Hà Nội: Phụ huynh vẫn lúng túng với nghỉ rét của con

Theo dõi VGT trên

Sáng nay 5.1, nhiệt độ được VTV thông báo lúc 6h15 sáng là 8oC, tuy nhiên rất đông phụ huynh vẫn đưa con đến trường vì nhiều trường đang trong đợt thi học kỳ I.

Trước cổng trường Tiểu học Quang Trung, Cát Linh, Thịnh Hào… có rất đông phụ huynh đèo con đến trường. Tuy nhiên, trước các cổng trường đều có bảng thông báo: Hôm nay học sinh nghỉ học vì trời rét.

Hà Nội: Phụ huynh vẫn lúng túng với nghỉ rét của con - Hình 1

Thông báo trước cổng trường Tiểu học Quang Trung (Đống Đa). Ảnh: Đ.H

Chị Bích Hằng, một phụ huynh lúng túng: “Tôi có xem dự báo thời tiết, biết là hôm nay trời rét nhưng vì hôm nay là lịch thi học kỳ I của con nên không biết con có được nghỉ không, không thấy nhà trường nhắn tin hay thông báo gì nên vẫn phải đưa con đi học. Giờ được nghỉ đành phải mang con đến cơ quan không thig đi làm bị muộn mất”.

Hà Nội: Phụ huynh vẫn lúng túng với nghỉ rét của con - Hình 2

Tuy nhiên vẫn có rất đông phụ huynh đưa con đến trường vì đang trong đợt thi học kỳ I. Ảnh: Đ.H

Nhiều phụ huynh trao đổi với nhau, băn khoăn không biết liệu ngày mai các con có được nghỉ học nữa không, liệu nhà trường có thông báo cho học sinh nghỉ luôn mấy ngày rét đậm hay không. Chị Thúy Hà băn khoăn: “Giá nhà trường có thông báo luôn các con được nghỉ mấy ngày thì tiện quá, chẳng nhẽ sáng nào cũng đưa con đến rồi lại đưa con về?”. Một số phụ huynh khác cũng thắc mắc: Sao nhà trường không thông báo sớm hoặc nhắn tin buổi sáng cho các phụ huynh để họ đỡ mất công đưa con đến trường.

Hà Nội: Phụ huynh vẫn lúng túng với nghỉ rét của con - Hình 3

Nhiều phụ huynh đứng hỏi thêm thông tin và đưa con về. Ảnh: Đ.H

Video đang HOT

Tuy nhiên, hiệu trưởng các trường tiểu học cho biết: Trường không thể ra thông báo cho học sinh nghỉ bao nhiêu ngày, vì còn phụ thuộc vào nhiệt độ của từng ngày cụ thể. Chỉ có duy nhất một cách là phụ huynh học sinh phải theo dõi thông tin dự báo thời tiết đầu giờ sáng trên VTV1 (khoảng 6h-6h15), nếu nhiệt độ hôm đó dưới 10oC thì tự động cho con nghỉ học. Hoặc phụ huynh có thể gọi điện thoại đến trường để hỏi thông tin. Lịch thi học kỳ sẽ được nhà trường điều chỉnh cho phù hợp.

Tại khối mầm non, nhiều trường cho biết hôm nay vẫn nhận học sinh, dù trời rét dưới 10oC. Cô Phương Anh, giáo viên một trường mầm non công lập của quận Đống Đa cho biết, trường vẫn chưa có thông báo cho học sinh nghỉ học nên các giáo viên vẫn đến lớp như bình thường, tuy nhiên, do trời lạnh nên các phụ huynh đều đã tự động cho con nghỉ. Nếu có phụ huynh nào đưa con đến lớp, các cô vẫn nhận trông trẻ như bình thường.

Sở GDĐT Hà Nội đã có công văn khẩn gửi các Phòng GDĐT quận huyện về quy định nghỉ học, đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh.

Theo đó, khi nhiệt độ dưới 10oC thì các trường Mầm non và Tiểu học cho học sinh nghỉ học. Đối với học sinh THCS chỉ nghỉ học khi nhiệt độ từ 7oC trở xuống.

Lãnh đạo Sở GDĐT cho biết, Sở đã thống nhất với Đài Truyền hình Viêt Nam về việc thông báo nhiệt độ ngoài trời khu vực Hà Nội trong những ngày rét đậm, rét hại; phụ huynh học sinh cần theo dõi thông tin về nhiệt độ ngoài trời của khu vực Hà Nội được phát tại Bản tin dự báo thời tiết VTV1 vao khoang 6 giờ hàng ngày.

Căn cứ vào thông tin này, Phòng GDĐT quận, huyện, thị xã và các trường được phép chu đông quyết định có cho học sinh nghỉ học hay không.

Sở GDĐT Hà Nội cũng yêu cầu các đơn vị trường học trong những ngày nghỉ do trời rét đậm, rét hại, cần bố trí lực lượng trực để quản lý những học sinh vẫn đến trường; phải đảm bảo moi hoạt động hành chính của nhà trường diễn ra bình thường. Nhà trường thông báo tới cha mẹ học sinh (co thê thông qua Ban đai diên Cha mẹ học sinh) để quản lý và đảm bảo sức khỏe cho học sinh trong thời gian nghỉ; tổ chức, hướng dẫn cho các em tự học tai nhà.

Để đảm bảo sức khỏe cho trẻ đến trường trong những ngày giá rét, Sở GDĐT êu cầu Phòng GDĐT quận, huyện chỉ đạo các nhà trường đảm bảo các điều kiện, cơ sở vật chất phòng chống rét cho học sinh, rà soát, kiểm tra tu sửa cơ sở vật chất trường học, đảm bảo lớp học đủ hệ thống cửa, đèn chiếu sáng… để tránh gió lùa và đủ ánh sáng trong lớp. Nhắc nhở học sinh mặc đủ ấm, không đươc bắt buộc học sinh phải mặc đồng phục nếu trời quá lạnh. Khi co rét đâm, nhà trường không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời, cần đảm bảo sức khỏe cho học sinh khi tổ chức các giờ học thể dục ngoài trời.

Đối với những trường có tổ chức bán trú, cần đặc biệt quan tâm chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh cho học sinh: Đảm bảo đủ suất ăn, chế độ ăn hợp lý, cơm, thức ăn, nước uống nóng sốt; chỗ nghỉ trưa ấm áp; chuẩn bị các loại thuốc men phục vụ công tác y tế học đường. Đặc biệt với các trường mầm non cần đảm bảo có nước ấm để chăm sóc và phục vụ các cháu.

Theo LĐO

Tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2012: Lúng túng xác định chỉ tiêu, khối thi

Mặc dù hạn chót đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh của các trường đã được Bộ GDĐT lùi lại đến 31.1, nhưng hiện tại nhiều trường vẫn lúng túng trong việc xác định chỉ tiêu, khối thi mới.

Tự chủ và thận trọng

Nếu như những mùa tuyển sinh trước, hầu hết chỉ tiêu năm sau của các trường đều tăng từ 5- 10% thì năm nay, mặc dù được giao tự chủ xác định chỉ tiêu nhưng nhiều trường lại e ngại, dự kiến giảm chỉ tiêu. Nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, nghịch lý này có thể coi là một dấu hiệu tốt khi các trường bắt đầu biết "lượng sức mình"...

Tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2012: Lúng túng xác định chỉ tiêu, khối thi - Hình 1

Nhiều thay đổi trong mùa tuyển sinh tới sẽ có lợi cho các trường và thí sinh.

Một số trường buộc phải tự cắt giảm chỉ tiêu tuyển sinh do không đáp ứng được yêu cầu về số lượng giảng viên/sinh viên và diện tích sàn, hầu hết rơi vào các trường dân lập. Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Chu Văn An - ông Ngô Viết Hải cho biết: "Trường sẽ xin Bộ giảm 400 chỉ tiêu xuống con 1.000". Trường ĐH Thành Tây cũng dự kiến giảm 200 chỉ tiêu. Tương tự, đại diện Trường ĐH Hùng Vương (TP. Hồ Chí Minh) cũng cho biết, chỉ tiêu của trường năm 2012 chắc chắn giảm do trường không đáp ứng được diện tích sàn theo quy định của Bộ.

Ngược lại, một số trường ĐH công lập mặc dù không vướng vào quy định nào của Bộ vẫn "tự nguyện" giảm chỉ tiêu nhằm nâng cao chất lượng ĐH. Đại diện Trường ĐH Y dược TP.Hồ Chí Minh cho biết, dự kiến năm nay trường sẽ cắt giảm chỉ tiêu hệ đào tạo chính quy từ 5 - 10% để tập trung nâng cao chất lượng đào tạo.

Tương tự, ông Lê Văn Thành - Hiệu trưởng ĐH Xây dựng Hà Nội cho biết: "Năm 2012, trường sẽ mạnh dạn giảm chỉ tiêu từ 3.500 xuống 2.800 sinh viên để có điều kiện nâng cao chất lượng đào tạo".

"Trường ĐH Đà Nẵng tuy vẫn dự kiến giữ nguyên chỉ tiêu đào tạo chính quy để đảm bảo thu nhập cho giảng viên nhưng cũng sẽ xin Bộ giảm chỉ tiêu hệ vừa học vừa làm" - ông Trần Văn Nam - Giám đốc nhà trường cho biết.

Còn ông Lê Trọng Thắng - Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Mỏ - Địa chất thì cho rằng: "Mặc dù năm vừa rồi số giảng viên tuyển mới của trường đã lên đến 70 người nhưng trường vẫn dự định giảm quy mô tuyển sinh tại chức từ 90% xuống còn 60% so với chỉ tiêu chính quy để tập trung đào tạo hệ chính quy".

Thêm khối... thêm lo

Việc đưa thêm khối A1 vào mùa tuyển sinh năm tới của Bộ GDĐT cũng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ các trường.

Theo đó, khối A1 sẽ gồm các môn Toán, Lý và Ngoại ngữ, khối này vẫn sẽ thi cùng đợt 1 với khối A, thí sinh thi khối này sẽ làm bài thi Tiếng Anh cùng thời gian với môn Hóa của khối A. Một số trường có tính chất đặc thù cần sinh viên học tốt ngoại ngữ tỏ ra rất hào hứng với khối thi mới. Học viện Ngân hàng, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh doanh và Công nghệ... đều dự kiến sẽ đưa thêm khối thi này vào ngay mùa tuyển sinh tới.

Ngày 24.12 Bộ GDĐT cho biết, dự kiến chỉ tiêu tuyển mới đào tạo hệ chính quy ĐH - CĐ năm 2012 là 576.000. Trong đó, ngành kỹ thuật công nghệ 172.800 chỉ tiêu; ngành kinh tế - tài chính - ngân hàng 184.300; ngành sư phạm 54.600; ngành khoa học tự nhiên và xã hội nhân văn 51.800; ngành nông lâm ngư 43.200; ngành y dược 40.300 và ngành nghệ thuật - thể dục thể thao 29.000.

Ông Vũ Văn Hóa - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ cho biết: "Trường sẽ thi thêm khối A1 cho ngành công nghệ thông tin. Mặc dù khối A1 không khác khối A là mấy nhưng đây sẽ thêm một cơ hội nữa cho những thí sinh học tốt ngoại ngữ".

Ngược lại, một số trường tỏ ra e dè với khối thi mới bởi ngại những rắc rối ở khâu xử lý các dữ liệu tuyển sinh trong khi số lượng thí sinh thi khối này chắc chắn không nhiều. Trong khi đó, nhiều thí sinh lại e ngại do sợ mất cơ hội xét nguyện vọng nếu không đỗ NV1.

Em Nguyễn Thanh Hà (THPT Vĩnh Bảo, Hải Phòng) băn khoăn: "Nếu thi khối A1 mà trượt NV1 thì sẽ có rất ít cơ hội NV vào các trường khác nên em vẫn sẽ thi khối A cho chắc".

Còn cô Lê Hải Ninh - giáo viên một trường THPT ở Lương Tài, Bắc Ninh phân tích: "Nếu khối A1 thi cùng đợt với khối A thì các em chắc chắn sẽ không chọn nhiều, còn ngược lại nếu thi khác đợt thì đa số các em thi khối A sẽ thử sức ở khối mới, như vậy thí sinh ảo khối A và A1 sẽ tăng".

Theo DV

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Tang thương bao trùm Cbiz: Thêm nam diễn viên đột ngột qua đời ở tuổi 27Tang thương bao trùm Cbiz: Thêm nam diễn viên đột ngột qua đời ở tuổi 27
10:53:44 04/02/2025
Vụ con gái vứt nhầm kim cương 1 tỷ đồng của mẹ: Chủ nhân tắt hy vọng khi nhìn thấy núi rác trước mặtVụ con gái vứt nhầm kim cương 1 tỷ đồng của mẹ: Chủ nhân tắt hy vọng khi nhìn thấy núi rác trước mặt
10:41:35 04/02/2025
Mẹ và em gái Từ Hy Viên nhảy múa tiệc tùng ngay trước khi nữ diễn viên qua đời tại Nhật BảnMẹ và em gái Từ Hy Viên nhảy múa tiệc tùng ngay trước khi nữ diễn viên qua đời tại Nhật Bản
10:57:35 04/02/2025
Chồng ôm thi thể Từ Hy Viên gào khóc, hôn vĩnh biệt trước khi vợ bị hỏa tángChồng ôm thi thể Từ Hy Viên gào khóc, hôn vĩnh biệt trước khi vợ bị hỏa táng
11:21:39 04/02/2025
Ai thừa kế tài sản hàng trăm triệu USD của Từ Hy Viên?Ai thừa kế tài sản hàng trăm triệu USD của Từ Hy Viên?
13:58:03 04/02/2025
Truy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốnTruy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốn
12:44:16 04/02/2025
Mai Ngọc lần đầu tiên làm rõ 1 bí mật trong cuộc sống hôn nhân với thiếu gia Bắc GiangMai Ngọc lần đầu tiên làm rõ 1 bí mật trong cuộc sống hôn nhân với thiếu gia Bắc Giang
14:02:13 04/02/2025
3 thanh niên ở Bến Tre bất ngờ mất tích khi bị hút vào cống dẫn nước3 thanh niên ở Bến Tre bất ngờ mất tích khi bị hút vào cống dẫn nước
12:38:15 04/02/2025

Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

13:01:46 21/12/2022
Việc Hà Tĩnh công nhận học sinh (HS) giỏi cấp tỉnh với HS có điểm IELTS cao đang được dư luận quan tâm. Nhiều giáo viên phổ thông và giảng viên dạy Ngoại ngữ thể hiện băn khoăn trước việc này
Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

12:01:38 21/12/2022
Tiếp tục chương trình giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , sáng 20/12, Đoàn Đại biểu ...
Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

11:01:38 21/12/2022
Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung (HSK) đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương)
Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

10:45:40 21/12/2022
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ
Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

10:36:43 21/12/2022
Lịch nghỉ tết của học sinh Hà Nội thiết kế theo quy định của Nhà nước. Nếu cho nghỉ thêm, hàng nghìn học sinh mầm non, tiểu học không ai trông nom vì bố mẹ vẫn phải đi làm
Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

10:01:37 21/12/2022
Năm 2023 Trường ĐH Kiên Giang tuyển sinh 22 ngành, trong đó có 2 ngành mới, dự kiến 1.675 chỉ tiêu. Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề ra các giải pháp, phương hướng để nâng cao hiệu qu...
Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

08:06:29 21/12/2022
Cùng với các ngành đào tạo khác, trong những năm qua, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức không ngừng đổi mới công tác quản lý, xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non (GDMN) với mục tiêu đào tạo những giáo ...
Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

07:59:41 21/12/2022
UBND tỉnh Hà Giang quyết định cho học sinh trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học từ ngày 18/1 đến hết ngày 29/1/2023. Ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2341/QĐ-UBND về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở gi...
Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

07:59:05 21/12/2022
Ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

07:58:36 21/12/2022
Chiều ngày 20.12, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6200 chỉ tiêu đại học chính quy
Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

07:57:38 21/12/2022
Năm 2023, Trường đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên 4 phương thức tuyển sinh và có sự thay đổi về chỉ tiêu mỗi phương thức để phù hợp tình hình thực tế
Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

07:56:12 21/12/2022
Một kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức tốn rất nhiều công sức, tâm huyết của nhiều nhà giáo, học sinh và tốn kém tiền bạc nhưng cũng là một hoạt động khuyến tài quan trọng của giáo dục địa phương. Vậy nên cấp tổ chức cần cẩn trọng trong ...

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Filip khoe chỉ số khiến dân mạng tranh cãi

Nguyễn Filip khoe chỉ số khiến dân mạng tranh cãi

Sao thể thao

15:58:08 04/02/2025
Nguyễn Filip vừa đăng tải số liệu chuyên môn về bản thân và một số đồng nghiệp đang thi đấu cho các đội bóng khác tại V.League.
Bức ảnh gây sốc của HIEUTHUHAI và bạn gái bị lộ?

Bức ảnh gây sốc của HIEUTHUHAI và bạn gái bị lộ?

Sao việt

15:36:17 04/02/2025
Song song với sự nghiệp nghệ thuật, HIEUTHUHAI còn gây chú ý bởi chuyện tình không công khai, cũng không giấu diếm với một cô gái xinh xắn, giàu có tên Tăng Mỹ Hàn.
Công bố thời điểm chồng ca sĩ đưa tro cốt Từ Hy Viên về nước, mẹ gấp rút về nước hôm nay lo hậu sự

Công bố thời điểm chồng ca sĩ đưa tro cốt Từ Hy Viên về nước, mẹ gấp rút về nước hôm nay lo hậu sự

Sao châu á

15:28:44 04/02/2025
Ngày 4/2, tờ Sohu đưa tin gia đình Từ Hy Viên cho biết tro cốt nữ diễn viên nổi tiếng sẽ được đưa về Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 6/2.
Ấn Độ: Vệ tinh NVS-02 gặp trục trặc kỹ thuật trong quá trình nâng quỹ đạo

Ấn Độ: Vệ tinh NVS-02 gặp trục trặc kỹ thuật trong quá trình nâng quỹ đạo

Thế giới

15:19:09 04/02/2025
Bất chấp sự cố này, ISRO đảm bảo rằng các hệ thống của vệ tinh vẫn hoạt động tốt và hiện tại vệ tinh đang ở quỹ đạo hình elip. Tổ chức hiện đang tìm hiểu các chiến lược nhiệm vụ thay thế để sử dụng vệ tinh cho mục đích dẫn đường trên qu...
Không thời gian - Tập 34: Hùng quyết tâm không chia tay Hạnh

Không thời gian - Tập 34: Hùng quyết tâm không chia tay Hạnh

Phim việt

15:15:24 04/02/2025
Trong trích đoạn giới thiệu Không thời gian tập 34, biết bác Nậm - bố của thủ trưởng Đại cũng chính là thủ trưởng của cô Hồi - mẹ Hạnh, Hùng ngay lập tức sang có đôi lời xin trợ giúp.
Mẹ ác ma, cha thiên sứ - Tập 28: Suýt bị chồng tát, Thắng đòi ly hôn

Mẹ ác ma, cha thiên sứ - Tập 28: Suýt bị chồng tát, Thắng đòi ly hôn

Hậu trường phim

15:04:31 04/02/2025
Dù ba Thắng, Ngân, Thành Công có hợp sức để bảo vệ tổ ấm cho Thắng Lộc trước nguy cơ đổ vỡ, nhưng xem chừng không đơn giản.
Gần chục năm tuổi, tựa game này vẫn được coi là "tuyệt tác", tất cả chỉ nhờ một điều

Gần chục năm tuổi, tựa game này vẫn được coi là "tuyệt tác", tất cả chỉ nhờ một điều

Mọt game

14:59:23 04/02/2025
Ngành công nghiệp game thế giới luôn rất tàn nhẫn khi theo thời gian, số lượng các trò chơi rơi vào quên lãng, bị đào thải ngày càng nhiều.
Vợ chồng ca sĩ nổi tiếng lại gây sốc vì 'mặc cũng như không'

Vợ chồng ca sĩ nổi tiếng lại gây sốc vì 'mặc cũng như không'

Sao âu mỹ

14:57:23 04/02/2025
Tờ PEOPLE xác nhận thông tin chính xác liên quan tin đồn Kanye West và Bianca Censori bị cảnh sát hộ tống khỏi lễ trao giải Grammy 2025 vì trang phục gây sốc.
Lên đồ trẻ trung đầy ấm áp với áo cardigan

Lên đồ trẻ trung đầy ấm áp với áo cardigan

Thời trang

13:52:35 04/02/2025
Cardigan - món đồ thời trang dễ dàng kết hợp, không bao giờ lỗi mốt, đang trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều tín đồ thời trang trong những ngày xuân se lạnh này.
Chấn động đầu năm: Thành viên đẹp nhất BLACKPINK công bố tổ chức show tại Hà Nội!

Chấn động đầu năm: Thành viên đẹp nhất BLACKPINK công bố tổ chức show tại Hà Nội!

Nhạc quốc tế

13:40:12 04/02/2025
Sáng 4/2, BLISSOO - công ty của chị cả BLACKPINK Jisoo cập nhật tin chấn động. Theo đó, Jisoo sẽ tổ chức tour fanmeeting toàn châu Á Lights, Love, Action - đi qua 7 thành phố bao gồm cả Hà Nội.
Chuyện rút ruột quỹ bình ổn giá xăng dầu ở Công ty Bách Khoa Việt

Chuyện rút ruột quỹ bình ổn giá xăng dầu ở Công ty Bách Khoa Việt

Pháp luật

13:30:07 04/02/2025
Công ty này mới nộp hơn 1,6 tỷ đồng, không còn khả năng nộp lại hơn 105 tỷ đồng, khiến ngân sách Nhà nước bị thất thoát.