Gặp lại cô vợ cũ từng ghét cay ghét đắng một thời, tôi choáng váng với cơ ngơi đồ sộ và đau nhói với câu nói của cô ấy

Xung quanh tôi toàn những biệt thự sang trọng , cứ ngỡ nhầm địa chỉ. Để rồi khi vợ cũ đứng trước mặt, tôi không thể tin được.

Cách đây 9 năm, tôi đã ly dị người vợ tên Ngọc. Lúc đầu chúng tôi cũng lấy nhau tình yêu nhưng rồi về sống với nhau tôi phát hiện ra cô ấy là người rất tệ.

Sau khi sinh con, Ngọc ở nhà ăn bám chồng rồi còn ngoại tình với người hàng xóm. Ngày đó tôi đi làm xa nhà, chị gái tôi bắt được anh hàng xóm cặp kè với vợ tôi. Thế nhưng vợ lại nói chị tôi ghét bỏ em dâu nên đã dựng chuyện chia rẽ tình cảm vợ chồng . Không có lửa sao có khói, tôi tin chị gái và quyết định ly dị. Ngọc giành quyền nuôi con và ra đi với hai bàn tay trắng .

Video đang HOT

Sau khi ly dị vợ, tôi đã kết hôn với một nữ đồng nghiệp. Vợ chồng tôi thu nhập mỗi tháng 40 triệu, hai đứa con gái tôi lần lượt ra đời, cuộc sống gia đình yên ấm hạnh phúc.

Tuần trước họp lớp cấp 3, Ngọc cũng học cùng lớp tôi nhưng cô ấy không tham gia. Có người bạn nói là Ngọc đang bận công việc không thể tham gia được nên xin lỗi mọi người, hẹn dịp khác. Qua người bạn học, tôi biết được địa chỉ nhà Ngọc.

2 ngày trước, nhân dịp vợ con về quê ngoại ăn cỗ, tôi nói là tăng ca nhưng thực chất là đi thăm vợ cũ. Tìm đến đúng địa chỉ mà người bạn cho nhưng xung quanh toàn có biệt thự sang trọng, không có chỗ nào là dãy trọ hay ngôi nhà cấp 4 cả. Đang định gọi điện trách cậu bạn cho địa chỉ giả thì tôi ngớ người khi nhìn thấy một cậu nhóc.

Gặp lại cô vợ cũ từng ghét cay ghét đắng một thời, tôi choáng váng với cơ ngơi đồ sộ và đau nhói với câu nói của cô ấy - Hình 1

Cô ấy bảo chưa bao giờ phản bội chồng, cả đời này sẽ ở vậy để chứng minh mình là người vợ thủy chung. (Ảnh minh họa)

Khi tôi hỏi thăm nhà Ngọc thì cậu bé hô lớn gọi mẹ. Cũng chính từ khi Ngọc bước ra thì tôi mới biết là con trai mình đã lớn tướng và đang đứng trước mặt. Tôi định ôm con trai vào lòng, không ngờ cậu bé nói bố đã chết làm tôi đứng hình.

Nhìn thấy tôi, Ngọc hỏi đến làm gì? Tôi nói thẳng: “Đến để xem em đã ngủ với bao nhiêu đàn ông để có được cơ ngơi đồ sộ thế này?” . Chưa nói hết câu tôi đã bị cô ấy tát cho một cái đau điếng.

Ngọc nói ngôi biệt thự này là do mồ hôi nước mắt của cô ấy làm ra nên tôi không có quyền sỉ nhục. Thấy tôi chưa tin tưởng lắm, Ngọc nói hiện tại cô ấy đang là chủ một xưởng sản xuất đồ gốm ở ngoại thành. Cô ấy bảo chưa bao giờ phản bội chồng, cả đời này sẽ ở vậy để chứng minh mình là người vợ thủy chung.

Thật không ngờ nghị lực của vợ cũ lại mạnh mẽ đến thế, tôi là đàn ông mà không theo kịp. Thế mà từ trước đến nay trong mắt tôi, Ngọc chỉ là người ăn bám chồng.

Tôi xin lỗi tất cả những gì mình đã làm với hai mẹ con, sau đó xin Ngọc cho nhận con. Thế nhưng cô ấy nói tôi không xứng làm bố nên đừng bao giờ đến tìm gặp hai mẹ con nữa.

Tôi không nuôi dưỡng con, liệu sau này nó có quay về nhận bố không? Mọi người cho tôi câu trả lời với?

(lehuynh…@gmail.com)

Chồng bắt vợ gánh nợ 600 triệu mới nhường quyền nuôi cả 2 con, lựa chọn của cô và màn gặp lại sau 3 năm khiến anh ta "hốt hoảng"

Chán ngán vợ và cuộc sống hôn nhân hiện tại, Hoàng cất công tìm hiểu về vợ cũ thì được phen hốt hoảng.

Phụ nữ là phái yếu, nói về phụ nữ là nói đến những gì mềm mại và dịu dàng nhất. Thế nhưng trong những hoàn cảnh khó khăn, họ lại mạnh mẽ và bản lĩnh hơn bao giờ hết để bảo vệ người mình yêu thương.

Thúy (36 tuổi) chia sẻ cô ly hôn cách đây 3 năm vì chồng ngoại tình, về nhà đòi bỏ vợ bằng được. "Khi ấy con tôi một đứa 2 tuổi, một đứa 4 tuổi. Sinh khá dày nên tôi mất nhiều thời gian chăm sóc con cái, vun vén nhà cửa. Không còn nhiều thời gian dành cho công việc, thành ra thu nhập không cao", Thúy nói.

Phát hiện chồng ngoại tình, Thúy vẫn muốn cho Hoàng - chồng cô 1 cơ hội nhưng chính anh không cần điều đó. Cực chẳng đã Thúy đành ký vào lá đơn ly hôn chồng đưa. Những năm kết hôn họ chẳng có tài sản gì đáng kể, thậm chí Hoàng còn mắc nợ 600 triệu do vay giúp anh trai làm ăn nhưng cuối cùng lại bị thua lỗ.

Suốt thời gian Hoàng nợ nần, cuộc sống vợ chồng Thúy gặp nhiều khó khăn vì lương của Hoàng phải dành một phần trả lãi. Cô cứ nghĩ vợ chồng đồng lòng không rời xa những lúc gian nan như thế thì Hoàng sẽ biết trân trọng vợ con, gia đình. Nào ngờ cuối cùng anh vẫn ngoại tình.

Chồng bắt vợ gánh nợ 600 triệu mới nhường quyền nuôi cả 2 con, lựa chọn của cô và màn gặp lại sau 3 năm khiến anh ta hốt hoảng - Hình 1

"Tôi bảo với chồng cũ thôi anh có người mới thì cứ hạnh phúc với họ đi, tôi sẽ nuôi 2 con", Thúy kể lại. Số tiền nợ 600 triệu kia không liên quan gì đến cô, người phải đứng ra trả là Hoàng và anh trai anh.

Ai ngờ Hoàng đưa ra một yêu cầu cực kỳ nhẫn tâm. Một là con cái nhờ tòa phân chia, đồng nghĩa với mỗi người sẽ nuôi 1 bé. Hai là Thúy nuôi hết và phải gánh khoản nợ kia cho Hoàng. Đó là một yêu sách hết sức vô lý nhưng Hoàng vẫn dám đưa ra vì anh hiểu Thúy rất yêu con, không đành lòng rời xa bé nào khi con vẫn còn nhỏ dại. 600 triệu coi như đổi lấy quyền nuôi con.

Thúy kể: "Tôi suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng quyết định nhận nợ và cả 2 đứa con. Bố mẹ chồng tôi đã già yếu, anh ta thì có người mới, thời gian và tâm trí đâu chăm sóc con. Để con lại, tôi thật sự xót lòng lắm. Cho nên dù biết anh ta cố tình chèn ép mình và chắc chắn cuộc sống của 3 mẹ con sẽ gặp muôn vàn chông gai nhưng tôi vẫn chấp nhận".

Chẳng ai muốn gánh nợ nần, khi Thúy chấp nhận gánh nợ để được nuôi 2 con, Hoàng không khỏi sững sờ. Song đó cũng chính là mong muốn của anh và người tình, để họ đến với nhau được nhẹ gánh. Còn Thúy vất vả, cực nhọc ra sao, không nằm trong phạm vi quan tâm của anh nữa.

3 năm sau, khi ấy Hoàng và người tình đã kết hôn, sinh được 1 đứa con đầu lòng. Bước vào thực tế hôn nhân khiến Hoàng vỡ mộng về cô người tình mình từng ruồng rẫy vợ con để lấy bằng được. Hoàng cũng nhận ra, bỏ cô vợ này để cưới cô vợ khác chẳng khác gì "nhảy từ cái hố này sang cái hố khác" mà thôi, về cơ bản hôn nhân vẫn mang những rắc rối và mệt mỏi như vậy.

Vợ hiện tại của Hoàng thậm chí không được chịu thương chịu khó lại hay đòi hỏi hơn Thúy rất nhiều. Chán ngán, Hoàng cất công tìm hiểu về vợ cũ thì được phen hốt hoảng. Thúy nghỉ việc ngay sau ly hôn vì thu nhập thấp không đủ trang trải cuộc sống cho 3 mẹ con, muốn tăng thu nhập cũng không phải chuyện một sớm một chiều.

Chồng bắt vợ gánh nợ 600 triệu mới nhường quyền nuôi cả 2 con, lựa chọn của cô và màn gặp lại sau 3 năm khiến anh ta hốt hoảng - Hình 2

Vốn có sẵn niềm đam mê nấu nướng, lại thêm mấy năm làm mẹ, chăm sóc con nhỏ, tay nghề của cô ngày càng được nâng cao. Thúy quyết định mở cửa hàng bán cháo dinh dưỡng cho trẻ em, vừa bán tại cửa hàng vừa bán online.

Cô còn bán thêm nhiều món ăn ngon khác cho cả gia đình mà tự tay cô làm. Ngành hàng này quay vòng vốn khá nhanh, có thể kéo được lượng khách quen trong thời gian ngắn vì ngày nào các gia đình cũng có nhu cầu ăn uống.

Thúy đón mẹ đẻ từ quê lên, nhờ bà chăm sóc giúp 2 con. Tiền vốn mở cửa hàng do bố mẹ cô vay được của người quen không tính lãi. Thời gian đầu thậm chí còn không đủ chi phí thuê nhà, dần dần nhờ tay nghề tốt và uy tín trong kinh doanh, Thúy bắt đầu thu lời. Sau 3 năm cô đã trả hết khoản nợ 600 triệu vô lý kia, cuộc sống ổn định, chẳng những thế công việc kinh doanh phát triển ngày một tốt.

"Bất ngờ chồng cũ đến tìm gặp tôi, hóa ra anh ta đã biết về cuộc sống hiện tại của mấy mẹ con tôi. 3 năm qua anh ta chẳng hỏi han hay chu cấp gì, vì anh ta sợ nếu liên lạc sẽ bị tôi đòi tiền. Giữa chúng tôi thật sự chẳng còn gì để nói. Nhưng cũng may nhờ có khốn cảnh mà anh ta đẩy tôi vào, tôi mới có được ngày hôm nay", đó là cách mà người phụ nữ chịu nhiều tổn thương đã mạnh mẽ đối diện với cuộc đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Trứng gà giả làm từ cao su gây xôn xao Tiktok: Chuyên gia nói gì?00:37Ronaldo tặng áo cho nữ nhân viên bị anh sút trúng11:48Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê10:56Nhâm Hoàng Khang "quay xe", khẳng định việc tung sao kê quỹ Hằng Hữu chỉ là trò hề: "Ở đâu ra mà hack được ngân hàng"03:12Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Đang livestream TikTok, cô gái không ngờ đó là giây phút cuối của cuộc đời, hình ảnh vui vẻ sau cùng của nhóm bạn gây ám ảnh01:06

Tiêu điểm

Dẫn bạn trai về ra mắt, đánh rơi thìa cúi nhặt mà điếng người nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn
21:24:26 15/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
Biết chồng ngoại tình, tôi lập tức về nhà làm 2 mâm cơm thịnh soạn đãi cả nhà
21:22:11 15/09/2021
Vừa ra cửa nhận túi đồ ăn bạn gửi, chồng đã cầm quẳng vào thùng rác rồi buông lời khiến tôi bẽ bàng
23:16:51 15/09/2021
Chị dâu vừa có thai, bố mẹ tôi mừng rỡ thái quá khiến chị sợ tái mặt
16:18:52 15/09/2021
Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình
22:23:50 16/09/2021
Bầu nghén nhờ chồng mua đồ ăn vặt, hơn 9 tháng sau anh đưa ra tờ giấy khiến tôi muốn ly hôn gấp
09:32:33 16/09/2021
Chủ nhà tháng nào cũng hỏi vay tiền vì mẹ ung thư, đến khi tôi mủi lòng thì bị mắc mưu mất trắng gia sản
17:36:09 15/09/2021
Sang nhà em dâu thấy cảnh chướng mắt, tôi lên tiếng cảnh cáo và phải câm nín trước câu nói của em trai
08:21:21 16/09/2021
Mẹ chồng quắc mắt "hoang phí thế này thì trả tiền điện nước", tôi liền đưa ra 1 thứ khiến bà câm nín
22:11:46 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao
09:55:15 17/09/2021
Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
ĐỘC QUYỀN: Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng trước thông tin không phải con ruột NS Hoài Linh
11:22:02 17/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021
Phạm Hương lần đầu hé lộ chân dung mẹ chồng giàu có quyền lực, chỉ 1 khoảnh khắc là biết yêu chiều cháu nội cỡ nào
10:59:11 17/09/2021
Vụ một bé gái 6 tuổi tử vong ở phường Xuân Đỉnh: Bé đã mất trước khi lớp học online diễn ra
09:52:40 17/09/2021
22 ngày Phi Nhung chuyển viện điều trị Covid-19, Facebook chính chủ có chia sẻ đầu tiên
13:09:32 17/09/2021
Võ Hạ Trâm khoe khung ảnh "như hai giọt nước" với con gái lai Ấn Độ
11:33:37 17/09/2021

Tin mới nhất

Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời

13:42:55 17/09/2021
Tôi cố ý dậy sớm hơn chồng, muốn chuẩn bị bữa sáng cho anh. Vậy nhưng khi tôi đẩy cửa bếp bước vào thì phải giật mình thấy trong đó có người.

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ

13:06:49 17/09/2021
Nhìn nụ cười trấn an và những lời động viên xoa dịu của vợ mà tôi càng thương cô ấy vô cùng.

Nhờ em dâu chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ dưới quê, tới khi tôi mở camera lên theo dõi thì phát hiện cảnh tượng sốc óc

12:28:00 17/09/2021
Mặc dù tôi cũng là con dâu nhưng không bao giờ toan tính nhiều như ả ta.

Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột

12:25:11 17/09/2021
Mấy năm nay, anh ta vẫn luôn gửi tiền trợ cấp cho con. Chỉ có điều bố con cả năm không bao giờ gặp mặt.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

12:21:26 17/09/2021
Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

11:55:18 17/09/2021
Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

07:27:32 17/09/2021
Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Bị gia đình phản đối, bạn trai tiết lộ lý do bất ngờ khi chọn tôi làm người yêu

22:17:28 16/09/2021
Tuần vừa rồi đến nhà Tuấn chơi, tôi thật sự choáng khi biết lý do anh ấy đến với tôi.

Từ "nhà quê học làm sang" đến con dâu "vàng mười" sau giãn cách

22:07:17 16/09/2021
Bà Mai xưa nay vốn là người trọng hình thức và tiếng tăm nhất trong họ. Chẳng thế mà bà cứ buồn mãi cái chuyện con dâu bà xuất thân từ nông thôn.

Lấy chồng giàu vẫn giật mình thon thót

21:57:37 16/09/2021
Dung không xinh đẹp, không duyên dáng, cũng chẳng có tài năng gì đặc biệt, nhưng nhìn vào cuộc sống hiện tại của cô, người ta chỉ có thể thốt lên: Thật đáng ngưỡng mộ.

Chồng ung dung đứng ngoài như những ngày không có dịch

21:47:31 16/09/2021
Cô đã từng có tổ ấm hạnh phúc. Vợ chồng cùng có thu nhập, không phải lo nghĩ đến tiền. Đại dịch ập đến khiến mọi thứ sụp đổ. Thế nhưng, anh vẫn an yên, tự tại. Dù anh cố ghi điểm nhưng cô thấy anh không hề muốn thay đổi.

Mẹ chồng đưa 300 triệu kèm lời đề nghị khiến tôi rơi nước mắt

21:38:18 16/09/2021
300 triệu với tôi là một số tiền rất lớn. Nhưng nhận tiền của mẹ rồi ra đi, tôi lại thấy không đành.

Bữa tiệc đầu tiên toàn món mẹ chồng nấu

21:23:31 16/09/2021
Anh mang bữa tối mà mẹ nấu vào tận phòng khuyên tôi ăn nhiều để mau khỏe lại. Nhìn bát súp nóng hổi anh đặt trước mặt, tôi thầm cảm ơn vì những điều mẹ đã làm.

Những cung bậc yêu thương ở các lứa tuổi

21:20:01 16/09/2021
Tình yêu là loại tình cảm không bao giờ cạn trong mỗi con người, chỉ có điều, đôi khi nó tiềm ẩn đâu đó trong cách thể hiện theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau, trong từng giai đoạn tuổi tác khác nhau.

Hôn nhân hạnh phúc nhờ có mẹ ở bên

21:17:13 16/09/2021
Tôi yêu chồng bằng tất cả trái tim mình, nhưng cũng bị dao động nhiều bởi những lời góp ý, bàn tán. Trong những thời điểm khó khăn nhất, mẹ là người sát cánh bên tôi.

Đâu rồi câu chuyện rôm rả trong những bữa cơm chiều?

21:13:16 16/09/2021
Tôi vào nhà mở tủ lạnh, sắp xếp chuẩn nấu bữa tối. Thường thì vợ tôi đi làm cả ngày đến tối mới về, còn bọn trẻ thì đi học về đến nhà cũng khá muộn…

Sau 7 năm yêu ngọt ngào, lấy về vỡ mộng vì vào phải nhà gia trưởng

21:05:40 16/09/2021
Phụ nữ không cần tiền mà cần có thật nhiều tiền, để tự lo được cho mình, cho con và cho bố mẹ, ngẫm ra thật đúng với những người thiếu may mắn bước chân vào hôn nhân bất hạnh mà không thể thoát ra.

Bà mẹ đơn thân biết cách gột rửa ưu phiền

21:02:29 16/09/2021
Giống như nhiều phụ nữ đơn thân, cô gồng mình tỏ ra mạnh mẽ. Cô không cho phép mình đau buồn trước mặt mọi người và luôn thể hiện sự hoàn hảo trong mắt các con.

Chồng phân biệt đối xử nội ngoại, vợ ý kiến lại giở "giọng Chí Phèo"

20:52:48 16/09/2021
Ai cũng thương mẹ cha, con gái đi lấy chồng phần thương ấy còn nhiều hơn gấp bội. Được tấm chồng tốt hiểu cho lòng vợ, hết sức báo đáp bố mẹ vợ thì đỡ lo, vớ phải chồng ích kỷ so đo, vợ nào chịu được.

Chồng "lọt mắt xanh" sếp nữ, vợ không ghen còn có hành động... khác người

20:46:45 16/09/2021
Một cô vợ có lẽ sẽ khiến nhiều người phải mắt chữ O mồm chữ A khi có cách ứng xử lạ đời trước sự việc chồng lọt tầm ngắm của sếp nữ, thậm chí còn được sếp tỏ tình.

Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc?

20:44:04 16/09/2021
Nhiều người vẫn ví Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc, xinh đẹp, thông minh cũng không bằng may mắn. Thế nhưng nếu nghĩ thế mà đem cuộc đời mình ra đánh cược, bất chấp thua thắng ra sao thì quá mạo hiểm.

Vợ đột ngột biến mất, để tôi vật vã chăm con, đến khi cô ấy được đưa về, tôi không tin vào mắt mình nữa

20:42:22 16/09/2021
Vừa thấy vợ, tôi định mắng cho một trận thì người phụ nữ kia lớn tiếng quát tôi trước.

Cả nhà khốn khổ vì tính hay suy diễn của mẹ chồng

20:30:31 16/09/2021
Con dâu về quê thăm bố mẹ đẻ, mang ra rất nhiều rau quả, trứng gà, gạo nếp sạch làm quà cho bố mẹ chồng. Nhưng cả nhà chưa kịp vui mừng thì mẹ chồng đã quát váng lên rằng: Nhà tôi không thiếu tiền để cô phải đi ăn xin từng mớ rau, quả t...

Mẹ chồng trách móc 'ăn bám thì đừng đòi hỏi', nàng dâu mang ra một tập giấy cùng lời giải thích khiến bà phải ngậm ngùi

20:09:42 16/09/2021
Một người phụ nữ dù chỉ làm công việc nội trợ nhưng vẫn có thể nhận được sự tôn trọng tuyệt đối nếu biết rõ giá trị của bản thân không gói gọn trong bốn bức tường.

Biết tin vợ bị ung thư, chồng buông thõng một câu chát chúa khiến tôi câm nín

13:05:05 16/09/2021
Biết rằng em tôi có lỗi, nhưng suy cho cùng chồng tôi cũng biết việc đầu tư sẽ gặp nhiều rủi ro cơ mà.

Bạn trai nói đến với nhau, chia tay đều do định mệnh

13:02:35 16/09/2021
Ngày mới yêu, anh nói chúng tôi yêu nhau là định mệnh, còn bây giờ, chia tay cũng là do định mệnh.

Bố mẹ bạn gái ép ngủ chung phòng, nửa đêm nghe 4 chữ này tôi bỏ chạy vội

12:57:59 16/09/2021
Thấy Linh khóc lóc lo lắng mà tôi cũng thương cảm. Suy cho cùng thì cô ấy không có lỗi, Linh khá chân thành với tôi mà bản thân tôi cũng có tình cảm với cô ấy.

Có thể bạn quan tâm

'Hospital Playlist 2' tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất!

Phim châu á

15:27:43 17/09/2021
Hành trình 12 tập Hospital Playlist 2 đã chính thức khép lại, đoạn kết chắc hẳn sẽ để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Cắt tóc học sinh, trường bị kiện 1 triệu USD

Thế giới

15:26:58 17/09/2021
Jimmy Hoffmeyer đệ đơn kiện trường Mount Pleasant tội phân biệt chủng tộc vì tự ý cắt tóc con gái 7 tuổi Jurnee dù chưa được gia đình cho phép.

Daegu - vùng đất giao thoa văn hóa truyền thống và nghệ thuật đương đại

Du lịch

15:24:26 17/09/2021
Hành trình du lịch tại hai thành phố tiêu biểu của khu vực Gyeongbuk là Daegu và Gyeongju sẽ mang đến cho du khách một cảm nhận sâu sắc và chân thật về dấu ấn lịch sử đậm nét và văn hóa rất riêng của Hàn Quốc.

Sadio Mane - Từ cậu bé nghèo đến siêu sao Liverpool, ghét hàng hiệu siêu xe, chỉ thích làm từ thiện

Đời sống

15:17:05 17/09/2021
Ngay cả với người bình thường, việc thay một chiếc điện thoại bị vỡ màn hình cũng là điều hiển nhiên chứ đừng nói là người giàu có, nổi tiếng.  Ấy vậy mà Sadio Mane, ngôi sao bóng đá của Liverpool, nhận lương hơn 12 tỷ đồng/tháng lại vẫ...

Chùm ảnh ĐỘC QUYỀN: Tất tần tật quá trình Thuỷ Tiên - Công Vinh làm thủ tục với 18.000 văn bản sao kê 177 tỷ trong ngân hàng!

Sao việt

15:14:03 17/09/2021
Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Clip: Tấn công cá sấu bất thành, trăn Anaconda bị quật tơi bời

Clip hay

15:14:01 17/09/2021
Không những không săn được mồi, trăn Anaconda còn bị cá sấu biến thành đồ chơi. Với những cú quật đáng sợ, nó khó lòng mà sống sót.

'Ngày mai bình yên' (tập 11): Trà được khán giả rần rần khuyên từ bỏ anh người yêu 'vừa nghèo vừa hèn'

Phim việt

15:13:04 17/09/2021
Trong tập 11 Ngày mai bình yên, cho rằng bố là nguyên nhân khiến Hòa chia tay mình, Trà tức giận cãi nhau với ông Phát nhưng rồi phải câm lặng vì bố nói quá đúng.

Khoe rank Cao Thủ 80 sao, nữ streamer Liên Quân vẫn từng "ch*i" fan "mất dạy", có lần còn cầm Toro đi rừng?

Game online

15:12:37 17/09/2021
Game thủ Liên Quân thường xuyên kêu than vì vấn nạn phá game trong tựa game này, từ tranh lane, phá rừng cho đến cả việc lựa chọn những vị tướng trợ thủ đi rừng.

Món lẩu cá chép thơm ngon tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

15:03:50 17/09/2021
Món lẩu cá chép có màu sắc bắt mắt Nước lẩu thì có vị chua chua, cay cay lại ngọt ngọt. Thịt cá trắng mềm, ít xương găm lại hơi beo béo, ăn một miếng là muốn ăn mãi thôi. 

Team Secret bất ngờ chia tay 3 tuyển thủ, bao gồm cả Slayder lẫn Artifact

Esport

14:59:50 17/09/2021
Mới đây, trong một động thái tương đối bất ngờ, Team Secret đã thông báo chia tay 3 tuyển thủ của họ, bao gồm những cái tên: H3 - Artifact - Slayder. Thông báo được đăng tải trên Fanpage của TS vào rạng sáng nay.

Những nguyên nhân khiến phụ nữ rất dễ gặp tai nạn khi lái xe ô tô

Ôtô

14:58:47 17/09/2021
Theo các chuyên gia, rất nhiều vụ tai nạn hiện nay đều do phụ nữ lái xe chưa thành thạo gây ra. Dưới đây là những thao tác rất cơ bản nhưng lại là nguyên nhân dẫn đến tai nạn của các chị em.

Genshin Impact ghi nhận người chơi đầu tiên đạt Hạng Mạo Hiểm level 60

Game offline

14:58:00 17/09/2021
Gần một năm sau phi phát hành, Genshin Impact đã ghi nhận người chơi đạt level 60 đầu tiên. Mới đây, một tài khoản Youtube có tên Revimy đã tải lên đoạn video ngắn lấy từ Bilibili.

Khiếp sợ vì ăn trúng bánh mỳ kẹp thịt chứa 'ngón tay người'

Chuyện lạ

14:55:56 17/09/2021
Người phụ nữ Bolivia đang ăn chiếc bánh mỳ kẹp thịt thì ăn phải thứ gì đó cứng như xương, giống hệt ngón tay người khiến cô vô cùng khiếp sợ.

Jennie, Bella Hadid chuộng áo cài một khuy

Phong cách sao

14:39:23 17/09/2021
Mẫu áo gợi cảm từ Jacquemus được dự đoán trở thành sản phẩm phổ biến trong mùa thu năm nay.

Hàng xóm bàng hoàng khi biết bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi bị bạo hành: "Con bé rất ngoan và xinh xắn"

Sự kiện nóng

14:32:40 17/09/2021
Nhiều hàng xóm bàng hoàng và bất ngờ khi hay tin bé gái 6 tuổi tử vong thương tâm nghi do bị bạo hành.