Hà Nội: Đột kích “kho hàng” thu giữ hơn chục nghìn sản phẩm nhãn hiệu BIBOP

Theo dõi VGT trên

Chiều 16/3, Đội Quản lý thị trường số 17 (Cục Quản lý thị trường Hà Nội) đã đột kích “kho hàng” mỹ phẩm tại huyện Đông Anh, thu giữ hàng chục nghìn sản phẩm nhãn hiệu BIBOP.

Hà Nội: Đột kích kho hàng thu giữ hơn chục nghìn sản phẩm nhãn hiệu BIBOP - Hình 1
Mỹ Phẩm nhãn hiệu Bibop lực lượng chức năng thu giữ chiều 16/3.

Cụ thể, khoảng 14 giờ ngày 16/3, Đội Quản lý thị trường số 17 đã tiến hành kiểm tra Cơ sở kinh doanh Mỹ phẩm có địa chỉ số 19 Nhân Hòa, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội. Qua kiểm tra lực lượng chức năng đã phát hiện 16.029 sản phẩm mang nhãn hiệu BIBOP và nhiều sản phẩm mỹ phẩm khác đang được lưu trữ, giá trị ước tính trên 4 tỷ đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không cung cấp được những giấy tờ hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, đồng thời khai nhận, toàn bộ số hàng trên là mua của Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư Thương mại Quốc Đạt.

Hà Nội: Đột kích kho hàng thu giữ hơn chục nghìn sản phẩm nhãn hiệu BIBOP - Hình 2
Đội QLTT số 17 kiểm tra cơ sở kinh doanh mỹ phẩm tại Hải Bối (Đông Anh) chiều 16/3.

Đội phó Đội Quản lý thị trường số 17 Lê Việt Phương cho biết: Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên sản phẩm có nhãn gốc bằng chữ nước ngoài không có xuất xứ của hàng hóa, có mã vạch là đầu số 49 (của Nhật Bản). Sản phẩm được dán nhãn phụ thể hiện tên và địa chỉ của công ty và ghi Made in Japan nhưng sau khi kiểm tra lại thông tin thì công ty không có thật. Ngoài ra, nhãn thể hiện trên bao bì ngoài (thùng to đựng nhiều sản phẩm) lại thể hiện là hàng Made in China.

Video đang HOT

“Toàn bộ các sản phẩm tại đây đều có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật” – ông Lê Việt Phương nêu rõ.

Hiện lực lương chức năng đã tạm giữ toàn bộ số hàng trên để xử lý theo quy định của pháp luật

Bị bắt hàng lậu, dân buôn vây bắt trung úy Biên phòng, cướp hàng

Nhóm của Đại bị lực lượng Biên phòng An Giang bắt giữ cùng hàng lậu. Sau đó, nhóm này kéo đến chốt gác đòi thả người và lấy lại hàng. Ngoài ra, nhóm này còn bắt giữ một Trung úy Biên phòng.

Chiều 6/2, Đại tá Nguyễn Thượng Lễ, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan Điều tra hình sự khu vực 3 - Bộ đội Biên phòng vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Hồng Đại (SN 1985) và Võ Văn Mộng (SN 1979), cùng ngụ tại khóm Vĩnh Chánh, phường Châu Phú A, TP. Châu Đốc để tiếp tục điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ" và "bắt giữ người trái phép".

Theo Đại tá Nguyễn Thượng Lễ, trong quá trình điều tra, đến nay lực lượng chức năng đã bắt tạm giam Võ Văn Mộng. Riêng Nguyễn Hồng Đại sau khi xảy ra vụ việc bỏ trốn khỏi địa phương nên lực lượng chức năng đã ra quyết định bị truy nã.

Bị bắt hàng lậu, dân buôn vây bắt trung úy Biên phòng, cướp hàng - Hình 1

Quyết định truy nã đối tượng Nguyễn Hồng Đại của cơ quan điều tra hình sự Biên phòng Khu vực 3

Trước đó, vào lúc 21h35, ngày 20/1, Tổ công tác chốt phòng, chống Covid-19 số 18 của Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn - Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang (đóng tại ấp Bà Bài, xã Vĩnh Tế, thành phố Châu Đốc) tổ chức tuần tra kiểm soát chống người xuất nhập cảnh trái phép và chống buôn lậu tại đoạn biên giới giữa khu vực Mốc 268/2 đến Mốc 269 (cách đường biên giới về phía Việt Nam khoảng 120m).

Lúc này, Tổ công tác phát hiện có khoảng 4 - 5 người đi từ phía bên kia biên giới về Việt Nam nên yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

Phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng lợi dụng đêm tối bỏ chạy về bên kia biên giới.

Tổ công tác tiến hành truy đuổi và bắt giữ được 1 người đang cõng 1 thùng hàng hóa trên lưng, thùng hàng được ngụy trang bằng bao nilon màu đen ở bên ngoài đồng thời, phát hiện thêm 3 thùng hàng hóa được ngụy trang trong các bao nilon màu đen (nghi là thuốc lá điếu ngoại nhập lậu) gần nơi bắt giữ đối tượng trên.

Tại thời điểm kiểm tra, không ai nhận là chủ sở hữu của 3 thùng hàng hóa vừa phát hiện nên tổ công tác đã đưa người cùng tang vật về chốt phòng, chống Covid-19 số 18 của Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn làm việc.

Trong quá trình Tổ công tác đưa người và tang vật vừa thu giữ về chốt phòng, chống Covid-19 số 18 (cách đó khoảng 100m) để làm việc, đột nhiên xuất hiện một số đối tượng manh động, khiêu khích đi theo, yêu cầu thả người và trả lại hàng hóa.

Không dừng lại, nhóm đối tượng này tiếp tục gọi thêm khoảng 20 đối tượng khác đến uy hiếp để giành lại hàng hóa vừa bị tổ công tác bắt giữ.

Mặc dù vận động, giải thích nhưng các đối tượng vẫn liều lĩnh áp sát lực lượng làm nhiệm vụ. Trong đó, 1 đối tượng xông đến tấn công Đại úy Huỳnh Quang Vinh (Công an phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc) làm Đại úy Vinh té ngã và bị trầy xước nhẹ phía dưới mắt.

Sau đó, các đối tượng kéo đến bao vây chốt phòng, chống Covid-19 số 18, la hét để uy hiếp rồi tấn công, cắt đứt dây dẫn điện đèn chiếu sáng, khống chế, bắt giữ Trung úy Trần Anh Quyết ( Bộ đội Biên phòng An Giang) và đưa đến một địa điểm cách chốt phòng, chống Covid-19 số 18 khoảng 20m.

Nhóm dân buôn sau đó tiếp tục đe dọa cán bộ trong chốt để các đối tượng khác xông vào giải cứu đồng bọn và cướp lại số hàng hóa vừa bị thu giữ, rồi mang hàng hóa chạy về bên kia biên giới.

Hiện, lực lượng chức năng đang tích cực truy tìm bị can Nguyễn Hồng Đại và những đối tượng khác có liên quan để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưuVụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưu
21:22:34 23/03/2025
Sắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năngSắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năng
13:03:37 23/03/2025
Vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnhVụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnh
14:10:55 22/03/2025
Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?
07:13:09 23/03/2025
Tự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồngTự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồng
14:20:54 22/03/2025
Giám đốc lừa đảo xuất khẩu lao động 60 người, chiếm đoạt 4 tỷ đồngGiám đốc lừa đảo xuất khẩu lao động 60 người, chiếm đoạt 4 tỷ đồng
10:38:50 24/03/2025
Người phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCMNgười phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCM
15:02:17 22/03/2025
Vụ dàn cảnh cướp 2 triệu USD của cha mẹ: Bắt giữ người con traiVụ dàn cảnh cướp 2 triệu USD của cha mẹ: Bắt giữ người con trai
10:46:18 24/03/2025

Tin đang nóng

Đã có tin của mỹ nam "mất tích" suốt 3 năm qua sau khi bị tẩy chay, đuổi khỏi showbizĐã có tin của mỹ nam "mất tích" suốt 3 năm qua sau khi bị tẩy chay, đuổi khỏi showbiz
07:54:29 24/03/2025
ViruSs đã reaction Sự Nghiệp Chướng: "Không rapper nữ nào làm lại Pháo, không nghĩ luỵ đến thế, chửi ra sao cũng dễ thương"ViruSs đã reaction Sự Nghiệp Chướng: "Không rapper nữ nào làm lại Pháo, không nghĩ luỵ đến thế, chửi ra sao cũng dễ thương"
07:51:17 24/03/2025
Á hậu người Khmer ăn chay trường, U40 không kết hôn mà làm mẹ đơn thânÁ hậu người Khmer ăn chay trường, U40 không kết hôn mà làm mẹ đơn thân
07:13:29 24/03/2025
Khổ như Á hậu này: Đường tình duyên tréo ngoe, bị nửa kia phản bộiKhổ như Á hậu này: Đường tình duyên tréo ngoe, bị nửa kia phản bội
06:49:49 24/03/2025
Puka bí mật sinh con đầu lòng, Gin Tuấn Kiệt để lộ bằng chứng trước hàng ngàn khán giả?Puka bí mật sinh con đầu lòng, Gin Tuấn Kiệt để lộ bằng chứng trước hàng ngàn khán giả?
06:39:55 24/03/2025
Park Bo Gum nói gì khi "biến mất" nửa sau phim Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt?Park Bo Gum nói gì khi "biến mất" nửa sau phim Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt?
06:00:31 24/03/2025
Quỳnh Lương bị "bóc phốt" sau đám hỏiQuỳnh Lương bị "bóc phốt" sau đám hỏi
09:44:14 24/03/2025
Sao nữ ký giấy ly hôn vì chồng không chịu làm việc nhàSao nữ ký giấy ly hôn vì chồng không chịu làm việc nhà
09:37:31 24/03/2025

Tin mới nhất

Lừa bán xe Rolls Royce "bóng ma", chiếm đoạt gần 6,5 tỉ đồng

Lừa bán xe Rolls Royce "bóng ma", chiếm đoạt gần 6,5 tỉ đồng

12:42:36 24/03/2025
Tuấn cam kết đến tháng 4/2024, xe được nhập về cảng Hải Phòng và bàn giao cho ông T. Sau khi nhận tiền của ông T, Tuấn không liên hệ với tổ chức, cá nhân nào để đặt mua xe Rolls Royce Phantom VIII cho ông T
Tìm nạn nhân bị lừa xuất khẩu lao động qua Công ty TNHH tư vấn du học định cư TOKUSEI

Tìm nạn nhân bị lừa xuất khẩu lao động qua Công ty TNHH tư vấn du học định cư TOKUSEI

12:30:34 24/03/2025
Nguyễn Đức Thành với tư cách là Giám đốc Công ty TNHH tư vấn du học định cư TOKUSEI, đã đưa ra các thông tin gian dối, cam kết đưa người dân đi xuất khẩu lao động sang nước ngoài rồi nhận tiền, chiếm đoạt khoảng 4 tỷ đồng.
Cựu Chủ tịch tỉnh An Giang nhận tiền tỷ, tiếp tay khai thác cát lậu

Cựu Chủ tịch tỉnh An Giang nhận tiền tỷ, tiếp tay khai thác cát lậu

09:47:59 24/03/2025
Bảo kê cho Công ty Trung Hậu khai thác cát trái phép, cựu Chủ tịch và Phó chủ tịch tỉnh An Giang đã nhận tiền cám ơn từ công ty này hàng tỷ đồng.
Hậu 'Pháo' và những lần dùng tiền thao túng dự án từ Bắc tới Nam

Hậu 'Pháo' và những lần dùng tiền thao túng dự án từ Bắc tới Nam

09:17:55 24/03/2025
Sẵn sàng chi hơn 132 tỷ đồng để hối lộ, Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn Nguyễn Văn Hậu (tức Hậu Pháo ) đã dùng tiền để thao túng các dự án từ Bắc tới Nam.
Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

20:02:17 23/03/2025
Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện 8 điểm khai thác cát trái phép trên sông Krông Ana, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Bắt giữ nhóm đối tượng đập phá xe ô tô do va chạm giao thông

Bắt giữ nhóm đối tượng đập phá xe ô tô do va chạm giao thông

19:39:16 23/03/2025
Trước đó, do đang vội, anh Th., (SN 1997, quê Bình Thuận) tài xế ô tô công nghệ, điều khiển xe từ lề đường ra hơi gấp. Lúc này, Huy đang chở Mai đi phía sau nên bị thắng gấp, té ngã xuống đường.
Mang tiền trả nợ rồi hoang báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe cướp tài sản

Mang tiền trả nợ rồi hoang báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe cướp tài sản

18:40:13 23/03/2025
Long đem 9 triệu đồng đi trả nợ rồi cầm cố điện thoại lấy tiền tiêu xài. Sợ gia đình la mắng, Long đến Công an trình báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe, dùng gậy sắt đánh gục cướp tài sản...
Truy tìm đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc quy mô lớn ở Tây Ninh

Truy tìm đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc quy mô lớn ở Tây Ninh

18:36:12 23/03/2025
Sáng 22/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định truy tìm đối với Đàm Duy Khánh (SN 1982, ngụ khu phố 1, phường 1, TP Tây Ninh) để điều tra, làm rõ về hành vi đánh bạc.
Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

12:58:48 23/03/2025
Các đối tượng thông qua hội nhóm kín trên mạng xã hội để liên hệ, kết nối với các phụ nữ mới sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng nuôi con để thực hiện hành vi mua bán trẻ em núp bóng dưới hình thức cho, nhận con nuôi.
Học vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàng

Học vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàng

07:15:12 23/03/2025
Với thủ đoạn dùng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả để thế chấp vay vốn ngân hàng, hai chị em Hoan và Lân cùng một nữ nhân viên Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Lâm Hà đã phải nhận những bản án thích đáng.
Từ "tiệc ma túy" trong chung cư cao tầng, bắt thêm một hot girl có liên quan

Từ "tiệc ma túy" trong chung cư cao tầng, bắt thêm một hot girl có liên quan

07:10:52 23/03/2025
Nguồn tin từ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Ninh Thuận ngày 22/3 cho biết, đang tạm giữ 5 đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy.
Hack Facebook của con dâu Việt kiều, nhắn tin lừa mẹ chuyển tiền

Hack Facebook của con dâu Việt kiều, nhắn tin lừa mẹ chuyển tiền

07:07:30 23/03/2025
Ngày 22/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng đã bắt giữ một đối tượng hack Facebook của nhiều người Việt Nam đang sống ở nước ngoài nhằm thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều người.

Có thể bạn quan tâm

Seo Ye Ji lộ thái độ gây xôn xao giữa lúc dính tin đồn bị Kim Soo Hyun "hãm hại"

Seo Ye Ji lộ thái độ gây xôn xao giữa lúc dính tin đồn bị Kim Soo Hyun "hãm hại"

Sao châu á

12:50:43 24/03/2025
Trước ống kính, Seo Ye Ji cười không ngớt, lộ rõ tinh thần thoải mái, còn liên tục tỏ vẻ phấn khích khi được thưởng thức những món ăn ngon.
Bi kịch của dàn "sao nhí" hàng đầu: Khi làng giải trí "nghiền nát" cả cuộc đời

Bi kịch của dàn "sao nhí" hàng đầu: Khi làng giải trí "nghiền nát" cả cuộc đời

Sao âu mỹ

12:45:40 24/03/2025
Ánh hào quang đến quá sớm vô tình lại gây ra bất hạnh cho hàng loạt sao nhí như Kim Sae Ron, Aaron Carter, Lindsay Lohan, Macaulay Culkin...
Học sinh lớp 4 tả mẹ "ác như dì ghẻ, dữ hơn phù thủy và giống như sư tử sẵn sàng vồ em": Đọc đến đoạn kết, dân tình ngã ngửa

Học sinh lớp 4 tả mẹ "ác như dì ghẻ, dữ hơn phù thủy và giống như sư tử sẵn sàng vồ em": Đọc đến đoạn kết, dân tình ngã ngửa

Netizen

12:44:02 24/03/2025
Mới đây, một bài văn tả mẹ của cậu học trò lớp 4 bất ngờ gây bão dân mạng. Khi được mẹ yêu cầu tả nhân vật chân thực nhất, cậu nhóc đã không ngần ngại khẳng định sẽ dùng những câu từ chất và đắt nhất để tả mẹ.
Phản ứng các bên khi quyền Tổng thống Hàn Quốc Han Duck-soo được phục chức

Phản ứng các bên khi quyền Tổng thống Hàn Quốc Han Duck-soo được phục chức

Thế giới

12:26:05 24/03/2025
Đề xuất luận tội với ông Han đã bị 5 thẩm phản bác bỏ - trong tổng số 8 thẩm phán tại Tòa án Hiến pháp. Trong đó, 2 thẩm phán đã bỏ phiếu bác bỏ hoàn toàn động thái luận tội.
Mê say trong vị chua cay của bún Thái hải sản: Cực cuốn lưỡi lại quá dễ làm

Mê say trong vị chua cay của bún Thái hải sản: Cực cuốn lưỡi lại quá dễ làm

Ẩm thực

11:54:33 24/03/2025
Với sự hòa quyện hoàn hảo giữa tôm, mực, nghêu và gia vị đặc trưng, món bún này không chỉ ngon miệng mà còn dễ làm.
Top 4 con giáp bộc phá năng lực, thu hoạch nhiều thành quả ngày 24/3

Top 4 con giáp bộc phá năng lực, thu hoạch nhiều thành quả ngày 24/3

Trắc nghiệm

11:49:57 24/03/2025
Tử vi ngày mới tiết lộ có 4 con giáp nhận được nhiều may mắn từ vũ trụ. Top 4 con giáp được Thần Tài ban phúc, tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 3 Âm lịch Tử vi tuần mới (
Phong cách boho hiện đại thu hút tín đồ trẻ cá tính

Phong cách boho hiện đại thu hút tín đồ trẻ cá tính

Thời trang

11:42:02 24/03/2025
Sự pha trộn giữa vẻ đẹp phóng khoáng của bohemian truyền thống và hơi thở hiện đại đã tạo nên một phong cách boho cá tính, độc đáo, phù hợp với những tín đồ yêu thích sự tự do và sáng tạo.
TPHCM sẽ xóa hết ranh giới, chia lại đơn vị hành chính khi không còn cấp huyện

TPHCM sẽ xóa hết ranh giới, chia lại đơn vị hành chính khi không còn cấp huyện

Tin nổi bật

11:28:35 24/03/2025
TPHCM hiện có 22 đơn vị cấp huyện, bao gồm TP Thủ Đức, 5 huyện ngoại thành và 16 quận nội đô. Khi sắp xếp bỏ cấp huyện, diện mạo TPHCM sẽ như thế nào là vấn đề mà nhiều người quan tâm.
Đừng đi siêu thị nếu chưa biết 5 mẹo tiết kiệm này: Điều số 2 sẽ làm bạn bất ngờ

Đừng đi siêu thị nếu chưa biết 5 mẹo tiết kiệm này: Điều số 2 sẽ làm bạn bất ngờ

Sáng tạo

11:07:03 24/03/2025
Với những người làm việc văn phòng, giờ tan ca thường rơi vào khoảng 6 giờ hoặc 6 giờ 30 tối, và sau khi về nhà, thời gian đi siêu thị thường là sau 8 giờ tối. Nhiều người lo lắng rằng vào thời điểm này, thực phẩm sẽ không còn tươi ngon...
Mở cửa bước vào nhà, cặp đôi phát hiện điều kinh hoàng trong phòng bếp

Mở cửa bước vào nhà, cặp đôi phát hiện điều kinh hoàng trong phòng bếp

Lạ vui

10:58:58 24/03/2025
Mới đây, một cặp đôi tại bang Florida của Mỹ đã trải qua giây phút nhớ đời khi bước vào căn hộ của mình. Theo đó khi bước vào nhà bếp, cả hai tá hỏa phát hiện ra một con cá sấu với chiều dài hơn 2m đang nằm trong phòng bếp.
Top 3 WAGs Việt vướng thị phi: Chu Thanh Huyền ồn ào nhất, hai cái tên còn lại cũng từng gây xôn xao

Top 3 WAGs Việt vướng thị phi: Chu Thanh Huyền ồn ào nhất, hai cái tên còn lại cũng từng gây xôn xao

Sao thể thao

10:45:03 24/03/2025
Trong giới WAGs Việt có không ít những cô nàng kín tiếng, chỉ làm hậu phương vững chắc cho chồng cầu thủ. Bên cạnh đó cũng có những cô nàng vướng phải không ít thị phi. Dưới đây là 3 nàng WaGs từng khiến dân tình phải bàn tán.