Giáo viên chính thức thoát “ám ảnh” các hội thi giáo viên giỏi?

Theo dõi VGT trên

Theo quy định mới của Bộ GD&ĐT, các cơ sở giáo dục không được ép buộc, tạo áp lực cho giáo viên tham gia các hội thi giáo viên giỏi. Đây là tin vui đối với giáo viên trước thềm năm mới 2020.

Bộ GD&ĐT vừa ban hành Thông tư số 22/2019/TT-BGD ĐT quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông.

Theo Thông tư, hội thi là nhằm mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn Ngành;

Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học.

Nguyên tắc của hội thi cũng được nêu rõ: Dựa trên sự tự nguyện của giáo viên; không ép buộc, không tạo áp lực cho giáo viên tham gia Hội thi; Đảm bảo tính trung thực, dân chủ, công khai, minh bạch, công bằng, khách quan và đảm bảo thực chất; Đảm bảo đúng quy định của chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của Ngành.

Giáo viên chính thức thoát ám ảnh các hội thi giáo viên giỏi? - Hình 1

Từ năm 2020, các hội thi giáo viên giỏi sẽ dựa trên tinh thần tự nguyện của giáo viên.

Video đang HOT

Thông tư còn quy định, hội thi được xây dựng trên ba nguyên tắc: Dựa trên sự tự nguyện, không ép buộc, tạo áp lực cho giáo viên; đảm bảo tính trung thực, dân chủ; đảm bảo đúng quy trình, pháp luật.

Thông tư quy định giáo viên cơ sở mầm non và giáo dục phổ thông cần trình bày một hoạt động giáo dục cụ thể hoặc một tiết học theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi. Hoạt động giáo dục này không được dạy trước, được tổ chức lần đầu tại nhóm, lớp với nguyên trạng số lượng học sinh. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị không quá hai ngày trước thời điểm thi.

Giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi, chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường, huyện và tỉnh phải đảm bảo: Phần thực hành tiết dạy, tổ chức hoạt động giáo dục được ít nhất 2/3 số giám khảo đánh giá giỏi, không có giám khảo đánh giá trung bình trở xuống; phần trình bày biện pháp được ít nhất 2/3 số giám khảo đánh giá đạt. Kết quả hội thi là minh chứng để tham gia đánh giá chuẩn nghề nghiệp và thực hiện chế độ chính sách đối với giáo viên theo quy định.

Đáng chú ý, Thông tư 22 không quy định số năm công tác trước khi tham gia Hội thi như các thông tư trước. Trong cùng một năm, giáo viên có thể tham gia cả ba hội thi: Cấp trường, huyện, tỉnh. Ngoài ra, các tiêu chuẩn để tham gia hội thi các cấp chỉ cần thông tin nghề nghiệp của hai năm trở lại, không cần đến 3 hay 4 năm như các thông tư trước đã quy định.

Thông tư của Bộ GD&ĐT ban hành được coi là quy định “cởi trói” cho giáo viên sau những hội thi giáo viên giỏi nặng về thành tích và “diễn” được bàn luận rất nhiều trong thời gian qua. Theo đánh giá của nhiều giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, quá trình triển khai các hội thi trong thời gian qua đã bộc lộ nhược điểm, một số quy định không còn phù hợp.

Có trường hợp cử giáo viên tham dự thi vì thành tích tập thể; nhiều sáng kiến kinh nghiệm chỉ là hình thức, sao chép hoặc kém chất lượng để nhằm có đủ nội dung thi giáo viên giỏi. Do đó, Thông tư 22 mới ban hành của Bộ GD&ĐT thay thế các Thông tư đã ban hành, được đánh giá la sẽ khắc phục các hạn chế, bất cập, tuy nhiên không làm gián đoạn các hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi của các địa phương.

Theo giadinh.net

Nghẹn ngào miền ký ức thầy trò 40 năm hội ngộ

Dự thảo quy định công nhận GV dạy giỏi, GV chủ nhiệm lớp giỏi các cấp học mầm non, phổ thông tạo hiệu ứng tích cực trong dư luận xã hội.

Nghẹn ngào miền ký ức thầy trò 40 năm hội ngộ - Hình 1

Chủ trương công nhận GV giỏi vẫn được duy trì nhưng cách thức sẽ nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Ảnh minh họa/ Internet

Không thể phủ nhận, những quy định hiện hành về hội thi GV dạy giỏi các cấp học đã phát huy hiệu quả và có sức lan tỏa sâu rộng trong đội ngũ các thầy, cô giáo. Ở một góc độ nào đó là mục tiêu phấn đấu của đội ngũ nhà giáo. Nhưng xét trong bối cảnh hiện nay, những quy định đó dường như không còn phù hợp.

Theo lẽ thường, khi GV được dự thi GV dạy giỏi sẽ là niềm vinh dự đối với họ. Nhưng đâu đó lại trở thành gánh nặng, việc bất đắc dĩ phải làm. Ở nhiều nơi còn tổ chức thi GV dạy giỏi mang tính hình thức, chiếu lệ và trở thành "diễn" GV dạy giỏi.

Với khá nhiều thay đổi so với quy định hiện hành, nhiều người tin tưởng, nếu những quy định trong dự thảo trở thành hiện thực sẽ giúp GV giảm tải những áp lực vô hình và có thêm động lực để cống hiến cho nghề. Quan trọng hơn là ngành GD sẽ có được nhiều GV giỏi thực chất.

Quan điểm của Bộ GD&ĐT là những gì không còn phù hợp thì nhất quyết phải sửa đổi. Những áp lực không đáng có đối với GV, kiên quyết loại bỏ. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ từng nói: Một trong những việc ngành GD kiên quyết thực hiện từ năm 2019 là: Để giảm áp lực và tạo động lực cho GV, cần giảm gánh nặng về sổ sách hành chính và các cuộc thi không cần thiết. Bộ trưởng cũng đề nghị địa phương và các bộ, ban, ngành liên quan chung tay giải quyết áp lực thi đua cho các trường; có chính sách lương bổng để nhà giáo yên tâm dạy học thật tốt.

Lời nói đi đôi với việc làm và hành động, vì thế Bộ GD&ĐT luôn tìm cách để có phương án điều chỉnh những áp lực về thành tích. Qua thăm dò ý kiến, mong đợi của các thầy cô là vẫn giữ hội thi GV dạy giỏi. Và với tinh thần cầu thị, lắng nghe, kế thừa phát huy những ưu điểm của cái cũ, dự thảo quy định về công nhận GV dạy giỏi, GV chủ nhiệm lớp giỏi được soạn thảo theo tinh thần trên.

Lắng nghe và thấu hiểu những tâm nguyện của GV, dự thảo lần này vẫn đề xuất hội thi GV dạy giỏi. Tuy nhiên điểm mới là hội thi bao gồm: Cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh và không còn hội thi cấp toàn quốc. Hội thi dựa trên nguyên tắc tự nguyện của GV; không ép buộc và không tạo áp lực cho GV tham gia. Khi tổ chức hội thi phải bảo đảm tính trung thực, dân chủ, công khai, minh bạch, công bằng và khách quan. Nghiêm cấm tổ chức hội thi trái với chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành.

Có thể nói chủ trương công nhận GV giỏi vẫn được duy trì nhưng cách thức sẽ nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Hội thi GV dạy giỏi, GV chủ nhiệm lớp giỏi cũng không bị mất đi nhằm đáp ứng yêu cầu nguyện vọng của đội ngũ nhà giáo.

Nhưng hội thi phải thực sự là "sân chơi" lành mạnh để tôn vinh những GV giỏi; để những tâm huyết, sáng kiến đổi mới trong giảng dạy của nhà giáo được lan truyền cho các đồng nghiệp khác nghiên cứu, tham khảo học tập. Bởi theo dự thảo, GV được công nhận GV dạy giỏi, GV chủ nhiệm lớp giỏi có trách nhiệm dạy lại tiết dạy, tiết hoạt động trải nhiệm hoặc báo cáo lại chuyên đề trong phạm vi cấp trường, liên trường trên địa bàn để chia sẻ, phổ biến kinh nghiệm trong hoạt động dạy học và làm công tác chủ nhiệm lớp, GD đạo đức trẻ em, HS.

Song, điều mà dư luận mong muốn, mọi thay đổi phải theo hướng tích cực và bảo đảm thực chất, nếu không sẽ chuyển từ áp lực này sang áp lực khác cho đội ngũ thầy cô giáo.

Tâm An

Theo GDTĐ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
1 triệu người Việt sững người xem clip bố lạnh lùng với con gái ở tòa: "Nếu chọn mẹ thì bố con mình cắt luôn từ đây", đau lòng với phản ứng của bé gái1 triệu người Việt sững người xem clip bố lạnh lùng với con gái ở tòa: "Nếu chọn mẹ thì bố con mình cắt luôn từ đây", đau lòng với phản ứng của bé gái00:31"Chồng chị mất rồi..." - Cuộc gọi định mệnh khiến người vợ gục ngã trong tiếng nấc"Chồng chị mất rồi..." - Cuộc gọi định mệnh khiến người vợ gục ngã trong tiếng nấc00:32Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì00:18Clip gây phẫn nộ ở Quảng Trị: Hai người phụ nữ cãi nhau rồi ném cốc thủy tinh khiến một em bé vô tội đổ máuClip gây phẫn nộ ở Quảng Trị: Hai người phụ nữ cãi nhau rồi ném cốc thủy tinh khiến một em bé vô tội đổ máu00:43Người phụ nữ phóng xe bỏ chạy sau tai nạn ở TP.HCM, kéo lê cả ân nhân vừa giúp mình: Đoạn clip gây phẫn nộ!Người phụ nữ phóng xe bỏ chạy sau tai nạn ở TP.HCM, kéo lê cả ân nhân vừa giúp mình: Đoạn clip gây phẫn nộ!01:26Vụ clip người mặc đồ giống "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ đánh nhau: Trung Nguyên lên tiếngVụ clip người mặc đồ giống "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ đánh nhau: Trung Nguyên lên tiếng00:17Được đón dâu lúc nửa đêm, cô gái Trà Vinh có trải nghiệm nhớ đờiĐược đón dâu lúc nửa đêm, cô gái Trà Vinh có trải nghiệm nhớ đời00:56Chuyện tình yêu của chàng trai 28 tuổi và bạn gái U60 gây xôn xaoChuyện tình yêu của chàng trai 28 tuổi và bạn gái U60 gây xôn xao02:57Hàng chục thanh niên nhà trai bị giữ lại tại đám cưới vì chiếc iPhone 16 "không cánh mà bay" và câu nói của cô gái bị mất điện thoại gây tranh cãiHàng chục thanh niên nhà trai bị giữ lại tại đám cưới vì chiếc iPhone 16 "không cánh mà bay" và câu nói của cô gái bị mất điện thoại gây tranh cãi00:35Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đườngGiật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường00:31Phóng to clip con khỉ cheo leo trên ngọn cây, thứ nó ôm trên tay khiến cả triệu người bật cườiPhóng to clip con khỉ cheo leo trên ngọn cây, thứ nó ôm trên tay khiến cả triệu người bật cười01:04

Tin đang nóng

Thất đầu tiên của nghệ sĩ Quý Bình: Vợ tiều tuỵ bật khóc, 1 nhân vật xuất hiện gây xót xaThất đầu tiên của nghệ sĩ Quý Bình: Vợ tiều tuỵ bật khóc, 1 nhân vật xuất hiện gây xót xa
19:40:22 13/03/2025
Mẹ Hà Nội thẳng tay tát nhân viên siêu thị vì con bị nghi trộm đồ: "Nó ăn trộm ăn cắp cái gì của em, chị trả tiền"Mẹ Hà Nội thẳng tay tát nhân viên siêu thị vì con bị nghi trộm đồ: "Nó ăn trộm ăn cắp cái gì của em, chị trả tiền"
18:37:23 13/03/2025
Người lo giấy tờ cho Quý Bình sang Mỹ nói một điều chưa ai biết về anhNgười lo giấy tờ cho Quý Bình sang Mỹ nói một điều chưa ai biết về anh
22:58:04 13/03/2025
Won Bin làm 1 điều đặc biệt suốt 15 năm vì Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun thấy có xấu hổ không?Won Bin làm 1 điều đặc biệt suốt 15 năm vì Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun thấy có xấu hổ không?
21:04:34 13/03/2025
Bị khán giả nói là 'bú fame', Xuân Hinh phản hồi đến Quyền Linh cũng phải 'cười bò'Bị khán giả nói là 'bú fame', Xuân Hinh phản hồi đến Quyền Linh cũng phải 'cười bò'
22:53:27 13/03/2025
Livestream về ồn ào của Kim Soo Hyun ngày 4: Nghi vấn có ảnh cởi trần rửa chén ở nhà bạn gái của "ai đó"Livestream về ồn ào của Kim Soo Hyun ngày 4: Nghi vấn có ảnh cởi trần rửa chén ở nhà bạn gái của "ai đó"
21:59:31 13/03/2025
Dispatch công bố tin nhắn Won Bin trả nợ cho Kim Sae Ron, còn chuyển nóng 4 tỷ?Dispatch công bố tin nhắn Won Bin trả nợ cho Kim Sae Ron, còn chuyển nóng 4 tỷ?
20:34:42 13/03/2025
Ly hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét lên rồi bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên tấm ảnhLy hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét lên rồi bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên tấm ảnh
20:43:48 13/03/2025

Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

13:01:46 21/12/2022
Việc Hà Tĩnh công nhận học sinh (HS) giỏi cấp tỉnh với HS có điểm IELTS cao đang được dư luận quan tâm. Nhiều giáo viên phổ thông và giảng viên dạy Ngoại ngữ thể hiện băn khoăn trước việc này
Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

12:01:38 21/12/2022
Tiếp tục chương trình giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , sáng 20/12, Đoàn Đại biểu ...
Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

11:01:38 21/12/2022
Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung (HSK) đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương)
Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

10:45:40 21/12/2022
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ
Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

10:36:43 21/12/2022
Lịch nghỉ tết của học sinh Hà Nội thiết kế theo quy định của Nhà nước. Nếu cho nghỉ thêm, hàng nghìn học sinh mầm non, tiểu học không ai trông nom vì bố mẹ vẫn phải đi làm
Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

10:01:37 21/12/2022
Năm 2023 Trường ĐH Kiên Giang tuyển sinh 22 ngành, trong đó có 2 ngành mới, dự kiến 1.675 chỉ tiêu. Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề ra các giải pháp, phương hướng để nâng cao hiệu qu...
Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

08:06:29 21/12/2022
Cùng với các ngành đào tạo khác, trong những năm qua, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức không ngừng đổi mới công tác quản lý, xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non (GDMN) với mục tiêu đào tạo những giáo ...
Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

07:59:41 21/12/2022
UBND tỉnh Hà Giang quyết định cho học sinh trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học từ ngày 18/1 đến hết ngày 29/1/2023. Ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2341/QĐ-UBND về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở gi...
Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

07:59:05 21/12/2022
Ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

07:58:36 21/12/2022
Chiều ngày 20.12, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6200 chỉ tiêu đại học chính quy
Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

07:57:38 21/12/2022
Năm 2023, Trường đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên 4 phương thức tuyển sinh và có sự thay đổi về chỉ tiêu mỗi phương thức để phù hợp tình hình thực tế
Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

07:56:12 21/12/2022
Một kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức tốn rất nhiều công sức, tâm huyết của nhiều nhà giáo, học sinh và tốn kém tiền bạc nhưng cũng là một hoạt động khuyến tài quan trọng của giáo dục địa phương. Vậy nên cấp tổ chức cần cẩn trọng trong ...

Có thể bạn quan tâm

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?

Sao châu á

23:34:11 13/03/2025
Giữa những cáo buộc chống lại Kim Soo Hyun đang leo thang, cư dân mạng lo ngại rằng lịch sử không hay có thể lặp lại với ngành giải trí Hàn Quốc.
Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm

Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm

Hậu trường phim

23:20:40 13/03/2025
Ra mắt năm 2011, Dream High là bộ phim truyền hình khắc họa cuộc sống, môi trường học tập của các bạn trẻ có ước mơ trở thành thần tượng Kpop.
Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình

Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình

Ẩm thực

23:06:01 13/03/2025
Nếu bạn đang loay hoay không biết nấu món gì ngon cho những ngày mưa nồm ẩm thì đừng bỏ qua món gà hầm rau củ này nhé.
Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44

Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44

Sao việt

23:00:25 13/03/2025
Trên trang cá nhân, dòng trạng thái cuối cùng mà ca sĩ Hoàng Thúy Hằng đăng tải là video cô hát một ca khúc về mẹ.
Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?

Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?

Phim âu mỹ

22:45:02 13/03/2025
Mickey 17 là phim nói tiếng Anh thứ ba của đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho - nổi tiếng với phim Parasite (Ký sinh trùng).
NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân

NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân

Tv show

22:42:28 13/03/2025
NSND Hồng Vân mượn câu chuyện của chính mình để đưa ra lời khuyên cho cặp đôi trong việc giải quyết mâu thuẫn khi nuôi dạy con.
Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất

Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất

Sao âu mỹ

22:33:43 13/03/2025
Mới đây, minh tinh tiết lộ rằng mình sẽ tạm dừng công việc diễn xuất sau khi hoàn tất chuyến quảng bá cho bộ phim Holland .
Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới

Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới

Phim châu á

22:31:13 13/03/2025
Bộ phim truyền hình Suỵt, nhà vua đang ngủ đông chính thức lên sóng trên nền tảng Youku với 4 tập đầu tiên, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của nữ diễn viên Ngu Thư Hân.
Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"

Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"

Nhạc việt

21:53:18 13/03/2025
Chính vợ cùng các con đã tạo động lực giúp tôi củng cố thêm niềm tin để trở lại âm nhạc trong một gameshow truyền hình.
Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ

Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ

Góc tâm tình

21:32:38 13/03/2025
Con dâu và con trai tôi đúng là cặp bài trùng , khiến tuổi già của vợ chồng tôi không thể bình yên. Con gái lấy chồng xa và gia đình yên ổn hạnh phúc, vợ chồng tôi chưa bao giờ phải lo lắng cho con.
CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

Pháp luật

21:24:17 13/03/2025
Ngày 13.3, Công an P.Đông Giang (TP.Đông Hà, Quảng Trị) cho biết sau khi tiếp nhận nghi phạm và tang vật từ lực lượng Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị, đơn vị đang khẩn trương điều tra, xử lý theo quy định.