Hà Nội: Bị kẻ xấu ‘khủng bố’ bằng ‘bom bẩn’ ngày cuối năm
Sáng sớm dậy mở cửa, bà Lục không khỏi kinh hãi khi tiếp tục bị kẻ xấu “khủng bố” ném “ bom bẩn ” vào nhà…
Hiện trường kẻ xấu ném ‘bom bẩn’ vào gia đình bà Lục
Sáng 15/1, bà Phạm Thị Diệp Lục (SN 1958, nhà số 6, ngõ 18 Võ Văn Dũng , phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) khi dậy mở cửa để đi tập thể dục thì phát hiện có mùi hôi thối nồng nặc bốc lên ngay cửa chính ngôi nhà của mình.
Nghi có chuyện chẳng lành, bà Lục liền gọi người thân xuống cùng xem xét sự việc. Cả gia đình bà không khỏi kinh hãi, khi phát hiện các chất bẩn được kẻ xấu ném vào. Sự việc trên đã được gia đình bà Lục báo lên cơ quan CAP Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa đến lập biên bản để điều tra xử lý.
Bà Lục cho biết, đây không phải lần đầu gia đình bà bị kẻ xấu “khủng bố” kiểu này mà đêm 13/1, gia đình bà cũng bị kẻ xấu ném “bom bẩn” vào nhà. Phải mất cả ngày trời gia đình bà mới dọn dẹp xong. Vụ việc đã được báo cáo đến cơ quan chức năng nhưng không được giải quyết triệt để.
Theo bà Lục thì trong quan hệ hàng ngày, gia đình bà không bao giờ làm mất lòng ai và cũng không có mâu thuẫn gì với ai trong làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên thời gian trước đó, gia đình bà có phản ánh một đối tượng tên V, 14 năm nay lấn chiếm bốt điện Hồ Cá (ở tổ 100, phường Ô Chợ Dừa), xây nhà trái phép đến chính quyền địa phương và đã bị đối tượng này xách dao đe dọa, chửi bới…
Không chỉ có gia đình bà Lục, một số người dân sống ở trong ngõ 18 Trần Văn Dũng cũng cho biết, đối tượng tên V không những lấn chiếm đất công mà thường xuyên có những hành vi chửi bới, cầm dao đe những ai đứng ra tố cáo đối tượng. Có những hộ kinh doanh đã sập tiệm vì bị đối tượng này gây gổ, dọa nạt khách, thậm chí có gia đình phải bán nhà đi nơi khác ở.
Video đang HOT
Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo CAP Ô Chợ Dừa cho biết, sau khi nhận được tin báo, CAP cũng đã cử cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường cùng với CAQ Đống Đa lập biên bản để điều tra xử lý vụ việc. Hiện tại cơ quan điều tra chưa xác định được rõ đối tượng nhưng theo bị hại thì có đối tượng nghi vấn. Nếu làm rõ được đối tượng thì đương nhiên phải xử lý theo pháp luật . Ai sai đến đâu xử lý đến đó.
Có thể thấy, thời gian gần đây, nhiều kẻ xấu dùng “bom bẩn” để trả thù nhau diễn ra ngày một nhiều và không được cơ quan chức năng giải quyết triệt dẫn đến sự bức xúc của dư luận.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc.
Theo Xahoi
Loạn đả vì "cá tặc" ở hồ Hoàng Cầu
Trong lúc đi tuần, phát hiện "cá tặc", Thành và đồng bọn nhảy tới "tung chưởng" khiến nạn nhân trọng thương nhưng sau đó đến công an tố rằng bị đánh và cướp.
Nguyễn Tuấn Thành tại cơ quan điều tra
Cuộc báo án lúc rạng sáng
Trước đó, khoảng 1h kém sáng 30/8, CAP Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa) nhận được đơn trình báo của Nguyễn Tuấn Thành (SN 1991, trú tại ngách 42/278 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa), về việc bị một nhóm thanh niên đánh và cướp đi chiếc xe máy Wave màu ghi bạc tại khu vực hồ Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa.
Thấy vụ việc có nhiều tình tiết phức tạp, CAP Ô Chợ Dừa đã báo cáo đội Nghiệp vụ - CAQ Đống Đa và phố hợp tiến hành điều tra làm rõ sự vụ như sau: Khoảng 00h15 rạng sáng 30/8, Nguyễn Tuấn Thành cùng Trần Hoàng Anh (SN 1982, trú tại thôn Yên Lạc, xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) và Nguyễn Văn Thịnh (SN 1987, trú tại ngách 42/278 Thái Hà, phường Trung Liệt) đi trên chiếc xe máy nhãn hiệu Wave mầu ghi bạc ra hồ Hoàng Cầu với mục đích đánh đuổi những người câu cá theo sự chỉ đạo của Trung (tức Trung Yên).
Khi đến khu vực trước cửa nhà số 106 phố Mai Anh Tuấn (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa), nhóm của Tuấn Thành phát hiện nhóm Đỗ Huy Hùng (SN 1989), Lê Văn Hiển (SN 1992), Nguyễn Thành Đạt (SN 1997) đều trú tại phố Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa và Ngô Đức Giang (SN 1996, trú tại tổ 34 phường Ô Chợ Dừa) đang ngồi câu cá trộm ở ven hồ Hoàng Cầu.
Thấy vậy, Trần Hoàng Anh, Tuấn Thành và Thịnh xuống xe đuổi đánh nhóm của Hùng. Bị "quây" bất chợ, chỉ có Hùng và Hiển nhanh chân chạy thoát được vào phố Nguyễn Phúc Lai, còn Đạt bị Thành đạp ngã xuống hồ. Cùng cảnh nghộ với Đạt là Ngô Đức Giang cũng bị Tuấn Thành và Văn Thịnh dần cho một trận nhừ tử.
Chiếc tuýp sắt cơ quan điều tra thu giữ được tại hiện trường - nơi xảy ra vụ ẩu đả
"Kẻ cắp gặp bà già"
Sau khi Hùng và Hiển chạy thoát mò vào nhà Lê Đăng Khoa (SN 1987, ở phố Nguyễn Phúc Lai), được Khoa "chi viện" cho một sợi xích sắt, rồi cùng Khoa quay trở lại chỗ bị nhóm Tuấn Thành đánh để "rửa hận".
Khi nhóm của Hiển đi đến ngã ba Nguyễn Phúc Lai - Mai Anh Tuấn thì phát hiện thấy Văn Thịnh đang đứng ngoài đường. Khoa và Hùng nhảy xuống lăm lăm trong tay mỗi người một dây xích sắt đuổi đánh Thịnh. Thấy yếu thế, Thịnh vội vàng bỏ chạy về khu bãi rác Thành Công.
Cùng lúc này, Tuấn Thành và Hoàng Anh cũng tìm cho mình được một chiếc gậy gỗ định đuổi theo ứng cứu cho Thịnh thì bất ngờ thấy Hiển, Khoa và Hùng đang quay lại phía mình.
Thấy vậy, Hoàng Anh quay đầu xe bỏ chạy thì bị Hiển phóng xe máy lên đâm thẳng vào xe của Hoàng Anh làm hai xe đổ ra đường. Biết không còn đường rút lui, Tuấn Thành và Hoàng Anh đã chủ động nhảy vào tấn công đối thủ trước.
Tuấn Thành dùng gậy gỗ đánh vào đầu Hiển, còn Hoàng Anh thì dùng chân tay "tả xung hữu đột", ra đòn đánh Hiển. Chỉ đến khi Khoa và Hùng chạy lại cứu Hiển thì Tuấn Thành và Hoàng Anh mới bỏ chiếc xe máy còn đổ vật giữa đường chạy về phía Hoàng Cầu.
Thấy Hiển bị thương, Hùng và Khoa vội đưa Hiển đi cấp cứu, đồng thời không quên "nhặt" luôn chiếc xe máy Wave màu ghi của nhóm Tuấn Thành màng về gửi tại 74 Nguyễn Phúc Lai. Hiện chiếc xe máy này đã được cơ quan điều tra thu hồi.
Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục xác minh làm rõ các đối tượng liên quan.
Theo Xahoi
Cảnh sát triệu tập admin trang web đồi trụy lầu xanh Admin của trang web đồi trụy lầu xanh này được xác định là Giám đốc một công ty công nghệ truyền thông ở Hà Nội. Đối tượng Sơn (trái) và Hữu (phải) tại cơ quan điều tra Đội 2 - Phòng Phòng chống tội phạm Công nghệ cao - Công an TP Hà Nội ngày 10/12 cho biết, đã triệu tập 2 đối...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Truy tố người đàn ông Trung Quốc trộm tiền trên máy bay

Chủ tịch xã chỉ đạo kế toán lập khống chứng từ để chiếm đoạt tiền

Cựu Phó Chánh án TAND Cấp cao tại Đà Nẵng bị cáo buộc nhận bao nhiêu tiền?

Bé 3 tuổi băng qua đường bị xe tải cán tử vong, trách nhiệm của tài xế thế nào?

Bắt giữ giám đốc 'dỏm' chiếm đoạt tiền tỷ bằng thủ đoạn tinh vi ở Đà Nẵng

Đề nghị truy tố cựu Phó Chánh án TAND Cấp cao tại Đà Nẵng và 22 bị can

Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 10 tỷ đồng ở Thanh Hóa

Ra sân bay sang Hàn Quốc lao động, 130 người nhận cú sốc lớn

Sát hại vợ chồng hàng xóm, nam thanh niên lĩnh án tử

Truy bắt nghi phạm trộm xe máy đâm hai cán bộ công an xã bị thương

Khởi tố bị can rủ bạn qua Campuchia làm 'việc nhẹ lương cao'

Triệt phá đường dây vận chuyển trái phép máy gặt đập liên hợp
Có thể bạn quan tâm

'Đệ nhất ác nhân màn ảnh Hồng Kông' Phương Cương qua đời
Sao châu á
21:34:32 31/05/2025
Ca sĩ Hồng Ngọc 19 năm viên mãn bên chồng doanh nhân
Sao việt
21:30:14 31/05/2025
Tóc Tiên, Kay Trần, SOOBIN tranh giành tân binh, người đầu tiên bị loại
Tv show
21:22:55 31/05/2025
Quốc Trường: "Từng có lúc muốn bỏ nghề thì lại nổi tiếng"
Hậu trường phim
21:19:56 31/05/2025
Ảnh nét căng đám cưới Hồ Văn Cường: Chú rể diện vest bảnh bao, cô dâu visual đỉnh chóp vàng đeo trĩu cổ nặng tay
Sao thể thao
21:05:59 31/05/2025
Nghi phạm vụ đâm xe ở Liverpool bị cáo buộc 7 tội danh
Thế giới
21:02:48 31/05/2025
Tình thế căng thẳng của nhóm đại mỹ nhân: Loạt quá khứ bị đào bới, tẩy chay diện rộng, tất cả là vì 1 người
Nhạc quốc tế
20:59:55 31/05/2025
7 tháng tuổi đọc sách, 2 tuổi vào nhóm IQ cao nhất thế giới
Lạ vui
19:47:24 31/05/2025
Hàng chục người la hét sau va chạm giữa ô tô khách và xe container
Tin nổi bật
19:47:10 31/05/2025
Vì sao vận động đều đặn giúp da sáng khỏe hơn?
Làm đẹp
18:24:51 31/05/2025