Mất 300 triệu cho vợ mới được nuôi con, 2 năm sau vợ cũ hé lộ bí mật hoang đường

Tôi và vợ cũ ng ly hôn sau 4 năm chung sống , khi ấy chúng tôi đã có với nhau một bé trai. Thời điểm ra tòa, mẹ tôi dặn tôi rằng bằng mọi giá phải tranh quyền nuôi con . Thằng bé là con trai, là dòng giống nhà tôi, không thể để nó lưu lạc bên ngoài được.

Thời điểm ấy tôi và vợ cũ đã cãi nhau nảy lửa vì chuyện ai sẽ là người nuôi con. Cuối cùng tôi phải đưa cho cô ấy 300 triệu để cô ấy nhường cho tôi nuôi thằng bé. Sau này nhiều lúc nghĩ lại, tôi chắc mẩm vợ cũ thực ra không muốn nuôi con. Nhưng vì cô ấy biết gia đình tôi thương thằng bé nên mới bày trò tống tiền gia đình tôi như vậy. Nghĩ mà tức lắm nhưng thôi dù sao thằng bé cũng được ở với tôi rồi, đó mới là điều quan trọng nhất.

Ly hôn xong tôi chỉ chú tâm làm lụng để nuôi nấng con chu đáo. Chuyện hạnh phúc mới tạm thời tôi không nghĩ đến. Cũng may tôi có bố mẹ phụ chăm sóc con, vì thế thằng bé tuy không được sống với mẹ nhưng nó cũng chẳng thiếu thốn thứ gì từ vật chất đến tình cảm.

Mất 300 triệu cho vợ mới được nuôi con, 2 năm sau vợ cũ hé lộ bí mật hoang đường - Hình 1

Thời điểm ấy tôi và vợ cũ đã cãi nhau nảy lửa vì chuyện ai sẽ là người nuôi con. Ảnh minh họa

Thời gian cứ thế trôi đi, loáng cái mà tôi đã ly hôn được 2 năm. Hôm đó là một ngày có lẽ cả đời tôi không bao giờ có thể quên được. Vợ cũ đột ngột tìm đến gặp tôi, đi cùng cô ấy là một người đàn ông lạ mặt. Vợ cũ giới thiệu là chồng sắp cưới của cô ấy. Vậy là vợ cũ sắp tái hôn nhưng cô ấy đến gặp tôi làm gì nhỉ?

Đến khi vợ cũ nói ra mục đích của mình, tôi không khỏi phẫn nộ vô cùng. Cô ấy muốn đòi lại quyền nuôi con . Tôi giận dữ từ chối thẳng thừng. Nhưng vợ cũ lại nói ra một câu khiến tôi phải điêu đứng: “Thằng bé không phải con anh đâu”.

Tôi sốc quá đến mức phải bật cười, có chuyện nào nực cười hơn như thế không? Nhưng nghe xong câu chuyện mà vợ cũ kể lại thì tôi biết câu chuyện tưởng chừng hoang đường ấy lại là sự thật.

Khi làm đám cưới với tôi, vợ cũ đang mang thai. Nhưng đó không phải là con tôi, mà là con của người yêu cũ cô ấy. Nghĩa là trong thời gian yêu tôi, cô ấy vẫn dây dưa với người cũ dẫn đến mang thai. Lúc đó vợ cũ báo với gã đàn ông kia nhưng anh ta lại đang chuẩn bị đám cưới với người khác, không muốn chịu trách nhiệm với đứa bé. Cô ấy đành cho tôi “đổ vỏ”.

Đứa trẻ càng lớn càng có những nét giống vợ tôi, trong nhà tôi chẳng ai nghi ngờ về nguồn gốc của nó. Cuộc sống chung của chúng tôi không hạnh phúc, phần vì những mâu thuẫn khó dung hòa, phần vì vợ vẫn tương tư người cũ. Cuối cùng chúng tôi đi đến bước đường ly hôn .

Vì muốn làm lại từ đầu nên vợ cũ không muốn nuôi con. Cô ta nhẫn tâm để đứa bé lại cho tôi nuôi, dù biết thừa nó không phải con tôi. Quá đáng hơn còn cố tình bày trò để lấy được của nhà tôi 300 triệu.

Mất 300 triệu cho vợ mới được nuôi con, 2 năm sau vợ cũ hé lộ bí mật hoang đường - Hình 2

Tôi phải cố gắng lắm mới có thể giữ được bình tĩnh trước sự thật quá mức cay đắng ấy. Ảnh minh họa

Ai mà ngờ được không lâu sau đó thì gã tình cũ của cô ấy cũng ly hôn . Họ gặp lại nhau và quyết định đoàn tụ. Trước đây mỗi người đều có chí hướng riêng, đứa con chính là cản trở của họ. Nhưng hiện tại họ đã về lại bên nhau, đứa con lại chính là sợi dây gắn kết hai kẻ ấy. Vì thế vợ cũ mong tôi có thể trả con cho cô ấy. Cô ấy sẽ đưa lại tôi số tiền 300 triệu khi trước, đồng thời bồi thường cho tôi khi một khoản tiền nữa coi như là công sức tôi nuôi nấng thằng bé trong những năm qua.

Tôi phải cố gắng lắm mới có thể giữ được bình tĩnh trước sự thật quá mức cay đắng ấy. Về lý, nếu vợ cũ chịu bồi thường cho tôi nghĩa là đôi bên chẳng còn nợ nần gì nhau. Nhưng những gì cô ấy lừa dối gây tổn thương cho tôi và bao tình cảm tôi đã trao đi cho thằng bé khi tưởng nó là con ruột của mình, ai có thể bù đắp cho tôi đây?

Tôi có nên trả lại đứa bé cho họ, giải quyết mọi việc trong hòa bình. Hay cứ giữ thằng bé lại để họ không được toại nguyện. Bởi suy cho cùng trong chuyện này người sai đầu tiên chính là vợ cũ chứ không phải là tôi!

Cú lừa của người đàn ông đẹp trai, đạo mạo khiến gái trẻ điêu đứng

Hóa ra tờ giấy chứng nhận ly hôn của anh và vợ cũ là giả. Vậy mà anh đã dùng nó để qua mặt tôi...

Tôi năm nay 26 tuổi, vừa trải qua một đám cưới đẹp như cổ tích. Chồng tôi là người đàn ông từng có gia đình. Nhưng bù lại, anh rất phong độ và giàu có khiến tất cả bạn bè, người thân của tôi đều ganh tị.

Đám cưới của chúng tôi diễn ra ở một khách sạn to nhất thành phố nơi tôi sống. Ngày cưới, tôi được anh tặng không biết bao nhiêu quà, tiền bạc. Bố mẹ tôi vì vậy cũng được thơm lây.

Sau đám cưới, chúng tôi dọn về một căn hộ chung cư cao cấp. Tôi ở nhà lo chuyện cơm nước, thỉnh thoảng đi làm đẹp, uống cà phê cùng bạn bè. Anh thường đi công tác xa, cuối tuần mới trở về nhà với tôi.

Cú lừa của người đàn ông đẹp trai, đạo mạo khiến gái trẻ điêu đứng - Hình 1

Chuyện tiền bạc, vật chất tôi chưa bao giờ phải bận tâm. Tôi cứ tận hưởng những điều tốt đẹp nhất sau hôn nhân như vậy mà không hề biết sóng gió đang chờ ập đến với mình.

Đó là một ngày, chồng tôi đi công tác, nhóm người lạ mặt chặn tôi ngay giữa phố. Họ kéo tôi vào một quán cà phê cạnh đó.

Tôi không đồng ý vào, họ tỏ thái độ có thể sẵn sàng đánh tôi bất cứ lúc nào nên tôi phải nghe theo.

Một người phụ nữ trong nhóm đó tự giới thiệu là vợ của chồng tôi. Chị ta đay nghiến, tại sao tôi dám cướp chồng chị, cướp bố của con chị. Tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Tôi nói rằng, chị đã ly hôn sao còn chưa buông tha cho chồng tôi. Chỉ nghe đến thế, chị ta cười ngất.

Chị ta hỏi tôi rằng, ai bảo họ ly hôn. Tôi chìa bức ảnh chụp từ giấy chứng nhận ly hôn của chồng tôi và chị ta mà anh đã đưa ra làm bằng chứng với tôi trước đây.

Nhìn tấm ảnh xong, chị ta đưa cho những người đi cùng, tất cả cười toáng lên làm tôi càng ấm ức.

Chị ta nói rằng, đây chỉ là màn kịch của chồng tôi. Anh ta vẫn đang là chồng hợp pháp của chị. Họ chưa bao giờ ly hôn. Những ngày anh ta nói dối đi công tác thực ra là đi làm, sau đó về nhà với vợ con anh ta. Vừa qua, thông tin đám cưới rùm beng của chúng tôi đã đến tai chị, nay chị ta đến để cảnh cáo tôi. Sau đó, chị ta sẽ xử lý chồng sau.

Nghe đến đây tôi hoa mắt, ù tai. Khi đám người trên kéo nhau ra về, tôi gọi ngay cho chồng nhưng anh tắt máy.

Tôi quen anh ta và đi đến kết hôn khá vội vàng. Thấy anh ta lịch lãm, phong độ lại là sếp lớn của một công ty nên khi anh 'tấn công', tôi cũng có nhiều rung động.

Anh ta còn chìa tờ giấy ly hôn trên để thuyết phục tôi hẹn hò. Sau nửa năm quen biết, chúng tôi tính đến chuyện kết hôn.

Không chỉ anh ta, bạn bè, gia đình chồng tôi đều như ngầm khẳng định với tôi anh là người độc thân.

Tối đó, anh quay trở về căn hộ của chúng tôi. Dường như đã đoán trước được sự việc, anh nói lời xin lỗi. Anh mong tôi hãy tha thứ và cho anh thời gian để giải quyết chuyện gia đình. Việc anh làm cũng chỉ vì quá yêu tôi, không muốn mất tôi.

Tôi rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Nếu sự việc vỡ lở, tôi và bố mẹ không còn mặt mũi nào để nhìn mọi người. Nhưng sống trong cảnh chung chồng, tôi quả thật không chịu nổi.

Sau nhiều tuần suy nghĩ, tôi quyết định chia tay anh. Ấy vậy mà ông trời như muốn trêu đùa tôi, tôi phát hiện mình mang thai. Đứa con xuất hiện trong thời điểm này khiến tôi lại đau đầu. Tôi nên làm thế nào? Xin độc giả cho tôi lời khuyên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động
09:07:08 13/04/2021

Tin mới nhất

Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng

10:24:11 13/04/2021
Hương là một cô gái cực kỳ sang chảnh, nóng bỏng và quyến rũ. Ở cô ấy có sức hấp dẫn đầy ma mị mà vợ tôi không thể có được.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Có thể bạn quan tâm

Sướng nhất Phan Như Thảo: Đang yên đang lành được chồng đại gia Đức An tặng mảnh đất gần 5000m2

Sao việt

11:41:10 13/04/2021
Phan Như Thảo được chồng yêu chiều, cung phụng như bà hoàng sau khi kết hôn.

Mách nhỏ mẹo thụ thai "một phát đã trúng", dù kinh nguyệt không đều

Kiến thức giới tính

11:39:55 13/04/2021
Kinh nguyệt không đều là hiện tượng rất phổ biến với nhiều chị em. Đối với một người có vòng kinh bình thường thì triệu chứng có bầu sẽ thể hiện vô cùng rõ ràng.

Seo Ye Ji rút lui gấp khỏi họp báo phim sau phốt "điều khiển" bạn trai, netizen hả hê: "Ai bảo dám đụng vào SNSD!"

Hậu trường phim

11:37:58 13/04/2021
Trước vụ việc điều khiển bạn trai Kim Jung Hyun vừa bị khui, nữ diễn viên Seo Ye Ji đã phải rút lui gấp khỏi sự kiện họp báo phim mình đóng chính.

Tính năng nào trong game sẽ cực kỳ imba ngoài đời thực?

Game online

11:37:41 13/04/2021
Ăn uống ở trong game có thể nói là nhanh vô cùng, kể cả đó là một bữa ăn thịnh soạn đi chăng nữa. Thêm vào đó, đồ ăn càng xịn, càng bổ dưỡng, bạn còn có thể kể các buff có lợi giúp cho trạng thái của bạn tốt hơn và khỏe hơn rất nhiều.

Xuất hiện bản mod nữ ác nhân nóng bỏng Lady Dimitrescu

Game offline

11:35:06 13/04/2021
Một phiên bản Lady Dimitrescu khá lạ. Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mị ...

Phó chủ tịch HĐND thị xã Nghi Sơn bị khởi tố

Pháp luật

11:33:01 13/04/2021
Ông Hồ Đình Tùng, Phó chủ tịch HĐND thị xã Nghi Sơn, bị khởi tố để điều tra hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.

Khảo sát Doanh nghiệp Gia đình 2021 – Góc nhìn Việt Nam

Đời sống

11:32:22 13/04/2021
Phân tích từ báo cáo cho thấy sự chuyển dịch rõ nét của các doanh nghiệp gia đình theo hướng đa dạng hóa kinh doanh và có cơ cấu quản lý bởi nhân sự ngoài gia đình nhiều hơn. 45% doanh nghiệp gia đình đang hướng tới các mục tiêu kinh do...

LMHT: 7 cái tên từng thống trị Mùa Hè 2020 giờ đã "lui vào dĩ vãng"

Esport

11:31:48 13/04/2021
Sau nhiều phiên bản mất tích và nhường chỗ cho các Xạ Thủ hạng nặng khác, Cung băng Ashe đã trở lại, đặc biệt là tại VCS Mùa Hè 2020. Vị tướng này có mặt trong 28 ván đầu và cũng có 6 lần bị cấm, sở hữu tỷ lệ thắng vô cùng ấn tượng là 5...

Pochettino thừa nhận điều đáng lo trước khi PSG tái đấu Bayern

Bóng đá thế giới

11:29:32 13/04/2021
HLV người Argentina yêu cầu các học trò phải gấp rút làm một điều trên sân Parc des Princes khi tái đấu Bayern Munich, tứ kết lượt về Champions League lúc 2h ngày 14/4.

Nhật Bản sẽ xả nước thải từ Fukushima vào đại dương

Thế giới

11:28:59 13/04/2021
Chính phủ Nhật vừa thông qua kế hoạch xả hơn một triệu tấn nước đã qua xử lý từ nhà máy hạt nhân Fukushima vào đại dương.

Vòng 9 V-League: HAGL thắng siêu kịch tính, Hà Nội giải hạn

Bóng đá việt nam

11:23:33 13/04/2021
HAGL thắng Nam Định siêu kịch tính, Hà Nội thắng trận giải hạn... là những điểm nhấn đáng chú ý ở vòng 9 LS V-League 2021.

Cô nàng sở hữu thềm ngực lụa là, "cân" style buông lơi vai áo cuốn hút người nhìn

Netizen

11:21:46 13/04/2021
Bitnara là một trong những mẫu nữ Hàn sở hữu ngoại hình vô cùng nổi bật. Phong cách thời trang táo bạo, không ngại hở đã càng đem tới sức hút mạnh mẽ hơn cho cô nàng.

Đúng ngày tết hàn thực những tuổi này ‘nhận mệnh thiên hoàng’, tiền vàng chất đầy két, đầy nhà

Trắc nghiệm

11:20:19 13/04/2021
Bắt đầu từ Tết Hàn thực những con giáp này sẽ bội thu tiền tỷ, nếu biết chớp lấy thời cơ bạn sẽ tiêu tiền thả ga trong những năm còn lại mà không lo thiếu hụt.

Phim teen 18+ Elite tung loạt ảnh mùa 4 sexy thôi rồi, netizen hết hồn vì cả hội toàn "chơi ba" với nhau

Phim âu mỹ

11:13:43 13/04/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, Elite chính thức trở lại với những thước phim đầu tiên của mùa 4.

So kè nữ chính trong MV của Jack: Có người từng thi Hoa hậu Việt Nam

Nhạc việt

11:11:55 13/04/2021
Khánh Vân, Ngọc Trân, Linh Chi, Phương Vy là những bóng hồng xinh đẹp đã xuất hiện trong các MV cùng Jack.