Vợ cũ của chồng mang con tới phá đám khi hay tin chúng tôi sắp kết hôn, nhưng chỉ vài lời đe dọa của tôi khiến ả cuốn gói đi vội

Quyết định gắn bó với người chồng từng có cô vợ cũ ghê gớm, đáo để, tôi hiểu mình không thể nhún nhường , nếu không ả sẽ trèo lên đầu lên cổ chúng tôi mất.

Tôi là 27 tuổi, tự thấy mình vẫn còn trẻ trung chán. Nghề nghiệp tạm ổn , lương không quá cao, nhưng không hề thấp so với mức sống ở quê. Tôi luôn tự tin vào những gì mình có, và từng nghĩ mình có thể lấy được một tấm chồng tử tế. Ấy thế mà cuối cùng tôi lại yêu và sắp cưới Thức.

Anh cũng không phải không tốt, vẻ ngoài điềm đạm , tính cách chững chạc , lại làm sếp và lương cao. Tuy nhiên, vấn đề là Thức từng có một đời vợ, lại có cả con riêng. Cậu bé năm nay đã lên 3, sống cùng mẹ.

Có vợ cũ đã đủ phiền phức, đằng này anh và cô ta còn mối dây liên hệ là đứa trẻ kia. Ban đầu tôi cũng suy nghĩ nhiều lắm, nhưng rồi vì trót yêu, nên không thể lý trí được nữa… nên quyết định hẹn hò.

Gần 1 năm yêu nhau, tôi cũng giận dỗi không biết bao nhiêu lần vì cô vợ cũ kia cố tình phá đám . Tôi thấy thì có vẻ chị ta vẫn rất tiếc “mối ngon”, ra sức tìm cách níu kéo, lấy con ra để thu hút sự chú ý của Thức.

Mỗi lần nhìn anh tất tả chạy đi khi vợ cũ gọi, tôi chỉ hận không thể lao tới mà vạch trần sự giả dối, lươn lẹo của ả. Còn Thức, anh có phải trẻ con nữa đâu mà bị cô ta “dắt mũi” hết lần này tới lần khác như vậy? Kịch bản thì 10 lần như nhau cả 10, rằng con ốm, con bị ngã, rồi con nhớ bố…

Chúng tôi ít cãi vã, nhưng lần nào bất đồng cũng do cô vợ cũ kia châm ngòi. Nhiều lúc tôi mệt mỏi , chỉ muốn bỏ đi cho rồi, nhưng Thức lại xin lỗi, lại làm hòa…

Và chúng tôi cũng chuẩn bị kết hôn . Tôi đủ hiểu rằng, yêu đã mệt, cưới về lại càng mệt hơn. Nhưng tôi cũng nghĩ thông rồi, với người phụ nữ không có liêm sỉ, luôn lấy con cái ra để moi tiền chồng cũ thì tôi sẽ không nhân nhượng. Còn đứa trẻ, suy cho cùng nó cũng rất đáng thương. Tôi sẽ hết lòng chăm sóc đứa trẻ nếu có dịp.

Vợ cũ của chồng mang con tới phá đám khi hay tin chúng tôi sắp kết hôn, nhưng chỉ vài lời đe dọa của tôi khiến ả cuốn gói đi vội - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Thời gian này, hai đứa chúng tôi khá bận rộn chuẩn bị cho đám cưới. Con trai riêng của Thức cũng chụp ảnh cùng, thằng bé không xa cách với tôi như mọi lần nữa mà rất hào hứng. Nó còn thủ thỉ rằng, bình thường mẹ bảo không được chơi với cô, cô là người xấu nên nó mới ghét. Tôi nghe xong chỉ biết ngã ngửa. Cách dạy con của người mẹ này thật sự có vấn đề!

Nhưng tôi không hành động gì, chỉ tự nhủ trong lòng rằng mình sẽ không bao giờ được phép nhún nhường trước người phụ nữ này thì cô ta mới không làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của mình.

Quả không ngoài dự đoán, chỉ vài ngày sau khi chúng tôi chụp ảnh đám cưới, vợ cũ của Thức bắt đầu hành động. Cô ta hết nhắn tin đe dọa, khiêu khích tôi, lại giở trò gửi những ảnh cũ của 2 người.

Tôi đưa cho Thức xem cả, anh bảo tôi hãy chặn cô ta. Nhưng chưa thấy ai dai như đỉa vậy, cô ta dùng nick ảo, dùng số điện thoại rác liên tục làm phiền tôi. Dù biết họ chẳng còn là vợ chồng, nhưng thử hỏi có người phụ nữ nào vui vẻ, thoải mái khi nhìn lại loạt ảnh tình tứ của chồng mình?

Đỉnh điểm, hôm cuối tuần vừa rồi gia đình tôi và Thức tổ chức lễ dạm ngõ, cô ta dẫn theo con trai tới phá đám. Ả đẩy thằng bé vào nhà cùng 2 ba lô quần áo và bảo trả lại bố, cô ta không nuôi nữa. Rồi thì mắng Thức không có trách nhiệm, cưới về một người phụ nữ độc ác để chăm con…

Cô ta nói trả con cho nhà nội để đi lấy chồng mới cho dễ. Thức phải trả thêm cho cô ta 200 triệu tiền bồi thường thanh xuân và 2 năm qua chăm sóc cho thằng bé.

Toàn những điều hết sức vô lý. Tuy nhiên, gia đình bên nhà Thức đều đang khá bức mình, phần vì ái ngại với gia đình tôi vì vợ cũ của anh tới phá đám. Họ chỉ dám dùng lời nói nhẹ nhàng khuyên nhủ, nhưng cô vợ cũ lại càng lấn tới. Cuối cùng, tôi đành phải ra mặt.

- Năm xưa chính cô là người nằng nặc đòi quyền nuôi con, giờ thì vì hạnh phúc riêng lại đi trả nhà nội? Cô làm mẹ như thế mà còn dám mở miệng ra chê trách bố đứa trẻ?

Tôi nói cho cô biết chuyện nuôi con được Tòa xử, giờ cô muốn cho anh Thức nuôi cũng không phải mang tới đây trả là xong. Rồi cô đi được dăm bữa cô lại tới đây đòi, kiện cáo, không ai chiều được cô.

Còn trong trường hợp cô muốn đi lấy chồng và không muốn bị con nhỏ làm vướng bận, vậy cô viết giấy đi. Tôi sẽ chăm sóc thằng bé. Đảm bảo dù cô có bỏ rơi nó tôi cũng không dạy thằng nhỏ ghét mẹ như cô dạy nó ghét bố đâu.

Trước những lời lẽ đanh thép của tôi, ả ta chỉ biết chửi đổng lên vài chuyện chẳng liên quan. Tôi dọa thêm nếu cô ta không đi sẽ cho bảo vệ đuổi, ả vội vàng bế cả con trai quay về.

Thực ra tôi cũng chỉ dọa cô ta một chút để lễ dạm ngõ được trọn vẹn. Còn chuyện về sau này, có lẽ tôi cũng phải đau đầu nhiều vì nghĩ cách đối phó với cô ta.

Chồng đang nằm lướt điện thoại thì bàng hoàng "lĩnh" cả bao gạo vào người, câu tuyên bố đanh thép của vợ khiến anh ta cuống quýt xin lỗi

Huệ tưởng anh đang bận, vào nhà lại bắt gặp cảnh chồng nằm thảnh thơi lướt điện thoại. Rõ ràng anh nghe thấy và cũng biết vợ nhờ việc gì nên cố tình không ra.

Hôn nhân thực ra không phải điều gì đao to búa lớn cả. Chỉ là những việc nhỏ nhặt của cuộc sống hàng ngày, là nhặt mớ rau, là quét cái nhà, là xách xô nước đầy nặng hay cọ rửa chiếc toilet bốc mùi...

Huệ (31 tuổi) chia sẻ vợ chồng cô kết hôn được 4 năm và đã có một bé trai đầu lòng. Trong thời gian yêu nhau và khoảng 2 năm đầu sau đám cưới, Kiên - chồng cô tỏ ra là người đàn ông khá tâm lý và chu đáo.

"Nhưng sự tâm lý và chu đáo ấy dường như bị mài mòn theo thời gian. Vợ thì đã cũ rồi, hôn nhân cũng chẳng còn mới mẻ, sao phải săn đón như lúc trước - đại để chắc chồng tôi nghĩ như thế. Sau khi sinh con, trông tôi lại chẳng khác gì mẹ bỉm chính hiệu nữa. Đâu còn là cô gái xinh đẹp kiêu kỳ để chồng muốn chiều chuộng, nâng niu", Huệ nói.

Thực ra chuyện giữa vợ chồng Huệ cũng chẳng có gì lớn. Chỉ là Kiên thấy vợ xách xô nước đầy nặng đến còng cả lưng nhưng anh chỉ nhìn một cái rồi lại ngoảnh mặt đi. Là khi Huệ mua đồ về, vác theo bao gạo nặng cả 15kg. Tới cổng cô gọi Kiên ra đỡ hộ mà anh lại phẩy tay: "Có thế mà em cũng phải nhờ chồng. Em yếu ớt tiểu thư quá đấy".

Chồng đang nằm lướt điện thoại thì bàng hoàng lĩnh cả bao gạo vào người, câu tuyên bố đanh thép của vợ khiến anh ta cuống quýt xin lỗi - Hình 1

Ảnh minh họa

Huệ nghẹn lời không biết đáp lời thế nào. Vậy mà có lần chính mắt Huệ nhìn thấy Kiên ga lăng kéo ghế giúp đồng nghiệp nữ trong buổi liên hoan chung. Hôm đó cô cùng bạn thân và con trai đi ăn hàng tình cờ nhìn thấy.

Về nhà Huệ tức giận chất vấn Kiên rằng chiếc ghế ấy nặng bao nhiêu cân, có nặng hơn bao gạo cô mua về không? Kiên bảo vợ chấp nhặt, so bì tị nạnh linh tinh. Đối phương là đồng nghiệp, anh làm theo phép lịch sự. Cô là vợ, là người trong gia đình, sao cần phải đối xử khách sáo đến thế.

"Tôi lại nghẹn lời tiếp không nói được gì. Tôi không để bụng chuyện chồng kéo ghế giúp đồng nghiệp nữ. Mà tôi thấy anh ấy thật vô tâm với vợ. Chính những chuyện nhỏ nhặt lại khiến cho cảm xúc của tôi xuống dốc, mối quan hệ vợ chồng rõ ràng bị ảnh hưởng ít nhiều", Huệ cho hay.

Cuối tuần vừa rồi Huệ đi chợ mua đồ cho gia đình. Chợ rất gần nhà, đi xe máy thậm chí còn chẳng bõ công, cô đi bộ tiện thể rèn luyện sức khỏe. Trong nhà hết gạo, ngoài mua thực phẩm, dầu ăn, mắm muối, Huệ còn mua thêm gần 20kg gạo. Xách về được đến cổng cũng mỏi rời cả tay, Huệ cất tiếng gọi nhờ Kiên ra bê vào bếp giúp.

Gọi mấy câu không thấy Kiên trả lời, Huệ tưởng anh đang bận, vào nhà lại bắt gặp cảnh chồng nằm thảnh thơi lướt điện thoại. Rõ ràng anh nghe thấy và cũng biết vợ nhờ việc gì nên cố tình không ra.

Huệ tự tay bê gạo vào nhà, sau đó không nói không rằng thả một cái đánh "uỵch" lên người chồng. Kiên kinh hãi la lên: "Em làm gì vậy? Bị hâm à? Nặng như thế em thả vào người anh, đau ơi là đau đấy!". Huệ mỉm cười: "Nhẹ bẫng chứ đau gì. Anh yếu ớt công tử vừa thôi". Lần này đến lượt Kiên nghẹn lời.

Huệ bồi thêm một câu đanh thép: "Anh có quan tâm, nâng niu vợ anh được hay không thì nói một câu cho em còn biết? Để em đi tìm người khác. Em không yếu ớt tiểu thư nhưng em cần người yêu thương và san sẻ với mình mọi điều". Nói xong Huệ bỏ luôn vào bếp, để mặc Kiên đứng như trời trồng.

Chồng đang nằm lướt điện thoại thì bàng hoàng lĩnh cả bao gạo vào người, câu tuyên bố đanh thép của vợ khiến anh ta cuống quýt xin lỗi - Hình 2

Ảnh minh họa

Huệ chia sẻ: "Về vấn đề này tôi chưa khi nào kiên quyết và gay gắt như hôm đó. Bởi nói ra thì nó quá nhỏ nhặt. Nhưng ngày ấy ở chợ tôi được chứng kiến một chuyện khiến bản thân phải suy nghĩ khá nhiều. Có một bác gái ở khu phố bên kia cũng thường đi chợ, chúng tôi thi thoảng vẫn hỏi han nhau vài câu. Hôm ấy ra cổng chợ thấy bác gái đứng đó, hỏi thì bác bảo đang đợi bác trai đến đón. Hóa ra hôm nào bác đi chợ, bác trai cũng căn giờ đạp xe ra đón, chở đồ về cho vợ. Chẳng lần nào bỏ sót. Hôm ấy bác trai bận việc nên ra muộn".

Qua một đêm, sáng hôm sau Kiên vội xuống nước làm lành. Anh dặn vợ lần sau cô đi chợ áng chừng mua nhiều đồ thì nhớ báo trước, anh sẽ ra tận chợ đón cô luôn. Những việc nặng trong nhà Kiên cũng chủ động giành về mình. Được chồng đối xử chu đáo, Huệ rất vui, lời nói với chồng trở nên dịu dàng, nhẹ nhàng hơn hẳn.

Cho đi và nhận lại từ những điều vụn vặt như thế, cuộc sống vợ chồng đôi khi chỉ là vậy. Một chuyện cỏn con cũng đủ sức làm ấm lòng đối phương, ngược lại lắm khi bởi vì vài điều nhỏ nhặt mà tình cảm vợ chồng rạn nứt khó bề cứu chữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Quảng Nam: Xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng01:05:36Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ03:46Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Chú chó trổ tài đi cầu khỉ 00:42

Tiêu điểm

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng
13:29:07 17/10/2021
Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ
18:18:09 17/10/2021
Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát
20:02:47 17/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'
18:08:59 18/10/2021
Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý
18:33:02 18/10/2021
Căng đét: Hình ảnh Trang Trần mặc áo đi tù giữa loạt drama khiến Netizen xôn xao
18:04:53 18/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021
Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal
17:07:35 18/10/2021
Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘lên sóng’ TTXVN sau khi bị Bộ Công an mời làm việc
17:32:40 18/10/2021
Ngụy Đại Huân chia tay Dương Mịch, quay sang tán tỉnh Triệu Lệ Dĩnh?
18:13:39 18/10/2021

Tin mới nhất

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh

19:47:27 18/10/2021
Đêm trước ngày ra tòa ly hôn, ngỡ tôi đã ngủ say không hay biết gì, chồng ôm lấy tôi thủ thỉ một câu làm tôi nức nở chẳng còn muốn rời xa anh.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do

14:30:39 18/10/2021
3 năm không có con, tôi và vợ đi thăm khám bác sĩ. Nhưng khi vợ tôi vào phòng khám, bác sĩ vừa đưa máy lên bụng em thì hét lên một câu làm tôi chết sững.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

13:20:55 17/10/2021
Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt

20:42:37 16/10/2021
Lên thành phố, tôi lập tức tìm nhà thuê cho hai mẹ con rồi viết đơn ly hôn. Đồng tiền mồ hôi công sức tôi khó nhọc làm ra, nếu là kẻ không xứng đáng thì một xu lẻ tôi cũng không cho nữa!

Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt

20:16:31 16/10/2021
Cô biết anh lăng nhăng nhưng không ngờ có ngày cô lại đối diện với nhân tình của chồng trong cùng một bữa tiệc.

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

16:49:22 16/10/2021
Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Có thể bạn quan tâm

Chọn đồ nội y để "cháy hết mình" trong phòng ngủ

Thời trang

21:44:57 18/10/2021
Quan trọng là rất nhiều mẫu nội y đang được sale mạnh trong dịp 20/10.

Cách làm cua hấp muối đậm đà thơm ngon hấp dẫn

Ẩm thực

21:42:40 18/10/2021
Cua hấp muối là món ăn thơm ngon, hấp dẫn mà vẫn giữ được vị ngọt đặc trưng của hải sản. Bạn có thể chế biến tại nhà mà vẫn ngon như ngoài hàng. Chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào bếp thực hiện ngay món hấp này nào!

Mang tai tiếng sau khi làm từ thiện, Công Vinh sẽ hướng về miền Tây

Sao việt

21:41:43 18/10/2021
Sau lùm xùm từ thiện tại miền Trung, Công Vinh từng có những chia sẻ sẽ hướng về bà con miền Tây nhiều hơn.

Tuyệt vọng ở vòng loại World Cup, đội tuyển Trung Quốc dùng "chiêu cuối" với các ngoại binh?

Bóng đá thế giới

21:39:46 18/10/2021
Cánh cửa đi tiếp dành cho đội tuyển Trung Quốc đang trở nên vô cùng hẹp.

Mô hình làm làm kinh tế giỏi của phụ nữ Lai Châu

Đời sống

21:37:13 18/10/2021
Phong trào phụ nữ vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lai Châu phát động được phụ nữ trong tỉnh tích cực hưởng ứng và đạt nhiều kết quả.

Sài Gòn: Không có chuyện quán bar mở bán đồ uống mang về như thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội

Netizen

21:36:59 18/10/2021
Thông tin quán bar Sài Gòn mở bán mang về trở lại đang xuất hiện ngập tràn trên Facebook trong hôm nay.

Giám khảo và thí sinh chuộng đeo vòng cổ xích tại Rap Việt

Phong cách sao

21:35:49 18/10/2021
Những sợi xích to bản thể hiện văn hóa và bản sắc riêng từ giới rapper, cũng là cách họ muốn chứng tỏ sự thành công của dòng nhạc hip hop.

Cựu tiền đạo U23 Việt Nam chia tay V.League, chuẩn bị sang Hàn Quốc thi đấu lần thứ hai?

Bóng đá việt nam

21:35:36 18/10/2021
Sau chuyến đi khá thành công và có được chức vô địch vào năm 2018, chân sút này nhiều khả năng sẽ quay trở lại Hàn Quốc để thi đấu ở mùa 2022.

Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư

Sự kiện nóng

21:32:50 18/10/2021
Trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị hành hung tại trụ sở Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM khẳng định đây là thông tin sai sự thật và mời nữ CEO lên làm việc.

Fan của Kim Seon Ho đe dọa sẽ kiện vì những cáo buộc rằng anh là 'diễn viên K' đang dính phốt

Sao châu á

21:31:20 18/10/2021
Bộ phận fan của nam tài tử điển trai không chấp nhận cáo buộc này.

Gái xinh Quảng Ninh gây xốn xang với màn dậy thì thành công

Người đẹp

21:28:53 18/10/2021
Mới đây, một gái xinh Quảng Ninh có tên Dạ Thảo được netizen nhắc tên khi khoe màn dậy thì thành công hơn mức tưởng tượng.

Xét nghiệm kháng thể không thể hiện chính xác mức độ miễn dịch trước COVID-19

Thế giới

21:25:37 18/10/2021
Cuộc tranh luận về sự cần thiết của việc tiêm mũi tăng cường vaccine ngừa COVID-19 đã khiến nhiều người Mỹ tìm đến các xét nghiệm kháng thể.