Hàng loạt ô tô đua nhau nâng cấp trang bị, không tăng giá bán

Thời gian gần đây, hàng loạt mẫu xe được nhà sản xuất nâng cấp thêm trang bị để thu hút khách trong mùa dịch trước sự sụt giảm của thị trường.

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng trở lại đây, một loạt những mẫu xe tại Việt Nam được nhà sản xuất nâng cấp thêm trang bị để tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ, kéo khách trong mùa dịch khi thị trường ô tô đang chứng kiến sự sụt giảm nhanh chóng về doanh số.

Hàng loạt ô tô đua nhau nâng cấp trang bị, không tăng giá bán - Hình 1

Bộ đôi xe đa dụng nhà Suzuki được nâng cấp loạt trang bị hiện đại nhằm tăng khả năng cạnh tranh trong phân khúc

Điển hình như các mẫu xe Suzuki XL7, Suzuki Ertiga , Mitsubishi Xpander , Kia Seltos hay Kia Sorento. Trong đó, dù nâng cấp nhưng Xpander và Sorento không tăng giá bán, thậm chí Sorento còn giảm giá bán đến 100 triệu đồng, ba mẫu xe còn lại tăng giá nhưng không nhiều.

Suzuki Ertiga và XL7

Bộ đôi xe đa dụng MPV của Suzuki trong tháng 9/2021 đã được Suzuki bổ sung gói nâng cấp gồm: camera 360 độ, sạc không dây Qi và cốp điện với tính năng đá chân mở cốp rảnh tay, có giá gần 36,6 triệu đồng nhưng được ưu đãi 10 triệu, chỉ còn gần 26,6 triệu đồng.

Đồng nghĩa với việc, khách mua xe sẽ phải trả thêm gần 26,6 triệu đồng so với giá niêm yết hiện tại. Tuy nhiên, để kích cầu, trong tháng 9/2021, Suzuki cũng triển khai ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, trị giá từ 25-29,5 triệu đồng cho khách hàng.

Thực chất, theo ghi nhận của PV, hiện giá xe Ertiga và XL7 tại các đại lý đang được giảm sâu hơn mức ưu đãi này, trong đó, XL7 giảm 45 triệu đồng (giá bán còn 545 triệu đồng) và Ertiga giảm 61 triệu đồng (giá bán còn 499 triệu đồng).

Như vậy, khách mua xe Ertiga và XL7 thời điểm này vẫn mua được giá thấp hơn giá niêm yết nhiều dù nhận được gói nâng cấp trang bị đầy hấp dẫn.

Hàng loạt ô tô đua nhau nâng cấp trang bị, không tăng giá bán - Hình 2

Xe đa dụng hàng đầu Mitsubishi Xpander cũng được bổ sung loạt trang bị nhưng không tăng giá bán

Video đang HOT

Mitsubishi Xpander

Cũng là phân khúc MPV, Mitsubishi Xpander mới đây cũng ra mắt phiên bản đặc biệt với một số trang bị bổ sung gồm: camera 360 độ, cảm biến lùi và màn hình cảm ứng 10 inch mới, đi kèm tem xe thể thao .

Tuy nhiên, khác với XL7 và Ertiga, Mitsubishi Motors Việt Nam không tăng giá bán cho Xpander dù thêm trang bị, với giá niêm yết vẫn 630 triệu đồng cho bản AT.

Thậm chí, khách hàng mua Xpander còn nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và tặng bảo hiểm thân vỏ trị giá 10 triệu đồng.

Hàng loạt ô tô đua nhau nâng cấp trang bị, không tăng giá bán - Hình 3

Kia Seltos bổ sung thêm trang bị cho từng phiên bản với giá bán tăng từ 6-10 triệu đồng

Kia Seltos

Bên cạnh việc đổi logo thương hiệu mới, tháng 8/2021, Kia Việt Nam cũng cập nhật một loạt những trang bị mới cho từng phiên bản của Kia Seltos tại Việt Nam với giá bán tăng từ 6-10 triệu đồng. Giá xe hiện tại của Seltos từ 615 – 739 triệu đồng.

Trong đó, phiên bản 1.4 Deluxe mới, thay vì khởi động xe bằng chìa khóa cơ, mẫu xe được trang bị thêm chìa khóa thông minh và khởi động nút bấm Start/Stop.

Đối với phiên bản 1.4 Luxury mới được bổ sung thêm ghế lái chỉnh điện, cảm biến áp suất lốp, nội thất cũng sẽ thay đổi với 2 tông màu thay vì chỉ một tông màu như phiên bản hiện có.

Trong khi đó, phiên bản 1.4 Premium được nâng cấp thêm hệ thống lọc không khí cao cấp. Hệ thống này được điều khiển trên màn hình giải trí đa phương tiện với kích thước lớn nhất phân khúc lên đến 10.25”.

Đặc biệt, chất lượng không khí sẽ được hiển thị theo màu sắc và luồng không khí theo 5 chế độ. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng không khí hiện tại bằng số hiển thị AQI (Air Quality Index) với màn hình LED được trang bị trên hệ thống.

Ngoài ra, phiên bản 1.6 Premium cũng được trang bị thêm cảm biến áp suất lốp và cốp chỉnh điện.

Hàng loạt ô tô đua nhau nâng cấp trang bị, không tăng giá bán - Hình 4

Kia Sorento tuy bổ sung thêm trang bị nhưng giá bán giảm đến 100 triệu đồng

Kia Sorento

Giống như “đàn em” Kia Seltos, Kia Sorento cũng đã được bổ sung một trang bị mới dù mới ra mắt khoảng 1 năm, gồm bệ bước chân và cảm biến áp suất lốp, đi kèm với tuỳ chọn nội thất đen thay vì chỉ có màu be như trước.

Khác với Seltos, Sorento thêm trang bị nhưng lại giảm giá, có phiên bản giảm tới 100 triệu đồng. Giá xe trước đây là 1,079 tỷ đến 1,349 tỷ nay giảm còn 999 triệu đến 1,249 tỷ đồng.

Nhiều mẫu xe đua nâng cấp kéo khách trong mùa dịch: Thêm trang bị nhưng cách tính giá mới đáng quan tâm

Trong khi một số mẫu xe thêm trang bị và giảm giá hoặc giữ nguyên giá thì có xe ngược lại tăng giá đáng kể tới cả chục triệu đồng.

Khi chưa có thế hệ mới hay bản nâng cấp lớn của xe, một số hãng xe tại Việt Nam đã chọn giải pháp nâng cấp nhẹ để làm mới một số sản phẩm chủ lực, thu hút khách hàng trước tình hình toàn thị trường sụt giảm doanh số bởi tác động của dịch bệnh. Trong đó, có những xe nâng cấp phụ kiện và tính năng từ chính hãng mẹ, còn một số xe khác có gói phụ kiện lắp thêm của bên thứ 3 sản xuất.

Suzuki XL7 và Ertiga

Nhiều mẫu xe đua nâng cấp kéo khách trong mùa dịch: Thêm trang bị nhưng cách tính giá mới đáng quan tâm - Hình 1

Hai mẫu xe 7 chỗ của Suzuki vừa được bổ sung phiên bản đặc biệt, có thêm các trang bị gồm camera 360 độ, sạc không dây Qi và cốp điện với tính năng đá chân mở cốp rảnh tay.

Thực chất, đây là gói trang bị bổ sung ngoài cho hai mẫu xe này và lắp thêm cho phiên bản thường. Gói này có giá gần 36,6 triệu đồng nhưng được ưu đãi còn gần 26,6 triệu đồng. Điều đó có nghĩa là người mua xe phải trả thêm gần 26,6 triệu đồng để mua được bản nâng cấp trang bị này. Ngoài gói phụ kiện được hỗ trợ giá, XL7 và Ertiga đợt này còn được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, trị giá 25-29,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, giá bán xe thực tế tại đại lý cũng giảm sâu. Tham khảo tại một số nơi, mẫu xe XL7 được giảm giá còn 530 triệu đồng, còn Ertiga phiên bản Sport giảm giá còn 470 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander

Nhiều mẫu xe đua nâng cấp kéo khách trong mùa dịch: Thêm trang bị nhưng cách tính giá mới đáng quan tâm - Hình 2

Tương tự, Xpander cũng có phiên bản đặc biệt với một số trang bị bổ sung như camera 360 độ, cảm biến lùi và màn hình cảm ứng 10 inch mới. Bên cạnh đó, ngoại thất xe thêm bộ tem thể thao.

Khác với XL7 và Xpander, những trang bị này không bị tính thêm vào giá. Giá xe vẫn giữ nguyên là 630 triệu đồng cho bản AT. Trong tháng này, Xpander cũng được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ quy đổi tương đương 33 triệu đồng với bản AT. Mẫu xe này còn có khuyến mại bảo hiểm thân vỏ trị giá 10 triệu đồng.

Kia Seltos

Nhiều mẫu xe đua nâng cấp kéo khách trong mùa dịch: Thêm trang bị nhưng cách tính giá mới đáng quan tâm - Hình 3

Seltos sau khi đổi sang logo KIA kiểu mới cũng đã có những nâng cấp trang bị nhỏ. Phiên bản tiêu chuẩn có hệ thống đề nổ bằng nút bấm. Bản cao hơn có thêm ghế lái chỉnh điện, cảm biến áp suất lốp và nội thất hai tông màu. Bản cao cấp có lọc không khí. Cũng trong lần nâng cấp này, Seltos đã có bản động cơ 1.6L mà trước đây từng hoãn kế hoạch bán.

Thêm trang bị, xe cũng tăng giá 6-10 triệu đồng tuỳ phiên bản. Giá xe hiện tại từ 615 triệu đến 739 triệu đồng.

Kia Sorento

Nhiều mẫu xe đua nâng cấp kéo khách trong mùa dịch: Thêm trang bị nhưng cách tính giá mới đáng quan tâm - Hình 4

Sorento ra mắt chưa quá lâu nhưng cũng đã được bổ sung một trang bị, gồm bệ bước chân và cảm biến áp suất lốp. Trước đây, nhiều chủ xe phải ra ngoài lắp thêm với chi phí cả chục triệu đồng thì nay xe đã có sẵn. Ngoài ra, xe còn có tuỳ chọn nội thất đen thay vì chỉ có màu be như trước.

Khác với đàn em Seltos, Sorento thêm trang bị nhưng lại giảm giá. Phiên bản giảm nhiều nhất tới 100 triệu đồng. Giá xe trước đây là 1,079 tỷ đến 1,349 tỷ nay giảm còn 999 triệu đến 1,249 tỷ đồng.

Trước đó, kiểu nâng cấp nhẹ như vậy đã có trên các mẫu xe Mazda CX-8 và Subaru Forester. Hai mẫu xe này đều chọn cách thêm trang bị và giảm giá bán. CX-8 bản tiêu chuẩn có thêm một số phụ kiện như ốp cản, giá nóc, bệ bước chân, ty chống ca-pô và cốp điện... tổng trị giá 50 triệu đồng và không tính thêm vào giá xe, đồng thời giảm tiếp 40 triệu đồng và người mua còn được tặng bảo hiểm thân vỏ. Forester được thay màn hình giải trí mới có kết nối Apple CarPlay/Android Auto, gương gập tự động, khoá cửa tự động và camera 360 độ, và cũng không tăng giá bán, thậm chí còn kèm ưu đãi 100% trước bạ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Cười xỉu với bé gái 3 tuổi hờn dỗi mẹ 02:582 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11

Tiêu điểm

Những mẫu Hatchback giá vừa túi tiền sắp được ra mắt
10:07:23 26/10/2021
Toyota Tundra 2022 sắp ra mắt phiên bản sang trọng nhất từ trước tới nay
09:59:14 25/10/2021
Chevrolet Trailblazer 2022 trở lại Đông Nam Á, cạnh tranh Mazda CX-5
10:09:13 26/10/2021
Loạt ô tô phân khúc Crossover hạng B ưu đãi sâu, có xe chỉ từ 480 triệu đồng
16:25:31 26/10/2021
Phiên bản hạng sang của Honda CR-V ra mắt biến thể mới, giá từ 964 triệu
14:32:43 25/10/2021
Tay lái ô tô bị nặng và trả lái chậm do đâu?
19:18:05 25/10/2021
Khoang động cơ xe điện VinFast VF e34 có gì đặc biệt?
19:03:26 25/10/2021
Chiếc xe điện này sẽ được thay thế bằng mẫu SUV mới
10:24:52 26/10/2021
Áp lực doanh số, MG ZS hạ giá rẻ ngang Toyota Vios số sàn
10:06:08 25/10/2021
Thị trường xe “lao dốc”, ôtô nhập khẩu về Việt Nam thấp kỷ lục
19:46:55 25/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Phó TBT Báo Pháp luật TPHCM Nguyễn Đức Hiển gửi đơn tố giác bà Phương Hằng
18:03:53 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?
17:41:03 26/10/2021

Tin mới nhất

Vớt vát doanh số, ô tô sedan hạng B tại Việt Nam ồ ạt giảm giá bán

21:18:01 26/10/2021
Hàng loạt mẫu mã sedan hạng B tại Việt Nam đang được nhà sản xuất, phân phối giảm giá bán lên đến hà ng chục triệu đồng nhằm tăng sức cạnh tranh, hấp dẫn khách khách... qua đó có thể vớt vát doanh số những tháng cuối năm.

Suzuki Grand Vitara 7 chỗ hiếm gặp tại Việt Nam

21:16:54 26/10/2021
Chiếc Suzuki Grand Vitara đời 2003 rao bán với giá 245 triệu đồng tại Việt Nam gây chú ý với cấu hình 7 chỗ ngồi, kích thước to hơn nhiều so với Vitara đời mới.

Những mẫu xe 7 chỗ có giá dưới 700 triệu đồng tại Việt Nam

20:29:52 26/10/2021
Người dùng Việt Nam có nhiều lựa chọn những mẫu xe 7 chỗ như Mitsubishi Xpander, Toyota Rush hay Suzuki XL7 với mức tiêu thụ nhiên liệu tốt, đi cùng không gian nội rất rộng rãi.

Hãng xe điện Tesla gia nhập "câu lạc bộ nghìn tỷ" trên sàn chứng khoán Mỹ

20:26:28 26/10/2021
Hôm qua 25/10, hãng xe điện Tesla đã chính thức gia nhập nhóm các công ty có giá trị vốn hóa thị trường trên 1 nghìn tỷ USD.

10 xe bán tải nhỏ gọn tiện dụng từng được sản xuất

19:28:07 26/10/2021
Xe bán tải có lịch sử lâu đời, xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 19. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu xe tải nhỏ gọn nhất mọi thời đại.

Giá xe BMW 3-Series giảm mạnh tại đại lý, tăng sức cạnh tranh với Mercedes-Benz C-Class

19:20:34 26/10/2021
Các mẫu xe BMW 3-Series đang được giảm giá lên tới 200 triệu đồng tại đại lý, xuống chỉ còn 1,68 tỷ đồng với phiên bản tiêu chuẩn.

Cận cảnh xe Mercedes-AMG G63 giá 13 tỷ tại Việt Nam

19:11:56 26/10/2021
Mercedes-AMG G63 sử dụng động cơ V8 4.0L công suất 577 mã lực, mô-men xoắn 850Nm, hộp số tự động 9 cấp và ba khóa vi sai, giá 13 tỷ tại Việt Nam.

Vì sao chạy ô tô điện nên đạp thắng càng nhiều càng tốt?

19:08:46 26/10/2021
Thông thường chiếc xe điện khó đạt được quãng đường chạy cho một lần sạc đầy pin theo công bố của nhà sản xuất.

Loạt ôtô nhập khẩu bất ngờ tăng giá tại Việt Nam

19:04:09 26/10/2021
Trái ngược với nhiều mẫu ôtô đang áp dụng khuyến mại để kích cầu, một số dòng xe tại Việt Nam vừa được điều chỉnh tăng giá bán từ vài chục đến hơn 100 triệu đồng.

Tesla gây "choáng" khi ký hợp đồng bán 100.000 chiếc Model 3 với trị giá tỷ đô

19:00:30 26/10/2021
Trong một bước đi táo bạo, Hertz đã công bố bổ sung 100.000 chiếc Tesla Model 3 vào đội xe của mình vào cuối năm 2022, với tổng chi phí của thương vụ ước tính khoảng 4,2 tỷ USD.

Những mẫu xe giảm giá 'sâu' nhất trong tháng 10

17:04:18 26/10/2021
Trong tháng 10 này, nhiều mẫu xe bán chạy trên thị trường như Toyota Vios, Fortuner, Ford Everest, Kia Sorento... tiếp tục được nhà phân phối giảm giá hàng chục triệu đồng.

Ngành chế tạo ô tô toàn cầu đứng trước nguy cơ thiếu magiê

16:57:55 26/10/2021
Ngành chế tạo ô tô và chế tạo máy bay toàn cầu có thể đối mặt với tình trạng thiếu hụt magiê, kim loại được sử dụng để sản xuất nhiều bộ phận ô tô hay máy bay, trong năm tới.

Mazda CX-3 bị ‘khai tử’ tại nhiều thị trường, Việt Nam liệu có tiếp bước?

16:53:40 26/10/2021
 Sau Mỹ, mẫu xe Mazda CX-3 tiếp tục bị khai tử tại nhiều thị trường ở châu Âu.

Bộ đôi Mazda3 và Mazda CX-30 2022 ra mắt, thêm bản hybrid

15:25:16 26/10/2021
Mazda3 và Mazda CX-30 2022 ra mắt tại thị trường Philippines vừa có thêm tuỳ chọn động cơ hybrid với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

11 hãng ôtô nhập khẩu muốn được giảm phí trước bạ

15:20:38 26/10/2021
11 hãng xe nhập khẩu kiến nghị cần có sự công bằng trong chính sách hỗ trợ lệ phí trước bạ cho ôtô sản xuất trong nước và sản phẩm ngoại nhập.

Nissan X-Trail 2022 ra mắt, thêm phiên bản nâng cấp

15:17:31 26/10/2021
Nissan Australia vừa ra mắt phiên bản nâng cấp 2022 cho mẫu xe X-Trail với một số tinh chỉnh nhỏ, thay vì giới thiệu thế hệ mới.

Doanh nghiệp nhập khẩu ô tô kiến nghị không phân biệt khi giảm phí trước bạ

15:10:55 26/10/2021
Đây là lần thứ hai các nhà nhập khẩu ô tô tại Việt Nam gửi văn bản lên Chính phủ kiến nghị về chính sách giảm phí trước bạ cho xe nhập khẩu.

Chi tiết Mercedes-AMG G 63 Urban duy nhất tại Việt Nam

15:08:14 26/10/2021
Gói độ Urban G Wagon Widetrack giúp chiếc SUV hạng sang trở nên thể thao và độc đáo hơn so với thiết kế nguyên bản.

Ô tô sẽ phải nâng cấp để đạt tiêu chuẩn khí thải mới, giá xe có tăng?

15:04:55 26/10/2021
Các loại xe ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải mức 5 (Euro5) từ ngày 1/1/2022 theo Quyết định 49.

4 dấu hiệu nhận biết gương chiếu hậu ôtô cần thay thế

14:31:59 26/10/2021
Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết liệu gương chiếu hậu ôtô cần bảo dưỡng, thay mới.

Cách sửa ôtô chết máy giữa đường nhanh và hiệu quả

14:28:51 26/10/2021
Xe ôtô chết máy đột ngột có thể do hết xăng, mất điện, kim phun xăng hỏng, hết nước làm mát…  

Sau Mỹ, đến lượt châu Âu sẽ khai tử Mazda CX-3

14:26:31 26/10/2021
Đại diện truyền thông của hãng xe Nhật Bản tại châu Âu cho biết sẽ chính thức khai tử trong năm 2021 này.

BMW và 4 hãng xe khác từng ‘trèo cao ngã đau’ như thế nào?

10:31:14 26/10/2021
Tham vọng lớn luôn đi kèm với rủi ro cao.

Xe sắp bán tại Việt Nam Kia EV6 đang được Rafael Nadal sử dụng nhưng có chi tiết khác thường mà Kia ‘giấu nhẹm’

10:29:18 26/10/2021
Thương hiệu Hàn Quốc không cho biết họ đã trả cho Rafael Nadal bao nhiêu để trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu, nhưng ít nhất thì chúng ta biết anh đã được tặng một chiếc Kia EV6 được tuỳ chỉnh riêng.

Hyundai Kona, Subaru Forester đang giảm giá mạnh

09:24:55 26/10/2021
Một số mẫu SUV đang được giảm giá từ vài chục đến hơn 200 triệu đồng, gồm Subaru Forester, MG ZS và Hyundai Kona.

Phân khúc sedan hạng B - "Bơi" trong ưu đãi

08:03:49 26/10/2021
Hầu như toàn bộ phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam, bao gồm cả xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu đều đang được các hãng tung ra các đợt khuyến mại khá lớn, duy trong số này chỉ có Honda City vẫn đang trong giai đoạn tính toán...

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

Sao việt

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Tàu không người lái nghi từ Trung Quốc dạt vào bờ biển Quảng Trị

Đời sống

00:19:59 27/10/2021
Một chiếc tàu gỗ có các ký tự giống chữ Trung Quốc, không có người lái dạt vào bờ biển huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Tuần định đoạt nhiệm kỳ Biden

Thế giới

00:09:45 27/10/2021
Dự luật hạ tầng và chi tiêu xã hội mang tính bước ngoặt có thể được thông qua trong tuần này, giúp Biden hiện thực hóa lời hứa tranh cử.

Đúng 9 giờ ngày 27/10, 3 con giáp tài lộc dồi dào, tiền vào đầy túi, cuộc sống viên mãn kéo dài qua tháng mới

Trắc nghiệm

23:59:34 26/10/2021
Trong số 12 con giáp thì Sửu là người có tính cách khá chân thành và đáng tin cậy. Trong công việc và cuộc sống họ rất biết cách quan sát và hoàn thành mọi thứ thật trọn vẹn.

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn

Du lịch

23:59:25 26/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn tại Bình Dương. Chỉ cách Tp.HCM khoảng 1h lái xe, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

Sao châu á

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.

Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!

Netizen

23:08:04 26/10/2021
Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ chuyện bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã xấu hổ xin tỷ phú Hoàng Kiều 10 triệu USD để nuôi 23 người con NS Phi Nhung cách đây không lâu. Từ đó đến nay, tỷ phú gốc Việt không có bất cứ câu trả lời nào với...

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

Sao âu mỹ

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.

3 món salad mát lành

Ẩm thực

23:03:34 26/10/2021
Salad là món ăn mát, thích hợp với những ngày nóng. Sau đây là các món salad rau; hoa quả và cà chua, dưa chuột.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.