Gặp lại vợ cũ sau 2 năm ly hôn, chồng cũ trợn trừng khó tin nhìn cô chẳng khác ‘gái đôi mươi’, đáng nói là câu trả lời ‘chết điếng’ sau đó

Bẵng đi 2 năm sau, Vũ chợt gặp lại Huế trên phố. Ban đầu anh suýt không nhận ra vợ cũ. Bởi Huế khác quá, nhìn cô trẻ trung, tươi tắn rạng ngời, nụ cười rực sáng trên môi cô khiến người khác cũng bất giác mỉm cười theo.

Phụ nữ khi yêu thường yếu mềm lắm, họ luôn muốn dành cho người đàn ông mình yêu tất cả những gì tốt đẹp nhất. Từ thể xác, trái tim đến những năm tháng thanh xuân một đi không bao giờ trở lại. Thế nhưng oái oăm thay, khi người phụ nữ dành nhiều năm thanh xuân cho đối phương thì lắm lúc thứ họ nhận lại chỉ là sự phản bội .

Huế (32 tuổi, Hà Nội) tâm sự cô lấy chồng từ những năm tháng đôi mươi khi vừa rời ghế nhà trường và kiếm được một công việc đầu tiên trong đời. Chưa báo đáp được bố mẹ đẻ ngày nào, Huế đã vội vã về làm vợ, làm dâu nhà người.

“Cưới nhau được một năm, khi tôi đang mang thai thì bố chồng ốm nặng. Tôi vừa đi làm vừa chăm bố chồng trong khi bầu bí mệt nhọc, cũng bởi mẹ chồng tôi sức khỏe khá yếu. Ông ốm liệt giường 2 năm thì qua đời, 3 năm sau mẹ chồng lại bị tai biến nằm đâu nằm đấy. Vẫn một tay tôi lo lắng cho bà từ những thứ nhỏ nhất. Rồi vợ chồng tôi sinh tiếp bé thứ 2, bao gánh nặng đổ lên vai, nhiều năm liền tôi không có lấy một ngày thảnh thơi…”, Huế kể.

8 năm hôn nhân, Huế chỉ đi một con đường gần như là duy nhất, đó là con đường từ công ty về nhà rồi lại từ nhà lên công ty. Chẳng lúc nào cô được đi đâu ra ngoài, cũng không có những chuyến du lịch thay đổi không khí, vì cô còn bộn bề quá nhiều việc.

Gặp lại vợ cũ sau 2 năm ly hôn, chồng cũ trợn trừng khó tin nhìn cô chẳng khác gái đôi mươi, đáng nói là câu trả lời chết điếng sau đó - Hình 1

Ảnh minh họa

Về phần Vũ – chồng Huế, anh vin vào cái cớ phải kiếm tiền lo cho gia đình nên đi miết tối ngày. Để rồi hết tháng anh quẳng cho vợ một món tiền chẳng thừa cũng chẳng thiếu, vừa đủ lo cho gia đình.

8 năm lấy chồng, Huế chưa có một ngày thực sự được nghỉ ngơi. Cô vắt kiệt sức lực, tình cảm và thanh xuân của mình cho hôn nhân.

Để rồi Vũ chán vợ xấu xí, già nua, luộm thuộm, anh ngã vào vòng tay của cô bồ trẻ trung, nóng bỏng. Khi bị vợ phát hiện, Vũ ngang nhiên nói rằng anh không hề bỏ vợ bỏ con, vẫn có trách nhiệm với gia đình, như vậy là tốt lắm rồi. Hơn nữa đàn ông trăng hoa một chút cũng là chuyện rất bình thường, chẳng phải sao ?

Hành động ngoại tình của chồng đã khiến Huế tỉnh ngộ. Cô giật mình nhận ra mình đã hi sinh một cách vô ích, dâng tặng thanh xuân cho người đàn ông không hề xứng đáng.

“Tôi kiên quyết ly hôn , chồng không níu kéo được thì buông lời dọa dẫm, bảo tôi nếu hối hận cũng đừng quay lại xin lỗi. Tôi chỉ cười nhạt, dọn đồ, dắt hai con ra khỏi nhà. Bao năm chung sống như thế, đến lúc ra đi vẫn chỉ là hai bàn tay trắng…”, Huế nói.

Bẵng đi hai năm sau, Vũ chợt gặp lại Huế trên phố. Ban đầu anh suýt không nhận ra vợ cũ. Bởi Huế khác quá, nhìn cô trẻ trung, tươi tắn rạng ngời, nụ cười rực sáng trên môi cô khiến người khác cũng bất giác mỉm cười theo.

Ngồi đối diện vợ cũ trong quán cà phê, nhìn đi nhìn lại vợ cũ mà Vũ vẫn cảm thấy khó tin. Mới xa cách 2 năm, Huế từ một người phụ nữ 32 tuổi “biến hình” chẳng khác gì gái đôi mươi cả. Nguyên nhân cho sự thay đổi ấy lại chính là ly hô khiến Vũ tức tối mỉa mai: “Có phải kiếm được mối nào ngon lành, được người ta chu cấp đầy đủ hay không mà nhìn phớn phở hẳn ra thế nhỉ?”.

Huế bật cười, chẳng hề giận: “Anh có biết là ly hôn xong thì thanh xuân của tôi mới bắt đầu hay không. Cho nên tất nhiên tôi phải tươi tắn, trẻ đẹp và yêu đời ra rồi”. Huế nhỏ người lại có khuôn mặt khá bầu bĩnh nên thuộc mẫu người trẻ lâu. Có điều những năm còn chung sống với Vũ, sức khỏe và cơ thể bị “vùi dập” không thương tiếc khiến cô mới trông già nua đến vậy.

Gặp lại vợ cũ sau 2 năm ly hôn, chồng cũ trợn trừng khó tin nhìn cô chẳng khác gái đôi mươi, đáng nói là câu trả lời chết điếng sau đó - Hình 2

Ảnh minh họa

Vũ chết điếng vì câu trả lời của Huế. Khi trước, sau ly hôn anh cũng nhanh chóng chia tay cô bồ trẻ. Vũ phải đi làm nên anh thuê người giúp việc trông nom mẹ. Thế nhưng người làm được việc thì lại đòi lương cao, mà người chịu mức lương thấp thì không làm được gì ra hồn. Cuối cùng vì thương mẹ và ngại tốn tiền, Vũ chỉ thuê người giúp việc theo giờ, buổi tối anh tự tay chăm sóc mẹ. Được trải nghiệm cảnh ngày đi làm tối về quần quật với đủ thứ việc, Vũ mới thấm thía phần nào sự vất vả của Huế. Ấy là khi xưa Huế còn hai đứa con nhỏ nữa đấy.

Hai năm qua Vũ cũng tìm hiểu vài đối tượng. Song người anh ưng ý thì lại chê hoàn cảnh của Vũ, đã một đời vợ còn đèo bòng mẹ già bệnh nặng. Người ưng ý Vũ thì tính ra còn thua xa Huế, cưới người kém hẳn vợ cũ về mọi mặt để thiên hạ cười chê hay sao ? Cũng vì lẽ đó mà đến giờ Vũ vẫn độc thân. Cuộc sống khá vất vả nên Vũ chẳng còn được bóng bẩy, bảnh bao như trước mà gầy đi và già hơn trông thấy.

Dù cay đắng nhưng Vũ cũng phải thừa nhận Huế nói đúng, ly hôn xong thì thanh xuân của Huế mới thật sự bắt đầu. Từ đây cô mới được sống cho bản thân mình, không phải suốt năm suốt tháng hi sinh vì người khác.

Thiết nghĩ phụ nữ đừng dại dột hi sinh thanh xuân của mình cho một người đàn ông . Phụ nữ hãy cứ sống và làm việc hết mình, nhận lại được bao nhiêu thì sẽ cho đi bấy nhiêu, để không bao giờ phải thốt lên câu hối tiếc “giá như”.

Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu

Anh kể, hôm đó anh vào viện thăm con một người bạn đang điều trị ở khoa Nhi. Điều không ngờ nổi là anh đã gặp lại vợ cũ ở đó.

Đã là người trưởng thành lập gia đình, thiết nghĩ mỗi người nên trang bị đủ sự mạnh mẽ và trách nhiệm để xây dựng, bảo vệ tổ ấm riêng. Vợ chồng sống với nhau chứ chẳng ai sống thay họ được, vì thế chỉ có họ mới là những người đóng vai trò quyết định đối với hôn nhân của mình. Nhưng đáng buồn là vẫn có những cuộc chia ly không phải lỗi của người trong cuộc, nguồn cơn khiến họ phải đường ai nấy đi lại đến từ gia đình.

Quý (29 tuổi, Đà Nẵng) tâm sự, anh và vợ chia tay chung quy cũng bởi không chịu được sức ép của bố mẹ anh. Bố mẹ Quý vốn luôn phản đối anh lấy cô nhưng anh quá cương quyết mà ông bà đành nhượng bộ. Khi cô trở thành dâu con trong nhà, những tưởng mọi chuyện sẽ ổn thỏa dần, khổ nỗi thành kiến của bố mẹ Quý đối với vợ anh chỉ có tăng chứ không hề giảm bớt.

"Tôi đâu thể lúc nào cũng đứng ra bênh vợ, cãi bố mẹ được. Đủ thứ chuyện từ nhỏ tới to, bố mẹ và vợ tôi không lúc nào hòa thuận nổi với nhau, tôi ở giữa cũng dần mệt mỏi. Giá kể vợ tôi chịu nhịn ông bà nhưng cô ấy không nghe, còn nằng nặc đòi ra ở riêng trong khi tôi lại là con 1...", Quý nói.

Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu - Hình 1

Ảnh minh họa

Cuộc sống chung với những người không hề có thiện chí đón chào mình khiến vợ Quý chán chường cực độ. Cô thất vọng về chồng, nảy sinh ý nghĩ muốn buông xuôi. Để rồi trong 1 lần cãi nhau nảy lửa, Quý và vợ đã quyết định ly hôn, chỉ sau 5 tháng về chung 1 nhà.

Ngày ra tòa, Quý thấy vợ tần ngần như có điều gì muốn nói nhưng khi anh hỏi thì cô lại lắc đầu cười buồn. Anh cho rằng cô có chút nao lòng trước cảnh chia ly mà thôi. Anh không muốn ly hôn chút nào nhưng cứ nghĩ tới cảnh chung sống ngột ngạt, bí bách không thể chịu nổi kia, anh chán nản nghĩ thà ly hôn còn hơn.

"Sau ly hôn, tôi và vợ cũ không còn gì ràng buộc nên chẳng liên lạc với nhau. Ai ngờ đâu, 1 năm sau chúng tôi gặp lại và tôi đã khám phá ra bí mật mà vợ cũ vẫn giấu tôi bấy lâu nay...", Quý cho hay.

Anh kể, hôm đó anh vào viện thăm con một người bạn đang điều trị ở khoa Nhi. Điều không ngờ nổi là anh đã gặp lại vợ cũ ở đó. Anh làm ra vẻ tự nhiên hỏi cô cũng đi thăm người bệnh à, câu hỏi tưởng chừng đơn giản ấy lại khiến cô hoảng hốt, lo lắng. Anh lấy làm lạ, vừa hay mẹ cô trong phòng bệnh chạy ra: "Nhanh vào với con đi, mẹ đi mua cơm".

Quý ngây ngẩn cả người. Vợ cũ thế mà đã sinh con? Mới ly hôn 1 năm, cô kịp sinh con cho người khác rồi ư? Dù gì cũng là chỗ quen biết cũ, anh liền ngỏ ý vào thăm cháu bé và mãi cô mới đồng ý. Lúc nhìn thấy đứa bé trai khoảng 5-6 tháng tuổi ấy, anh thẫn thờ không thốt nên lời. Thằng bé có nét khá giống anh, tuổi cũng khớp với thời gian vợ chồng anh ly hôn.

Không thể giấu được nữa, vợ Quý đành thú nhận, thời điểm ra tòa cô đồng thời phát hiện bản thân mang thai được 2 tháng. Lúc ấy cô nghĩ chuyện thông báo với anh đâu còn cần thiết nữa. Nếu vì đứa con mà ở lại, hôn nhân của họ chắc đã êm ấm hơn?

Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu - Hình 2

Ảnh minh họa

Ở viện về, Quý mấy đêm liền mất ngủ. Cuối cùng, anh thẳng thắn thưa chuyện với bố mẹ về việc vợ cũ sinh con và dõng dạc nói phải bù đắp cho mẹ con cô. Quý sẽ đón vợ cũ về rồi hai người thuê nhà ra ở riêng, có thể ban đầu còn khó khăn nhưng họ nên tự sống cuộc sống của mình.

"Bố mẹ tôi mới nghe cũng phản đối ghê lắm. Nhưng tôi kiên quyết không nhượng bộ, ông bà đành phải chấp nhận. Vợ chồng đã từng phải ly hôn vì mâu thuẫn bố mẹ chồng - nàng dâu rồi, tôi không muốn đi vào vết xe đổ ấy nữa. Chúng tôi vẫn ở gần các cụ, chạy đi chạy lại chăm sóc cả bố mẹ tôi và bố mẹ vợ đều được", Quý chia sẻ.

Anh bày tỏ, may mắn là sự thành tâm hối lỗi của anh đã được vợ cũ và bố mẹ cô chấp nhận, anh và vợ lại có thể trở về bên nhau. Qua chuyện đó anh mới nhận ra, bản thân mình đã yếu đuối và sai lầm cỡ nào. Anh cưới vợ, hi vọng cùng cô xây dựng một gia đình nhỏ nhưng lại không xứng đáng là người đàn ông trụ cột của tổ ấm ấy. Cuối cùng để cô phải chịu ấm ức tới nỗi thà sinh con một mình chứ nhất định không muốn có liên quan gì tới anh.

Cho người phụ nữ một đám cưới không khó nhưng có bảo vệ được cô ấy trong hôn nhân không mới là chuyện đáng nói. Là người đàn ông, nếu vợ mình không làm gì sai mà vẫn để cô ấy phải chịu tổn thương, nghĩa là bạn chưa xứng đáng là người chồng tốt. Bố mẹ không thể ở bên ta mãi, chỉ có vợ mới là người ngày đêm chăm sóc và bầu bạn với ta đến cuối đời, xin hãy trân trọng và dùng bản lĩnh của mình để cho cô ấy một gia đình đúng nghĩa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Ngoại trừ những màn ru ngủ siêu hài thì dáng vẻ Kim Lý lúc chăm con lại ân cần thế này đây00:15Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Tưởng Hân: “Đậu vớt” nhờ cái lắc đầu của Phạm Băng Băng, đẹp lộng lẫy vẫn bị bạn trai bỏ rơi05:22Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Du Uyên đăng đàn “tố” Đạt G chơi bời, gái gú hậu hẹn hò với Cindy Lư “Đạt ơi, anh sai quá sai rồi!”02:47"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Lộ ảnh hiếm Đạt G dự tiệc sinh nhật con của vợ cũ Hoài Lâm năm ngoái, chỉ 1 chi tiết đã hé lộ quan hệ với gia đình đàng gái?01:12Hot hơn cả màn dạm hỏi là clip nhảy nhót của bố mẹ Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp: Vụng thì có nhưng độ đáng yêu bù lại tất cả!00:19Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Đạt G xác nhận quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm, xin Netizen ngừng tấn công vì “cô ấy không có tội”04:24Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30

Tiêu điểm

Chị chồng đến chơi, tôi đặt điện thoại ở chế độ ghi âm rồi ra ngoài, cuộc trò chuyện nghe lén được khiến tôi lạnh người
09:14:43 05/05/2021
Chồng đi tắm, tôi trả lời hộ anh một cuộc điện thoại, sáng sớm hôm sau có ngay 2 tỷ trong tài khoản
14:45:56 04/05/2021
Chồng đưa 100 nghìn đi chợ, chị dâu mua đủ thứ vẫn dư 20 nghìn, tôi xin bí quyết chi tiêu thì chị cho xem luôn sổ tay hàng ngày
14:53:33 04/05/2021
Một tháng sau cưới, mẹ sụt sịt khóc khuyên tôi nên trả vợ về nhà ngoại để dạy dỗ lại vì "hết nổi rồi"
20:43:35 04/05/2021
Bỏ bạn trai 8 năm lấy chồng giàu, đêm tân hôn tôi ám ảnh cả đời khó quên
22:08:40 04/05/2021
Đêm hôm cưới, rời bỏ ngôi nhà nhỏ xíu với 4 thế hệ, chồng bất ngờ dẫn đến một nơi khiến trái tim tôi tan chảy
10:33:43 04/05/2021
Đang mê say ân ái cùng bạn trai, anh bỗng làm động tác lạ rồi trừng mắt nhìn tôi, nguyên do xuất phát từ tiếng động ngoài cửa
00:01:46 05/05/2021
Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê "nhờ" ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng
13:53:05 05/05/2021
Vừa thấy chồng sắp cưới của tôi, cô giúp việc đã lao vào tát anh bôm bốp, diễn biến tiếp theo "sốc óc" thật sự!
22:03:58 04/05/2021
Chuyển phòng trọ hộ bạn gái, vừa mở tủ quần áo tôi quay người bỏ đi ngay
13:25:57 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 6/5, thêm 8 ca Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
06:19:37 06/05/2021
Bị nam diễn viên trẻ tố lạm dụng tình dục, Minh Béo vẫn có động thái đầy thách thức?
07:29:05 06/05/2021
Tố Minh Béo dâm ô nhưng bị dân mạng mắng ngược, Tuấn Nguyễn nói gì?
06:12:23 06/05/2021
Bất ngờ với loạt thành tích 'không phải dạng vừa' của Thúy Ngân ở các cuộc thi nhan sắc
07:43:46 06/05/2021
Cuộc sống Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel giữa ồn ào chia tay
05:58:42 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Thái Bình có ca nhiễm SARS-CoV-2 từng chăm bố ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
08:48:15 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021
Huyền thoại tài phiệt mua 30 chiếc Rolls-Royce hơn 460 tỷ, cưng vợ siêu mẫu kém 30 tuổi như bà hoàng và cái kết bất ngờ vì vỡ nợ
06:13:58 06/05/2021

Tin mới nhất

Đến ở nhờ nhà bạn trai, tôi choáng váng khi bắt gặp mẹ anh với đôi mắt sưng đỏ đứng trong nhà bếp

08:18:17 06/05/2021
Thấy mắt mẹ bạn trai sưng và đỏ, tôi lo lắng hỏi thăm mãi bác mới chịu nói sự thật. Tôi không ngờ Đạt lại đối xử tệ với chính người sinh thành ra anh ấy.

Lấy chồng già hơn 25 tuổi, đêm tân hôn tôi choáng váng với tình huống không ngờ

08:06:47 06/05/2021
Cứ nghĩ đêm tân hôn sẽ thật nồng nàn đáng nhớ. Nhưng tôi đã lầm.

Chấp nhận để chồng ngoại tình sinh con trai nối dõi, 5 năm sau anh ta báo 1 tin khiến tôi căm hận tận cùng

22:38:38 05/05/2021
Bao năm nay, tôi phải nén nỗi đau vào sâu bên trong, nhưng lần này mọi thứ dường như đã vượt quá khả năng chịu đựng...

Quơ chân phải "vật thể lạ" trong gầm giường của chồng sắp cưới, tôi hoảng hốt hủy hôn

22:35:58 05/05/2021
Nhìn thứ đó tôi sốc vô cùng. Tôi không ngờ chồng sắp cưới của mình lại là con người như vậy.

Tôi tưởng "đời sang trang" khi mẹ đẻ cho đất, mẹ chồng cho tiền làm nhà, nào ngờ phút cuối mới lộ ra ý định của nhà chồng

22:33:12 05/05/2021
Tôi là con, là người đứng giữa nên chẳng biết phải giải quyết chuyện này như thế nào?

Nghe mẹ chửi vợ là gái độc không con, chồng nhanh miệng nói ra một chuyện khiến bà 'sốc ngất', bất ngờ hơn là sự thật phía sau

21:52:14 05/05/2021
Anh chưa bao giờ nhiếc móc em, thậm chí còn động viên ngược: Thời giờ người ta xin con nuôi đầy ra đấy. Em cứ nặng tư tưởng làm gì? Vài năm nữa vẫn chưa có thì mình xin con nuôi, em không phải lo.

Mẹ chồng vung tiền cho 30 triệu mua điện thoại mới, dâu trẻ hí hửng đi mua để rồi khóc nấc với cái tát trời giáng mà không biết lý do

21:46:11 05/05/2021
Trước khi kết hôn, em đã được dặn rằng chuyện mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở. Chỉ có điều vì chưa va vấp lần nào nên em nghĩ rất đơn giản.

Thấy nhúm lông mèo dính trên áo chồng, vợ âm thầm theo dõi để rồi phát hiện bí mật động trời

21:41:24 05/05/2021
Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chồng ngoại tình. Nói về hình thức, chồng tôi không đẹp trai, anh cũng chẳng phải là người giỏi ăn nói. Mỗi lần có công to việc lớn, tôi đều phải đứng ra lo liệu.

Mẹ chồng vùi đầu vào thùng rác lục đồ, dâu trẻ buông lời nhiếc móc nhưng lại 'rụng rời' khi thấy thứ bà lôi ra

21:38:05 05/05/2021
Năm ngoái, chồng tôi đầu tư kinh doanh. Chẳng may vào đúng đợt dịch, việc kinh doanh chỉ cầm cự được nửa năm đã phá sản. Sau chuyện này, chúng tôi nợ thêm một số tiền không hề nhỏ.

Vỡ kế hoạch lần 4, bác sĩ đang đắn đo để hay giữ thì chồng đập bàn 'phán' một câu chắc nịch khiến cả vợ và bác sĩ bàng hoàng

21:34:24 05/05/2021
Nghĩ mình bị rối loạn, tôi không đi khám. Để rồi khi triệu chứng ốm nghén rõ hơn thì cái thai đã được gần 4 tháng. Sau khi siêu âm, bác sĩ đối diện với vợ chồng tôi nói: Sinh mổ lần 4 quá nguy hiểm, anh chị nên cân nhắc.

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

20:18:15 05/05/2021
Khi quay trở lại bệnh viện, tôi phát hiện điện thoại có tin nhắn mới. Mở ra đọc, hóa ra là tin nhắn của chồng cũ. Nhìn từng dòng anh gửi, nước mắt tôi cứ thế rơi ướt đẫm hai má.

Đến thăm chị dâu, em choáng váng, kêu chị về lại nhà chồng thì chị bật khóc và vẫn kiên quyết ở cữ nhà đẻ

20:14:50 05/05/2021
Ở cữ nhà mẹ đẻ mà nhìn chị dâu héo hon, tàn tạ, hai mắt thâm quầng đến đáng thương.

Tâm sự một người mẹ từng tự tử vì trầm cảm sau sinh

19:06:03 05/05/2021
Phụ nữ trong thai kỳ và lúc vừa sinh con chịu ảnh hưởng rất lớn của sự thay đổi hormone dẫn đến tâm trạng trở nên thất thường. Họ dễ xúc động, dễ tủi thân và có nguy cơ cao rơi vào trầm cảm.

Nhận thừa kế xong, các con tôi đùn đẩy nhau nuôi mẹ

19:00:49 05/05/2021
Tôi đã ở tuổi xế chiều rồi, đau ốm bệnh tật nhiều không còn khả năng đỡ đần con cái, nhưng cũng chưa đi luôn được theo ông theo bà. Nhìn các con đùn đẩy nhau nuôi mẹ, thực lòng tôi rất buồn.

Bị đeo bám không rời sau 2 ngày làm quen trên mạng

17:46:46 05/05/2021
Tôi là một phụ nữ đã quá lứa lỡ thì. Vì ngoại hình tôi không được đẹp, mặt không xinh thân hình không hấp dẫn nên từ hồi đi học, trong khi các bạn gái nhiều người theo đuổi thì tôi chẳng có ai.

Mẹ chồng "đóng kịch" thương con dâu suốt 1 năm, đến bữa cơm bà bỗng khen đứa con ngoài giá thú của chồng tôi rồi hạ màn cay độc

17:41:12 05/05/2021
Không ngờ mẹ chồng tôi lại bày ra quỷ kế đa đoan đến vậy, tôi có nên để bà đạt được mục đích khiến vợ chồng tôi ly hôn?

Ngồi chờ tới 9 giờ tối vợ mới bế con về, tôi nóng giận quát mắng ngờ đâu vợ phản pháo một câu khiến tôi chết sững

16:02:14 05/05/2021
Tôi chống nạnh, to tiếng mắng vợ là vô tích sự, có mỗi chăm sóc nhà cửa, con cái mà cũng làm không xong, còn dám bỏ đi chơi. Nào ngờ tôi nhận lại lời thách thức cứng đến bất ngờ.

Vừa nghe tin thông gia nhập viện, mẹ chồng vội vã nhét vào tay tôi một túi vải đầy vàng và thì thầm "không cần trả lại"

15:57:33 05/05/2021
Mở túi vải ra xem, tôi chết lặng khi thấy nhẫn, lắc vàng, dây chuyền vàng trong ấy. Nước mắt tôi rơi lã chã.

Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao

14:38:32 05/05/2021
Lặng người nghe chồng kể, tôi ứa nước mắt xót xa hiểu vì sao chị lại ghét món quà tôi tặng đến thế.

Đến chơi đứa bạn thân đẻ, nhìn gian bếp tôi run sợ phát hiện bí mật về người chồng vàng 10 nó luôn ca ngợi

14:34:20 05/05/2021
Đi xuống gian bếp thử xem, tôi nấp ở bức tường mà sốc ngất với cảnh tượng kinh hoàng nhà bà đẻ.

Chồng tuyên bố "nhà ngoại không cần thiết", nhưng chỉ vài phút sau anh liền "hóa đá" trước hành động vượt sức tưởng tượng

13:08:25 05/05/2021
Anh ấy lúc nào cũng mặc định suy nghĩ phụ nữ lấy chồng là hết trách nhiệm với nhà ngoại, phải toàn tâm toàn ý lo cho bên nội..., người vợ kể.

Mới đưa người yêu về ra mắt được một tuần thì tin nhắn từ số lạ đã đẩy tôi vào tình cảnh éo le

12:29:37 05/05/2021
Không cần nói thì cũng biết ai là người gửi tin nhắn đó cho bố tôi, khiến ông ức chế và vô cùng tức giận.

Không chỉ nợ vài tỷ, còn nhiều chuyện ghê gớm hơn sau hôn nhân chớp nhoáng

11:16:52 05/05/2021
Giữa đêm khuya, Loan lẳng lặng ra khỏi nhà, không mang theo bất cứ thứ gì. Cô chạy bạt mạng hướng ra đường quốc lộ để đón xe về quê.

Tưởng chồng trẻ kém 5 tuổi là “cực phẩm”, cô vợ giàu có tức lộn ruột khi chạm mặt “tiểu tam”

10:44:45 05/05/2021
Ai cũng nói Tuấn bị Hương bỏ bùa thì mới đi yêu người hơn cả 5 tuổi, nhưng không ai biết rằng Hương cũng phải chịu nhiều ấm ức.

Dù người tình chỉ xứng gen lỗi của “hồ ly tinh” nhưng thái độ của chồng khiến tôi sốc nặng

10:37:00 05/05/2021
Thật không ngờ chồng tôi lại phản bộ vợ để quan hệ ngoài luồng với người đàn bà thua kém tôi về mọi mặt.

Chết sững khi vô tình nghe chồng tâm sự với bạn thân về chuyện đó

10:30:14 05/05/2021
Bên nhau cả chục năm nhưng tôi không thể tưởng tượng tình huống đó sẽ xảy ra với vợ chồng mình.

Qua camera, tôi chua chát phát hiện ra nguyên nhân con mình ngày càng gầy mà ứa nước mắt

10:03:43 05/05/2021
Biết được nguyên nhân con gầy còm, tôi chỉ biết ứa nước mắt. Còn chồng vô cảm không thấy xót con mà ngang nhiên mắng đuổi vợ về quê.

Có thể bạn quan tâm

Man City để dàn sao 454,2 triệu euro dự bị trước PSG

Bóng đá thế giới

09:49:17 06/05/2021
9 ngôi sao trong danh sách dự bị của Man City thắng PSG 2-0 ở bán kết lượt về Champions League có giá chuyển nhượng tổng cộng lên đến 454,2 triệu euro.

Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương

Netizen

09:48:00 06/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng - bà xã của ông Dũng lò vôi và là bà chủ của khu du lịch Đại Nam hiện đang là cái tên được netizen bàn tán xôn xao suốt những tháng vừa qua.

Trung Quốc đẩy Philippines về phía Mỹ

Thế giới

09:47:24 06/05/2021
Nhiều chỉ dấu cho thấy phe chủ trương cứng rắn với Bắc Kinh đã thắng thế trong chính phủ của Tổng thống Rodrigo Duterte. Manila đang dần rời ra Trung Quốc và trở về quỹ đạo cũ: dựa vào Mỹ trong các vấn đề an ninh.

Làm cơm chiên trứng nhanh gọn kiểu Nhật

Ẩm thực

09:47:24 06/05/2021
Cách chiên cơm trứng của người Nhật dưới đây giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa sáng cho gia đình nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Đắm đuối với thân hình cực nuột của nữ chủ tịch nổi tiếng nhất làng game, nóng bỏng thế này bảo sao "chạn vương" Doublelift không "chết mê chết mệt"

Game online

09:46:57 06/05/2021
Gắn bó với đội tuyển Team SoloMid (TSM) từ những ngày đầu thành lập, Leena Xu đảm nhận mọi hoạt động marketing và có thể được coi là người phụ nữ quyền lực nhất ngành eSports khu vực Bắc Mỹ.

Đề xuất chi 700 triệu đồng thuê trực thăng chở đề thi ra đảo Phú Quý

Học hành

09:44:36 06/05/2021
Sở GD&ĐT Bình Thuận đề xuất phương án cho học sinh đảo Phú Quý thi tốt nghiệp THPT 2021 ngay tại chỗ. Nếu vậy, tỉnh phải thuê trực thăng để chở đề thi ra đảo và chở bài thi về.

Hazard vui đùa sau thất bại ở Champions League

Bên lề sân cỏ

09:41:02 06/05/2021
Ngôi sao sinh năm 1991 dường như không quan tâm đến việc Real Madrid vừa gục ngã ở bán kết Champions League.

23/32 F1 của hai cô gái tái nhiễm COVID-19 ở Hà Tĩnh âm tính

Sự kiện nóng

09:37:21 06/05/2021
Trong đêm 5-5, ngành y tế Hà Tĩnh và chính quyền địa phương đã khẩn trương truy vết, xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc với hai cô gái tái dương tính với COVID-19 ở huyện Thạch Hà.

NÓNG: SBS “bóc trần” CEO của YG giao dịch nội gián 420 tỷ, manh mối bắt nguồn từ chính vụ siêu bê bối Burning Sun?

Sao châu á

09:36:14 06/05/2021
Hiện tại, phóng viên không thể liên lạc với CEO của YG Entertainment.

Cộng đồng tranh cãi nảy lửa: "Cá cược cấm 2 năm, 'nói giỡn' cấm vĩnh viễn?", Zeros lại bị réo tên

Esport

09:35:14 06/05/2021
Mới đây, thông tin về việc HLV Tear của GMedia Luxury - Nguyễn Tear Chiến Thắng bị Ban tổ chức VCS đưa ra án phạt cấm tham gia các giải đấu chuyên nghiệp 2 năm vì tham gia cá cược, đã gây được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng LMHT Việt Na...

Ghép tạng xuyên đêm, cứu sống 4 người

Sức khỏe

09:30:38 06/05/2021
Chàng trai 24 tuổi, ngụ ở Bà Rịa - Vũng Tàu, vừa bị tai nạn giao thông và chết não. Gia đình anh đã đồng ý hiến tặng một số bộ phận cơ thể của anh để cứu sống bốn người bệnh khác.

Một phụ nữ sống sót 6 tháng trên núi nhờ ăn rêu, cỏ

Chuyện lạ

09:26:50 06/05/2021
Một phụ nữ mất tích từ năm ngoái được tìm thấy đang sống trong lều tại một hẻm núi ở Utah (Mỹ) và ăn rêu, cỏ để sống sót.

Ca COVID-19 ở Từ Sơn, Bắc Ninh là bệnh nhân chạy thận tại BV Nhiệt đới TW cơ sở Đông Anh

Đời sống

09:26:38 06/05/2021
Trung tâm kiểm soát bệnh tật Bắc Ninh thông báo về lịch trình của bệnh nhân COVID-19 thứ 3021 người quê ở Đa Hội, Châu Khê, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh là bệnh nhân chạy thận tại BV Nhiệt đới TW cơ sở Đông Anh.

Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới

Nhạc việt

09:16:05 06/05/2021
Tối ngày 5/5, Thiều Bảo Trâm đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và lời ca trong trẻo, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu.

Những sai lầm ‘tai hại’ gây nguy hiểm cho sức khỏe, người Việt hay mắc phải khi 'yêu'

Kiến thức giới tính

09:13:16 06/05/2021
Khi quan hệ tình dục, nhiều cặp đôi không hề chú ý đến những kiêng kị sau đây vô tình đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả 2.