Giám đốc IMF lại sắp bị tố thêm tội hiếp dâm
AFP đưa tin, nư nhà văn, nha bao người Pháp Tristram Banon đa quyết định kiện chính trị gia đông thơi cung la Giam đôc Quỹ Tiền tệ Quốc tế Dominique Strauss-Kahn vơi tôi danh hiếp dâm.
Nư văn sy Banon cho biêt cô đang chuẩn bị cho viêc kiên Strauss-Kahn vi hanh vi hiếp dâm, ma theo lơi cô đa sư viêc đa xay ra tư năm 2002.
Tơ bao Phap Le Figaro cho biêt, vu viêc giưa Banon va Giam đôc IMF tưng được biết đên tư năm 2007, tuy nhiên cô đa không bao canh sat theo yêu cầu của mẹ minh, môt lanh đao Đảng Xã hội Pháp do Strauss-Kahn cung là một trong những nhà lãnh đạo của Đang nay.
Theo Banon, Strauss-Kahn đa đinh hãm hiếp cô khi cô đang thưc hiên phong vân ông cho cuôn sach của mình. Thông tin chi tiết của vụ việc vân đang đươc giư kin.
Video đang HOT
Nư nhà văn, nha bao người Pháp Tristram Banon
Ngày 14/5 vưa qua, Dominique Strauss-Kahn đã bị bắt giữ tại New York do bi nghi ngờ xâm hai tinh duc đôi vơi môt nư nhân viên khach san. Theo lơi nạn nhân, Giam đôc IMF đa tấn công và ep cô thưc hiên hanh vi tinh dục bằng miệng khi cô đến don phòng trong khách sạn Sofitel. Nư nhân viên đa trốn thoát và báo cảnh sát về sư viêc. Strauss-Kahn bị bắt giữ trên máy bay Air France mười phút trước khi bay tới Paris.
Người đứng đầu IMF đa bac bo manh me cac cáo buộc chống lại ông. Dominique Strauss-Kahn đang đươc coi la ưng cư viên sang gia trong cuôc bâu cư Tông thông Phap săp diên ra vao năm 2012. Cưu Bô trương Tai chinh Phap đươc cho la môt nha kinh tê tai ba va đa co rât nhiêu thanh công trên cương vi Giam đôc Quy Tiên tê Quôc tê va đươc coi la ngươi đa lam hôi sinh tô chưc nay.
Theo Bee.net.vn
Giám đốc IMF nguy cơ tuột mất giấc mơ tổng thống
Các đồng minh của Giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn thừa nhận sự nghiệp chính trị của ông đã tiêu tan, bất chấp những khẳng định rằng ông là nạn nhân của một âm mưu chơi xấu của các đối thủ.
Cho tới tận ngày 14/5, ông Dominique Strauss-Kahn - một nhà kinh tế, luật sư chính trị gia Pháp kiêm thành viên của đảng Xã hội Pháp - được xem là ứng cử viên tiềm năng nhất có thể đánh bại đương kim Tổng thống Nicolas Sarkozy trong cuộc bầu cử tổng thống o năm tới.
Nhưng giờ đây, ông Strauss-Kahn, người đã có bốn đứa con, đang đối mặt với những lời buộc tội "tân công tinh duc, âm mưu cưỡng hiếp giam trái phép" một phụ nữ, điều mà ông bác bỏ.
Trong số những người tin tưởng o DSK (biệt danh của ông Strauss-Kahn), có người thứ 3 của ông, cựu ngôi sao truyền hình Anne Sinclair. "Tôi tin tưởng ông ấy vô tội", nói.
Các lãnh đạo đảng Xã hội đã kêu gọi người Pháp chưa vội đưa ra các phán xét cho tới khi sự thật được làm sáng tỏ. "Mọi việc đều có thể xảy ra", Segolene Royal, một cựu ứng viên tổng thống, nói.
Martine Aubry, lãnh đạo đảng Xã hội, miêu tả vụ bắt giữ là "tia sét" khiến "choáng váng". "Tôi kêu gọi các thành viên đảng Xã hội đoàn kết", nói.
Nhưng những người khác lại cho rằng ông Strauss-Kahn đã phạm phải điều mà tất cả người Pháp đều biết là "gót chân A-sin của ông làm bẽ mặt đất nước.
Jacques Attali, một cựu cố vấn tổng thống đảng Xã hội, thừa nhận những hi vọng về chiếc ghế tổng thống giờ đây đã tan biến. "Ông ấy sẽ không thể trở thành ứng viên cho các cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Xã hội, thậm trí khi vẫn được ghế tại IMF".
Bà Marine Le Pen, lãnh đạo đảng cực hữu Mặt trận Quốc gia Pháp, bình luận: "Ông ấy đã hoàn toàn bị mất thể diện. Vụ việc những lời buộc tội là cái kết cho chiến dịch tranh cử tổng thống sẽ khiến IMF phải yêu cầu ông ấy rời bỏ chức vụ.
Còn nghị sĩ Bernard Debre từ đảng trung hữu UMP nói vụ bắt giữ là một "sự xỉ nhục lăng mạ thanh danh của nước Pháp. Mọi người giờ đây sẽ nói: "Hãy xem người Pháp đã làm gì".
Chỉ i giờ trước khi vụ bê bối vỡ lở, một cuộc thăm dò cho thấy ông Strauss-Kahn là ứng viên yêu thích để đại diện cho đảng Xã hội trong cuộc bầu cử tổng thống o tháng 4 hoặc 5/2012, bất chấp một tranh cãi gần đây liên quan tới phong cách sống xa hoa của ông.
Theo Dân Trí
Vợ Tổng giám đốc IMF tin chồng "trong sạch" Sau khi có thông tin Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), ứng cử viên sáng giá của chức Tổng thống Pháp Dominique Strauss-Kahn đã bị bắt vì bê bối tới tình dục, bà Anne Sinclair- vợ của ông Dominique nói rằng: "Tôi tin chồng mình vô tội". Theo phát ngôn viên sở cảnh sát New York, ông Dominique Strauss-Kahn đã...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Đường ống dẫn khí đốt của Nigeria trong chiến lược đẩy Nga ra khỏi EU

Ukraine chật vật phục hồi kinh tế giữa khủng hoảng và xung đột

Quan chức Mỹ thông báo kết quả cuộc gặp giữa Tổng thống Trump và Tổng thống Zelensky ở Rome

Nổ lớn tại cảng của Iran: Số người bị thương tăng lên trên 510 người

Núi lửa Lewotobi Laki-laki ở Indonesia phun trào 110 lần trong 8 ngày

Ukraine lên tiếng sau khi Nga tuyên bố giành lại hoàn toàn Kursk

Singapore không đạt thỏa thuận giảm thuế với Mỹ

Hàng trăm nghìn người đưa tiễn Giáo hoàng Francis về nơi an nghỉ

Vệ tinh Nga bị cáo buộc liên quan vũ khí hạt nhân có dấu hiệu mất kiểm soát

Hé lộ những bí ẩn đằng sau cái chết của con trai Phó giám đốc CIA tại Ukraine

Thông tin về cuộc thảo luận 'rất hiệu quả' của hai Tổng thống Trump và Zelensky tại Rome

Syria tổ chức lễ thượng cờ mới tại trụ sở Liên hợp quốc
Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Hàn gây sốc vì chui ra từ vali ở thảm đỏ phim Việt, tưởng "đủ wow" ai ngờ quá ê chề
Hậu trường phim
23:56:07 26/04/2025
Xuân Hinh ước trở lại tuổi 18 với Xuân Bắc, BTV Quang Minh lộ diện sau lùm xùm
Sao việt
23:41:29 26/04/2025
Rodri có thể ra sân ở chung kết FA Cup
Sao thể thao
23:34:42 26/04/2025
Nhạc sĩ Nguyễn Cường tuổi 82 tập thể dục 3 tiếng/ngày, chia sẻ về vợ kém 19 tuổi
Nhạc việt
23:32:56 26/04/2025
'28 years later': Màn tái xuất đầy hứa hẹn của thương hiệu phim xác sống kinh điển
Phim âu mỹ
23:09:15 26/04/2025
10 mỹ nhân "má hồng thơ ngây" đỉnh nhất Hàn Quốc: Càng ngày càng đẹp, visual chuẩn "búp bê sống"
Sao châu á
22:43:04 26/04/2025
Nữ MC U50: "Tôi trải qua nhiều mối tình sóng gió, trầy da tróc vẩy, giờ sống một mình"
Tv show
22:40:28 26/04/2025
Triệt phá đường dây sản xuất, thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng giả
Pháp luật
22:21:54 26/04/2025
Hai vợ chồng bị sét đánh thương vong khi đi làm rẫy
Tin nổi bật
22:15:13 26/04/2025
Apple vội vã làm một việc để né thuế đối ứng của ông Trump
Thế giới số
20:47:10 26/04/2025