cho dự án cá nhân. Nếu như chị cả Jisoo đang chăm chỉ quay phim thì Jennie đã ra mắt hai màn kết hợp và chuẩn bị cho album solo sắp ra mắt.

Nhóm nhạc bị tố đạo nhái nhiều nhất Kpop

01:31:31 16/05/2024
ILLIT - nhóm nhạc với 5 thành viên bước ra từ show sống còn R U Next nhanh chóng trở thành tân binh khủng long khi ghi dấu ấn đậm nét bởi loạt thành tích đáng nể với E.P Super Real Me và MV chủ đề Magnetic.

Show diễn Westlife tại Hà Nội năm nay chưa "sold-out" được đêm nào dù vé bán ra chỉ bằng 1 nửa năm ngoái!

01:10:18 16/05/2024
Trưa 13/5, cổng bán vé cho 2 đêm diễn của Westlife tại Hà Nội chính thức được mở ra. 2 đêm diễn nằm trong tour diễn The Hits Tour của Westlife, với khách mời 911, diễn ra vào ngày 4 và 5/6 tại Cung điền kinh Mỹ Đình.

Lisa sắp tái xuất với âm nhạc, sẽ có màn hợp tác với nghệ sĩ quốc tế?

23:29:46 15/05/2024
Cụ thể, một tài khoản fanbase đã đăng tải hint được cho là sẽ có màn kết hợp đặc biệt giữa nữ nghệ sĩ người Tây Ban Nha Rosalía và Lisa.

Supernova của aespa: Công thức nhạc "trộn" trở lại, giải mã thế giới ảo mới

20:18:21 15/05/2024
Theo chuyên gia kinh tế, với 15 đêm diễn tại Anh sắp tới, Taylor Swift sẽ mang về cho nước Anh một tỷ bảng (khoảng 1,25 tỷ USD) nhờ t.iền concert, chi phí ăn uống, đi lại và ngủ nghỉ.

Xôn xao thông tin Hanbin phản hồi thông tin "câu views" về concert Tempest

14:42:46 15/05/2024
Theo ghi nhận, hiện tại các khu vực khán đài A4-A5-A6, B4-B5-B6 với mức giá 1.800.000 đã sold-out (hết vé). Giá vé của sự kiện Tempest Voyage được đ.ánh giá là phù hợp với nhiều người và mang đến các quyền lợi cơ bản cho khán giả.

Rapper B.I phát hành single 'Tasty'

08:56:03 15/05/2024
Tasty sẽ là sự hợp tác với nhà sản xuất Malibu Babie, người đã từng làm nên bài hát Super Freaky Girl của rapper nổi tiếng Nicki Minaj (2022). Bài hát đạt vị trí số 1 trên Billboard Hot 100 trong tuần phát hành.

Ca khúc mới nhất của NewJeans bị nghi ngờ đạo nhạc

07:27:46 15/05/2024
Người hâm mộ đang tranh cãi về sự giống nhau giữa Bubble Gum ca khúc sắp ra mắt của NewJeans và một bài hát của ban nhạc Anh cách đây 42 năm.

Vé đêm nhạc Westlife tại Hà Nội: Vé giá rẻ "bay màu" sớm

13:07:41 14/05/2024
Vé xem Westlife biểu diễn tại Hà Nội ở các vị trí giá rẻ đã bán hết, thị trường chuyển nhượng vé trên mạng xã hội (chợ đen) đang diễn ra nhộn nhịp.

The Eras Tour của Taylor Swift gây sốt ở Paris khi diễn 4 đêm liền

12:18:53 14/05/2024
Ngày 10-5 (theo giờ Việt Nam), nữ ca sĩ Taylor Swift chính thức khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour ở chặng châu Âu, với đêm diễn đầu tiên tại thủ đô Paris của nước Pháp.

HYBE phủ nhận cáo buộc bỏ rơi NewJeans

10:25:24 14/05/2024
Trước email phàn nàn của phụ huynh các thành viên NewJeans về việc HYBE bỏ bê nhóm, tập đoàn này đã hoàn toàn khẳng định đây là điều không đúng sự thật.

aespa hoá siêu nhân giật tung thế giới ảo, cư dân mạng phấn khích: Thế này làm sao Bang Si Hyuk "giẫm đạp"?

06:28:13 14/05/2024
16 giờ chiều 13/5 (theo giờ Việt Nam), aespa chính thức tung MV Supernova, đ.ánh dấu màn tái xuất làng nhạc sau nửa năm kể từ Drama.

Có thể bạn quan tâm

Hà Giang - Vẻ đẹp không thể miêu tả hết được qua bức ảnh, thước phim

Du lịch

19:19:59 19/05/2024
Hà Giang xứng đáng là vùng đất ai ai cũng nên đặt chân đến một lần trong đời, bởi vẻ đẹp và sự hùng vĩ nơi địa đầu Tổ quốc không thể nào miêu tả hết được qua những bức ảnh hay thước phim...

Nghỉ dưỡng sang chảnh như Taylor Swift cùng bạn trai cầu thủ: Ở trong lâu đài có giá 530 triệu/đêm, ăn uống cũng siêu đặc biệt

Sao thể thao

19:07:11 19/05/2024
Hồi đầu tháng, Taylor Swift đã khởi động lại Eras Tour bằng chuyến lưu diễn ở Pháp và như thường lệ, bạn trai Travis Kelce lại có mặt đồng hành.

Cuối tuần 'đổi gió' làm nem lụi ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

19:03:31 19/05/2024
Nem lụi là món ăn dân dã của miền Trung như Huế, Đà Nẵng... và được nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc biệt hấp dẫn.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý

Phim châu á

18:28:14 19/05/2024
Phạm Nhược Nhược (Tống Dật đóng) định bỏ trốn sau khi nghe tin được ban hôn lại quyết định quay trở về vì tin tưởng vào anh trai Phạm Nhàn của mình hết mực.

Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo

Phong cách sao

18:19:31 19/05/2024
Selena Gomez đeo trang sức đắt t.iền trong khi Eva Longoria - diễn viên Những bà nội trợ kiểu Mỹ chọn đầm cut-out táo bạo trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 5.

Trực tiếp Chung Kết ĐTDV Mùa Xuân 2024 - Ngày 19/05

Mọt game

17:30:19 19/05/2024
Link xem trực tiếp trận Chung Kết Liên Quân Mobile Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 - 13h00 ngày 19/05.

Bảo Anh mang tên con gái ra "mổ xẻ", ẩn ý chuyện tình yêu dù giấu kín cha đ.ứa b.é

Sao việt

16:53:03 19/05/2024
Nữ ca sĩ Bảo Anh vừa có những trải lòng về tên con gái mới vừa công khai, cô còn viết thêm những dòng suy tư về tình yêu khiến dân tình xôn xao. Danh tính cha đ.ứa b.é cũng bị nhắc lại, mong cô sớm tiết lộ sau thời gian dài giữ kín.

Cách lựa chọn bình cắm hoa sen đẹp 'vạn người mê' đơn giản và dễ dàng, đảm bảo chị em nào cũng trổ tài được

Sáng tạo

16:39:23 19/05/2024
Bình hoa sen không chỉ giúp căn nhà trở nên xinh đẹp, tinh tế hơn mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của các chị em.

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

Tv show

16:38:46 19/05/2024
Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!

Hậu trường phim

16:26:52 19/05/2024
Nhìn lại vai diễn cuối cùng mới cách đây chưa đầy 1 tháng của cố diễn viên Đức Tiến mà khán giả không khỏi xót xa cho sự ra đi đột ngột của anh.

Quốc hội Iraq chưa bầu được Chủ tịch Quốc hội

Thế giới

16:16:46 19/05/2024
Với kết quả này, ông al-Issawi chỉ thiếu có 7 phiếu ủng hộ để chiến thắng cử, do theo quy định, các ứng cử viên cần nhận được ít nhất 165 phiếu để chiến thắng.

Bae (NMIXX): Được "hốt" làm idol lúc đang đi bộ tới trường, bản sao của Suzy

Sao châu á

16:10:02 19/05/2024
Bae Jinsol hay còn được biết đến với nghệ danh Bae, là idol nữ thuộc nhóm nhạc 7 thành viên của nhà JYP - NMIXX. Sau khi debut, cô nhanh chóng tạo được hàng loạt dấu ấn, trở thành gương mặt được các fan săn đón ở Kpop.

Những ai nên hạn chế ăn bún?

Sức khỏe

15:27:47 19/05/2024
Khi bị bệnh, bị sốt, hoặc cảm thấy không khỏe trong người, hệ tiêu hóa thường hoạt động kém hiệu quả. Ăn bún trong tình trạng này có thể làm tăng thêm gánh nặng cho hệ tiêu hóa.