Hà Nội: Thí điểm đào tạo song bằng tú tài đạt kết quả cao

Theo dõi VGT trên

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đánh giá, Trường Chu Văn An đã vượt qua khó khăn ban đầu về cơ sở vật chất, giáo viên… trong việc thí điểm chương trình đào tạo song bằng tú tài Việt Nam và tú tài Anh quốc, bước đầu đạt kế quả cao.

Hà Nội: Thí điểm đào tạo song bằng tú tài đạt kết quả cao - Hình 1

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung làm việc với trường THPT Chu Văn An

Chiều 7/3, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung có buổi làm việc với trường THPT Chu Văn An về việc triển khai, thực hiện dạy học song bằng tú tài Việt Nam và tú tài Anh quốc tại trường THPT Chu Văn An; kiểm tra tình hình dạy và học của nhà trường; kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm trường Bưởi – Chu Văn An. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý.

Năm 2017, Hà Nội đã có sự đột phá khi triển khai thí điểm chương trình đào tạo song bằng tú tài Việt Nam và tú tài Anh quốc tại trường THPT Chu Văn An (chứng chỉ A-level).

Học ngay tại Việt Nam nhưng học sinh (HS) Thủ đô có thêm cơ hội lấy bằng tú tài Anh quốc chương trình Cambridge được quốc tế công nhận. Chứng chỉ A-level được công nhận và đánh giá cao bởi rất nhiều trường đại học trên thế giới như: Học viện công nghệ Massachusetts (MIT), đại học Harvar, đại học Cambridge…

Chương trình này cũng mang lại lợi ích lớn về mặt kinh tế nếu học sinh đi du học. Cụ thể, nếu không có bằng tú tài quốc tế thì khi học sinh đi du học nước ngoài phải mất từ 1 đến 2 năm học dự bị với chi phí tốn kém. Trong khi đó, nếu học sinh được đào tạo, có bằng tú tài quốc tế ngay từ trong nước thì sẽ được tuyển thẳng vào các trường đại học của các nước trên thế giới, với chi phí giảm hơn nhiều.

Tại buổi làm việc, theo báo cáo của Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An, bà Lê Mai Anh, hiện mô hình song bằng của trường có 2 lớp với tổng số 49 học sinh, qua 6 tháng triển khai bên cạnh những ưu việt của chương trình mà HS Thủ đô được thụ hưởng, nhà trường cũng gặp nhiều khó khăn về nhân sự đào tạo và thiếu cơ sở vật chất, kinh phí tài chính để triển khai chương trình.

Đồng thời, Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An cũng đề xuất TP có cơ chế tuyển dụng giáo viên dạy chương trình A – level để nhà trường chủ động nguồn giáo viên đáp ứng nhu cầu thực tế; TP có chủ trương, hỗ trợ việc đào tạo, bồi dưỡng (trong và ngoài nước) nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên; xây mới khu học cho học sinh khối song bằng đảm bảo số phòng học, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn…

Ngoài ra, tại buổi làm việc, Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An cũng báo cáo về công tác chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm trường Bưởi – Chu Văn An; kiến nghị cơ chế đặc thù để Trường THPT Chu Văn An đạt chuẩn quốc tế.

Video đang HOT

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đồng ý với đè xuất của nhà trường và Sở GD&ĐT, Chủ tịch giao Ban giám hiệu nhà trường chủ trì, trên cơ sở hướng dẫn của Sở GD&ĐT rà soát lại về cơ sở vật chất, giáo viên, chương trình đào tạo…. xây dựng đề án, báo cáo UBND TP về giải pháp đầu tư theo định hướng xây dựng Trường THPT Chu Văn An đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong đó, Chủ tịch yêu cầu trong đề án, nêu rõ kiến nghị một số cơ chế đặc thù về tài chính, tuyển giáo viên, tuyển học sinh, cơ chế thu học phí…

Theo Chủ tịch, xây dựng trường theo hướng tiêu chuẩn quốc tế, Ban giám hiệu, giáo viên của Nhà tường nên tập trung nghiên cứu tiêu chuẩn, thậm chí tổ chức đi học hỏi các trường tại khu vực và quốc tế. Trong đó, chú trọng tới các chương trình thực hành, ngoại khóa của học sinh.

Hà Nội: Thí điểm đào tạo song bằng tú tài đạt kết quả cao - Hình 2

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung kiểm tra cơ sở vật chất, công tác dạy và học tại Trường Chu Văn An

Về công tác tài chính Chủ tịch yêu cầu nhà trường rà soát lại toàn bộ thu chi, làm việc với Sở Tài chính trên cơ sở đó đề xuất cơ chế đặc thù về tài chính để đề xuất lên UBND TP và trình HĐND TP xem xét vào tháng kỳ họp 7 tới.

Về chương trình dạy học song bằng tú tài Việt Nam và tú tài Anh quốc tại trường THPT Chu Văn An, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung cũng đánh giá cao nhà trường tổ chức nghiêm túc chỉ đạo của TP về khâu đàm phán, xây dựng đề án, tổ chức triển khai chương trình đào tạo song bằng tú tài Việt Nam và tú tài Anh quốc. Hiện tại, chương trình vào học kỳ 2, trong số 49 học sinh, có 47 học sinh đạt kết quả tốt, chỉ có 2 học sinh còn “đuối” so với chương trình.

Chủ tịch đánh giá: “Trường Chu Văn An đã vượt qua khó khăn ban đầu về cơ sở vật chất, giáo viên… bước đầu đạt kế quả như vậy là rất cao”.

Trên cơ sở hiệu quả đạt được, Chủ tịch yêu cầu Sở GD&ĐT cùng nhà trường tiếp tục rà soát tiêu chuẩn, tiêu chí của đề án đối chiếu, so sánh với tiêu chuẩn của Trường Cambirdg xem còn thiếu gì để đề xuất khắc phục. Chủ tịch yêu cầu hết năm học 2018 phải đẩm bảo đủ tiêu chuẩn.

Chủ tịch yêu cầu lấy ý kiến của phụ huynh học sinh, học sinh, giáo viên về chương trình đào tạo song bằng với các môn học theo chương trình của Bộ GĐ&ĐT xem thiếu gì, thừa gì, có gì trùng lặp… để giảm tối đa trùng lặp, không để các em học sinh quá tải.

Chủ tịch giao Sở GD&ĐT trên cơ sở kết quả thực hiện này bổ sung Đề án thí điểm đào tạo song bằng tú tài A-Levels tại trường THPT Chu Văn An. Đây là kết quả đánh giá để đưa ta Thường trực Thành ủy và HĐND TP vào tháng 7.

Chủ tịch Giao Sở GD&ĐT cùng với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Văn hóa- Xã hội thành phố Hà Nội, phối hợp Nhà trường rà soát lại cải tạo các phòng học theo tiêu chuẩn của chương trình phối hợp, hợp tác, bổ sung phòng thí nghiệm, bổ sung cơ sở vật chất…

Về đề án mở rộng chương trình Cambridge, Chủ tịch cho phép cơ chế Sở GD&ĐT vừa xây dựng hồ sơ vừa rà soát cơ sở vật chất, cải tạo, sửa chữa, chuẩn bị đề án tuyển sinh… trình Thường trực TP, Thường vụ Thành ủy, trình HĐND TP. Trong đó Chủ tịch nhấn mạnh yêu cầu rút kinh nghiệm từ trường THPT Chu Văn An để xây dựng cho các trường khác.

Về kế hoạch triển khai lễ kỷ niệm 110 năm trường Bưởi – Chu Văn An sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới, Chủ tịch UBND TP đồng ý với các đề xuất của nhà trường. Tuy nhiên, Chủ tịch TP yêu cầu BGH Nhà trường cần xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động một cách chu đáo, kỹ lưỡng và thông tin đến các thế hệ cán bộ, giáo viên, HS của nhà trường.

Theo Kinhtedothi.vn

Thông tin học sinh lớp 1 đóng hơn 16 triệu đồng: "Không chính xác"

Lãnh đạo UBND thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp) khẳng định, thông tin học sinh lớp 1 đóng hơn 16 triệu đồng cho các khoản thu đầu năm là không chính xác, gây hiểu lầm trong phụ huynh học sinh.

Liên quan đến thông tin học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Chu Văn An đóng hơn 16 triệu đồng cho các khoản thu đầu năm học, chiều nay (13.9), ông Võ Phan Thành Minh - Phó Chủ tịch UBND TP.Cao Lãnh - cho biết, ông vừa có phản hồi chính thức về viêc.

Thông tin học sinh lớp 1 đóng hơn 16 triệu đồng: Không chính xác - Hình 1

Trường Tiểu học Chu Văn An. (Ảnh: Internet)

"Trước mắt, thông tin phản hồi này, chúng tôi sẽ đăng trên Cổng thông tin điện tử của UBND TP.Cao Lãnh, UBND tỉnh Đồng Tháp. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang nghiên cứu, tính đến việc tổ chức họp báo nếu điều kiện cho phép" - ông Minh trao đổi với phóng viên Dân Việt.

Thông tin học sinh lớp 1 đóng hơn 16 triệu đồng: Không chính xác - Hình 2

UBND TP.Cao Lãnh khẳng định thông tin học sinh lớp 1 đóng hơn 16 triệu đồng là không chính xác.

Theo phản hồi của ông Minh trên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh Đồng Tháp, thực hiện chủ trương chung, UBND thành phố đã chỉ đạo Phòng GDĐT có công văn hướng dẫn về việc thực hiện các khoản thu đầu năm học 2017 - 2018 đối với các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn. Trong đó, học sinh tiểu học không thu học phí. Đồng thời, nghiêm cấm các khoản thu trái quy định.

Hiện nay, các trường của TP.Cao Lãnh đang thực hiện việc học 2 buổi/ngày, học tăng cường tiếng Anh, ở bán trú theo tinh thần tự nguyện của phụ huynh học sinh.

Đối với Trường Tiểu học Chu Văn An cũng tổ chức hoạt động học tiếng Anh, còn các khoản thu là tự nguyện, có thống nhất giữa nhà trường với Ban đại diện cha mẹ học sinh. Cụ thể, lớp 1 (gồm 1/1, 1/2, 1/3 và 1/4) và lớp 2 (2/1 và 2/2, 2/3) là 600.000 đồng/tháng (học 4 tiết/tuần có giáo viên nước ngoài). Lớp 3 (gồm lớp 3/1, 3/2) là 360.000 đồng/tháng (2 tiết/tuần có giáo viên nước ngoài). Riêng lớp 2/4, học tiếng Anh tăng cường 6 tiết/tuần thu 1.100.000 đồng/tháng. Học sinh học 2 buổi/ngày: 80.000 đồng/tháng. Tổ chức bán trú: 36.500 đồng/ngày.

Ông Minh nhận định: "Các học sinh không tham gia học tăng cường tiếng Anh, không ở bán trú thì phụ huynh không phải đóng góp các khoản nêu trên. Ngoài ra, nếu phụ huynh muốn đóng góp, hỗ trợ thì nhà trường nhận qua việc tài trợ để trang bị chứ không có chủ trương thu".

Với phân tích trên và qua điều tra của ngành chức năng TP.Cao Lãnh, ông Minh khẳng định: "Thông tin của phụ huynh và báo chí "Thu mỗi học trò lớp 1 hơn 16 triệu vì trường "cần có"?" là không chính xác, gây hiểu lầm trong phụ huynh học sinh".

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Hoàng Thanh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Chu Văn An - cũng khẳng định: "Trường không thu bất cứ khoản phí nào bắt buộc mà là do phụ huynh tự nguyện đóng để cho con em học thêm Anh văn, ở bán trú".

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Chồng cũ cưới hot girl sau 3 tháng Từ Hy Viên qua đời: Đón dâu bằng trực thăng, váy cưới đính 999 viên kim cương!Chồng cũ cưới hot girl sau 3 tháng Từ Hy Viên qua đời: Đón dâu bằng trực thăng, váy cưới đính 999 viên kim cương!
17:46:07 07/04/2025
Thêm một góc quay khác về "người hùng nhí" 3 tuổi chưa nói sõi nhưng đã biết cứu bạn ở Nghệ An: Càng xem càng khiến nhiều người trầm trồThêm một góc quay khác về "người hùng nhí" 3 tuổi chưa nói sõi nhưng đã biết cứu bạn ở Nghệ An: Càng xem càng khiến nhiều người trầm trồ
20:07:03 07/04/2025
"Cam thường" check nhan sắc Harper Beckham: Tiểu thư tài phiệt xinh như búp bê, sống trong nhung lụa vẫn có lúc giản dị bất ngờ"Cam thường" check nhan sắc Harper Beckham: Tiểu thư tài phiệt xinh như búp bê, sống trong nhung lụa vẫn có lúc giản dị bất ngờ
18:29:38 07/04/2025
Thương hiệu Dior xóa bỏ hình ảnh và tên hoa hậu Thùy TiênThương hiệu Dior xóa bỏ hình ảnh và tên hoa hậu Thùy Tiên
22:18:50 07/04/2025
Bộ mặt thật của "ngọc nữ" Trương Bá ChiBộ mặt thật của "ngọc nữ" Trương Bá Chi
18:13:39 07/04/2025
Sao Việt nghỉ lễ: Phương Oanh - shark Bình "trốn con" hẹn hò, Ngô Thanh Vân có động thái giữa tin bầu vượt mặt?Sao Việt nghỉ lễ: Phương Oanh - shark Bình "trốn con" hẹn hò, Ngô Thanh Vân có động thái giữa tin bầu vượt mặt?
18:16:15 07/04/2025
Vụ kẹo rau củ Kera: Dược sĩ Tiến có mục đích gì?Vụ kẹo rau củ Kera: Dược sĩ Tiến có mục đích gì?
20:10:36 07/04/2025
Diễn viên "lùn nhất" Việt Nam kết hôn với chồng Tây: Sống chill trong biệt thự sân vườn, mua hàng hiệu không tiếc tayDiễn viên "lùn nhất" Việt Nam kết hôn với chồng Tây: Sống chill trong biệt thự sân vườn, mua hàng hiệu không tiếc tay
20:26:01 07/04/2025

Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

13:01:46 21/12/2022
Việc Hà Tĩnh công nhận học sinh (HS) giỏi cấp tỉnh với HS có điểm IELTS cao đang được dư luận quan tâm. Nhiều giáo viên phổ thông và giảng viên dạy Ngoại ngữ thể hiện băn khoăn trước việc này
Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

12:01:38 21/12/2022
Tiếp tục chương trình giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , sáng 20/12, Đoàn Đại biểu ...
Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

11:01:38 21/12/2022
Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung (HSK) đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương)
Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

10:45:40 21/12/2022
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ
Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

10:36:43 21/12/2022
Lịch nghỉ tết của học sinh Hà Nội thiết kế theo quy định của Nhà nước. Nếu cho nghỉ thêm, hàng nghìn học sinh mầm non, tiểu học không ai trông nom vì bố mẹ vẫn phải đi làm
Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

10:01:37 21/12/2022
Năm 2023 Trường ĐH Kiên Giang tuyển sinh 22 ngành, trong đó có 2 ngành mới, dự kiến 1.675 chỉ tiêu. Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề ra các giải pháp, phương hướng để nâng cao hiệu qu...
Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

08:06:29 21/12/2022
Cùng với các ngành đào tạo khác, trong những năm qua, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức không ngừng đổi mới công tác quản lý, xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non (GDMN) với mục tiêu đào tạo những giáo ...
Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

07:59:41 21/12/2022
UBND tỉnh Hà Giang quyết định cho học sinh trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học từ ngày 18/1 đến hết ngày 29/1/2023. Ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2341/QĐ-UBND về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở gi...
Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

07:59:05 21/12/2022
Ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

07:58:36 21/12/2022
Chiều ngày 20.12, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6200 chỉ tiêu đại học chính quy
Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

07:57:38 21/12/2022
Năm 2023, Trường đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên 4 phương thức tuyển sinh và có sự thay đổi về chỉ tiêu mỗi phương thức để phù hợp tình hình thực tế
Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

07:56:12 21/12/2022
Một kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức tốn rất nhiều công sức, tâm huyết của nhiều nhà giáo, học sinh và tốn kém tiền bạc nhưng cũng là một hoạt động khuyến tài quan trọng của giáo dục địa phương. Vậy nên cấp tổ chức cần cẩn trọng trong ...

Có thể bạn quan tâm

Đúng 8h sáng thứ Ba (8/4), 3 con giáp giàu sang bất tận, 'tiền đẻ ra tiền'

Đúng 8h sáng thứ Ba (8/4), 3 con giáp giàu sang bất tận, 'tiền đẻ ra tiền'

Trắc nghiệm

00:38:51 08/04/2025
Vào 8h sáng mai, có một điều đặc biệt mà những người thuộc ba con giáp này sẽ cảm nhận rõ ràng nhất: Vận may tài lộc như mở ra một cánh cửa mới, mang đến cho họ cơ hội tiền đẻ ra tiền .
Thủ tướng: "Đề nghị Mỹ hoãn áp thuế với Việt Nam ít nhất 45 ngày"

Thủ tướng: "Đề nghị Mỹ hoãn áp thuế với Việt Nam ít nhất 45 ngày"

Tin nổi bật

00:15:16 08/04/2025
Chủ trì họp bàn giải pháp khi Mỹ công bố áp mức thuế đối ứng mới, Thủ tướng đề nghị phía Mỹ hoãn áp thuế với Việt Nam ít nhất là 45 ngày để đàm phán, chuẩn bị và chuyển tiếp trạng thái.
Ông Trump tuyên bố sẽ áp thêm thuế 50% với Trung Quốc

Ông Trump tuyên bố sẽ áp thêm thuế 50% với Trung Quốc

Thế giới

00:13:09 08/04/2025
Tổng thống Trump tuyên bố sẽ áp thêm 50% thuế quan đối với Trung Quốc nếu Bắc Kinh không rút lại mức thuế trả đũa 34%. Đồng thời, các cuộc đàm phán với những quốc gia khác sẽ bắt đầu ngay lập tức.
Tạm giữ đối tượng nổ pháo tự chế ở khu vực Cồn Xanh

Tạm giữ đối tượng nổ pháo tự chế ở khu vực Cồn Xanh

Pháp luật

00:00:00 08/04/2025
Công an tỉnh Nam Định đã tạm giữ đối tượng đốt 2 quả pháo tự chế tại khu vực Cồn Xanh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, nhằm gây mất an ninh, trật tự tại địa phương.
Câu chuyện về hành trình 1.500km đưa cháu bé chưa kịp chào đời về quê

Câu chuyện về hành trình 1.500km đưa cháu bé chưa kịp chào đời về quê

Netizen

23:42:03 07/04/2025
Cháu bé sinh non không qua khỏi, chàng trai người Mông ôm thi thể cháu vượt 1.500km từ Bình Phước về Nghệ An an táng. Câu chuyện trên chuyến xe khiến nhiều người xúc động, nghẹn lòng.
Karma: Phim Hàn "điên rồ" nhất 2025, plot twist khét lẹt đến tận phút chót

Karma: Phim Hàn "điên rồ" nhất 2025, plot twist khét lẹt đến tận phút chót

Phim châu á

23:15:47 07/04/2025
Karma mang lại một làn gió mới, không chỉ bởi cốt truyện đầy kịch tính mà còn vì sự hoàn hảo trong cách xử lý tình tiết và xây dựng nhân vật.
Chồng mời khách đến nhà ăn cơm, sau đó nói một câu khiến tôi ê chề bật khóc

Chồng mời khách đến nhà ăn cơm, sau đó nói một câu khiến tôi ê chề bật khóc

Góc tâm tình

23:13:04 07/04/2025
Lúc tôi tỉnh dậy là 2h sáng, phòng khách vẫn sáng đèn. Tôi lần mò ra ngoài, thấy chồng tôi đang nằm chơi điện tử trên ghế sofa, dưới nhà ngổn ngang mâm bát, lon bia vương vãi chưa hề thu dọn.
Hoa hậu - Á hậu Vbiz tranh cãi căng thẳng trên sóng truyền hình, liên tục có phát ngôn gây ngao ngán

Hoa hậu - Á hậu Vbiz tranh cãi căng thẳng trên sóng truyền hình, liên tục có phát ngôn gây ngao ngán

Tv show

23:08:23 07/04/2025
Diễn biến căng thẳng trong tập mới của chương trình Miss International Queen Vietnam 2025 nhận về nhiều ý kiến trái chiều.
Cách màng bọc thực phẩm âm thầm đưa bệnh tật vào cơ thể

Cách màng bọc thực phẩm âm thầm đưa bệnh tật vào cơ thể

Sức khỏe

23:07:14 07/04/2025
Nhiều gia đình sử dụng màng bọc thực phẩm như một công cụ tiện lợi để bảo quản bữa ăn. Nhưng chỉ một vài sai sót nhỏ trong thói quen sử dụng cũng có thể gây ra hậu quả.
Nhã Phương để lộ 1 khuyết điểm nhan sắc khó giấu qua camera thường

Nhã Phương để lộ 1 khuyết điểm nhan sắc khó giấu qua camera thường

Sao việt

23:05:07 07/04/2025
Trong clip, bà xã Trường Giang bị soi lộ dấu hiệu tuổi tác khi gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn ở vùng mắt, gương mặt gầy gò.
Phan Mạnh Quỳnh "bóc phốt" bà xã: "Hay hóng drama lắm, chuyện gì cũng biết"

Phan Mạnh Quỳnh "bóc phốt" bà xã: "Hay hóng drama lắm, chuyện gì cũng biết"

Nhạc việt

22:08:17 07/04/2025
Bên cạnh những sáng tác trở thành hit được khán giả yêu mến, Phan Mạnh Quỳnh không quên thể hiện ca khúc ca ngợi vợ mang tên Gặp Gỡ Yêu Đương Và Được Bên Em.