Hai công nhân bị đất vùi chết khi làm việc dưới rãnh sâu

Theo dõi VGT trên

Nhóm công nhân đang làm việc dưới rãnh sâu khoảng 2 mét, bất ngờ bị đất đá hai bên sạt lở tràn xuống. Nhiều người nhanh chân bỏ chạy thoát nạn, riêng anh Sơn và anh Bồi không kịp thoát ra ngoài.

Hai công nhân bị đất vùi chết khi làm việc dưới rãnh sâu - Hình 1

Sáng ngày 27/5, Thượng tá Nguyễn Văn Thơm, Trưởng Công an thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) cho biết, Công an thị xã này đang phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ sạt lở đất tại công trình thi công lắp đặt đường ống ngầm tại một tuyến đường nằm trên địa bàn xã Phú Chánh (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) là hai công nhân Phan Văn Sơn (44 tuổi, quê An Giang) và Vũ Văn Bối (49 tuổi, quê Đồng Tháp) thiệt mạng.

Theo điều tra ban đầu của công an thị xã Tân Uyên, khoảng 11 trưa 26/5, nhóm công nhân gồm anh Sơn, anh Bối và 3 người khác đang làm đặt ống ngầm ở độ sâu khoảng 2m thì bất ngờ đất đá ở phía trên tràn xuống. 3 người nhanh chân thoát được ra bên ngoài, riêng anh Sơn và anh Bối bị hàng chục khối đất đá vùi lấp. Khi mọi người tìm thấy và đưa 2 nạn nhân lên khỏi hố sâu thì họ đã tử vong.

Sau khi làm các thủ tục khám nghiệm, thi thể công nhân Sơn và Bối đã được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự. Theo người thân của các nạn nhân, cả hai nạn nhân đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Hiện công an thị xã Tân Uyên đang điều tra làm rõ vụ tai nạn lao động nghiêm trọng này.

Trung Kiên

Theo Dantri

Phiên xử đầu tiên vụ gây rối ở Bình Dương: Tòa tuyên 12 tháng tù giam

Trong phiên xử đối tượng trộm cắp tài sản vụ gây rối tại Bình Dương, luật sư nêu 4 tình tiết giảm nhẹ án cho bị cáo Châu Minh Tường. Đại diện công ty bị trộm tài sản cũng xin tòa giảm án cho bị cáo. Tòa tuyên án 12 tháng tù giam.

9h55, kết thúc phần tranh luận, Hội đồng xét xử tiến hành phần nghị án. Chủ tọa phiên tòa tuyên án bị cáo Châu Minh Tường phạm tội trộm cắp tài sản, nhận mức án 12 tháng tù giam, thời gian thi hành án tính từ ngày 13/5.

Phiên xử đầu tiên vụ gây rối ở Bình Dương: Tòa tuyên 12 tháng tù giam - Hình 1

Bị cáo Tường được dẫn giải ra xe về trại giam

Cũng trong sáng nay 25/5, TAND huyện Bến Cát xét xử lưu động Lê Văn Nghiêm về hành vi Gây rối trật tự công cộng và Cố ý làm hư hỏng tài sản. Nghiêm là một trong số hơn 800 đối tượng có liên quan đến việc kích động, gây rối, đập phá tài sản các công ty nước ngoài ở Bình Dương hôm 13/5. Nghiêm bị tuyên án 36 tháng tù giam.

Video đang HOT

Phát biểu trong phần tranh luận, luật sư Thái Thanh Hải - luật sư được chỉ định bào chữa cho bị cáo - cho rằng mức phạt đề nghị 12 - 15 tháng tù giam của Viện kiểm sát là quá nặng. Theo luật sư Hải, có 4 tình tiết giảm nhẹ cần cân nhắc để giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo: Thứ nhất là giá trị tài sản bị trộm cắp ít. Thứ 2, bị cáo phạm tội lần đầu, tình tiết ít nghiêm trọng, chưa bị xử phạt hành chính hay vi phạm hình sự lần nào, nhân thân trong sạch. Thứ 3, trong quá trình thẩm vấn ở cơ quan điều tra, bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải. Bị cáo cũng không chủ mưu trộm cắp tài sản mà là do tình thế hỗn loạn và thiếu suy nghĩ nên có hành động phạm tội. Thứ 4, đại diện nguyên đơn dân sự là Công ty Tân Viễn cũng có ý kiến xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Ông Châu Minh Thông, cha bị cáo Tường, phát biểu trước tòa: "Do cháu còn nhỏ, đi làm ăn xa gia đình, thiếu sự giáo dục của gia đình nên có hành động thiếu suy nghĩ, xin Hội đồng xét xử xem xét bản án thấp nhất cho Tường để bị cáo được sớm trở lại xã hội, xây dựng lại cuộc sống".

Được tòa cho phép tranh luận cho quyền lợi của mình tại tòa nhưng đại diện Công ty Tân Viễn lại khẩn khoản xin giảm án cho bị cáo. Đại diện Công ty Tân Viễn cho rằng: "Do công ty chúng tôi có làm ăn với người Đài Loan nên có thể các cháu hiểu lầm. Hôm đó đoàn công nhân tuần hành cũng nói là mình phản đối Trung Quốc nha chú, tôi nghe cũng thấy các cháu chỉ là yêu nước thôi. Có lẽ trong tình hình hỗn loạn, các cháu thiếu suy nghĩ nên đã có hành vi sai trái như trên".

Phiên xử đầu tiên vụ gây rối ở Bình Dương: Tòa tuyên 12 tháng tù giam - Hình 2

Đại diện nguyên đơn dân sự xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo

9h20, chủ tọa tuyên bố kết thúc phần xét hỏi tại phiên tòa, bắt đầu phần tranh tụng.

Đại diện Viện kiểm sát Tân Uyên công bố truy tố Châu Minh Tường tội trộm cắp tài sản. Theo phần xét hỏi, bị cáo đã thừa nhận tội trộm cắp tài sản. Động cơ phạm tội của bị cáo là tham lam, lợi dụng thời cơ hỗn loạn để trộm cắp tài sản đem về nhà với mục đích để sử dụng.

Tài sản bị cáo trộm cắp được định giá là 6.120.000 đồng. Theo đại diện Viện kiểm sát, hành vi của bị cáo không gây thiệt hại lớn về vật chất nhưng hậu quả phi vật chất rất lớn. Nhà nước đang khuyến khích đầu tư nước ngoài nhưng hành vi của bị cáo đã gây ảnh hưởng lớn đến môi trường đầu tư không chỉ ở Bình Dương mà trên cả nước.

Do đó, đại diện Viện kiểm sát đề nghị xét xử nghiêm minh, trừng phạt đúng người, đúng tội, răn đe những ai có ý định vi phạm, gây rối trật tự công cộng.

Tuy nhiên, do nguyên đơn dân sự là Công ty Tân Viễn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo, bị cáo phạm tội lần đầu; khi phạm tội bị cáo chưa đủ 18 tuổi; nên Viện kiểm sát đề nghị xử phạt bị cáo Châu Minh Tường 12 - 15 tháng tù giam.

Phiên xử đầu tiên vụ gây rối ở Bình Dương: Tòa tuyên 12 tháng tù giam - Hình 3

Bị cáo Châu Minh Tường là bị cáo đầu tiên nhận án trong vụ gây rối ở Bình Dương

9h15, trả lời tại phiên tòa, bảo vệ Công ty Tân Viễn cho biết, do thấy đông người ùa vào nên không thể ngăn cản, chỉ cố ghi lại biển số xe. Khi Tường và C. chạy vào công ty thì bảo vệ có chặn lại hỏi vì thấy cả 2 không mặc áo quần công nhân. Bị cáo nói là vào công ty nhặt chiếc nhẫn bị rơi.

Khi cả 2 chạy xe ra có mang theo tài sản của công ty, bảo vệ đã ghi lại biển số xe và báo công an địa phương. Cả 2 chạy ra khỏi công ty được vài phút thì bị lực lượng an ninh chặn bắt.

8h40, trước thái độ quanh co chối tội của bị cáo, kiểm sát viên nhắc nhở bị cáo phải thành khẩn khai báo, đó sẽ là tình tiết để tòa giảm nhẹ hình phạt. Ngay sau đó, qua phần xét hỏi và nhân chứng N.V.C. (sinh năm 2000, người được Tường rủ đi theo đoàn tuần hành), bị cáo thú nhận mình đã chạy xe thẳng vào Công ty Tân Viễn, vào khu văn phòng để lấy tài sản.

Ông Châu Minh Thông, cha bị cáo Châu Minh Tường, còn khá trẻ. Ông Thông cho biết, khi sự việc xảy ra, ông đang ở dưới quê nên không biết gì. Mãi đến 3 ngày sau ông mới biết do Công an Tân Uyên báo tin về gia đình.

Tòa hỏi suy nghĩ của ông về tội lỗi do con mình gây ra, ông Thông khẩn khoản xin pháp luật "nương tay" bởi "bị cáo còn trẻ, nông nổi, thiếu suy nghĩ, gia đình không có ai bên cạnh để dạy dỗ".

Phiên xử đầu tiên vụ gây rối ở Bình Dương: Tòa tuyên 12 tháng tù giam - Hình 4

Sau những lời quanh co chối tội, bị cáo Tường đã thừa nhận mình chạy thẳng vào khu văn phòng để trộm tài sản

Phiên xử đầu tiên vụ gây rối ở Bình Dương: Tòa tuyên 12 tháng tù giam - Hình 5

Cha bị cáo Tường phân trần con mình còn trẻ tuổi, nông nổi, không được dạy dỗ đầy đủ

8h15, chủ tọa phiên tòa tiến hành phần xét hỏi bị cáo Châu Minh Tường. Bị cáo quanh co chối tội, cho là mình ngay từ đầu không có ý định trộm cắp. Tường khai: "Bị cáo chở C. theo đoàn công nhân biểu tình từ 20h (ngày 13/5 - PV) để xem chơi thôi". Đến 22h cùng ngày, Tường và C. đến Công ty Tân Viễn xem công nhân tràn vào công ty, đập phá tài sản nên tiện tay lấy nhiều tài sản như máy tính, chuột, màn hình máy vi tính...

Tường khai: "Thấy người ta đập phá, tưởng hư người ta bỏ nên bị cáo lấy đem về sử dụng".

Cũng theo Tường thì bị cáo dự định lấy máy tính để về chơi trò chơi điện tử. "Bị cáo tháo màn hình máy tính ra, thấy vậy C. cũng lấy theo".

Phiên xử đầu tiên vụ gây rối ở Bình Dương: Tòa tuyên 12 tháng tù giam - Hình 6

Hàng trăm người, chủ yếu là các công nhân, đến theo dõi phiên xử

8h, Thẩm phán chủ tọa phiên tòa Võ Thành Hiệp - TAND thị xã Tân Uyên - công bố quyết định đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm. Tòa triệu tập cha mẹ bị cáo là ông Châu Minh Phong và bà Nguyễn Thị Dung nhưng chỉ có cha bị cáo có mặt, mẹ bị cáo xin vắng mặt vì lý do sức khỏe.

Do bị cáo Châu Minh Tường chưa đủ 18 tuổi (sinh ngày 20/10/1996) nên được chỉ định luật sư bào chữa, Viện Kiểm sát cử luật sư Thái Thanh Hải, Đoàn luật sư Bình Dương tham gia bào chữa cho bị cáo.

Phiên xử đầu tiên vụ gây rối ở Bình Dương: Tòa tuyên 12 tháng tù giam - Hình 7

Chủ tọa phiên tòa công bố quyết định đưa vụ án ra xét xử

Sáng nay 25/5, TAND thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đưa ra xét xử lưu động Châu Minh Tường - đối tượng lợi dụng cuộc tuần hành phản đối Trung Quốc để gây rối, trộm cắp tài sản tại Bình Dương. Từ sáng sớm, hàng trăm công nhân đã tới dự tòa.

Từ 7h sáng, hàng trăm người dân và công nhân sinh sống quanh khu vực phường Tân Hiệp và KCN Nam Tân Uyên đã tập trung tại trường tiểu học Tân Hiệp để theo dõi phiên tòa. Đến 7h30, bị cáo Châu Minhh Tường được dẫn giải đến địa điểm xét xử.

7h50, thư ký phiên tòa công bố thủ tục, quy định khi xét xử, yêu cầu nhân viên tham gia xét xử, bảo vệ phiên tòa, nhà báo tham gia đưa tin và người dân theo dõi phiên xét xử tuân thủ. Lúc này, người dân kéo đến theo dõi phiên tòa đã rất đông; lực lượng cảnh sát cơ động, công an địa phương, dân quân được triển khai đảm bảo chặt chẽ an ninh phiên tòa.

Phiên xử đầu tiên vụ gây rối ở Bình Dương: Tòa tuyên 12 tháng tù giam - Hình 8

Bị cáo được đưa vào phiên tòa, chờ xét xử

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 22h ngày 13/5, Tường thấy có nhiều người đi tuần hành trên đường nên rủ Nguyễn Văn C. (sinh năm 2000) đi theo. Đến công ty TNHH Cao Viễn (phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên) thấy nhiều người đang đập phá tài sản nên Tường và C. lẻn vào trộm tài sản gồm: 1 màn hình máy tính, 1 cục thu phát sóng wifi, 1 máy scan, 2 chuột máy tính và bàn phím.

Khi Tường chạy xe chở C. mang số tài sản này ra khỏi công ty thì bị bảo vệ và công an địa phương đuổi theo bắt giữ. Hội đồng định giá tài sản xác định tổng giá trị tài sản là hơn 5 triệu đồng. Dù sự việc mới xảy ra hơn 10 ngày nhưng Công an và Viện kiểm sát Tân Uyên đã cố gắng hoàn tất sớm vụ án để đưa ra xét xử nhằm mục đích răn đe các đối tượng khác. Riêng C. do mới 14 tuổi nên chưa đủ tuổi truy tố trách nhiệm hình sự.

Theo Thượng tá Phạm Xuân Trường, Chánh văn phòng Công an tỉnh Bình Dương, ngay sau khi vụ gây rối xảy ra tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng lập lại an ninh trật tự và phân loại đối tượng. Ngoài vụ gây rối, trộm cắp tài sản do tên Tường gây ra, trong tuần tới một số vụ án sẽ sớm kết thúc quá trình điều tra để truy tố ra tòa. Trong vụ công nhân gây rối, hiện cơ quan công an đã khởi tố 117 vụ án và 259 bị can.

Liên quan đến vụ việc này, hiện công an các thị xã Bến Cát, Tân Uyên... đã điều tra và thu hồi nhiều hàng hóa của các doanh nghiệp bị lấy cắp trong các ngày 13/5 và 14/5. ngoài ra, nhiều công nhân và người tham gia "hôi của" trong các ngày trên cũng tự nguyện đem hàng hòa, tài sản của doanh nghiệp trả lại cho các cơ quan chức năng. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành thống kê, xác minh số lượng hàng hóa trên để trả về cho doanh nghiệp.

Tùng Nguyên - Đình Thảo

Theo dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mớiÁn mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới
17:06:00 03/02/2025

Tin đang nóng

Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?
22:00:06 03/02/2025
Nóng: Không tìm thấy chồng Từ Hy ViênNóng: Không tìm thấy chồng Từ Hy Viên
22:50:17 03/02/2025
Chồng cũ Từ Hy Viên về đến sân bay: Mắt sưng húp, còn làm 1 hành động gây bất ngờChồng cũ Từ Hy Viên về đến sân bay: Mắt sưng húp, còn làm 1 hành động gây bất ngờ
22:39:56 03/02/2025
Rò rỉ thỏa thuận tiền hôn nhân "3 không" của Từ Hy Viên, chồng ca sĩ Hàn sẽ mất quyền thừa kế?Rò rỉ thỏa thuận tiền hôn nhân "3 không" của Từ Hy Viên, chồng ca sĩ Hàn sẽ mất quyền thừa kế?
22:34:31 03/02/2025
Mẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của conMẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của con
21:53:27 03/02/2025
Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50
22:35:09 03/02/2025
'Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị''Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị'
23:37:47 03/02/2025
Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!
20:56:43 03/02/2025

Tin mới nhất

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc đề xuất khôi phục thỏa thuận thương mại năm 2020 với Mỹ

Trung Quốc đề xuất khôi phục thỏa thuận thương mại năm 2020 với Mỹ

Thế giới

06:28:41 04/02/2025
Hiện Bộ Thương mại Mỹ chưa đưa ra phản hồi nào về thông tin của WSJ, trong khi Bộ Thương mại Trung Quốc cũng chưa bình luận do đang kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.
Súp sủi cảo - món ăn ấm nóng mùa giá lạnh

Súp sủi cảo - món ăn ấm nóng mùa giá lạnh

Ẩm thực

06:20:54 04/02/2025
Súp sủi cảo không chỉ ngon miệng mà còn đầy đủ dinh dưỡng, ấm nóng mùa giá lạnh. Hãy tham khảo công thức trong bài viết này nhé!
Mở miệng hỏi xin chồng 50 triệu để khám bệnh cho mẹ, anh đưa 200 triệu nhưng kèm điều kiện khiến tôi muốn ly hôn

Mở miệng hỏi xin chồng 50 triệu để khám bệnh cho mẹ, anh đưa 200 triệu nhưng kèm điều kiện khiến tôi muốn ly hôn

Góc tâm tình

05:59:15 04/02/2025
Tôi vừa hỏi xin chồng tiền khám bệnh cho mẹ thì anh cười mỉa, nói một câu chua chát. Chồng tôi là lao động chính trong nhà.
Khám phá sắc xuân trên cao nguyên Lâm Viên

Khám phá sắc xuân trên cao nguyên Lâm Viên

Du lịch

05:35:59 04/02/2025
Những ngày đầu xuân, Đà Lạt khoác lên mình tấm áo mới rực rỡ sắc màu, chào đón du khách bốn phương đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành, se lạnh đặc trưng.
Hình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thư

Hình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thư

Sao việt

23:57:50 03/02/2025
Mới đây, hình ảnh Hồng Nhung xuất hiện rạng rỡ bên bạn bè trong ngày đầu năm mới được nữ ca sĩ Đoan Trang chia sẻ.
Bộ Tứ Báo Thủ bị chê dở nhất: Trấn Thành đăng đàn đáp trả gây xôn xao

Bộ Tứ Báo Thủ bị chê dở nhất: Trấn Thành đăng đàn đáp trả gây xôn xao

Hậu trường phim

23:55:19 03/02/2025
Nhiều khán giả cho rằng Bộ tứ báo thủ là phim Tết dở nhất của Trấn Thành, so với Mai hay Nhà bà Nữ thì Bộ tứ báo thủ không có chiều sâu bằng.
Nhìn lại loạt khoảnh khắc visual xuất sắc của Từ Hy Viên trước khi mãi mãi ra đi ở tuổi 48 vì bệnh cúm

Nhìn lại loạt khoảnh khắc visual xuất sắc của Từ Hy Viên trước khi mãi mãi ra đi ở tuổi 48 vì bệnh cúm

Sao châu á

23:32:33 03/02/2025
Nhiều diễn đàn mạng đã chia sẻ lại những khoảnh khắc khoe visual cực đỉnh của Từ Hy Viên thời còn son sắt. Nhìn những hình ảnh này công chúng càng thêm xót xa cho số phận của Từ Hy Viên.
Phim Việt hay đến mức được tăng 166% suất chiếu, cặp chính gây bão mạng vì ngọt từ phim đến đời

Phim Việt hay đến mức được tăng 166% suất chiếu, cặp chính gây bão mạng vì ngọt từ phim đến đời

Phim việt

23:24:35 03/02/2025
Giữa thời điểm bộ phim Bộ Tứ Báo Thủ chiếm sóng MXH, gây sốt ngoài phòng vé thì còn một tựa phim Việt cũng bất ngờ trở thành hiện tượng hot dù ban đầu không được truyền thông rầm rộ.
Tổng kết Grammy 2025: Taylor Swift trắng tay, Beyoncé hoàn thành giấc mơ kèn vàng, một siêu sao "thắng đậm"

Tổng kết Grammy 2025: Taylor Swift trắng tay, Beyoncé hoàn thành giấc mơ kèn vàng, một siêu sao "thắng đậm"

Nhạc quốc tế

23:18:28 03/02/2025
Giải Grammy lần thứ 67 đã khép lại vào sáng 3/2 (theo giờ Việt Nam), đánh dấu một năm sôi nổi của làng nhạc thế giới.
Bảo Anh gọi 1 Anh Trai là "thợ đụng", từng cùng tham gia band nhạc giao lưu Việt - Ấn rồi tan rã ngay lập tức

Bảo Anh gọi 1 Anh Trai là "thợ đụng", từng cùng tham gia band nhạc giao lưu Việt - Ấn rồi tan rã ngay lập tức

Nhạc việt

23:11:33 03/02/2025
Bảo Anh đã lên tút PR miễn phí cho Song Luân và COEM Cô dành lời khen có cánh về năng lực thợ đụng của Song Luân khi anh chiến hết từ ca hát, sáng tác, đóng phim tới viết kịch bản, quay phim.
Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Làm đẹp

22:17:45 03/02/2025
Sửa rửa mặt dạng gel hoặc sữa là lựa chọn tốt vì chúng cung cấp độ ẩm mà không làm bong tróc lớp biểu bì. Các sản phẩm có chứa axit hyaluric hoặc glycerin cũng rất hiệu quả để bổ sung độ ẩm cho da.